Phạm Băng Băng và câu chuyện bị tẩy chay mạnh mẽ khiến Triệu Vy bị mất 140 tỷ đồng

20:52 04/10/2018

Sự việc Phạm Băng Băng bị "tẩy chay" đang là câu chuyện được quan tâm nhất với nhiều tình tiết gay cấn.

Showbiz Hoa ngữ thời gian qua được một phen "dậy sóng" dữ dội với scandal của Phạm Băng Băng khi cô liên quan đến vụ trốn thuế.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Sự việc Phạm Băng Băng bị "tẩy chay" đang là câu chuyện được quan tâm nhất
với nhiều tình tiết gay cấn.

Cư dân mạng trong nước mong muốn đuổi Phạm Băng Băng khỏi giới giải trí

Mặc dù đã viết lên trang cá nhân tâm thư rất dài với ngỏ ý muốn xin lỗi và vô cùng đau khổ vì những sai lầm nhưng làn sóng phản ứng quá mạnh đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt diễn đàn, trang mạng xã hội "tẩy chay Phạm Băng Băng". Chỉ trong một ngày, các trang này đã có số lượt thành viên lên tới vài chục nghìn người. Có thể nói, đây là lần bị phản đối dữ dội nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Trên các diễn đàn, cư dân mạng phản ứng gay gắt trước vụ việc. Nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ trước số tiền trốn thuế của Phạm Băng Băng: "Tiền Phạm Băng Băng trốn thuế, tôi tiêu cả đời không hết", "Tiền của người nổi tiếng và tiền của chúng ta không giống nhau", "Nhiều tiền như vậy còn trốn thuế", "Phạm Băng Băng bị phạt 900 triệu NDT, điều này có nghĩa gì? Đó là tôi kiếm tiền suốt 9 đời cũng không có được số tiền đó"...

Gay gắt hơn, nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng không cần xin lỗi mà hãy rút khỏi làng giải trí. "Tôi thấy nên cấm Phạm Băng Băng đặt chân vào giới giải trí mới là sự trừng phạt lớn nhất với cô ta. Vì người nổi tiếng kiếm tiền quá nhanh, hôm nay phạt cô ta, chẳng mấy chốc mà cô ta lại thu về được", "Phạm Băng Băng hãy cút khỏi làng giải trí, chúng tôi không muốn nhìn thấy cô nữa".

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

"Làm ơn, tôi không muốn thấy Phạm Băng Băng nữa, diễn xuất thì không có mà nhân phẩm cũng có vấn đề, thật sự không thích hợp làm người nổi tiếng", "Những người làm công ăn lương cầm mấy nghìn đồng thì đóng thuế đúng hạn. Phạm Băng Băng mỗi năm thu nhập hàng trăm triệu nhưng lại trốn thuế, thật không biết thế nào là liêm sỉ. Nhiều người ngoài mặt rạng rỡ, lộng lẫy nhưng sau lưng lại dơ bẩn"...

Không những vậy, một số còn cho rằng Phạm Băng Băng đã bỏ tiền ra gỡ "hot search". Cụ thể, mặc dù vụ việc của Phạm Băng Băng đình đám đến vậy nhưng ở danh sách các chủ đề hot thì bất ngờ lại không hề xuất hiện. Cư dân mạng phản ứng: "Hot search bị gỡ rồi, nói xem là lý do gì đây", "Xin lỗi thật thì sao lại bỏ tiền gỡ hot search? Muốn làm lại từ đầu à?".

Không chỉ "đánh" các thương hiệu, hội tẩy chay Phạm Băng Băng còn thể hiện "quyền lực mềm" đối với truyền thông như soạn một danh sách các báo có bài viết mang tính chất bênh vực nữ diễn viên, kêu gọi đánh giá 1 sao cho fanpage trang báo đăng tải bài hy vọng cô trở lại showbiz...

Trở thành "con ghẻ" khi khiến thù lao các sao lớn khác bị giảm một nửa

Sự việc của Phạm Băng Băng vô cùng lớn vì nó không chỉ nằm trong vòng giải trí truyền thông mà còn liên quan đến các vấn đề pháp lý. Tổng cục Quảng điện Trung Quốc vốn nổi tiếng khắt khe đã rục rịch vào cuộc chỉnh đốn. Sắp tới, Quảng điện sẽ tung ra quy định mới về việc giới hạn thù lao cho các ngôi sao khi tham gia diễn xuất.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Ngày 11/8, ba trang tin tức hàng đầu Đại Lục đồng loạt đưa tin 6 công ty chế tác lớn nhất liên minh tuyên bố sẽ hạn chế mức giá "thù lao trên trời".

Trong bản tuyên bố có nói, họ sẽ cùng nhau tẩy chay việc nghệ sĩ hét giá thù lao cao. Giá cho mỗi tập phim của diễn viên không thể vượt qua 1 triệu NDT (đã gồm thuế). Ngoài ra, tổng thù lao của cả bộ phim không thể vượt quá 50 triệu NDT (đã gồm thuế).

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Trước đây, giá thù lao cho Châu Tấn trong Như Ý Truyện là 95 triệu NDT, Phạm Băng Băng trong Ba Thanh Truyện là 100 triệu NDT, Tôn Lệ trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là 110 triệu NDT…

Các tiểu hoa đán như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng nhận mức thù lao từ 50 triệu đến 80 triệu NDT cho trọn bộ phim truyền hình. Có thể thấy mức giá thù lao hạn chế hiện nay sẽ làm giảm giá cát-xê trước đó của các diễn viên xuống còn một nửa so với ban đầu.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Mới đây, Thư Kỳ và Triệu Vy phải trả lại 12 triệu USD cát-xê cho nhà đài show "Nhà hàng Trung Hoa 2" vì vượt khung quy định lên đến gần 6 triệu USD mỗi người (~ 140 tỷ đồng).

Khi tham gia show Nhà hàng Trung Hoa 2, Thư Kỳ và Triệu Vy được nhận thù lao 50 triệu NDT (hơn 7,2 triệu USD) mỗi người. Đài Hồ Nam đã thanh toán khoản thù lao này từ khi ký hợp đồng.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Triệu Vy và Thư Kỳ tham gia show Nhà hàng Trung Hoa 2. Hai nghệ sĩ phải nộp lại
tổng cộng gần 12 triệu USD.

Tuy nhiên, theo quy định mới, thù lao tối đa của một nghệ sĩ tại game show chỉ là 10 triệu NDT (tương đương 1,4 triệu USD). Nguồn tin nội bộ của nhà đài cho biết Triệu Vy lập tức đồng ý hoàn trả gần 6 triệu USD thù lao chênh lệch cho nhà sản xuất. Cô còn chủ động khuyên Thư Kỳ cũng nộp lại số tiền trên. Hai nghệ sĩ đã chuyển khoản số tiền gần 12 triệu USD cách đây ít ngày.

Theo Sina, Vương Phi cũng là nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng bởi chính sách mới về cát-xê tại Trung Quốc. Thiên hậu Trung Quốc vừa chính thức trở lại showbiz với show truyền hình mới. Nguồn tin từ truyền thông hé lộ Vương Phi nhận được cát-xê hơn 100 triệu NDT (khoảng 15 triệu USD). Đồng nghĩa, cô đối diện nguy cơ phải trả lại 14 triệu USD vì vượt khung quy định.

Tuyên bố này có thể tránh được hành vi trốn thuế của diễn viên, lập "Hợp đồng Âm Dương" làm trái pháp luật. Có thể nói, sau scandal trốn thuế của Phạm gia, người được lợi nhất chính là các công ty chế tác. Họ có thể giảm bớt số tiền thù lao thuê diễn viên để tập trung vào chất lượng của bộ phim.

Người chịu thiệt thòi sau vụ việc này chính là các minh tinh lớn xưa nay vẫn có giá thù lao cao chót vót. Sự việc của Phạm Băng Băng cũng coi như một hồi chuông cảnh tỉnh cho các diễn viên nên làm đúng luật pháp. Nếu bị phát hiện trái quy định sẽ vừa ảnh hưởng đến sự nghiệp mà bản thân cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chỉ vì số tiền trốn thuế mà phải chịu hậu quả nghiêm trọng như vậy thì thật sự không đáng.

Hàng loạt thương hiệu quốc tế tẩy chay, khó lòng vươn ra thế giới

Sự mất tích của Phạm Băng Băng trên mặt trận truyền thông đã khiến các thương hiệu quốc tế cảm thấy lo lắng và quan ngại. Vì scandal kể trên, hình ảnh và danh tiếng của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một bài viết ngày 12/9 trên NTDTV đã cho biết, các nhãn hàng danh tiếng bắt đầu có những động thái thay đổi người đại diện là Phạm Băng Băng trên diện rộng. Và trong diễn biến chính thức và mới nhất, nhãn hàng thuốc vitamin Swissie đã chính thức thông báo đình chỉ việc sử dụng hình ảnh quảng cáo của Phạm Băng Băng. Được biết, Swissie đã ký hợp đồng với Phạm Băng Băng với vai trò đại sứ thương hiệu vào tháng 9 năm ngoái, việc này đã thúc đẩy doanh thu của 2 thị trường Úc và Trung Quốc.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Hình ảnh quảng cáo của mỹ nhân họ Phạm cho thương hiệu Swissie.

Phát ngôn viên của nhãn hàng Swissie nói với hãng truyền thông Fairfax: "Chúng tôi đã tạm dừng việc sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng cho thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng không thể chắc chắn về sự tham gia của cô ấy trong sự kiện "Ngày Lễ Độc Thân". Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và hy vọng nó sẽ được giải quyết trong tương lai gần".

Trong khi đó, tờ New York Times cũng đã có bài viết về Phạm Băng Băng, cho biết ngoài thương hiệu Swissie thì 1 thương hiệu miễn thuế khác của Thái Lan cũng đã có động thái tương tự. Nhiều người phỏng đoán, thương hiệu mà New York Times đề cập đến là tập đoàn King Power danh tiếng.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Bài đăng ừng thông báo Phạm Băng Băng trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Montblanc.

Ngoài ra, thương hiệu trang sức đình đám của Đức là Montblanc hợp tác với Phạm Băng Băng từ tháng 4 cũng đã xác nhận họ chấm dứt hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu với cô. Montblanc từng dùng mỹ từ "Người phụ nữ hiện đại tinh túy" khi mô tả Phạm Băng Băng.

De Beers - công ty kim cương cao cấp đã có mối quan hệ dài lâu với Phạm Băng Băng và từng được Phạm Băng Băng sử dụng trang sức của hãng trong sự kiện LHP Cannes vừa qua cũng đã có động thái bất ngờ. Trên trang chủ của công ty, hình ảnh của cô biến mất. Tuy nhiên, khi bị đặt câu hỏi, hình ảnh của cô lại xuất hiện trở lại. Jeff Trexler - phó giám đốc của Viện Luật Thời trang tại Đại học Fordham nhận xét: "Người phát ngôn của nhãn hàng càng giàu có, rủi ro càng lớn".

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Tạm kết

Có thể nói, scandal của Phạm Băng Băng có ảnh hưởng ít nhiều tới các bên liên quan. Từ đây rút ra nhiều bài học cho các thương hiệu, nhà sản xuất, công chúng và bản thân nghệ sĩ. Các ngôi sao cần giữ gìn hình ảnh của mình tốt hơn nếu không muốn bị khán giả tẩy chay và có nguy cơ mất hợp đồng.

Dư luận có quyền ủng hộ hoặc chê trách một nghệ sĩ. "Quyền trừng phạt" của dư luận góp phần giúp môi trường nghệ thuật bớt ồn ào, thị phi hay những trường hợp dựa hơi scandal để nổi tiếng.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy bị bắt gặp có những hành động thân thiết quá mức cùng 1 người đàn ông tại sân bay.

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Không chỉ luôn đi cùng nhau như hình với bóng, 'ông bầu' của Ngọc Trinh còn sẵn sàng 'xù lông' bảo vệ cô bất chấp việc phải đối đầu với nhiều người nổi tiếng...

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề xúc phạm

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Động thái này của Nam Thư khiến cư dân mạng khá thích thú vì sự "bá đạo" của cô khi đối phó với anti fan.

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Đây là những "anh tài" đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes.

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

NSND Tự Long chia sẻ việc con gái rượu bị viêm amidan kết mủ, sốt 39 độ và phun hết thức ăn và sữa lên người bác sĩ lúc đi khám. Ngoài ra, bà...

Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

Chuyện làng sao - 2 giờ, 25 phút trước

Bà xã Lam Trường - Yến Phương xuất hiện tại buổi họp báo sản phẩm âm nhạc của chồng và có chia sẻ về những tin đồn rạn nứt vừa qua.

H'Hen Niê thả hồn giữa biển khơi đón nắng biển trong lành

H'Hen Niê thả hồn giữa biển khơi đón nắng biển trong lành

Album ảnh sao - 3 giờ, 43 phút trước

Hoa hậu H’Hen Niê đã có một bộ ảnh thực hiện ngẫu hứng tại bãi biển nhân chuyến công tác vừa qua.

Bị hỏi khó về chuyện cạnh tranh với Phạm Băng Băng và Triệu Vy, đây là câu trả lời rất “cứng” của Chương Tử Di

Bị hỏi khó về chuyện cạnh tranh với Phạm Băng Băng và Triệu Vy, đây là câu trả lời rất “cứng” của...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

Nữ diễn viên Chương Tử Di cho thấy sự khéo léo và mạnh mẽ trong cách ứng xử khi gặp phải những câu hỏi “đụng chạm” từ phía báo giới.

Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Chuyện làng sao - 3 giờ, 17 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy bị bắt gặp có những hành động thân thiết quá mức cùng 1 người đàn ông tại sân bay.

Vụ phim 'Vợ ba' ngừng chiếu lên báo Mỹ

Vụ phim 'Vợ ba' ngừng chiếu lên báo Mỹ

Toàn cảnh - 3 giờ, 18 phút trước

Tờ Hollywood Reporter (Mỹ) đưa tin phim 'Vợ ba' bị rút khỏi rạp chiếu Việt Nam vì những cảnh nóng liên quan đến nữ diễn viên tuổi thiếu niên.

Gia đình nhận thi thể nạn nhân vụ xác người trong bê tông: 'Bàng hoàng, đau đớn'

Gia đình nhận thi thể nạn nhân vụ xác người trong bê tông: 'Bàng hoàng, đau đớn'

Dòng sự kiện - 3 giờ, 25 phút trước

Liên quan tới vụ 2 xác người trong thùng phuy tại Bình Dương, hiện đại diện gia đình nạn nhân Thành đã có mặt tại Trung tâm Y tế TX. Bến Cát để nhận...

Nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông đang che giấu điều gì?

Nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông đang che giấu điều gì?

Dòng sự kiện - 3 giờ, 25 phút trước

"Với độ cao khoảng 2-2,4 m của ngôi nhà, khả năng nạn nhân Trần Đức Linh nhảy xuống bị thương tích và chết sau đó hoàn toàn không hợp lý", giảng viên luật nêu...

4 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa nhờ sự thanh lịch, khéo léo trong giao tiếp và ẩn chứa sức quyến rũ 'chết người'

4 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa nhờ sự thanh lịch, khéo léo trong giao tiếp và ẩn chứa sức quyến...

Đời sống số - 3 giờ, 25 phút trước

Sự xuất hiện của những con giáp này luôn làm cho đám đông trở nên sôi động, hào hứng. Đó cũng là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều đối...

Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái

Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái

VIDEO - 3 giờ, 25 phút trước

Người phụ nữ kể khi lên xe buýt, kẻ biến thái cố tình lại gần để chạm bộ phận nhạy cảm của hắn vào cơ thể chị, rồi 3 lần bóp ngực khiến chị...

Bị chỉ trích vì chỉ 'trả tiền 2 bát phở thay vì 3' trong Bạn muốn hẹn hò, chàng trai livestream tố chương trình cắt ghép, dàn dựng

Bị chỉ trích vì chỉ 'trả tiền 2 bát phở thay vì 3' trong Bạn muốn hẹn hò, chàng trai livestream tố...

Đời sống trẻ - 3 giờ, 26 phút trước

Sau clip gây tranh cãi ngay trên sân khấu chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây, chàng trai đã hứng không ít 'gạch đá' về vấn đề ăn 3 bát phở chỉ trả...

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Không chỉ luôn đi cùng nhau như hình với bóng, 'ông bầu' của Ngọc Trinh còn sẵn sàng 'xù lông' bảo vệ cô bất chấp việc phải đối đầu với nhiều người nổi tiếng...

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề xúc phạm

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Động thái này của Nam Thư khiến cư dân mạng khá thích thú vì sự "bá đạo" của cô khi đối phó với anti fan.

Bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ, thiếu niên 16 tuổi lên tiếng

Bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ, thiếu niên 16 tuổi lên tiếng

Dòng sự kiện - 4 giờ, 27 phút trước

Làm việc với cơ quan công an, thiếu niên 16 tuổi ở Quy Nhơn bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn ngược váy cô gái trần tình rằng, thời điểm đó làm rơi...

Ngô Kiến Huy và phản ứng khi bất ngờ 'chạm mặt' tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy và phản ứng khi bất ngờ 'chạm mặt' tình cũ Khổng Tú Quỳnh

VIDEO - 4 giờ, 27 phút trước

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương đã khiến Ngô Kiến Huy rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi chiếu lại hình ảnh của nam ca sĩ và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trên...

Diễn viên Kim Tuyến đẹp mơ màng giữa sắc hoa Đà Lạt

Diễn viên Kim Tuyến đẹp mơ màng giữa sắc hoa Đà Lạt

Album ảnh sao - 4 giờ, 27 phút trước

Nhân chuyến ghé thăm Đà Lạt, nữ diễn viên 'Mộng phù hoa' Kim Tuyến ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung cùng tóc rối hay mơ màng khi đọc sách giữa sắc hoa cao...

Diễn biến mới vụ ly hôn nghìn tỷ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Diễn biến mới vụ ly hôn nghìn tỷ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Dòng sự kiện - 5 giờ, 31 phút trước

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã chuyển đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tới Viện trưởng VKSND, Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM.

Hơn 20 y, bác sĩ khóc sau ca mổ lấy thai cho sản phụ ung thư giai đoạn cuối

Hơn 20 y, bác sĩ khóc sau ca mổ lấy thai cho sản phụ ung thư giai đoạn cuối

Đời sống trẻ - 5 giờ, 31 phút trước

Mang bầu ở tháng thứ 4 mới phát hiện ung thư vú di căn. Đón nhận tin như sét đánh ngang tai, phá vỡ mọi hy vọng của người mẹ trẻ. Dù các bác...

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 54 phút trước

Đây là những "anh tài" đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes.

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Chuyện làng sao - 5 giờ, 56 phút trước

NSND Tự Long chia sẻ việc con gái rượu bị viêm amidan kết mủ, sốt 39 độ và phun hết thức ăn và sữa lên người bác sĩ lúc đi khám. Ngoài ra, bà...

Mới than thở vì không biết làm thế nào với quần áo cũ, Hồ Ngọc Hà đã tìm ra cách sale cực sang chảnh

Mới than thở vì không biết làm thế nào với quần áo cũ, Hồ Ngọc Hà đã tìm ra cách sale cực...

Thời trang sao - 5 giờ, 3 phút trước

Để thanh lý những món đồ cũ không dùng đến, 'Nữ hoàng giải trí' đã thuê hẳn một cửa hàng trong 3 ngày.