Phạm Băng Băng và câu chuyện bị tẩy chay mạnh mẽ khiến Triệu Vy bị mất 140 tỷ đồng

20:52 04/10/2018

Sự việc Phạm Băng Băng bị "tẩy chay" đang là câu chuyện được quan tâm nhất với nhiều tình tiết gay cấn.

Showbiz Hoa ngữ thời gian qua được một phen "dậy sóng" dữ dội với scandal của Phạm Băng Băng khi cô liên quan đến vụ trốn thuế.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Sự việc Phạm Băng Băng bị "tẩy chay" đang là câu chuyện được quan tâm nhất
với nhiều tình tiết gay cấn.

Cư dân mạng trong nước mong muốn đuổi Phạm Băng Băng khỏi giới giải trí

Mặc dù đã viết lên trang cá nhân tâm thư rất dài với ngỏ ý muốn xin lỗi và vô cùng đau khổ vì những sai lầm nhưng làn sóng phản ứng quá mạnh đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt diễn đàn, trang mạng xã hội "tẩy chay Phạm Băng Băng". Chỉ trong một ngày, các trang này đã có số lượt thành viên lên tới vài chục nghìn người. Có thể nói, đây là lần bị phản đối dữ dội nhất trong sự nghiệp của nữ diễn viên.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Trên các diễn đàn, cư dân mạng phản ứng gay gắt trước vụ việc. Nhiều bình luận thể hiện sự bất ngờ trước số tiền trốn thuế của Phạm Băng Băng: "Tiền Phạm Băng Băng trốn thuế, tôi tiêu cả đời không hết", "Tiền của người nổi tiếng và tiền của chúng ta không giống nhau", "Nhiều tiền như vậy còn trốn thuế", "Phạm Băng Băng bị phạt 900 triệu NDT, điều này có nghĩa gì? Đó là tôi kiếm tiền suốt 9 đời cũng không có được số tiền đó"...

Gay gắt hơn, nhiều người cho rằng Phạm Băng Băng không cần xin lỗi mà hãy rút khỏi làng giải trí. "Tôi thấy nên cấm Phạm Băng Băng đặt chân vào giới giải trí mới là sự trừng phạt lớn nhất với cô ta. Vì người nổi tiếng kiếm tiền quá nhanh, hôm nay phạt cô ta, chẳng mấy chốc mà cô ta lại thu về được", "Phạm Băng Băng hãy cút khỏi làng giải trí, chúng tôi không muốn nhìn thấy cô nữa".

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

"Làm ơn, tôi không muốn thấy Phạm Băng Băng nữa, diễn xuất thì không có mà nhân phẩm cũng có vấn đề, thật sự không thích hợp làm người nổi tiếng", "Những người làm công ăn lương cầm mấy nghìn đồng thì đóng thuế đúng hạn. Phạm Băng Băng mỗi năm thu nhập hàng trăm triệu nhưng lại trốn thuế, thật không biết thế nào là liêm sỉ. Nhiều người ngoài mặt rạng rỡ, lộng lẫy nhưng sau lưng lại dơ bẩn"...

Không những vậy, một số còn cho rằng Phạm Băng Băng đã bỏ tiền ra gỡ "hot search". Cụ thể, mặc dù vụ việc của Phạm Băng Băng đình đám đến vậy nhưng ở danh sách các chủ đề hot thì bất ngờ lại không hề xuất hiện. Cư dân mạng phản ứng: "Hot search bị gỡ rồi, nói xem là lý do gì đây", "Xin lỗi thật thì sao lại bỏ tiền gỡ hot search? Muốn làm lại từ đầu à?".

Không chỉ "đánh" các thương hiệu, hội tẩy chay Phạm Băng Băng còn thể hiện "quyền lực mềm" đối với truyền thông như soạn một danh sách các báo có bài viết mang tính chất bênh vực nữ diễn viên, kêu gọi đánh giá 1 sao cho fanpage trang báo đăng tải bài hy vọng cô trở lại showbiz...

Trở thành "con ghẻ" khi khiến thù lao các sao lớn khác bị giảm một nửa

Sự việc của Phạm Băng Băng vô cùng lớn vì nó không chỉ nằm trong vòng giải trí truyền thông mà còn liên quan đến các vấn đề pháp lý. Tổng cục Quảng điện Trung Quốc vốn nổi tiếng khắt khe đã rục rịch vào cuộc chỉnh đốn. Sắp tới, Quảng điện sẽ tung ra quy định mới về việc giới hạn thù lao cho các ngôi sao khi tham gia diễn xuất.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Ngày 11/8, ba trang tin tức hàng đầu Đại Lục đồng loạt đưa tin 6 công ty chế tác lớn nhất liên minh tuyên bố sẽ hạn chế mức giá "thù lao trên trời".

Trong bản tuyên bố có nói, họ sẽ cùng nhau tẩy chay việc nghệ sĩ hét giá thù lao cao. Giá cho mỗi tập phim của diễn viên không thể vượt qua 1 triệu NDT (đã gồm thuế). Ngoài ra, tổng thù lao của cả bộ phim không thể vượt quá 50 triệu NDT (đã gồm thuế).

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Trước đây, giá thù lao cho Châu Tấn trong Như Ý Truyện là 95 triệu NDT, Phạm Băng Băng trong Ba Thanh Truyện là 100 triệu NDT, Tôn Lệ trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là 110 triệu NDT…

Các tiểu hoa đán như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy cũng nhận mức thù lao từ 50 triệu đến 80 triệu NDT cho trọn bộ phim truyền hình. Có thể thấy mức giá thù lao hạn chế hiện nay sẽ làm giảm giá cát-xê trước đó của các diễn viên xuống còn một nửa so với ban đầu.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Mới đây, Thư Kỳ và Triệu Vy phải trả lại 12 triệu USD cát-xê cho nhà đài show "Nhà hàng Trung Hoa 2" vì vượt khung quy định lên đến gần 6 triệu USD mỗi người (~ 140 tỷ đồng).

Khi tham gia show Nhà hàng Trung Hoa 2, Thư Kỳ và Triệu Vy được nhận thù lao 50 triệu NDT (hơn 7,2 triệu USD) mỗi người. Đài Hồ Nam đã thanh toán khoản thù lao này từ khi ký hợp đồng.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Triệu Vy và Thư Kỳ tham gia show Nhà hàng Trung Hoa 2. Hai nghệ sĩ phải nộp lại
tổng cộng gần 12 triệu USD.

Tuy nhiên, theo quy định mới, thù lao tối đa của một nghệ sĩ tại game show chỉ là 10 triệu NDT (tương đương 1,4 triệu USD). Nguồn tin nội bộ của nhà đài cho biết Triệu Vy lập tức đồng ý hoàn trả gần 6 triệu USD thù lao chênh lệch cho nhà sản xuất. Cô còn chủ động khuyên Thư Kỳ cũng nộp lại số tiền trên. Hai nghệ sĩ đã chuyển khoản số tiền gần 12 triệu USD cách đây ít ngày.

Theo Sina, Vương Phi cũng là nghệ sĩ bị ảnh hưởng nặng bởi chính sách mới về cát-xê tại Trung Quốc. Thiên hậu Trung Quốc vừa chính thức trở lại showbiz với show truyền hình mới. Nguồn tin từ truyền thông hé lộ Vương Phi nhận được cát-xê hơn 100 triệu NDT (khoảng 15 triệu USD). Đồng nghĩa, cô đối diện nguy cơ phải trả lại 14 triệu USD vì vượt khung quy định.

Tuyên bố này có thể tránh được hành vi trốn thuế của diễn viên, lập "Hợp đồng Âm Dương" làm trái pháp luật. Có thể nói, sau scandal trốn thuế của Phạm gia, người được lợi nhất chính là các công ty chế tác. Họ có thể giảm bớt số tiền thù lao thuê diễn viên để tập trung vào chất lượng của bộ phim.

Người chịu thiệt thòi sau vụ việc này chính là các minh tinh lớn xưa nay vẫn có giá thù lao cao chót vót. Sự việc của Phạm Băng Băng cũng coi như một hồi chuông cảnh tỉnh cho các diễn viên nên làm đúng luật pháp. Nếu bị phát hiện trái quy định sẽ vừa ảnh hưởng đến sự nghiệp mà bản thân cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chỉ vì số tiền trốn thuế mà phải chịu hậu quả nghiêm trọng như vậy thì thật sự không đáng.

Hàng loạt thương hiệu quốc tế tẩy chay, khó lòng vươn ra thế giới

Sự mất tích của Phạm Băng Băng trên mặt trận truyền thông đã khiến các thương hiệu quốc tế cảm thấy lo lắng và quan ngại. Vì scandal kể trên, hình ảnh và danh tiếng của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một bài viết ngày 12/9 trên NTDTV đã cho biết, các nhãn hàng danh tiếng bắt đầu có những động thái thay đổi người đại diện là Phạm Băng Băng trên diện rộng. Và trong diễn biến chính thức và mới nhất, nhãn hàng thuốc vitamin Swissie đã chính thức thông báo đình chỉ việc sử dụng hình ảnh quảng cáo của Phạm Băng Băng. Được biết, Swissie đã ký hợp đồng với Phạm Băng Băng với vai trò đại sứ thương hiệu vào tháng 9 năm ngoái, việc này đã thúc đẩy doanh thu của 2 thị trường Úc và Trung Quốc.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Hình ảnh quảng cáo của mỹ nhân họ Phạm cho thương hiệu Swissie.

Phát ngôn viên của nhãn hàng Swissie nói với hãng truyền thông Fairfax: "Chúng tôi đã tạm dừng việc sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng cho thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi cũng không thể chắc chắn về sự tham gia của cô ấy trong sự kiện "Ngày Lễ Độc Thân". Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và hy vọng nó sẽ được giải quyết trong tương lai gần".

Trong khi đó, tờ New York Times cũng đã có bài viết về Phạm Băng Băng, cho biết ngoài thương hiệu Swissie thì 1 thương hiệu miễn thuế khác của Thái Lan cũng đã có động thái tương tự. Nhiều người phỏng đoán, thương hiệu mà New York Times đề cập đến là tập đoàn King Power danh tiếng.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Bài đăng ừng thông báo Phạm Băng Băng trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Montblanc.

Ngoài ra, thương hiệu trang sức đình đám của Đức là Montblanc hợp tác với Phạm Băng Băng từ tháng 4 cũng đã xác nhận họ chấm dứt hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu với cô. Montblanc từng dùng mỹ từ "Người phụ nữ hiện đại tinh túy" khi mô tả Phạm Băng Băng.

De Beers - công ty kim cương cao cấp đã có mối quan hệ dài lâu với Phạm Băng Băng và từng được Phạm Băng Băng sử dụng trang sức của hãng trong sự kiện LHP Cannes vừa qua cũng đã có động thái bất ngờ. Trên trang chủ của công ty, hình ảnh của cô biến mất. Tuy nhiên, khi bị đặt câu hỏi, hình ảnh của cô lại xuất hiện trở lại. Jeff Trexler - phó giám đốc của Viện Luật Thời trang tại Đại học Fordham nhận xét: "Người phát ngôn của nhãn hàng càng giàu có, rủi ro càng lớn".

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng bị bắt vì trốn thuế

Tạm kết

Có thể nói, scandal của Phạm Băng Băng có ảnh hưởng ít nhiều tới các bên liên quan. Từ đây rút ra nhiều bài học cho các thương hiệu, nhà sản xuất, công chúng và bản thân nghệ sĩ. Các ngôi sao cần giữ gìn hình ảnh của mình tốt hơn nếu không muốn bị khán giả tẩy chay và có nguy cơ mất hợp đồng.

Dư luận có quyền ủng hộ hoặc chê trách một nghệ sĩ. "Quyền trừng phạt" của dư luận góp phần giúp môi trường nghệ thuật bớt ồn ào, thị phi hay những trường hợp dựa hơi scandal để nổi tiếng.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Kim Lý đăng ảnh tay trong tay bên người yêu sau thời gian xa cách, nhưng sốc nhất vẫn là bình luận của Hà Hồ

Kim Lý đăng ảnh tay trong tay bên người yêu sau thời gian xa cách, nhưng sốc nhất vẫn là bình luận...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Cặp đôi đã hội ngộ sau thời gian xa cách khiến nam diễn viên vui vẻ đăng tải hình ảnh tình bể bình trên trang cá nhân.

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng bất ngờ vì vòng một gợi cảm hơn.

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Hai ngôi sao từng vướng chuyện tình cảm với Chi Pu nay lại rơi vào nghi vấn hẹn hò.

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

Nhã Phương bị soi kỹ khi tạo dáng khiến cô lộ ra khuyết điểm trên thân hình nuột nà.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Bức ảnh của Marian Rivera cùng cậu con trai bé nhỏ hiện đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp.

Đổi kiểu tóc, Lệ Quyên trẻ trung, khác lạ khó nhận ra

Đổi kiểu tóc, Lệ Quyên trẻ trung, khác lạ khó nhận ra

Tóc đẹp - 2 giờ, 40 phút trước

Nữ ca sĩ bất ngờ để kiểu tóc cực lạ lẫm khiến cô như trẻ ra cả chục tuổi.

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Vòng một Hoàng Thùy bỗng ngồn ngộn đến lạ, bị nghi đã nâng ngực

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Á hậu Hoàng Thùy khiến cư dân mạng bất ngờ vì vòng một gợi cảm hơn.

Sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít nữ nhân viên phụ bếp

Sốc với clip thanh niên vào tận bếp tạt a xít nữ nhân viên phụ bếp

Tin trong ngày - 2 giờ, 53 phút trước

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh một thanh niên tìm đến tận một nhà hàng rồi cầm ca chứa chất lỏng nghi là a xít tạt thẳng vào mặt...

Cảnh tượng hiếm gặp: Trực thăng bay lộn ngược trên đầu tượng Nữ thần Tự do

Cảnh tượng hiếm gặp: Trực thăng bay lộn ngược trên đầu tượng Nữ thần Tự do

VIDEO - 4 giờ, 30 phút trước

Với tuyệt kỹ bay lộn ngược cực kỳ độc đáo, phi công kỳ cựu Aaron Fitzgerald đã có màn biểu diễn nhào lộn trực thăng đẹp mắt trên bầu trời Manhattan, New York, Mỹ....

Cuồng phong kinh hoàng tấn công chung cư Linh Đàm, nam thanh niên bị thổi bay

Cuồng phong kinh hoàng tấn công chung cư Linh Đàm, nam thanh niên bị thổi bay

VIDEO - 4 giờ, 31 phút trước

Chiều 24/8, trong khi Hà Nội nhiều nơi chỉ có mưa và gió nhẹ trong chốc lát, thì tại chung cư Linh Đàm đã xuất hiện một trận cuồng phong dữ dội, cuốn bay...

Mỗi tối nằm cạnh chồng, tôi đều cồn cào nhớ về đêm tình nóng bỏng 3 năm trước

Mỗi tối nằm cạnh chồng, tôi đều cồn cào nhớ về đêm tình nóng bỏng 3 năm trước

Tâm sự - 4 giờ, 31 phút trước

Chồng tôi là người tốt, hiền lành, giỏi kiếm tiền, yêu vợ con. Nói chung, xét theo phương diện người chồng, người cha thì tôi không thể chê trách được anh điểm gì vì...

7 mẹo để chiên gà không bị cháy

7 mẹo để chiên gà không bị cháy

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 40 phút trước

Một trong những vấn đề mà các bà nội trợ thường gặp đó là rán gà thường bị cháy. Vậy làm sao để gà chín vàng đều mà không bị cháy?

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Cường Seven và Gil Lê quay sang hẹn hò?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Hai ngôi sao từng vướng chuyện tình cảm với Chi Pu nay lại rơi vào nghi vấn hẹn hò.

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Nhã Phương vô tình để lộ khiếm khuyết cơ thể khi say sưa tạo dáng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 50 phút trước

Nhã Phương bị soi kỹ khi tạo dáng khiến cô lộ ra khuyết điểm trên thân hình nuột nà.

Vụ mạt sát nhân viên hàng không: Nữ đại úy phủ nhận việc đe dọa rồi xin lỗi người đăng clip

Vụ mạt sát nhân viên hàng không: Nữ đại úy phủ nhận việc đe dọa rồi xin lỗi người đăng clip

Tin trong ngày - 4 giờ, 52 phút trước

Theo đại úy Hiền, thông tin người đăng clip nữ hành khách chửi bới nhân viên hàng không mặt đất, gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã nhận được lời xin...

Song Joong Ki và 'người tình' tin đồn tiếp tục sánh vai cùng nhau sau scandal li hôn với Song Hye Kyo

Song Joong Ki và 'người tình' tin đồn tiếp tục sánh vai cùng nhau sau scandal li hôn với Song Hye Kyo...

Bật mí điện ảnh - 6 giờ, 34 phút trước

Sau thời gian 'ở ẩn' vì ồn ào ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki tiếp tục sánh vai với "người tình" tin đồn trong dự án phim.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt với nhan sắc rạng ngời như thiếu nữ trong bức hình bồng quý tử

Chuyện làng sao - 6 giờ, 4 phút trước

Bức ảnh của Marian Rivera cùng cậu con trai bé nhỏ hiện đang gây sốt cộng đồng mạng vì quá đẹp.

Loạt sao Hàn 'tuổi trẻ tài cao' sinh năm 2000 khiến bạn nhận ra mình đã già đến thế nào!

Loạt sao Hàn 'tuổi trẻ tài cao' sinh năm 2000 khiến bạn nhận ra mình đã già đến thế nào!

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Dù mới 19 tuổi nhưng những idol sinh năm 2000 này đều có ngoại hình bắt mắt, toát lên thần thái của một ngôi sao.

Nữ Việt Kiều xinh đẹp Yoo Mee - Khách mời đặc biệt cuộc thi siêu mẫu Châu Á 2019

Nữ Việt Kiều xinh đẹp Yoo Mee - Khách mời đặc biệt cuộc thi siêu mẫu Châu Á 2019

Dòng sự kiện - 7 giờ, 14 phút trước

Ngày 22 tháng 8 vừa qua, Yoo Mee hội ngộ cùng dàn sao tham dự cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu Châu Á 2019 với vai trò khách mời đặc biệt đại...

Đàm Vĩnh Hưng chê vương miện của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam chưa đủ đẹp, ngoại trừ vương miện của Trần Tiểu Vy

Đàm Vĩnh Hưng chê vương miện của các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam chưa đủ đẹp, ngoại trừ vương miện...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 16 phút trước

Nam ca sĩ bày tỏ quan điểm cá nhân về chiếc vương miện tại các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.

Tài xế ô tô bất chấp tính mạng, phanh cực gấp giữa đường để lao ra... nhặt tiền rơi

Tài xế ô tô bất chấp tính mạng, phanh cực gấp giữa đường để lao ra... nhặt tiền rơi

VIDEO - 7 giờ, 19 phút trước

Chiếc xe con đang chạy trên đường bỗng dưng phanh gấp, dừng đứng lại giữa đường. Sau đó, nam tài xế cùng một người khác hớt hải xuống xe, chạy ra nhặt những tờ...

Chồng cũ vướng nghi án quen tình mới, Trương Quỳnh Anh phản ứng: ‘Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa’

Chồng cũ vướng nghi án quen tình mới, Trương Quỳnh Anh phản ứng: ‘Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 20 phút trước

Xuất hiện trong 2 sự kiện thời trang diễn ra vào chiều tối ngày 23/8, Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp cùng nhan sắc ngày càng quyến...

Giữa tâm bão vạ miệng đọc sai tên Châu Bùi tại lễ trao giải, Hari Won có phản ứng bất ngờ

Giữa tâm bão vạ miệng đọc sai tên Châu Bùi tại lễ trao giải, Hari Won có phản ứng bất ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 24 phút trước

Không đôi co hay lên tiếng thanh minh cho mình, Hari Won lại có động thái khá khó hiểu.

Nữ đại uý 'dọa chạy 5 triệu tiền Facebook để nhân viên sân bay ế chồng' bị cấm bay 1 năm

Nữ đại uý 'dọa chạy 5 triệu tiền Facebook để nhân viên sân bay ế chồng' bị cấm bay 1 năm

Tin trong ngày - 8 giờ, 35 phút trước

Sáng ngày 24/8, Cục Hàng không Việt Nam đã ra quyết định số 1929 cấm bay 12 tháng đối với nữ cán bộ công an chửi bới, mạt sát nhân viên hàng không Vietnam...

Vợ chồng Dương Khắc Linh bí mật sang Thụy Sĩ mừng sinh nhật cho mẹ

Vợ chồng Dương Khắc Linh bí mật sang Thụy Sĩ mừng sinh nhật cho mẹ

Chuyện làng sao - 8 giờ, 42 phút trước

Trong chuyến du lịch sang Thụy Sĩ, Dương Khắc Linh và Sara Lưu đã âm thầm tổ chức sinh nhật cho mẹ chồng.