Phạm Băng Băng 'ngoi' lên mạng đúng dịp Tết, tranh thủ làm điều này sau bê bối trốn thuế

Thứ hai, 04/02/2019 22:20

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, không quên lấy lòng mọi người nhân dịp Tết.

Vào ngày 4/2, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân. Trong ảnh có thể thấy, nàng “Kim Tỏa” khoe khuôn mặt trắng mịn với kiểu tóc ngắn hoàn toàn mới. Cô gầy đi đáng kể, khuôn mặt không tròn như trước mà thon gọn đáng ngạc nhiên.

Cùng với những hình ảnh selfie trên, Phạm Băng Băng còn kèm theo những lời chúc nhân dịp Tết. Cô viết: “Chúc mọi người 1 năm mới hạnh phúc, an bình, sức khỏe. Yêu các bạn”.

phạm băng băng, sao hoa ngữ

phạm băng băng, sao hoa ngữ

phạm băng băng, sao hoa ngữ

phạm băng băng, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, không quên
lấy lòng mọi người nhân dịp Tết.

Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng up hình và chia sẻ công khai kể từ khi dính phải bê bối trốn thuế vào hồi năm ngoái. Tranh thủ không khí vui vẻ vào dịp Tết đến, xuân về, kiều nữ họ Phạm cố gắng lấy lòng công chúng.

Vừa qua, Lý Thần quyết định âm thầm rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng. Điều này làm dấy lên nghi vấn cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”. Thế nhưng 1 người bạn cho biết quan hệ giữa Lý Thần và Băng Băng vẫn rất tốt đẹp.

phạm băng băng, sao hoa ngữ

Phạm Băng Băng và Lý Thần bị đồn “đường ai nấy đi” khi Lý Thần âm thầm rút vốn
khỏi công ty của Phạm Băng Băng.

Được biết, Phạm Băng Băng cũng đã rời khỏi vị trí cổ đông của công ty Ái Thần Mỹ. Việc Lý Thần và Phạm Băng Băng đều rời công ty do 2 người đầu tư là để tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Họ là ngôi sao nổi tiếng nên việc vướng bê bối chắc chắn gây sóng gió cho công ty.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>