Phạm Băng Băng chính thức lên tiếng xin lỗi sau 3 tháng im lặng vì scandal

Thứ tư, 03/10/2018 13:45

Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng lên tiếng sau 3 tháng vướng scandal trốn thuế.

Cách đây vài phút, Phạm Băng Băng bất ngờ đăng tải một bức tâm thư khá dài lên trang cá nhân. Bức tâm thư được mở đầu với tên: "Thư xin lỗi".

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng trốn thuế,sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng lần đầu tiên tiếng sau án phạt.

"Thời gian vừa qua là những ngày tháng đau khổ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi bị dày vò mỗi ngày. Mỗi sáng thức dậy, tôi đều sống trong lo âu và khổ sở vì xấu hổ và áy náy. Hôm nay, tôi chỉ có thể nói lời xin lỗi đến tất cả mọi người", Phạm Băng Băng viết.

Nữ diễn viên thừa nhận lập "hợp đồng âm dương" khi đóng phim Air Strike để trốn thuế. Lá thư có đoạn: "Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn để thanh toán toàn bộ tiền theo quyết định xử phạt của cơ quan thuế". Ngoài ra, diễn viên bày tỏ sự xin lỗi tới các cơ quan thuế, xã hội và những người đã yêu thương mình.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng trốn thuế,sao Hoa ngữ

Cô chấp nhận mọi hình phạt và gửi lời xin lỗi khán giả.

Phạm Băng Băng khẳng định cô vô cùng hối hận vì đã làm trái với sự giáo dưỡng của quốc gia và đi ngược lại với niềm tin của mọi người, ảnh hưởng tới gia đình.

"Mỗi thành công của tôi ngày hôm nay đều gắn liền với sự ủng hộ của khán giả, của chính phủ. Không có chính sách của Đảng và nhà nước, không có khán giả làm sao có Phạm Băng Băng", cô nhấn mạnh.

Phạm Băng Băng,Phạm Băng Băng trốn thuế,sao Hoa ngữ

Là người công chúng, Phạm Băng Băng áy náy vì hành vi sai trái của mình.

Cô cũng cho biết, sau sự việc lần này hứa sẽ không tái phạm, tôn trọng pháp luật và làm một công dân tốt. Cô cũng cho biết sẽ nỗ lực lao động, dùng tác phẩm của mình để cống hiến cho showbiz và người hâm mộ.

Lời xin lỗi của Phạm Băng Băng cũng là hoạt động mạng xã hội đầu tiên của cô sau gần 3 tháng qua. Nữ diễn viên bị điều tra vì hành vi trốn thuế từ tháng 6. Tuy nhiên, đến tháng 7, cô mới ngừng cập nhật trang cá nhân.

Nguyên văn lá thư xin lỗi của nữ diễn viên họ Phạm:

Thư xin lỗi.

Thời gian gần đây, tôi đã phải chịu đựng sự đau khổ và dằn vặt mà mình chưa từng trải qua. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ về những gì mình đã làm, về những tội lỗi mình đã gây ra. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người ở đây.

Khoảng thời gian dài trước đây, vì tôi chưa từng buộc chặt lợi ích quốc gia, lợi ích xã hội và lợi ích cá nhân. Trong hợp đồng của bộ phim "Đại Oanh Tạc" và các hợp đồng khác đã xuất hiện việc trốn thuế nhờ "hợp đồng phân chia", tôi đã vô cùng xấu hổ. Những ngày phối hợp cùng cơ quan cục thuế điều tra, tôi đã luôn nghiêm túc và nhịn nhận lại mình một cách sâu sắc: "Là một nhân vật của công chúng, tôi phải tuân thủ pháp luật, trở thành tấm gương dẫn đầu cho xã hội và sự nghiệp, không nên vì lợi ích kinh tế trước mắt mà đánh mất tinh thần kỷ luật tự giác, buông lỏng quản lý, dẫn đến vi phạm pháp luật".

Chính vì vậy, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới xã hội, tới những người bạn luôn quan tâm tới tôi, tới dư luận và cơ quan thuế Quốc gia.

Sau khi cơ quan thuế đã điều tra xong, căn cứ theo quyết định xử phạt, tôi hoàn toàn chấp nhận và sẽ thực thi hình phạt đến cùng quyết định này của cơ quan thuế, cật lực khắc phục khó khăn, gây quỹ, đóng bổ sung tiền thuế và đóng phạt.

Tôi từ nhỏ đã có niềm đam mê nghệ thuật, lại bắt kịp được cơ hội phát triển bùng nổ của ngành điện ảnh, được sự giúp đỡ của các bậc tiền bối và sự yêu mến của khán giả, cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình mới đạt được chút ít thành tích. Là một diễn viên, tôi luôn thể hiện bản sắc văn hóa và niềm tự hào của mình với thế giới. Có thể nói, mỗi một thành tích mà tôi đạt được đều có sự ủng hộ của quốc gia và mọi người. Không có quốc gia, không có tình cảm yêu mến của mọi người thì sẽ không có Phạm Băng Băng.

Ngày hôm nay, tôi cảm thấy thấp thỏm lo âu về sai lầm của mình. Tôi đã phụ sự nâng đỡ của quốc qua, phụ sự tin yêu của xã hội, và cũng phụ lòng tình cảm yêu của rất nhiền người hâm mộ. Một lần nữa, tôi muốn gửi tới mọi người lời xin lỗi chân thành, hy vọng mọi người hãy bỏ qua cho tôi.

Tôi tin tưởng rằng, sau lần chỉnh đốn này, tôi sẽ tuân theo quy tắc và trật tự, trở lại đầy trách nhiệm hơn, cùng lúc đó sẽ cống hiến cho mọi người những tác phẩm tốt, ngoài ra sẽ giám sát và quản lý thật tốt công ty tuân thủ pháp luật, trung thực và tin cậy, phấn đấu trở thành công ty giàu văn hóa, truyền bá năng lượng tốt tới toàn xã hội.

Một lần nữa, tôi muốn gửi tới xã hội, tới những người hâm mộ điện ảnh, đối với người thân và bạn bè luôn yêu thương tôi một lời nói chân thành: "Tôi xin lỗi"".

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>