Phạm Anh Khoa mở họp báo: 'Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai'

Thứ ba, 15/05/2018 17:04

Ca sĩ Phạm Anh Khoa đã chính thức gửi lời xin lỗi đến vũ công Phạm Lịch, Nga My và những cô gái liên quan đến vụ việc.

Sau đoạn clip đối thoại cùng tổ chức CSAGA vào chiều ngày 12/5, Phạm Anh Khoa đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ dư luận và giới nghệ sĩ với những phát ngôn của mình.

Tiếp sau đó, Phạm Anh Khoa lần lượt bị Quỹ dân số Liên hợp quốc chấm dứt hợp tác, CSAGA cũng phải công khai xin lỗi, chương trình rockshow loại khỏi danh sách biểu diễn, chương trình "Trời sinh một cặp" cắt bỏ hình ảnh...

Vào lúc 15h30 chiều nay (15/5), Phạm Anh Khoa mở họp báo để một lần nữa đối diện với dư luận về vụ việc, cũng như nói lời xin lỗi đến các vũ công Phạm Lịch, Nga My... những người đã đứng lên tố anh có hành vi "gạ tình".

Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch, sao việt

Phạm Anh Khoa tiều tụy trong buổi họp báo chiều nay.

Phạm Anh Khoa đến buổi gặp gỡ báo chí cùng với bà xã Thuỳ Trang. Vợ nam rocker cho biết, những ngày qua, Phạm Anh Khoa vô cùng mệt mỏi, hầu như không ăn và ngủ được vì sức ép dư luận. Nam ca sĩ quyết định lên tiếng một lần nữa để giải quyết mọi việc và xoa dịu dư luận

Nam ca sĩ rơm rớm nước mắt chia sẻ: "Tôi từng chỉ muốn đề cập đến chuyện xảy ra một tháng trước và nghĩ rằng mình không có lỗi gì hết. Có lẽ tôi cố chấp khi nhìn nhận những vấn đề của chính mình. Có thể tôi đã được những người xung quanh bảo vệ quá mức. Nếu được, tôi xin dùng những lời nói chính thức ngày hôm nay để nói một lời cho toàn bộ sự việc vừa qua".

Tiếp đó, Phạm Anh Khoa đã gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My: "Trước tiên, Khoa xin được gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch với tất cả những hành động gây ra dù cố ý hay không. Tôi không phủ nhận mình sai trong quá khứ nhưng khẳng định là mình không chủ động hãm hại bất kỳ ai. Và chắc chắn tôi đã gây ra hàng loạt hiểu lầm cũng như sai lầm đối với Nga My cũng như M.P. Tôi xin lỗi tất cả những đồng nghiệp đã nhận sự quấy rầy từ phía tôi".

Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch, sao việt

Anh chân thành gửi lời xin lỗi đến những cô gái là Phạm Lịch, Nga My và M.P
vì sự quấy rầy của mình

Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch, sao việt

Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch, sao việt

Nam rocker nói trong buồn bã: "Ê-kíp của Khoa còn rất trẻ và chủ yếu muốn bảo vệ Khoa nên không tránh khỏi những hậu quả rất xấu trong thời gian qua. Khoa đứng ở đây, đối diện với tất cả.

Lời xin lỗi sau đó của Khoa là với chị Vân Anh và Trung tâm CSAGA. Giữa Khoa và chị Vân Anh không hề có sự nâng đỡ và bảo vệ".

Và lời xin lỗi cuối cùng, Phạm Anh Khoa dành cho vợ và gia đình: "Xin lỗi vợ, anh xin lỗi đã để em ở tình huống này, khiến các con tổn thương. Khoa cam kết mình sẽ không lặp lại những sai lầm và không gây nên bất kỳ sai lầm tổn hại nào đến các bạn nữ".

Riêng phát ngôn gây chấn động dư luận và cả showbiz của mình trong đoạn clip đối thoại cùng CSAGA: "Trong showbiz vỗ mông nhau là chuyện bình thường", Phạm Anh Khoa cũng xin rút lại và nhận sai: "Khoa xin rút lại phát ngôn: "Ở showbiz vỗ mông là chuyện bình thường". Phát ngôn này đã được cắt xén và hoàn toàn không phải chủ đích của Khoa. Tuy nhiên, sai là sai. Những sự việc vừa rồi đã làm ảnh hưởng đến nhìn nhận của khán giả về showbiz rất nhiều".

>> Sau scandal 'gạ tình', Phạm Anh Khoa có bị cục NTBD cấm biểu diễn?

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>