PGone trầm cảm, đòi tự sát sau scandal ngoại tình với Lý Tiểu Lộ

Thứ ba, 16/01/2018 21:37

Phía quản lý của PGone cho rằng, nam rapper đang trong tình trạng trầm cảm nặng nề khi bị dư luận chỉ trích vì ngoại tình với Lý Tiểu Lộ.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao và chấn động. Hạnh phúc gia đình nhà Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng rơi vào tình thế lao đao. Rất nhiều người thương cảm cho Giả Nãi Lượng và con gái anh đồng thời 'ném đá' Lý Tiểu Lộ và PGone.

Một netizen mới đây bắt gặp nam rapper tại một quán ăn. Anh liên tục khóc lóc, thể hiện tình thần suy sụp và kiệt quệ. Có thông tin cho rằng vì chịu đựng quá nhiều áp lực từ phía netizen và truyền thông, cộng thêm sự nghiệp xuống dốc không phanh, PGone đã lên đường về quê.

PGone, PGone và Lý Tiểu Lộ, Lý Tiểu Lộ

Cư dân mạng chia sẻ đây là hình ảnh PGone khóc lóc sụt sùi khi ngồi ăn.

PGone, PGone và Lý Tiểu Lộ, Lý Tiểu Lộ

Có người lại cho rằng anh đã lên đường về quê.

Quản lý của PGone cho biết anh đang gặp khủng hoảng tinh thần trầm trọng sau scandal. Người này cho biết, sau khi scandal nổ ra, tinh thần của PGone trở nên rất bất ổn định. Anh liên tục đi đi lại lại trong phòng trong trạng thái bồn chồn, thậm chí còn bật khóc, nhiều lần đòi tự tử. Quản lý của PGone cho rằng anh rất có thể đang bị trầm cảm. Người này còn chia sẻ ảnh chụp gần đây của nam rapper, cho thấy gương mặt tiều tụy, thiếu sức sống.

PGone, PGone và Lý Tiểu Lộ, Lý Tiểu Lộ

PGone hốc hác và có dấu hiệu bị trầm cảm sau scandal cặp kè với Lý Tiểu Lộ.

PGone, PGone và Lý Tiểu Lộ, Lý Tiểu Lộ

Về phía Lý Tiểu Lộ, cô cũng đã âm thầm xoá tất cả những bài đăng, nội dung
liên quan đến PGone trên mạng xã hội.

Tổ ấm sang trọng của vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>