'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long: Hi sinh tình yêu với Ngọc Huyền vì sân khấu, quân tử trong tình yêu lẫn hôn nhân (P2)

09:54 07/03/2019

Nghệ sĩ thường đa tình nhưng Kim Tử Long chỉ nhận mình đa cảm và trọng tình nghĩa. Dù đã qua ba lần đò nhưng hiếm ai giữ được mối quan hệ với vợ cũ tốt đẹp mĩ mãn như anh.

Việc nhiều người yêu, thậm chí nhiều vợ là một câu chuyện không quá xa lạ với giới nghệ sĩ cải lương. Có người may mắn tìm được bến đỗ dừng bước phiêu bồng lãng tử, có người lại ôm nỗi đau tình đau đáu đến về già. Không tự nhiên mà người ta gắn cho nghệ sĩ cái mác đa tình. Kim Tử Long không phải là một ngoại lệ. Anh là kép đẹp, nổi tiếng, giàu có, phong thái nhẹ nhàng, ăn nói duyên dáng thì vô số người đẹp từ khán giả đến đồng nghiệp phải đổ rạp vì anh.

Bắt đầu câu chuyện tình cảm của mình, Kim Tử Long lại dõng dạc dùng câu phủ định rắn rỏi để vào đề: “Nghệ sĩ đa tình là mẫu số chung. Tôi không phải người bay bướm hay đào hoa. Tính đến giờ, tôi đã trải qua hai cuộc hôn nhân, có 5 người con. Mỗi người có hoàn cảnh, số phận của riêng mình thôi. Nếu có đổ vỡ trong hôn nhân cũng do nợ đã hết, nhưng cái nghĩa chắc chắn phải còn. Tôi vẫn tâm niệm dù ba mẹ có không đi chung đường nhưng vẫn phải sống đẹp để các con vui và hãnh diện”.

Không biết đằng sau hào quang, chàng kép điển trai hào hoa này có bao nhiêu mảnh tình giấu kín. Chỉ biết bên cạnh ba cuộc hôn nhân, chỉ có hai mối tình với hai người đẹp Thoại Mỹ và Ngọc Huyền. Bộ ba này từng là bạn đồng môn tại lớp đào tạo nghệ thuật cải lương của cố nghệ sĩ nhân dân Phùng Há. Thuở đó, bộ ba nổi bật và toả sáng nhất từ lối ca đến cách diễn nên rất được thầy cô yêu thương, trân trọng.

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

"Ông hoàng cải lương" Kim Tử Long khẳng định mình không phải là người bay bướm hay đào hoa

Với Thoại Mỹ, Kim Tử Long là mối tình đầu tiên của cô khi mới mười mấy tuổi. Cả hai quen nhau từ khi còn đi học ca, học diễn đến lúc ra trường cũng một thời gian. Khi cả hai có chút tên tuổi lại nảy sinh những điều không vui. Thoại Mỹ chia sẻ cô không ghen nhưng vì Kim Tử Long hay đi diễn xa rất nhiều, khiến cô nghĩ ngợi và cảm thấy không được an toàn. Thời điểm đó, cả hai vẫn còn nhỏ tuổi chưa trải nhiều chuyện đời nên chưa chín chắn nhận định đó là tình yêu vì thế chưa đi quá xa. May mắn là vậy nên đến giờ cả hai vẫn giữ được tình bạn đẹp.

Với Ngọc Huyền lại là mối tình chớm nở vội tàn của anh kép đẹp. Mỗi người nghệ sĩ muốn toả sáng không phải chỉ ca hay diễn giỏi mà còn phải tìm được một người bạn diễn ăn ý, hát diễn phải thật “muồi” truyền tải được cái tình quyến luyến, mặn nồng, cái chất lãng mạn, phiêu bồng đến khán giả. Kim Tử Long và Ngọc Huyền là cặp đẹp đôi trên sân khấu và được khán giả nhiệt tình ghép đôi cả ngoài đời.

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Kim Tử Long và Ngọc Huyền từng được khán giả ra sức ghép đôi

Kim Tử Long trải lòng: “Sau khi chia tay người vợ đầu, tôi gặp Ngọc Huyền, hai đứa có sự nghiệp rất tốt, được khán giả yêu mến, đôi kim đồng ngọc nữ. Khi tôi chuẩn bị tỏ tình, để có mối quan hệ chính thức thì Ngọc Huyền lấy chồng giám đốc, giàu có. Đến khi Ngọc Huyền ly dị thì tôi lại gặp Cẩm Tú.

Tôi và Ngọc Huyền có rất nhiều cơ hội để yêu. Khi đi hát chung, hai đứa ở chung khách sạn, ở sát phòng nhau, có lần máy sấy tóc của cô ấy bị hư nên sang phòng mượn máy sấy của tôi. Đích thân tôi đã sấy tóc cho cô ấy. Khoảnh khắc lãng mạn như thế, nếu là người khác đã yêu từ lâu nhưng chúng tôi chưa từng có hành động gì để đi xa hơn chữ anh em, tình bạn.

Trong lòng tôi không bao giờ có ý nghĩ lấy một người nghệ sĩ làm vợ. Lúc đó tôi nghĩ mình là nghệ sĩ, vợ nữa thì sinh con ai lo? Hơn nữa, tôi nghĩ, yêu nhau trong lúc mặn nồng, tốt đẹp thì không sao. Đến khi cơm không lành canh không ngọt thì làm sao ca diễn với nhau được nữa, mất đi cái chất tình trên sân khấu. Nghĩ đến đó, tôi lại thôi, hi sinh tình riêng vì cái nghề cao quý của mình. Khi lên sân khấu, tôi mượn vai diễn để nói những gì thầm kín trong mình với Ngọc Huyền. Ngoài đời, chúng tôi chưa một lần nói yêu nhau.

Bây giờ chúng tôi là tri kỷ. Ngọc Huyền có nỗi buồn gì đều nói cho tôi nghe và ngược lại. Đến giờ phút này, Ngọc Huyền tôn trọng và xem tôi như người tri kỷ".

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Sau hai mối duyên không thành với hai người tình trên sân khấu, Kim Tử Long lại tiếp tục trải qua ba đoạn đường tình cũng đầy chông gai. Người vợ đầu của anh chia tay do không hợp tính. Cô đã không hiểu nghề của anh như thế nào nên từ đó dẫn đến sự hoang mang, không tin tưởng. Tuy nhiên, Kim Tử Long vẫn nhận lỗi về mình, đó là vì công việc, sự nghiệp mà anh đã theo đuổi. Sau khi ly hôn, người vợ đầu của anh định cư ở nước ngoài. Anh kiên quyết giữ con gái Mai Ka lại cạnh mình chăm sóc, yêu thương.

Cơ duyên đưa đẩy, trong một lần đi diễn, Kim Tử Long lại gặp cô khán giả xinh đẹp tại đất Bắc. Khi anh đang diễn, cô bẽn lẽn với nụ cười rạng rỡ trao tặng anh một cành hoa hồng. Anh bị cuốn hút bởi khuôn mặt sáng và nụ cười tươi tắn ấy. Đêm diễn sau, khi đang diễn, anh bước xuống và tặng cho cô gái ấy cành hoa hồng như đáp lễ. Hoá ra, cô gái xinh đẹp ấy là Cẩm Tú, em gái của danh thủ Hồng Sơn. Họ kết thúc chuyện tình đẹp bằng một đám cưới lớn nhất nhì Sài Gòn lúc bấy giờ. Năm đó, Kim tử Long 32 tuổi. Hạnh phúc lại không kéo dài lâu khi cái nghề diễn cứ buộc anh gần khán giả, xa người vợ trẻ. Họ ly thân 4 năm để cả hai suy nghĩ cẩn trọng hơn. Trong thời gian đó , Kim Tử Long và Cẩm Tú vẫn cố gắng vun đắp cho cuộc sống gia đình như đi siêu thị, đi ăn chung cùng hai con gái nhỏ. Bên ngoài nhìn vào, không một ai biết họ lục đục. Mọi thứ không thể cứu vãn được khi tình cảm đã sứt mẻ, họ chia tay nhưng không ai đổ lỗi cho ai.

Kim Tử Long đăm chiêu kể: “Lúc chia tay Cẩm Tú, tôi buồn lắm, giống như cả thế giới trước mắt mình bị sụp đổ. Tôi không thể đi hát, đóng cửa ở nhà trong suốt 4-5 tháng. Sau đó, tôi gặp một sư thầy, thầy khuyên đừng buồn vì hai vợ chồng chia tay nghĩa là đã hết nợ.

Khi chia tay Cẩm Tú, tôi cho cô ấy toàn quyền lựa chọn tài sản: nhà, xe, bất động sản… Vì phụ nữ nuôi hai con nhỏ luôn thiệt thòi và cần tài chính vững, tôi còn có cái nghề của mình, tôi có thể tự lo và gầy dựng được. Lúc đó, tôi chỉ cầu mong dù Cẩm tú còn trẻ nhưng sẽ biết suy nghĩ để từ vốn liếng có sẵn, cô ấy có thể giữ gìn để ba mẹ con có cuộc sống tốt nhất. Tôi lui về ở căn nhà cũ của ba tôi bên quận 8, bình tâm một thời gian rồi lại đi hát, kiếm tiền làm lại từ đầu.

Dù chia tay, trong lòng tôi, Cẩm Tú vẫn là một người bạn. Cô ấy cần gì là gọi tôi và ngược lại. Hai đứa nhỏ vui thì qua nhà tôi, không thì về ngủ với mẹ. Tôi và Cẩm Tú đã sống với nhau 12 năm. Hết duyên nợ gắn bó nhưng tình nghĩa vẫn đong đầy, không phải dễ dàng chấm dứt. Tôi và Cẩm Tú vẫn giữ sự tôn trọng cho nhau. Điều tôi hạnh phúc nhất là 5 đứa con đều yêu thương nhau, coi nhau như anh em ruột, không có sự phân biệt”.

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Sau hai cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường, Kim Tủ Long chuyên tâm cho nghề. Anh cảm thán: “Chỉ có trong cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều khiến tôi thấy buồn. Mỗi lần đổ vỡ là một lần tôi cảm giác được sự hụt hẫng lớn nhất trong cuộc đời. Tôi thấy mình giống như một nhân vật nào đó từng vào vai. Tôi bị nản, dường như buông xuôi và không muốn làm bất cứ điều gì. Tôi tự xét lại mình, xem đã làm nhưng gì không đúng. Khi nghĩ thông, đi ký giấy tôi vẫn vui vẻ nhưng sau đó lại mất khoảng vài năm để thoát ra. Cái gì cũng cần phần số, tôi cứ nghĩ vậy rồi tự dằn lòng, phải làm sao để cuộc sống trở lại bình thường”.

Những tưởng anh không còn vương vấn chuyện yêu đương nhưng số trời đưa đẩy, một lần nữa trái tim anh lại đập rộn ràng trước cô đào Trinh Trinh. Cả hai đã quen biết từ sớm khi Trinh Trinh vẫn là cô bé theo ba mẹ, anh chị đi diễn chung sân khấu với anh kép đẹp Kim Tử Long. Từ những lần hợp diễn, cùng chung tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật cải lương, hai tâm hồn gắn kết với nhau, đồng cảm và sẻ chia cho nhau. Kim Tử Long không tổ chức đám cưới rình rang với Trinh Trinh như hai người vợ trước vì thầy bói đã phán, nếu anh cưới vợ lần nữa, cũng sẽ gầy đổ. Thậm chí, khi họ yêu nhau cũng ít người biết đến. Cặp đôi âm thầm về “góp gạo thổi chung nổi”. Trinh Trinh hạn chế các hoạt động biểu diễn, ít xuất hiện trước đám đông để chuyên tâm chăm sóc cho tổ ấm của mình. Kim Tử Long hạnh phúc khi nói về người vợ thứ ba của mình: “Trinh Trinh là người phụ nữ chịu thương, chịu khó và sẵn sàng chia sẻ cùng tôi mọi buồn vui trong công việc, cuộc sống. Trinh Trinh không bao giờ ghen hay thắc mắc với chuyện tôi quan tâm vợ cũ, con riêng. Trinh rất thương ba đứa nhỏ. Con gái đầu của tôi là Maika vẫn ở chung nhà với vợ chồng tôi. Maika gọi Trinh Trinh là chị. Tôi không quan trọng chuyện xưng hô đó, miễn sao trong nhà lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái.

Tôi rất vui khi Trinh là người vợ biết im lặng và biết nghe. Quan trọng hơn nữa là Trinh hiểu được những người xung quanh và chia sẻ với họ, chứ không ích kỷ. Người phụ nữ ích kỷ sẽ tự tách mình ra khỏi gia đình và xã hội.

Quan trọng hơn cả vì làm cùng nghề nên Trinh Trinh tin tưởng ở tôi và không ghen vô lí. Trong gia đình, đàn ông là trụ cột, kiếm tiền, còn vợ là người quán xuyến. Tuy vậy, tôi cũng tôn trọng ý kiến của Trinh. Cô ấy nói hợp lí, tôi sẽ để cô ất tự quyết. Sau hai cuộc hôn nhân, tôi rút ra được kinh nghiệm rằng, trong gia đình, người vợ có vai trò giữ hạnh phúc, quan trọng hơn người chồng. Người chồng là trụ cột như con trâu đi cày để gia đình ấm no, hạnh phúc nhưng người tạo nên tiếng cười, sự ấm cúng là người vợ. Sống chung đã lâu nhưng đến nay tôi và Trinh Trinh chưa hề có mâu thuẫn căng thẳng.

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Kim Tử Long, Ông hoàng cải lương, sao Việt

Nghệ sĩ Kim Tử Long bên người vợ thứ ba

Nhìn lại chặng đường tình đã qua, hạnh phúc có, đau khổ có nhưng cuối cùng vẫn viên mãn với 5 đứa con xinh và cô vợ hết lòng vì gia đình. Kim Tử Long nhẹ nhõm rằng: "Sau nhiều dâu bể, tôi sống chậm hơn. Suy nghĩ rất kỹ trước khi nói điều gì, làm việc gì, liệu lời nói việc làm ấy có thể làm tổn thương người khác không. Nghệ sĩ hay bất cứ ngành nghề nào khác, muốn gia đình hạnh phúc thì bản thân người cha, người chồng phải có trách nhiệm và sống làm gương cho con cái noi theo”.

Đời nghệ sĩ cũng đời hệt như những vở tuồng trên sân khấu. Mới khóc đó lại cười đó, mới đau khổ đó lại hạnh phúc đó. Ở Kim tử Long, anh đón nhận những bóng hồng đến rồi đi qua đời mình bằng sự chừng mực và tính quân tử. Không nói xấu hay tranh giành mà là sự trân trọng để gặp lại nhau vẫn là những người bạn đồng hành bên cạnh các con.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Bị nói hùa với H'Ăng Niê nói xấu H'Hen Niê, Ngân Anh không chỉ giải thích mà còn khuyên nhủ mọi người

Bị nói hùa với H'Ăng Niê nói xấu H'Hen Niê, Ngân Anh không chỉ giải thích mà còn khuyên nhủ mọi người...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Lòng tốt của Lê Âu Ngân Anh lại mang đến rắc rối không đáng có cho chính cô.

Tái xuất sau tin đồn phẫu thuật chuyển giới, Long Nhật lại gây hoang mang vì khuôn mặt khác lạ

Tái xuất sau tin đồn phẫu thuật chuyển giới, Long Nhật lại gây hoang mang vì khuôn mặt khác lạ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Hoá ra nam ca sĩ đã thực hiện một cuộc đại tu nhan sắc chứ không phải chuyển giới như tin đồn.

Bà xã Việt Anh đáp trả cực gắt khi bị chê nhan sắc hiện tại 'đáng sợ', xấu hơn xưa

Bà xã Việt Anh đáp trả cực gắt khi bị chê nhan sắc hiện tại 'đáng sợ', xấu hơn xưa

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Sau khi bà xã Việt Anh tiêm botox khiến gương mặt thon gọn hơn, nhiều người cho rằng nhan sắc của Hương Trần không xinh như trước đây.

Ca sĩ Long Nhật khẳng định mình là “trai thẳng” trong đêm tiệc của Viện thẩm mỹ La Ratio

Ca sĩ Long Nhật khẳng định mình là “trai thẳng” trong đêm tiệc của Viện thẩm mỹ La Ratio

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Bất ngờ xuất hiện trong đêm tiệc “Hội ngộ nhan sắc hoàn hảo” của Viện thẩm mỹ La Ratio, chàng ca sĩ gốc Huế khẳng định mình là “trai thẳng”.

Vợ chồng mỹ nhân “Truyền thuyết Jumong” lần đầu khoe con gái 3 tuổi, dân mạng dự đoán bé sẽ thành hot girl tương lai

Vợ chồng mỹ nhân “Truyền thuyết Jumong” lần đầu khoe con gái 3 tuổi, dân mạng dự đoán bé sẽ thành hot...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Con gái của nữ diễn viên Han Hye Jin và cầu thủ bóng đá Ki Sung Yueng nhận về cơn mưa lời khen vì sở hữu diện mạo vô cùng xinh xắn, đáng yêu....

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ và cái kết bất ngờ

Chồng đưa 3 triệu bảo chi tiền ăn cả tháng, tôi hào phóng đưa hẳn 5 triệu để anh tự đi chợ...

Tâm sự - 35 phút trước

Đàn ông cứ tưởng chuyện chi tiêu là dễ dàng, rồi nghĩ rằng vợ chi tiền vào những khoản linh tinh nhưng đâu có ngờ việc đó lại khó đến vậy.

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

Đâm vào ô tô quay đầu, tài xế xe máy lộn văng hàng chục mét

VIDEO - 1 giờ, 10 phút trước

Chiếc ô tô quay đầu bất cẩn khiến xe máy đang đi tốc độ cao không làm chủ được tình huống đâm trúng, hậu quả khiến tài xế xe máy lộn nhào văng xa...

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Cuồng con như Tú Anh, mỗi ngày lại khoe một góc ảnh cận mặt khiến fan phát sốt

Chuyện làng sao - 1 giờ, 11 phút trước

Tú Anh lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh cu Kem, quý tử nhà mình trên instagram cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát hay chà đạp là được'

Đàm Vĩnh Hưng ra tay xử lí những thông tin bịa đặt: 'Tôi không phải là người mà ai muốn mạt sát...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã xử lí những kẻ bôi xấu mình trên youtube.

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Diễn viên - người mẫu Dương Hoàng Anh lên chức bố sau khi bí mật kết hôn lần 2

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

'Cám ơn vợ đã vượt bao đau đớn khó nhọc, mang nặng đẻ đau. Chào mừng con đã về với đội của ba. Cám ơn trời Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông,...

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Justin Bieber đi dép lê lái xếp hộp mới giá gần 5,8 tỷ đồng đưa vợ đi nhà thờ

Đi gì - 2 giờ, 7 phút trước

Nam ca sĩ Justin Bieber và bà xã vui vẻ ngồi trên chiếc xe Lamborghini URUS màu đen sang trọng di chuyển đến nhà thờ.

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15

'Đỉnh cao' dỗi hờn như Đào Bá Lộc: Mỗi lần chụp hình là một lần muốn chia tay bạn trai thứ 15...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 10 phút trước

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Hoàng Yến Chibi gợi ý mix đồ thể thao trẻ trung chỉ từ một chiếc váy

Album ảnh sao - 2 giờ, 27 phút trước

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ...

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như  - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương Mịch không có cửa chen vào

Chẳng cần nhiều lời, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng cạnh nhau thôi đã đủ thấy Dương...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Việc Hoắc Kiến Hoa xuất hiện vui vẻ bên bà xã Lâm Tâm Như là bằng chứng cho thấy thông tin anh làm Dương Mịch có bầu khiến hôn nhân đổ vỡ là vô...

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

'Nói xấu' Hari Won, Trịnh Thăng Bình nhận kết đắng từ Trấn Thành

VIDEO - 4 giờ, 15 phút trước

Với Trịnh Thăng Bình, thay vì dùng những lời hoa mỹ hay cách ứng xử nền nã khi gặp mặt, Trấn Thành luôn tìm mọi cách "bóc phốt", thậm chí sẵn sàng bôi xấu...

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Angela Phương Trinh được dân mạng khen rầm rầm chỉ với một khoảnh khắc giản dị này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 28 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên Angela Phương Trinh từng bị dân mạng 'ném đá' vì mặc hở khi đi chùa, nhưng bây giờ cô đã thay đổi hoàn toàn.

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Khá 'Bảnh' bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 2 tháng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc Hà Nội - Hải...

Tin trong ngày - 5 giờ, 31 phút trước

Với hành vi dừng đỗ trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và chụp ảnh vào ngày 7/3, Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá "Bảnh" - trú tại Từ Sơn, Bắc...

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!

Victor Vũ tiết lộ cuộc sống ông bố bỉm sữa khiến bà xã Đinh Ngọc Diệp phải vào nịnh ngay thế này!...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 59 phút trước

Dù là người bận rộn với công việc nhưng đạo diễn Victor Vũ luôn tranh thủ thời gian giúp vợ chăm con.

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời đều hưởng phú quý vinh hoa

Phụ nữ sinh vào tháng âm lịch này sinh ra là để đem phúc khí dồi dào cho gia đạo, 3 đời...

Đời sống số - 5 giờ, 3 phút trước

Theo tử vi học, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban phước, sinh ra là để đem lại phước lành cho gia đạo, không chỉ đời họ mà đến 3 đời sau...

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Bác sĩ nói gì phương pháp vỗ dầu hỏa chữa bệnh của cô Yến chùa Ba Vàng?

Dòng sự kiện - 5 giờ, 3 phút trước

Xem clip chữa đau lưng bằng phương pháp vỗ dầu hỏa của cô Yến chùa Ba Vàng, bác sĩ chính thống vừa lo lắng cho bệnh nhân, vừa bức xúc.

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Phản ứng bất ngờ của Phạm Hương sau khi bị chê gầy và kém sắc

Chuyện làng sao - 5 giờ, 3 phút trước

Nàng hậu quốc dân lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn khi bật mí hình mới mới của mình. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2014 không ngại khoe đôi chân dài nuột...

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái

Sao Việt 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai 'kể tội' con gái...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 11 phút trước

Cập nhật tin sao Việt ngày 22/3/2019: Á hậu Huyền My bị soi phần sống mũi khác lạ; Hà Tăng công khai "kể tội" con gái vì tính nghịch ngợm.

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1 cách hờ hững'

Chồng cũ Phi Thanh Vân bức xúc vì cảnh đòi nợ bạn bè mấy trăm triệu: 'Họ trở quẻ 360 độ 1...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Sau khi biết chồng cũ Phi Thanh Vân là Bảo Duy nợ nần chồng chất, nhiều bạn bè thân thiết đã 'trở quẻ 360 độ'.

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí

Trụ trì chùa Ba Vàng livestream khẳng định oan gia trái chủ hoàn toàn có thật, từ chối trả lời báo chí...

Tin trong ngày - 5 giờ, 14 phút trước

Tối 21/3, trên fanpage chính thức của mình, sư trụ trì chùa Ba Vàng Thích Trúc Thái Minh đã tổ chức livestream nói về vụ "truyền vong báo oán, thu tiền tỷ" ở nhà...

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Á hậu Phương Nga và Bình An liên tục chăm sóc nhau trong lần đầu tham gia hoạt động chung

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Đây là lần đầu tiên cặp đôi Bình An - Phương Nga tham gia một hoạt động chung kể từ khi công khai tình cảm vào ngày Valentine vừa qua.