Nương của 'Bán chồng' - diễn viên Oanh Kiều: 'Nếu có người mua chồng như phim, tôi sẽ bán'

18:58 20/08/2019

Vào vai Nương, nữ chính của bộ phim truyền hình đang gây bão "Bán chồng", Oanh Kiều cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật của mình nếu gặp hoàn cảnh tương tự.

“Lúc quay cảnh bán chồng, tôi lỡ tay đánh Anh Tú chảy máu vì nhập tâm quá”

Chào Oanh Kiều, trong bộ phim "Bán chồng", bạn vào vai nhân vật Nương gần giống với những nhân vật trước là cô gái miền quê, dãi nắng dầm mưa vất vả, khóc nhiều… Bạn có cân nhắc nhiều khi nhận vai?

Khi tôi đọc kịch bản, tôi thấy quá thương cô Nương và không làm không được. Tôi cảm nhận vai và bị “mê". Tôi nghĩ mỗi nhân vật, mỗi dòng phim ở Nam Bộ đều có một số phận riêng, không ai giống ai. Quan trọng phải bồi đắp cho nhân vật đó như thế nào để nhân vật sống được và chạm đến người xem. Tôi cũng sẽ thay đổi ở những vai diễn khác nhưng song hành đó, bản thân tôi vẫn thích làm những nhân vật mà khi đọc, tôi cảm thấy hứng thú, chạm đến tôi. Tôi không nghĩ đến việc: “Thôi, giống mình quá, bao nhiêu phim rồi”. Ở Nương là một cô gái mạnh mẽ, mãnh liệt, khôn khéo lại rất thông minh, khá khác với những vai trước.

Tạo hình nhân vật của bạn trong phim hầu như không trang điểm đúng không?

Tôi chỉ được đánh phấn đen, phấn nâu, mọi người hay nói: “Sao ngoài đời em nhìn cũng xinh, lên phim lại già hơn so với ngoài đời?". Con gái ai cũng trang điểm, môi son trông sẽ tươi tắn và xinh xắn hơn. Trong phim này, tôi chỉ được đánh một lớp nâu, không được thoa son môi, mắt hay bất cứ gì kể cả lông mi cũng không được làm. Tất nhiên da trắng sẽ trẻ hơn, còn da nâu sẽ xuống hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Oanh Kiều - nữ chính của bộ phim "Bán chồng" cho biết bản thân sẽ không chịu đựng như nhân vật nếu gặp hoàn cảnh tương tự

Bộ phim "Bán chồng" quay ở miền Tây sông nước như vậy bạn có gặp khó khăn gì không?

Chúng tôi gặp khó khăn rất nhiều. Khách sạn rất xa, mỗi lần di chuyển mất đến 2 tiếng đồng hồ để đi vào bối cảnh. Từ khách sạn đi xe đò, vào bến đò cách 30 phút. Sau đó từ bến đò chúng tôi di chuyển bằng ghe vào bối cảnh hết 45 phút. Mỗi sáng chúng tôi phải dậy lúc 4 giờ sáng, mà 11 - 12 giờ mới về, đến 4 giờ sáng phải đi vào, tới nơi 6 giờ sáng để kịp nắng sáng. Chỉ tính chuyện di chuyển, cả đoàn đã rất vất vả. Đến phần diễn xuất, vào mùa hè ve rất nhiều, chúng tôi lại gặp trục trặc thu tiếng trực tiếp nên tiếng động không tốt phải quay lại rất nhiều lần. Có những cảnh, tôi phải giữ tâm lý 2 đến 3 tiếng. Có khi cả một buổi sáng chỉ quay được 1 phân đoạn thôi. Gặp những phân đoạn tâm lý lại bị tiếng xe đi qua làm ồn là phải dừng lại. Bối cảnh ăn nhà hai má tôi trong phim sát sông nên tiếng ghe đi qua là phải cắt, ngay chỗ đó ghe đi qua lại rất nhiều. Triền miên hơn nữa là tiếng ve. Mỗi lần ve kêu nguyên đoàn phim phải đi đuổi ve. Có những lúc mọi người phải xịt thuốc. Tôi không chịu nổi mùi thuốc vì thuốc đuổi côn trùng độc lắm. Chúng tôi ai cũng sợ nhưng tiến độ cũng phải làm. Ở dưới miền Tây, tôi phải quay cảnh tâm lý rất nhiều và hầu như những cảnh tâm lý đó rất nặng. Lúc nào cũng phải tập trung, nước mắt lúc nào cũng phải lưng tròng, chỉ cần đạo diễn kêu diễn, tôi phải khóc liền tại chỗ, tôi giữ liên tục.

Tôi rất nhức đầu. Bản thân mỗi người khi khóc khoảng nửa tiếng đồng hồ thôi cũng nhức đầu nhức mắt. Còn tôi phải giữ liên tục suốt 2, 3 tiếng. Mỗi lần quay xong cảnh đó, chúng tôi phải nằm nghỉ liền cho mắt bớt sưng, mọi thứ phải giãn ra hết để diễn phân cảnh sau sao cho không bị sưng mắt.

Lần đầu bạn diễn với Anh Tú, lại đóng những cảnh tình cảm, có điều gì gây khó khăn cho bạn không?

Anh Tú rất dễ thương, là một diễn viên vừa thông minh lại nhạy. Mấy ngày đầu quay, tôi cũng chưa gặp Tú lần nào, đó là lần đầu tiên gặp nhau. Ban đầu, cả hai xưng chị - em, vào quay Tú hay lỡ miệng gọi chị nên hay bị anh đạo diễn la: “Sao lại gọi chị, phải gọi là Nương hoặc xưng anh - em cho quen chứ không được gọi bằng chị” Chúng tôi vẫn bị quen miệng vì lần đầu gặp nhau, hỏi tuổi nhau nên gọi chị - em không thay đổi lại được. Dần dần chúng tôi phải tập xưng tên trong phim, đến khi xưng anh - em lại ngượng miệng, nói không được. Lúc quay không sao nhưng lúc ở ngoài nói chuyện với nhau xưng anh, tôi ngượng miệng nói không được, Tú cũng vậy nữa. Đến ngày thứ 3 chúng tôi phải quay cảnh hai vợ chồng tình cảm với nhau. Lúc quay cảnh đó hai đứa chuẩn bị ôm ấp nhau, Tú kéo dây áo tôi xuống mà tay run run (cười). Tôi và Tú phải trấn tỉnh nhau: “Không có gì cả, cả hai đều là diễn viên đã lâu”. Thật ra tôi cũng run lắm nhưng vẫn phải trấn an Tú vì Tú thấy tôi là đàn chị nên có chút hồi hộp. Bản thân tôi cũng thấy lạ vì không thân nhau lắm, sau cảnh đó cả hai mới bắt đầu thoải mái hơn, phối hợp nhịp hơn.

Bạn có ngại đóng những cảnh hôn với Tú không?

Tôi thấy đó cũng là thói quen, đi làm là vậy nên tôi không nghĩ đó là Tú, tôi nghĩ đó là Vui. Những cảnh đó với tôi cũng bình thường. Quan trọng là khi vào quay, tôi nghĩ đến nhân vật, nghĩ đến phải thể hiện cơ mặt thế nào là tốt nhất. Lúc đó tôi không để ý Tú là ai nữa, tôi chỉ nghĩ đó là chồng tôi. Phân đoạn đó Tú làm như thế nào tôi theo nhịp vậy để khán giả xem, họ có thể cảm được.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Phân đoạn nào trong phim hành hạ bạn nhất?

Tôi nghĩ đó là phân đoạn tôi đi bán chồng. Tôi, Cao Thái Hà và Tú ba mặt một lời với nhau, đó là phân đoạn tôi cảm thấy dã man, cảm thấy đau đớn cho nhân vật của tôi nhất. Bản thân nhân vật đã khổ nhưng riêng bản thân tôi cảm thấy tại sao trong cuộc sống này lại tàn nhẫn với nhau như vậy. Tôi cảm thấy rất tội cho người phụ nữ đi đánh ghen lẫn người bị đánh ghen. Thứ nhất tôi đau cho nhân vật của tôi, thứ hai tôi ghét nhân vật Vui lúc đó kinh khủng, tôi ghét thật sự. Chúng tôi thể hiện cảnh đó cả một buổi sáng. Đoạn đó kéo dài vì tâm lý quá nặng, chúng tôi cũng phải vật vã nhau rất nhiều nên tôi cảm thấy rất nặng nề. Bữa đó, tôi cũng có sự cố vì tôi lỡ tay đánh Tú chảy máu. Lúc đó tôi thật sự điên, đụng đâu đánh đó (cười). Bình thường diễn với Tú tôi hay nói: “Sao chị ghét nhân vật của em quá, ngoài đời chắc chị tát cho em mấy bạt tai cho bỏ ghét". Ngay cả bản thân tôi và nhân vật Nương cũng khác nhau quá nhiều. Nương quá chịu đựng, tôi nghĩ ngoài đời không có người phụ nữ nào như vậy. Tính tôi bốc đồng lắm, nếu gặp tôi như vậy chắc tôi phải bỏ đi chứ không thể sống cuộc sống đó. Mọi người hay hỏi tôi và Nương có giống nhau không, chắc chắn là không giống. Nương quá mạnh mẽ và quá cam chịu, tôi là người không cam chịu đến mức đó.

Bạn có áp lực khi bộ phim do mình đóng chính, lại được chiếu trên VTV không?

Tôi cũng rất áp lực vì trước đó VTV có nhiều phim hay và hot. Bản thân tôi cũng xếp hàng trong loạt phim đó. Mới nhận phim, tôi biết phim phát sóng giờ vàng tôi căng thẳng lắm. Từ lúc bắt đầu kịch bản đến phục trang, đến lúc bấm máy tôi luôn luôn tập trung, tôi đọc kịch bản rất kỹ trước khi bấm máy, tôi ngồi liên tục ở quán cà phê 3 ngày để nghiên cứu kịch bản, phải rất kỹ. Đến khi vô bối cảnh hầu như tôi không sống cho bản thân, sáng mở mắt thay đồ tôi là Nương và chúng tôi gọi tên nhân vật của nhau, đúng hoàn cảnh của môi trường đó nên tôi hoàn toàn sống bằng nhân vật.

Ở ngoài bạn rất trẻ trung, năng động nhưng tại sao đạo diễn luôn mặc định bạn đóng vai nghèo khổ, đẫm nước mắt, số phận bị thương?

Mọi người hay nhìn vẻ bề ngoài của tôi và nói tôi mong manh, yếu đuối, dễ vỡ… Tôi may mắn được ba mẹ cho ngoại hình mong manh, hợp vai, với lại tôi cũng giống người miền Tây nên hay được “chọn mặt gửi vàng". Hầu như tất cả các vai như vậy, đạo diễn đều nghĩ ngay đến tôi.

Bạn có sợ đóng những tuyến nhân vật như vậy sẽ vận vào cuộc sống thật?

Tôi không biết nó vận như thế nào nhưng mỗi lần thể hiện những nhân vật đó tôi cảm thấy đã, thật sự rất đã. Tôi cảm thấy điều đó chạm sâu vào trong lòng đi ra, mỗi lần tôi thể hiện được những đoạn đó tôi cảm thấy đã và những lần tôi làm không tới, tôi cảm thấy bực bội, khó chịu. Nhiều khi diễn những vai sâu sắc cảm giác rất đã nên tôi không quan tâm vấn đề sẽ vận vào tôi. Cuộc sống mà, có thể sẽ có thăng trầm với những giai đoạn này kia nhưng đó là trải nghiệm, kinh nghiệm cho tôi diễn xuất. Nếu cuộc đời cứ bằng phẳng quá nhiều khi cũng không hay cho nghề diễn.

Có nhiều người phụ nữ sẵn sàng đi mua chồng nhưng chỉ coi đàn ông là công cụ khiến tôi sợ

Đóng cảnh phụ nữ ghen, nếu gặp trường hợp ở ngoài khiến bạn ghen tuông, bản thân bạn có chấp nhận nổi không?

Tôi đã từng ghen nhưng tôi chọn cách ra đi, tôi chọn cách nhẹ nhàng hơn. Tôi cảm thấy người đó đã bội bạc nghĩa là không còn xứng đáng với tôi. Một người đã thay lòng đổi dạ, tôi có níu kéo hay làm gì cũng không có tác dụng. Khi đó đã là mảnh vỡ thì sau này tôi sẽ hành hạ, chì chiết người ta. Điều đó không tốt nên tôi chọn im lặng, nói chuyện nhẹ nhàng và tôi đi. Tôi cũng ghen nhưng không đến nỗi phải la lớn, gào thét. Nương cũng vậy, nhưng Nương cam chịu và chấp nhận tha thứ. Tôi không tha thứ được, tôi nghĩ nếu tôi có tha thứ tôi sẽ làm khổ người ta, tôi nghĩ cứ để người ta tới với người khác có khi người ta hạnh phúc hơn. Tôi quyết định bỏ đi dù tôi rất đau. Tôi từng có hai mối tình, sau đó vẫn là bạn. Đó là lựa chọn của người ta, người ta lựa chọn mất tôi thì thôi nhưng tôi vẫn coi người ta là bạn. Không phải là cao thượng đâu, thật sự tôi không muốn phá vỡ một mối quan hệ của tôi. Đến giờ những bạn trai cũ, tôi đều nói chuyện bình thường, bạn tôi cũng làm trong nghề nên tôi cũng trao đổi về công việc, học hỏi nhiều vấn đề này kia. Tôi vẫn bình thường, chỉ là không còn nhắc gì về vấn đề yêu đương trước đó nữa, mọi thứ tôi xoá hết mặc dù trước đó tôi rất đau lòng. Tôi tự nghĩ tôi phải hoá giải mối quan hệ đó sẽ nhẹ nhàng hơn chứ cứ hiềm khích và giữ mối quan hệ thù hằn với nhau sẽ mãi mãi không bao giờ quên, sẽ làm bản thân đau hơn.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Trước khi vào nghề diễn, bạn là một người khá nhút nhát, không biết động lực nào khiến bạn có thể tự tin đứng trước ống kính, đảm nhận những vai diễn đầy số phận?

Tôi nghĩ mỗi người chỉ cần có đam mê và mục đích sẽ vượt qua được. Lúc trước chỉ cần ngồi trả lời phỏng vấn tôi cũng cảm thấy sợ nhưng tôi cũng phải tự vượt qua. Tôi rất đam mê nghề diễn, tôi không có sự lựa chọn nào khác. Tôi không thích bất cứ một điều gì khác mà chỉ đam mê làm diễn viên thôi. Tôi nghĩ nếu tôi không làm được thì đi về, không làm được không biết sẽ đi về đâu nữa. Tôi phải quyết tâm.

Tôi nhớ bạn có tham gia chương trình “Vì yêu mà đến”, một người có bản tính nhút nhát tại sao lại quyết định tham gia chương trình tình yêu trên sóng truyền hình như vậy?

Đó thật sự là quyết định rất táo bạo và cũng chính là lần đầu tiên trong sự nghiệp tôi thoát khỏi mình. Lúc trước tôi quá an toàn, đi làm về tôi cứ núp trong nhà, không đi đâu, không bạn bè, không chơi bời. Tôi nghĩ như vậy liệu có tốt hay không? Sau đó chị bên chương trình gọi mời tôi tham gia "Vì yêu mà đến". Ban đầu tôi hỏi chị có gọi lộn cho ai không nhưng chị bảo không, chị mời tôi thật. Tôi xin mấy ngày suy nghĩ, tôi tự hỏi tại sao tôi cứ núp trong vỏ bọc, tại sao tôi không chịu thử thách bản thân tôi, thử thách sẽ hay ho hơn nên tôi quyết định đồng ý. Tập đầu tiên tôi chỉ ngồi cười thôi, không dám nói gì cả, sau đó tôi không biết tại sao mọi người chọn tôi liên tục, tôi mới tập nói dần cũng đỡ. Trong chương trình đó tôi vẫn còn khá nhút nhát.

Bạn là một gương mặt rất quen thuộc với truyền hình miền Nam, bạn đóng vai chính rất nhiều phim. Bạn có khi nào chạnh lòng vì bản thân vẫn chưa toả sáng như những bạn bè đồng trang lứa với bạn?

Thật ra đó cũng là do bản thân tôi. Tôi chỉ nghĩ tôi đi làm rồi về, không cho khán giả biết tôi quá nhiều, đó là mặt hạn chế của tôi. Tôi không được tiếp cận với những vai diễn tốt hơn, hay hơn vì do tôi không ra ngoài tiếp xúc, tôi không PR bản thân quá nhiều. Tôi chỉ nghĩ mọi người biết đến tôi qua các vai diễn thôi. Khi tôi ra đường cũng có nhiều người biết đến tôi, họ gọi tên nhân vật nhưng tên tôi mọi người lại không biết thì làm sao những đạo diễn có thể biết đến tôi. Trong khi có những dự án tốt hơn như điện ảnh tôi khó có cơ hội chạm đến vì người ta muốn hướng tới họ phải biết tôi là ai, tôi như thế nào. Hầu như các kênh báo hay truyền thông tôi không có, tôi trốn quá lâu, còn những bạn khác, phô bản thân quá nhiều nên được biết đến nhiều hơn.

Sống trong môi trường showbiz bao nhiêu năm như vậy không lẽ bạn không nghĩ bản thân phải vượt lên đỉnh hào quang?

Bây giờ, tôi mới bắt đầu nghĩ đến và phấn đấu để chạm đến. Hồi trước, tôi chỉ nghĩ tôi cần công việc, tôi có đam mê, chỉ cần tôi sống với nhân vật tốt là được. Tôi có đời sống riêng của tôi nên đi ra ngoài tôi cũng không cần mọi người biết đến tôi cũng được. Tôi nghĩ tôi được đi ăn, đi chơi cũng chẳng ai dòm ngó. Lúc đó tôi cứ trốn, không ra ngoài nhiều. Bây giờ tôi có suy nghĩ khác. Từ lúc, tôi tham gia chương trình "Vì yêu mà đến", tôi mới suy nghĩ nếu tôi được mọi người biết tới nhiều hơn, cơ hội của tôi sẽ nhiều hơn. Tôi bắt đầu thay đổi. Hiện tại, tôi có được những vai diễn rất tốt như phim tôi đang quay. Đây là một vai diễn hoàn toàn khác với tôi và khác với những nhân vật trước đây tôi đã làm. Vai đó rất cá tính mạnh mẽ, rất quyết liệt, kể cả tạo hình cũng khác. Tôi đã tạo cho mọi người cảm giác rằng họ tin tôi có thể làm được, tôi có thể vào vai chứ không như trước đây tôi bị đóng khung ở các nhân vật hiền lành.

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Vào showbiz đã lâu, vậy khi mới vào showbiz đến thời điểm hiện tại, bạn có gặp những cạm bẫy hay những lời mời để bản thân bạn vụt sáng hơn như nhiều người vẫn nói không?

Tôi gặp lời mời kiểu dụ dỗ cũng rất nhiều. Lúc tôi học năm nhất trường Sân khấu Điện ảnh, còn ngây thơ ngây ngô. Có anh đạo diễn nói: “Em làm bạn gái anh đi, rồi anh cho em đi phim của anh, được đóng chính". Tôi đáp: “Nếu anh nói vậy thì em chẳng có khả năng gì để đóng phim anh. Em phải có thực lực anh mới mời em vô chứ, em làm bạn gái để được đóng phim thì thôi, em đi học, em mới học năm nhất, khi nào em tốt nghiệp xong em đóng phim sau”. Sau này, anh ấy đám cưới cũng có mời tôi, anh nói với tôi: “Hồi đó anh cũng ngu thiệt nhưng vì lúc đó anh thích em quá nên anh mới nói vậy. Nhưng anh rất nể em, tại sao em có thể nói vậy?". Hồi đó lúc tôi còn sinh viên năm nhất, tôi cũng đi làm diễn viên quần chúng nhiều, tôi nghĩ đó là trải nghiệm để tôi biết được nhiều hơn, tôi cũng hay bị la mắng, tôi quyết định học để trau dồi hơn rồi mới ra ngoài làm. Thời điểm đó tôi cũng gặp rất nhiều lời mời, lời cám dỗ, quan trọng do bản thân mình thôi.

Nếu như đặt bản thân bạn là cô Nương trong "Bán chồng", bạn sẽ xử lý tình huống đó như thế nào?

Tính tôi rất cộc và quyết liệt, quyết liệt ngay thời điểm đó, tôi sẽ muốn gặp mặt nhau giải quyết dứt luôn. Còn cô Nương lại rất thông minh. Nương rất giống má tôi, tôi có thể nhìn thấy ngay từ khi đọc kịch bản. Tôi luôn hỏi má tại sao có thể làm được như vậy, nếu là tôi chắc chắn sẽ không làm được nhưng Nương cực kỳ giống má tôi, hầu như giống đến 90%. Đọc kịch bản xong tôi hết hồn, tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó, tôi cố gắng như món quà tặng má. Thật sự trong đầu tôi nghĩ tôi sẽ làm phim đó tặng ba má tôi. Nếu gặp tôi trong trường hợp đó, tôi sẽ tát một cái (cười). Lúc đó tôi tức lắm, quay xong tôi còn nói vui với Tú: “Chị mà là Nương là chị tát mày cắm mặt chứ ở đó mà hành hạ chị" (cười).

oanh kiều, bán chồng, sao việt

oanh kiều, bán chồng, sao việt

Bạn nghĩ thế nào về người phụ nữ sẵn sàng mua chồng người khác như nhân vật của Cao Thái Hà?

Tôi nghĩ những người đó họ chỉ coi đàn ông là công cụ chứ không yêu đương thật sự. Tôi nghĩ như là cái gì đó dành cho họ, họ muốn làm của riêng để điều khiển, một người phụ nữ quá quyền lực và quá ghê gớm, nguy hiểm, đối với tôi là vậy. Tôi hơi sợ kiểu người như vậy.

Nếu ở ngoài phải đối mặt với tình huống như vậy, bạn có đủ bản lĩnh đối mặt để bảo vệ tình yêu của mình không?

Tôi nghĩ tôi sẽ đủ bản lĩnh đó. Tôi thật sự rất mạnh mẽ và chắc chắn tôi sẽ xử một cách làm cho người ta đau. Tôi sẽ dùng lời nói để làm người ta nể. Nếu chồng tôi thật sự như vậy tôi sẽ để cho đi. Thương thì thương nhưng chồng tôi phản bội và đi theo người đàn bà khác, để người ta mua, tôi thấy không xứng đáng, thà đau một lần rồi thôi. Nếu có người mua chồng, tôi sẽ bán. Thanh xuân của tôi, bao nhiêu năm chăm sóc, như Nương bao nhiêu năm làm tất cả mọi thứ nuôi mẹ chồng, thanh xuân của mình gặp người đàn ông đi theo kẻ khác, quá nhu nhược, quá ngu ngốc.

Ở ngoài trải qua hai mối tình, bạn có gặp trường hợp khiến bản thân đau nhiều như nhân vật Nương không?

Có chứ, tôi quen cả hai người trong showbiz, một người là diễn viên, một người trong ekip đoàn. Người diễn viên đó lúc còn đi học, đùng một phát toả sáng, đóng đúng bộ phim ấy bạn đã nổi tiếng. Bạn ấy bình thường đi ăn lề đường không sao nhưng khi nổi tiếng bạn nói: “Em nghĩ sao rủ anh đi ăn chỗ này, bây giờ anh vậy mặt mũi nào ngồi đó ăn". Tôi bị shock hoàn toàn, bạn thay đổi quá nhiều. Sau đó có dấu hiệu bạn cặp với các bạn nữ khác nên tôi chủ động chia tay vì không còn hợp với tôi nữa. Người còn lại tôi quen 5 năm, tôi nghĩ do thời gian quen nhau quá dài khiến họ gặp một đối tượng khác bị say nắng. Bản thân tôi không phủ nhận tôi cũng say nắng nhưng khi say nắng, tôi đã nhắc nhở mà vẫn tiếp tục nên tôi quyết định dừng lại.

Có vẻ bạn kết thúc những mối tình của bạn khi bạn cảm thấy không an toàn nữa, bạn có cảm thấy mình quá nhanh và quá dứt khoát không?

Thật ra tôi cũng cho người ta cơ hội, tôi có nhắc nhở và xem người ta có để ý hay không nhưng nếu người ta vẫn không thay đổi tôi buộc phải xem lại mối quan hệ đó vì bản thân phụ nữ không có nhiều thời gian, cứ níu kéo, vật vã sẽ không làm được việc gì. Giải thoát cho nhau là cách tốt nhất vì khi đã có người thứ 3 xen vào, mối quan hệ đó đã rạn nứt rồi. Có thể tôi rút ra từ má tôi quá nhiều, tôi ảnh hưởng gia đình rất nhiều nên mọi thứ tôi đều đúc kết cho mình và quyết định. Có thể má tôi cho thân hình khá mỏng manh nhưng đầu óc lại rất mạnh mẽ.

Cám ơn Oanh Kiều rất nhiều về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh, Ảnh: Toàn Minh Vũ (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Nữ diễn viên Đài Loan phơi bày chuyện xấu hổ trong gia đình: Chồng ngoại tình với mẹ ruột, đau đớn đến mức muốn tự tử

Nữ diễn viên Đài Loan phơi bày chuyện xấu hổ...

Ngày 11/9, truyền thông Đài Loan lại phơi bày một vụ bê bối hôn nhân...

Mỹ nhân Marian Rivera đăng ảnh mừng con trai tròn 5 tháng tuổi khiến mạng xã hội sốt xình xịch

Mỹ nhân Marian Rivera đăng ảnh mừng con trai tròn 5 tháng tuổi khiến mạng xã hội sốt xình xịch

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Bé Ziggy - con trai "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ đông đảo cư dân mạng.

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Showbiz Việt thêm một cặp chia ly: Thái Trinh chính thức 'đường ai nấy đi' với Quang Đăng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh bất ngờ chia sẻ thông tin đã chia tay biên đạo múa Quang Đăng.

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm, ra dáng anh cả sau khi mẹ sinh em bé

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Chẳng giành mẹ hay ganh tỵ, con trai Lê Phương cư xử cực tình cảm như người lớn sau khi nữ diễn viên sinh em bé.

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Đức Phúc 'bóp mồm bóp miệng' mua xe cho bố, fans cầu xin đừng giảm cân

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Nhiều người khuyên nam ca sĩ không nên nhịn ăn để mua quà cho bố mẹ nữa vì anh đã quá ốm.

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?

Body Tường Linh, Đào Hà và dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ miền Bắc trong ảnh bikini chưa photoshop ra sao?...

Hoa Hậu - 1 ngày, 1 giờ trước

Phần thi bikini của các thí sinh trong vòng sơ khảo phía Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thu hút sự chú ý từ công chúng.

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim

Tuấn Hưng nhập viện, tiết lộ bị hở van tim

Chuyện làng sao - 19 phút trước

Nam ca sĩ đăng ảnh nằm viện, tiết lộ van tim bị hở. Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương ở bên túc trực chăm sóc.

Bị chỉ trích vì 'đập hộp' túi fake, Sĩ Thanh chia sẻ: 'Khi cuộc đời đẩy bạn ngã... Bạn có thể đứng dậy'

Bị chỉ trích vì 'đập hộp' túi fake, Sĩ Thanh chia sẻ: 'Khi cuộc đời đẩy bạn ngã... Bạn có thể đứng...

Chuyện làng sao - 19 phút trước

Dường như Sĩ Thanh đang cố động viên bản thân khi bị chỉ trích vì nghi án "đập hộp' túi fake chứ không phải hàng hiệu.

Công an thông tin vụ thai nhi tử vong với vết đứt ngang cổ

Công an thông tin vụ thai nhi tử vong với vết đứt ngang cổ

Dòng sự kiện - 19 phút trước

Quá trình điều tra, công an nhận định thai nhi chết trước khi vào bệnh viện, hiện nay Hội đồng kỷ luật Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã kỷ luật một...

Trình catwalk lẫn pose dáng thượng thừa của Hương Giang khiến fan mê mẩn

Trình catwalk lẫn pose dáng thượng thừa của Hương Giang khiến fan mê mẩn

VIDEO - 19 phút trước

Người hâm mộ lại được dịp xuýt xoa trước khả năng catwalk thượng thừa cùng sắc vóc ngày càng ấn tượng của Hương Giang.

Ngấp nghé 50, Lee Young Ae xuất hiện với nhan sắc không tì vết, thần thái đỉnh cao ai cũng ngước nhìn

Ngấp nghé 50, Lee Young Ae xuất hiện với nhan sắc không tì vết, thần thái đỉnh cao ai cũng ngước nhìn...

Thời trang sao - 19 phút trước

Lee Young Ae thu hút mọi ánh nhìn với nhan sắc tượng đài tại một sự kiện về mỹ phẩm tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Nam tài xế buông cả 2 tay khi ô tô đang đi với vận tốc 85km/h gây tranh cãi

Nam tài xế buông cả 2 tay khi ô tô đang đi với vận tốc 85km/h gây tranh cãi

VIDEO - 19 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một tài xế đã buông cả 2 tay khỏi vô lăng khi ô tô đang chạy với tốc độ cao trên đường,...

Khoảnh khắc xe tải làm đứt dây điện, 3 chị em ruột tháo chạy nhưng vẫn xảy ra sự việc đau lòng

Khoảnh khắc xe tải làm đứt dây điện, 3 chị em ruột tháo chạy nhưng vẫn xảy ra sự việc đau lòng...

Tin trong ngày - 3 giờ, 37 phút trước

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 15/9, tại khu vực cây xăng 41, thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông.

Lạc có tốt cho sức khỏe không và đây lý do bạn nên ăn chúng mỗi ngày

Lạc có tốt cho sức khỏe không và đây lý do bạn nên ăn chúng mỗi ngày

Chăm sóc sức khỏe - 3 giờ, 48 phút trước

Là thực phẩm phổ biến tại Việt Nam nhưng ít ai biết lạc có những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, hot girl Mai Thỏ nói gì?

Bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi, hot girl Mai Thỏ nói gì?

Hotgirl, hotboy - 3 giờ, 48 phút trước

Hot girl Mai Thỏ đã lên tiếng giải thích khi bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ phần mũi và tiết lộ dự định của mình.

'Bà mẹ đẫm nước mắt' Hoài An ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung lấn át cả thiếu nữ khi diện áo dái thướt tha

'Bà mẹ đẫm nước mắt' Hoài An ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung lấn át cả thiếu nữ khi diện áo...

Album ảnh sao - 3 giờ, 49 phút trước

Bộ ảnh diện áo dài của diễn viên Hoài An khiến ai cũng bất ngờ về độ trẻ trung của cô.

Hoa hậu Phương Lê: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên khi nhắc tên Trinh'

Hoa hậu Phương Lê: 'Vũ Thu Phương rất vô duyên khi nhắc tên Trinh'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Trước việc Vũ Thu Phương nhắc lại chuyện Ngọc Trinh diện đồ phản cảm khi tham dự liên hoan phim Cannes 2019, Hoa hậu Phương Lê cho rằng cựu siêu mẫu này vô duyên....

Viện Khoa học hình sự kết luận nguyên nhân vụ cháy Công ty Rạng Đông

Viện Khoa học hình sự kết luận nguyên nhân vụ cháy Công ty Rạng Đông

Dòng sự kiện - 5 giờ, 2 phút trước

Theo Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an giám định kết luận nguyên nhân vụ cháy nhà máy Rạng Đông là do bảng mạnh điện tử của bóng đèn chiếu sáng bên trong...

Nữ tài xế mất lái tự gây tai nạn, xe ô tô dựng thẳng đứng trên cột biển báo

Nữ tài xế mất lái tự gây tai nạn, xe ô tô dựng thẳng đứng trên cột biển báo

VIDEO - 5 giờ, 2 phút trước

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra trên đường cao tốc thuộc Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Do không làm chủ được tốc độ, một nữ tài xế đã đâm thẳng chiếc...

Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở giữa hôn trường và phản ứng của cô dâu khiến dân mạng ngỡ ngàng

Chú rể ôm người yêu cũ khóc nức nở giữa hôn trường và phản ứng của cô dâu khiến dân mạng ngỡ...

VIDEO - 5 giờ, 2 phút trước

Thấy chú rể bật khóc, cô người yêu cũ đã lấy tay lau nước mắt cho anh. Trước khi bước xuống, người này còn hôn nhẹ lên má chú rể rồi nói: "Chúc anh...

Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng trước tin đồn sắp làm đám cưới với Bình An

Á hậu Phương Nga chính thức lên tiếng trước tin đồn sắp làm đám cưới với Bình An

Chuyện làng sao - 5 giờ, 11 phút trước

Một vài bức ảnh chụp cưới của Phương Nga và Bình An được dân mạng truyền tay nhau kèm theo những lời đồn đoán về đám cưới sắp được diễn ra.

Phan Như Thảo được cho là 'sống không uổng phí một kiếp người' khi lấy đại gia Đức An

Phan Như Thảo được cho là 'sống không uổng phí một kiếp người' khi lấy đại gia Đức An

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Với Phan Như Thảo, đại gia Đức An không chỉ là một người tình, người chồng mà còn là một người bạn tuyệt vời, có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống....

Phụ nữ có những đặc điểm này thường 'nhu cầu' rất cao

Phụ nữ có những đặc điểm này thường 'nhu cầu' rất cao

Yêu - 5 giờ, 18 phút trước

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao.

Trấn Thành nổi cáu gọi Hari Won là 'nó' khi thấy bà xã ôm ấp thân thiết cùng trai đẹp

Trấn Thành nổi cáu gọi Hari Won là 'nó' khi thấy bà xã ôm ấp thân thiết cùng trai đẹp

VIDEO - 5 giờ, 29 phút trước

'Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó. Tôi đập búa thiếu điều muốn bung luôn cây búa mà nó không quan tâm', Trấn Thành nổi cáu.

Vụ nam thanh niên cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Sinh viên thuê trọ vội vã chuyển nhà, không dám ngủ lại qua đêm

Vụ nam thanh niên cuồng sát 2 nữ sinh rồi tự tử: Sinh viên thuê trọ vội vã chuyển nhà, không dám...

Tin trong ngày - 5 giờ, 30 phút trước

Theo ghi nhận, căn nhà xảy ra vụ nam thanh niên đâm tử vong 2 nữ sinh tử vong được cho thuê như kiểu ký túc xá nên dù có 5 tầng nhưng có...

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tung bộ ảnh mới kỉ niệm một năm đăng quang

Tiểu Vy, Phương Nga, Thúy An tung bộ ảnh mới kỉ niệm một năm đăng quang

Album ảnh sao - 5 giờ, 30 phút trước

Tròn một năm ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, ba nàng hậu Tiểu Vy – Phương Nga – Thúy An ra mắt khán giả với những hình ảnh thanh lịch, ấn tượng,...