'Nữ hoàng phim xưa' Quỳnh Lam: 'Bạn trai Tây của tôi tư tưởng rất Việt Nam: Công khai tài khoản riêng, chẳng giấu điều gì'

09:17 24/04/2020

Quỳnh Lam đã có những chia sẻ về dòng phim xưa và mối tình với bạn trai Tây của mình.

Chào diễn viên Quỳnh Lam, khá lâu mới thấy chị “tái xuất” với “Luật trời”. Nguyên nhân gì một thời gian dài chị khá yên ắng và vai diễn trong “Luật trời" có điểm gì hấp dẫn khiến chị phải nhận lời tham gia?

Một năm qua thị trường phim Việt khá im ắng, diễn viên thất nghiệp thậm chí là phải bỏ nghề để kinh doanh mới có thu nhập. Khoảng thời gian Lam ở ẩn không đi phim vì: Thứ nhất: kịch bản không hấp dẫn Lam; Thứ 2: không có phim để đi; Thứ 3: chưa đủ duyên làm việc với những bộ phim mời mình. Trở lại lần này là "Luật trời", Lam thấy mình khá may mắn khi được đạo diễn và nhà sản xuất tin tưởng giao cho một vai khá nặng kí. Thể hiện hai vai hai tính cách hoàn toàn khác nhau. Lam phải thét lên vui sướng rằng, mình được chọn đang trong tâm điểm phim Việt khan hiếm và giữa muôn vàn diễn viên hot khác. "Luật trời" hấp dẫn Lam ngay từ những tập đầu tiên khi liên tiếp xảy ra những biến cố cho nhân vật Thảo và sau đó là tình tiết tráo con của Thảo. Sau đó Thảo chết, tôi trở lại đóng vai con là tên Bích. Bích khác tính cách của Thảo, tới đây đã quá gay cấn ly kỳ. Bên cạnh đó, niềm hạnh phúc vô bờ bến là làm thể loại phim mà mình yêu thích: phim xưa.

Khán giả khá thích thú với vai hai mẹ con: Thảo – Bích với hai cá tính đối lập. Chị có gặp khó khăn nhiều không?

Đến bây giờ, Lam thấy khán giả gọi Ngọc Bích xinh đẹp, chứng tỏ là Lam đã lột tả được cá tính của Ngọc Bích và làm cho khán giả dường như quên hình bóng Thảo ở Lam trước đó. Cái khó khăn mà Lam sợ nhất là hai nhân vật này diễn chung một bối cảnh. Ví dụ: Sáng vai mẹ, chiều vai con. Hoặc là phân đoạn trước là vai mẹ, phân đoạn sau là vai con. Chưa kịp hoàn hồn cho nhân vật trước mà đã phải chuẩn bị tâm lý cho nhân vật sau rồi. Nốt ruồi duyên trên môi của Thảo cũng một phần cho khán giả thấy Thảo khác Bích. Và điểm khác nữa là Thảo và Bích tính cách phải khác nhau, không bị trùng lặp, để sau này khi có gặp lại Bích thì ông bà Lâm bất ngờ nhưng vẫn còn ngờ ngợ về nhận định của mình.

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

Quỳnh Lam đã có những chia sẻ về dòng phim xưa

Chị được khán giả gọi là “Nữ hoàng phim xưa”. Chị nhận thấy có điểm gì khó khăn và thú vị hơn dòng phim truyền hình hiện đại?

Khi Lam đóng phim "Khóc thầm" của đạo diễn Võ Việt Hùng. Anh nhìn Lam sau khi Lam hoá trang xong và phán một câu: "Em sẽ nổi tiếng nếu em theo dòng phim xưa". Câu nói này cứ quanh quẩn trong đầu của Lam hoài luôn. Và những năm sau đó, Khi phim xưa chưa được rầm rộ, Lam vẫn đóng những phim hiện đại, Lam chợt phát hiện ra rằng phim xưa khi mình coi đi coi lại nó vẫn vậy, không thay đổi về không gian thời gian, vốn dĩ khán giả lại yêu thích dòng phim này. Dù 10 năm bạn coi lại vẫn sâu sắc trong lòng mọi người, khắc hoạ được lối sống của người Nam bộ xưa, khi xem qua mình cũng ít nhiều hiểu thêm về lịch sử hoặc chí ít là những câu nói văn phong xưa của người xưa, và những câu chuyện đầy tính nhân văn. Lam nhận ra rằng, mình phải đặc biệt ở một khía cạnh nào đó, khán giả mới nhớ đến và mình tồn tại với nghề lâu dài được. Điều đó hẳn nhiên là mình phải đặt ra kế hoạch và mục tiêu phấn đấu, cố gắng làm cho tốt thì mới trụ được. Có lẽ, nhận thấy Lam có khí chất của người phụ nữ xưa nên Lam khá là có duyên với dòng phim này! Thời điểm phim xưa đang hot, có vài ba kịch bản phim hiện đại gửi Lam nhưng Lam vẫn dành tình cảm đến phim xưa, quyết định theo đuổi dòng phim này nên có lẽ vì thế mà không phụ lòng khán giả, biệt danh “Nữ hoàng phim xưa” là thành quả của quá trình lao động tích cực mới có được. Lam chẳng hề thấy khó khăn gì cả khi thể hiện phim xưa, trái lại còn cảm thấy rất thích thú và thăng hoa khi vào những thể loại phim như vậy.

Hiện nay, các diễn viên miền Nam đang có xu hướng Bắc tiến vì phim của VTV đang tạo nhiều tiếng vang. Chị có dự định đó không?

Nếu có cơ hội được hợp tác thì tại sao không? Môi trường mới, mình lại có thêm nhiều học hỏi lấy kinh nghiệm để trau dồi kỹ năng diễn xuất. Mỗi một vùng miền đều có cái hay riêng của nó, tích cóp được vốn sống kỹ năng bao nhiêu thì hay bấy nhiêu thôi. Nếu có lời mời, Lam sẵn sàng a lê hấp đi ngay và liền luôn.

Khán giả thấy Quỳnh Lam không quá tất bật kinh doanh như nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp khác. Có phải chị có chỗ dựa kinh tế vững chắc?

Lam là kiểu người không thích áp lực, nhất là vướng vào chuyện tiền bạc. Bởi vì Lam đã từng có bài học nhớ đời khi chạy đôn chạy đáo kiếm tiền mà suýt mất mạng, từ đó về sau Lam cân nhắc hơn về cuộc sống. Lam thấy mình không hạnh phúc khi làm quá nhiều việc, nên Lam sẽ hi sinh một thứ gì đó. Lam chấp nhận nghèo hơn chút mà hạnh phúc, mà an nhàn tự tại, tập trung vào chuyên môn cho thật tốt, cho nên nhiều người thắc mắc rằng chắc Lam có người chống lưng nên mới chảnh vậy, có show mời mà từ chối không đi. Đúng là bạn trai Lam rất tinh tế và tư tưởng rất Việt Nam nên Lam cũng có phần thoải mái hơn về kinh tế. Anh không phải đại gia nhưng lại đảm bảo cho Lam về hậu phương vững chắc, nhưng điều đó không có nghĩa là Lam có quyền lười lao động. Lam vẫn đi làm, vẫn có show nhưng Lam lựa chọn kĩ hơn chứ không bán mạng mình nữa. Lam chọn hạnh phúc đồng nghĩa với việc Lam phải mất cái khác.

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

Gần đây chị mới làm kênh youtube. Có vẻ như chị chậm hơn các bạn bè cùng thời khá nhiều hay vì cuộc sống của chị không xô bồ nên không nghĩ đến chuyện PR bản thân thật rầm rộ?

Lam là dân tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp, không ai chống lưng và nâng đỡ trong nghề. Tất cả mọi thứ, Lam tự cố gắng và một chút may mắn lẫn duyên nghề mà có được. Lam rất dở ngoại giao và không có mối quan hệ nên việc đẩy tên tuổi cho mình đi nhanh hơn rất vất vả. Lam không có ê kíp truyền thông, không có người chiến lược kế hoạch PR, e dè với báo chí nên việc mình cứ ương ương dở dở không lên không xuống, không rầm rầm rộ rộ là vậy. Nhìn vào các bạn có đội ngũ riêng mà mình cũng chạnh lòng. Lam tâm linh nên không cưỡng cầu, thuận theo tự nhiên: “Rùa tuy chậm nhưng cuối cùng cũng về đích”.

Quỳnh Lam bật mí đã được cầu hôn. Vậy chị đã có kế hoạch tổ chức hôn lễ và sinh em bé chưa?

Lam dự tính năm nay sẽ làm một cái tiệc nhỏ báo cho vài người thân và bạn bè chung vui, nhưng dịch đến nên đành lỗi hẹn. Thật sự, Lam không quan trọng việc đám cưới, theo quan điểm của Lam cứ sống hạnh phúc vui vẻ bên nhau là được, cưới xong lại không vui lại mang ra toà ly dị, mất niềm tin quá. Lam cũng chưa sẵn sàng có con nữa bởi thấy mình còn bay nhảy quá, yêu tự do quá. Nhiều bạn sốt ruột cho Lam vì thấy Lam cứ vô tư như con gái 18 thi lo dùm Lam, toàn nhắc khéo. Lam biết mình không còn trẻ trung để lựa chọn nhưng đối với Lam con cái là việc hệ trọng, Lam phải thoải mái về mọi mặt trước nhất sau đó tính sau.

Chị là bạn trai Tây yêu nhau đã khá lâu. Bí quyết nào cả hai giữ lửa trong tình yêu khi chị là diễn viên phải thường xuyên đi xa vì vai diễn?

Anh yêu Lam nên rất ngưỡng mộ công việc của Lam. Lam hay làm trò cho anh cười, có lẽ vì thế, hạnh phúc đến bây giờ. Lam yêu bản thân nên hay làm đẹp, hay nấu những món ăn anh thích, hay mua quà cho anh chẳng dịp gì cả, hay khen anh đẹp trai.... Nói chung Lam và anh rất hợp về mọi thứ: du lịch, ăn uống, cùng khùng với nhau, chiều nhau. Anh luôn nói những câu rất ngôn tình và lãng mạn với Lam. Lam thấy người ta đổ nhau hấp dẫn nhau bởi vì ban đầu quá đẹp đẽ như vậy tại sao không duy trì cái đẹp đó? Vì thế mà Lam cứ áp dụng thôi. Nên cứ vắng một hai hôm lại gọi điện: "Anh nhớ em nhiều".

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

Nhiều người bảo yêu trai Tây thường rạch ròi chuyện tiền bạc. Chị và bạn trai có thoả thuận những nguyên tắc nào về kinh tế?

Anh bạn trai này phương Tây mà tư tưởng Việt Nam. Toàn trả tiền. Thậm chí còn hỏi: "Em còn tiền không?". Bóp tiền để ngang nhiên muốn lấy bao nhiêu thì lấy (thỉnh thoảng lườm xíu vì lấy nhiều quá). Anh công khai tài khoản của anh cho Lam biết, chẳng giấu cái gì trên đời. Đó là những lúc công việc Lam bị trì trệ không như ý muốn, anh luôn hỗ trợ Lam về kinh tế, tuy không nhiều nhưng ấm lòng. Anh biết Lam tự lập, không ỷ lại vào anh nhưng vẫn cứ hỏi. Lam không lợi dụng điều đó mà đâm ra lười biếng bản thân. Lam cũng vun vén yêu chiều Anh. Ví dụ: Anh mua Lam đôi giày thì Lam mua cho anh cái áo, anh dẫn đi ăn nhà hàng thì hôm sau Lam nấu món ăn anh thích. Lam yêu anh bởi anh hiền lành, giản dị, thật thà, đặc biệt là rất thoải mái về chuyện tiền nong. Lam đã đổ anh bởi vì muốn chiều lòng Lam mà xài âm tiền tiết kiệm (dắt Lam đi du lịch quá nhiều, lúc ban đầu cưa cẩm).

diễn viên Quỳnh Lam, nữ hoàng phim xưa, sao Việt

Chị là diễn viên lại rất xinh đẹp, liệu bạn trai chị có ghen?

Anh hiểu tánh Lam, hiểu công việc của Lam nên không ghen vô cớ. Thỉnh thoảng coi phim, thấy Lam mùi mẫn với bạn diễn thì mặt hơi nũng nịu làm trò ghen cho vui. Lam hay tâm sự công việc của mình cho anh biết nên anh hiểu. Lam đi phim xong sẽ ở nhà, chứ không giao du với bạn diễn nên hoàn toàn tin Lam.

Cảm ơn Quỳnh Lam về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nu-hoang-phim-xua-quynh-lam-ban-trai-tay-cua-toi-tu-tuon.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nu-hoang-phim-xua-quynh-lam-ban-trai-tay-cua-toi-tu-tuong-rat-viet-nam-cong-khai-tai-khoan-rieng-chang-giau-dieu-gi-42839.html

Sao Việt 28/5: Lệ Quyên lại đăng ảnh cực mùi mẫn bên tình trẻ Lâm Bảo Châu; Bà xã Bình Minh chia sẻ xúc động sau 49 ngày mẹ ruột qua đời

Sao Việt 28/5: Lệ Quyên lại đăng ảnh cực mùi mẫn bên tình trẻ Lâm Bảo Châu; Bà xã Bình Minh chia...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 28/5/2022: Cũng khá lâu rồi, 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên mới lại công khai hình ảnh tình tứ bên Lâm Bảo Châu và viết những dòng tâm...

Phương Thanh ôm chặt 'tình tin đồn' nhiều lần khi đang biểu diễn, xin khán giả giữ 'anh ấy' hộ mình

Phương Thanh ôm chặt 'tình tin đồn' nhiều lần khi đang biểu diễn, xin khán giả giữ 'anh ấy' hộ mình

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Động thái tiếp theo của Phương Thanh và 'tình tin đồn' trong đêm biểu diễn tại Đà Lạt đã khiến ai nấy càng thêm chắc chắn cả hai là một đôi.

Cư dân mạng nghi vấn Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát chia tay chỉ từ một chi tiết lạ

Cư dân mạng nghi vấn Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát chia tay chỉ từ một chi tiết lạ

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát bị đồn 'đường ai nấy đi' vì dòng trạng thái mà cả hai đăng tải.

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson hấp dẫn như thế nào mà ngay cả 'giấy vệ sinh' đã qua sử dụng cũng được bán với giá hơn 122 triệu đồng

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson hấp dẫn như thế nào mà ngay cả 'giấy vệ sinh' đã qua sử dụng cũng được...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Scarlett Johansson không chỉ là nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới mà còn gây mê bởi vẻ xinh đẹp, nóng bỏng.

Tiếc đứt ruột nhan sắc mỹ nhân 'Hoàng Cung' ở tuổi U40: Bị hủy dung vì 'tút tát' quá đà, ở ẩn vì scandal khó thứ tha

Tiếc đứt ruột nhan sắc mỹ nhân 'Hoàng Cung' ở tuổi U40: Bị hủy dung vì 'tút tát' quá đà, ở ẩn...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 11 giờ trước

Từng sở hữu vẻ ngoài trong sáng, đáng yêu không tì vết, sao nữ này tự hại mình vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi phụ nữ bước qua tuổi 45, khoảng cách về khí chất giữa các đồng nghiệp trở nên rõ ràng, chủ yếu là do 4 điểm này

Sau khi phụ nữ bước qua tuổi 45, khoảng cách về khí chất giữa các đồng nghiệp trở nên rõ ràng, chủ...

Thời trang + - 60 phút trước

Bản chất của phụ nữ là yêu cái đẹp, dù đó là một cô bé ngây thơ và đáng yêu, một cô gái trẻ trung đầy sức sống hay một người phụ nữ trưởng...

Cách đơn giản để khử mùi mồ hôi và vết nước tiểu trên đệm mà không cần giặt: Nhà có trẻ nhỏ nhất định nên biết!

Cách đơn giản để khử mùi mồ hôi và vết nước tiểu trên đệm mà không cần giặt: Nhà có trẻ nhỏ...

Kiến thức - 1 giờ trước

Nhà có trẻ nhỏ mà nhỡ tè dầm ra ga đệm sẽ để lại mùi nồng nặc và khó chịu. Bằng cách đơn giản, bạn có thể loại bỏ mùi mồ hôi và vết...

Những người dễ bị đau ruột thừa thường không thực hiện tốt 4 điều trên, chế độ ăn uống rất quan trọng

Những người dễ bị đau ruột thừa thường không thực hiện tốt 4 điều trên, chế độ ăn uống rất quan trọng...

Chăm sóc sức khỏe - 1 giờ trước

Đau ruột thừa là một bệnh đường ruột phổ biến, nếu không được can thiệp kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Đi công tác về tôi tái mặt khi phát hiện chiếc két sắt không khóa, mọi chuyện diễn ra sau đó khiến tôi hối hận khôn nguôi

Đi công tác về tôi tái mặt khi phát hiện chiếc két sắt không khóa, mọi chuyện diễn ra sau đó khiến...

Tâm sự - 1 giờ trước

Ngày hôm qua, cô con gái lớn của chị An đến chơi, tôi phát hiện ra trên cổ của em ấy có đeo một chiếc vòng rất giống với đồ của tôi. Đã lâu...

Lưu Diệc Phi được khen hết lời với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' trong phim cổ trang mới

Lưu Diệc Phi được khen hết lời với nhan sắc 'thần tiên tỷ tỷ' trong phim cổ trang mới

Truyền hình - 1 giờ, 1 phút trước

Loạt hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong bộ phim truyền hình cổ trang "Mộng hoa lục" đang thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trổ tài hát hit ZOOM phiên bản tiếng Việt, dân tình lập tức khuyên Tiểu Vy nên...

Angelababy lẻ bóng đưa quý tử đi chơi giữa lúc ồn ào chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hot girl 2 con

Angelababy lẻ bóng đưa quý tử đi chơi giữa lúc ồn ào chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò hot girl 2...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 1 phút trước

Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp Angelababy đưa con trai đi chơi giữa lúc chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn đã có tình mới.

Sao Việt 29/5: Bạn trai cũ của Hòa Minzy đã về Việt Nam gặp con trai sau hơn 1 năm xa cách? MC Nguyễn Hoàng Linh đi bar, chồng phản ứng bất ngờ

Sao Việt 29/5: Bạn trai cũ của Hòa Minzy đã về Việt Nam gặp con trai sau hơn 1 năm xa cách?...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 29/5/2022: Nhìn ảnh mới, nhiều người đoán phải chăng bạn trai cũ Hòa Minzy - Minh Hải mới về Việt Nam đoàn tụ với con trai. MC Nguyễn...

Thái hậu của 'Diên Hi công lược' bị hiếm muộn, năm 61 tuổi mới thực hiện được ước mơ làm mẹ

Thái hậu của 'Diên Hi công lược' bị hiếm muộn, năm 61 tuổi mới thực hiện được ước mơ làm mẹ

Chuyện làng sao - 11 giờ, 57 phút trước

Tuy không phải do mình sinh ra nhưng bản tính phụ nữ luôn thích trẻ con, thế nên bà vô cùng yêu thương đứa bé. Cô con gái này không chỉ mang lại tiếng...

Vì sao Nữ hoàng Anh luôn mặc trang phục rực rỡ mỗi lần xuất hiện trước công chúng dù tuổi đã ngoài 90?

Vì sao Nữ hoàng Anh luôn mặc trang phục rực rỡ mỗi lần xuất hiện trước công chúng dù tuổi đã ngoài...

Thời trang sao - 11 giờ trước

Trong suốt những năm trị vì của mình, Nữ hoàng Anh luôn lựa chọn những bộ trang phục với tông màu tươi sáng. Vì sao Nữ hoàng Anh luôn mặc trang phục rực rỡ?...

Diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc - Lim Joon Hyuk qua đời ở tuổi 42

Diễn viên hài nổi tiếng Hàn Quốc - Lim Joon Hyuk qua đời ở tuổi 42

Chuyện làng sao - 11 giờ, 25 phút trước

Truyền thông Hàn mới đây đưa tin, nam nghệ sĩ Lim Joon Hyuk qua đời tại nhà riêng vào tối 27/5.

Bị người tình 7 năm 'đá' không thương tiếc, mỹ nhân từng làm 'vệ sĩ' cho Kim Tae Hee trả đũa bằng màn cưới chạy bầu và cái kết

Bị người tình 7 năm 'đá' không thương tiếc, mỹ nhân từng làm 'vệ sĩ' cho Kim Tae Hee trả đũa bằng...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 28 phút trước

Sự đổ vỡ quan hệ với người cũ đã giúp cho ngôi sao này có cơ hội thay đổi cuộc đời mình một cách ngoạn mục.

Kim Woo Bin tung ảnh mới hậu nghi vấn sắp kết hôn, nhan sắc 'cực phẩm', chỉ một nụ cười làm bừng sáng cả trường quay

Kim Woo Bin tung ảnh mới hậu nghi vấn sắp kết hôn, nhan sắc 'cực phẩm', chỉ một nụ cười làm bừng...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 35 phút trước

Tình trạng gần đây của nam diễn viên Kim Woo Bin đã được tiết lộ thông qua loạt ảnh mới nhất.

6 điều 'cấm kỵ' khi nuôi chó trong mùa hè nhiều người vẫn đang phạm phải, sửa ngay đừng để quá muộn!

6 điều 'cấm kỵ' khi nuôi chó trong mùa hè nhiều người vẫn đang phạm phải, sửa ngay đừng để quá muộn!...

Kiến thức - 12 giờ, 39 phút trước

Khi nuôi chó trong ngày hè, gia chủ cần phải chú ý những điểm sau đây.

Câu chuyện bi thảm của Vương Chiêu Quân - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc là gì?

Câu chuyện bi thảm của Vương Chiêu Quân - một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc là gì?

Hồ sơ tư liệu - 12 giờ, 40 phút trước

Những ghi chép về Vương Chiêu Quân trong sử sách, chỉ có vỏn vẹn vài trăm chữ ngắn ngủi, nhưng cảnh ngộ của nàng dường như lại là một đề tài sáng tác bất...

4 mỹ nam K-drama đại diện cho bốn mùa với số phận khác nhau: Won Bin - Bae Yong Joon đã nhận được cái kết hạnh phúc!

4 mỹ nam K-drama đại diện cho bốn mùa với số phận khác nhau: Won Bin - Bae Yong Joon đã nhận...

Truyền hình - 12 giờ, 42 phút trước

“Điệu valse mùa xuân”, “Hương mùa hè”, “Trái tim mùa thu” và “Bản tình ca mùa đông” là những bộ phim truyền hình K-drama đại diện cho 4 mùa từng gây bão tại Hàn...

Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần tình hết nấc khi đi sự kiện, chàng và nàng đẹp đôi hết phần thiên hạ

Hậu đám cưới, Ngô Thanh Vân và Huy Trần tình hết nấc khi đi sự kiện, chàng và nàng đẹp đôi hết...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 46 phút trước

Sánh đôi cùng nhau trong sự kiện sau đám cưới đầy xa xỉ, Ngô Thanh Vân và Huy Trần "tình bể bình" khiến ai nấy cũng ghen tị.

Bố dượng chuyển giới của Kim bị sốc khi không được mời dự đám cưới Kourtney Kardashian

Bố dượng chuyển giới của Kim bị sốc khi không được mời dự đám cưới Kourtney Kardashian

Chuyện làng sao - 12 giờ, 18 phút trước

Truyền thông tiết lộ ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner đã cảm thấy vô cùng sốc khi bị hắt hủi vì con gái Kourtney Kardashian không mời dự đám cưới.

Cách làm sữa ngô đơn giản tại nhà: Đem đi làm hay cho con nhỏ uống đều ngon

Cách làm sữa ngô đơn giản tại nhà: Đem đi làm hay cho con nhỏ uống đều ngon

Địa chỉ ăn ngon - 13 giờ, 41 phút trước

Sữa ngô là thức uống ngon, quen thuộc và khá rẻ. Tuy nhiên nó lại cực kỳ chiều lòng thực khách vì thơm, ngon, béo, ngậy, dễ uống và tính giải khát cao.

4 cách Apple đã thay đổi thế giới mãi mãi

4 cách Apple đã thay đổi thế giới mãi mãi

Xài gì - 13 giờ, 42 phút trước

Thành công của Apple đã được xây dựng qua nhiều thập kỷ và thực tế thì chính những đổi mới của công ty đã thay đổi cách chúng ta nhìn nhận về công nghệ....

Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên, lộ ảnh đắm đuối với bồ trẻ trong tiệm karaoke

Uông Tiểu Phi ngoại tình trước khi ly hôn Từ Hy Viên, lộ ảnh đắm đuối với bồ trẻ trong tiệm karaoke...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 14 phút trước

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chia tay vì người thứ 3, tay săn ảnh Cát Tư Tề cho biết doanh nhân phản bội nữ diễn viên xứ Đài.