Nữ diễn viên Hàn chết ở nhà riêng, 2 tuần mới được phát hiện thấy xác

Thứ ba, 28/11/2017 16:23

Thi thể Lee Mi Ji được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng đang phân hủy.

Truyền thông đưa tin, hôm 28/11, thi thể diễn viên gạo cội Hàn Quốc Lee Mi Ji (tên thật Kim Jung Mi) được tìm thấy tại nhà riêng trong tình trạng đang phân hủy. Cảnh sát nhận định khoảng hai tuần trước, Mi Ji đột ngột qua đời vì bệnh thận, tuy nhiên gia đình không ai hay biết. Tối 28/11, em trai cô tới nhà mới phát hiện cái chết.

sao Hàn chết đột ngột,Lee Mi Ji,nghệ sĩ Hàn đột ngột tử vong

Nữ diễn viên Hàn Lee Mi Ji chết ở nhà riêng, 2 tuần mới được phát hiện thấy xác.

Theo hình ảnh mà camera an ninh tại tòa chung cư nơi Lee Mi Ji sống ghi lại, lần cuối cùng cô xuất hiện tại sảnh tòa nhà là ngày 8/11. Trong khi đó, trái ngược với thông tin này, có ý kiến đưa tin hàng xóm ngửi thấy có mùi bất thường và báo với cảnh sát, họ mở cửa vào và phát hiện xác người.

Diễn viên Mi Ji bị bệnh thận từ nhiều năm nay. Cô sống một mình đơn độc tại nhà riêng ở khu Yeoksam-dong, Seoul. Người nhà chia sẻ với báo chí rằng họ đều biết tình trạng bệnh tật của Mi Ji, nhưng không ngờ căn bệnh trở nên trầm trọng đến vậy. Hiện tại, thi thể Lee Mi Ji được bảo quản tại nhà xác bệnh viện St. Mary's, Seoul. Tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 29/11.

sao Hàn chết đột ngột,Lee Mi Ji,nghệ sĩ Hàn đột ngột tử vong

Tang lễ của Lee Mi Ji sẽ diễn ra vào ngày mai (29/11).

Lee Mi Ji khởi nghiệp năm 1981 và đóng một số bộ phim như Mặt trăng ở Seoul, Nhà buôn Kim Man Deok, Bởi vì tôi là người mẹ... Nữ diễn viên 57 tuổi sống độc thân, không có gia đình. Cô chỉ sống cùng thú cưng. Từ năm 2015, cô không tham gia tác phẩm mới đồng thời vắng mặt tại làng giải trí.

>> Nam diễn viên “Reply 1988” qua đời vì tai nạn giao thông nghiêm trọng

Ngọc Anh (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>