Nini Khanh tố mối hận 10 năm với Phương Thanh

14:18 01/07/2011

Sau 10 năm nhẫn nhục chờ đợi lời xin lỗi, Nini Khanh quyết định lên tiếng vạch trần vụ việc cô từng bị giọng ca Trống vắng thóa mạ, thượng cẳng chân, hạ cẳng tay mình mà không có lý do chính đáng.

Là người thẳng thắn song bản tính quá nóng nảy nên trong suốt 20 năm theo nghiệp ca hát, Phương Thanh đã dính vào nhiều vụ xô xát, thậm chí ẩu đả "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với đồng nghiệp. Tiêu biểu nhất là vụ tát Nini Khanh tại một nhà hàng Hong Kong vì không chịu nổi thái độ xấc xược của "đàn em". Theo một số nguồn tin, sau khi "nện" Nini Khanh một trận ra trò, Phương Thanh còn gọi điện thông báo cho nhạc sĩ Nguyễn Nam - người đang đỡ đầu cho nữ ca sĩ rằng: “Con vừa đánh vợ bố xong đấy”.

Sự việc này được cho là nguyên nhân dẫn đến chuyện Phương Thanh bị "dìm", không được xuất hiện trên Đài truyền hình TP HCM một thời gian dài, bởi khi đó nhạc sĩ Nguyễn Nam đang là Trưởng ban Biên tập văn nghệ của đài này. Để rửa mối hận "khắc cốt ghi tâm", Nini Khanh kéo một “đội quân” đến sau sân khấu Phan Đình Phùng “mai phục”, chờ Phương Thanh hát xong là ra tay. Tuy nhiên, chưa kịp hành động thì kế hoạch đã bị bại lộ, và cuộc chiến giữa hai nữ ca sĩ đang được chú ý nhất thời điểm đó may mắn đã không xảy ra.

Sự việc lùm xùm cũng râm ran một thời gian rồi trôi vào quên lãng bởi không lâu sau đó, Nini Khanh cũng "gác míc quy ẩn", để lại dấu hỏi lớn trong lòng người hâm mộ. Có thể nói Nini Khanh là trường hợp đặc biệt, cô tự nguyện mất tích, rồi lại tự nguyện lộ diện. Cô mất tích khi bắt đầu có chút tiếng tăm, con đường âm nhạc vào giai đoạn bằng phẳng và trở lại khi tên tuổi đã mờ nhạt, sau đó lại mất hút như chưa từng xuất hiện. Một nguồn tin thân cận cho biết, nữ ca sĩ đã đi bước nữa và theo chồng sang Malaysia sinh sống. Thỉnh thoảng cô có về Việt Nam thăm người thân, nhưng không còn mấy mặn mà với nghiệp cầm ca.

Trong quá khứ, Phương Thanh từng nhiều lần xô xát với đồng nghiệp.

10 năm trôi qua với biết bao đổi thay, hơn nữa cũng không còn hoạt động nghệ thuật, song Nini Khanh vẫn chưa thể quên mối hận năm nào với "đàn chị". Mới đây, nữ ca sĩ đã cho đăng tải một entry trên trang cá nhân, kể lại vụ xô xát được cho là nguyên nhân khiến cô buộc phải ôm con chạy trốn trong quá khứ 10 năm về trước. Theo lời kể của Nini Khanh thì chính Phương Thanh là người đã nhắn tin hăm dọa cô bằng những lời lẽ của "một kẻ côn đồ" và dàn xếp sẵn vụ ẩu đả khiến không một ai có mặt tại hiện trường dám ra tay ngăn cản.

“Cầm hai hộp sữa trên tay cứ đứng lên rồi ngồi xuống không sao về được. D và G nói mới nhắn tin cho PHUONG THANH, nó nói muốn gặp tôi để nói chuyện. Chưa kịp nói lý do tại sao thì G lại đưa tin nhắn cho tôi xem, tôi không nhớ chính xác nhưng ngắn gọn là PT nói muốn "cắt cổ" tôi.

Nghe xong tôi bàng hoàng cả người, mùng 8 đã không ăn Tết, không bước chân ra khỏi nhà, hôm nay vì Sol hết sữa nên vội vàng ra đường chỉ với quần lửng, áo dây, tóc tai còn chưa kịp chải, vậy mà bây giờ đi ra "quán nhậu" là sao? Thấy chuyện trở nên căng thẳng, tôi thật chỉ muốn chạy về nhà với con.

Ra đời tự thân tự lập, cái gì cũng biết, cũng trải, sai lầm có, vấp ngã có, nhưng gây gổ đánh nhau hay cư xử hồ đồ mất dạy thì không bao giờ. Những người chơi thân với tôi biết rất rõ điều này. Chính vì vậy tôi không thể tin nổi những câu nói đó trong tin nhắn của cô ta.

Đang vẫn còn trong tâm trạng hết sức bất ngờ và bối rối, song không để cho tôi nói thêm lời nào, D và G bảo tôi lên xe đi liền, họ nói: cứ ra đi không có sao đâu. Quán nhậu So Quan trên đường LVS hôm đó rất đông, tôi ngồi một mình trong quán như người mất hồn, chẳng hiểu hai người đi ra ngoài làm gì mà lâu quá... Sốt ruột, tôi chạy ra xem sao, thì ra D và G đang nói chuyện với một người đàn ông. Anh ta ngồi yên trên xe máy với gương mặt rất ngầu và rất lạnh lùng.

Đây là toàn bộ entry Nini Khánh tường thuật về cuộc ẩu đả của hai người diễn ra 10 năm trước đây.

Tôi nói muốn về vì khuya lắm rồi, sợ con không có sữa bú, chuyện đâu còn có đó, có gì điện thoại rồi tính sau, tôi không quen cách ăn nói hồ đồ như vậy. Cả ba người không đồng ý và nói tôi phải đi cùng họ ra nhà hàng M Sài Gòn để gặp PT. Cô ta đang ở đó đợi chứ không chịu ra đây. Họ nói PT chỉ muốn gặp tôi để hỏi một số chuyện có liên quan đến tôi và cô ta cho rõ ràng. Tôi quyết định theo họ, một phần vì bị ép, một phần vì thấy cô ta ăn nói hồ đồ, hăm dọa như vậy thật sự tôi không hiểu nổi nên nghĩ gặp cô ta để nghe giải thích, làm rõ mọi chuyện cũng tốt

Thật sai lầm, mọi chuyện hoàn toàn khác. Bước vào bàn, tôi còn chưa kịp ngồi thì PT đã đứng phắt dậy đấm rất mạnh vào mắt trái tôi và liên tục chửi thề. Tôi choáng váng khóc tức tưởi không nói được nên lời. Chỉ trong nháy mắt, tuy cô ta vẫn còn nguyên gương mặt đầy son phấn và bộ đồ diễn màu đen sang trọng, nhưng trong mắt tôi nó đã trở thành hình ảnh của một con "thú dữ". Chưa đã cơn điên, nó phán thêm một câu: "DM mày, ngồi xuống đó cho tao đi con, chưa xong đâu, tao còn đánh mày nữa đó"... Chưa hết, người đàn ông ngồi cạnh nó tiếp thêm không biết bao nhiêu là lời lẽ tục tĩu, hết nhục mạ rồi lại hăm dọa đủ điều.

Anh ta nói nhiều và nhanh đến nỗi tôi không tài nào nhớ được, tôi không còn để ý đến con mắt đang đau nữa mà chỉ nhìn sửng sốt người đàn ông này. Tôi ngồi như trời trồng, lùng bùng nhức cả lỗ tai, đôi lúc "thú dữ" cũng xen vào rất nhịp nhàng.

Ads

Đang loay hoay định lấy điện thoại ra gọi thì "Bốp Bốp", tôi nhìn lên... Không phải "thú dữ" mà là một cô gái trắng trẻo, cao ráo, tay cầm điếu thuốc vênh váo, thánh thức. Nó tát hai cái vào mặt tôi rồi hút thuốc phà khói, đi chậm rãi về chỗ ngồi gần một boy đầu trọc đang nhìn chằm chằm vào mặt tôi rất giang hồ. Cũng may boy này chỉ ngồi yên "lặng nghe và thấu hiểu" chứ không đụng gì đến tôi.

Tôi không còn bình tĩnh được nữa, thật quá sức tưởng tượng. Tôi bủn rủn cả tay chân, sợ hãi, ghê tởm không sao diễn tả. Đợi mãi "thú dữ" vẫn chưa ra tay, chúng chuyện trò, tranh cãi với nhau rồi lại quay sang chửi bới tôi, chắc là hết sức hoặc có lẽ thấy tôi khóc nức nở nên "tha cho".

Hay máu điên chưa đủ độ điên? Mọi chuyện xảy ra rất bài bản, êm xuôi. Chắc chắn phải có sự tính toán rất kỹ lưỡng nên không có ai xen vào ngăn cản. Nhân viên nhà hàng đi qua đi lại và nhìn lén lút. Anh Sơn chủ quán cũng lặng yên. Và đặc biệt hơn là trên lầu còn có sự hiện diện của rất đông ca sĩ, nghễ sĩ. Nghe nói hơn chục người. Cả bọn hả hê không đánh nữa nhưng miệng vẫn không ngừng chửi, toàn những câu dơ bẩn thật sự tôi chưa từng nghe bao giờ.

Sau nhiều đêm thức trắng, sau hàng chục lời an ủi, động viên của mọi người "nỗi đau vẫn là nỗi đau"... Nỗi đau ta nhận riêng mình. Có người nói PT nói nó đã biết sai rồi, đợi vài ngày lắng lại nó sẽ gặp tôi xin lỗi. Vậy mà đợi hắn hoài, đợi hắn mãi, hắn không những không xin lỗi mà còn được ca ngợi trên rất nhiều tờ báo. Nào là hắn vừa đứng ra bảo vệ cho một số ca sĩ bị tôi ức hiếp, chèn ép. Nào là tôi rất láo, rồi còn có một tờ báo nói rằng "PT đã dám bộp tai một cô ca sĩ về cái tội cô này cứ liên tục đi nói xấu cô khắp nơi. Cô cũng rất lịch sự, trước khi bộp đã hai lần cảnh cáo rồi... Tất cả đều là những điều vu khống... thật là ngang ngược, lộng hành...

Nỗi đau xé lòng vì phải vừa quyết định ôm con ra đi chưa kịp nguôi, thì bây giờ lại thêm một nỗi hận khác khiến tôi không thể nào ngồi yên mà chờ đợi được. Chỉ sau một thời gian, tôi tự nhủ phải đứng dậy và nhất định không để chúng làm tôi gục ngã.

Với tôi bây giờ chỉ có hai con đường, một là sẽ cầm dao giết hắn, hai là sẽ cắt thịt mình. Vì nếu vượt qua được nỗi đau thể xác thì sẽ vượt qua được nỗi đau tinh thần... và cuối cùng tôi đã chọn "cắt thịt", nhưng cũng may cắt thịt để làm đẹp chứ không phải để chết.

Ca sĩ Nini Khanh.

Và thay đổi lớn đó là kể từ bây giờ, tôi bắt đầu nhìn hắn bằng hình ảnh mới, đó là gì thì chỉ có tôi mới hiểu được. Chắc chắn sẽ không còn là ca sĩ mà tôi từng yêu mến. Đó là lý do cho sự im lặng của tôi, không một tin nhắn, không trả thù, không một tiếng mày tao cho đến tận hôm nay.

Hy vọng tất cả những điều tôi đã nhịn nhục và chịu đựng như thế, đủ để cho hắn trả lại cho tôi hai tiếng XIN LỖI.

Hai từ "máu điên" thường dành cho những nghệ sĩ tài giỏi, thành công nhất định. Họ luôn tự biết cái "máu điên" của mình là gì. Là đam mê, là sáng tạo không ngừng, là sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Còn nếu ai dùng "máu điên" để cư xử thô bạo, vô văn hóa, ức hiếp, chà đạp người khác để đi lên, để chiến thắng thì chắc chắc phải gọi là "máu dơ". Mà nếu là máu dơ thì thế nào cũng sẽ bị ung thư... "Ung thư tâm hồn", một loại bệnh đang phát triển và lây lan, nhưng nếu nhận ra thì sẽ chữa trị được.

Có vậy, những người làm nghệ thuật, nhất là thế hệ trẻ sau này sẽ luôn tự tin và không bao giờ đi sai hướng. Họ sẽ luôn được trân trọng, khích lệ chứ không sợ bị người đời luôn gọi là xướng ca vô loài”.

Trả lời phóng viên về entry kể tội của Nini Khanh, ca sĩ Phương Thanh cho hay, vụ ẩu đả này đã xảy ra cách đây 10 năm, đã quá cũ và khi ấy giới nghệ sĩ ai cũng biết rõ sự tình như thế nào. Theo đó, việc Nini Khanh kể lại hay vạch tội Phương Thanh, giờ đây với cô Chanh cũng không quan trọng, và không nằm trong danh mục cần quan tâm nữa.

XZone
Nam NSƯT từng bị giang hồ uy hiếp, 20 năm không được gặp con

Nam NSƯT từng bị giang hồ uy hiếp, 20 năm không được gặp con

Chuyện làng sao - 8 giờ, 21 phút trước

Ở tuổi 51, NSƯT Kim Tiểu Long đang ăn chay trường và có cuộc sống giản dị bên người vợ thứ 2.

Con trai Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà hỗ trợ bà con vùng lũ, điều đặc biệt khiến ai cũng chú ý

Con trai Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà hỗ trợ bà con vùng lũ, điều đặc biệt khiến ai cũng chú...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 48 phút trước

Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh cậu cả Subeo tích cực làm từ thiện, hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sao Việt 28/11: Xót xa một nam ca sĩ Việt vừa qua đời vì suy thận; Hoa hậu Kiều Duy xin lỗi vì trượt Top 20 Miss International

Sao Việt 28/11: Xót xa một nam ca sĩ Việt vừa qua đời vì suy thận; Hoa hậu Kiều Duy xin lỗi...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 49 phút trước

Tin sao Việt 28/11/2025: Trước đó, nam ca sĩ từng nhập viện điều trị trong tình trạng nguy kịch. Kiều Duy tranh tài ở Miss International 2025 diễn ra tại Nhật Bản nhưng chưa...

MC Mù Tạt được cựu tuyển thủ quốc gia Đức Huy quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc

MC Mù Tạt được cựu tuyển thủ quốc gia Đức Huy quỳ gối cầu hôn ở Hàn Quốc

Chuyện làng sao - 12 giờ, 8 phút trước

Tối 27/11, cầu thủ Đức Huy đăng ảnh cầu hôn thành công MC Mù Tạt.

Chung kết Miss International 2025: Người đẹp Colombia chính thức đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam trượt top 20

Chung kết Miss International 2025: Người đẹp Colombia chính thức đăng quang Hoa hậu, đại diện Việt Nam trượt top 20

Hoa Hậu - 23 giờ, 6 phút trước

Thí sinh đoạt được vương miện Miss International 2025 đến từ Colombia. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Ngọc Kiều Duy không lọt vào top 20.

Loạt ảnh ngày bé của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

Loạt ảnh ngày bé của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình 'mắt tròn mắt dẹt'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Loạt ảnh ngày bé của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Chi tiết 9 mảnh đất vàng trị giá hàng triệu đô la mà vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa sở hữu

Chi tiết 9 mảnh đất vàng trị giá hàng triệu đô la mà vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa sở...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 57 phút trước

Tối 27/11, hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa thông báo tạm ngừng hoạt động nhận về sự quan tâm. Đây cũng là bài đăng đầu tiên của thương hiệu kể từ khi chủ nhân...

Sau trung niên tôi mới nhận ra: Bố mẹ càng “lười” một việc, con cái càng hiếu thảo và thành công

Sau trung niên tôi mới nhận ra: Bố mẹ càng “lười” một việc, con cái càng hiếu thảo và thành công

Sự nghiệp - 3 giờ, 5 phút trước

Nhiều bậc cha mẹ luôn muốn kiểm soát cuộc sống của trẻ với mong muốn đưa con trở thành những cá nhân xuất sắc mà bỏ qua việc lắng nghe, thấu hiểu. Tuy nhiên,...

Chính thức có Khu du lịch lịch sử giữa Di sản thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng

Chính thức có Khu du lịch lịch sử giữa Di sản thiên nhiên Phong Nha - Kẻ Bàng

Du lịch Việt - 3 giờ, 5 phút trước

Khu du lịch này từng là là “căn cứ hậu cần chiến lược” của Bộ Tư lệnh 559 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý

VIDEO - 3 giờ, 29 phút trước

Không chỉ gây ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong những khoảnh khắc cuối cùng của nhiệm kỳ, Thanh Thuỷ còn khiến khán giả xúc động khi chia sẻ đoạn video an ủi Kiều...

Kiều Duy 'trắng tay' tại Miss International, thái độ của Hoa hậu Thanh Thủy gây chú ý...

Người tình tỷ phú duy nhất được Ngọc Trinh công khai giờ ra sao?

Người tình tỷ phú duy nhất được Ngọc Trinh công khai giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Ngọc Trinh từng có đoạn tình với tỷ phú Hoàng Kiều, đây là người mà cô không ngại công khai trước công chúng.

6 chị em gái quyết không lấy chồng, ở vậy nuôi nhau, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

6 chị em gái quyết không lấy chồng, ở vậy nuôi nhau, nguyên nhân khiến nhiều người xót xa

Kiến thức - 4 giờ, 53 phút trước

Trong một con hẻm nhỏ trên đường Tạ Uyên, phường Phú Thọ, TP.HCM, có một ngôi nhà khiêm tốn và chật hẹp, là nơi sinh sống của 5 người phụ nữ cao tuổi: bà...

Những con giáp nào may mắn vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 11, tức ngày mùng 10 tháng 10 âm lịch?

Những con giáp nào may mắn vào thứ Bảy, ngày 29 tháng 11, tức ngày mùng 10 tháng 10 âm lịch?

Đời sống số - 4 giờ, 54 phút trước

Ngày 29 tháng 11 (thứ Bảy), tương ứng với ngày mùng 10 tháng 10 âm lịch, có sự kết hợp chu kỳ lục thập của năm Tỵ, tháng Đinh Hợi và ngày Nhân Dần....

Từ 1/1/2026, hộ gia đình nào được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp?

Từ 1/1/2026, hộ gia đình nào được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp?

Tin trong ngày - 4 giờ, 28 phút trước

Một số hộ gia đình sẽ thuộc đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp, từ ngày 1/1/2026 tới đây.

Phân biệt đột quỵ và đột tử: Khác nhau về triệu chứng nhưng lại có chung nhiều yếu tố nguy cơ, ai cũng cần biết để phòng tránh

Phân biệt đột quỵ và đột tử: Khác nhau về triệu chứng nhưng lại có chung nhiều yếu tố nguy cơ, ai...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 28 phút trước

Khi nghe tin có người đột ngột ra đi mà không rõ nguyên nhân cụ thể, trong khi trước đó sức khỏe vẫn bình thường, nhiều người liền bảo người đó bị đột quỵ...

Công an cảnh báo: Đừng chuyển tiền 'đặt cọc, giữ chỗ' đối với các dự án bất động sản này

Công an cảnh báo: Đừng chuyển tiền 'đặt cọc, giữ chỗ' đối với các dự án bất động sản này

Kiến thức - 4 giờ, 29 phút trước

Nhằm tránh rủi ro tài chính và tranh chấp pháp lý khi giao dịch liên quan đến các dự án bất động sản, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Khánh Hòa...

2 kiểu gia đình nhìn qua đã thấy cách giáo dục con cái đi vào 'ngõ cụt', đặc biệt là kiểu thứ 2, bố mẹ cần bỏ ngay!

2 kiểu gia đình nhìn qua đã thấy cách giáo dục con cái đi vào 'ngõ cụt', đặc biệt là kiểu thứ...

Chăm con - 4 giờ, 29 phút trước

Trong hành trình trưởng thành của một đứa trẻ, môi trường gia đình đóng vai trò then chốt. Tuy nhiên, một số mô hình gia đình sai lệch lại dễ khiến việc giáo dục...

Gia thế thực sự của vợ chồng Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa

Gia thế thực sự của vợ chồng Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện Mailisa

Dòng sự kiện - 5 giờ, 21 phút trước

Vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa đều xuất phát từ những người nghèo khó. Trong đó, Phan Thị Mai chỉ mới học đến lớp 7 và từng làm nhiều công việc như: bưng...

Việt Nam sở hữu loại lá từng là thứ bỏ đi, 'cho không ai lấy', nay được bao tiêu, giúp dân thu tiền tỷ mỗi năm

Việt Nam sở hữu loại lá từng là thứ bỏ đi, 'cho không ai lấy', nay được bao tiêu, giúp dân thu...

Kiến thức - 5 giờ, 27 phút trước

Từng là thứ bỏ đi, “cho không ai lấy”, nhưng vài năm trở lại đây, lá tre bỗng trở thành “vàng xanh” khi được thương lái Trung Quốc bao tiêu với sản lượng lớn....

Việt Nam sắp có 2 sân bay siêu đặc biệt: Vị trí đắc địa, 1 nằm trên núi, 1 ở trên nước

Việt Nam sắp có 2 sân bay siêu đặc biệt: Vị trí đắc địa, 1 nằm trên núi, 1 ở trên nước...

Dòng sự kiện - 5 giờ, 28 phút trước

Hai sân bay này khi hình thành sẽ giúp hệ thống cảng hàng không quốc gia có thêm các 'điểm kết nối mới', đóng vai trò quan trọng trong phát triển không gian kinh...

Chú ý: Kiểm tra ngay thông tin cư trú trên VNeID trước 15/12 kẻo bị phạt tiền triệu

Chú ý: Kiểm tra ngay thông tin cư trú trên VNeID trước 15/12 kẻo bị phạt tiền triệu

Đời sống số - 5 giờ, 28 phút trước

Đến ngày 15/12/2025, người dân phải đảm bảo thông tin cư trú trên VNeID chính xác và có thể xuất trình khi kiểm tra; nếu không, có thể bị phạt tới 1 triệu đồng....

Miền Bắc rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 2 độ C

Miền Bắc rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 2 độ C

Tin trong ngày - 5 giờ, 28 phút trước

Đỉnh núi cao Đồng Văn (Tuyên Quang) và Sìn Hồ (Lai Châu) ghi nhận nhiệt độ thấp nhất miền Bắc, chỉ 2 độ C.

Chuyên gia BĐS: Hà Nội cấm dần xe xăng có thể xuất hiện xu hướng giãn dân và kích thích giá chung cư vùng ven

Chuyên gia BĐS: Hà Nội cấm dần xe xăng có thể xuất hiện xu hướng giãn dân và kích thích giá chung...

Kiến thức - 5 giờ, 29 phút trước

Các chuyên gia của Avison Young Việt Nam nhận định rằng mục đích của việc cấm xe là nhằm giảm ô nhiễm không khí và thúc đẩy giao thông bền vững. Ngoài ra, chính...

Sau 10 năm, Tóc Tiên quyết định xoá 'dấu vết chung' với người yêu cũ

Sau 10 năm, Tóc Tiên quyết định xoá 'dấu vết chung' với người yêu cũ

VIDEO - 6 giờ, 34 phút trước

'Một lời khuyên chân thành là đừng xăm đôi với người yêu nha, còn nếu có thì xăm chỗ nào mà xoá không bị đau. Trên đời này, đau hơn thất tình là cái...

Giá trị 300 cây vàng SJC bị thu hồi của vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa

Giá trị 300 cây vàng SJC bị thu hồi của vợ chồng chủ chuỗi thẩm mỹ Mailisa

Dòng sự kiện - 7 giờ, 54 phút trước

Những ngày vừa qua, thông tin vợ chồng Mailisa gồm Phan Thị Mai (SN 1975) và Hoàng Kim Khánh (SN 1985) bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội buôn lậu...