Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

10:56 22/07/2019

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh Phát.

Chào Ninh Dương Lan Ngọc, sau khi tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, bạn có cảm nhận bản thân nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn, được truyền thông “chạy theo” hơn không?

Tất nhiên là có rồi. Tôi được mọi người yêu thương và quan tâm nhiều hơn. Tôi và các anh hay đùa nhau, bây giờ mỗi ngày chỉ cần đếm lượt like hay lượt tăng follow là cũng đủ vui rồi (cười lớn), điển hình trang fanpage của tôi đã cán mốc 1 triệu lượt thích. Tất cả đều do tình cảm của người hâm mộ nói chung và hiệu ứng của “Chạy đi chờ chi” mang lại. Còn về phía “truyền thông”, quả thật tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được anh chị báo chí yêu thương và dành nhiều sự ưu ái. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều.

Điều này có đúng với chiến lược bạn đặt ra khi tham gia chương trình không?

Từ đầu, khi nhận lời tham gia “Chạy đi chờ chi”, tôi muốn góp một chút sức mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt. Bản thân êkip cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản “Chạy đi chờ chi” mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn.

Còn về hiệu ứng sau đó, tất cả đều do khán giả đã yêu thương chương trình cũng như 7 thành viên trong biệt đội Running Man Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh mùa đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Lan Ngọc bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi"

Trong chương trình, khán giả thấy một Ninh Dương Lan Ngọc thông minh, hài hước và rất lầy lội. Bạn nghĩ gì về sự lầy lội của mình đã gây ấn tượng và mang đến tiếng cười cho khán giả?

Lầy lội có thể một trong những điểm sáng nổi bật để BTC chọn tôi trở thành một mảnh ghép trong đội hình Running Man Việt Nam. Sự lầy lội của tôi kết hợp với những yếu tố khác của 6 thành viên còn lại đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, thăng hoa hơn rất nhiều. Nếu như ai cũng lầy hết thì chương trình rất dễ bị nhàm chán.

Đóng khá nhiều phim, được ghi nhận tài năng và được xem là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. Tuy nhiên, sau “Chạy đi chờ chi”, hình ảnh ngọc nữ có vẻ đã rũ sạch sẽ. Bạn có tiếc chút nào chăng?

Tôi luôn thích bản thân mình đa dạng và không đóng khung trong một hình ảnh nào. Nếu cứ sợ mất đi hình ảnh “ngọc nữ” mà ai có nhan sắc đều được phong tặng trong thời buổi hiện nay thì bản thân tôi sẽ trở thành bình hoa di động trong chương trình này mất. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả, vì trên phim hay các sản phẩm nghệ thuật khác bạn sẽ không bao giờ thấy sự “tính toán” của tôi và các thành viên của Running Man Việt Nam.

Là nữ duy nhất trong “Chạy đi chờ chi”, sức thì chắc chắn không bằng nam nhi, có phải bạn luôn dùng mĩ nhân kế để tìm người “bảo hộ”, “đồng minh” cho mình trong chương trình?

Khái niệm đồng minh trong “Chạy đi chờ chi” rất khó để định nghĩa, nó như sợi chỉ mỏng hình thành đó rồi cũng nhanh đứt đoạn. Nếu mọi người xem từng tập đều có thể cảm nhận được. Có vô số “cái chết” oan uổng vì yếu tố cơ hội xé bảng tên đã được tạo ra thế nên nói dựa vào phận nữ nhi để tạo liên minh hay nhận được sự giúp đỡ thì không hẳn. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi và các anh tâm sự với nhau, tất cả đều thống nhất nên chơi lăn xả, nhiệt tình vì vậy tất cả mọi người đều thẳng tay với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Với bạn, các chàng trai “Chạy đi chờ chi” để lại ấn tượng cho bạn như thế nào?

Mỗi thành viên trong “Chạy đi chờ chi” đều để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt, khó mà quên được bất cứ ai.

Ví dụ như BB Trần là một “cô gái” tóc dài thứ 2 trong team, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh “Voi Biển” thì như một người anh cả, hiền lành và cũng nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi (cười lớn), còn ra trận thì anh Vinh cũng quyết liệt lắm.

“Đôi bạn thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, dễ thương, Liên Bỉnh Phát thì rất đàn ông và duyên dáng, còn anh Trấn Thành thì không còn từ nào để nhận xét (cười lớn). Nếu bạn đã xem hết 15 tập của “Chạy đi chờ chi” thì sẽ hiểu tại sao có liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành”. Anh ấy cực kỳ khỏe và hoạt ngôn. Ôi, nhắc thôi cũng bắt đầu thấy nhớ mọi người rồi!

Bạn đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” kết đôi với Liên Bỉnh Phát. Bạn cảm giác ra sao?

Giữa tôi và Phát vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bình thường. Vì tôi là con gái nên khi hai đứa xé bảng tên thì Phát có hay nhường một chút. Cám ơn khán giả đã yêu mến nhưng hai đứa “không thuộc về nhau” đâu.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng, anh ấy ngưỡng mộ và luôn bảo vệ bạn khi có thể. Khi nghe chia sẻ này, Lan Ngọc nghĩ gì?

Khi tham gia chương trình và tiếp xúc với Liên Bỉnh Phát, tôi hiểu bạn ấy sẽ luôn bảo vệ và tôn trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng vì tôi và Phát thường hay chung team nên chắc có lẽ được ưu ái hơn một tí. Thật sự không chỉ có Liên Bỉnh Phát mà tất cả các thành viên còn lại luôn che chở tôi lúc cần thiết. Đó là điều tôi cảm thấy vui khi tham gia chương trình này, mình có thêm những người anh em tốt trong showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Tham gia phim nào hay tham gia chương trình nào, Lan Ngọc cũng bị dính nghi án tình cảm với nhân vật nam như: Lê Xuân Tiền, Liên Bỉnh Phát, Chi Dân... Bạn nghĩ nguyên nhân là từ bạn hay đối phương?

Tôi nghĩ là do khán giả luôn mong muốn kết đôi các cặp đôi với nhau. Có thể, điều này sẽ kết thúc khi tôi có chồng hoặc đóng phim với những người đàn ông có gia đình, như đóng với anh Trấn Thành chẳng hạn, đâu ai gán ghép gì đâu (cười).

Lan Ngọc có nghĩ bản thân mình đào hoa?

Phụ nữ luôn mong muốn được nhiêu người yêu quý nhưng chẳng nhiều người muốn mình đào hoa. Tôi thuộc tuýp người cũng hơi "lụy lụy" trong tình yêu, thế nên khi yêu ai thì chỉ tập trung vào người đó, tôi không nghĩ mình là người thích nuôi dưỡng nhiều mối quan hệ hay cơ hội tình cảm cùng một lúc.

Đối mặt với những đồn đoán, ghép cặp với người này người kia có khiến Lan Ngọc khó chịu và giữ khoảng cách với đối phương chăng?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Tôi luôn phân biệt rõ ràng đâu là công việc, đâu là chuyện cá nhân. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, vẫn thường xuyên gặp nhau trong hậu trường. Có hay chăng tôi sẽ ý tứ và tiết chế lại đế tránh gây hiểu lầm cho đôi bên. Còn về việc khó chịu hay giữ khoảng cách thì tôi nghĩ là không.

Tại sao bạn không công khai bạn trai một lần để dập hết mọi đồn đoán, chẳng phải hay hơn sau?

Nếu nói ở lứa tuổi này, tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm là câu nói chẳng thật lòng. Ở độ tuổi này những quyết định của bản thân phải là những quyết định chín chắn nhất. Vì thế, tôi sẽ công khai chuyện tình cảm khi thời điểm chín muồi. Tôi không muốn công khai khi cả hai vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ việc giữ tình cảm cho riêng mình, chỉ công bố khi cần thiết cũng là một hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Nhiều người bảo rất lâu nay Lan Ngọc đang kiềm hãm tính cách mạnh mẽ của bản thân, chỉ đến “Chạy đi chờ chi” bạn mới bộc lộ sự lầy lội, cá tính, bản lĩnh, duyên dáng. Bạn nghĩ điều này có đúng?

Tôi nghĩ nhận xét trên cũng khá đúng (cưởi). Tuy nhiên, trước “Chạy đi chờ chi”, khán giả đã bắt đầu thấy sự hài hước, lầy lội của tôi qua loạt chương trình như “Quý Ông Đại Chiến”, hay “7 Nụ Cười Xuân”. Đến “Chạy đi chờ chi”, do anh em cũng biết nhau từ trước nên tôi cũng thoải mái để bộc lộ. Bên cạnh đó, việc tung hứng, bắt “miếng” giữa mọi người cũng khiến cho không khí thêm phần hài hước, vui vẻ.

“Chạy đi chờ chi” được khen nhưng cũng bị chê là các nhân vật không đặt nặng yếu tố thắng thua, có khi nhường nhau, làm mất đi yếu tố kịch tính của một cuộc đua, một chương trình truyền hình. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ yếu tố kịch tính của chương trình không hề bị suy giảm mà thậm chí còn căng thẳng và đẩy lên cao trào. Tất nhiên khi vào một cuộc chơi, việc thắng thua rất quan trọng nhưng tôi nghĩ NSX của “Chạy đi chờ chi” cũng như 7 thành viên muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào cuối tuần nên đã tiết chế, thực tế ngoài hiện trường nhiều lúc chúng tôi bạo lực hơn.

Tôi kể bạn nghe một chuyện đó là ở những tập đầu tiên, chúng tôi hăng máu đến nỗi mà phía êkip Hàn phải thốt lên là dàn cast Việt Nam chơi mạnh bạo hơn cả bản gốc. Nên sau đó tất cả đều cố gắng kiềm hãm lại (cười).

Nếu được mời mùa 2, bạn sẽ nhận lời chứ?

Đó là điều chắc chắn rồi. Không chỉ tôi mà 6 thành viên còn lại đều đang mong ngóng NSX tiếp tục làm mùa 2 “Chạy đi chờ chi” và 7 anh em hy vọng được mời tiếp tục để chơi chung với nhau.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun tiết lộ chồng trẻ phát ngôn gây sốc và có hành động lạ sau nụ hôn đầu

'Nàng Cỏ' Goo Hye Sun tiết lộ chồng trẻ phát ngôn gây sốc và có hành động lạ sau nụ hôn đầu...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun có chia sẻ với khán giả về kỷ niệm đặc biệt giữa cô và chồng thời còn hẹn hò.

Dù ăn diện đẹp và nhan sắc kiêu sa, Nhã Phương vẫn bị vòng một trực tràn ra ngoài của bạn thân chặt đẹp

Dù ăn diện đẹp và nhan sắc kiêu sa, Nhã Phương vẫn bị vòng một trực tràn ra ngoài của bạn thân...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Không phải cứ nổi tiếng và xinh đẹp là dìm được hội bạn thân, Nhã Phương là một minh chứng.

Sau một năm diễn ra scandal gạ tình ầm ĩ, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao?

Sau một năm diễn ra scandal gạ tình ầm ĩ, cuộc sống của Phạm Anh Khoa giờ ra sao?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Nam ca sĩ đã có một cuộc sống trầm lắng bên vợ và hai con. Anh cũng không cò hoạt động trong làng giải trí.

Phản ứng của vợ cũ Bằng Kiều khi được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh

Phản ứng của vợ cũ Bằng Kiều khi được trai trẻ kém 24 tuổi tán tỉnh

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Sau nhiều năm ly hôn Bằng Kiều, ca sĩ Trizzie Phương Trinh vẫn miệt mài đi hát và chưa tính đến chuyện đi thêm bước nữa.

Sau mọi tranh cãi, vợ cũ MC Thành Trung vui vẻ chia sẻ về chuyến thăm quê nội của con gái

Sau mọi tranh cãi, vợ cũ MC Thành Trung vui vẻ chia sẻ về chuyến thăm quê nội của con gái

Chuyện làng sao - 1 ngày, 4 giờ trước

Thu Phượng tỏ ra thích thú khi bé Zon có chuyến đi về với cội nguồn như chứng minh mối quan hệ với chồng cũ đã tốt lên khá nhiều.

Công an vào cuộc vụ trẻ tử vong bất thường ở Bệnh viện Thiện Hạnh, Đắk Lắk

Công an vào cuộc vụ trẻ tử vong bất thường ở Bệnh viện Thiện Hạnh, Đắk Lắk

Tin trong ngày - 1 giờ, 17 phút trước

Mới đây, Công an TP Buôn Ma Thuột đã vào cuộc điều tra vụ bé trai 4 tuổi tử vong sau khi tiêm thuốc tại bệnh viện.

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Quỳnh Nga tiết lộ sở hữu vòng eo 55cm, 0% mỡ thừa và đây là phản ứng của Quốc Trường

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Mới đây, Quỳnh Nga bất ngờ tiết lộ sở hữu vòng eo đáng mơ ước khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Có ai như Ninh Dương Lan Ngọc, tự đăng ảnh mặt mộc dìm chính mình

Chuyện làng sao - 2 giờ, 34 phút trước

Nữ diễn viên vừa ngẫu hứng đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh ít phấn son.

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Lâu lắm mới lại xuất hiện, Noo Phước Thịnh khiến fan bấn loạn với hình ảnh để râu đầy nam tính

Chuyện làng sao - 2 giờ, 37 phút trước

Đa số đều dành lời khen không ngớt cho vẻ ngoài tựa nam thần của nam ca sĩ.

Hé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con

Hé lộ hình ảnh hiếm của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con

Chuyện làng sao - 2 giờ, 40 phút trước

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con được công bố khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sơ đồ cũ trong chiếc rương cổ của bố chồng khiến tôi nghĩ ngay đến cây bưởi mới bị sét đánh một tháng trước

Sơ đồ cũ trong chiếc rương cổ của bố chồng khiến tôi nghĩ ngay đến cây bưởi mới bị sét đánh một...

Tâm sự - 2 giờ, 28 phút trước

Chồng tôi từng nói bố mẹ anh ấy ngày trước sống ở thành phố rất giàu có, sau khi mẹ anh ấy mất, bố anh đau khổ lắm nên bán biệt thự về quê...

Đang uống cà phê, khách bị điện giật tử vong

Đang uống cà phê, khách bị điện giật tử vong

Dòng sự kiện - 2 giờ, 29 phút trước

Người đàn ông đang uống cà phê trên vỉa hè ở Sài Gòn bất ngờ bị dây điện rơi xuống trúng người, điện giật gây tử vong ở Sài Gòn.

Đặng Thu Thảo bật mí nét tính cách đặc biệt của bản thân khiến fan bất ngờ

Đặng Thu Thảo bật mí nét tính cách đặc biệt của bản thân khiến fan bất ngờ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Nàng hậu khoe ảnh trên trang cá nhân sau thời gian dài gần như khép kín.

“Jang Dong Gun Việt Nam” Minh Cường gây sốc khi thông báo ly hôn vợ đại gia

“Jang Dong Gun Việt Nam” Minh Cường gây sốc khi thông báo ly hôn vợ đại gia

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Mới tháng trước còn khoe vợ, nhưng nam diễn viên Minh Cường đã ly hôn ngay sau đó không lâu.

Bò hầm ướp lạnh: Món ăn ngon cho mùa hè

Bò hầm ướp lạnh: Món ăn ngon cho mùa hè

Địa chỉ ăn ngon - 3 giờ, 34 phút trước

Thịt bò hầm ướp lạnh là món ăn dễ chế biến lạ miệng, đặc biệt khi ăn cho thêm nước sốt có rắc mùi, giấm sẽ càng tạo cho hương vị độc đáo và...

'Cơm không lành canh không ngọt' với Tạ Đình Phong, Vương Phi hối thúc con gái hở hàm ếch đi du học để trốn tránh

'Cơm không lành canh không ngọt' với Tạ Đình Phong, Vương Phi hối thúc con gái hở hàm ếch đi du học...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Một nguồn tin thân cận cho biết, "thiên hậu Hong Kong" quyết định cho con gái Lý Yên ra nước ngoài du học. Đồng thời, Vương Phi cũng sẽ tạm gác lại sự nghiệp...

Suri Cruise có thể bị bắt cóc bất cứ lúc nào, nguyên nhân dẫn đến không thể chối cãi

Suri Cruise có thể bị bắt cóc bất cứ lúc nào, nguyên nhân dẫn đến không thể chối cãi

Nhí - 4 giờ, 7 phút trước

Mặc dù đã rời xa những bộ cánh đắt tiền từ lâu, nhưng Suri vẫn là đối tượng "triệu đô" của những tên bắt cóc.

Cô gái trẻ sở hữu tài sản 25 tỷ ở tuổi 25

Cô gái trẻ sở hữu tài sản 25 tỷ ở tuổi 25

Đời sống trẻ - 6 giờ, 22 phút trước

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng mà Thanh Thảo còn có khối tài sản "khủng" khiến bao người ghen tỵ.

Ngọc Trinh chơi lớn đập cả hồ cá đi để xây tủ chứa 300 đôi giày trị giá 5 tỷ

Ngọc Trinh chơi lớn đập cả hồ cá đi để xây tủ chứa 300 đôi giày trị giá 5 tỷ

VIDEO - 8 giờ, 40 phút trước

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến fan trầm trồ khi khoe bộ sưu tập 300 đôi giày trị giá 5 tỷ, quý giá đến mức phải đập cả hồ cá đi để xây tủ...

Vụ nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử: Nạn nhân mới phá thai được 1 tháng?

Vụ nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử: Nạn nhân mới phá thai được 1 tháng?

Tin trong ngày - 8 giờ, 43 phút trước

Theo chị gái bạn trai nữ sinh 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử, cách đây 1 tháng cô đã bỏ cái thai trong bụng. Người chị này cũng cho biết, trước khi...

Còng lưng nuôi chồng học thạc sỹ, ngày anh nhận bằng tôi nhận lại 1 câu mà cả đời này có chết cũng không quên

Còng lưng nuôi chồng học thạc sỹ, ngày anh nhận bằng tôi nhận lại 1 câu mà cả đời này có chết...

Tâm sự - 8 giờ, 43 phút trước

Nước mắt tôi cứ chảy dài trên má, bộ áo dài tôi cất công may tự dưng trở nên kệch cỡm vô cùng. Tôi đúng là con ngu, hóa ra bao lâu nay, tôi...

Tóc Tiên khẳng định nên quan hệ trước hôn nhân và lí lẽ khiến ai cũng gật gù

Tóc Tiên khẳng định nên quan hệ trước hôn nhân và lí lẽ khiến ai cũng gật gù

Chuyện làng sao - 10 giờ, 53 phút trước

Tóc Tiên nhấn mạnh thêm với điều kiện cả hai phía phải xác định đây là một mối quan hệ nghiêm túc.

Con gái tomboy của Angelina Jolie ăn mặc quá xuề xòa hay bị mẹ bỏ bê không đoái hoài?

Con gái tomboy của Angelina Jolie ăn mặc quá xuề xòa hay bị mẹ bỏ bê không đoái hoài?

Thời trang sao - 10 giờ, 55 phút trước

Việc Shiloh, con gái ruột đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt mặc đi mặc lại vài món đồ khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc.

Cover hit mới của Chi Pu, nhóm nhảy '3 con nhái' Ponytail Girl được khen thần thái 'ăn đứt' bản gốc

Cover hit mới của Chi Pu, nhóm nhảy '3 con nhái' Ponytail Girl được khen thần thái 'ăn đứt' bản gốc

VIDEO - 10 giờ, 55 phút trước

Mới đây, nhóm nhảy nhí đình đám của Philippines - Ponytail Girl lại gây bất ngờ cho dân mạng Việt Nam khi tung bản cover ca khúc mới Em nói anh rồi của Chi...

'Thư ký Kim' Park Min Young khoe vai trần nuột nà khi đi du lịch Tây Ban Nha

'Thư ký Kim' Park Min Young khoe vai trần nuột nà khi đi du lịch Tây Ban Nha

Sao giải trí - 10 giờ, 57 phút trước

Nữ diễn viên Park Min Young đang có kỳ nghỉ thư giãn cùng với cô bạn thân Jessica.