Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

10:56 22/07/2019

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh Phát.

Chào Ninh Dương Lan Ngọc, sau khi tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, bạn có cảm nhận bản thân nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn, được truyền thông “chạy theo” hơn không?

Tất nhiên là có rồi. Tôi được mọi người yêu thương và quan tâm nhiều hơn. Tôi và các anh hay đùa nhau, bây giờ mỗi ngày chỉ cần đếm lượt like hay lượt tăng follow là cũng đủ vui rồi (cười lớn), điển hình trang fanpage của tôi đã cán mốc 1 triệu lượt thích. Tất cả đều do tình cảm của người hâm mộ nói chung và hiệu ứng của “Chạy đi chờ chi” mang lại. Còn về phía “truyền thông”, quả thật tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được anh chị báo chí yêu thương và dành nhiều sự ưu ái. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều.

Điều này có đúng với chiến lược bạn đặt ra khi tham gia chương trình không?

Từ đầu, khi nhận lời tham gia “Chạy đi chờ chi”, tôi muốn góp một chút sức mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt. Bản thân êkip cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản “Chạy đi chờ chi” mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn.

Còn về hiệu ứng sau đó, tất cả đều do khán giả đã yêu thương chương trình cũng như 7 thành viên trong biệt đội Running Man Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh mùa đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Lan Ngọc bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi"

Trong chương trình, khán giả thấy một Ninh Dương Lan Ngọc thông minh, hài hước và rất lầy lội. Bạn nghĩ gì về sự lầy lội của mình đã gây ấn tượng và mang đến tiếng cười cho khán giả?

Lầy lội có thể một trong những điểm sáng nổi bật để BTC chọn tôi trở thành một mảnh ghép trong đội hình Running Man Việt Nam. Sự lầy lội của tôi kết hợp với những yếu tố khác của 6 thành viên còn lại đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, thăng hoa hơn rất nhiều. Nếu như ai cũng lầy hết thì chương trình rất dễ bị nhàm chán.

Đóng khá nhiều phim, được ghi nhận tài năng và được xem là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. Tuy nhiên, sau “Chạy đi chờ chi”, hình ảnh ngọc nữ có vẻ đã rũ sạch sẽ. Bạn có tiếc chút nào chăng?

Tôi luôn thích bản thân mình đa dạng và không đóng khung trong một hình ảnh nào. Nếu cứ sợ mất đi hình ảnh “ngọc nữ” mà ai có nhan sắc đều được phong tặng trong thời buổi hiện nay thì bản thân tôi sẽ trở thành bình hoa di động trong chương trình này mất. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả, vì trên phim hay các sản phẩm nghệ thuật khác bạn sẽ không bao giờ thấy sự “tính toán” của tôi và các thành viên của Running Man Việt Nam.

Là nữ duy nhất trong “Chạy đi chờ chi”, sức thì chắc chắn không bằng nam nhi, có phải bạn luôn dùng mĩ nhân kế để tìm người “bảo hộ”, “đồng minh” cho mình trong chương trình?

Khái niệm đồng minh trong “Chạy đi chờ chi” rất khó để định nghĩa, nó như sợi chỉ mỏng hình thành đó rồi cũng nhanh đứt đoạn. Nếu mọi người xem từng tập đều có thể cảm nhận được. Có vô số “cái chết” oan uổng vì yếu tố cơ hội xé bảng tên đã được tạo ra thế nên nói dựa vào phận nữ nhi để tạo liên minh hay nhận được sự giúp đỡ thì không hẳn. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi và các anh tâm sự với nhau, tất cả đều thống nhất nên chơi lăn xả, nhiệt tình vì vậy tất cả mọi người đều thẳng tay với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Với bạn, các chàng trai “Chạy đi chờ chi” để lại ấn tượng cho bạn như thế nào?

Mỗi thành viên trong “Chạy đi chờ chi” đều để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt, khó mà quên được bất cứ ai.

Ví dụ như BB Trần là một “cô gái” tóc dài thứ 2 trong team, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh “Voi Biển” thì như một người anh cả, hiền lành và cũng nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi (cười lớn), còn ra trận thì anh Vinh cũng quyết liệt lắm.

“Đôi bạn thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, dễ thương, Liên Bỉnh Phát thì rất đàn ông và duyên dáng, còn anh Trấn Thành thì không còn từ nào để nhận xét (cười lớn). Nếu bạn đã xem hết 15 tập của “Chạy đi chờ chi” thì sẽ hiểu tại sao có liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành”. Anh ấy cực kỳ khỏe và hoạt ngôn. Ôi, nhắc thôi cũng bắt đầu thấy nhớ mọi người rồi!

Bạn đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” kết đôi với Liên Bỉnh Phát. Bạn cảm giác ra sao?

Giữa tôi và Phát vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bình thường. Vì tôi là con gái nên khi hai đứa xé bảng tên thì Phát có hay nhường một chút. Cám ơn khán giả đã yêu mến nhưng hai đứa “không thuộc về nhau” đâu.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng, anh ấy ngưỡng mộ và luôn bảo vệ bạn khi có thể. Khi nghe chia sẻ này, Lan Ngọc nghĩ gì?

Khi tham gia chương trình và tiếp xúc với Liên Bỉnh Phát, tôi hiểu bạn ấy sẽ luôn bảo vệ và tôn trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng vì tôi và Phát thường hay chung team nên chắc có lẽ được ưu ái hơn một tí. Thật sự không chỉ có Liên Bỉnh Phát mà tất cả các thành viên còn lại luôn che chở tôi lúc cần thiết. Đó là điều tôi cảm thấy vui khi tham gia chương trình này, mình có thêm những người anh em tốt trong showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Tham gia phim nào hay tham gia chương trình nào, Lan Ngọc cũng bị dính nghi án tình cảm với nhân vật nam như: Lê Xuân Tiền, Liên Bỉnh Phát, Chi Dân... Bạn nghĩ nguyên nhân là từ bạn hay đối phương?

Tôi nghĩ là do khán giả luôn mong muốn kết đôi các cặp đôi với nhau. Có thể, điều này sẽ kết thúc khi tôi có chồng hoặc đóng phim với những người đàn ông có gia đình, như đóng với anh Trấn Thành chẳng hạn, đâu ai gán ghép gì đâu (cười).

Lan Ngọc có nghĩ bản thân mình đào hoa?

Phụ nữ luôn mong muốn được nhiêu người yêu quý nhưng chẳng nhiều người muốn mình đào hoa. Tôi thuộc tuýp người cũng hơi "lụy lụy" trong tình yêu, thế nên khi yêu ai thì chỉ tập trung vào người đó, tôi không nghĩ mình là người thích nuôi dưỡng nhiều mối quan hệ hay cơ hội tình cảm cùng một lúc.

Đối mặt với những đồn đoán, ghép cặp với người này người kia có khiến Lan Ngọc khó chịu và giữ khoảng cách với đối phương chăng?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Tôi luôn phân biệt rõ ràng đâu là công việc, đâu là chuyện cá nhân. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, vẫn thường xuyên gặp nhau trong hậu trường. Có hay chăng tôi sẽ ý tứ và tiết chế lại đế tránh gây hiểu lầm cho đôi bên. Còn về việc khó chịu hay giữ khoảng cách thì tôi nghĩ là không.

Tại sao bạn không công khai bạn trai một lần để dập hết mọi đồn đoán, chẳng phải hay hơn sau?

Nếu nói ở lứa tuổi này, tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm là câu nói chẳng thật lòng. Ở độ tuổi này những quyết định của bản thân phải là những quyết định chín chắn nhất. Vì thế, tôi sẽ công khai chuyện tình cảm khi thời điểm chín muồi. Tôi không muốn công khai khi cả hai vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ việc giữ tình cảm cho riêng mình, chỉ công bố khi cần thiết cũng là một hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Nhiều người bảo rất lâu nay Lan Ngọc đang kiềm hãm tính cách mạnh mẽ của bản thân, chỉ đến “Chạy đi chờ chi” bạn mới bộc lộ sự lầy lội, cá tính, bản lĩnh, duyên dáng. Bạn nghĩ điều này có đúng?

Tôi nghĩ nhận xét trên cũng khá đúng (cưởi). Tuy nhiên, trước “Chạy đi chờ chi”, khán giả đã bắt đầu thấy sự hài hước, lầy lội của tôi qua loạt chương trình như “Quý Ông Đại Chiến”, hay “7 Nụ Cười Xuân”. Đến “Chạy đi chờ chi”, do anh em cũng biết nhau từ trước nên tôi cũng thoải mái để bộc lộ. Bên cạnh đó, việc tung hứng, bắt “miếng” giữa mọi người cũng khiến cho không khí thêm phần hài hước, vui vẻ.

“Chạy đi chờ chi” được khen nhưng cũng bị chê là các nhân vật không đặt nặng yếu tố thắng thua, có khi nhường nhau, làm mất đi yếu tố kịch tính của một cuộc đua, một chương trình truyền hình. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ yếu tố kịch tính của chương trình không hề bị suy giảm mà thậm chí còn căng thẳng và đẩy lên cao trào. Tất nhiên khi vào một cuộc chơi, việc thắng thua rất quan trọng nhưng tôi nghĩ NSX của “Chạy đi chờ chi” cũng như 7 thành viên muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào cuối tuần nên đã tiết chế, thực tế ngoài hiện trường nhiều lúc chúng tôi bạo lực hơn.

Tôi kể bạn nghe một chuyện đó là ở những tập đầu tiên, chúng tôi hăng máu đến nỗi mà phía êkip Hàn phải thốt lên là dàn cast Việt Nam chơi mạnh bạo hơn cả bản gốc. Nên sau đó tất cả đều cố gắng kiềm hãm lại (cười).

Nếu được mời mùa 2, bạn sẽ nhận lời chứ?

Đó là điều chắc chắn rồi. Không chỉ tôi mà 6 thành viên còn lại đều đang mong ngóng NSX tiếp tục làm mùa 2 “Chạy đi chờ chi” và 7 anh em hy vọng được mời tiếp tục để chơi chung với nhau.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 9 giờ, 54 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Cho đến bây giờ, Cúc Tịnh Y - người đẹp được mệnh danh "Mỹ nhân 4000 năm" vẫn gây sốt về thần thái dù từng bị gây hoang mang, thậm chí là phủ nhận...

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Chuyện làng sao - 13 giờ, 14 phút trước

Sau khi lo chu tất tang lễ của Mai Phương, Ốc Thanh Vân trở về với cuộc sống thường nhật của bản thân và niềm vui đầu tiên của cô là tổ chức sinh...

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ cưới Hailey

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 15 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Hana Giang Anh bị dân mạng tấn công facebook rêu rao cắm sừng chồng, ngoại tình với Quang Đăng

Đời sống trẻ - 9 giờ, 49 phút trước

Dù phủ nhận làm kẻ thứ ba nhưng Hana Giang Anh vẫn bị cư dân mạng vào trang cá nhân để chỉ trích.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 50 phút trước

Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hana Giang Anh là ai?

Hana Giang Anh là ai?

Đời sống trẻ - 9 giờ, 52 phút trước

Cô nàng Hana Giang Anh là huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Việt Nam và chính là người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn nữ yêu thích các bộ môn Fitness....

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

Chuyện làng sao - 9 giờ, 54 phút trước

Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến tôi thấy quyết định ly dị là hoàn toàn đúng đắn

Sau khi đã chia hết tài sản, còn một thứ duy nhất không mang đi nổi vợ cũng muốn chia đôi khiến...

Đàn ông yêu - 9 giờ trước

Ngay từ khi mới cưới vợ chồng tôi đã không hợp nhau, nhưng vì có bầu nên vẫn phải cưới. Để rồi khi về sống chung nhà thì ngày nào cũng xảy ra vài...

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

Xuân Bắc cùng dàn sao Việt hát cổ vũ đoàn kết đẩy lùi Covid-19

VIDEO - 12 giờ, 34 phút trước

Tuấn Hưng đã kêu gọi hàng loạt sao Việt tham gia MV “Việt Nam ơi, cùng nhau đồng lòng” để cổ vũ sự đoàn kết một lòng đẩy lùi dịch Covid-19.

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh

Xúc động khoảnh khắc các y bác sĩ ôm nhau bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 đã khỏi bệnh...

Dòng sự kiện - 12 giờ, 38 phút trước

Đoạn clip ghi lại cảnh các y bác sĩ tại khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận vui mừng, bật khóc khi nhận được tin bệnh nhân Covid-19 cuối cùng đã...

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới

Lương 30 triệu, yêu bạn trai thu nhập 5 triệu, cô gái stress hỏi dân mạng lối thoát khi bị giục cưới...

Đời sống trẻ - 12 giờ, 43 phút trước

Vẫn còn yêu, còn thương nhưng điều cô gái bận tâm khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân là gánh nặng kinh tế khi bạn trai thu nhập thấp, lại không có chí tiến...

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Hé lộ không gian ngôi nhà mới mua ở gần biển của MC Kỳ Duyên

Nhà Sao - 12 giờ, 44 phút trước

MC Kỳ Duyên gây chú ý khi khoe không gian ấm cúng trong ngôi nhà gần biển mà cô mới tậu.

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Lê Phương hướng dẫn cách làm trứng gà lòng đào ngâm nước tương đưa cơm mà cực đơn giản

Sao ăn gì? - 12 giờ, 44 phút trước

Chỉ với một vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm Lê Phương đã hoàn thành món trứng gà lòng đào ngâm nước tương 'thần thánh'.

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

'Mỹ nhân 4000 năm' Cúc Tịnh Y sở hữu visual ma mị, thần thái sang chảnh đốn tim fan

Chuyện làng sao - 12 giờ, 44 phút trước

Cho đến bây giờ, Cúc Tịnh Y - người đẹp được mệnh danh "Mỹ nhân 4000 năm" vẫn gây sốt về thần thái dù từng bị gây hoang mang, thậm chí là phủ nhận...

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'

Vợ hai Minh Nhựa diện đồng hồ hiệu, dây chuyền Chanel nhưng khi có người dò hỏi lại đáp xài 'hàng chợ'...

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 14 phút trước

Trước thắc mắc của một dân mạng về chuỗi trang sức đeo trên người, vợ Minh Nhựa thản nhiên cho biết: 'Hột bẹt chợ Bến Thành'.

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Ốc Thanh Vân tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái trong mùa dịch bệnh

Chuyện làng sao - 13 giờ, 14 phút trước

Sau khi lo chu tất tang lễ của Mai Phương, Ốc Thanh Vân trở về với cuộc sống thường nhật của bản thân và niềm vui đầu tiên của cô là tổ chức sinh...

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

Sao giải trí - 13 giờ, 14 phút trước

Vào mùa dịch, ca sĩ Vy Oanh có những khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi đi đến nơi làm việc của ông xã.

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ cưới Hailey

Đây là cô gái đã khóc lóc, say xỉn trong đám cưới Justin Bieber, tiết lộ không nghĩ nam ca sĩ sẽ...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 15 phút trước

Trong cuộc trò chuyện với Justin Bieber, Kendall Jenner thú nhận rằng, cô từng khóc lóc, say xỉn trong đám cưới nam ca sĩ với Hailey Baldwin.

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà sống'

Á hậu Thúy Vân khuyên phụ nữ nên tự chủ về tài chính để 'không phải nhìn nét mặt của ai mà...

Yêu - 13 giờ, 16 phút trước

Vì sao phụ nữ nên tự chủ tài chính trước khi bước vào bất kỳ mối quan hệ nào? Dưới đây là lời khuyên của Á hậu Thúy Vân.

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

Hồ Ngọc Hà thách hát nhạc trẻ, Quang Linh 'đáp lễ' cực chất

VIDEO - 13 giờ, 16 phút trước

Quang Linh đã có video “đáp lễ” cực ấn tượng sau khi nhận được lời thách hát ca khúc “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” của Hồ Ngọc Hà.

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Tình yêu và tham vọng tập 5: Linh đầu quân cho Hoàng Thổ để làm 'gián điệp' cho Phong

Bật mí điện ảnh - 13 giờ, 16 phút trước

Phong đã lấy điều kiện xóa hết nợ và chuộc lại nhà cho gia đình Linh để cô chấp nhận sang Hoàng Thổ làm "nội gián".

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Phi công người Anh mắc Covid-19 đầu tiên ở bar Buddha phải can thiệp ECMO

Tin trong ngày - 13 giờ, 18 phút trước

Liên tục sốt cao từ khi nhập viện, nam phi công người Anh, bệnh nhân 91 (người đầu tiên mắc Covid-19 liên quan đến bar Buddha, TP.HCM), đang được can thiệp ECMO.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 50 phút trước

Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.