Ninh Dương Lan Ngọc: Cám ơn khán giả đã yêu mến tôi và Liên Bỉnh Phát nhưng hai đứa 'không thuộc về nhau' đâu

10:56 22/07/2019

Lan Ngọc đã bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi" sau tập cuối lên sóng và đặc biệt là tin đồn tình cảm cùng Liên Bỉnh Phát.

Chào Ninh Dương Lan Ngọc, sau khi tham gia chương trình “Chạy đi chờ chi”, bạn có cảm nhận bản thân nổi tiếng hơn, có nhiều fan hơn, được truyền thông “chạy theo” hơn không?

Tất nhiên là có rồi. Tôi được mọi người yêu thương và quan tâm nhiều hơn. Tôi và các anh hay đùa nhau, bây giờ mỗi ngày chỉ cần đếm lượt like hay lượt tăng follow là cũng đủ vui rồi (cười lớn), điển hình trang fanpage của tôi đã cán mốc 1 triệu lượt thích. Tất cả đều do tình cảm của người hâm mộ nói chung và hiệu ứng của “Chạy đi chờ chi” mang lại. Còn về phía “truyền thông”, quả thật tôi cảm thấy mình rất may mắn khi luôn được anh chị báo chí yêu thương và dành nhiều sự ưu ái. Nhân đây, tôi cũng gửi lời cám ơn đến mọi người đã ủng hộ và giúp đỡ Ninh Dương Lan Ngọc rất nhiều.

Điều này có đúng với chiến lược bạn đặt ra khi tham gia chương trình không?

Từ đầu, khi nhận lời tham gia “Chạy đi chờ chi”, tôi muốn góp một chút sức mang chương trình phủ sóng rộng khắp trong năm 2019 để khán giả có thể thấy ngành giải trí Việt Nam đang phát triển rất tốt. Bản thân êkip cũng đã dốc hết sức để làm một phiên bản “Chạy đi chờ chi” mang đậm dấu ấn, bản sắc Việt để khán giả Việt có quyền tự hào rằng chúng tôi cũng có một chương trình chất lượng và quy mô không kém gì nước bạn.

Còn về hiệu ứng sau đó, tất cả đều do khán giả đã yêu thương chương trình cũng như 7 thành viên trong biệt đội Running Man Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì đã hoàn thành tốt sứ mệnh mùa đầu tiên của “Chạy đi chờ chi”.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Lan Ngọc bật mí về mối quan hệ với các thành viên trong "Chạy đi chờ chi"

Trong chương trình, khán giả thấy một Ninh Dương Lan Ngọc thông minh, hài hước và rất lầy lội. Bạn nghĩ gì về sự lầy lội của mình đã gây ấn tượng và mang đến tiếng cười cho khán giả?

Lầy lội có thể một trong những điểm sáng nổi bật để BTC chọn tôi trở thành một mảnh ghép trong đội hình Running Man Việt Nam. Sự lầy lội của tôi kết hợp với những yếu tố khác của 6 thành viên còn lại đã tạo nên những tình huống dở khóc dở cười, thăng hoa hơn rất nhiều. Nếu như ai cũng lầy hết thì chương trình rất dễ bị nhàm chán.

Đóng khá nhiều phim, được ghi nhận tài năng và được xem là “ngọc nữ màn ảnh” thế hệ mới. Tuy nhiên, sau “Chạy đi chờ chi”, hình ảnh ngọc nữ có vẻ đã rũ sạch sẽ. Bạn có tiếc chút nào chăng?

Tôi luôn thích bản thân mình đa dạng và không đóng khung trong một hình ảnh nào. Nếu cứ sợ mất đi hình ảnh “ngọc nữ” mà ai có nhan sắc đều được phong tặng trong thời buổi hiện nay thì bản thân tôi sẽ trở thành bình hoa di động trong chương trình này mất. Tôi nghĩ việc thoải mái thể hiện cá tính, sự linh hoạt sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tôi và khán giả, vì trên phim hay các sản phẩm nghệ thuật khác bạn sẽ không bao giờ thấy sự “tính toán” của tôi và các thành viên của Running Man Việt Nam.

Là nữ duy nhất trong “Chạy đi chờ chi”, sức thì chắc chắn không bằng nam nhi, có phải bạn luôn dùng mĩ nhân kế để tìm người “bảo hộ”, “đồng minh” cho mình trong chương trình?

Khái niệm đồng minh trong “Chạy đi chờ chi” rất khó để định nghĩa, nó như sợi chỉ mỏng hình thành đó rồi cũng nhanh đứt đoạn. Nếu mọi người xem từng tập đều có thể cảm nhận được. Có vô số “cái chết” oan uổng vì yếu tố cơ hội xé bảng tên đã được tạo ra thế nên nói dựa vào phận nữ nhi để tạo liên minh hay nhận được sự giúp đỡ thì không hẳn. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi và các anh tâm sự với nhau, tất cả đều thống nhất nên chơi lăn xả, nhiệt tình vì vậy tất cả mọi người đều thẳng tay với nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Với bạn, các chàng trai “Chạy đi chờ chi” để lại ấn tượng cho bạn như thế nào?

Mỗi thành viên trong “Chạy đi chờ chi” đều để lại cho tôi những ấn tượng đặc biệt, khó mà quên được bất cứ ai.

Ví dụ như BB Trần là một “cô gái” tóc dài thứ 2 trong team, luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Anh “Voi Biển” thì như một người anh cả, hiền lành và cũng nhường nhịn em út nhưng chỉ trong hậu trường thôi (cười lớn), còn ra trận thì anh Vinh cũng quyết liệt lắm.

“Đôi bạn thỏ” Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì vô cùng đáng yêu, dễ thương, Liên Bỉnh Phát thì rất đàn ông và duyên dáng, còn anh Trấn Thành thì không còn từ nào để nhận xét (cười lớn). Nếu bạn đã xem hết 15 tập của “Chạy đi chờ chi” thì sẽ hiểu tại sao có liên minh “Tiêu diệt Trấn Thành”. Anh ấy cực kỳ khỏe và hoạt ngôn. Ôi, nhắc thôi cũng bắt đầu thấy nhớ mọi người rồi!

Bạn đang được cư dân mạng “đẩy thuyền” kết đôi với Liên Bỉnh Phát. Bạn cảm giác ra sao?

Giữa tôi và Phát vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, anh em bình thường. Vì tôi là con gái nên khi hai đứa xé bảng tên thì Phát có hay nhường một chút. Cám ơn khán giả đã yêu mến nhưng hai đứa “không thuộc về nhau” đâu.

Liên Bỉnh Phát chia sẻ rằng, anh ấy ngưỡng mộ và luôn bảo vệ bạn khi có thể. Khi nghe chia sẻ này, Lan Ngọc nghĩ gì?

Khi tham gia chương trình và tiếp xúc với Liên Bỉnh Phát, tôi hiểu bạn ấy sẽ luôn bảo vệ và tôn trọng với bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng vì tôi và Phát thường hay chung team nên chắc có lẽ được ưu ái hơn một tí. Thật sự không chỉ có Liên Bỉnh Phát mà tất cả các thành viên còn lại luôn che chở tôi lúc cần thiết. Đó là điều tôi cảm thấy vui khi tham gia chương trình này, mình có thêm những người anh em tốt trong showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Tham gia phim nào hay tham gia chương trình nào, Lan Ngọc cũng bị dính nghi án tình cảm với nhân vật nam như: Lê Xuân Tiền, Liên Bỉnh Phát, Chi Dân... Bạn nghĩ nguyên nhân là từ bạn hay đối phương?

Tôi nghĩ là do khán giả luôn mong muốn kết đôi các cặp đôi với nhau. Có thể, điều này sẽ kết thúc khi tôi có chồng hoặc đóng phim với những người đàn ông có gia đình, như đóng với anh Trấn Thành chẳng hạn, đâu ai gán ghép gì đâu (cười).

Lan Ngọc có nghĩ bản thân mình đào hoa?

Phụ nữ luôn mong muốn được nhiêu người yêu quý nhưng chẳng nhiều người muốn mình đào hoa. Tôi thuộc tuýp người cũng hơi "lụy lụy" trong tình yêu, thế nên khi yêu ai thì chỉ tập trung vào người đó, tôi không nghĩ mình là người thích nuôi dưỡng nhiều mối quan hệ hay cơ hội tình cảm cùng một lúc.

Đối mặt với những đồn đoán, ghép cặp với người này người kia có khiến Lan Ngọc khó chịu và giữ khoảng cách với đối phương chăng?

Tôi vẫn giữ mối quan hệ bình thường. Tôi luôn phân biệt rõ ràng đâu là công việc, đâu là chuyện cá nhân. Chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, vẫn thường xuyên gặp nhau trong hậu trường. Có hay chăng tôi sẽ ý tứ và tiết chế lại đế tránh gây hiểu lầm cho đôi bên. Còn về việc khó chịu hay giữ khoảng cách thì tôi nghĩ là không.

Tại sao bạn không công khai bạn trai một lần để dập hết mọi đồn đoán, chẳng phải hay hơn sau?

Nếu nói ở lứa tuổi này, tôi không nghĩ đến chuyện tình cảm là câu nói chẳng thật lòng. Ở độ tuổi này những quyết định của bản thân phải là những quyết định chín chắn nhất. Vì thế, tôi sẽ công khai chuyện tình cảm khi thời điểm chín muồi. Tôi không muốn công khai khi cả hai vẫn chưa sẵn sàng. Tôi nghĩ việc giữ tình cảm cho riêng mình, chỉ công bố khi cần thiết cũng là một hành động thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, sao Việt

Nhiều người bảo rất lâu nay Lan Ngọc đang kiềm hãm tính cách mạnh mẽ của bản thân, chỉ đến “Chạy đi chờ chi” bạn mới bộc lộ sự lầy lội, cá tính, bản lĩnh, duyên dáng. Bạn nghĩ điều này có đúng?

Tôi nghĩ nhận xét trên cũng khá đúng (cưởi). Tuy nhiên, trước “Chạy đi chờ chi”, khán giả đã bắt đầu thấy sự hài hước, lầy lội của tôi qua loạt chương trình như “Quý Ông Đại Chiến”, hay “7 Nụ Cười Xuân”. Đến “Chạy đi chờ chi”, do anh em cũng biết nhau từ trước nên tôi cũng thoải mái để bộc lộ. Bên cạnh đó, việc tung hứng, bắt “miếng” giữa mọi người cũng khiến cho không khí thêm phần hài hước, vui vẻ.

“Chạy đi chờ chi” được khen nhưng cũng bị chê là các nhân vật không đặt nặng yếu tố thắng thua, có khi nhường nhau, làm mất đi yếu tố kịch tính của một cuộc đua, một chương trình truyền hình. Bạn nghĩ sao?

Tôi nghĩ yếu tố kịch tính của chương trình không hề bị suy giảm mà thậm chí còn căng thẳng và đẩy lên cao trào. Tất nhiên khi vào một cuộc chơi, việc thắng thua rất quan trọng nhưng tôi nghĩ NSX của “Chạy đi chờ chi” cũng như 7 thành viên muốn mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn vào cuối tuần nên đã tiết chế, thực tế ngoài hiện trường nhiều lúc chúng tôi bạo lực hơn.

Tôi kể bạn nghe một chuyện đó là ở những tập đầu tiên, chúng tôi hăng máu đến nỗi mà phía êkip Hàn phải thốt lên là dàn cast Việt Nam chơi mạnh bạo hơn cả bản gốc. Nên sau đó tất cả đều cố gắng kiềm hãm lại (cười).

Nếu được mời mùa 2, bạn sẽ nhận lời chứ?

Đó là điều chắc chắn rồi. Không chỉ tôi mà 6 thành viên còn lại đều đang mong ngóng NSX tiếp tục làm mùa 2 “Chạy đi chờ chi” và 7 anh em hy vọng được mời tiếp tục để chơi chung với nhau.

Cảm ơn Ninh Dương Lan Ngọc về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria Song khóc sướt mướt đến nhìn mặt Sulli lần cuối khi bị chỉ trích vô cảm trước cái chết của đàn em

Cựu trưởng nhóm F(x) Victoria Song khóc sướt mướt đến nhìn mặt Sulli lần cuối khi bị chỉ trích vô cảm trước...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Xuất hiện tại cổng vip của sân bay, Victoria Song mặc áo đen hoodie chùm qua đầu, nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra gương mặt phờ phạc và buồn bã của...

Nợ nần 'ngập đầu', Bảo Duy vẫn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho vợ ba

Nợ nần 'ngập đầu', Bảo Duy vẫn tổ chức sinh nhật hoành tráng cho vợ ba

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Phi Thanh Vân, Bảo Duy đang hạnh phúc bên vợ ba. Dù hiện tại đang gặp khó khăn về kinh tế nhưng Bảo Duy vẫn tổ chức...

Trọn vẹn bộ ảnh cưới 'đẹp xỉu' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến fan đếm ngược ngày trọng đại

Trọn vẹn bộ ảnh cưới 'đẹp xỉu' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến fan đếm ngược ngày trọng đại

Chuyện làng sao - 5 giờ, 53 phút trước

Trước hôn lễ ngày 9/11 sắp tới, những hình ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng xuất hiện khá nhỏ giọt trên truyền thông làm ai nấy đều tò mò và ngóng trông...

Lâu lâu xuất hiện, Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc khó nhận ra

Lâu lâu xuất hiện, Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc khó nhận ra

Chuyện làng sao - 5 giờ, 5 phút trước

Nam diễn viên vẫn phong độ nhưng dung mạo lại có phần khá lạ.

Từ sự ra đi của Sulli, Hoa hậu Thu Hoài rút ra chân lí đau xót: 'Người ta sẽ trở nên giá trị nhất lúc qua đời'

Từ sự ra đi của Sulli, Hoa hậu Thu Hoài rút ra chân lí đau xót: 'Người ta sẽ trở nên giá...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 12 phút trước

Dòng chia sẻ của Thu Hoài nhận được sự đồng tình của nhiều sao Việt.

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm bốc'

Cặp sinh đôi quậy 'từ trong trứng', mẹ chồng Kiều Anh dự đoán: 'Cả hai thằng đều muốn làm võ sĩ đấm...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 18 phút trước

Khoe bụng bầu lớn, mẹ chồng ca nương Kiều Anh còn tiết lộ cặp song sinh trong bụng rất nghịch ngợm.

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Bị hot girl Nha Trang tố gạ tình, Vũ Duy Khánh dọa sẽ 'tóm cổ' bằng được

Chuyện làng sao - 2 giờ, 19 phút trước

Vừa giải quyết việc một hot girl giả làm người yêu để câu view bán hàng, Vũ Duy Khánh lại tiếp tục dính vào thị phi khi bị một hot girl tung tin nam...

Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Hình ảnh phát tướng khó nhận ra của 'tình tin đồn một thời' Hạ Vi - Toki Thành Thỏ

Chuyện làng sao - 2 giờ, 20 phút trước

Ở những góc chụp cận mặt, Toki Thành Thỏ lộ gương mặt tròn đầy, tăng cân thấy rõ so với trước đây.

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Đã có kết quả sơ bộ khám nghiệm tử thi của Sulli

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Trước đó, cảnh sát tuyên bố sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi dù không phát hiện dấu hiệu bất thường sau khi có sự đồng ý của gia đình Sulli.

Vừa than béo, Chi Pu đã được mẹ thị phạm cho một bài tập giảm mỡ hết sức đáng yêu

Vừa than béo, Chi Pu đã được mẹ thị phạm cho một bài tập giảm mỡ hết sức đáng yêu

VIDEO - 3 giờ, 7 phút trước

Vừa mới than thở "nhẹ" với mẹ rằng "ăn nhiều nên béo quá" sau chuyến công tác kết hợp du lịch 1 tuần ở Nhật Bản, Chi Pu đã được mẹ thị phạm luôn...

Hát ca khúc không xin phép, phía Khắc Việt yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ video

Hát ca khúc không xin phép, phía Khắc Việt yêu cầu Hương Ly gỡ bỏ toàn bộ video

Tin tức nhạc - 3 giờ, 8 phút trước

'Thánh nữ cover' tiếp tục gây tranh cãi khi sử dụng ca khúc của Khắc Việt không xin phép. Mới đây, đại diện truyền thông của nam ca sĩ yêu cầu Hương Ly gỡ...

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Dương Thùy Linh cảnh cáo cảnh cáo một số spa sử dụng hình ảnh trái phép

Chuyện làng sao - 3 giờ, 8 phút trước

Hoa hậu Dương Thùy Linh yêu cầu một số spa gỡ hình ảnh đang sử dụng chưa được sự đồng ý của cô.

Elly Trần chia sẻ chuyện né hôn các con khi còn bé

Elly Trần chia sẻ chuyện né hôn các con khi còn bé

Chăm con - 3 giờ, 9 phút trước

Người đẹp Elly Trần cho biết khi các con còn bé, cô không bao giờ hôn trực tiếp lên mặt hay tay chân của Caide và Alfie.

Đúng chuẩn diễn viên con nhà 'có điều kiện', Ngọc Thanh Tâm khoe loạt túi xách độc - lạ - đắt

Đúng chuẩn diễn viên con nhà 'có điều kiện', Ngọc Thanh Tâm khoe loạt túi xách độc - lạ - đắt

Thời trang sao - 3 giờ, 10 phút trước

Thay vì thích những mẫu túi có hình dạng phổ biến như nhiều mỹ nhân khác, Ngọc Thanh Tâm sưu tập loạt hàng hiệu có hình dáng độc lạ.

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'

Hoa trắng ngập tràn lễ viếng Sulli, các nghệ sĩ lần lượt tề tựu để tiễn đưa 'đóa hoa lê tháng 3'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 15 phút trước

Từ đêm qua, rất nhiều nghệ sĩ đã lặng lẽ có mặt tại nhà tang lễ thuộc Đại học Yonsei, Sinchondong, quận Seodaemun, Seoul để tiễn đưa Sulli.

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Đứng chung khung hình với mĩ nhân như Victoria Beckham, Hà Hồ trông ra sao?

Chuyện làng sao - 3 giờ, 24 phút trước

Trong một sự kiện tại Mỹ, Hà Hồ đã có dịp hội ngộ cùng bà xã của danh thủ David Beckham.

Phát hiện 'xe điên' từ xa lao đến, người phụ nữ vẫn không kịp tránh cú đâm kinh hoàng

Phát hiện 'xe điên' từ xa lao đến, người phụ nữ vẫn không kịp tránh cú đâm kinh hoàng

VIDEO - 4 giờ, 35 phút trước

Dù trông thấy chiếc ô tô đã mất lái, di chuyển bất thường với tốc độ cao, thậm chí còn lao qua dải phân cách rồi húc đổ cây. Nhưng cô gái đang đi...

Mới sinh con thứ ba được hơn 2 tháng, bà xã Tuấn Hưng đã lấy lại sắc vóc vạn người mê

Mới sinh con thứ ba được hơn 2 tháng, bà xã Tuấn Hưng đã lấy lại sắc vóc vạn người mê

Chuyện làng sao - 4 giờ, 36 phút trước

Sau khi sinh con thứ ba, bà xã Tuấn Hưng là Thu Hương nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, nhan sắc xinh đẹp.

Đăng tranh truyền thần với Minh Triệu, Kỳ Duyên bị soi mắc lỗi cơ bản

Đăng tranh truyền thần với Minh Triệu, Kỳ Duyên bị soi mắc lỗi cơ bản

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Ngay sau khi fan góp ý, Hoa hậu Kỳ Duyên đã sửa lại lỗi sai này và hi vọng Minh Triệu sẽ không giận.

Triệu Lệ Dĩnh một mình đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong lộ ảnh ngồi khúm núm, thiếu sức sống

Triệu Lệ Dĩnh một mình đón sinh nhật bên ngoài, Phùng Thiệu Phong lộ ảnh ngồi khúm núm, thiếu sức sống

Chuyện làng sao - 4 giờ, 18 phút trước

Có thể thấy, Phùng Thiệu Phong trở nên già dặn, mất đi phong thái nam nhi rất nhiều sau khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh.

Sao Việt 16/10/2019: Phản ứng của Lương Bằng Quang khi mẹ ủng hộ Ngân 98 bóc phốt con trai; Xuân Lan 'đá xéo' một số kẻ lăng loàn hay đi ngủ dạo

Sao Việt 16/10/2019: Phản ứng của Lương Bằng Quang khi mẹ ủng hộ Ngân 98 bóc phốt con trai; Xuân Lan 'đá...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Sao Việt 16/10/2019: Lương Bằng Quang khẳng định tên tuổi ngày càng đi xuống khi bị bạn gái cũ "bóc phốt". Siêu mẫu Xuân Lan 'đá xéo' một số kẻ lăng loàn hay đi...

Lộ diện 5 thí sinh nam trong top 20 chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019

Lộ diện 5 thí sinh nam trong top 20 chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019

Dòng sự kiện - 4 giờ, 23 phút trước

Ban tổ chức cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam đã chính thức công bố đêm chung kết sắp tới đây.

NTK Đức Hùng bảnh bao hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh tại sự kiện

NTK Đức Hùng bảnh bao hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh tại sự kiện

Nhà thiết kế - 4 giờ, 25 phút trước

Vốn có mối quan hệ thân thiết từ lâu, nhân dịp hội ngộ trong buổi ra mắt sách của đàn em Vũ Cẩm Nhung tại TP. HCM - Đức Hùng và Hà Kiều Anh...

6 thói quen xấu được công nhận sẽ âm thầm cướp đi cuộc sống của bạn

6 thói quen xấu được công nhận sẽ âm thầm cướp đi cuộc sống của bạn

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 25 phút trước

Theo các chuyên gia, 6 thói quen xấu trong cuộc sống đang gây nguy hại rất lớn đối với sức khỏe, bác sĩ khuyến cáo mọi người phải thay đổi.

Thẩm mỹ viện Kangnam lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau căng da mặt

Thẩm mỹ viện Kangnam lên tiếng vụ nữ Việt kiều tử vong sau căng da mặt

Dòng sự kiện - 5 giờ, 36 phút trước

Sau sự cố chết người, thẩm mỹ viện Kangnam đã có báo cáo nhanh với Sở Y tế TP.HCM. Được biết nạn nhân là Việt kiều Mỹ.