Những Sao Việt thành vợ chồng mà không cần kết hôn

Thứ hai, 30/01/2012 16:17

(Ngoisao.vn) - Không cần phải đám cưới rình rang, ô tô đưa đón. Họ vẫn hạnh phúc khi về sống chung nhà.

Hồ Ngọc Hà - Cường đôla

Cuộc tình của cô ca sĩ đến từ Quảng Bình và đại gia phố núi từng làm tốn hao biết bao giấy mực của báo giới. Tuy nhiên trước khi mọi chuyện trắng đen rõ ràng thì Hồ Ngọc Hà luôn từ chối trả lời khi được hỏi các vấn đề liên quan đến người tình trong mơ là Cường đôla, Hồ Ngọc Hà đều cười cho qua chuyện. Mọi chuyện mới chính thức vỡ lẽ khi Hà Hồ chính thức mang bầu.

Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận mình mang bầu và chủ nhân không ai khác hơn là Cường đôla. Đến nay cậu con trai của đôi vợ chồng này đã hơn 1 tuổi nhưng họ sống rất hạnh phúc không cần phải đám cưới rình rang như những cặp vợ chồng khác của showbiz.

Kim Thư - Phước Sang

Kim Thư đã từng ghé chân qua nghệ thuật nhưng không để lại dấu ấn gì cho lắm ngoài việc cô trở thành vợ của Phước Sang, thành mẹ một cách bất ngờ. Ngay cả những gì cô làm được với một vài vai diễn, cũng “được” đánh giá là ăn may nhờ có Phước Sang mà nên. Trước đây từng có thời gian Kim Thư gọi Phước Sang là “chú”. Bởi anh vốn là ông bầu của chính mẹ cô. Trong cái khoảng thời gian biết nhau như chú cháu ấy, Kim Thư và Phước sang cùng có những cuộc phiêu lưu tình cảm của mình.

Điều khác biệt của Kim Thư là khi đang trong cái đà “may mắn khi có một người tình - ông bầu” cô bỗng dừng con đường nghệ thuật và trở thành người mẹ của hai đứa con. Cùng với những đứa con, tờ giấy hôn thú, một danh phận đã được nhiều người thừa nhận, Kim Thư và Phước Sang đã hạnh phúc không cần phải tổ chức đám cưới.

Hồng Nhung - Kevin

Cởi mở chia sẻ chuyện tình yêu với chàng trai ngoại quốc nhưng diva của nhạc Trịnh chưa bao giờ khẳng định với công chúng về một cuộc tái hôn. Mới đây, Hồng Nhung bất ngờ thẳng thắn chia sẻ cô đã kết hôn được gần 1 năm.

 “Bống” cho biết thêm, cô và  đã hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn được nhiều tháng. Anh tên là Kevin, mang quốc tịch Mỹ -  văn phòng làm việc của anh ở tại Los Angeles, bang California. Vì thế trong thời gian tới Hồng Nhung sẽ sống ở Mỹ nhiều hơn trước. Mới đây Hồng Nhung đang bị nghi ngờ đang mang thai ở tuổi 42. Không biết đám cưới của cặp đôi này diễn ra khi nào mà cả khán giả và báo giới không ai rõ?

Quốc Trung - Thanh Lam

Cuộc tình Quốc Trung - Thanh Lam đang ở giai đoạn rực rỡ và say đắm nhất sau tiếng sét ái tình ở thủ đô Sofia của đất nước Bungari xa xôi nơi Quốc Trung đang tu nghiệp. Còn Thanh Lam lúc này là một ngôi sao đang lên của làng nhạc nhẹ Việt Nam với giọng hát trời phú và một nhan sắc quyến rũ lòng người.

Sống chung với nhau và có đến 2 đứa con. Con gái lớn là Thiên Thanh đẹp và hát hay giống mẹ, cậu con trai út Đức Quang chơi đàn piano cực giỏi giống bố. Họ từng được coi là cặp vợ chồng nghệ sĩ lý tưởng, là sự kết hợp của đen và trắng trong đời sống cũng như âm nhạc. Sự tan vỡ của Thanh Lam và Quốc Trung khiến nhiều người phải tiếc nuối.

Bất ngờ hơn khi trong một bài tâm sự của Quốc Trung về cuộc sống hiện tại của anh. Vị nhạc sĩ này đã khẳng định thực ra thì tôi và Thanh Lam chưa làm thủ tục kết hôn, nhưng ly hôn thì có.

S.T (Nguồn giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>