Những sao Việt bị gắn mác 'ế' nói gì khi mọi người hối thúc lấy chồng?

Thứ sáu, 23/02/2018 20:27

Dù ở độ tuổi không còn quá sớm để 'yên bề gia thất' nhưng nhiều sao Việt vẫn 'lười' lấy chồng. Không những vậy, họ cũng đưa ra lý do mà ai nghe qua cũng phải gật gù.

Ngọc Hân

Hơn 28 tuổi nhưng chưa có dự định kết hôn, Ngọc Hân cho biết cô đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Chủ trương của cô là: "Không lấy chồng trước tuổi 30", mặc cho bố mẹ, họ hàng hay làng xóm lời ra tiếng vào". Bởi theo Hoa hậu Việt Nam 2010 thì: "Trước tuổi 30 người ta chưa có đủ trải nghiệm để nhận ra ai là người phù hợp với mình. Dĩ nhiên sau 30 vẫn có thể nhầm. Thế nên, điều quan trọng hơn nữa là phải lắng nghe chính bản thân mình".

Ngọc Hân khuyên: "Các bạn trẻ hãy lắng nghe chính bản thân mình, đừng quan tâm tới việc xã hội mong gì ở bạn. Xã hội có thể nói rằng, cô dì chú bác có thể nói rằng, bố mẹ có thể nói rằng "bạn bè lấy chồng hết rồi đấy, hãy lấy chồng đi". Ồ, nhưng họ đâu có sống cuộc đời của bạn... Tất nhiên, vẫn có những người nghe lời bố mẹ mà hạnh phúc nhưng đó chỉ là số ít. Ngày nay có quá nhiều những vụ đánh ghen rồi ly hôn thực ra đều bắt nguồn từ việc mỗi cá nhân không lắng nghe chính bản thân mình, vội vàng trong chuyện lập gia đình".

sao việt, sao việt ế, sao ế

Những sao Việt bị gắn mác 'ế' nói gì khi mọi người hối thúc lấy chồng?

Hoa hậu Việt Nam năm 2010 chia sẻ thêm rằng: "Mình vẫn nói, là con gái thì hãy sống như một công chúa thì luôn luôn có một hoàng tử chờ đợi bạn. Còn nếu bạn là một công chúa đỏng đảnh và khó tính đến nỗi không có hoàng tử nào đến thì cũng không sao cả. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống một cách vui vẻ nhất. Hân nghĩ việc lấy chồng lấy vợ đâu phải là việc tối quan trọng của cuộc đời. Mỗi người còn có rất nhiều niềm vui khác trong cuộc sống như bạn bè, bố mẹ, công việc...".

Hồ Quỳnh Hương

Trải qua gần 37 cái xuân xanh nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn đi về lẻ bóng. Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng yêu cuồng nhiệt, bị tổn thương cuối cùng để trái tim chết lặng.

Hồ Quỳnh Hương vẫn cảm xúc với tình yêu nhưng cô nói mình như chim trời, không thích bị chiếm hữu cũng không thích thâu tóm một ai đó. Về chuyện tình cảm, giọng ca "Hoang mang" để tự nhiên, không tạo áp lực cho bản thân. Khi được hỏi bao giờ lấy chồng, Hồ Quỳnh Hương hài hước chia sẻ: "Bao giờ giải được lời nguyền ế thì sẽ lấy".

sao việt, sao việt ế, sao ế

Đến thời điểm hiện tại, Hồ Quỳnh Hương cho rằng khó kiếm được người lấy mình. Vì sở thích của cô khá khác người (ví dụ như như: ăn chay khoảng gần 10 năm) nên không dễ để tìm được người hòa hợp.

Ngô Thanh Vân

Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa, Ngô Thanh Vân sẽ bước sang tuổi 39 nhưng "Đả nữ màn ảnh Việt" dường như vẫn mải mê với công việc và chưa hề nghĩ đến truyện trăm năm. Trước đó, người đẹp từng vướng tin đồn tình cảm với một số người nhưng cô giữ im lặng để mọi chuyện tự lắng xuống.

sao việt, sao việt ế, sao ế

Được hỏi về chuyện tình yêu, người đẹp này trả lời: "Tình yêu đến tôi sẽ đón nhận. Nhưng nó chưa đến thì có gì để nói đâu". Khi được hỏi về dự định bao giờ "yên bề gia thất", Ngô Thanh Vân chia sẻ ngắn gọn: "Thế giới mà tôi đang sống, tràn ngập những dự định và công việc. Trước khi có một chuyện tình cảm chính thức nào, tôi nghĩ mình cứ tập trung vào những đam mê nghệ thuật mà mình đang có trước đã".

Mỹ Tâm

Hát hay, sở hữu khối tài sản "khủng" nhưng nay đã 37 tuổi mà Mỹ Tâm vẫn "một mình". Khi được hỏi "Bao giờ lấy chồng?", Mỹ Tâm đề khéo léo trả lời: "Lấy chồng là chuyện không hề khó, nhưng tôi chưa làm thôi. Chuyện gì cũng phải đợi đến đúng thời điểm, quan trọng là có cảm thấy hạnh phúc hay không. Thời điểm này tôi đang rất hạnh phúc và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn".

sao việt, sao việt ế, sao ế

Mặc mọi người hối thúc, Mỹ Tâm nhất quán với quan điểm không lấy chồng vì áp lực làm vừa ai hết. Bởi cô hiểu như vậy khó có được hạnh phúc vì đó là chuyện của riêng mình. Duyên chưa tới nhưng nữ ca sĩ cũng cho rằng, tình cảm cũng phải cố gắng chứ không phải thản nhiên ngồi đợi tình yêu đến và coi đó là chuyện ngẫu nhiên ý trời.

Thanh Hằng

Ở tuổi 34 khi nhiều bạn bè đã lấy chồng, sinh con nhưng Thanh Hằng vẫn ung dung và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cô lý giải một cách khôn ngoan cho việc mình tiếp tục cuộc sống độc thân là vì thích giai đoạn yêu nhau hơn là kết hôn, đồng thời thấy hôn nhân vẫn còn là điều sâu thẳm.

sao việt, sao việt ế, sao ế

Nữ người mẫu cũng muốn "Có các quy trình như một người phụ nữ bình thường, có chồng con theo cách tự nhiên". Vì thế nàng cứ yêu tự do, tận hưởng cuộc sống và tập trung cho sự nghiệp của mình mà chẳng chịu tác động bởi một lời hối thúc nào. Chân dài này chia sẻ: "Ai cũng đề cao giai đoạn tiền hôn nhân nên tôi kéo dài nó ra một chút nhé... Vả lại hôn nhân cũng giống như đại dương sâu thẳm mà tôi tạm thời chưa có la bàn".

Lý Nhã Kỳ

35 tuổi, gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động nghệ thuật nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn tận hưởng một cuộc sống độc thân sang chảnh. Vào năm 2016, có tin đồn Lý Nhã Kỳ đã bí mật lên xe hoa, tuy nhiên ngay sau đó nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" đã lên tiếng đính chính: "Kỳ xin đính chính lại là Kỳ có bạn trai được 7 năm rồi và chuẩn bị bước qua năm thứ 8 nhưng chưa lấy chồng vì Kỳ còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty lên tầm cao mới, tạo thêm công ăn việc làm cho nhân viên. Sau khi lấy chồng, Kỳ sẽ làm vai trò mới là 'bà nội trợ siêu đảm đang' nên trong thời điểm hiện tại Kỳ muốn tập trung phát triển công ty, nghệ thuật và từ thiện. Mong mọi người đừng có tung tin Kỳ đã lấy chồng để làm ảnh hưởng đến các bạn truyền thông nhé". Dù đã công khai có một tình yêu lâu năm nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn "giấu nhẹm" danh tính người thương.

sao việt, sao việt ế, sao ế

Cô không hề sốt ruột chuyện lập gia thấy nhưng cô từng đặt cho mình một cột mốc là năm 36 tuổi. Lý Nhã Kỳ cũng lấp lửng việc kết hôn bí mật của mình: "Sẽ khó có một ai biết tôi đã kết hôn hay chưa đâu!".

Khánh Phương

Mỗi khi đến Tết, Khánh Phương lại lo sợ vì khi đó gặp mặt người thân sẽ bị chất vấn những câu như: “Có người yêu chưa?”, “Bao giờ lấy vợ?”…

sao việt, sao việt ế, sao ế

“Có lẽ bố mẹ là người hối thúc và hỏi tôi câu “Bao giờ lấy vợ?” nhiều nhất. Bản thân hiểu được tâm lý của bậc sinh thành vì con cái cũng lớn tuổi, sự nghiệp ổn định thì nên xây dựng mái ấm. Tuy nhiên, chuyện tình duyên không thể muốn là có. Phải trải qua quá trình tìm hiểu, đồng cảm mới đến được với nhau” - Khánh Phương chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng

Là người đàn ông trong mộng của nhiều fan nữ nhưng đến nay đã 46 tuổi, Đàm Vĩnh Hưng vẫn "ế". Trước thành công của "Ông hoàng nhạc Việt" nhiều người hâm mộ không tin anh đang cô đơn. Thế nhưng, Đàm Vĩnh Hưng đáp lại: "Khổ. Hình như mọi người cố tình không chịu hiểu thì phải. Khẳng định thương hiệu nè: cô đơn, một mình, lẻ loi, ế, không có người yêu...12 năm rồi".

sao việt, sao việt ế, sao ế

Khi bị hỏi quá nhiều, Mr. Đàm hài hước chia sẻ: "Ồ sao bé vẫn ế? Ồ muốn ế thì ế. Vì tôi muốn như thế!...".

>> Ngọc Hân về Yên Bái trao quà từ thiện cho bà con vùng lũ

A.N (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>