Những câu nói 'đốn tim' của chú rể Song Joong Ki khiến cô dâu không ngăn được nước mắt trong ngày cưới

Chủ nhật, 05/11/2017 16:45

Từ trên màn ảnh phim ngôn tình đến đời thực lãng mạn, Song Joong Ki luôn khiến người hâm mộ bị “đốn tim” khi dành cho vợ những lời ngọt ngào.

Khép lại đám cưới ngày 31/10/2017, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên dư âm về “đám cưới thế kỷ” ấy vẫn còn đọng lại trong lòng người hâm mộ. Nhìn thấy cặp đôi hạnh phúc nhiều người đã thầm ghen tị, nhất là khi nghe “lời hẹn thề” của Song – Song dành cho cô dâu trong ngày cưới.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới Song - Song, sao hàn
Vẫn ngọt ngào và đầy khí chất như cách Đại úy Yoo Shi Jin dành cho bác sĩ Kang.


Mới hồi đóng “Hậu duệ mặt trời”, Song – Song từng cho nhau biết bao câu nói “đường mật”, nào ngờ bao lời nói ấy lại chính là thứ xúc tác khiến hai người bén duyên với nhau. Không một khán giả nào của "Hậu Duệ Mặt Trời" có thể quên được câu "thính" cực thâm của cặp đôi này ở ngay những tập đầu tiên: "Bác sĩ chắc chưa có người yêu đâu nhỉ? Vì bận rộn quá" - "Quân nhân chắc cũng chưa có bạn gái đâu nhỉ. Vất vả quá mà!".

Từ trên màn ảnh phim ngôn tình đến đời thực lãng mạn, Song Joong Ki luôn khiến người hâm mộ bị “đốn tim” khi dành cho vợ những lời ngọt ngào. Khi ngày cưới sát nút, Song Joong Ki không ngại gửi đến khán giả “tâm thư về nghề và hôn sự”. Nam thần “Hậu duệ mặt trời” không chỉ khẳng định sẽ có thêm đóng góp mới cho nghệ thuật, mà còn mừng rỡ khi có Song Hye Kye bên cạnh.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới Song - Song, sao hàn
Cô dâu Song Hye Kyo đẹp rạng ngời trong ngày cưới.


“Tôi đang rất hạnh phúc. Nếu nói về tác phẩm điện ảnh tôi vừa thực hiện xong thì tôi hơi buồn nhưng tôi không hối hận về lựa chọn của mình. Tôi rất vui và rất tự hào. Và TỪ LÚC TÔI SỐNG TRÊN CÕI ĐỜI NÀY ĐẾN GIỜ THÌ ĐÂY LÀ KHOẢNG THỜI GIAN TUYỆT VỜI NHẤT. TÔI HẠNH PHÚC VÌ CÓ CÔ ẤY Ở BÊN MÌNH. GIỜ PHÚT NÀY ĐÂY, TÔI ĐANG ĐỨNG TẠI THỜI ĐIỂM RẤT RẤT HẠNH PHÚC CỦA CUỘC ĐỜI MÌNH ĐẤY.” – Song Joong Ki chia sẻ.

Tuy nhiên cao trào tình yêu đạt đến đỉnh điểm khi tại lễ thành hôn, Song Joong Ki chỉ nói 1 câu “gọn gàng” chắc nịch. Một trong những lời cặp đôi Song Song viết trong bức thư dành cho nhau được tiết lộ: "Chúng ta đã gặp nhau vào lúc huy hoàng nhất, nhưng dù cả hai có mất tất cả, hãy yêu nhau thật chân thành nhé". Tình cảm chân thành ấy của hai người khiến cho ai ai cũng phải cảm động.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới Song - Song, sao hàn


Chương Tử Di – khách mời dự đám cưới Song Song, sau khi ra về, đã chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình: "Song Joong Ki có rất nhiều hành động chu đáo đối với Hye Kyo". Điều này đủ thấy chú rể “trẻ tuổi” hoàn toàn có thể mang đến hạnh phúc cho cô dâu khó tính Song Hye Kyo.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo, đám cưới Song - Song, sao hàn
Hạnh phúc là một hành trình biết chờ đợi và mở lòng.

VD (Tổng hợp - WTT) (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>