Nhìn tươi tắn nhưng không ngờ Mai Phương đã rụng tóc và đau ruột quằn quại hàng đêm

Thứ tư, 21/11/2018 09:01

Nhìn vẻ ngoài lạc quan và rạng rỡ của Mai Phương nhưng ít ai ngờ cô đã phải chịu đựng những cơn đau khi chống chọi với căn bệnh ung thư.

Những ai yêu mến diễn viên Mai Phương hẳn vẫn theo dõi tình trạng bệnh tình và cuộc sống của cô hàng ngay. Tối qua (19/11), Mai Phương đã livestream trên trang cá nhân để trò chuyện với người hâm mộ. Dễ nhận thấy khuôn mặt Mai Phương tiều tuỵ và nổi mụn khá nhiều. Nữ diễn viên cho biết, do tác dụng phụ của thuốc điều trị ung thư nên da cô bị mụn. Không chỉ gặp vấn đề về da, Mai Phương cũng bắt đầu bị rụng tóc, da chết dày lên nhiều, mí mắt bị sụp xuống...

Hiện tại, Mai Phương tuân thủ tuyệt đối phác đồ điều trị của bác sĩ nên chế độ ăn uống ngủ nghỉ rất chặt chẽ. Nữ diễn viên phải kiêng hoàn toàn thịt đỏ như thịt bò, chỉ ăn thịt heo trắng nên dẫn tới thiếu máu. Mỗi bữa, Mai Phương chỉ được ăn nửa bát cơm nhỏ. Cô ăn nhiều bữa như thế mỗi ngày để tránh tình trạng viêm đau ruột ngày càng tăng. Dạo gần đây, mỗi đêm, cô đều phải dậy tìm cơm hay bánh mì để ăn vì đau đớn.

diễn viên Mai Phương, ung thư, sao việt

Mai Phương đã bắt đầu bị rụng tóc, da nổi mụn và đau bụng hàng đêm

Dù bị bệnh tật hành hạ và tác dụng phụ của thuốc trong quá trình điều trị, nữ diễn viên vẫn giữ tinh thần lạc quan, cô cho biết không phải hóa trị là điều may mắn đối với cô. Mặc dù sức khoẻ chỉ tạm ổn, Mai Phương đã phải trở lại với công việc. Cô vừa thu âm liền 4 số cho đài phát thanh, ghi hình số đặc biệt mừng Xuân 2019 cho chương trình "Bước chân hai thế hệ", lên sân khấu làm MC, dự sự kiện... Nữ diễn viên chia sẻ: "Đã là công việc, khi bước lên sân khấu thì chỉ có 'cháy' thôi, lửa to, nhỏ hay hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy".

diễn viên Mai Phương, ung thư, sao việt

Mai Phương đã phải tất bật chạy show trang trải cuộc sống

Ai cũng hiểu, Mai Phương muốn tự lực cánh sinh, không trông chờ vào số tiền ủng hộ của khán giả và đồng nghiệp dành cho cô.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>