Nhiều sao Việt đua nhau 'ném đá' Chi Pu, Hà Hồ lại khác: 'Đồng nghiệp phải yêu thương lẫn nhau'

Thứ hai, 27/11/2017 10:00

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ quan điểm của mình trong một buổi livestream khiến cư dân mạng khá quan tâm.

Cách đây không lâu, trong buổi livestream trên trang Instagram, Hồ Ngọc Hà đã dành những lời chia sẻ của mình về câu chuyện "lời qua tiếng lại" giữa các nghệ sĩ Việt trong thời gian qua. Hà Hồ thẳng thắn chia sẻ quan điểm đã là nghệ sĩ thì luôn phải đối đầu với thị phi. Bởi sự nổi tiếng đi đôi với việc đời tư, cuộc sống luôn bị nhiều người chú ý. Cô cho rằng thay vì lời qua tiếng lại khá ồn ào, các nghệ sĩ nên yêu thương lẫn nhau.

"Nữ hoàng giải trí" thẳng thắn chia sẻ: "Gần đây showbiz có nhiều chuyện. Mình nghĩ là sống trong showbiz thì nên yêu thương nhau bởi vì nghệ sĩ luôn là những người dễ bị nói, nhạy cảm nhất nên nghệ sĩ phải yêu thương nhau, đừng để ai đó nói gì nữa".

Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về câu chuyện "lời qua tiếng lại" giữa các nghệ sĩ Việt

Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hà Hồ Chi Pu

Cô không ngại ngần thể hiện quan điểm bản thân giữa những lùm xùm showbiz thời gian qua

Khá đông khán giả cho rằng những lùm xùm showbiz mà Hà Hồ nhắc tới trong livestream là sự việc các nghệ sĩ đưa quan điểm cá nhân trái chiều sau những ồn ào mang tên Chi Pu. Một khán giả để lại bình luận: "Mình đồng ý với ý kiến của Hà Hồ, những ngày vừa qua mọi người nói về Chi Pu nhiều quá, có lời góp ý nhưng cũng không ít chê bai. Nghệ sĩ thì nên yêu quý và đưa ra chia sẻ mang hướng góp ý tích cực cho đồng nghiệp".

Thanh Lam (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>