Nhật Kim Anh nói gì khi bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng trong showbiz?

Chủ nhật, 22/04/2018 09:41

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc khi bị tố cặp bồ với một đạo diễn nổi tiếng trong showbiz Việt.

Mới đây, một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz đã đăng tải bài viết của cư dân mạng với nội dung: "Vừa chở một đạo diễn khá nổi tiếng trong showbiz, ông ấy mời uống bia xong cho xem ảnh cặp bồ với N.K Anh, sợ showbiz thật, tỉ lệ ngoại tình rất cao". Ở dưới bình luận còn cho rằng N.K Anh chính là Nhật Kim Anh.

Nhật Kim Anh, ngoại tình, sao Việt

Nhật Kim Anh bị tố cặp bồ với đạo diễn nổi tiếng.

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc chia sẻ: "Cái gì nữa vậy? Có ngon thì nói tên người đạo diễn đó ra và đưa bằng chứng nhé. Tôi sẽ livestream trực tiếp gặp người đạo diễn đó và đối chất cho mọi người coi có không nhé. Còn nếu không có thì những ai đang đi gieo rắc tiếng xấu cho tôi, mọi thứ bão tố phong ba, bệnh tật kinh khủng trên đời này sẽ đổ xuống đầu các bạn nhé. Bớt bớt lại để đức cho nòi giống nha mấy ba, mấy mẹ".

Nhật Kim Anh, ngoại tình, sao Việt

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng khi bị tố cặp bồ.

Lý do Nhật Kim Anh bức xúc không chỉ vì bản thân cô mà nữ diễn viên phải lên tiếng để cho gia đình yên tâm: "Trên đời có rất nhiều hạng người... nên thôi Nhật Kim Anh không chấp... chỉ muốn đăng lên cho gia đình họ hàng yên tâm thôi. Còn ai muốn nói gì nghĩ gì cứ việc. Tôi vẫn sống và làm việc theo pháp luật". Nhật Kim Anh cũng thấy buồn, nản khi năm nay cô gặp nhiều thị phi.

Nhật Kim Anh, ngoại tình, sao Việt

Nhật Kim Anh, ngoại tình, sao Việt

Sao Việt động viên Nhật Kim Anh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến fans đã ở bên cô: "Yên bình khi luôn có mọi người hiểu và yêu mình, an ủi bên cạnh mình những khi mình bế tắc. Ngoài kia, lòng người lạnh lắm. Mình cũng vẫn còn may mắn khi bên cạnh mình luôn có những tấm lòng ấm áp, sẵn sàng sưởi ấm cho mình. Cảm ơn nhiều lắm fans và khán giả của tôi".

Nhật Kim Anh, ngoại tình, sao Việt

Nữ diễn viên Nhật Kim Anh.

Lê Bê La 'đáp trả' đầy ẩn ý sau khi Nhật Kim Anh khẳng định không đủ tầm để dựa hơi

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>