Nhã Phương - Trường Giang kết hôn, Nam Em và Khánh My cùng cư dân mạng nói gì?

Thứ ba, 21/08/2018 08:13

Dù từng rơi vào scandal tình cảm với Trường Giang, Nam Em và Khánh My vẫn lên tiếng chúc phúc cho Nhã Phương khi cô quyết định kết hôn với nam danh hài.

Mới đây, đại diện truyền thông của Nhã Phương đã chính thức khẳng định nữ diễn viên sẽ kết hôn cùng Trường Giang vào tháng 9 tới đây. Trên trang facebook, Nhã Phương cũng thông báo tin vui này đến người hâm mộ.

Ngay sau thông tin Trường Giang và Nhã Phương kết hôn, những mỹ nhân từng dính ồn ào tình ái với nam danh hài xứ Quảng ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của công chúng.

Nam Em, người đẹp gây nên sóng gió cho cuộc sống của Trường Giang thời gian qua cho biết, cô không muốn công chúng nghĩ cô phát ngôn để lôi kéo sự chú ý, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, người đẹp khẳng định từ trước đến giờ, cô vẫn luôn mong Trường Giang và Nhã Phương sẽ có một đám cưới. Điều đó nay đã trở thành sự thật.

Nam Em, Khánh My, Nhã Phương, Trường Giang, sao việt

Nam Em bất ngờ nhưng vui khi Trường Giang kết hôn cùng Nhã Phương

Nam Em chia sẻ: "Khi biết thông tin này, tôi khá bất ngờ nhưng vui. Còn tôi, phận tằm lại tiếp tục nhả tơ". Người đẹp cho biết thêm, thời điểm chia sẻ chuyện với Trường Giang là do cô quá nóng vội và cũng chịu áp lực của việc ra mắt MV. Thời điểm này, cô đã biết mình sai nên mong khán giả cho mình ở hội sửa sai và tiếp tục theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Một người đẹp khác là Khánh My, người từng từ chối khi Trường Giang "thả thính" cũng khẳng định bản thân mừng cho Trường Giang và Nhã Phương. Bên cạnh đó, Khánh My mong Trường Giang sẽ đối xử tốt và trân trọng Nhã Phương.

Nam Em, Khánh My, Nhã Phương, Trường Giang, sao việt

Khánh My cho rằng cả hai đã chọn nhau thì công chúng nên chúc phúc thay vì bàn tán

Khánh My chia sẻ: "Tôi mừng cho hạnh phúc của cặp đôi này. Anh Giang có thể có tính trăng hoa, nhưng đó là trước đây. Khi gặp một người phụ nữ tốt như Nhã Phương, một người hi sinh, vị tha và luôn ở cạnh anh ấy những lúc buồn vui và cả khi sóng gió, anh ấy sẽ biết thay đổi. Không có chuyện ai xứng với ai trong tình yêu. Chỉ có yêu, chấp nhận những tính xấu, bỏ qua những lỗi lầm cho nhau mới đi hết cuộc đời cùng nhau. Chúng ta đều là người ngoài, không nên nói thêm về chuyện tình cảm của họ. Khi họ đã chọn nhau, ở bên nhau thì chúng ta nên chúc mừng thay vì nói ra nói vào".

Về phía cư dân mạng cũng chia làm nhiều ý kiến trái chiều trước thông tin kết hôn của Nhã Phương và Trường Giang. Một số chúc mừng cho cặp đôi. Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến cho rằng, Trường Giang không xứng với Nhã Phương. Một số khác vẫn chưa tin đây là sự thật chỉ là chiêu trò của cả hai.

Nam Em, Khánh My, Nhã Phương, Trường Giang, sao việt

Nam Em, Khánh My, Nhã Phương, Trường Giang, sao việt

Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin kết hôn của Nhã Phương và Trường Giang

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>