Nhà nhân tướng học đọc vị tính cách công nương Meghan Markle qua đặc điểm gương mặt

Thứ hai, 23/07/2018 15:06

Chuyên gia giao tiếp, nhân tướng học Alan Stevens đã tiết lộ tính cách của công nương Meghan Markle qua một số đặc điểm trên gương mặt.

Từ khi trở thành vợ của Hoàng tử Harry, công nương Meghan Markle luôn được mọi người quan tâm từ phong cách thời trang, dáng đi, cách nói chuyện cho đến gia đình.

Chuyên gia giao tiếp và nhân tướng học Alan Stevens tin rằng khoảng cách giữa hai mắt của một con người thể hiện mức độ tha thứ, khoan dung của người này đối với những người xung quanh ra sao. Trong trường hợp của Meghan, hai mắt cô khá gần nhau, đồng nghĩa mọi người cần suy nghĩ kỹ về việc đừng nên ngắt lời nữ công tước xứ Sussex khi cô đang tập trung làm một việc gì đó.

Meghan Markle, vợ Hoàng tử Harry, hoàng gia anh

Các đặc điểm trên gương mặt tiết lộ tính cách của công nương Meghan Markle.

"Nếu bạn vỗ lên vai cô ấy vì cần được giúp đỡ trong khi cô ấy đang bận, cô ấy sẽ không vui. Cô ấy có thể cảm thấy mình không được tôn trọng", Alan Stevens nói.

Alan Stevens cho rằng Meghan là một người không dễ tha thứ cho người khác. Ngoài ra, chính khoảng cách gần giữa hai mắt cũng cho thấy bản tính độc lập của Meghan bởi "cô là mẫu người rất tập trung và có thể tự mình xử lý công việc mà không cần phải dựa vào người khác".

Meghan Markle, vợ Hoàng tử Harry, hoàng gia anh

Phần nhân trung (khoảng nhỏ ở dưới mũi) tiết lộ cô là một người thích phân tích, kiểm tra mọi việc rất kỹ càng. Nó không chỉ chứng tỏ cô rất "phù hợp với vai trò mới trong Hoàng gia Anh" mà còn cho thấy cựu diễn viên Mỹ luôn mong muốn thể hiện bản thân và rất kiêu hãnh về ngoại hình của mình.

"Lông mày và lông mi của Meghan gần nhau có nghĩa là cô ấy rất thân thiện với mọi người mà công nương gặp", Alan Stevens phân tích thêm. Phần trán vuông chứng tỏ vợ của Hoàng tử Harry là một người khá tự tin, thích những thử thách mới.

Meghan Markle, vợ Hoàng tử Harry, hoàng gia anh

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>