Người vợ đồng cam cộng khổ nhưng bị Lý Liên Kiệt phụ bạc giờ sống ra sao?

08:51 11/05/2018

Hoàng Thu Yến là người đồng cam cộng cổ cùng Lý Liên Kiệt thuở hàn vi. Thế nhưng đến khi nổi tiếng, anh lại chạy theo tiếng gọi con tim mà ly hôn với cô.

Đồng cam cộng khổ thuở hàn vi

Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến là đồng môn trong trường võ thuật Thập Sát Hải. Thu Yến hơn anh hai tuổi. Trong thời gian học võ cùng nhau, Hoàng Thu Yên đối xử rất tốt Lý Liên Kiệt. Dù trong luyện tập hay sinh hoạt, cô đều ân cần quan tâm "sư đệ".

Gia cảnh Lý Liên Kiệt rất khó khăn. Bố anh mất sớm, một mình mẹ phải gồng gánh nuôi mấy anh em. Biết điều đó, Hoàng Thu Yến càng quan tâm, giúp đỡ Lý Liên Kiệt. Khi nhà có gì ngon, cô đều mời anh về nhà dùng bữa.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Người vợ đồng cam cộng khổ nhưng bị Lý Liên Kiệt phụ bạc giờ sống ra sao?​

Năm 1982, Lý Liệt Kiệt bỗng chốc trở thành ngôi sao nổi tiếng nhờ thành công của bộ phim võ thuật Thiếu lâm tự. Đến năm 1984, anh và Hoàng Thu Yến đóng chung trong bộ phim Nam Bắc Thiếu lâm.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Thật không may khi quay phim, ngôi sao họ Lý bị thương nặng, có nguy cơ tàn tật vĩnh viễn. Thời gian này, Hoàng Thu Yến đã luôn ở bên chăm sóc, động viên Lý Liên Kiệt. Sự ân cần của cô khiến anh vô cùng cảm động. Từ đây, hai người chính thức trở thành người yêu.

Hôn nhân đổ vỡ vì người thứ ba

Năm 1987, Lý Liên Kiệt và Hoàng Thu Yến kết hôn. Sau đó, cả hai cùng chuyển sang Mỹ để Lý Liên Kiệt tiện phát triển sự nghiệp. Cô lần lượt hạ sinh hai con gái Lý Tư và Lý Đài Mật vào năm 1988 và 1989. Vì chồng mải lo sự nghiệp nên Hoàng Thu Yến một mình quán xuyên mọi việc gia đình và chăm lo con cái.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Hoàng Thu Yến luôn hết lời nói tốt về chồng: "Chúng tôi tập luyện 20 năm bên nhau, tình cảm phát triển rất tự nhiên. Cuộc sống rất bình thường, không hề lãng mạn. Chỉ cần được ở bên anh ấy là vui rồi, bởi vì tính cách của anh ấy rất tốt".

Năm 1990, Lý Liên Kiệt về Hong Kong quay phim. Công việc bận rộn nên 2, 3 tuần, anh mới gọi điện cho vợ một lần. Bên nhau thì ít mà xa nhau thì nhiều. Và rồi, chuyện rắc rối đến. Lý Liên Kiệt gặp gỡ và phải lòng người đẹp Lợi Trí. Ngôi sao "Thiếu lâm tự" từng chia sẻ: "Sau khi gặp Lợi Trí, tôi mới biết tình yêu thật sự là như nào. Trước nay, tôi chưa từng có cảm giác này".

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Vì Lợi Trí, Lý Liên Kiệt quyết định ly hôn với Hoàng Thu Yến

Chạy theo tiếng gọi con tim, Lý Liên Kiệt quyết định ly hôn với người vợ đã đồng cam cộng khổ với anh trong suốt bao nhiêu năm. Anh đã gọi điện cho Hoàng Thu Yến để nói rõ ý định của mình. Lý Liên Kiệt nói anh không hạnh phúc khi ở bên cô.

Nghe những lời nói đó từ người chồng mà mình hết mực yêu thương, Hoàng Thu Yến vô cùng đau đớn. Thế nhưng, cô không lên tiếng trách móc Lý Liên Kiệt hay làm ầm mọi chuyện lên. Cô chọn giải pháp ly hôn trong hòa bình. "Người tôi yêu lại bảo rằng ở bên tôi anh ấy không hạnh phúc. Tôi còn có thể làm được gì nữa", Hoàng Thu Yến ngậm ngùi nói.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt cho rằng cuộc hôn nhân đầu tiên tan vỡ là do sự chưa trưởng thành của bản thân. "Bởi vì thành danh từ quá sớm, thời trẻ chưa hiểu rõ tình cảm là thế nào. Chỉ biết rằng cô gái này xinh đẹp, cô gái này đối vưới tôi tốt, chỉ là những điều đơn giản thế thôi. Thời điểm đó, tôi không biết rõ thế nào là yêu, chỉ nghĩ là một dạng tình cảm quý mến lẫn nhau. Đoạn tình cảm này thật mơ hồ.

Sau khi gặp Lợi Trí, tôi mới phát hiện ra rằng yêu cô ấy, tôi có thể trao cho cô ấy danh lợi, địa vị, thậm chí sinh mệnh, loại tình cảm mà có thể cho đi tất cả. Đối với tình cảm trước đó, tôi không có cảm giác như vậy. Thời gian đó, tôi vẫn chưa hiểu rõ thế nào là yêu."

Không oán trách Lý Liên Kiệt

Nhiều người chỉ trích Lý Liên Kiệt là kẻ tệ bạc, bỏ rơi vợ con để theo người tình. Thế nhưng bản thân Hoàng Thu Yến chưa bao giờ oán trách chồng cũ. Sau khi ly hôn, cô vẫn giữ quan hệ bạn bè với Lý Liên Kiệt. Quan hệ giữa cô và mẹ Lý Liên Kiệt vẫn rất tốt. Mỗi khi nghe thấy ai nói Lý Liên Kiệt là kẻ phụ bạc, Hoàng Thu Yến lại lên tiếng phản đối và giải thích giúp chồng cũ.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Lý Liên Kiệt cảm thấy áy náy và có lỗi với vợ cũ

Cũng vì vậy, Lý Liên Kiệt rất áy náy mỗi khi nhắc đến vợ cũ. Anh cho biết: "Chúng tôi là người thân. Loại tình cảm này người khác không thể hiểu được. Khi ấy, quyết định kết hôn quá bồng bột. Hiện giờ, cô ấy vẫn gọi mẹ tôi là mẹ."

Tìm lại hạnh phúc

Sau khi ly hôn, Lý Liên Kiệt để lại toàn bộ gia sản lúc bấy giờ cho Hoàng Thu Yến và hai con gái. Thế nhưng, Hoàng Thu Yến cũng phải cố gắng rất nhiều để sinh tồn tại Mỹ. Cô đi học làm đẹp rồi về làm nhân viên cho một thẩm mỹ viện trong suốt 10 năm liền. Nhờ tay nghề tốt lại thân thiện, cô có rất nhiều khách hàng. Mấy năm gần đây, cô tự mở một salon tóc nhỏ.

Đổ vỡ hôn nhân khiến Hoàng Thu Yến mất niềm tin vào đàn ông. Mặc dù, bạn bè thường xuyên mai mối cho Hoàng Thu Yến nhưng cô đều từ chối. Phải đến khi gặp ông Vương, cô mới bước qua được những ám ảnh của cuộc hôn nhân trước, bước sang trang mới cuộc đời.

Ông Vương mở một nhà hàng ở San Francisco, gần với salon tóc của Hoàng Thu Yến. Vì thường xuyên tới nhà hàng này dùng bữa nên hai người quen biết nhau.

Lý Liên Kiệt, Hoàng Thu Yến, chuyện làng sao, Lợi Trí, sao Hoa ngữ

Hoàng Thu Yến hiện đang có cuộc sống giản dị nhưng hạnh phúc với chồng tại Mỹ

Thời gian sau, ông Vương ly hôn và để lại toàn bộ tài sản cho vợ cũ, bao gồm cả nhà hàng. Khi vợ cũ mắc bệnh ung thư, ông vẫn tới chăm sóc tận tình đến khi cô mất. Hoàng Thu Yến cảm động với cách sống có tình có nghĩa của ông Vương nên nhận lời yêu ông. Sau hai năm hẹn hò, cả hai về chung một nhà.

Hoàng Thu Yến và chồng hiện thuê một căn hộ ở San Francisco sinh sống. Hai con trai riêng của ông Vương cũng sống với cô. Ông Vương đang mở một nhà hàng mới nhưng công việc kinh doanh chưa được tốt lắm. Tuy không giàu có nhưng hai vợ chồng Hoàng Thu Yến vẫn sống rất hạnh phúc. Cô từng tâm sự với bố mẹ rằng: "Hôn nhân không phải vì danh lợi, chỉ cần người đó nhân phẩm tốt, thực lòng yêu thương con là đủ rồi".

>> Chuyện chưa kể về giai nhân khiến Lý Liên Kiệt bỏ vợ con, Triệu Vy nể phục cả đời

Hani (Theo nld.com.vn)
Nam Em trả giá nặng cỡ nào sau những màn livestream bóc phốt?

Nam Em trả giá nặng cỡ nào sau những màn livestream bóc phốt?

Chuyện làng sao - 14 giờ, 38 phút trước

Hoa khôi Nam Em đã phải nhận cái giá quá đắt khi tiền bạc và danh tiếng đều không cánh mà bay sau những buổi livestream không kiểm soát cảm xúc lẫn lời ăn...

Sau loạt màn thể hiện nổi bật, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ được dự đoán đăng quang Miss World

Sau loạt màn thể hiện nổi bật, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ được dự đoán đăng quang Miss World

Hoa Hậu - 14 giờ, 41 phút trước

Mai Phương đang là cái tên được chú ý tại Miss World.

Các sao Việt phản ứng thế nào khi được nhận xét về khả năng hát live: Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản thân chưa hoàn hảo, Hoàng Thuỳ Linh lại đáp trả lan man

Các sao Việt phản ứng thế nào khi được nhận xét về khả năng hát live: Hồ Ngọc Hà thừa nhận bản...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 52 phút trước

Khả năng hát live của các ngôi sao đình đám Vbiz vẫn luôn thuộc chủ đề được đông đảo khán giả đặc biệt quan tâm.

Khi các ông chồng Vbiz trình diễn kỹ năng chụp ảnh cho vợ: Tóc Tiên bất lực với Hoàng Touliver, Cường Đô La chuẩn 'máy phó xịn'

Khi các ông chồng Vbiz trình diễn kỹ năng chụp ảnh cho vợ: Tóc Tiên bất lực với Hoàng Touliver, Cường Đô...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 5 phút trước

Khả năng chụp ảnh của các ông chồng khi trổ tài chụp ảnh cho bà vợ khiến ai nấy đều phải cảm lạnh.

Dương Mịch chia sẻ số tiền chu cấp cho con gái Tiểu Gạo Nếp mỗi tháng vô tình tiết lộ gia cảnh thật của cô

Dương Mịch chia sẻ số tiền chu cấp cho con gái Tiểu Gạo Nếp mỗi tháng vô tình tiết lộ gia cảnh...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Sau khi ly hôn, nhiều năm nay, Dương Mịch thường bị chỉ trích là bỏ bê, không quan tâm đến con mà phó thác hết chuyện nuôi dạy con cho chồng cũ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024: Tuổi Tỵ gặp may, Ngọ có họa mất của

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 27/2/2024: Tuổi Tỵ gặp may, Ngọ có họa mất của

Đời sống số - 1 giờ, 6 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong ngày 27/2/2024.

Trắc nghiệm tâm lý: Khuôn mặt chính diện hay khuôn mặt nghiêng là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh?

Trắc nghiệm tâm lý: Khuôn mặt chính diện hay khuôn mặt nghiêng là thứ đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh?...

Đời sống số - 1 giờ, 8 phút trước

Hãy cùng nhìn vào bức ảnh dưới đây và cho biết đâu là hình ảnh bạn nhìn thấy đầu tiên. Đáp án sẽ nói cho bạn biết câu trả lời.

Nếu phụ nữ có 3 nét tướng dưới đây, chứng tỏ cô ấy có ham muốn đàn ông không hề tầm thường

Nếu phụ nữ có 3 nét tướng dưới đây, chứng tỏ cô ấy có ham muốn đàn ông không hề tầm thường...

Đàn ông yêu - 2 giờ, 4 phút trước

Ham muốn "chuyện ấy" của phụ nữ khác với nam giới, tùy theo từng người, ham muốn của một số phụ nữ rất mờ nhạt và ham muốn của họ không đặc biệt cao,...

Con người có thể tồn tại được bao lâu trên trái đất? Các nhà khoa học tính thời điểm loài người tuyệt chủng, thật đáng sợ!

Con người có thể tồn tại được bao lâu trên trái đất? Các nhà khoa học tính thời điểm loài người tuyệt...

Kiến thức - 3 giờ, 1 phút trước

Sự sống là một điều kỳ diệu trong vũ trụ. Theo hiểu biết hiện nay của chúng ta, mọi sự sống được biết đến, trong đó có con người chúng ta, đều chỉ tồn...

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là hai mẹo để đậu không dính chảo và không dễ bị gãy mà vàng ươm và ngon

Khi chiên đậu phụ, đừng cho vào chảo sau khi cắt, đây là hai mẹo để đậu không dính chảo và không...

Địa chỉ ăn ngon - 5 giờ, 5 phút trước

Đậu phụ là nguyên liệu phổ biến nhất nhưng lại được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Nhiều món ăn tại...

Bạn muốn hẹn hò: Gái một con trông mòn con mắt 'hớp hồn' chàng tài xế nhút...

Có bốn loại khuôn mặt thiếu suy nghĩ: tự ti, thiếu não khi làm việc và hay có ý tưởng xúc phạm người khác!

Có bốn loại khuôn mặt thiếu suy nghĩ: tự ti, thiếu não khi làm việc và hay có ý tưởng xúc phạm...

Đời sống số - 5 giờ, 6 phút trước

Theo nhân tướng học, người có bốn nét tướng này nổi tiếng tự ti, thiếu suy nghĩ và chỉ biết nghĩ cho bản thân. Nếu dại kết thân ắt sẽ bị hãm hại, rước...

Bây giờ cô ấy đang ở đâu? Nữ diễn viên Hàn Quốc được chú ý vì trông giống Jisoo (BlackPink) khi còn là tân binh

Bây giờ cô ấy đang ở đâu? Nữ diễn viên Hàn Quốc được chú ý vì trông giống Jisoo (BlackPink) khi còn...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 7 phút trước

Chae Soo Bin khiến dân tình hoang mang khi trông giống nữ ca sĩ Jisoo (BlackPink) đến bất ngờ.

Lời khuyên từ tài xế có kinh nghiệm: Cố gắng đừng mua ba màu ô tô này! Bạn đã xem xe của bạn chưa? vừa khó sửa chữa, sơn lại còn xấu hơn

Lời khuyên từ tài xế có kinh nghiệm: Cố gắng đừng mua ba màu ô tô này! Bạn đã xem xe của...

Kiến thức - 5 giờ, 7 phút trước

Ngày càng có nhiều người trẻ mua ô tô, khi giới trẻ mua ô tô thì hình thức bên ngoài của ô tô là một lựa chọn quan trọng. Suy cho cùng, đây là...

Khi sạc điện thoại bạn nhớ bật công tắc nhỏ này lên nhé, điện thoại của bạn sẽ sạc nhanh gấp đôi bình thường

Khi sạc điện thoại bạn nhớ bật công tắc nhỏ này lên nhé, điện thoại của bạn sẽ sạc nhanh gấp đôi...

Kiến thức - 6 giờ, 45 phút trước

Thông thường khi chúng ta sử dụng điện thoại di động, khi điện thoại sắp hết pin thì chúng ta sẽ sạc điện thoại di động phải không?

Nếu bạn muốn tiết kiệm để nghỉ hưu, làm thế nào để bạn tiết kiệm đủ tiền cho việc nghỉ hưu của chính mình?

Nếu bạn muốn tiết kiệm để nghỉ hưu, làm thế nào để bạn tiết kiệm đủ tiền cho việc nghỉ hưu của...

Làm sao - 6 giờ, 47 phút trước

Trong thời đại ngày nay, câu hỏi về việc liệu mỗi người có thể tự mình tích lũy đủ số tiền để đảm bảo cuộc sống sau khi nghỉ hưu hay không trở nên...

Phương Oanh mắc chứng bệnh mà chị em phụ nữ phải đối mặt sau khi mang thai nhưng sao ai cũng cười?

Phương Oanh mắc chứng bệnh mà chị em phụ nữ phải đối mặt sau khi mang thai nhưng sao ai cũng cười?...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 48 phút trước

Phương Oanh đã kể chứng "mất trí nhớ" do mang thai song sinh với nhiều câu chuyện hài hước.

Ảnh hiếm cách đây 30 năm giữa 'Chị đại showbiz Hàn' và 'Nữ thần thanh xuân xứ Hàn'

Ảnh hiếm cách đây 30 năm giữa 'Chị đại showbiz Hàn' và 'Nữ thần thanh xuân xứ Hàn'

Chuyện làng sao - 6 giờ, 48 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hye Soo cùng đàn em Chae Rim từng có cơ hội hợp tác chung trong một dự án phim vào năm 1994.

Bạn muốn hẹn hò: Người phụ nữ 'một lần đò' khóc nghẹn vì hồng nhan bạc phận

Bạn muốn hẹn hò: Người phụ nữ 'một lần đò' khóc nghẹn vì hồng nhan bạc phận

VIDEO - 6 giờ, 48 phút trước

'Thường cứ khoảng 2 tháng là tôi bị anh đánh. Đỉnh điểm nhất là lúc tôi đi đám tiệc, có hàng xóm nói lại với chồng tôi nghi ngờ tôi có tình ý với...

Từ mai 27/2, 'thời tới cản không nổi' 3 con giáp này sẽ bắt đầu gặp vận may, tài lộc dồi dào và dấn thân vào cuộc sống giàu sang

Từ mai 27/2, 'thời tới cản không nổi' 3 con giáp này sẽ bắt đầu gặp vận may, tài lộc dồi dào...

Kiến thức - 7 giờ, 46 phút trước

Bắt đầu từ ngày 27/2, 5 cung hoàng đạo sẽ lần lượt kiếm được rất nhiều tiền, số tiền sẽ khó đếm.

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải và hoang tàn, vườn rau đổ nát và phủ đầy tuyết khiến nhiều người xót xa

Biệt thự hơn 102 tỷ của Châu Hải My trống trải và hoang tàn, vườn rau đổ nát và phủ đầy tuyết...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 48 phút trước

Những hình ảnh về căn biệt thự hàng trăm tỉ của Châu Hải My đìu hiu, tan hoang khiến nhiều người không khỏi buồn bã, xót xa.

Rán cá không cần chảo chống dính, nếu biết mẹo này cá rán da giòn rụm, thơm nức mũi

Rán cá không cần chảo chống dính, nếu biết mẹo này cá rán da giòn rụm, thơm nức mũi

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 49 phút trước

Việc chiên cá nhưng không có chảo chống dính tưởng khó nhưng lại vô cùng dễ nếu bạn biết mẹo này.

Chế độ ăn gây sốc của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Han Ga In: Cả đời chỉ uống 4 lon cola và ăn 10 gói mì Ramen

Chế độ ăn gây sốc của nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Han Ga In: Cả đời chỉ uống 4 lon...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Trong tập gần đây của "Europe Outside Your Tent" đài tvN, khán giả đã được khám phá một bí mật bất ngờ từ nữ diễn viên nổi tiếng Han Ga In - người có...

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị liệt nửa mặt khi vừa diễn xong, nhập viện khẩn cấp trong đêm

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bị liệt nửa mặt khi vừa diễn xong, nhập viện khẩn cấp trong đêm

Chuyện làng sao - 7 giờ, 49 phút trước

Ngay sau khi vừa diễn xong tại Hải Phòng, Nguyễn Trần Trung Quân bị biến chứng, liệt dây thần kinh phải nhập viện khẩn cấp.

 Kim Thảo Anh - Gương mặt trẻ đầy triển vọng của làng mẫu Việt

Kim Thảo Anh - Gương mặt trẻ đầy triển vọng của làng mẫu Việt

Hotgirl, hotboy - 7 giờ, 56 phút trước

Trong làn gió mới của làng mốt Việt, một tên tuổi đầy tiềm năng và sức hút đã nổi lên, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả - đó chính là...

Hà Hồ - Kim Lý trong khung ảnh ở Milan: Đẹp miễn bàn, tình tứ tan chảy tim fan

Hà Hồ - Kim Lý trong khung ảnh ở Milan: Đẹp miễn bàn, tình tứ tan chảy tim fan

Chuyện làng sao - 8 giờ, 53 phút trước

Hà Hồ và Kin Lý đúng là trời sinh một cặp khi đứng chung khung ảnh ở trời Tây.