Người hâm mộ tiếp tục choáng váng trước tin Meghan lại khiến Công nương Kate bật khóc nức nở vì hành động này

Thứ ba, 12/02/2019 08:29

Một trang tin đã tiết lộ một thông tin đầy bất ngờ về mối quan hệ căng thẳng giữa Công nương Kate và em dâu Meghan.

Mới đây, trang New Idea lại đăng tải thông tin gây sốc cho người hâm mộ đó chính là việc nữ Công tước xứ Sussex tiếp tục khiến chị dâu Kate bật khóc nức nở khi cố tìm cách tấn công chị dâu Kate về kỹ năng làm cha mẹ của nàng dâu Hoàng gia. Theo đó, Meghan đã lập ra kế hoạch nuôi dạy con của mình khác xa so với chị dâu Kate, thậm chí là đối lập với gia đình Nữ công tước xứ Cambrige trong cách nuôi dạy 3 đứa trẻ George, Charlotte và Louis.

Trong khi Kate và William cố gắng dành thời gian cho con một cách tối đa nhất nhưng vì lịch trình hoàng gia bận rộn họ buộc phải thuê thêm bảo mẫu Maria Borrallo để giúp đỡ. Trong khi đó, Meghan và Harry đã quyết định nuôi dạy con cái của họ theo một cách khác.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle, kate middleton

Meghan và Kate đối nghịch nhau trong cách nuôi dạy con cái.

Cặp đôi hoàng gia anh này sẽ không thuê thêm bảo mẫu hoặc cho con cái của họ một tước hiệu hoàng gia. Meghan cũng được cho là không đồng tình với thói quen ăn uống không khoa học của các con nhà chị dâu Kate và luôn nhấn mạnh bản thân mình là người ăn uống lành mạnh.

Meghan khẳng định rằng cô sẽ không bao giờ cho phép con mình tự chọn thức ăn mà phải tuân thủ theo chế độ nghiêm ngặt. Nữ công tước xứ Sussex cũng từng nhấn mạnh rằng cô sẽ không tuân theo quy tắc hoàng gia về vấn đề trang phục cho các con của mình. Trong khi đó, các con của Kate lại rất tuân thủ theo quy tắc. Hoàng tử George sẽ mặc quần short cho đến khi sinh nhật tròn 8 tuổi.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle, kate middleton

Meghan chê cách dạy con của Công nương Kate là không khoa học.

Theo trang New Idea, Kate vô cùng buồn bã và thậm chí rơi nước mắt vì Meghan khi đến nhà em gái Pippa ở Chelsea trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 64 của mẹ đẻ vào tuần trước. Bà mẹ 3 con cũng được cho là vô cùng tức giận khi Meghan chính là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa hai anh em nhà Harry và William rạn nứt vì Meghan ghen tị với sự thân thiết giữa họ.

Meghan được cho là đang chi phối chồng, Hoàng tử Harry, khiến cho hai anh em nhà Hoàng tước nước Anh mâu thuẫn, ngày càng xa cách hơn. Mặc dù vậy, Cung điện Hoàng gia chưa lên tiếng về thông tin mới nhất mà New Idea đăng tải. Chỉ biết rằng nó khiến cho câu chuyện giữa hai cặp đôi Hoàng gia ngày càng trở nên rối ren và khiến công chúng hoang mang hơn.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>