Người hâm mộ sốc nặng trước tin bà Camilla chính là người đứng đằng sau thúc đẩy sự rạn nứt giữa hai con dâu

Thứ ba, 18/12/2018 20:40

Nữ công tước Camilla tiếp tục trở thành đề tài công kích của giới truyền thông sau khi một nguồn tin tiết lộ bà chính là nhân vật thứ 3 thúc đẩy mối quan hệ ngày càng rạn nứt giữa hai nàng dâu Hoàng gia.

Trong thời gian gần đây, bà Camilla đã trở thành đề tài bàn tán của giới truyền thông cũng như dư luận nước Anh sau khi một loạt những bí mật về nữ công tước xứ Cornwall được khui ra.

Không chỉ ghen tị với con dâu cả mà bà Camilla còn được cho là luôn âm thầm tìm cách phá hoại và bôi nhọ hình ảnh con dâu út, Meghan Markle. Thậm chí, bà còn muốn ly hôn với Thái tử Charles với số tiền khủng. Khi dư luận chưa kịp hết sốc trước những bê bối mà bà Camilla gây ra thì mới đây, một nguồn tin tiết lộ rằng, bà Camilla chính là người đã làm rò rỉ thông tin cho giới truyền thông về những xung đột, mâu thuẫn giữa Kate và Meghan. Theo đó, các phụ tá đã khẳng định bà Camilla chính là người đã tiết lộ những bí mật đằng sau cánh cửa Hoàng gia về hai cô con dâu của mình.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle,Camilla Parker

Bà Camilla là người được cho là rò rỉ thông tin ra bên ngoài khiến mối quan hệ giữa hai con dâu
ngày càng căng thẳng.

Nữ công tước xứ Cornwall được cho là muốn các cặp đôi Hoàng gia chống lại nhau để đảm bảo Thái tử Charles sẽ an toàn lên ngôi Vua còn bà sẽ trở thành Hoàng hậu. Bà Camilla được cho là luôn ghen tị với sự nổi tiếng của hai cặp đôi Hoàng gia nên việc khoét sâu thêm mối căng thẳng giữa họ sẽ khiến danh tiếng của họ bị ảnh hưởng.

Ban đầu, vợ chồng Kate và William dự định sẽ đón Giáng sinh cùng với gia đình nhà Middleton trong khi vợ chồng Harry - Meghan sẽ dành thời gian nghỉ lễ bên Nữ hoàng và mẹ của Meghan là bà Doria tại Sandringham. Tuy nhiên, mới đây, Cung điện xác nhận rằng hai cặp đôi sẽ đón Giáng sinh cùng nhau tại địa điểm truyền thống của Hoàng gia Anh.

Hoàng gia Anh,Công nương Kate,Meghan Markle,Camilla Parker

Hai cặp đôi Hoàng gia sẽ đón Giáng sinh cùng nhau.

Theo nhiều nguồn tin, Nữ hoàng Anh đã biết chuyện và yêu cầu hai gia đình Hoàng gia đón Giáng sinh cùng nhau để thể hiện sự đoàn kết và làm dịu dư luận về mối quan hệ căng thẳng giữa họ.

Cho đến nay, Cung điện chưa đưa ra bất kỳ phát ngôn chính thức nào liên quan đến việc hai cặp đôi Hoàng gia xích mích. Thông thường, Hoàng gia Anh sẽ dùng hành động thực tế để chứng minh tất cả. Do đó, công chúng hâm mộ Hoàng gia chỉ có thể chờ đợi câu trả lời trong thời gian sắp tới.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>