Ngôn Thừa Húc bị phát hiện qua đêm tại nhà Lâm Chí Linh, rộ nghi vấn sống chung sau màn tái hợp thế kỷ

Thứ tư, 21/03/2018 14:20

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đã quay lại, còn ngại gì mà không thừa nhận?

Từ năm ngoái, khi cựu thành viên F4 - Ngôn Thừa Húc và chân dài hot nhất Đài Loan - Lâm Chí Linh bị phát hiện bí mật hẹn hò tại Malaysia, còn cùng nhau tập gym, báo chí Đài Loan đã râm ran tin đồn cả hai đã quay lại sau nhiều năm chia tay. Tuy hai nhân vật chính không thừa nhận, mới đây, Lâm Chí Linh lại bị dính tin đồn bầu bí, được cho là sẽ kết hôn với người tình lâu năm vào tháng này. Hơn thế nữa, bằng chứng mới nhất được phóng viên chộp được càng chứng thực cho tin đồn này.

Truyền thông Đài Loan đưa tin, "Đệ nhất người mẫu xứ Đài" bất ngờ bị paparazzi tung loạt ảnh rộ nghi vấn sống chung với Ngôn Thừa Húc. Nam tài tử bị bắt gặp đến căn biệt thự trị giá 175 tỷ đồng của Lâm Chí Linh. Năm ngoái, chân dài cũng đã bị chụp ảnh quấn khăn tắm đi lại tại ban công nhà mình.

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Ngôn Thừa Húc lộ ảnh về nhà Lâm Chí Linh, rộ nghi vấn sống chung
sau màn tái hợp thế kỷ.

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Ảnh chụp tiết lộ Lâm Chí Linh là chủ nhân căn nhà được đăng tải trước đó.

Cụ thể, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh một người phụ nữ có vóc dáng và kiểu tóc giống với nữ người mẫu này vào trong khu biệt thự, sau cô là một người đàn ông có vóc dáng giống với Ngôn Thừa Húc. Tuy chất lượng hình ảnh không thực sự rõ ràng, nhưng căn cứ vào các đặc điểm hình thể, 9/10 người đều khẳng định đây chính là cặp đôi đang được kỳ vọng quay lại này. Điều này làm rộ nghi vấn cặp đôi thực sự ở bên nhau sau "sự cố" hình ảnh bị bắt gặp ở bên nhau tại Malaysia cuối năm ngoái được tung hô là "cuộc tái ngộ thế kỷ".

Vậy nhưng, khi liên lạc với phía Lâm Chí Linh để xác minh thông tin, nữ diễn viên lại phủ nhận người đàn ông trong bức ảnh là Ngôn Thừa Húc. Phía cô cho biết đó chính là người quản lý, giữa hai người chỉ có quan hệ công việc.

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Cô gái rất giống Lâm Chí Linh.

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Hình ảnh được tung ra làm bằng chứng chàng trai bí ẩn chính là Ngôn Thừa Húc.

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh bị bắt gặp hẹn hò ở Malaysia.

Năm ngoái, khi tin đồn gương vỡ lại lành mới bắt đầu râm ran, cả Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh đều không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận. Ngôn Thừa Húc từng nói có quay lại hay không còn phải xem thái độ của Lâm Chí Linh. Còn thái độ của Lâm Chí Linh thì lại có vẻ rất "không bình thường".

Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc,Lâm Chí Linh

Chuyện tình của cặp đôi được theo dõi không thua kém Selena Gomez và Justin Bieber.

Ngoài ra, cả hai đều phủ nhận tin đồn sẽ kết hôn trong tháng này. Chàng là công tử nhà giàu tính tình điềm đạm với nhiều bộ phim ngôn tình làm say mê hàng triệu thiếu nữ. Nàng lại là siêu mẫu nổi tiếng nhất Đài Loan, tuy từng dính nhiều scandal tình ái nhưng bao nhiêu năm vẫn duy trì độ hot. Đây là "cặp đôi" trái dấu nổi tiếng và được chờ đợi kết hôn nhất Đài Loan hiện nay.

>> Rộ tin Ngôn Thừa Húc bao trọn khách sạn ở Bali trong 9 ngày để tổ chức hôn lễ với Lâm Chí Linh

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>