Ngọc Trinh viết status về sự chung thuỷ, cư dân mạng lại réo gọi tên Hoàng Kiều

Thứ ba, 11/12/2018 14:12

Một lần nữa, bạn trai cũ của Ngọc Trinh lại bị "réo tên" khi cô bàn chuyện chung thuỷ trong tình yêu.

Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh đăng tải một dòng trạng thái về sự chung thủy trong tình yêu lên trang cá nhân. Cô viết: "Tình cảm không phải là thứ muốn trao cho ai cũng được. Vậy nên, khi đã trót thương ai đó rồi. Tôi không thể nhận thêm bất cứ tình cảm nào nữa, cũng không ai có thể làm tôi rung động được".

Ngọc Trinh, Hoàng Kiều, sao việt

Ngọc Trinh lại một lần nữa chia sẻ về sự chung thuỷ trong tình yêu

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng những lời chia sẻ này lại đối lập hoàn toàn với câu chuyện tình của cô và tỉ phú Hoàng Kiều ở khoảng thời gian trước. Và một lần nữa cái tên Hoàng Kiều lại được réo gọi không ngừng.

Bởi hồi cuối tháng 11 vừa qua, Ngọc Trinh tâm sự, cô và bạn trai mới đã hẹn hò được 2 năm, một lần nữa cái tên Hoàng Kiều lại được nhắc đến. Khi đó cô mới chia tay tỷ phú người Mỹ gốc Việt được 1 năm, 9 tháng. Dư luận đặt nghi vấn, phải chăng Ngọc Trinh bắt cá hai tay? Ngay sau đó, chính Hoàng Kiều cũng tiết lộ, ông bỏ Ngọc Trinh vì sự không chung thuỷ: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè vô mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum".

Ngọc Trinh, Hoàng Kiều, sao việt

Cư dân mạng lại réo gọi tên tỉ phú Hoàng Kiều vì status này của "Nữ hoàng nội y"

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>