Ngọc Quyên: "Tôi muốn kết hôn với đàn ông Việt"

11:19 13/08/2012

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Quyên sẽ yêu khi có sự rung động với một người đàn ông, bất kể anh ta đến từ đâu, từ nước nào hay màu da nào. Nhưng nếu được lựa chọn, Quyên muốn người mình yêu sẽ là một người đàn ông Việt Nam bởi sẽ dễ dàng hiểu nhau, đồng cảm với nhau hơn...

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế 

Những ngày qua, công việc của chị ở đoàn phim diễn ra như thế nào?

Quyên cảm thấy rất tốt và thoải mái vì đây là một nơi nghỉ dưỡng ở miền Trung rất đẹp, thiên nhiên trong lành. Hơn nữa, vì ở bên cạnh đoàn phim, gắn bó với các anh chị em diễn viên, đạo diễn, ekip quay phim nên Quyên cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và tập trung hơn cho vai diễn của mình. Nhờ thế, Quyên cũng bớt nhớ nhà, nhớ sàn catwalk và nhớ Sài Gòn.

Từng tham gia diễn xuất khá nhiều bộ phim khác nhau nhưng với tần suất công việc lần này có làm chị bị quá tải?

Bản thân Quyên khi quyết định làm công việc gì thì sẽ dành thời gian và công sức của mình để tập trung cho công việc đó. Quyên không thích bản thân làm bất cứ điều gì nửa vời. Bộ phim Mỹ nhân kế quay ở xa, nên hầu như Quyên chỉ có thể tập trung cho công việc tập luyện và diễn xuất chứ không chạy show thời trang được nên toàn tâm toàn ý cho vai diễn của mình. Khoảng thời gian qua, dù đã đổ nhiều mồ hôi và bị thương cũng khá nhiều nhưng Quyên cảm thấy hài lòng với những nỗ lực của mình. Làm phim cực nhưng vui và mọi thứ cũng không quá tải như mọi người hình dung đâu.

Vào vai diễn ở thể loại hành động và phải đánh đấm võ khá nhiều, việc này có gây khó khăn cho chị trong cách diễn xuất không?

Lúc đầu Quyên cũng bị tâm lý và khá lo lắng vì sợ mình sẽ không thể nào hoàn tất vai diễn này bởi thời gian từ lúc nhận vai tới khi bấm máy quay quá gần, học võ thuật thì đòi hỏi cần thời gian luyện tập. Với hai tháng miệt mài tập luyện, Quyên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để vào vai diễn. Để có được những thành quả này, Quyên muốn gửi tới lời cảm ơn rất nhiều tới các anh chị em trong nhóm cascadeur Quốc Thịnh đã tận tình chỉ dạy cho Quyên.

Điều gì ở vai diễn cũng như bộ phim này thu hút chị?

Điều đầu tiên đó là một vai diễn mà khi khán giả xem phim xong sẽ… ghét Quyên (cười), nó khác với những vai diễn trước kia mà Quyên từng tham gia. Điều thứ hai, đây là một phim thuộc thể loại hành động mà trước đây Quyên chưa từng thử qua. Thứ ba, đây là cơ hội để Quyên làm việc với một đạo diễn tài năng như Nguyễn Quang Dũng. Tất cả những điều trên khiến Quyên bị thu hút để quyết định nhận vai diễn này. Vai diễn cho Quyên chinh phục bản thân mình với những điều khó khăn mà bình thường chắc Quyên sẽ không làm được. Quyên hi vọng mọi người sẽ nhìn vào những cố gắng của Quyên cho vai diễn này.

Dàn diễn viên trong phim hầu hết đều là những người khá nổi tiếng, chị có chịu áp lực phải cạnh tranh với họ không?

Quyên khẳng định mình không cảm thấy áp lực hay phải cạnh tranh gì với ai cả. Mỗi vai diễn trong phim, dù chính, dù phụ đều có vai trò, tính cách khác nhau và mỗi diễn viên cũng có cách thể hiện vai diễn khác nhau. Thành công của một bộ phim không chỉ ở vai diễn chính, nó còn phụ thuộc vào từng bộ phận nhỏ trong đoàn làm phim. Bộ phim là công sức, mồ hôi và nỗ lực của cả một tập thể chứ không chỉ của riêng ai. Cạnh tranh sẽ chỉ khiến mình thiếu tự tin. Thay vì cạnh tranh để mình trở thành trung tâm của sự chú ý thì Quyên sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ đạo diễn và các đồng nghiệp. Mấy tháng ở chung với đoàn phim, Quyên đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cho mình. Quyên mong sẽ tiếp tục có những vai diễn hành động như thế này trong thời gian tới.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Ở hậu trường giới người mẫu, người ta hay bàn tán về thế giời đầy phức tạp bởi những sự đấu đá, tranh giành vị trí. Còn ở đoàn phim này, cuộc sống, công việc của chị và các diễn viên có phức tạp như vậy không?

Ở đâu cũng có sự cạnh tranh, nhưng ở mỗi lĩnh vực, sự cạnh tranh đó sẽ có những điểm khác nhau. Ở đoàn làm phim, sự cạnh tranh không phải là để ngoi lên từ vai phụ thành vai chính được (cười lớn). Vì kịch bản phim đã phân vai trò nhiệm vụ cho từng vai diễn và diễn viên rồi, mình có muốn cạnh tranh hay đổi vai cũng chẳng được. Sự cạnh tranh ở đây là sự nỗ lực hết mình trong công việc, để chứng tỏ với đạo diễn và nhà sản xuất khi chọn mình, dù chỉ là một vai phụ hay vai nhỏ thì đó cũng là một quyết định đúng đắn của họ. Cạnh tranh đừng để mình xảy ra những sai sót hay phô ra những nhược điểm của bản thân. Quyên có tính là thích quan sát người khác và học hỏi để tích lũy những kinh nghiệm cho mình.

Ở phim trường Mỹ nhân kế, Quyên cùng các đồng nghiệp như chị Thanh Hằng, chị Tăng Thanh Hà hay em Diễm My… rất vui vẻ và thoải mái. Các chị em có những kỷ niệm rất đáng nhớ trong những ngày ở đây, Quyên sẽ kể cho mọi người nghe sau khi trở về Sài Gòn.

Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì sao? Có phàn nàn hay gây khó khăn gì cho chị trong suốt thời gian làm việc không?

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người cực kỳ tâm lý với các diễn viên. Ở phim trường, mọi người gọi đạo diễn là “bác”. Qua cách xưng hô đó cũng khiến cho mình có những cảm xúc khác nhau. Ở “bác”, Quyên tìm thấy sự thoải mái, nhỏ nhẹ và quan tâm đến người khác. Khi làm việc với “bác”, các diễn viên không bao giờ bị căng thẳng bởi đó cũng là cách “bác” giữ cho diễn viên diễn xuất tốt nhất ở những cảnh diễn khó.

Chị mong đợi gì ở vai diễn mới mẻ này?

Quyên mong mọi người sẽ đón nhận và thích thú với hình ảnh mới của Quyên trên màn ảnh rộng. Đây không phải là vai diễn đầu tiên của Quyên trong phim nhựa, nhưng là một vai diễn hoàn toàn khác biệt với Quyên trước đây. Quyên nghĩ có lẽ mọi người cũng bất ngờ về Quyên cũng như chính Quyên từng bất ngờ về mình khi tham gia bộ phim này.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Phim hành động Việt luôn bị so sánh với nước ngoài, là diễn viên trong phim chị có sợ và bị áp lực từ những so sánh đó không?

Tại sao mình phải sợ chứ? Điện ảnh Việt Nam mới đang trên con đường phát triển, nhiều kỹ thuật mới đang được đưa vào để làm quen và học hỏi nó. Nếu so sánh với những bộ phim hành động của Hollywood thì mọi thứ sẽ rất khập khiễng với tình hình phát triển của chúng ta. Nhưng cũng chẳng vì thế mà chúng ta phải tự ti vì những thứ mình chưa làm được. Cái gì chưa làm được thì mình học, mình rèn luyện. Quyên nghĩ rằng, cái hay, cái mới trong phim ảnh ở Việt Nam chính là những cái mà trước đây chưa ai làm ở chính trong nước. Mỹ nhân kế có nhiều yếu tố bất ngờ để có được sự yêu thích của khán giả Việt Nam, Quyên tin là vậy.

Chị có thể chỉ ra những cái hay nhất ở bộ phim này sẽ thu hút được đông đảo khán giả?

Kịch bản hay, những pha hành động đẹp mắt và những góc máy thật đăc biệt. Ngoài ra là ekip làm phim với những gương mặt được nhiều người kỳ vọng như "bác" Dũng, chị Thanh Hằng, chị Tăng Thanh Hà… sẽ là những điều thu hút khán giả tới rạp.

Tham gia đóng phim vài tháng ở phim trường cũng đồng nghĩa chị sẽ không xuất hiện ở các sàn catwalk, chị có sợ vị trí của mình bị người khác chiếm mất không?

Sự vắng mặt của Quyên ở thời điểm này tại các sàn catwalk trước tiên sẽ thiệt thòi đến thu nhập của Quyên. Nhưng nó cũng là cơ hội để Quyên tránh sự nhàm chán cho chính những khán giả của mình. Nó cũng là thước đo để Quyên biết mình đang ở vị trí nào trong lòng khán giả. Sự thành công hay vị trí của một người mẫu được yêu mến trên sàn catwalk không phải một sớm một chiều mà có thể lấy đi dễ dàng được. Sự mới mẻ của Quyên khi trở về sau vai diễn này chắc chắn sẽ là điều khiến khán giả thú vị.

Thời gian qua showbiz khá ồn ào với chuyện các người đẹp, chân dài bán dâm. Chị suy nghĩ gì về vấn đề này?

Quyên nghĩ những ồn ào đã qua và Quyên không muốn khơi gợi lại những gì đã được pháp luật phân giải. Những ai làm sai thì đã có sự phán quyết của luật pháp. Quyên xin từ chối bình luận về những chuyện không liên quan đến bản thân cũng như công việc của mình.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Vừa rồi cũng có một phát ngôn cho rằng trai Việt kém cỏi, nghèo nàn, khả năng sex kém... chứ không như trai Tây giỏi giang, giàu có, chiều phụ nữ. Đã từng có mối quan hệ với trai Tây, chi thấy sao về phát ngôn đó?

Bạn trai Quyên trước đây là người Hàn Quốc, cũng là người châu Á với nhiều nét văn hóa truyền thống tương đồng như người Việt Nam chứ không phải là trai Tây. Quyên phụ thuộc vào cảm xúc và trái tim mình khi quyết định yêu một ai đó, nó không liên quan gì đến việc đó là đàn ông Việt Nam hay đàn ông nước ngoài. Đàn ông hay đàn bà trên thế giới này đều có những tính cách, cách ứng xử khác nhau không liên quan đến địa lý, màu da hay chủng tộc. Có người tốt, có người chưa tốt, có người kém cỏi, có người giỏi giang. Tại sao chỉ vì một phát ngôn trong một phạm vi hẹp, mà chúng ta tự ti và nghi ngờ về những người thân đang ở xung quanh ta đến vậy. Chẳng phải là những người thân như cha, như chú, như anh của chúng ta cũng là những đàn ông Việt sao? Những điều tồi tệ, kém cỏi sẽ sinh ra tồi tệ, kém cỏi. Những gì tốt đẹp sẽ cho ta nhiều điều thú vị và tốt đẹp.

Nếu giờ cho lựa chọn, chị sẽ lựa chọn đàn ông Việt hay Tây?

Quyên từng yêu cả người Việt Nam và người nước ngoài rồi nên ít nhiều cũng có những trải nghiệm trong tình yêu. Như đã nói, Quyên sẽ yêu khi có sự rung động với một người đàn ông, bất kể anh ta đến từ đâu, từ nước nào hay màu da nào. Nhưng nếu được lựa chọn, Quyên muốn người mình yêu sẽ là một người đàn ông Việt Nam bởi sẽ dễ dàng hiểu nhau, đồng cảm với nhau hơn bởi ngôn ngữ, phong tục, tập quán. Nếu như mình yêu người có sự khác biệt quá lớn về ngôn ngữ và cuộc sống thì nó sẽ là rào cản lớn cho tình yêu, và phải rất nỗ lực và khó khăn mình mới có thể vượt qua được.

Sau những gì đổ vỡ, giờ trái tim chị đã yêu và rung động với ai chưa?

Quyên nghĩ đó không phải là những đổ vỡ mà Quyên phải gánh chịu như mọi người suy nghĩ đâu. Có những thứ quý báu trôi qua, không phải bởi ta không tìm cách nắm giữ hay vứt bỏ nó đi. Nhưng có những thứ mình chỉ có thể cất vào trong ngăn kỷ niệm, giữ nó như một báu vật đẹp của một thời gian nào đó của mình mà thôi. Chia tay với một người không có nghĩa là mình đổ vỡ hay hết cảm xúc. Có những nỗi đau, những rào cản mà bản thân mình biết rất khó vượt qua được thì hãy lựa chọn rời bỏ nó sao cho bớt đau đớn nhất.

Hiện tại Quyên đang tập trung cho công việc và hoàn toàn chưa nghĩ đến mối tình kế tiếp. Hãy cứ để mọi thứ đến thật tự nhiên, biết đâu cuối năm Quyên lấy chồng thì sao?

Tinnhanh
Loading...
Chưa biết có giảm cân sau khi sinh con hay không, Nhã Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên vì ngày càng gầy gò

Chưa biết có giảm cân sau khi sinh con hay không, Nhã Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên vì ngày...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Thân hình đáng báo động của Nhã Phương khiến ai cũng xót xa.

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Song Hye Kyo là một trong số ít những mỹ nhân Hàn hiếm khi khoe vòng một căng đầy lên mạng. Đối với cô nàng, chỉ một bức ảnh hở bạo đã bị coi...

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi bị fan phát hiện

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Cả hai lại bị cư dân mạng phát hiện hẹn hò cùng nhau nhưng nữ ca sĩ lại vội xoá bằng chứng.

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng suốt 2 năm

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Trong họp báo công bố dự án lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam chiều 16/7, Lâm Khánh Chi cho biết cô dự kiến chi hơn 2...

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp không khẳng định cũng không phủ nhận mà chỉ hé lộ danh tính cô gái trong những bức ảnh gây xôn xao là Angelploy - người đẹp...

Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh 'nóng' với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con': Hoàn toàn không như những gì khán giả thấy!

Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh 'nóng' với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con': Hoàn toàn không như những gì...

Toàn cảnh - 47 phút trước

Theo Quỳnh Nga, cảnh 'nóng' giữa cô và Quốc Trường trong tập 66 thực tế hoàn toàn khác xa những gì khán giả thấy trên màn ảnh.

Chưa biết có giảm cân sau khi sinh con hay không, Nhã Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên vì ngày càng gầy gò

Chưa biết có giảm cân sau khi sinh con hay không, Nhã Phương lại khiến fan đứng ngồi không yên vì ngày...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Thân hình đáng báo động của Nhã Phương khiến ai cũng xót xa.

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Đăng nhẹ nhàng 1 bức ảnh, chỉ vài giây Song Hye Kyo khiến fan choáng váng vì vòng một 'quá khủng'

Chuyện làng sao - 1 giờ, 2 phút trước

Song Hye Kyo là một trong số ít những mỹ nhân Hàn hiếm khi khoe vòng một căng đầy lên mạng. Đối với cô nàng, chỉ một bức ảnh hở bạo đã bị coi...

Hà Hồ khiến dân mạng 'mất máu' khi diện bikini khoe vòng một nhức mắt, sốc nhất vẫn là bình luận của fan

Hà Hồ khiến dân mạng 'mất máu' khi diện bikini khoe vòng một nhức mắt, sốc nhất vẫn là bình luận của...

Thời trang sao - 1 giờ, 2 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" lại có thêm một bức ảnh gây xôn xao dư luận.

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi bị fan phát hiện

Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn tiếp tục lộ bằng chứng đi du lịch cùng nhau nhưng nhanh chóng xoá ảnh khi...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 3 phút trước

Cả hai lại bị cư dân mạng phát hiện hẹn hò cùng nhau nhưng nữ ca sĩ lại vội xoá bằng chứng.

Nam thanh niên nhảy xuống sông Tô Lịch bơi trong khi nước sông vẫn đen ngòm

Nam thanh niên nhảy xuống sông Tô Lịch bơi trong khi nước sông vẫn đen ngòm

VIDEO - 1 giờ, 3 phút trước

Sự việc này xảy ra vào chiều ngày 16/7. Theo người đăng clip chia sẻ thì một nam thanh niên có dấu hiệu bất thường đã nhảy xuống, bơi dọc sông Tô Lịch.

Những người sinh vào ngày âm lịch sau được thần tài và quý nhân phù trợ, từ giờ đến cuối năm sự nghiệp thăng tiến, tài vận bùng nổ

Những người sinh vào ngày âm lịch sau được thần tài và quý nhân phù trợ, từ giờ đến cuối năm sự...

Đời sống số - 1 giờ, 4 phút trước

Với những người sinh vào ngày âm lịch sau, từ giờ đến cuối năm sẽ luôn được thần tài và quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành công viên mãn, cuối năm vận...

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng suốt 2 năm

Chồng Lâm Khánh Chi quỳ gối trao nhẫn cưới và tiết lộ cả hai mang nhẫn cưới giả giá 200 nghìn đồng...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 4 phút trước

Trong họp báo công bố dự án lễ hội cưới tập thể cho cộng đồng LGBT đầu tiên tại Việt Nam chiều 16/7, Lâm Khánh Chi cho biết cô dự kiến chi hơn 2...

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Quán quân Vietnam Idol 2014 - Nhật Thủy ra mắt MV vào đúng ngày sinh nhật

Tin tức nhạc - 1 giờ, 5 phút trước

Màn tái xuất sau khoảng thời gian lấy chồng và sinh con của Trần Nhật Thủy, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho Vpop trong nửa cuối của năm 2019 này.

Bạn gái Quang Hải tiếp tục bị 'ném đá' vì ăn mặc phản cảm khi đi biển

Bạn gái Quang Hải tiếp tục bị 'ném đá' vì ăn mặc phản cảm khi đi biển

Hotgirl, hotboy - 1 giờ, 18 phút trước

Mặc bikini theo phong cách 'không giống ai', Nhật Lê - bạn gái Quang Hải tiếp tục hứng chịu vô số gạch đá từ phía dư luận.

Màn đối phó thâm thúy của cô vợ cao tay, không đánh ghen cũng khiến nhân tình của chồng “chạy mất dạng”

Màn đối phó thâm thúy của cô vợ cao tay, không đánh ghen cũng khiến nhân tình của chồng “chạy mất dạng”...

Tâm sự - 1 giờ, 18 phút trước

Hương kể hôm đó, cô để ả ta đến trước ngồi đợi mình khoảng gần tiếng. Còn Hương trong bộ dạng tơi tả, đầu óc bù xù hớt hả chạy tới sau. Cô ta...

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Bị nghi ngờ đi du lịch Thái Lan cùng người tình bí mật, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

'Ông trùm chân dài' Vũ Khắc Tiệp không khẳng định cũng không phủ nhận mà chỉ hé lộ danh tính cô gái trong những bức ảnh gây xôn xao là Angelploy - người đẹp...

Vợ chồng Công nương Meghan cứng đầu, bỏ ngoài tai những lời khuyên từ phía Cung điện

Vợ chồng Công nương Meghan cứng đầu, bỏ ngoài tai những lời khuyên từ phía Cung điện

Chuyện làng sao - 1 giờ, 23 phút trước

Một số hành động của Công nương Meghan và Hoàng tử Harry gần đây được cho là sai lầm và nhận về nhiều chỉ trích vì phớt lờ những lời khuyên về truyền thống....

Dự báo thời tiết 17/7, Hà Nội oi nóng, tia UV nguy cơ gây hại cao

Dự báo thời tiết 17/7, Hà Nội oi nóng, tia UV nguy cơ gây hại cao

Tin trong ngày - 1 giờ, 24 phút trước

Thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh ở Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng. Chỉ số tia UV tại Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao.

'Bà 5 Bống' Duy Khánh 'lầy lội' trên đường phố Mỹ

'Bà 5 Bống' Duy Khánh 'lầy lội' trên đường phố Mỹ

Album ảnh sao - 2 giờ, 33 phút trước

“Bà 5 Bống” bất ngờ xuất hiện lầy lội trên đường phố Mỹ, khiến người xem cười ngất với loạt biểu cảm, thả dáng “bá đạo".

Về nhà đi con tập 67: Vũ chết đứng khi thấy bạn thân chăm sóc cho Thư và con trai

Về nhà đi con tập 67: Vũ chết đứng khi thấy bạn thân chăm sóc cho Thư và con trai

Bật mí điện ảnh - 2 giờ, 39 phút trước

Vũ cay đắng khi nhìn thấy cảnh Dũng tươi cười bế con trai của mình đi tiêm chủng cùng Thư khiến cơn ghen tuông nổi lên.

Tiết lộ rợn người: Lường Văn Lả thuật lại việc cưỡng hiếp nhiều lần Cao Mỹ Duyên rồi bàn mưu sát hại, phi tang xác

Tiết lộ rợn người: Lường Văn Lả thuật lại việc cưỡng hiếp nhiều lần Cao Mỹ Duyên rồi bàn mưu sát hại,...

Dòng sự kiện - 2 giờ, 24 phút trước

Hôm nay 16/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức thực nghiệm điều tra vụ án bắt cóc, hiếp dâm rồi sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên,...

NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con' 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp'

NSƯT Trung Anh - bố Sơn của 'Về nhà đi con' 'Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 46 phút trước

'Ngay cả cái tính tát các con, mình cũng có một chút ở trong đó. Tôi là một người nóng tính, thỉnh thoảng tát con bôm bốp' - NSƯT Trung Anh chia sẻ.

Quá khứ gia đình bi thảm của các sao Hàn: Bố giết ông bà nội; mẹ tự sát khi mới 12 tuổi

Quá khứ gia đình bi thảm của các sao Hàn: Bố giết ông bà nội; mẹ tự sát khi mới 12 tuổi...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 49 phút trước

Đằng sau những nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của nhiều sao Hàn lắm lúc chính là những đau đớn giày vò đến không thở nổi. Không ít người trong số họ có quá...

H'Hen Niê gây bất ngờ với tóc dài không trao lại vương miện, Mâu Thủy hở bạo khoe ngực đầy

H'Hen Niê gây bất ngờ với tóc dài không trao lại vương miện, Mâu Thủy hở bạo khoe ngực đầy

Thời trang sao - 3 giờ, 23 phút trước

Chiều qua (16/7), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức khởi động.