Ngọc Quyên: "Tôi muốn kết hôn với đàn ông Việt"

11:19 13/08/2012

Quyên sẽ yêu khi có sự rung động với một người đàn ông, bất kể anh ta đến từ đâu, từ nước nào hay màu da nào. Nhưng nếu được lựa chọn, Quyên muốn người mình yêu sẽ là một người đàn ông Việt Nam bởi sẽ dễ dàng hiểu nhau, đồng cảm với nhau hơn...

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế 

Những ngày qua, công việc của chị ở đoàn phim diễn ra như thế nào?

Quyên cảm thấy rất tốt và thoải mái vì đây là một nơi nghỉ dưỡng ở miền Trung rất đẹp, thiên nhiên trong lành. Hơn nữa, vì ở bên cạnh đoàn phim, gắn bó với các anh chị em diễn viên, đạo diễn, ekip quay phim nên Quyên cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và tập trung hơn cho vai diễn của mình. Nhờ thế, Quyên cũng bớt nhớ nhà, nhớ sàn catwalk và nhớ Sài Gòn.

Từng tham gia diễn xuất khá nhiều bộ phim khác nhau nhưng với tần suất công việc lần này có làm chị bị quá tải?

Bản thân Quyên khi quyết định làm công việc gì thì sẽ dành thời gian và công sức của mình để tập trung cho công việc đó. Quyên không thích bản thân làm bất cứ điều gì nửa vời. Bộ phim Mỹ nhân kế quay ở xa, nên hầu như Quyên chỉ có thể tập trung cho công việc tập luyện và diễn xuất chứ không chạy show thời trang được nên toàn tâm toàn ý cho vai diễn của mình. Khoảng thời gian qua, dù đã đổ nhiều mồ hôi và bị thương cũng khá nhiều nhưng Quyên cảm thấy hài lòng với những nỗ lực của mình. Làm phim cực nhưng vui và mọi thứ cũng không quá tải như mọi người hình dung đâu.

Vào vai diễn ở thể loại hành động và phải đánh đấm võ khá nhiều, việc này có gây khó khăn cho chị trong cách diễn xuất không?

Lúc đầu Quyên cũng bị tâm lý và khá lo lắng vì sợ mình sẽ không thể nào hoàn tất vai diễn này bởi thời gian từ lúc nhận vai tới khi bấm máy quay quá gần, học võ thuật thì đòi hỏi cần thời gian luyện tập. Với hai tháng miệt mài tập luyện, Quyên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để vào vai diễn. Để có được những thành quả này, Quyên muốn gửi tới lời cảm ơn rất nhiều tới các anh chị em trong nhóm cascadeur Quốc Thịnh đã tận tình chỉ dạy cho Quyên.

Điều gì ở vai diễn cũng như bộ phim này thu hút chị?

Điều đầu tiên đó là một vai diễn mà khi khán giả xem phim xong sẽ… ghét Quyên (cười), nó khác với những vai diễn trước kia mà Quyên từng tham gia. Điều thứ hai, đây là một phim thuộc thể loại hành động mà trước đây Quyên chưa từng thử qua. Thứ ba, đây là cơ hội để Quyên làm việc với một đạo diễn tài năng như Nguyễn Quang Dũng. Tất cả những điều trên khiến Quyên bị thu hút để quyết định nhận vai diễn này. Vai diễn cho Quyên chinh phục bản thân mình với những điều khó khăn mà bình thường chắc Quyên sẽ không làm được. Quyên hi vọng mọi người sẽ nhìn vào những cố gắng của Quyên cho vai diễn này.

Dàn diễn viên trong phim hầu hết đều là những người khá nổi tiếng, chị có chịu áp lực phải cạnh tranh với họ không?

Quyên khẳng định mình không cảm thấy áp lực hay phải cạnh tranh gì với ai cả. Mỗi vai diễn trong phim, dù chính, dù phụ đều có vai trò, tính cách khác nhau và mỗi diễn viên cũng có cách thể hiện vai diễn khác nhau. Thành công của một bộ phim không chỉ ở vai diễn chính, nó còn phụ thuộc vào từng bộ phận nhỏ trong đoàn làm phim. Bộ phim là công sức, mồ hôi và nỗ lực của cả một tập thể chứ không chỉ của riêng ai. Cạnh tranh sẽ chỉ khiến mình thiếu tự tin. Thay vì cạnh tranh để mình trở thành trung tâm của sự chú ý thì Quyên sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ đạo diễn và các đồng nghiệp. Mấy tháng ở chung với đoàn phim, Quyên đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cho mình. Quyên mong sẽ tiếp tục có những vai diễn hành động như thế này trong thời gian tới.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Ở hậu trường giới người mẫu, người ta hay bàn tán về thế giời đầy phức tạp bởi những sự đấu đá, tranh giành vị trí. Còn ở đoàn phim này, cuộc sống, công việc của chị và các diễn viên có phức tạp như vậy không?

Ở đâu cũng có sự cạnh tranh, nhưng ở mỗi lĩnh vực, sự cạnh tranh đó sẽ có những điểm khác nhau. Ở đoàn làm phim, sự cạnh tranh không phải là để ngoi lên từ vai phụ thành vai chính được (cười lớn). Vì kịch bản phim đã phân vai trò nhiệm vụ cho từng vai diễn và diễn viên rồi, mình có muốn cạnh tranh hay đổi vai cũng chẳng được. Sự cạnh tranh ở đây là sự nỗ lực hết mình trong công việc, để chứng tỏ với đạo diễn và nhà sản xuất khi chọn mình, dù chỉ là một vai phụ hay vai nhỏ thì đó cũng là một quyết định đúng đắn của họ. Cạnh tranh đừng để mình xảy ra những sai sót hay phô ra những nhược điểm của bản thân. Quyên có tính là thích quan sát người khác và học hỏi để tích lũy những kinh nghiệm cho mình.

Ở phim trường Mỹ nhân kế, Quyên cùng các đồng nghiệp như chị Thanh Hằng, chị Tăng Thanh Hà hay em Diễm My… rất vui vẻ và thoải mái. Các chị em có những kỷ niệm rất đáng nhớ trong những ngày ở đây, Quyên sẽ kể cho mọi người nghe sau khi trở về Sài Gòn.

Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì sao? Có phàn nàn hay gây khó khăn gì cho chị trong suốt thời gian làm việc không?

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là người cực kỳ tâm lý với các diễn viên. Ở phim trường, mọi người gọi đạo diễn là “bác”. Qua cách xưng hô đó cũng khiến cho mình có những cảm xúc khác nhau. Ở “bác”, Quyên tìm thấy sự thoải mái, nhỏ nhẹ và quan tâm đến người khác. Khi làm việc với “bác”, các diễn viên không bao giờ bị căng thẳng bởi đó cũng là cách “bác” giữ cho diễn viên diễn xuất tốt nhất ở những cảnh diễn khó.

Chị mong đợi gì ở vai diễn mới mẻ này?

Quyên mong mọi người sẽ đón nhận và thích thú với hình ảnh mới của Quyên trên màn ảnh rộng. Đây không phải là vai diễn đầu tiên của Quyên trong phim nhựa, nhưng là một vai diễn hoàn toàn khác biệt với Quyên trước đây. Quyên nghĩ có lẽ mọi người cũng bất ngờ về Quyên cũng như chính Quyên từng bất ngờ về mình khi tham gia bộ phim này.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Phim hành động Việt luôn bị so sánh với nước ngoài, là diễn viên trong phim chị có sợ và bị áp lực từ những so sánh đó không?

Tại sao mình phải sợ chứ? Điện ảnh Việt Nam mới đang trên con đường phát triển, nhiều kỹ thuật mới đang được đưa vào để làm quen và học hỏi nó. Nếu so sánh với những bộ phim hành động của Hollywood thì mọi thứ sẽ rất khập khiễng với tình hình phát triển của chúng ta. Nhưng cũng chẳng vì thế mà chúng ta phải tự ti vì những thứ mình chưa làm được. Cái gì chưa làm được thì mình học, mình rèn luyện. Quyên nghĩ rằng, cái hay, cái mới trong phim ảnh ở Việt Nam chính là những cái mà trước đây chưa ai làm ở chính trong nước. Mỹ nhân kế có nhiều yếu tố bất ngờ để có được sự yêu thích của khán giả Việt Nam, Quyên tin là vậy.

Chị có thể chỉ ra những cái hay nhất ở bộ phim này sẽ thu hút được đông đảo khán giả?

Kịch bản hay, những pha hành động đẹp mắt và những góc máy thật đăc biệt. Ngoài ra là ekip làm phim với những gương mặt được nhiều người kỳ vọng như "bác" Dũng, chị Thanh Hằng, chị Tăng Thanh Hà… sẽ là những điều thu hút khán giả tới rạp.

Tham gia đóng phim vài tháng ở phim trường cũng đồng nghĩa chị sẽ không xuất hiện ở các sàn catwalk, chị có sợ vị trí của mình bị người khác chiếm mất không?

Sự vắng mặt của Quyên ở thời điểm này tại các sàn catwalk trước tiên sẽ thiệt thòi đến thu nhập của Quyên. Nhưng nó cũng là cơ hội để Quyên tránh sự nhàm chán cho chính những khán giả của mình. Nó cũng là thước đo để Quyên biết mình đang ở vị trí nào trong lòng khán giả. Sự thành công hay vị trí của một người mẫu được yêu mến trên sàn catwalk không phải một sớm một chiều mà có thể lấy đi dễ dàng được. Sự mới mẻ của Quyên khi trở về sau vai diễn này chắc chắn sẽ là điều khiến khán giả thú vị.

Thời gian qua showbiz khá ồn ào với chuyện các người đẹp, chân dài bán dâm. Chị suy nghĩ gì về vấn đề này?

Quyên nghĩ những ồn ào đã qua và Quyên không muốn khơi gợi lại những gì đã được pháp luật phân giải. Những ai làm sai thì đã có sự phán quyết của luật pháp. Quyên xin từ chối bình luận về những chuyện không liên quan đến bản thân cũng như công việc của mình.

Ngọc Quyên,người mẫu,mỹ nhân kế

Vừa rồi cũng có một phát ngôn cho rằng trai Việt kém cỏi, nghèo nàn, khả năng sex kém... chứ không như trai Tây giỏi giang, giàu có, chiều phụ nữ. Đã từng có mối quan hệ với trai Tây, chi thấy sao về phát ngôn đó?

Bạn trai Quyên trước đây là người Hàn Quốc, cũng là người châu Á với nhiều nét văn hóa truyền thống tương đồng như người Việt Nam chứ không phải là trai Tây. Quyên phụ thuộc vào cảm xúc và trái tim mình khi quyết định yêu một ai đó, nó không liên quan gì đến việc đó là đàn ông Việt Nam hay đàn ông nước ngoài. Đàn ông hay đàn bà trên thế giới này đều có những tính cách, cách ứng xử khác nhau không liên quan đến địa lý, màu da hay chủng tộc. Có người tốt, có người chưa tốt, có người kém cỏi, có người giỏi giang. Tại sao chỉ vì một phát ngôn trong một phạm vi hẹp, mà chúng ta tự ti và nghi ngờ về những người thân đang ở xung quanh ta đến vậy. Chẳng phải là những người thân như cha, như chú, như anh của chúng ta cũng là những đàn ông Việt sao? Những điều tồi tệ, kém cỏi sẽ sinh ra tồi tệ, kém cỏi. Những gì tốt đẹp sẽ cho ta nhiều điều thú vị và tốt đẹp.

Nếu giờ cho lựa chọn, chị sẽ lựa chọn đàn ông Việt hay Tây?

Quyên từng yêu cả người Việt Nam và người nước ngoài rồi nên ít nhiều cũng có những trải nghiệm trong tình yêu. Như đã nói, Quyên sẽ yêu khi có sự rung động với một người đàn ông, bất kể anh ta đến từ đâu, từ nước nào hay màu da nào. Nhưng nếu được lựa chọn, Quyên muốn người mình yêu sẽ là một người đàn ông Việt Nam bởi sẽ dễ dàng hiểu nhau, đồng cảm với nhau hơn bởi ngôn ngữ, phong tục, tập quán. Nếu như mình yêu người có sự khác biệt quá lớn về ngôn ngữ và cuộc sống thì nó sẽ là rào cản lớn cho tình yêu, và phải rất nỗ lực và khó khăn mình mới có thể vượt qua được.

Sau những gì đổ vỡ, giờ trái tim chị đã yêu và rung động với ai chưa?

Quyên nghĩ đó không phải là những đổ vỡ mà Quyên phải gánh chịu như mọi người suy nghĩ đâu. Có những thứ quý báu trôi qua, không phải bởi ta không tìm cách nắm giữ hay vứt bỏ nó đi. Nhưng có những thứ mình chỉ có thể cất vào trong ngăn kỷ niệm, giữ nó như một báu vật đẹp của một thời gian nào đó của mình mà thôi. Chia tay với một người không có nghĩa là mình đổ vỡ hay hết cảm xúc. Có những nỗi đau, những rào cản mà bản thân mình biết rất khó vượt qua được thì hãy lựa chọn rời bỏ nó sao cho bớt đau đớn nhất.

Hiện tại Quyên đang tập trung cho công việc và hoàn toàn chưa nghĩ đến mối tình kế tiếp. Hãy cứ để mọi thứ đến thật tự nhiên, biết đâu cuối năm Quyên lấy chồng thì sao?

Tinnhanh
Loading...
Kỳ Duyên khoe mình hạc xương mai sau thời gian bị chê 'đô con' đến Hoa hậu Tiểu Vy cũng mê

Kỳ Duyên khoe mình hạc xương mai sau thời gian bị chê 'đô con' đến Hoa hậu Tiểu Vy cũng mê

Chuyện làng sao - 10 giờ, 24 phút trước

Thoát mác 'đô con', Hoa hậu Kỳ Duyên lấy lại vóc dáng chuẩn từng 'cen-ti-mét' khiến nhiều người mê mẩn.

Không chỉ đường yêu, cách chúc 20/10 của Cường Đô La - Đàm Thu Trang và Hà Hồ - Kim Lý giống nhau đến ngỡ ngàng

Không chỉ đường yêu, cách chúc 20/10 của Cường Đô La - Đàm Thu Trang và Hà Hồ - Kim Lý giống...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 24 phút trước

Cả hai cặp đôi không tặng quà cầu kì mà chọn cách đón ngày đặc biệt này một cách đơn giản.

Sau màn rơm rướm nước mắt kể khổ trên truyền hình, Meghan và chồng có động thái khác thường

Sau màn rơm rướm nước mắt kể khổ trên truyền hình, Meghan và chồng có động thái khác thường

Chuyện làng sao - 11 giờ, 52 phút trước

Hành động của vợ chồng Công nương Meghan lại một lần nữa nhận về những phản ứng trái chiều từ phía công chúng.

Tặng quà cho bạn gái ngày 20/10 cực lãng mạn, người yêu Ngọc Trinh bị chê cười vì sai lỗi chính tả cơ bản

Tặng quà cho bạn gái ngày 20/10 cực lãng mạn, người yêu Ngọc Trinh bị chê cười vì sai lỗi chính tả...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Chỉ vì lỗi này mà món quà của bạn trai Ngọc Trinh tặng cho cô cũng bớt sang đi.

Hoa hậu Phương Lê tự mua quà cho mình trị giá hơn 20 tỉ nhân ngày 20/10

Hoa hậu Phương Lê tự mua quà cho mình trị giá hơn 20 tỉ nhân ngày 20/10

Chuyện làng sao - 15 giờ, 38 phút trước

Có lẽ Hoa hậu Phương Lê là mỹ nhân Việt duy nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chi quà khủng tặng cho mình.

Lao như tên bắn, tài xế xe máy đâm thẳng vào đầu ô tô đang chạy trên đường

Lao như tên bắn, tài xế xe máy đâm thẳng vào đầu ô tô đang chạy trên đường

VIDEO - 10 giờ, 27 phút trước

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 19/10, trên Ql 1A, đoạn gần bệnh viện Thánh Tâm, TP.Biên Hòa. Đồng Nai. Chiếc xe máy phóng với tốc độ cao, do tránh người đàn...

Anh trai Bảo Thy tổ chức sinh nhật hoành tráng, đáng chú ý nhất là hai nhóc tỳ cực yêu

Anh trai Bảo Thy tổ chức sinh nhật hoành tráng, đáng chú ý nhất là hai nhóc tỳ cực yêu

Hotgirl, hotboy - 11 giờ, 40 phút trước

Tiệc sinh nhật của Thế Bảo được tổ chức tại một không gian sang trọng, với sự góp mặt của nhiều người thân, bạn bè.

Đâm ngã 2 vợ chồng đi xe máy cùng con nhỏ rồi bỏ chạy, tài xế ô tô khiến dân mạng phẫn nộ

Đâm ngã 2 vợ chồng đi xe máy cùng con nhỏ rồi bỏ chạy, tài xế ô tô khiến dân mạng phẫn...

VIDEO - 11 giờ, 46 phút trước

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 19/10, trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Sau khi đâm vào chiếc xe máy chạy cùng chiều khiến 3 người ngồi trên xe bị ngã...

Vợ đúng là quái thai, mới chạm vào người thôi đã đòi 1 triệu, khi biết sự thật thì tôi hồn vía lên mây

Vợ đúng là quái thai, mới chạm vào người thôi đã đòi 1 triệu, khi biết sự thật thì tôi hồn vía...

Đàn ông yêu - 11 giờ, 47 phút trước

Tôi là thằng đàn ông nóng tính thì vợ lại là người cực kì ôn hòa, cô ấy luôn biết dừng đúng lúc để giữ hòa khí vợ chồng. Thậm chí nhiều lúc tôi...

Sau màn rơm rướm nước mắt kể khổ trên truyền hình, Meghan và chồng có động thái khác thường

Sau màn rơm rướm nước mắt kể khổ trên truyền hình, Meghan và chồng có động thái khác thường

Chuyện làng sao - 11 giờ, 52 phút trước

Hành động của vợ chồng Công nương Meghan lại một lần nữa nhận về những phản ứng trái chiều từ phía công chúng.

Á hậu Tú Anh 'biến hóa khôn lường' với mũ nồi và chân váy ngắn

Á hậu Tú Anh 'biến hóa khôn lường' với mũ nồi và chân váy ngắn

Album ảnh sao - 11 giờ, 53 phút trước

Chọn style cô gái mùa đông, Á hậu Tú Anh diện chân váy ngắn mix cùng áo lông dài tay, mũ nồi xinh xắn làm 'mệt tim' biết bao người.

NÓNG: Kẻ chủ mưu “đầu độc” nguồn nước sạch sông Đà khai được một doanh nghiệp thuê

NÓNG: Kẻ chủ mưu “đầu độc” nguồn nước sạch sông Đà khai được một doanh nghiệp thuê

Dòng sự kiện - 11 giờ, 53 phút trước

Cơ quan công an đang đấu tranh, làm rõ lời khai của kẻ chủ mưu "đầu độc" nguồn nước sạch sông Đà vừa đầu thú.

Cụ ông 84 tuổi bị thanh niên nghi ngáo đá sát hại, móc mắt

Cụ ông 84 tuổi bị thanh niên nghi ngáo đá sát hại, móc mắt

Tin trong ngày - 11 giờ, 53 phút trước

Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ một thanh niên có biểu hiện ngáo đá bị tình nghi giết chết ông cụ 84 tuổi ở xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo.

Tặng quà cho bạn gái ngày 20/10 cực lãng mạn, người yêu Ngọc Trinh bị chê cười vì sai lỗi chính tả cơ bản

Tặng quà cho bạn gái ngày 20/10 cực lãng mạn, người yêu Ngọc Trinh bị chê cười vì sai lỗi chính tả...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 31 phút trước

Chỉ vì lỗi này mà món quà của bạn trai Ngọc Trinh tặng cho cô cũng bớt sang đi.

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu ao làng

Ngân 98 bị tố mua giải Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu ao làng

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 35 phút trước

Tình cũ của Lương Bằng Quang là Ngân 98 bị tố mua giải 150 triệu đồng tại một cuộc thi Hoa hậu ao làng tổ chức tại Hàn Quốc.

Không thể rời mắt trước nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Hương Giang

Không thể rời mắt trước nhan sắc rạng rỡ của Hoa hậu Hương Giang

VIDEO - 13 giờ, 25 phút trước

Hương Giang đã dần lấy lại phong độ, sắc vóc ở thời kì đỉnh cao. Từng bước catwalk uyển chuyển cùng thần thái kiêu kì của Hoa hậu khiến quan khách không thể rời...

Taeyeon hậu đám tang Sulli: Nhan sắc xinh đẹp lạnh lùng với tóc vàng bạch kim nhưng vẫn mặc đồ đen

Taeyeon hậu đám tang Sulli: Nhan sắc xinh đẹp lạnh lùng với tóc vàng bạch kim nhưng vẫn mặc đồ đen

Thời trang sao - 15 giờ, 36 phút trước

Thủ lĩnh SNSD - Taeyeon luôn tạo sự khác biệt so với các ngôi sao đồng nghiệp về gu thời trang.

Hoa hậu Phương Lê tự mua quà cho mình trị giá hơn 20 tỉ nhân ngày 20/10

Hoa hậu Phương Lê tự mua quà cho mình trị giá hơn 20 tỉ nhân ngày 20/10

Chuyện làng sao - 15 giờ, 38 phút trước

Có lẽ Hoa hậu Phương Lê là mỹ nhân Việt duy nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chi quà khủng tặng cho mình.

Dương Mịch xuất hiện ở sân bay, ngụy trang kín mít nhưng vẫn được khen thân hình nuột nà

Dương Mịch xuất hiện ở sân bay, ngụy trang kín mít nhưng vẫn được khen thân hình nuột nà

Thời trang sao - 15 giờ, 39 phút trước

Dù không hở hang nhưng nữ diễn viên vẫn được giới mộ điệu khen hết lời về gu thời trang.

Bảo Thy mua đồng hồ đôi, dân mạng nghi tặng cho chồng sắp cưới

Bảo Thy mua đồng hồ đôi, dân mạng nghi tặng cho chồng sắp cưới

Chuyện làng sao - 15 giờ, 22 phút trước

Hai chiếc đồng hồ hiệu Hublot mà Bảo Thy mới mua được nghi là của cô và bạn trai. Ngoài ra, cư dân mạng cho rằng Bảo Thy sẽ thành cô dâu vào tháng...

Tuấn Hưng dậy từ 4h30 mua hoa, tự tay gói tặng mẹ và vợ

Tuấn Hưng dậy từ 4h30 mua hoa, tự tay gói tặng mẹ và vợ

Chuyện làng sao - 15 giờ, 24 phút trước

Nam ca sĩ khoe ảnh chuẩn bị quà 20/10 cho mẹ và vợ.

Khoe quà 20/10 từ con trai, nhưng mục đích cuối cùng của Trương Quỳnh Anh lại thế này

Khoe quà 20/10 từ con trai, nhưng mục đích cuối cùng của Trương Quỳnh Anh lại thế này

Chuyện làng sao - 15 giờ, 29 phút trước

Trương Quỳnh Anh khoe hình ảnh con trai tặng quà ngày đặc biệt cho mình nhưng không quên để lộ nhan sắc đỉnh cao.

Giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Chí Nhân, Minh Hà lần đầu xuất hiện, lộ biểu cảm bất ngờ

Giữa tin đồn đã 'đường ai nấy đi' với Chí Nhân, Minh Hà lần đầu xuất hiện, lộ biểu cảm bất ngờ...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 31 phút trước

Hiện tại, nữ MC đang ở Malaysia và không quan tâm đến mọi việc đang diễn ra.

Ngô Cẩn Ngôn lên hình với mái tóc cắt ngắn, truyền thông phản ứng 'lại đạo nhái mỹ nhân Tây Du Ký rồi'

Ngô Cẩn Ngôn lên hình với mái tóc cắt ngắn, truyền thông phản ứng 'lại đạo nhái mỹ nhân Tây Du Ký...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 51 phút trước

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn nhờ vào Diên Hi công lược mà một đêm nổi tiếng, phim truyền hình nhận không ngừng tay, quảng cáo cũng nhiều lên gấp bội. Mới đây, Ngô...

Nói về độ sến 'đỉnh cao' của Công Vinh, Thủy Tiên: 'Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà...'

Nói về độ sến 'đỉnh cao' của Công Vinh, Thủy Tiên: 'Anh chưa bao giờ làm em ngừng nổi da gà...'

Chuyện làng sao - 18 giờ, 13 phút trước

Ngày 20/10, Công Vinh đã nhắn gửi những lời ngọt ngào dành cho Thủy Tiên nhưng lại bị vợ cho là "sến đỉnh cao".