Ngọc Quyên: 'Mối quan hệ của tôi và chồng cũ đã đỡ căng thẳng. Anh cũng là người văn minh nên chọn cách hợp tác'

09:10 18/02/2020

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn và mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

"Khi có tiền tự động mình sẽ sang"

Chào Ngọc Quyên, một năm vừa qua, cuộc sống đã thay đổi như thế nào với một bà mẹ đơn thân như chị?

Một năm vừa qua là một năm nhiều biến đổi để tôi phải sắp xếp lại cuộc sống và công việc của mình. Nhưng qua một năm ấy, tôi trở nên mạnh mẽ và yêu cuộc sống mình nhiều hơn. Hiện tại, tôi cũng tạm bước qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc sống. Mong rằng năm nay, tôi sẽ gặp nhiều may mắn của cuộc sống, công việc sẽ hạnh thông và nhiều hạnh phúc.

Chị học được điều gì quý giá nhất sau tất cả?

Tôi học yêu bản thân mình, phải biết điều gì cần và không cần, tận hưởng và yêu những gì của hiện tại. Một ngày có 24 giờ không nên để lãng phí, những gì đã qua và diễn ra, bản thân không thể thay đổi vì nó là số mệnh nên nhiệm vụ của mình là phải vượt qua và tìm lấy hạnh phúc. Vì không ai có thể đem đến mình niềm hạnh phúc ngoài bản thân mình.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn

Kinh tế có phải là gánh nặng lớn nhất với chị khi phải chăm sóc và nuôi nấng con trai nhỏ và mẹ mình?

Bé cũng có 2 gia đình chăm lo nên kinh tế cũng không phải gánh nặng của tôi. Nhưng tôi luôn phấn đấu và không ngồi đó để đợi người khác cung cấp cho mình. Vì chỉ những gì mình làm rất nó mới đem đến được thành công và bền bỉ. Vấn đề nặng nhất của tôi là thời gian và công việc nên tôi luôn phải sắp xếp. Dù bận cỡ nào, tôi cũng đặt con lên hàng đầu, cân bằng lịch trình một ngày của mình .

Ngọc Quyên hiện kinh doanh mĩ phẩm online. Công việc này có mang đến thu nhập ổn định cho chị không?

Hiện công việc này vẫn là công việc chính đem đến nguồn thu nhập ổn định cho tôi. Với tôi, không áp lực chuyện mình phải có nhiều thật nhiều tiền, ít bớt cũng không sao, quan trọng là có thời gian với con. Thay vì dùng tiền mua những quần áo đồ hiệu, tôi dùng tiền để du lịch với con nhiều hơn cũng như nhưng gì cần thiết cho con. Quần áo đồ hiệu mua ít cũng được vì tất cả chỉ là bề ngoài, bên trong tâm hồn mới quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngoài kinh doanh online, chị có tìm một công việc thêm nào để cuộc sống ổn định hơn?

Hiện tôi đang thử lĩnh vực về spa và dịch vụ chăm sóc làm đẹp. Mỗi người một suy nghĩ nhưng với tôi, thêm một ít đồ hiệu bên ngoài chi bằng bớt đi và dùng một số tiền đó để chăm sóc tận hưởng cuộc sống. Chính lí do ấy, tôi muốn có những dịch vụ làm đẹp từ đầu đến chân cho chị em. Vì sau bộn bề cuộc sống, công việc và con cái, ai cũng muốn một không gian cho bản thân mình để thư giãn, nghỉ ngơi. Tôi biết đây cũng là bước thử của bản thân nhưng mong sẽ là nơi cho chị em làm đẹp.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Kinh doanh chân chính là tốt nhưng nhiều khán giả nghĩ một ngôi sao từng đứng trên hào quang như chị, việc livestream bán hàng sẽ bị gắn mác kém sang. Chị nghĩ sao?

Sang hay không, tôi nghĩ do bản chất mình mà thôi. Khi có tiền tự động mình sẽ sang. Đó là câu mà một người chị của tôi đã nói: "Khi em có tiền nhiều, đồ hiệu dát lên người, tự động sẽ sang thôi. Vì tất cả mình có thể mua được mà em". Tôi ngẫm thấy cũng đúng vì ngôi sao cũng từ những người bình thường mà lên, vị trí ngôi sao và những lúc khởi đầu ấy mấy ai đã sang, quan trọng của mỗi người là phải có ước mơ, tinh thần cầu tiến dù hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ. Với tôi, kinh doanh là một lãnh vực làm tôi thích thú không thua gì người mẫu nên tôi không e ngại chuyện mọi người thấy tôi lam lũ. Tính tôi cũng rất ngộ, trước khi làm lĩnh vực nào hay mướn thợ làm thay thì bản thân tôi quyết phải am hiểu và thật sự giỏi về lĩnh vực đó trước . Ví dụ như bán hàng online, tôi cũng phải thật giỏi trước khi giao việc cho bất cứ ai. Tính cầu toàn cao và nhiệt huyết nhiều nên tôi chưa bao giờ từ bỏ những gì mình muốn. Vì mục tiêu của bản thân, tôi thường không quan tâm ai nghĩ gì về mình. Thời gian để tôi quan tâm đến những ý kiến người khác, tôi đã làm xong một đống việc.

Chị hay về Việt Nam chớp nhoáng nhưng không tham gia dự án nào. Khán giả lo lắng sẽ khó thấy Ngọc Quyên quay lại với nghệ thuật khi phải kinh doanh và chăm sóc con. Niềm đam mê nghệ thuật liệu có tắt dần trong chị?

Tôi hay về Việt Nam để giải quyết công việc. Nghệ thuật là cả thanh xuân của tôi. Nhờ có nghệ thuật, tôi mới có ngày hôm nay. Nhưng cuộc sống đôi khi bản thân cũng phải thực tế biết mình nên làm gì, muốn gì và cần gì. Mỗi thời điểm chúng ta phải biết mục tiêu mới có thể thành công được. Duyên còn thì đó là điều may mắn, nếu hết thì nhìn lại để thấy mình có cả bầu trời kỷ niệm.

"Phụ nữ sau đổ vỡ không còn tin thế giới màu hồng và có tính đề phòng cao"

Mối quan hệ giữa chị và chồng cũ hiện có còn căng thẳng sau ồn ào trước đây không?

Cũng đỡ hơn nhiều. Ai rồi cũng có cuộc sống mới. Anh cũng là người văn minh nên chúng tôi chọn hợp tác để cùng nuôi con và giúp con không bị tổn thương. Vì cuối cùng tất cả chỉ là quá khứ, giận dữ giành giật cuối cùng Jiraiya mời là người đau nhất. Dù 2 đứa vẫn mới bước đầu nhưng mong những bước đầu ấy sẽ mở ra 2 cánh cửa mới của cả hai. Tôi mong anh và tôi sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Và tôi càng mong Jiraiya khi lên năm sẽ không còn nghe hay không con cảm thấy sự chia li của bố mẹ. Và dù con ở với ai con cũng sẽ luôn hạnh phúc. Đó là những gì chúng luôn cố gắng.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Anh ấy có gây khó khăn trong việc chu cấp cho con trai chị?

Cái đó giờ với tôi không còn quan trọng, như cũ cũng được thay đổi cũng chẳng sao. Ít đi thì mình cố gắng hơn một chút thôi. Cố gắng giành giật mệt bản thân và khổ con cái. Tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ sớm hiểu thôi vì ai cũng có cuộc sống riêng và anh cũng vậy. Cả hai thoả thuận việc nuôi dạy con như thế nào? Giờ anh nuôi một tuần, tôi nuôi một tuần. Cả hai chia nhau chăm sóc con. Tôi nghĩ con ở bên tôi hay bên anh đều tốt thôi. Cả hai cùng thương con.

Con trai chị đã hiểu việc bố mẹ không chung sống cùng nhau chưa? Phản ứng của bé ra sao?

Tôi nghĩ bé sẽ ổn thôi miễn sao bé hạnh phúc là được. Chưa chắc một đứa bé ở với cả bố lẫn mẹ đã hoàn toàn hạnh phúc. Mỗi cá thể cuộc sống riêng biệt mà vẫn hạnh phúc. Đó mới là điều đứa trẻ cần. Tôi từng trong gia đình đổ vỡ nên tôi hiểu mình cần gì, cũng như con cần gì.

Là một người mẹ đơn thân, việc nuôi con đã vất vả, dạy con càng khó khăn, nhưng điều gì chị muốn tập cho con từ bé phải có?

Đó là không được coi thường người khác. Khiêm nhường không có nghĩa là nhu nhược. Nếu bạn khiêm nhường, khi thành công mọi người sẽ nể con hơn. Và bé phải tự lập và cố gắng nhiều hơn.

Chị có phải là một bà mẹ nghiêm khắc và khó tính?

Tôi không nghiêm khắc lắm vì cưng con nên cũng chiều con nhiều. Lúc nào cần cứng, tôi vẫn làm.

Hai năm đã qua nhưng phụ nữ từng chịu tổn thương như chị thường khó mở lòng. Cá nhân chị hiện tại thì sao?

Tôi chưa dự tính gì. Hiện tôi chỉ muốn tập chung con và công việc cũng như cuộc sống vốn quá nhiều sóng gió. Chỉ mong mọi thứ sớm vào quỹ đạo để con ko phải đối diện với những trận chiến đã từng diễn ra.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của chị bây giờ liệu có thay đổi?

Tôi thay đổi nhiều. Tình yêu là thứ xa xỉ phẩm làm tất cả phải khổ đau. Tôi tập tành đọc kinh chú đại bi để giải trừ ngiệp duyên. Tôi không biết sẽ ra sao nhưng trong sóng gió mình tin vào một điều gì đó sẽ khiến mình vượt qua .

Phụ nữ từng bị phản bội sẽ có tính đề phòng cao. Chị có nghĩ đây sẽ là thiệt thòi cho người đàn ông yêu chị sau này?

Tôi đồng ý, có lẽ phụ nữ từng đổ vỡ thì chính xác hơn. Họ không tin thế giời màu hồng. Họ thích một mình và họ hơi tiêu cực, nhưng một người thật sự yêu họ cho dù họ có già, xấu xí hay không có gì thì người ấy vẫn thương nên tôi tin đúng người đúng thời điểm mới quan trọng.

Nếu có người mới, chị sẽ giấu kín hay chia sẻ cùng mọi người?

Đó mãi mãi sẽ là bí mật.

Cảm ơn Ngọc Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-moi-quan-he-cua-toi-va-chong-cu-da-do-cang-th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-moi-quan-he-cua-toi-va-chong-cu-da-do-cang-thang-anh-cung-la-nguoi-van-minh-nen-chon-cach-hop-tac-36910.html

Loading...
MC Đại Nghĩa phát gần 150 tấn gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn

MC Đại Nghĩa phát gần 150 tấn gạo cho người dân nghèo giữa dịch bệnh và hạn mặn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Nghĩa cử của nam MC và các mạnh thường quân khiến mọi người khâm phục.

Nhiệt tình đăng status kêu gọi mọi người không ra đường, Trường Giang lại gây cười bể bụng vì lỗi chính tả

Nhiệt tình đăng status kêu gọi mọi người không ra đường, Trường Giang lại gây cười bể bụng vì lỗi chính tả...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Khi được dân mạng nhắc nhở, danh hài đã nhanh chóng sửa lại lỗi nhạy cảm này.

Hà Kiều Anh hé lộ nhan sắc hơn 20 năm trước khiến Giáng My khen ngợi 'đẹp như Kiều'

Hà Kiều Anh hé lộ nhan sắc hơn 20 năm trước khiến Giáng My khen ngợi 'đẹp như Kiều'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Cách đây hơn 20 năm, Hoa hậu Hà Kiều Anh sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao người ngưỡng mộ.

Thu Quỳnh than thở về việc gần 2 tuần không gặp con dù chỉ cách 5 phút đi xe máy

Thu Quỳnh than thở về việc gần 2 tuần không gặp con dù chỉ cách 5 phút đi xe máy

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Không riêng gì Thu Quỳnh, dịch bệnh Covid-19 là nguyên nhân khiến nhiều nghệ sĩ Việt khác không được gặp con trong một thời gian dài.

Lan Khuê 'tức' vì ông xã hậu đậu khiến Bảo Thy cười no bụng

Lan Khuê 'tức' vì ông xã hậu đậu khiến Bảo Thy cười no bụng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Nàng hoa khôi tố chồng hậu đậu lại còn tiết lộ luôn biệt danh thân mật khiến dân tình phải dở khóc dở cười.

Có vợ đúng chuẩn 'bà hàng xóm lắm điều', ông chồng đau đầu vì một ngày 'gánh họa', bị 3,4 người đến tận nhà làm loạn

Có vợ đúng chuẩn 'bà hàng xóm lắm điều', ông chồng đau đầu vì một ngày 'gánh họa', bị 3,4 người đến...

Đời sống trẻ - 2 giờ, 19 phút trước

Nghe tâm sự của ông chồng, nhiều dân mạng phán câu xanh rờn: 'Giàu vì bạn, vỡ mồm vì vợ'.

Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng

Châu Khải Phong bị tố đánh đập, dồn vợ con vào đường cùng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 21 phút trước

Việc một cô gái tự nhận là vợ Châu Khải Phong đang gây xôn xao mạng xã hội.

Bị nhắc lại scandal cũ, Ngân 98 phản pháo: 'Các bạn chửi mình đã… xây được cái nhà cho ba mẹ, như mình chưa?'

Bị nhắc lại scandal cũ, Ngân 98 phản pháo: 'Các bạn chửi mình đã… xây được cái nhà cho ba mẹ, như...

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 24 phút trước

Liên tục bị làm phiền vì scandal vào tháng 3 vừa qua, Ngân 98 đã lên tiếng dằn mặt anti-fan.

Fan xót xa khi thấy Dương Mịch gầy gò, lọt thỏm trong bộ quần áo rộng

Fan xót xa khi thấy Dương Mịch gầy gò, lọt thỏm trong bộ quần áo rộng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 29 phút trước

Nữ diễn viên Dương Mịch để lộ thân hình thiếu sức sống khi mặc trang phục có thiết kế thoải mái.

Giấu nhẹm 2 nhóc tỳ đã giỏi, Hà Tăng còn quyết giữ làm của riêng món đồ chơi này khỏi con

Giấu nhẹm 2 nhóc tỳ đã giỏi, Hà Tăng còn quyết giữ làm của riêng món đồ chơi này khỏi con

Chuyện làng sao - 3 giờ, 31 phút trước

Hà Tăng mê những chiếc đũa phép của Harry Potter đến mức giấu lũ trẻ để làm của riêng.

Hà Đức Chinh quay trở lại tập luyện sau thời gian chữa bệnh

Hà Đức Chinh quay trở lại tập luyện sau thời gian chữa bệnh

Dòng sự kiện - 4 giờ, 17 phút trước

Trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh thông báo sẵn sàng trở lại tập luyện sau thời gian điều trị bệnh men gan cao.

NSND Hồng Vân lần đầu đọ sắc bên bà sui gia, hoá ra là bạn thân chí cốt vài chục năm ròng

NSND Hồng Vân lần đầu đọ sắc bên bà sui gia, hoá ra là bạn thân chí cốt vài chục năm ròng...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 41 phút trước

Hai bà sui ngồi bên nhau vẫn trẻ trung và khiến bao người xuýt xoa về nhan sắc.

Miu Lê tiết lộ khuyết điểm 'mỡ lưng cả tảng' và chỉ lối cho các chị em cùng chung cảnh ngộ cách khắc phục

Miu Lê tiết lộ khuyết điểm 'mỡ lưng cả tảng' và chỉ lối cho các chị em cùng chung cảnh ngộ cách...

Làm đẹp+ - 7 giờ, 8 phút trước

Bí quyết đơn giản của Miu Lê là phải chăm chỉ, kiên trì tập luyện để vóc dáng trở nên săn chắc và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' liên tục đăng ảnh với gương mặt khác lạ làm rộ lên nghi án mới 'trùng tu nhan sắc'

Cô Xuyến 'Về nhà đi con' liên tục đăng ảnh với gương mặt khác lạ làm rộ lên nghi án mới 'trùng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 8 phút trước

Trước những đồn đoán của dân mạng về nhan sắc của mình, Cô Xuyến 'Về nhà đi con' - Đào Hoàng Yến đã lên tiếng.

Ai có 5 nốt ruồi 'quý hơn vàng' này, vận mệnh đã an bài một đời giàu sang, phú quý

Ai có 5 nốt ruồi 'quý hơn vàng' này, vận mệnh đã an bài một đời giàu sang, phú quý

Đời sống số - 7 giờ, 8 phút trước

Đây là những nốt ruồi đại quý, dự báo một cuộc đời giàu sang, không lo thiếu tiền của.

5 khoảnh khắc 'nhìn chỉ muốn cắn yêu' của con trai vợ chồng rapper Tiến Đạt

5 khoảnh khắc 'nhìn chỉ muốn cắn yêu' của con trai vợ chồng rapper Tiến Đạt

Nhí - 8 giờ, 31 phút trước

Tròn 6 tháng tuổi, con trai của rapper Tiến Đạt và bà xã Thụy Vy trông rất bụ bẫm, đáng yêu.

Rời xa showbiz, Hiền Mai vẫn nhận được bức thư viết tay xúc động từ fan

Rời xa showbiz, Hiền Mai vẫn nhận được bức thư viết tay xúc động từ fan

Chuyện làng sao - 8 giờ, 43 phút trước

Dù không còn đóng phim nhưng diễn viên Hiền Mai vẫn được nhiều người yêu mến, thần tượng.

Ca sĩ Minh Chuyên tậu khu vườn rộng 12.000 m2 ở Nha Trang

Ca sĩ Minh Chuyên tậu khu vườn rộng 12.000 m2 ở Nha Trang

Nhà Sao - 8 giờ, 44 phút trước

Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2010 Minh Chuyên và ông xã tậu khu đất rộng 12.000 m2 để làm nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình.

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong' trong một vụ tai nạn

Trương Mỹ Nhân bức xúc khi bị lấy hình ảnh thông báo là 'nạn nhân tử vong' trong một vụ tai nạn...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 27 phút trước

Hành động kém duyên của một người vô ý thức khiến cộng đồng mạng lên án.

Cặp đôi tin đồn Puka - Gin Tuấn Kiệt ngượng đỏ mặt khi bị Trường Giang 'đào sâu' chuyện tình cảm

Cặp đôi tin đồn Puka - Gin Tuấn Kiệt ngượng đỏ mặt khi bị Trường Giang 'đào sâu' chuyện tình cảm

VIDEO - 8 giờ, 30 phút trước

Gin Tuấn Kiệt - Puka bất ngờ bị Trường Giang cùng các đồng nghiệp hỏi dò chuyện tình cảm. Dù phủ nhận chuyện yêu đương nhưng gương mặt lộ rõ vẻ bối rối của...

Phạm Hương gián tiếp dập tan nghi án mang thai khi khoe đầm ôm nhưng thánh soi vẫn bắt bẻ chi tiết hài hước

Phạm Hương gián tiếp dập tan nghi án mang thai khi khoe đầm ôm nhưng thánh soi vẫn bắt bẻ chi tiết...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 30 phút trước

Nàng Hậu lại khiến dân tình xôn xao khi khoe dáng tại gian bếp xinh.

Á hậu Thúy Vân công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai vào mùa dịch

Á hậu Thúy Vân công khai khoảnh khắc cực tình bên bạn trai vào mùa dịch

Chuyện làng sao - 9 giờ, 33 phút trước

Nàng Á hậu chính thức chia sẻ hình ảnh rõ mặt của bạn trai lên mạng xã hội khiến người hâm mộ thích thú.

Sau 10 năm, ba thành viên nhóm HKT hội ngộ, hát karaoke hit cũ cực đỉnh

Sau 10 năm, ba thành viên nhóm HKT hội ngộ, hát karaoke hit cũ cực đỉnh

VIDEO - 9 giờ, 33 phút trước

Các thành viên của nhóm nhạc đình đám ngày nào cùng hoà giọng trong bản hit "Thêm một lần đau".

Huỳnh Lập vạch ra lí do thuyết phục khi bị chỉ trích vì lấy hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để tấu hài

Huỳnh Lập vạch ra lí do thuyết phục khi bị chỉ trích vì lấy hình ảnh 'Thiếu nữ bên hoa huệ' để...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 28 phút trước

Những chia sẻ của Huỳnh Lập về tạo hình “Thiếu nữ bên hoa huệ” khá thuyết phục công chúng.

Bất chấp bị chê xập xệ sau 2 lần sinh nở, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cho thấy cô trẻ như gái 18 trong bức ảnh này

Bất chấp bị chê xập xệ sau 2 lần sinh nở, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cho thấy cô trẻ như gái...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 30 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera được khen tươi trẻ khi để mặt mộc, sử dụng phụ kiện kẹp tóc của con gái 4 tuổi.