Ngọc Quyên: 'Mối quan hệ của tôi và chồng cũ đã đỡ căng thẳng. Anh cũng là người văn minh nên chọn cách hợp tác'

09:10 18/02/2020

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn và mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

"Khi có tiền tự động mình sẽ sang"

Chào Ngọc Quyên, một năm vừa qua, cuộc sống đã thay đổi như thế nào với một bà mẹ đơn thân như chị?

Một năm vừa qua là một năm nhiều biến đổi để tôi phải sắp xếp lại cuộc sống và công việc của mình. Nhưng qua một năm ấy, tôi trở nên mạnh mẽ và yêu cuộc sống mình nhiều hơn. Hiện tại, tôi cũng tạm bước qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc sống. Mong rằng năm nay, tôi sẽ gặp nhiều may mắn của cuộc sống, công việc sẽ hạnh thông và nhiều hạnh phúc.

Chị học được điều gì quý giá nhất sau tất cả?

Tôi học yêu bản thân mình, phải biết điều gì cần và không cần, tận hưởng và yêu những gì của hiện tại. Một ngày có 24 giờ không nên để lãng phí, những gì đã qua và diễn ra, bản thân không thể thay đổi vì nó là số mệnh nên nhiệm vụ của mình là phải vượt qua và tìm lấy hạnh phúc. Vì không ai có thể đem đến mình niềm hạnh phúc ngoài bản thân mình.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Ngọc Quyên tiết lộ thêm về cuộc sống ở Mỹ hai năm sau ly hôn

Kinh tế có phải là gánh nặng lớn nhất với chị khi phải chăm sóc và nuôi nấng con trai nhỏ và mẹ mình?

Bé cũng có 2 gia đình chăm lo nên kinh tế cũng không phải gánh nặng của tôi. Nhưng tôi luôn phấn đấu và không ngồi đó để đợi người khác cung cấp cho mình. Vì chỉ những gì mình làm rất nó mới đem đến được thành công và bền bỉ. Vấn đề nặng nhất của tôi là thời gian và công việc nên tôi luôn phải sắp xếp. Dù bận cỡ nào, tôi cũng đặt con lên hàng đầu, cân bằng lịch trình một ngày của mình .

Ngọc Quyên hiện kinh doanh mĩ phẩm online. Công việc này có mang đến thu nhập ổn định cho chị không?

Hiện công việc này vẫn là công việc chính đem đến nguồn thu nhập ổn định cho tôi. Với tôi, không áp lực chuyện mình phải có nhiều thật nhiều tiền, ít bớt cũng không sao, quan trọng là có thời gian với con. Thay vì dùng tiền mua những quần áo đồ hiệu, tôi dùng tiền để du lịch với con nhiều hơn cũng như nhưng gì cần thiết cho con. Quần áo đồ hiệu mua ít cũng được vì tất cả chỉ là bề ngoài, bên trong tâm hồn mới quan trọng hơn bao giờ hết.

Ngoài kinh doanh online, chị có tìm một công việc thêm nào để cuộc sống ổn định hơn?

Hiện tôi đang thử lĩnh vực về spa và dịch vụ chăm sóc làm đẹp. Mỗi người một suy nghĩ nhưng với tôi, thêm một ít đồ hiệu bên ngoài chi bằng bớt đi và dùng một số tiền đó để chăm sóc tận hưởng cuộc sống. Chính lí do ấy, tôi muốn có những dịch vụ làm đẹp từ đầu đến chân cho chị em. Vì sau bộn bề cuộc sống, công việc và con cái, ai cũng muốn một không gian cho bản thân mình để thư giãn, nghỉ ngơi. Tôi biết đây cũng là bước thử của bản thân nhưng mong sẽ là nơi cho chị em làm đẹp.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Kinh doanh chân chính là tốt nhưng nhiều khán giả nghĩ một ngôi sao từng đứng trên hào quang như chị, việc livestream bán hàng sẽ bị gắn mác kém sang. Chị nghĩ sao?

Sang hay không, tôi nghĩ do bản chất mình mà thôi. Khi có tiền tự động mình sẽ sang. Đó là câu mà một người chị của tôi đã nói: "Khi em có tiền nhiều, đồ hiệu dát lên người, tự động sẽ sang thôi. Vì tất cả mình có thể mua được mà em". Tôi ngẫm thấy cũng đúng vì ngôi sao cũng từ những người bình thường mà lên, vị trí ngôi sao và những lúc khởi đầu ấy mấy ai đã sang, quan trọng của mỗi người là phải có ước mơ, tinh thần cầu tiến dù hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ. Với tôi, kinh doanh là một lãnh vực làm tôi thích thú không thua gì người mẫu nên tôi không e ngại chuyện mọi người thấy tôi lam lũ. Tính tôi cũng rất ngộ, trước khi làm lĩnh vực nào hay mướn thợ làm thay thì bản thân tôi quyết phải am hiểu và thật sự giỏi về lĩnh vực đó trước . Ví dụ như bán hàng online, tôi cũng phải thật giỏi trước khi giao việc cho bất cứ ai. Tính cầu toàn cao và nhiệt huyết nhiều nên tôi chưa bao giờ từ bỏ những gì mình muốn. Vì mục tiêu của bản thân, tôi thường không quan tâm ai nghĩ gì về mình. Thời gian để tôi quan tâm đến những ý kiến người khác, tôi đã làm xong một đống việc.

Chị hay về Việt Nam chớp nhoáng nhưng không tham gia dự án nào. Khán giả lo lắng sẽ khó thấy Ngọc Quyên quay lại với nghệ thuật khi phải kinh doanh và chăm sóc con. Niềm đam mê nghệ thuật liệu có tắt dần trong chị?

Tôi hay về Việt Nam để giải quyết công việc. Nghệ thuật là cả thanh xuân của tôi. Nhờ có nghệ thuật, tôi mới có ngày hôm nay. Nhưng cuộc sống đôi khi bản thân cũng phải thực tế biết mình nên làm gì, muốn gì và cần gì. Mỗi thời điểm chúng ta phải biết mục tiêu mới có thể thành công được. Duyên còn thì đó là điều may mắn, nếu hết thì nhìn lại để thấy mình có cả bầu trời kỷ niệm.

"Phụ nữ sau đổ vỡ không còn tin thế giới màu hồng và có tính đề phòng cao"

Mối quan hệ giữa chị và chồng cũ hiện có còn căng thẳng sau ồn ào trước đây không?

Cũng đỡ hơn nhiều. Ai rồi cũng có cuộc sống mới. Anh cũng là người văn minh nên chúng tôi chọn hợp tác để cùng nuôi con và giúp con không bị tổn thương. Vì cuối cùng tất cả chỉ là quá khứ, giận dữ giành giật cuối cùng Jiraiya mời là người đau nhất. Dù 2 đứa vẫn mới bước đầu nhưng mong những bước đầu ấy sẽ mở ra 2 cánh cửa mới của cả hai. Tôi mong anh và tôi sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình. Và tôi càng mong Jiraiya khi lên năm sẽ không còn nghe hay không con cảm thấy sự chia li của bố mẹ. Và dù con ở với ai con cũng sẽ luôn hạnh phúc. Đó là những gì chúng luôn cố gắng.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Anh ấy có gây khó khăn trong việc chu cấp cho con trai chị?

Cái đó giờ với tôi không còn quan trọng, như cũ cũng được thay đổi cũng chẳng sao. Ít đi thì mình cố gắng hơn một chút thôi. Cố gắng giành giật mệt bản thân và khổ con cái. Tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ sớm hiểu thôi vì ai cũng có cuộc sống riêng và anh cũng vậy. Cả hai thoả thuận việc nuôi dạy con như thế nào? Giờ anh nuôi một tuần, tôi nuôi một tuần. Cả hai chia nhau chăm sóc con. Tôi nghĩ con ở bên tôi hay bên anh đều tốt thôi. Cả hai cùng thương con.

Con trai chị đã hiểu việc bố mẹ không chung sống cùng nhau chưa? Phản ứng của bé ra sao?

Tôi nghĩ bé sẽ ổn thôi miễn sao bé hạnh phúc là được. Chưa chắc một đứa bé ở với cả bố lẫn mẹ đã hoàn toàn hạnh phúc. Mỗi cá thể cuộc sống riêng biệt mà vẫn hạnh phúc. Đó mới là điều đứa trẻ cần. Tôi từng trong gia đình đổ vỡ nên tôi hiểu mình cần gì, cũng như con cần gì.

Là một người mẹ đơn thân, việc nuôi con đã vất vả, dạy con càng khó khăn, nhưng điều gì chị muốn tập cho con từ bé phải có?

Đó là không được coi thường người khác. Khiêm nhường không có nghĩa là nhu nhược. Nếu bạn khiêm nhường, khi thành công mọi người sẽ nể con hơn. Và bé phải tự lập và cố gắng nhiều hơn.

Chị có phải là một bà mẹ nghiêm khắc và khó tính?

Tôi không nghiêm khắc lắm vì cưng con nên cũng chiều con nhiều. Lúc nào cần cứng, tôi vẫn làm.

Hai năm đã qua nhưng phụ nữ từng chịu tổn thương như chị thường khó mở lòng. Cá nhân chị hiện tại thì sao?

Tôi chưa dự tính gì. Hiện tôi chỉ muốn tập chung con và công việc cũng như cuộc sống vốn quá nhiều sóng gió. Chỉ mong mọi thứ sớm vào quỹ đạo để con ko phải đối diện với những trận chiến đã từng diễn ra.

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

siêu mẫu Ngọc Quyên, sao Việt

Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của chị bây giờ liệu có thay đổi?

Tôi thay đổi nhiều. Tình yêu là thứ xa xỉ phẩm làm tất cả phải khổ đau. Tôi tập tành đọc kinh chú đại bi để giải trừ ngiệp duyên. Tôi không biết sẽ ra sao nhưng trong sóng gió mình tin vào một điều gì đó sẽ khiến mình vượt qua .

Phụ nữ từng bị phản bội sẽ có tính đề phòng cao. Chị có nghĩ đây sẽ là thiệt thòi cho người đàn ông yêu chị sau này?

Tôi đồng ý, có lẽ phụ nữ từng đổ vỡ thì chính xác hơn. Họ không tin thế giời màu hồng. Họ thích một mình và họ hơi tiêu cực, nhưng một người thật sự yêu họ cho dù họ có già, xấu xí hay không có gì thì người ấy vẫn thương nên tôi tin đúng người đúng thời điểm mới quan trọng.

Nếu có người mới, chị sẽ giấu kín hay chia sẻ cùng mọi người?

Đó mãi mãi sẽ là bí mật.

Cảm ơn Ngọc Quyên về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-moi-quan-he-cua-toi-va-chong-cu-da-do-cang-th.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ngoc-quyen-moi-quan-he-cua-toi-va-chong-cu-da-do-cang-thang-anh-cung-la-nguoi-van-minh-nen-chon-cach-hop-tac-36910.html

Loading...
Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Chuyện làng sao - 13 giờ, 28 phút trước

Sau khi bị vợ 'đánh yêu' và quay cả clip tung lên mạng, Lâm Vinh Hải vẫn không hề giận mà vẫn rất cưng chiều Linh Chi.

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ và chở che cho Phương'

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 31 phút trước

Bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh đã trải qua một ngày nặng lòng khi có quá nhiều chuyện đau lòng.

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 4 tại nhà

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 4 tại nhà

Chuyện làng sao - 15 giờ, 52 phút trước

Liên tục 4 lần cách ly, "Ông trùm chân dài" lập kỉ lục cao nhất về số ngày tính đến hiện nay.

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ Mai Phương đã uỷ quyền nuôi dưỡng bé Lavie cho ông bà ngoại

NSƯT Trịnh Kim Chi tiết lộ Mai Phương đã uỷ quyền nuôi dưỡng bé Lavie cho ông bà ngoại

Chuyện làng sao - 15 giờ, 55 phút trước

Vậy là câu hỏi khiến bao người trăn trở nay đã có câu trả lời.

Triệu Vy tiết lộ tình trạng gia đình hiện tại, vui vì được đi cắt tóc sau hai tháng cách ly vì dịch

Triệu Vy tiết lộ tình trạng gia đình hiện tại, vui vì được đi cắt tóc sau hai tháng cách ly vì...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 46 phút trước

Diễn viên Triệu Vy bày tỏ niềm vui mừng vì sau hai tháng chủ yếu ở nhà cách ly, nay dịch tạm lắng, cô đã được đi cắt tóc.

Giữa mùa dịch con trai cả còn mải mê yêu đương, David Beckham được nhờ mỗi cô con gái út

Giữa mùa dịch con trai cả còn mải mê yêu đương, David Beckham được nhờ mỗi cô con gái út

Chuyện làng sao - 47 phút trước

Harper là niềm vui và cũng là niềm an ủi lớn nhất đối với vợ chồng David Beckham trong quá trình tự cách ly tại nhà khi dịch bệnh bùng phát.

Thiếu nghị lực như Ngọc Trinh, muốn ăn đủ thứ nên tìm mọi lí do lấp liếm

Thiếu nghị lực như Ngọc Trinh, muốn ăn đủ thứ nên tìm mọi lí do lấp liếm

VIDEO - 1 giờ, 14 phút trước

Người đẹp làm hẳn một clip hài để chứng minh ăn khuya không mập.

Dịch Covid-19 ngày 1/4: Việt Nam ghi nhận 212 ca, số ca tử vong của Mỹ vượt Trung Quốc

Dịch Covid-19 ngày 1/4: Việt Nam ghi nhận 212 ca, số ca tử vong của Mỹ vượt Trung Quốc

Tin trong ngày - 1 giờ, 14 phút trước

Theo Bộ Y tế, tính đến hiện tại trên cả nước đã ghi nhận 212 trường hợp dương tính virus SARS-Covid-2. Trong khi đó, số ca tử vong ở Mỹ chính thức vượt số...

Khắc Việt chính thức xác nhận vợ đang mang bầu

Khắc Việt chính thức xác nhận vợ đang mang bầu

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Trước tin đồn vợ là DJ Thanh Thảo đang mang thai con đầu lòng, ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng chia sẻ.

Bạn thân phủ nhận việc Mai Phương uỷ quyền cho ba mẹ ruột nuôi con gái, khẩn thiết mong Phùng Ngọc Huy giành quyền nuôi bé

Bạn thân phủ nhận việc Mai Phương uỷ quyền cho ba mẹ ruột nuôi con gái, khẩn thiết mong Phùng Ngọc Huy...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Tất cả những người thân quen đều mong cha của bé Lavie là Phùng Ngọc Huy giành lại quyền nuôi con từ tay ông bà ngoại của bé.

'Shin Ae hiền lành' của 'Gia đình là số 1' bị chỉ trích vì không thực hiện cách ly xã hội

'Shin Ae hiền lành' của 'Gia đình là số 1' bị chỉ trích vì không thực hiện cách ly xã hội

Chuyện làng sao - 1 giờ, 18 phút trước

Cập nhật ảnh ngồi học trên Instagram, nữ diễn viên trẻ Seo Shin Ae bỗng hứng 'gạch đá' vì bị cho rằng không tuân thủ các quy tắc an toàn social distancing (cách ly...

Thu Quỳnh đáp trả 'cực gắt' khi bị dân mạng lôi ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

Thu Quỳnh đáp trả 'cực gắt' khi bị dân mạng lôi ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Biết rằng chỉ là trêu đùa nhưng thành viên mạng này đã vấp phải phản ứng nhớ đời từ Thu Quỳnh.

Sau 3 ngày kiên cường, Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi xem clip Trấn Thành làm cho Mai Phương

Sau 3 ngày kiên cường, Ốc Thanh Vân khóc nức nở khi xem clip Trấn Thành làm cho Mai Phương

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

Đoạn clip ca khúc "Cánh hồng phai" như viết ra dành cho chính cố diễn viên Mai Phương.

Cấm Harry quay trở về Anh nhưng Meghan lại trơ trẽn nhận tiền tài trợ từ bố chồng

Cấm Harry quay trở về Anh nhưng Meghan lại trơ trẽn nhận tiền tài trợ từ bố chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Nhiều người cảm thấy bức xúc trước cách hành xử vô duyên của Meghan đối với gia đình nhà chồng.

Cuối tháng 3 những con giáp này nên thận trọng trong công việc, cẩn thận mất tiền của, gặp xui xẻo, tai ương

Cuối tháng 3 những con giáp này nên thận trọng trong công việc, cẩn thận mất tiền của, gặp xui xẻo, tai...

Kiến thức - 2 giờ, 10 phút trước

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong cuối tháng này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Ngày mẹ mất, chị dâu cũ dắt đứa nhỏ về xin được chịu tang bà nội khiến anh trai và chị dâu tương lai đứng ngồi không yên

Ngày mẹ mất, chị dâu cũ dắt đứa nhỏ về xin được chịu tang bà nội khiến anh trai và chị dâu...

Tâm sự - 2 giờ, 10 phút trước

Công việc của chị dâu tôi là làm nghề du lịch nên nay đây mai đó, gặp gỡ rất nhiều người. Sau mỗi giờ làm việc, trở về nhà chị dâu thường xuyên phải...

Hai tư thế ngủ của trẻ cực nguy hiểm, người mới làm cha mẹ cần cẩn thận lưu ý

Hai tư thế ngủ của trẻ cực nguy hiểm, người mới làm cha mẹ cần cẩn thận lưu ý

Chăm con - 11 giờ, 19 phút trước

Có 3 tư thế ngủ của trẻ sơ sinh phổ biến nhất: Nằm sấp, nằm nghiêng và nằm ngửa. Cho bé nằm tư thế nào là tốt nhất, hạn chế nguy cơ đột tử...

Sau 3 tuần điều trị covid-19, Tiên Nguyễn chính thức hết bệnh và về với gia đình

Sau 3 tuần điều trị covid-19, Tiên Nguyễn chính thức hết bệnh và về với gia đình

Hotgirl, hotboy - 12 giờ, 20 phút trước

Em chồng Hà Tăng đã gửi lời cảm ơn tất cả các y bác sĩ điều trị cho mình thông qua trang cá nhân.

Nhã Phương cầu xin ngừng chia sẻ video, hình ảnh của Mai Phương

Nhã Phương cầu xin ngừng chia sẻ video, hình ảnh của Mai Phương

Chuyện làng sao - 13 giờ, 30 phút trước

Nhã Phương đã đăng hẳn dòng trạng thái lên fanpage để mong mọi người không phát tán những hình ảnh cuối đời của người bạn quá cố.

Kinh hãi ô tô đang chạy rơi bánh xe, văng xa 'hạ gục' người phụ nữ đang chờ xe buýt

Kinh hãi ô tô đang chạy rơi bánh xe, văng xa 'hạ gục' người phụ nữ đang chờ xe buýt

VIDEO - 13 giờ, 33 phút trước

Chiếc xe ô tô 16 chỗ đang chạy trên đường bất ngờ bị rơi bánh. Bánh xe lăn rất xa, đập vào vỉa hè rồi rơi thẳng vào đầu một người phụ nữ đang...

Sau 20 năm làm bạn thân và được 'ship' nhiệt tình, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc sẽ tổ chức lễ cưới sau khi dịch bệnh kết thúc?

Sau 20 năm làm bạn thân và được 'ship' nhiệt tình, Tuyên Huyên - Cổ Thiên Lạc sẽ tổ chức lễ cưới...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 36 phút trước

Hôm 30/3, mạng xã hội Weibo rầm rộ tin đồn Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên chuẩn bị tổ chức đám cưới ở Hong Kong sau khi hết dịch bệnh.

Cổ Lực Na Trát đẹp xuất sắc trong loạt hình chưa qua chỉnh sửa, không hổ danh là tiểu hoa đán hàng đầu Hoa ngữ

Cổ Lực Na Trát đẹp xuất sắc trong loạt hình chưa qua chỉnh sửa, không hổ danh là tiểu hoa đán hàng...

Thời trang sao - 13 giờ, 54 phút trước

Nhan sắc của Cổ Lực Na Trát luôn khiến công chúng phải mê mẩn.

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Cưng Linh Chi như trứng mỏng, Lâm Vinh Hải vẫn bị 'đánh' đến đỏ cả lưng

Chuyện làng sao - 13 giờ, 28 phút trước

Sau khi bị vợ 'đánh yêu' và quay cả clip tung lên mạng, Lâm Vinh Hải vẫn không hề giận mà vẫn rất cưng chiều Linh Chi.

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ và chở che cho Phương'

NSND Hồng Vân lặng lẽ thăm mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ: 'Lầm rầm dặn dò em phải tìm gặp, bảo vệ...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 31 phút trước

Bà xã của tài tử Lê Tuấn Anh đã trải qua một ngày nặng lòng khi có quá nhiều chuyện đau lòng.

Dịch covid-19: Cty Trường Sinh có 23 nhân viên mắc SARS-CoV-2, Việt Nam có 207 ca

Dịch covid-19: Cty Trường Sinh có 23 nhân viên mắc SARS-CoV-2, Việt Nam có 207 ca

Tin trong ngày - 15 giờ, 45 phút trước

Theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Pasteur TP.HCM, tính đến 18h ngày 31/3, cả nước có thêm 3 người mắc Covid-19. Trong đó, một người là nhân...