'Ngọc nữ màn ảnh Việt' Thanh Thuý: 'Tôi thường xuyên 'nổi điên' với anh Thịnh. Nhưng tôi lại là người 'giữ' anh Thịnh nhiều hơn'

10:52 10/07/2018

Dù là nhà sản xuất phim, Thanh Thuý vẫn không tham vai chính trong phim vì nó quyết định thành quả của một tập thể. Và cô vợ sắc sảo này lại là người ghen và giữ chồng nhiều hơn.

"Dù phim do mình sản xuất, nếu không hợp vai, tôi vẫn bị rớt từ vòng casting"

Chào Thanh Thuý, chị được xem là "ngọc nữ màn ảnh Việt" một thời, vì sao khi sự nghiệp vẫn trên đỉnh cao chị lại quyết định lui về vai trò nhà sản xuất phim?

Khi tôi làm việc gì, tôi đều tập trung và dồn toàn sức lực cho công việc đó. Lúc quyết định trở thành một nhà sản xuất phim, tất cả mọi suy nghĩ và việc làm của tôi chỉ đều phục vụ cho công việc sản xuất phim. Ý nghĩ tham gia một vai diễn nào đó trong bộ phim mà tôi sản xuất là không bao giờ có. Lúc tuyển chọn diễn viên cho phim của mình, tiêu chí của tôi luôn là người diễn viên phải hợp vai, có tên tuổi để bán vé.

Dù tôi là diễn viên lâu năm cũng vẫn bị đưa tên lên bàn họp để phân tích, mổ xẻ như bao cô diễn viên khác. Tôi nghĩ tên tuổi của tôi sẽ rất được khán giả yêu thích qua những bộ phim truyền hình. Còn về lĩnh vực điện ảnh, tôi vẫn không đủ sức hút. Đó là lí do tôi luôn bị rớt vai trên bàn họp của cả ê kíp.

Chị có quá nhiều lợi thế hơn người khác như: ông xã viết kịch bản, ông xã làm đạo diễn, bản thân làm nhà sản xuất... Chị không nghĩ mình nên tận dụng cơ hội này để làm một phim cho riêng mình đóng chính?

Những kịch bản trước đây công ty chúng tôi sản xuất đều được tôi đặt hàng cho các tác giả viết kịch bản. Các nhân vật nữ chính đều ở tầm hai mươi mấy tuổi, đều rất tươi trẻ. Tôi tự thấy bản thân không phù hợp vai diễn đó bằng các bạn diễn viên mà ê kíp chúng tôi đã lựa chọn. Ví dụ, nữ chính của Ma dai là Ngân Khánh. Nếu mang ra so sánh Thanh Thuý và Ngân Khánh một cách công bằng, rõ ràng Ngân Khánh phải trẻ đẹp hơn, tên tuổi phải hot hơn Thanh Thuý. Tất nhiên, tôi sẽ rớt ngay vòng casting diễn viên.

Tôi không cố chấp và bất chấp đóng vai chính trong phim mình sản xuất vì nó sẽ ảnh hưởng đến thành quả của cả một tập thể.

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Dù là nhà sản xuất phim, Thanh Thuý vẫn không tham vai chính trong phim
vì nó quyết định thành quả của một tập thể.

Đạo diễn Đức Thịnh có bao giờ bày tỏ với chị là anh muốn viết hẳn một kịch bản và làm phim cho vợ đóng không?

Anh Thịnh có nói và đã nói mười mấy năm nay nhưng đến giờ vẫn không thấy làm. Khi anh bắt đầu ngồi xuống viết kịch bản, ý tưởng sáng tạo cứ đưa anh ấy đi đến bến bờ nào mà tôi cũng không biết luôn. Đến khi cầm kịch bản hoàn chỉnh của anh Thịnh, tôi không bao giờ thấy có nhân vật nào đo ni đóng giày cho tôi cả.

Từ một "ngọc nữ màn ảnh" bước sang vai trò sản xuất phim, chị có phải học hỏi tích luỹ nhiều kinh nghiệm cũng như chịu áp lực nặng hơn trước gấp bội không?

Khi tôi bước sang công việc của nhà sản xuất, tôi như một đứa học sinh đi học lại từ đầu. Tất cả mọi thứ rất khó khăn. Tôi cứ vừa làm vừa học cho đến bây giờ. Mặc dù tính đến hiện tại đã chuyển hướng sang sản xuất phim điện ảnh được 5 năm nhưng chỉ dám khẳng định, bản thân chỉ vừa tốt nghiệp cấp 1.

Áp lực nhất là tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm với khán giả. Tôi lấy bản thân của mình ra để hiểu khán giả. Có những lần, tôi đi xem phim và gặp phải một bộ phim không hay. Nó khiến tôi cảm thấy bực bội trong lòng. Tôi vừa tiếc tiền vừa tiếc thời gian quý báu của mình. Khi tôi và anh Thịnh trên xe về nhà, gặp phải khá nhiều chuyện vớ vẩn mà ngày thường có thể bỏ qua nhưng vì coi một bộ phim dở, bực bội quá nên trút giận vào nhau, gây lộn với nhau. Những điều tôi lo khi ở vai trò nhà sản xuất phim là làm thế nào sản xuất được bộ phim khiến khán giả xem phải giải toả được mọi mệt nhọc căng thẳng sau một ngày làm việc, hoặc các cặp tình nhân sau khi xem một bộ phim hay sẽ yêu nhau hơn... Tôi mong muốn làm hài lòng được khán giả.

Trong công ty, tôi mạnh ở khía cạnh nào, tôi chỉ làm đúng việc đó. Còn những việc khác, tôi đã chọn người có chuyên môn để đảm nhận, hợp tác. Tôi đã chọn nên tôi tin tưởng họ sẽ hoàn thành tốt công việc. Như thế, tôi mới có thời gian kiện toàn bản thân. Tôi cho rằng, điều mình nên lo không phải là những con số doanh thu phim. Điều nên lo là bản thân làm một bộ phim không hay. Lo được điều đó, những con số tự động đến với mình.

Ở vai trò nhà sản xuất và đạo diễn, vợ chồng chị có thường xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm không?

Chỉ có tranh luận thôi. Càng ngày, chúng tôi lại mong muốn tác phẩm của mình chỉn chu hơn. Trong công việc, tôi chỉ ngày càng khó tính lên chứ không bao giờ giảm đi.

Như chia sẻ chị chọn diễn viên ngoài hợp vai phải có tên tuổi để bán vé. Vậy chị có tạo nhiều cơ hội cho những gương mặt trẻ tạo đột phá như thời gian qua nhiều phim đã làm được?

Tôi luôn đi tìm những gương mặt mới, không chỉ diễn viên mà còn là đạo diễn. Tôi đã từng vào trường Sân khấu Điện ảnh để mời các em đang còn là sinh viên đến công ty của tôi học thực tế ngoài phim trường, cùng tham gia những vai trò nho nhỏ trong dự án của tôi. Nếu tôi phát hiện ra bạn nào nổi trội hơn, tôi sẽ tự tin giao một bộ phim cho bạn ấy. Tôi muốn đào tạo nhân tài từ từ bằng thực tế.

Anh Đức Thịnh đã quá nổi tiếng với vai diễn Thố trong "Ma dai". Chị có ý định tạo thêm cú đột phá nào cho ông xã?

Không bao giờ. Một người không thể làm tốt quá nhiều vai trò. Ở thời điểm sản xuất bộ phim Ma dai, chúng tôi bị đẩy vào tình thế bắt buộc phải chọn anh Đức Thịnh vào vai Thố. Vai diễn đó không phải dành cho anh Thịnh mà chọn anh làm phương án chữa cháy. Tôi chính là người đưa ra quyết định táo bạo đó. Khi ấy, mọi người còn chưa tin anh Đức Thịnh có thể diễn xuất được trong một dự án phim điện ảnh. Tôi đã kiên quyết và bằng kinh nghiệm cá nhân để thuyết phục mọi người rằng, anh Đức Thịnh vào vai đó là tốt nhất cho sự "cứu bồ" này. Anh Thịnh cũng sợ lắm. Tôi phải kiêm luôn việc thuyết phục anh ấy một thời gian khá dài, anh ấy mới nhận lời.

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Có vẻ như cả hai vợ chồng chị có một sự đồng thuận ở điểm là không thích và không muốn níu kéo hào quang cho cá nhân?

Trong quá trình sản xuất một bộ phim, tôi ở vai trò nhà sản xuất, anh Thịnh ở vai trò đạo diễn. Tôi và anh Thịnh đều nhập vai ở vai trò này rất tốt. Lúc đó, cái chất diễn viên trong người mỗi chúng tôi đã đi "dạo chơi" khá xa, thậm chí là biến mất hoàn toàn. Chúng tôi chỉ còn là một giám đốc sản xuất và một đạo diễn. Vị trí mới đòi hỏi tôi phải có quyết định đúng cho bộ phim của mình. Anh Thịnh cũng phải chọn nhân vật hợp với bộ phim.

Có bao giờ chị tiếc nuối khi dừng lại ở đỉnh hào quang của sự nghiệp diễn xuất?

Mỗi lứa tuổi đều có một giai đoạn đẹp của lứa tuổi đó. Bây giờ, tôi lại cảm thấy thích khi ở lứa tuổi này, bản thân lại có được những kinh nghiệm, những vốn sống bổ ích. Tôi đang rất yêu giai đoạn này của bản thân. Khoảng thời gian hào quang vàng son ở quá khứ là một kỉ niệm rất đẹp cho bản thân mình.

Khi sản xuất phim, không phải lúc nào cũng thắng. Có bao giờ chị và chồng xảy ra tranh cãi vì những con số doanh thu phim?

Có. Chúng tôi cũng đã từng làm ra những bộ phim doanh thu không thắng. Một điều khiến hai vợ chồng hài lòng với chính mình là cả hai không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, không bao giờ nhìn lại những chuyện quá khứ để bới móc nhau. Khi gặp những sự cố, hai vợ chồng chỉ ngồi xuống và rút kinh nghiệm. Lần sau hai vợ chồng sẽ không được phạm phải những sai lầm như vậy nữa. Sau đó, chúng tôi khép lại câu chuyện và tập trung làm những dự án tiếp theo.

"Có một điều mà mọi người sẽ bất ngờ là tôi lại là người 'giữ' anh Thịnh nhiều hơn"

Hai vợ chồng chị song hành từ công việc đến cuộc sống. Chị đã hài lòng với ông xã lẫn cuộc sống hiện tại của mình chưa?

Tôi đòi hỏi rất cao. Tôi mong muốn tất cả những người xung quanh tôi ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Vì thế, tôi vẫn tiếp tục đòi hỏi, đặt yêu cầu cao hơn ở bản thân lẫn ông xã.

Anh Thịnh dù sao cũng là nghệ sĩ, tính cách sẽ có phần lãng mạn, vô tâm. Chị có thường xuyên "nổi điên" vì tính nghệ sĩ ấy?

Tôi thường xuyên "nổi điên" với anh Thịnh. Vì đòi hỏi cao ở người xung quanh nên khi chưa hài lòng tôi dễ bực. Tôi thuộc tuýp thích "tiếp lửa" cho mọi người. Trong công việc, tôi "dí" những cộng sự đến nơi đến chốn. Khi nào công việc ổn thoả tôi mới "tha" cho.

Tôi cứ liên tục làm việc. Tôi không chịu dừng lại để nạp năng lượng hay nghỉ ngơi. Bởi tôi thấy khi bản thân làm việc hăng say, đó mới là lúc tôi nạp năng lượng.

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Hai vợ chồng lấy nhau khá lâu, chị đam mê công việc quá có sợ sẽ dễ mất lửa trong hôn nhân?

May mắn là cả hai cùng làm trong nghề nên thường xuyên trao đổi với nhau. Nếu tôi làm khác nghề, lúc về nhà đâu thể chia sẻ công việc với chồng được. Về nhà, hai vợ chồng vẫn luôn trao đổi, thảo luận cùng nhau. Điều đó cũng giúp gắn kết chúng tôi hơn và thêm lửa cho hôn nhân.

Nghe đồn anh Đức Thịnh đào hoa lắm. Chị cũng là một diễn viên xinh đẹp nổi tiếng. Giữa hai vợ chồng ai là người ghen hơn và ai là người giữ đối phương hơn?

Có một điều mà mọi người sẽ bất ngờ là tôi lại là người "giữ" anh Thịnh nhiều hơn. Lí do thì phải hỏi anh Thịnh rồi. Vấn đề không phải là lấy chồng cùng nghề hay khác nghề mà là trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Dù cùng nghề hay khác nghề, vợ chồng phải luôn biết cách chia sẻ và nhường nhịn nhau trong tất cả mọi thứ.

Khi xảy ra tranh luận, chị và anh Thịnh, ai sẽ là người nhượng bộ?

Anh Thịnh hay nhường tôi lắm. Nhưng toàn nhường chuyện nhỏ. Còn đến chuyện lớn, tôi lại luôn là người nhường chồng.

Chị có nhớ lần nào chị nổi cơn ghen kinh khủng nhất?

Có một lần đã rất lâu rồi, gần 10 năm về trước. Có một khoảng thời gian, tôi bận rộn trong công việc, có phần không quan tâm đến chồng mình. Anh Thịnh có một fan nữ rất ngưỡng mộ và thường xuyên đi xem anh Thịnh diễn kịch. Hai người thường xuyên trao đổi với nhau qua tin nhắn. Chưa có gì ghê gớm phải đắn đo, chỉ là anh ấy bắt đầu chia sẻ những niềm vui nỗi buồn với một người khác nhưng không phải là tôi. Bạn fan đó cũng bắt đầu chớm nảy nở tình cảm vượt giới hạn của một fan dành cho thần tượng. Hai người có đặt cho nhau mật mã riêng.

Một đêm nọ, khi tôi đi làm về khá khuya, tôi còn thức, trong khi anh Thịnh đã ngủ. Tin nhắn đến, tôi mới cầm lên xem vì đang đứng gần điện thoại và cũng khuya quá rồi. Tôi thấy tin nhắn của một số lạ không để tên. Đọc tin nhắn mới biết là con gái. Bằng linh cảm của người vợ, tôi cảm thấy tin nhắn này không bình thường dù nó rất bình thường. Tôi mới giả làm anh Thịnh để nhắn tin qua lại với người đó. Càng nói chuyện, tôi lại càng tin giác quan của mình là đúng. Một hồi lâu sau, bạn đó mới nghi ngờ vì cách nói chuyện không giống anh Thịnh. Bạn đó mới hỏi, có phải anh Thịnh không? Tôi vẫn trả lời là đúng. Bạn đó mới hỏi: "Mật mã giữa hai chúng ta là gì?" Tôi đâu biết mật mã, tôi liền kêu anh Thịnh dậy để nói cho tôi nghe mật mã: "Nãy giờ em đang nói chuyện với bạn này, nhưng bạn ấy hỏi mật mã mà em không biết. Anh trả lời đi". Tôi không biết anh Thịnh có trả lời không, chỉ biết anh Thịnh thức tới sáng, còn tôi thì đi ngủ.

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Thanh Thúy,Đức Thịnh,sao Việt

Sau sự việc đó, chị có rút ra kinh nghiệm gì cho bản thân khi đã lơ là ông xã?

Tôi thấy, cho dù chúng ta là người thường, người nổi tiếng, hay là Hoa hậu đi nữa nhưng không được coi thường địch. Địch hay tấn công bất ngờ lắm. Khi mình lơ, người khác sẽ có cơ hội quan tâm phụ mình thôi.

Đến giờ, chị hài lòng và không hài lòng nhất ở chồng điều gì?

Hài lòng nhất là anh Thịnh rất hiền lành. Điểm không hài lòng duy nhất không phải dành cho tôi mà là dành cho con trai. Đàn ông có cách thương con kiểu khác, không giống như phụ nữ chúng ta nhưng tôi lại có một đòi hỏi là khi yêu, phải thể hiện bằng hành động, không phải yêu là để trong lòng. Yêu là dành thời gian nhiều hơn cho con mới gọi là yêu. Tôi biết anh Thịnh yêu con lắm.

Cà Phê gần gũi với chị hay anh Thịnh hơn?

Cà Phê yêu cha yêu mẹ bằng nhau. Do tôi gần gũi bé nhiều nên bé lại dồn chú ý vào ba hơn. Ví dụ khi Cà Phê đi học về, chưa kịp chào tôi, nhìn quanh nhà không thấy anh Thịnh là bé hỏi ngay: "Ba đâu rồi mẹ?" hoặc khi bé đang ăn cơm mà anh Thịnh chưa về, bé bảo ngay: "Mẹ ơi, con chừa đồ ăn này lại cho ba nha". Nghe mà tức muốn xỉu nhưng thương lắm.

Vậy hai vợ chồng ai sẽ đóng vai ác trong việc dạy con?

Tôi nghiêm khắc với Cà Phê hơn. Đây cũng là một điểm mà vợ chồng tôi thường xuyên tranh luận. Vì tôi muốn anh ấy nghiêm khắc với con hơn.

Cà Phê đã lớn, hai vợ chồng có muốn sinh thêm em bé không?

Tôi yêu trẻ con lắm. Tôi đã từng mở một trường năng khiếu để dạy trẻ con. Tôi rất mong có thêm một em bé nữa. Con trai hay con gái đều đáng yêu như nhau. Quan trọng là con mình sinh ra có tính tình hiền lành, ngoan ngoãn là được.

Cảm ơn Thanh Thuý về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Mạnh Quỳnh nói gì khi bị đồn sẽ song ca cùng con gái Phi Nhung?

Mạnh Quỳnh nói gì khi bị đồn sẽ song ca cùng con gái Phi Nhung?

Chuyện làng sao - 19 giờ, 6 phút trước

Mạnh Quỳnh đã phủ nhận thông tin sẽ song ca cùng con gái của Phi Nhung.

Diễm Châu tiết lộ số tiền bỏ ra để thụ tinh song thai khiến ai cũng mắt chữ O mồm chữ A

Diễm Châu tiết lộ số tiền bỏ ra để thụ tinh song thai khiến ai cũng mắt chữ O mồm chữ A...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 7 phút trước

Diễm Châu đã chi đến 60 nghìn USD để thụ tinh cặp song sinh như mong muốn.

Bi Rain khoe ảnh cùng 'Người Sắt' Marvel, hai nhan sắc Á - Âu chung khung hình khiến dân mạng thốt lên: 'Gừng càng già càng cay'

Bi Rain khoe ảnh cùng 'Người Sắt' Marvel, hai nhan sắc Á - Âu chung khung hình khiến dân mạng thốt lên:...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 9 phút trước

Ca sĩ/diễn viên Bi Rain và 'Người Sắt' Robert Downey Jr. có khoảnh khắc chung khung hình khiến nhiều người tò mò liệu cả hai có cùng kết hợp trong một bộ phim.

Hải Tú, Thiều Bảo Trâm 'vượt mặt' Hoài Linh trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Hải Tú, Thiều Bảo Trâm 'vượt mặt' Hoài Linh trong top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021

Chuyện làng sao - 19 giờ, 10 phút trước

Hoài Linh, Nathan Lee, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm là những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021.

Hà Hồ tung ảnh giáng sinh của ba con: Subeo chững chạc, Lisa chuẩn mẫu nhí và Leon khóc cười lẫn lộn

Hà Hồ tung ảnh giáng sinh của ba con: Subeo chững chạc, Lisa chuẩn mẫu nhí và Leon khóc cười lẫn lộn...

Chuyện làng sao - 23 giờ, 3 phút trước

Bộ ảnh Giáng sinh của ba nhóc tì nhà Hà Hồ đúng là mỗi người mỗi vẻ.

'Đỉnh' như giúp việc của ca sĩ Đoàn Di Băng: Được trả lương khủng, tậu xế hộp tiền tỷ, ngoại hình càng gây choáng

'Đỉnh' như giúp việc của ca sĩ Đoàn Di Băng: Được trả lương khủng, tậu xế hộp tiền tỷ, ngoại hình càng...

Đời sống trẻ - 52 phút trước

Làm 'bà vú' cho gia đình ca sĩ Đoàn Di Băng, cuộc sống của cô gái này cũng bất ngờ 'lên hương'.

Lộ khoảnh khắc Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf, trông tình tứ y hệt vợ chồng son

Lộ khoảnh khắc Hương Giang - Matt Liu hẹn hò ở sân golf, trông tình tứ y hệt vợ chồng son

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Hương Giang và Matt Liu đã bị team qua đường bắt ngay khoảnh khắc tình tứ ở sân golf.

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

Do mâu thuẫn, người phụ nữ bị 2 nam thanh niên lao tới hành hung trước mặt con nhỏ

VIDEO - 2 giờ, 40 phút trước

Theo chia sẻ của người đăng tải đoạn clip, sự việc xảy ra ở Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Do mâu thuẫn trong việc cho thuê nhà của...

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương đàn hát 'Nhỏ ơi'

Việt Hương làm giỗ đầu cho cố danh hài Chí Tài: Làm toàn món ăn đàn anh thích, ông xã Hoài Phương...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 1 phút trước

Khán giả vô cùng xúc động khi xem livestream giỗ đầu của danh hài Chí Tài do Việt Hương làm tại nhà mình.

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

Clip người đàn ông lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền khiến người xem bức xúc

VIDEO - 2 giờ, 2 phút trước

Thấy nhân viên lễ tân đang ngủ, người đàn ông liền lén lút bò ra khỏi spa để không phải trả tiền. Theo người phụ trách spa cho biết, người đàn ông này đã...

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý gì? Thấy anh Hoàng Anh qua đây thì định đổi chồng hả?'

Thắm Bebe livestream khiêu chiến với vợ cũ Hoàng Anh: 'Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 2 phút trước

Thắm Bebe - người vướng tin đồn tình cảm với Hoàng Anh đã có buổi livestream phản bác chồng cũ.

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp cho thấy Song Joong Ki ngồi bên cạnh bạn diễn Jeon Yeo Bin trong buổi hẹn hò vào buổi tối.

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này bảo sao Meghan 'không có cửa'

Công nương Kate xinh đẹp tại buổi biểu diễn Giáng sinh, thành viên Hoàng gia hùng hậu đến ủng hộ thế này...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 9 phút trước

Vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện tại buổi biểu diễn mừng Giáng sinh của Hoàng gia, cũng là chương trình mà William đã cấm BBC được tiếp sóng sau...

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Gợi ý món bánh khoai lang nhồi đậu phộng ngon, ngọt mềm, ăn rất thích

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 33 phút trước

Với khoai lang, bột mì và đậu phộng kết hợp lại bạn sẽ làm được món bánh cực thơm ngon, lạ miệng.

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thùy Tiên diện váy độc lạ, khoe trọn vòng một 'bốc lửa' trong ngày hoạt động thứ 5 tại Miss Grand

Thời trang sao - 4 giờ, 34 phút trước

Cứ mỗi lần xuất hiện, Thuỳ Tiên lại gây bão vì những hình ảnh siêu sang, xịn, mịn của mình.

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt Top 16 và tiến thẳng vào vòng 2 Head To Head Challenge tại Miss World

Hoa Hậu - 4 giờ, 35 phút trước

Thành tích mới nhất của Đỗ Thị Hà tại Miss World đang nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn

Hơn 10 mẹo dọn dẹp nhà bếp đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian trong những ngày cuối năm bận rộn...

Kiến thức - 4 giờ, 43 phút trước

Bộ sưu tập các thủ thuật mới dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh khu vực bếp nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, tiền bạc.

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

5 con giáp tuổi trung niên được dự đoán sẽ phát tài, vận may tăng vọt

Đời sống số - 4 giờ, 44 phút trước

Trang web tử vi chia sẻ rằng, những người thuộc con giáp: Dậu, Sửu, Mão, Thân và Ngọ đã phải chịu nhiều thiệt thòi khi còn nhỏ, nhưng họ không bỏ cuộc và cuối...

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì ở không cho lành'

Thấy fan chịu đựng 14 năm bị chồng đánh đập, Đào Hoàng Yến: 'Có chồng tử tế thì có, còn không thì...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 46 phút trước

Diễn viên Đào Hoàng Yến đã gửi những lời khuyên chân thành cho những người phụ nữ bị chồng bạo hành.

12 thành viên nổi tiếng của Hoàng gia Anh sẽ trông như thế nào khi ở giới tính đối lập?

12 thành viên nổi tiếng của Hoàng gia Anh sẽ trông như thế nào khi ở giới tính đối lập?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 55 phút trước

Bạn nghĩ thành viên Hoàng gia Anh nào trông đẹp nhất khi 'chuyển giới'?

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lần đầu khoe nhan sắc ở cự li siêu gần

Lọ Lem nhà MC Quyền Linh lần đầu khoe nhan sắc ở cự li siêu gần

VIDEO - 4 giờ, 8 phút trước

Mới đây, một đoạn clip nhún nhảy đu "trend" của Lọ Lem tiếp tục được dân tình thả tim tới tấp. Chẳng cần ăn diện lộng lẫy hay make up cầu kỳ, cô cả...

Người bị lạnh tay chân có thể làm gì để làm ấm cơ thể? 5 phương pháp và 3 loại thực phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề này

Người bị lạnh tay chân có thể làm gì để làm ấm cơ thể? 5 phương pháp và 3 loại thực phẩm...

Chăm sóc sức khỏe - 4 giờ, 25 phút trước

Theo các chuyên gia, mùa đông nhiệt độ xuống thấp và tiết trời hanh khô khiến các thành mạch máu co lại, dồn ứ khí huyết, làm chậm quá trình lưu thông máu trong...

Châu Kim Sang đã tỉnh táo sau ca phẫu thuật, nói một câu mà ai cũng nghẹn lòng

Châu Kim Sang đã tỉnh táo sau ca phẫu thuật, nói một câu mà ai cũng nghẹn lòng

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Học trò của Minh Tú trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đã yên tâm hơn sau khi thấy Châu Kim Sang đã tỉnh táo và nói chuyện.

Trấn Thành tung bộ ảnh cực xịn khoe trọn vẻ điển trai cùng phong thái lịch lãm hết cỡ

Trấn Thành tung bộ ảnh cực xịn khoe trọn vẻ điển trai cùng phong thái lịch lãm hết cỡ

Album ảnh sao - 4 giờ, 26 phút trước

Bộ ảnh mới nhất của Trấn Thành đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Mất lái khi vào cua ở tốc độ cao, 'xế hộp' drift thẳng vào trạm xăng

Mất lái khi vào cua ở tốc độ cao, 'xế hộp' drift thẳng vào trạm xăng

VIDEO - 5 giờ, 33 phút trước

Đang lưu thông với tốc độ cao, chiếc ô tô màu đỏ bất ngờ mất lái khi vào cua nên đã lao vào trạm xăng, va chạm với xe tay ga rồi tông vào...