Nghệ sĩ Nguyệt Hằng và Trần Lực bị gọi điện thoại lừa đảo một cách tinh vi

Thứ ba, 21/08/2018 20:51

Diễn viên Nguyệt Hằng đã bị một nhóm người lừa đảo bằng cách gọi điện giả là nhân viên ngân hàng, công an để yêu cầu cô trả lời các thông tin cá nhân nhằm hack tiền trong tài khoản. Nghệ sĩ Trần Lực cũng bị trường hợp tương tự.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Hằng đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc cô bị lừa đảo. Cụ thể, sáng nay (21/8), có một người giọng miền Nam gọi cho Nguyệt Hằng tự xưng là nhân viên bưu chính viễn thông và tiết lộ cô có bưu thư được gửi đến từ ngân hàng. Người này cho biết diễn viên Nguyệt Hằng đã tiêu thẻ tín dụng hơn 36 triệu, trong vòng 2 giờ nếu không ra ngân hàng thanh toán thì bị khởi tố.

Lúc đó, Nguyệt Hằng vô cùng lo lắng và phủ nhận việc tiêu thẻ tín dụng ở ngân hàng miền Nam vì bản thân đang sống tại miền Bắc. Người này tiếp tục cho rằng Nguyệt Hằng đã giả mạo thông tin cá nhân và yêu cầu nữ diễn viên gọi điện cho công an tại Tp.HCM để khai báo vụ việc. Khi Nguyệt Hằng xin số điện thoại đường dây nóng để gọi điện thì người này nối thẳng điện thoại đến với công an. Sau đó, nữ diễn viên đã khai báo một số thông tin về mức lương, chồng con, có bao nhiêu tiền trong tài khoản với người tự xưng là công an.

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Diễn viên Nguyệt Hằng bị một nhóm người lừa đảo qua điện thoại
một cách tinh vi, có kế hoạch.

Nguyệt Hằng còn cho biết: "Không hiểu sao lúc đó như bị thôi miên nên thành thật khai báo". Và sau khi gọi điện thoại cho chồng, Nguyệt Hằng mới biết mình bị lừa: "Dứt điện thoại, mình gọi ngay cho ông xã... hoá ra một người anh nổi tiếng của mình cũng gặp y hệt như vậy, các trình tự y chang và ngay cả số nợ cũng y hệt...

Chuyện hơi dài, nhưng muốn cảnh báo ngay với tất cả mọi người để không bị hết cả hồn như mình nhé! Và có khi nó còn chưa biết lộ, nó sẽ bắt mình ra ngân hàng nộp phạt ngay cho nó ấy... Mọi người chờ thông tin tiếp nhé! Tớ đi rút lương đây, không lại bị nó hách lấy nốt mấy triệu trong trong tài khoản. Giấy vàng là thông tin của nghệ sĩ Trần Lực , còn giấy trắng là của nhà em ạ! Chắc 2 anh em chuẩn bị phải ra hầu toà rồi".

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Toàn bộ nội dung chia sẻ của diễn viên Nguyệt Hằng.

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Nguyệt Hằng, Trần Lực, sao Việt

Cả Nguyệt Hằng lẫn Trần Lực đều bị lừa rằng đã tiêu thẻ tín dụng hơn 36 triệu đồng
tại một ngân hàng ở Tp.HCM.

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>