Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu nói về bi hài kịch ngoại tình bị vợ phát hiện

Thứ năm, 14/12/2017 22:05

Lần đầu tiên, nghệ sĩ Chánh Tín tâm sự về việc có quan hệ ngoài luồng và bị vợ bắt gặp.

Nhiều năm yên lặng kể từ sau cú sốc phá sản thì mới đây, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã cùng bà xã Bích Trâm nhận lời mời tham gia một talkshow kể về đời tư của mình. Bên cạnh giây phút mặn nồng hạnh phúc, cặp vợ chồng ngôi sao cũng chia sẻ góc khuất trong đời sống hôn nhân.

Mở đầu câu chuyện, nghệ sĩ Chánh Tín và bạn đời kể lại hành trình đến với mối lương duyên chồng vợ. Theo lời Bích Trâm, cô được học bổng sang Pháp. Tuy nhiên, cô đã bỏ qua cơ hội học hỏi tại trời Tây vì gia đình không đồng ý, sau đó ghi tên vào trường Luật Khoa.

Tại đây, cô gặp diễn viên Chánh Tín. Sau những đêm đưa đón nhau tập văn nghệ, cả hai bén duyên. Mối tình của cặp sinh viên trường luật đã được bố mẹ thông qua sau 6 tháng hẹn hò.

nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín và vợ, Nguyễn Chánh Tín ngoại tình

Nghệ sĩ Chánh Tín lần đầu kể về chuyện quan hệ ngoài luồng bị vợ phát hiện.

Khi được nghệ sĩ Cát Tường hỏi "Trong suốt mấy chục năm ở chung với nhau nhất là khi hai anh chị còn trẻ có khi nào chị ghen hay đi bắt ghen hay không?", bà xã Chánh Tín tâm sự: "Nếu mà nói bắt ghen là chị không có bắt ghen. Nhưng mà xưởng phim lúc đó có gửi công văn tới nhà cho chị biết nơi ở của anh ấy với cô người yêu ngoài Bắc vào, xin lỗi vì cô diễn viên này mất rồi. Hãng phim kêu lên và bắt cô thư ký đọc cho tôi viết một đơn thưa cô người yêu đó, sợ cô ấy gặp anh rồi tôi khổ. Đó là lần đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời của tôi chứ tôi không bao giờ bắt ghen".

Bích Tâm tiết lộ cô rất buồn khi biết chồng ngoại tình nhưng lại không hề đi bắt ghen mà bình tĩnh, chịu đựng. "Mỗi đêm anh chở tôi đi hát, đi hát về rồi anh bỏ ở nhà rồi anh lại đi. Qua ngày hôm sau, có một cô từ Nha Trang vào kiếm anh ấy. Tôi cũng mời cô đó vào nhà, mời uống nước và ăn sáng. Khoảng 9h anh ấy về tới, vừa vào cửa tôi nói: Anh ơi có cô gì ấy từ Nha Trang vào kiếm anh. Anh ấy bảo ủa vậy hả rồi quay xe đi luôn...

Một lần khác, đêm đó có một cô ngoài Bắc vào, thời gian ấy đi hát về tôi ghé vào nhà mấy anh trưởng đoàn ăn uống, chơi đến khoảng 11 giờ thì về, anh ấy lại đi. Anh ấy đi được một lúc, tôi thấy công an khu vực gọi báo anh ấy bị bắt với một cô gái", bà xã Chánh Tín tiết lộ thêm.

nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín và vợ, Nguyễn Chánh Tín ngoại tình

Nghệ sĩ Chánh Tín và vợ lúc còn trẻ.

Không im lặng mà nghệ sĩ Chánh Tín cũng tiếp lời vợ: "Do bị công an bắt chứ làm sao bể được. Đó là đêm Noel, cô ấy đi vào thăm tôi bất ngờ. Tôi đưa cô ấy về phòng ngủ, vừa về tới nơi hai đứa bị té. Bị ngã, công an dựng xe giúp tôi. Tôi cãi lộn với họ nên hai đứa bị bắt nhốt, vì thế mới bị lộ với vợ". Và dù chồng cặp bồ hay làm chuyện gì có lỗi, bà xã của nghệ sĩ Chánh Tín không bao giờ muốn bỏ cuộc hay nghĩ đến chuyện ly hôn. Lời chia sẻ của bà xã Chánh Tín đã khiến Quyền Linh, Cát Tường, Trung Dân, Kim Xuân nể phục.

Chính vì sự chịu đựng hy sinh của vợ mà nghệ sĩ Chánh Tín đã biết lỗi. Nam nghệ sĩ trở về nhà, đối xử tốt với vợ và nhận lại được tình yêu mà bà xã dành cho ông. Nghệ sĩ này cũng khẳng định: "Tôi thấy không ai bằng vợ mình. Nhiều khi tôi cũng ngán đủ kiểu, phải bỏ nhà đi một đến hai bữa cho đỡ rồi về. Sau này nhiều và nhiều lần nữa, có những lúc tôi lầm lỗi, vợ tôi một mình nuôi con.

Nhưng càng ở xa và có những cuộc nhậu với bạn bè, đôi lúc mệt chúng bỏ tôi nằm lại một mình cho tới 11 - 12 giờ, khi ấy thức dậy, tôi mới thấy mình cô độc, nhớ gia đình. Từ đó tôi mới nghĩ thôi chết rồi mình không thể quên Bích Trâm được”.

nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín và vợ, Nguyễn Chánh Tín ngoại tình

nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín và vợ, Nguyễn Chánh Tín ngoại tình

nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín, Nguyễn Chánh Tín và vợ, Nguyễn Chánh Tín ngoại tình

Vượt qua mọi khó khăn, nghệ sĩ Chánh Tín và vợ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Clip vợ nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín tiết lộ chuyện chồng từng quan hệ
ngoài luồng với cô gái khác.

Dàn sao 'Ván bài lật ngửa' sau ba thập niên: Khi hào quang không bao phủ cả cuộc đời

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)

Xem thêm >>