Nếu vẫn nghĩ làm dâu là cực khổ trăm bề, hãy nghe những câu chuyện xúc động của sao Việt về chính bố mẹ chồng

13:39 15/08/2018

Người ta vẫn thường nghi ngờ các sao Việt về mối quan hệ gia đình "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" nhưng cố giữ vẻ ngoài thuận hoà.Thế nhưng, có những sự thật về chuyện con dâu và bố mẹ chồng khiến bạn phải xuýt xoa, thậm chí là xúc động đến rơi lệ.

Những nàng dâu của showbiz Việt đều có đặc điểm chung là xinh đẹp, tài giỏi và nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dè bỉu chắc gì họ đã biết làm dâu vì đã quen thói được nuông chiều cung phụng. Hẳn không một bố mẹ chồng nào chấp nhận chuyện con dâu đi sớm về muộn, hay chỉ lo làm việc không lo vun vén nhà cửa... Bằng chứng là rất nhiều cuộc chiến giữa mẹ chồng nàng dâu của showbiz phơi bày trên mặt báo khiến ai nấy đều bật ngửa vì bất ngờ. Nói đi cũng phải ngó lại, vẫn còn nhiều gia đình của làng giải trí và rất nhiều cặp bố mẹ chồng và nàng dâu thuận hoà. Họ xem nhau như những người thân ruột thịt. Bởi có câu: "Con gái là con người ta. Con dâu mới thật con bà, bà ơi". Từ sự yêu thương đối đãi chân thành, họ đã có biết bao kỉ niệm đẹp từ cách ứng xử văn minh khiến công chúng phải nể phục.

NSND Lan Hương: Mẹ chồng chưa bao giờ quát tháo một lời

Từ khi về làm dâu, NSND Lan Hương luôn được mẹ chồng yêu thương. Bà kể, mẹ chồng bà chưa lần nào lớn tiếng hay chì chiết con dâu. NSND Lan Hương làm dâu trong một đại gia đình. Là dâu út, lại là nghệ sĩ, lịch làm việc khiến bà đi về thất thường, chưa kể chuyện phải trang điểm ăn diện quần áo mỗi khi ra đường nhưng mẹ chồng bà chưa từng một lời khó chịu với con dâu.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trong mắt NSND Lan Hương mẹ chồng là người nhân hậu, luôn vì con vì cháu

Mẹ chồng của NSND Lan Hương nổi tiếng là người phong kiến, khắt khe, nghiêm khắc. Thế nhưng trong mắt chị, mẹ chồng lại vô cùng nhân hậu, luôn vì con vì cháu mà quên mình: "Tôi học được ở mẹ chồng rất nhiều thứ. Mẹ chồng tôi là một người rất hiền lành. Ngần đấy năm làm dâu, tôi chưa bao giờ thấy bà quát tháo hay cáu kỉnh với ai. Bà cũng từng làm dâu trong một gia đình rất đông anh em nhưng cả họ nội họ ngoại ai cũng yêu quý bà. Đấy là điều mà tôi ngạc nhiên nhất.

Bà cũng là người sống rất có trước có sau. Kể cả khi bà già rồi nhưng ở quê, ai có việc gì cũng đều về hoặc gửi tiền về thăm hỏi rất chu đáo. Trong họ hàng, có ai đến nhà chơi bất thường, bà cùng con cháu sẵn sàng đứng dậy để nhường cơm cho khách.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Đến lúc mất, mẹ chồng vẫn xem cô con dâu Lan Hương là người quan trọng nhất. Bà gắng gượng chờ để được gặp cô con dâu của mình lần sau cuối. Mỗi khi nhớ đến điều này, NSND Lan Hương không kìm được nước mắt.

NSƯT Chiều Xuân: Mẹ chồng giặt giũ quần áo cho con dâu lúc mới sinh con

Cũng chịu phận làm dâu nhưng NSƯT Chiều Xuân lại xem đó là một kỉ niệm đẹp, một quãng đời "rất đáng sống" với người mẹ chồng vô cùng đáng kính và tâm lí. Lên xe hoa từ thời còn son trẻ với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chiều Xuân không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi về làm dâu một gia đình danh giá. Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại là mẫu phụ nữ dịu hiền, đôn hậu: "Ngày tôi mới về làm dâu, cái gì cũng không biết. Bà chỉ dạy từng tí. Tết đầu tiên làm dâu, nấu cỗ ngày Tết bà hướng dẫn tôi tỉ mỉ. Lúc sinh bé Hồng Mi, chúng tôi cũng chưa có điều kiện nhiều, bà sắm hết đồ đạc quần áo cho bé. Tôi chỉ việc mang đi đẻ".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Các bà mẹ chồng luôn muốn con dâu chăm sóc, cung phụng mình, còn mẹ chồng NSƯT Chiều Xuân lại vô cùng yêu chiều con dâu. Cảm động nhất là bà tự tay giặt giũ cho con dâu, không nề hà kiêng kị như phần lớn những bà mẹ chồng thời đó. NSƯT Chiều Xuân kể: "Lúc tôi sinh, nói thật, ngày đó làm gì có băng vệ sinh dành cho phụ nữ sau sinh như bây giờ, toàn dùng vải xô. Thế mà gia đình ngoại tôi bận, mẹ chồng cần mẫn giặt cho tôi hết. Rồi bà nấu cháo móng giò cho tôi ăn, đun nước lá mít tắm cho tôi..."

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Vì là nghệ sĩ nên NSƯT Chiều Xuân không thể có mặt thường trực để phụ giúp trong những ngày lễ lạt, giỗ chạp quan trọng trong gia đình. Thường thì cô chỉ có mặt khi đã tới giờ ăn. Điều này khó tránh khỏi những lời trách móc và thái độ chì chiết của họ hàng. Những lúc ấy, mẹ chồng của cô là người đứng ra nói đỡ cho cô con dâu. Lúc nào bà cũng lo cô chịu thiệt thòi.

Hoa hậu Thuỳ Lâm: Mẹ chồng luôn bênh vực mỗi khi cãi nhau với chồng

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Thùy Lâm đã lên xe hoa về làm dâu một gia đình giàu có, bề thế tại Hà Nội. Dù phải xa nhà ra tận Hà Nội làm dâu nhưng Thuỳ Lâm lại rất hạnh phúc khi được chồng yêu chiều và mẹ chồng lại coi cô như con ruột trong nhà.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Thuỳ Lâm kể về người mẹ chồng tuyệt vời trong niềm tự hào: "Mỗi lần cãi nhau với chồng, mẹ lại đứng ra bảo vệ tôi. Mẹ bảo "Kệ nó, nó đi đâu thì nó đi, còn con thì ở đây với mẹ", hoặc "Mẹ chỉ cưới vợ cho nó một lần thôi cho nên kiểu gì thì kiểu, mẹ sẽ luôn bảo vệ con"".

Bởi thế, mỗi khi có chuyện vui buồn gì Thuỳ Lâm cũng tâm sự với mẹ chồng, giận chồng cũng tìm vào phòng mẹ chồng để khóc.

Diễn viên Thuý Diễm: Bố mẹ chồng bắt chồng làm việc nhà thay mình

Thuý Diễm sinh ra trong một gia đình vắng bóng người cha từ nhỏ. Vì thế, cô biết tự lập từ rất sớm. Khi kết hôn với Lương Thế Thành, cô gặp nhiều bỡ ngỡ và lo lắng cho cuộc sống làm dâu trong đại gia đình nhà chồng.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trái với suy nghĩ của Thuý Diễm, bố mẹ chồng cô vô cùng yêu thương cô con dâu nghệ sĩ này. Thuý Diễm hạnh phúc kể: "Tôi không có cảm giác làm dâu gì cả. Tôi nhớ hoài tết đầu làm thành viên nhà anh Thành. Tôi cứ đụng tay vào việc gì là cha mẹ đều không cho. Cha mẹ nói tôi đi làm cực khổ, không có thời gian ngủ nên tết phải tranh thủ mà ngủ cho đủ. Tôi muốn ăn uống gì cha mẹ đều nấu cho ăn. Cha mẹ còn bắt anh Thành phải làm thay tôi vì chồng lúc nào cũng phải bảo bọc che chở cho vợ".

Ca sĩ Thuỷ Tiên: Mẹ chồng đứng ra bảo vệ khi con dâu bị dèm pha về quá khứ

Câu chuyện nàng dâu và mẹ chồng của Thuỷ Tiên thật sự khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Mẹ Công Vinh khộng ngần ngại thổ lộ: "Con dâu là thần tượng của tôi". Từ khi Công Vinh công khai mối tình với Thuỳ Tiên, công chúng không chỉ phản đối mà hàng xóm người thân của Công Vĩnh cũng không ngừng dèm pha. Thế nhưng, mẹ Công Vinh vẫn một mực bênh vực Thủy Tiên: "Không phải ca sĩ thì ai cũng như ai, có người thế này, có người thế khác nên con thích ai thì cưới người đó".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Sau khi Thuỷ Tiên sinh con gái đầu lòng, mẹ chồng cô cũng là người quyết định đem lễ vào Kiên Giang ăn hỏi để chính thức cho Thủy Tiên một danh phận. Vì bà lo lắng con dâu tương lai của mình nếu chưa cưới xin mà đã có bầu thì sẽ bị người ta nói ra nói vào bằng những lời lẽ cay nghiệt.

Khi Thuỷ Tiên mới về nhà mình làm dâu, Công Vinh sợ vợ làm mất lòng mẹ nên đã dặn dò vợ kĩ phải dậy sớm để giúp mẹ dọn dẹp, nấu ăn. Song do thức khuya sáng tác nên 9 giờ sáng cô vẫn chưa dậy. Công Vinh cằn nhằn định vào phòng đánh thức vợ thì mẹ anh liền mắng con trai: "Mày phải để cho nó ngủ để lấy sức mà đi diễn chứ. Chừng nào nó thức thì mẹ sẽ lấy cơm cho nó ăn".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Ở thời điểm Thủy Tiên quyết định công khai quá khứ bị lạm dụng, bạo hành là giai đoạn khó khăn với cô. Bởi chính mẹ ruột của nữ ca sĩ còn mắng mỏ con gái và đến bây giờ bà vẫn không tha thứ cho cô. Niềm an ủi cho Thuỷ Tiên lại là mẹ chồng của cô. Bà là người gọi điện động viên con dâu. Hàng xóm có nói gì thì bà cũng lên tiếng che chở cho cô hết lòng: "Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó."

Liệu có còn bà mẹ chồng nào tuyệt vời hơn nữa chăng? Cũng chính sự tâm lí và chân thành của mẹ Công Vinh mà khoảng cách mẹ chồng nàng dâu gần như không tồn tại. Gia đình Thuỷ Tiên lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

Ca sĩ, diễn viên Hari Won: Mẹ chồng không đặt nặng con dâu phải làm gì cho gia đình

Nữ ca sĩ, diễn viên Hari Won cũng may mắn có được bà mẹ chồng rất tâm lí. Dù mẹ Trấn Thành ít khi xuất hiện và chia sẻ với truyền thông, nhưng những hành động nhỏ mà bà dành cho con dâu đủ để công chúng thấy giữa họ tồn tại mối quan hệ tình cảm đẹp đẽ, ấm êm.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Dù cưới Trấn Thành và sống cùng nhà với ba mẹ chồng nhưng cô chưa từng phải nấu một bữa cơm nào. Tất cả là nhờ người mẹ chồng vô cùng chu đáo và yêu chiều con dâu như con đẻ: "Ba mẹ anh Thành không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ cực kì hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình.

Từ khi lập gia đình tới giờ, Hari tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khỏe của con dâu".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trong buổi họp báo ra mắt tự truyện "Cỏ hạnh phúc", mẹ Trấn Thành đã đích thân bay ra Hà Nội ủng hộ con dâu. Bà mang theo lá thư xúc động mà con trai viết cho vợ của mình và không ngừng nở nụ cười hạnh phúc khi theo dõi theo con dâu trên sân khấu. Khi được nói vài lời, mẹ chồng Hari Won công khai bày tỏ: "Mẹ rất hãnh diện khi có con dâu như con".

Ca sĩ Vy Oanh: Mẹ chồng chuẩn bị tâm lí lên mặt báo bảo vệ danh dự con dâu

Nữ ca sĩ Vy Oanh khiến nhiều người phải ghen tị khi không chỉ có người chồng điển trai giàu có và được gia đình chồng yêu thương hết mực.Còn nhớ khi cô vướng scandal bị tình cũ của chồng tố là "người thứ 3", sự yêu thương bảo vệ từ gia đình nhà chồng, trong đó có mẹ chồng cô đã khiến cô vượt qua mọi nghi ngờ đồn đoán không hay.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Vy Oanh tự hào khoe trên trang cá nhân việc mẹ chồng ủng hộ cô công khai mọi việc. Bà còn chuẩn bị tâm lí sẵn sàng lên mặt báo để bảo vệ danh dự của con dâu. Mẹ chồng đã an ủi Vy Oanh rằng: "Con của mẹ để mẹ dạy, mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được".

MC Thảo Vân: Bố chồng khẳng định cô là con gái chứ không phải con dâu

MC Thảo Vân cũng từng có một người mẹ chồng mà cô xem như mẹ đẻ. Khi cuộc hôn nhân của cô với nam diễn viên Công Lý tan vỡ, Thảo Vân không vì chuyện tan vỡ ấy mà xa cách nhà chồng. Ngược lại, cô vẫn gọi bố mẹ của chồng cũ là bố mẹ. Vẫn quan tâm, chăm sóc bố mẹ chồng cũ những lúc khỏe mạnh lẫn lúc đau yếu. Không phải vì đó là ông bà nội của con trai cô, mà vì Thảo Vân thực lòng yêu thương họ như cách họ đã yêu thương cô.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Đích thân bố chồng cũ của Thảo Vân trong một gameshow truyền hình đã nghẹn ngào chia sẻ về tình thương mà hai ông bà dành cho Thảo Vân và khẳng định, Thảo Vân là con gái chứ không phải con dâu. Còn trong bức tâm thư gửi bố mẹ chồng cũ, MC Thảo Vân viết: "Ngày xưa, khi con chia tay anh Lý, chính con đã nói với mẹ: "Con tiếc anh Lý một phần thì con còn tiếc bố mẹ mười phần...".

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Lưu Diệc Phi lên vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo với nhan sắc thanh tú cùng thần thái 'tiên khí', đáng chú ý hơn là điểm này

Lưu Diệc Phi lên vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo với nhan sắc thanh tú cùng thần thái 'tiên khí',...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Rất ít khi ăn diện hở hang nhưng một khi đã khoe, Lưu Diệc Phi luôn khiến công chúng phải trầm trồ.

Xôn xao hình ảnh Lưu Đê Ly ẩu đả, giật tóc với anti-fan trên phố Hàng Buồm

Xôn xao hình ảnh Lưu Đê Ly ẩu đả, giật tóc với anti-fan trên phố Hàng Buồm

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Cư dân mạng không hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa Lưu Đê Ly và anti-fan này.

Meghan tiếp tục nhận trái đắng từ Hoàng gia Anh sau nhiều lần kể xấu nhà chồng

Meghan tiếp tục nhận trái đắng từ Hoàng gia Anh sau nhiều lần kể xấu nhà chồng

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Vì Meghan không còn là một thành viên phục vụ cho Hoàng gia Anh nên một phần tiểu sử của cô đã bị xóa.

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp mắt nhưng gương mặt giống hệt Đức Phúc

Erik gây xốn xang với màn phanh áo khoe cơ bụng đẹp mắt nhưng gương mặt giống hệt Đức Phúc

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Gương mặt của Erik vô cùng khác lạ trong hình ảnh mới khiến các fan giật mình.

Đang quay phim ở nước ngoài Hyun Bin vẫn bí mật liên lạc với Son Ye Jin?

Đang quay phim ở nước ngoài Hyun Bin vẫn bí mật liên lạc với Son Ye Jin?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là đã gọi video call cho nhau trong thời gian xa cách.

Đặt trước siêu phẩm OPPO Watch đầu tiên với “giá cực tốt”, độc quyền tại Thế Giới Di Động

Đặt trước siêu phẩm OPPO Watch đầu tiên với “giá cực tốt”, độc quyền tại Thế Giới Di Động

Xài gì - 5 giờ, 34 phút trước

Không những độc quyền phân phối chiếc Smartwatch đầu tiên của OPPO với mức giá cực tốt, Thế Giới Di Động còn ưu đãi liền tay 700.000 đồng và trả góp 0% cho những...

Bất chấp việc chụp cam thường, 2 công chúa nhà MC Quyền Linh vẫn đẹp ngất ngây

Bất chấp việc chụp cam thường, 2 công chúa nhà MC Quyền Linh vẫn đẹp ngất ngây

Chuyện làng sao - 5 giờ, 43 phút trước

Hai công chúa nhà MC Quyền Linh khiến dân tình không thể rời mắt được dù chỉ một giây.

Đang bầu ở tháng cuối, Hà Hồ khoe mặt mộc 'xinh quá xinh' nhưng Kim Lý mới chiếm spotlight vì độ lầy

Đang bầu ở tháng cuối, Hà Hồ khoe mặt mộc 'xinh quá xinh' nhưng Kim Lý mới chiếm spotlight vì độ lầy...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 44 phút trước

Hà Hồ chăm chỉ khoe khoảnh khắc tình tứ bên Kim Lý kể từ ngày mang bầu song thai.

Quỳnh Thư bức xúc khi được gửi tin nhắn công việc nhưng thực chất là mời tiếp rượu

Quỳnh Thư bức xúc khi được gửi tin nhắn công việc nhưng thực chất là mời tiếp rượu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 45 phút trước

Bạn thân của Ngọc Trinh đã tỏ thái độ gay gắt khi nhận tin nhắn không được tôn trọng.

Thủy Tiên bắt trend “cosplay” mẹ theo phong cách độc đáo nhất, tiết lộ thừa hưởng điều này từ thân mẫu

Thủy Tiên bắt trend “cosplay” mẹ theo phong cách độc đáo nhất, tiết lộ thừa hưởng điều này từ thân mẫu

Chuyện làng sao - 5 giờ, 48 phút trước

Màn bắt trend của Thủy Tiên đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

Nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho bà xã Lam Trang

Nhạc sĩ Tú Dưa tổ chức sinh nhật ngọt ngào cho bà xã Lam Trang

Chuyện làng sao - 5 giờ, 49 phút trước

Ca sĩ Lam Trang đón sinh nhật vui vẻ bên chồng, các con riêng của nhạc sĩ Tú Dưa và bạn bè.

Trắc nghiệm tâm lý: Thực phẩm nào bạn muốn ăn nhất khi đói? Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn là may mắn nhất!

Trắc nghiệm tâm lý: Thực phẩm nào bạn muốn ăn nhất khi đói? Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của...

Đời sống số - 5 giờ, 51 phút trước

Khi đói bụng, bạn sẽ chọn món ăn nào trong số món ăn dưới đây! Kiểm tra khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn là may mắn nhất!

Cuộc sống hiện tại của PewPew sau câu chuyện ngôn tình với hot girl Trâm Anh 2 năm trước

Cuộc sống hiện tại của PewPew sau câu chuyện ngôn tình với hot girl Trâm Anh 2 năm trước

Đời sống trẻ - 5 giờ, 22 phút trước

'Anh không ngại việc ra Hà Nội. Anh chỉ cần có lý do thôi', câu nói này của streamer PewPew gửi tới hot girl Trâm Anh từng là hot trend nổi đình nổi đám...

Cao Thái Hà tậu xế hộp mới Mercedes-Benz tiền tỉ

Cao Thái Hà tậu xế hộp mới Mercedes-Benz tiền tỉ

Đi gì - 5 giờ, 22 phút trước

Ở tuổi 30, diễn viên Cao Thái Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có nhà đẹp, xe sang.

Sau khi quan hệ, 75% phụ nữ sẽ mắc bệnh này: Làm thế nào để thoát nó?

Sau khi quan hệ, 75% phụ nữ sẽ mắc bệnh này: Làm thế nào để thoát nó?

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 23 phút trước

Viêm âm đạo cũng như các bệnh phụ khoa khác, không chỉ gây xáo trộn đời sống sinh hoạt bởi cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, vùng kín có mùi hôi… mà còn khiến...

Tại sao thời cổ đại tù nhân bị chém đầu, quản ngục lại đặt một miếng thịt hôi thối trong bữa ăn cuối? Người tù khi nhìn thấy rất biết ơn

Tại sao thời cổ đại tù nhân bị chém đầu, quản ngục lại đặt một miếng thịt hôi thối trong bữa ăn...

Kiến thức - 5 giờ, 26 phút trước

Trong xã hội phong kiến ​​cổ đại ở Trung Quốc, đối với những người phạm tội nghiêm trọng. Hình phạt chặt đầu là hình phạt nghiêm trọng nhất trong thời cổ đại.

Quay phim Mạnh Hùng chúc mừng sinh nhật con trai riêng, bà xã Nguyễn Hoàng Linh cũng để lại lời nhắn nhủ

Quay phim Mạnh Hùng chúc mừng sinh nhật con trai riêng, bà xã Nguyễn Hoàng Linh cũng để lại lời nhắn nhủ...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 35 phút trước

Cách cư xử khéo léo của Nguyễn Hoàng Linh với con riêng của chồng được nhiều người khen ngợi.

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh phô dáng đẹp với bikini trong kỳ nghỉ, 'gái một con' mà vòng một vẫn căng đầy

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh phô dáng đẹp với bikini trong kỳ nghỉ, 'gái một con' mà vòng một vẫn căng...

Thời trang sao - 8 giờ, 35 phút trước

Ngay cả khi chụp hình ở tư thế nghiêng người, 'gò bồng đảo' của siêu mẫu Hà Anh vẫn không bị chảy sệ như nhiều bà mẹ sau sinh khác

Á hậu doanh nhân Thu Hằng ‘tố’ bị xúc phạm nhân phẩm trên MXH

Á hậu doanh nhân Thu Hằng ‘tố’ bị xúc phạm nhân phẩm trên MXH

Chuyện làng sao - 8 giờ, 35 phút trước

Á hậu doanh nhân Việt Nam Thu Hằng bức xúc, cho rằng có thông tin thất thiệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của mình.

Hé lộ lý do hy hữu khiến Lý Nhã Kỳ không được lên sóng 'Người ấy là ai'

Hé lộ lý do hy hữu khiến Lý Nhã Kỳ không được lên sóng 'Người ấy là ai'

Truyền hình - 9 giờ, 60 phút trước

Dù đã ghi hinh cho 'Người ấy là ai' nhưng tập có cố vấn là Lý Nhã Kỳ, Liêm Bỉnh Phát lại không được phát sóng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 hoãn tổ chức

Hoa hậu Việt Nam 2020 hoãn tổ chức

Hoa Hậu - 9 giờ, 1 phút trước

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bị lùi ngày diễn ra do dịch Covid-19 đang trở lại.

Nhóm máu có tác động gì đến IQ của trẻ? Sau khi so sánh với nhau thì đây chính là nhóm máu có chỉ số IQ thấp nhất

Nhóm máu có tác động gì đến IQ của trẻ? Sau khi so sánh với nhau thì đây chính là nhóm máu...

Kiến thức - 9 giờ, 3 phút trước

Một đứa trẻ thông minh hay không liên quan mật thiết đến gen di truyền của trẻ. Theo nghiên cứu, gen di truyền của một người sẽ ảnh hưởng tới 50% trí thông minh...

Ekip âm thanh công khai xin lỗi Lâm Chấn Khang sau khi dọa tắt micro

Ekip âm thanh công khai xin lỗi Lâm Chấn Khang sau khi dọa tắt micro

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Sau khi dọa tắt mic, chơi xấu Lâm Chấn Khang, một người trong ekip âm thanh và nữ MC đã đến gặp mặt xin lỗi nam ca sĩ.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh khoe ảnh cũ: Từ thần thái tới gu thời trang cực chất chơi

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh khoe ảnh cũ: Từ thần thái tới gu thời trang cực chất chơi

Chuyện làng sao - 10 giờ, 32 phút trước

Nhìn loạt ảnh cũ của nữ ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Qua rồi thời 'mặc đồ hiệu như đồ chợ', Triệu Lệ Dĩnh bây giờ lên đồ sương sương cũng sang chảnh ngút trời

Qua rồi thời 'mặc đồ hiệu như đồ chợ', Triệu Lệ Dĩnh bây giờ lên đồ sương sương cũng sang chảnh ngút...

Thời trang sao - 10 giờ, 33 phút trước

Trước đây, nữ diễn viên "Sở Kiều truyện" thường bị chê quê mùa và không có khí chất thời trang.