Nếu vẫn nghĩ làm dâu là cực khổ trăm bề, hãy nghe những câu chuyện xúc động của sao Việt về chính bố mẹ chồng

13:39 15/08/2018

Người ta vẫn thường nghi ngờ các sao Việt về mối quan hệ gia đình "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" nhưng cố giữ vẻ ngoài thuận hoà.Thế nhưng, có những sự thật về chuyện con dâu và bố mẹ chồng khiến bạn phải xuýt xoa, thậm chí là xúc động đến rơi lệ.

Những nàng dâu của showbiz Việt đều có đặc điểm chung là xinh đẹp, tài giỏi và nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn dè bỉu chắc gì họ đã biết làm dâu vì đã quen thói được nuông chiều cung phụng. Hẳn không một bố mẹ chồng nào chấp nhận chuyện con dâu đi sớm về muộn, hay chỉ lo làm việc không lo vun vén nhà cửa... Bằng chứng là rất nhiều cuộc chiến giữa mẹ chồng nàng dâu của showbiz phơi bày trên mặt báo khiến ai nấy đều bật ngửa vì bất ngờ. Nói đi cũng phải ngó lại, vẫn còn nhiều gia đình của làng giải trí và rất nhiều cặp bố mẹ chồng và nàng dâu thuận hoà. Họ xem nhau như những người thân ruột thịt. Bởi có câu: "Con gái là con người ta. Con dâu mới thật con bà, bà ơi". Từ sự yêu thương đối đãi chân thành, họ đã có biết bao kỉ niệm đẹp từ cách ứng xử văn minh khiến công chúng phải nể phục.

NSND Lan Hương: Mẹ chồng chưa bao giờ quát tháo một lời

Từ khi về làm dâu, NSND Lan Hương luôn được mẹ chồng yêu thương. Bà kể, mẹ chồng bà chưa lần nào lớn tiếng hay chì chiết con dâu. NSND Lan Hương làm dâu trong một đại gia đình. Là dâu út, lại là nghệ sĩ, lịch làm việc khiến bà đi về thất thường, chưa kể chuyện phải trang điểm ăn diện quần áo mỗi khi ra đường nhưng mẹ chồng bà chưa từng một lời khó chịu với con dâu.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trong mắt NSND Lan Hương mẹ chồng là người nhân hậu, luôn vì con vì cháu

Mẹ chồng của NSND Lan Hương nổi tiếng là người phong kiến, khắt khe, nghiêm khắc. Thế nhưng trong mắt chị, mẹ chồng lại vô cùng nhân hậu, luôn vì con vì cháu mà quên mình: "Tôi học được ở mẹ chồng rất nhiều thứ. Mẹ chồng tôi là một người rất hiền lành. Ngần đấy năm làm dâu, tôi chưa bao giờ thấy bà quát tháo hay cáu kỉnh với ai. Bà cũng từng làm dâu trong một gia đình rất đông anh em nhưng cả họ nội họ ngoại ai cũng yêu quý bà. Đấy là điều mà tôi ngạc nhiên nhất.

Bà cũng là người sống rất có trước có sau. Kể cả khi bà già rồi nhưng ở quê, ai có việc gì cũng đều về hoặc gửi tiền về thăm hỏi rất chu đáo. Trong họ hàng, có ai đến nhà chơi bất thường, bà cùng con cháu sẵn sàng đứng dậy để nhường cơm cho khách.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Đến lúc mất, mẹ chồng vẫn xem cô con dâu Lan Hương là người quan trọng nhất. Bà gắng gượng chờ để được gặp cô con dâu của mình lần sau cuối. Mỗi khi nhớ đến điều này, NSND Lan Hương không kìm được nước mắt.

NSƯT Chiều Xuân: Mẹ chồng giặt giũ quần áo cho con dâu lúc mới sinh con

Cũng chịu phận làm dâu nhưng NSƯT Chiều Xuân lại xem đó là một kỉ niệm đẹp, một quãng đời "rất đáng sống" với người mẹ chồng vô cùng đáng kính và tâm lí. Lên xe hoa từ thời còn son trẻ với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Chiều Xuân không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi về làm dâu một gia đình danh giá. Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại là mẫu phụ nữ dịu hiền, đôn hậu: "Ngày tôi mới về làm dâu, cái gì cũng không biết. Bà chỉ dạy từng tí. Tết đầu tiên làm dâu, nấu cỗ ngày Tết bà hướng dẫn tôi tỉ mỉ. Lúc sinh bé Hồng Mi, chúng tôi cũng chưa có điều kiện nhiều, bà sắm hết đồ đạc quần áo cho bé. Tôi chỉ việc mang đi đẻ".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Các bà mẹ chồng luôn muốn con dâu chăm sóc, cung phụng mình, còn mẹ chồng NSƯT Chiều Xuân lại vô cùng yêu chiều con dâu. Cảm động nhất là bà tự tay giặt giũ cho con dâu, không nề hà kiêng kị như phần lớn những bà mẹ chồng thời đó. NSƯT Chiều Xuân kể: "Lúc tôi sinh, nói thật, ngày đó làm gì có băng vệ sinh dành cho phụ nữ sau sinh như bây giờ, toàn dùng vải xô. Thế mà gia đình ngoại tôi bận, mẹ chồng cần mẫn giặt cho tôi hết. Rồi bà nấu cháo móng giò cho tôi ăn, đun nước lá mít tắm cho tôi..."

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Vì là nghệ sĩ nên NSƯT Chiều Xuân không thể có mặt thường trực để phụ giúp trong những ngày lễ lạt, giỗ chạp quan trọng trong gia đình. Thường thì cô chỉ có mặt khi đã tới giờ ăn. Điều này khó tránh khỏi những lời trách móc và thái độ chì chiết của họ hàng. Những lúc ấy, mẹ chồng của cô là người đứng ra nói đỡ cho cô con dâu. Lúc nào bà cũng lo cô chịu thiệt thòi.

Hoa hậu Thuỳ Lâm: Mẹ chồng luôn bênh vực mỗi khi cãi nhau với chồng

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoa hậu Thùy Lâm đã lên xe hoa về làm dâu một gia đình giàu có, bề thế tại Hà Nội. Dù phải xa nhà ra tận Hà Nội làm dâu nhưng Thuỳ Lâm lại rất hạnh phúc khi được chồng yêu chiều và mẹ chồng lại coi cô như con ruột trong nhà.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Thuỳ Lâm kể về người mẹ chồng tuyệt vời trong niềm tự hào: "Mỗi lần cãi nhau với chồng, mẹ lại đứng ra bảo vệ tôi. Mẹ bảo "Kệ nó, nó đi đâu thì nó đi, còn con thì ở đây với mẹ", hoặc "Mẹ chỉ cưới vợ cho nó một lần thôi cho nên kiểu gì thì kiểu, mẹ sẽ luôn bảo vệ con"".

Bởi thế, mỗi khi có chuyện vui buồn gì Thuỳ Lâm cũng tâm sự với mẹ chồng, giận chồng cũng tìm vào phòng mẹ chồng để khóc.

Diễn viên Thuý Diễm: Bố mẹ chồng bắt chồng làm việc nhà thay mình

Thuý Diễm sinh ra trong một gia đình vắng bóng người cha từ nhỏ. Vì thế, cô biết tự lập từ rất sớm. Khi kết hôn với Lương Thế Thành, cô gặp nhiều bỡ ngỡ và lo lắng cho cuộc sống làm dâu trong đại gia đình nhà chồng.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trái với suy nghĩ của Thuý Diễm, bố mẹ chồng cô vô cùng yêu thương cô con dâu nghệ sĩ này. Thuý Diễm hạnh phúc kể: "Tôi không có cảm giác làm dâu gì cả. Tôi nhớ hoài tết đầu làm thành viên nhà anh Thành. Tôi cứ đụng tay vào việc gì là cha mẹ đều không cho. Cha mẹ nói tôi đi làm cực khổ, không có thời gian ngủ nên tết phải tranh thủ mà ngủ cho đủ. Tôi muốn ăn uống gì cha mẹ đều nấu cho ăn. Cha mẹ còn bắt anh Thành phải làm thay tôi vì chồng lúc nào cũng phải bảo bọc che chở cho vợ".

Ca sĩ Thuỷ Tiên: Mẹ chồng đứng ra bảo vệ khi con dâu bị dèm pha về quá khứ

Câu chuyện nàng dâu và mẹ chồng của Thuỷ Tiên thật sự khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Mẹ Công Vinh khộng ngần ngại thổ lộ: "Con dâu là thần tượng của tôi". Từ khi Công Vinh công khai mối tình với Thuỳ Tiên, công chúng không chỉ phản đối mà hàng xóm người thân của Công Vĩnh cũng không ngừng dèm pha. Thế nhưng, mẹ Công Vinh vẫn một mực bênh vực Thủy Tiên: "Không phải ca sĩ thì ai cũng như ai, có người thế này, có người thế khác nên con thích ai thì cưới người đó".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Sau khi Thuỷ Tiên sinh con gái đầu lòng, mẹ chồng cô cũng là người quyết định đem lễ vào Kiên Giang ăn hỏi để chính thức cho Thủy Tiên một danh phận. Vì bà lo lắng con dâu tương lai của mình nếu chưa cưới xin mà đã có bầu thì sẽ bị người ta nói ra nói vào bằng những lời lẽ cay nghiệt.

Khi Thuỷ Tiên mới về nhà mình làm dâu, Công Vinh sợ vợ làm mất lòng mẹ nên đã dặn dò vợ kĩ phải dậy sớm để giúp mẹ dọn dẹp, nấu ăn. Song do thức khuya sáng tác nên 9 giờ sáng cô vẫn chưa dậy. Công Vinh cằn nhằn định vào phòng đánh thức vợ thì mẹ anh liền mắng con trai: "Mày phải để cho nó ngủ để lấy sức mà đi diễn chứ. Chừng nào nó thức thì mẹ sẽ lấy cơm cho nó ăn".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Ở thời điểm Thủy Tiên quyết định công khai quá khứ bị lạm dụng, bạo hành là giai đoạn khó khăn với cô. Bởi chính mẹ ruột của nữ ca sĩ còn mắng mỏ con gái và đến bây giờ bà vẫn không tha thứ cho cô. Niềm an ủi cho Thuỷ Tiên lại là mẹ chồng của cô. Bà là người gọi điện động viên con dâu. Hàng xóm có nói gì thì bà cũng lên tiếng che chở cho cô hết lòng: "Nó đáng thương, đáng bảo vệ chứ sao lại trách nó."

Liệu có còn bà mẹ chồng nào tuyệt vời hơn nữa chăng? Cũng chính sự tâm lí và chân thành của mẹ Công Vinh mà khoảng cách mẹ chồng nàng dâu gần như không tồn tại. Gia đình Thuỷ Tiên lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

Ca sĩ, diễn viên Hari Won: Mẹ chồng không đặt nặng con dâu phải làm gì cho gia đình

Nữ ca sĩ, diễn viên Hari Won cũng may mắn có được bà mẹ chồng rất tâm lí. Dù mẹ Trấn Thành ít khi xuất hiện và chia sẻ với truyền thông, nhưng những hành động nhỏ mà bà dành cho con dâu đủ để công chúng thấy giữa họ tồn tại mối quan hệ tình cảm đẹp đẽ, ấm êm.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Dù cưới Trấn Thành và sống cùng nhà với ba mẹ chồng nhưng cô chưa từng phải nấu một bữa cơm nào. Tất cả là nhờ người mẹ chồng vô cùng chu đáo và yêu chiều con dâu như con đẻ: "Ba mẹ anh Thành không đặt áp lực chuyện con dâu phải làm gì cho gia đình. Ba mẹ cực kì hiểu công việc và hiểu cho Hari Won mỗi khi đi diễn trễ hoặc không có thời gian gần gũi, chăm sóc gia đình.

Từ khi lập gia đình tới giờ, Hari tham công việc nên vẫn chưa tự tay nấu bữa cơm cho nhà. Nhưng cả ba mẹ của anh Thành đều không trách, ngược lại còn lo lắng cho sức khỏe của con dâu".

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Trong buổi họp báo ra mắt tự truyện "Cỏ hạnh phúc", mẹ Trấn Thành đã đích thân bay ra Hà Nội ủng hộ con dâu. Bà mang theo lá thư xúc động mà con trai viết cho vợ của mình và không ngừng nở nụ cười hạnh phúc khi theo dõi theo con dâu trên sân khấu. Khi được nói vài lời, mẹ chồng Hari Won công khai bày tỏ: "Mẹ rất hãnh diện khi có con dâu như con".

Ca sĩ Vy Oanh: Mẹ chồng chuẩn bị tâm lí lên mặt báo bảo vệ danh dự con dâu

Nữ ca sĩ Vy Oanh khiến nhiều người phải ghen tị khi không chỉ có người chồng điển trai giàu có và được gia đình chồng yêu thương hết mực.Còn nhớ khi cô vướng scandal bị tình cũ của chồng tố là "người thứ 3", sự yêu thương bảo vệ từ gia đình nhà chồng, trong đó có mẹ chồng cô đã khiến cô vượt qua mọi nghi ngờ đồn đoán không hay.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Vy Oanh tự hào khoe trên trang cá nhân việc mẹ chồng ủng hộ cô công khai mọi việc. Bà còn chuẩn bị tâm lí sẵn sàng lên mặt báo để bảo vệ danh dự của con dâu. Mẹ chồng đã an ủi Vy Oanh rằng: "Con của mẹ để mẹ dạy, mẹ đã hỏi cưới cô ta bao giờ chưa mà bảo là vợ, con trai mẹ đã quá chu toàn trách nhiệm, không phải ai muốn đặt điều vu khống là được".

MC Thảo Vân: Bố chồng khẳng định cô là con gái chứ không phải con dâu

MC Thảo Vân cũng từng có một người mẹ chồng mà cô xem như mẹ đẻ. Khi cuộc hôn nhân của cô với nam diễn viên Công Lý tan vỡ, Thảo Vân không vì chuyện tan vỡ ấy mà xa cách nhà chồng. Ngược lại, cô vẫn gọi bố mẹ của chồng cũ là bố mẹ. Vẫn quan tâm, chăm sóc bố mẹ chồng cũ những lúc khỏe mạnh lẫn lúc đau yếu. Không phải vì đó là ông bà nội của con trai cô, mà vì Thảo Vân thực lòng yêu thương họ như cách họ đã yêu thương cô.

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Lan Hương, Thủy Tiên, Hari Won, sao việt

Đích thân bố chồng cũ của Thảo Vân trong một gameshow truyền hình đã nghẹn ngào chia sẻ về tình thương mà hai ông bà dành cho Thảo Vân và khẳng định, Thảo Vân là con gái chứ không phải con dâu. Còn trong bức tâm thư gửi bố mẹ chồng cũ, MC Thảo Vân viết: "Ngày xưa, khi con chia tay anh Lý, chính con đã nói với mẹ: "Con tiếc anh Lý một phần thì con còn tiếc bố mẹ mười phần...".

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân nói về Phùng Ngọc Huy sau những ồn ào từ ngày Mai Phương mất.

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Nữ diễn viên Han Ga In được nhận xét trông lạ lẫm, khác hẳn so với thời còn son rỗi.

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng: 'Huy là bố hợp pháp và sẽ làm tất cả để cha con bên nhau'

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng: 'Huy là bố hợp pháp và sẽ làm tất cả để cha con bên nhau'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Thông qua trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng về mọi chuyện.

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 20 phút trước

Nữ ca sĩ Katy Perry khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi công bố giới tính của em bé trong bụng.

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung".

Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Ốc Thanh Vân: 'Mong sẽ không có những phát ngôn thay lời Huy, bởi, điều đó không nên vào lúc này'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Đây là lần đầu tiên Ốc Thanh Vân nói về Phùng Ngọc Huy sau những ồn ào từ ngày Mai Phương mất.

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Nhan sắc khác lạ của mỹ nhân 'Mặt trăng ôm mặt trời' Han Ga In khi tăng cân

Chuyện làng sao - 4 giờ, 20 phút trước

Nữ diễn viên Han Ga In được nhận xét trông lạ lẫm, khác hẳn so với thời còn son rỗi.

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với màn bắt trend 'biến hình' cực xinh đẹp

Đỗ Mỹ Linh gây thương nhớ với màn bắt trend 'biến hình' cực xinh đẹp

VIDEO - 4 giờ, 20 phút trước

Sau hàng loạt sao việt, lần này đến lượt Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến fan hâm mộ trầm trồ với màn 'biến hình' ấn tượng.

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng: 'Huy là bố hợp pháp và sẽ làm tất cả để cha con bên nhau'

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng: 'Huy là bố hợp pháp và sẽ làm tất cả để cha con bên nhau'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 27 phút trước

Thông qua trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã chính thức lên tiếng về mọi chuyện.

Trần Đoàn rơi nước mắt khi livestream nói về việc bị anti-fan quấy phá công việc kinh doanh

Trần Đoàn rơi nước mắt khi livestream nói về việc bị anti-fan quấy phá công việc kinh doanh

Thời trang sao - 8 giờ, 33 phút trước

Dù kinh doanh chân chính, từ tâm nhưng người đẹp chuyển giới Trần Đoàn thường xuyên bị dư luận viên phá đám.

Các chuyên gia cho biết: Khi trẻ ngủ trong thời gian này lớn lên sẽ thông minh, cha mẹ nên biết

Các chuyên gia cho biết: Khi trẻ ngủ trong thời gian này lớn lên sẽ thông minh, cha mẹ nên biết

Chăm con - 8 giờ, 54 phút trước

Giấc ngủ rất cần thiết cho mọi người. Ngủ đủ giấc giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong ngày, và cũng giúp cơ thể phát triển, đặc biệt đối với trẻ ở giai đoạn...

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa chắc đã giữ được, làm sao lo cho em

Đong đưa sếp hòng đổi lấy sự nghiệp, vậy mà phút chót anh bảo: Vợ anh biết hết rồi, mạng này chưa...

Tâm sự - 8 giờ, 54 phút trước

Chồng cũ chẳng nói làm gì, suốt từ ngày ly hôn tới giờ anh chưa 1 lần gửi cho con được hộp sữa chứ đừng nói là tiền trợ cấp.

Ca F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19 lây nhiễm bệnh từ 'ổ dịch' tại Bệnh viện Bạch Mai

Ca F4 đầu tiên ở Việt Nam mắc Covid-19 lây nhiễm bệnh từ 'ổ dịch' tại Bệnh viện Bạch Mai

Dòng sự kiện - 8 giờ, 55 phút trước

Bệnh nhân số 227 được coi là trường hợp F4 đầu tiên bị lây nhiễm bệnh Covid-19 từ "ổ dịch" tại Bệnh viện Bạch Mai.

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Cách để ăn rau bắp cải kiểu mới vừa lạ vừa ngon

Địa chỉ ăn ngon - 8 giờ, 57 phút trước

Bắp cải là một loại rau rất phổ biến trong cuộc sống. Thế nhưng để trẻ 'hăng hái' ăn món rau này mẹ chỉ cần thái nhỏ và thêm trứng là có ngày món...

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Katy Perry tiết lộ giới tính đứa con đầu lòng với Orlando Bloom theo cách siêu lầy

Chuyện làng sao - 8 giờ, 20 phút trước

Nữ ca sĩ Katy Perry khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi công bố giới tính của em bé trong bụng.

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Võ Hoàng Yến chính thức về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung

Chuyện làng sao - 9 giờ, 53 phút trước

Cách đây chỉ ít phút, Võ Hoàng Yến đã đăng tải một thông báo chuẩn bị rời khỏi "nhà chung".

Sau khoảng thời gian mập mờ, Huyme đã chính thức đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ?

Sau khoảng thời gian mập mờ, Huyme đã chính thức đưa Hàn Hằng về nhà ăn uống cùng bố mẹ?

Hotgirl, hotboy - 9 giờ, 54 phút trước

Qua hình ảnh phụ huynh chia sẻ, nhiều người càng tin rằng Huyme và Hàn Hằng đang hẹn hò và việc công khai chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Vượt đèn đỏ với tốc độ cao, nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng tử vong tại chỗ

Vượt đèn đỏ với tốc độ cao, nam thanh niên gặp tai nạn kinh hoàng tử vong tại chỗ

VIDEO - 9 giờ, 55 phút trước

Chạy xe máy vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm và đi với tốc độ quá cao trong khi thiếu quan sát. Nam thanh niên lao vào đầu container rồi bị hất vào...

Xe bồn chở xăng phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt sau khi gặp tai nạn

Xe bồn chở xăng phát nổ, bốc cháy ngùn ngụt sau khi gặp tai nạn

VIDEO - 9 giờ, 55 phút trước

Chiếc xe bồn chở xăng bốc cháy ngùn ngụt khi bị một xe cẩu đâm lúc đang đi qua giao lộ. Vụ tai nạn xảy ra mới đây tại Trung Quốc.

Lâu lắm mới diện bikini, Á hậu Thùy Dung bị soi lỗi mặc ngược cực hài hước

Lâu lắm mới diện bikini, Á hậu Thùy Dung bị soi lỗi mặc ngược cực hài hước

Thời trang sao - 9 giờ, 27 phút trước

Sự cố của nàng Á hậu Việt Nam 2016 khiến cộng đồng mạng phì cười, bình luận rôm rả..

'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018' và con trai 3 tuổi xác nhận nhiễm COVID-19

'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2018' và con trai 3 tuổi xác nhận nhiễm COVID-19

Chuyện làng sao - 9 giờ, 29 phút trước

Nữ ca sĩ Pink cho biết cô cùng quý tử nhỏ có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona.

Đợi sau này anh giàu rồi anh sẽ tổ chức cho em một lễ cưới thật lớn và rồi nhận được câu: 'Cô ấy có thai rồi'

Đợi sau này anh giàu rồi anh sẽ tổ chức cho em một lễ cưới thật lớn và rồi nhận được câu:...

Đời sống trẻ - 10 giờ, 34 phút trước

Dành 10 năm thanh xuân để ở bên một chàng trai nhưng đến cuối cùng cô gái nhận về một 'cặp sừng'. Đa phần dân mạng đều khuyên cô gái nên lấy căn nhà...

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như khống chế?

Hoắc Kiến Hoa thất nghiệp, cả năm không có phim để đóng vì bị Lâm Tâm Như khống chế?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 39 phút trước

Liệu có phải vì cưới Lâm Tâm Như nên sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa mới tuột dốc không phanh?

Người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe khách

Người phụ nữ may mắn thoát chết trong gang tấc dưới gầm xe khách

VIDEO - 10 giờ, 1 phút trước

Đang chạy xe máy gặp tai nạn, người phụ nữ ngồi phía sau trượt dài trên đường, chui vào gầm xe khách. Rất may, tài xế xe khách đã dừng kịp thời nên người...

Bảo Anh khoe dáng trong bồn tắm: Quyến rũ vừa đủ vẫn gây sốt hừng hực

Bảo Anh khoe dáng trong bồn tắm: Quyến rũ vừa đủ vẫn gây sốt hừng hực

Chuyện làng sao - 10 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì loạt ảnh trong phòng tắm.