Nếu Nữ hoàng Anh băng hà, Thái tử Charles sẽ đổi tên mới, Kate trở thành Công nương xứ Wales giống mẹ chồng Diana

11:29 28/03/2019

Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị không phải là bất tử. Bà đã 92 tuổi, trị vì được 67 năm, trải qua 13 đời thủ tướng Anh cũng như 13 đời tổng thống Mỹ. Một ngày (rất có thể không xa), bà sẽ từ bỏ chúng ta mà đi.

Thời gian chính là kẻ thù của tuổi thọ, chẳng có ai có thể chống lại được quy luật bất biến của cuộc sống, ngay cả Nữ hoàng quyền lực bậc nhất thế giới cũng vậy. Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị lên ngôi vào năm 1952, đến nay bà đã trải qua 67 năm trị vì. Bà cũng là người chứng kiến 13 nhiệm kỳ thủ tướng Anh, giao tế với 13 đời tổng thống Mỹ. Hiện tại, Nữ hoàng đã 92 tuổi.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị.

Mới đây, Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị đã xuất hiện và đọc diễn văn trước ngày Giáng sinh. Bà vẫn còn rất minh mẫn ở tuổi 92, Nữ hoàng cho biết bà muốn phục vụ nhân dân khi nào còn có thể. Điều này có nghĩa Nữ hoàng sẽ không thoái vị vào năm 2019. Đây chính là điều mà người dân nước Anh luôn mong muốn. Bởi thời khắc Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị băng hà, nước Anh sẽ chìm trong hỗn loạn và rơi vào cuộc khủng hoảng chưa từng có.

Tang lễ của Nữ hoàng sẽ gây ra khủng hoảng kinh tế

Nếu Nữ hoàng qua đời, nước Anh sẽ để tang trong vòng 12 ngày. Trong thời gian này tất cả các ngân hàng, thị trường chứng khoán đều sẽ đóng cửa. Điều này có nghĩa là nước Anh sẽ thiệt hại hàng tỷ USD. Sau tang lễ là lễ đăng quang của Thái tử Charles, 2 sự kiện này sẽ ngốn khoảng 6 tỷ bảng Anh (khoảng 180 nghìn tỷ đồng), ảnh hưởng trực tiếp đến GDP của nước Anh vào thời điểm sự kiện xảy ra, chưa kể chi phí tổ chức tang lễ và lễ đăng quang.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Quan tài của Hoàng thái hậu Elizabeth trong tu viện Westminster.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Hoàng thái hậu Elizabeth từ lúc trẻ đến khi qua đời năm 2002. Tang lễ của con gái bà chắc chắn sẽ còn lớn hơn.

Thế nhưng, đó là trong trường hợp Nữ hoàng ra đi một cách tự nhiên bên cạnh con cháu và các đại thần. Còn nếu không may và gặp chuyện khi đang diễn thuyết, ở nơi công cộng (do một cơn đột quỵ, tai biến mạch máu não, một cơn đau tim bất chợt chẳng hạn...) thì sự việc sẽ trở nên rất phức tạp. Ví dụ điển hình nhất là tai nạn xảy ra với Công nương Diana. Ngay sau đó, sự việc bị thổi bùng lên thành khủng hoảng truyền thông khiến nước Anh lao đao. Thậm chí, tình thế rối ren có thể bị kẻ xấu lợi dụng để tung tin thất thiệt, làm mất uy tín Hoàng gia Anh.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Di hài Hoàng Thái Hậu Elizabeth được lễ binh khuân ra khỏi điện Westminster.

Đài BBC sẽ dừng chiếu các show hài kịch

Tất cả các chương trình có yếu tố gây cười đều sẽ bị ngưng chiếu. Vào thời điểm để tang Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị, ai cũng phải cẩn trọng lời nói. Những nhà báo, tòa soạn phải phối hợp chặt chẽ với Hoàng gia để đưa tin một cách chính xác và phù hợp nhất. Thái độ đúng đắn trong tình hình rối ren như thế sẽ nâng cao uy tín cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân. Chỉ cần phạm phải một sai lầm dù là nhỏ cũng có thể khiến đất nước bị chỉ trích.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Cựu biên tập viên của đài BBC bị chỉ trích vì đeo cà vạt sặc sỡ khi công bố tin Hoàng thái hậu Elizabeth qua đời.

Một ví dụ rõ ràng nhất đó là việc biên tập viên Peter Sissons của đài BBC đã lỡ thắt một chiếc cà vạt có màu gần như đỏ khi thông báo về tang lễ của Hoàng thái hậu Elizabeth vào năm 2002. Sự việc này khiến cho cựu biên tập viên đài BBC bị chỉ trích suốt nhiều năm cho đến khi về hưu năm 2009.

Chính phủ sẽ phải toàn lực tổ chức tang lễ

Theo thông lệ, quan tài của Nữ hoàng sẽ được đặt ở điện Westminster để mọi người có thể đến tỏ lòng thương tiếc. Trong thời gian này, Thái tử Charles sẽ phải đứng cạnh quan tài, nghi lễ này được gọi là Vigil of the Princes. Cũng giống như ở Việt Nam, con trai hoặc cháu nội sẽ đứng cạnh quan tài của cha mẹ, ông bà để canh giữ và bái tạ những người đến chia buồn.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Bộ trưởng Tony Banks đọc lời thề trước linh cữu Hoàng thái hậu Elizabeth.

Nghị viện Anh sẽ phải đóng cửa, tất cả thành viên sẽ được triệu tập trước linh cữu của Nữ hoàng để bày tỏ lòng thành kính và đọc lời thề trước người kế vị. Khi Hoàng thái hậu Elizabeth qua đời, Bộ trưởng thể thao Tony Banks, chính trị gia thuộc Đảng Lao động Anh đã thề trước con gái bà: "Tôi Tony Banks, xin thề trước Chúa toàn năng rằng sẽ có niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Nữ hoàng Elizabeth, người kế vị và dòng dõi của Nữ hoàng theo luật pháp của nước Anh. Vì thế xin Chúa hãy phù hộ".

Trong tang lễ của Hoàng thái hậu Elizabeth, có hơn 200.000 lượt quan khách đến viếng, với vị thế và sức ảnh hưởng của Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị thì chắc chắn con số này sẽ còn lớn hơn nhiều.

Khó kiểm soát quần chúng

Khi công nương Diana qua đời, hơn 10 nghìn người đã vây kín điện Buckingham để tỏ lòng thương tiếc. Hơn 1 triệu bó hoa, hơn 20 triệu bảng Anh (khoảng 600 tỷ đồng) đã được quyên góp để triển khai các hoạt động tưởng niệm.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Biển hoa tưởng nhớ Công nương Diana.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Không khí tang thương trong tang lễ của Công nương Diana.

Mô tả lại cảnh tượng có một không hai đó, một nhân chứng nói: "Một cảnh tượng đau buồn không thể tưởng tượng được. Dường như mọi người đã mất đi ai đó vô cùng thân thương với họ và cảm xúc đó vô cùng chân thật. Tôi lo lắng hơn khi mọi việc mất kiểm soát trên đại lộ Kensington, dân chúng lầm lũi bước đi trong nước mắt và có vẻ như họ không còn tin vào thực tại nữa".

Cảnh tượng đau buồn ở khắp nơi, dân chúng lầm lũi bước đi. Trong khi đó nhiều người lại khó chịu vì công việc bị cưỡng ép tạm dừng. Những điều này có thể dẫn đến việc kích động nổi loạn và đập phá. Tuy nhiên, những gì xảy ra trong tang lễ của Công nương Diana sẽ không là gì so với ngày Nữ hoàng tạ thế.

Charles có thể sẽ đổi tên, Kate trở thành Công nương xứ Wales

Đã có tin đồn chân thừa kế ngôi báu của Charles sẽ bị con trai William chiếm mất nhưng việc này sẽ gây khủng hoảng hiến pháp và do vậy chắc chắn sẽ không xảy ra. Hoàng tử William cũng bác bỏ chuyện này. Khi Charles lên ngôi Vua, William sẽ giữ chân Hoàng tử xứ Wales, tước vị hiện tại của Charles, Công nương Kate trở thành Công nương xứ Wales giống mẹ chồng Diana.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Trước mặt ban tang lễ, Vua mới (giả sử là Charles) thề trung thành với Nghị viện và với Giáo hội Anh. Ban (tang lễ) ra "Thông báo truyền ngôi" (Proclamation of Accession). Charles không nhất thiết sẽ là "Vua Charles". Hoàng gia có thể chọn tên Vua mới từ tên thánh hay tên đệm của Vua mới. Tên của Thái tử Charles là Charles Philip Arthur George nên ông hoàn toàn có thể sẽ là Vua Philip, Vua Arthur hay Vua George.

Nơi yên nghỉ của Nữ Hoàng

Kết thúc tang lễ là lúc chôn cất. Nữ hoàng rất có thể đã chọn nơi yên nghỉ. Tuy nhiên, đến giờ nó vẫn được bảo mật trong di chúc của bà. Địa điểm được dự đoán là ở Sandringham hoặc Balmoral, Scotland. Điều đặc biệt là 2 địa điểm này thuộc sở hữu của cá nhân bà chứ không phải tài sản của Hoàng gia. Một lựa chọn khác là điện Windson, nơi Nữ hoàng có thể nằm cạnh cha mình là vua George Đệ Lục.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Có thể Nữ hoàng sẽ được chôn tại Lâu đài Balmoral ở Scotland.

Lễ đăng quang cho người kế vị

Sau thời kỳ tang chế (có thể lên tới 1 năm) là thời điểm cho lễ đăng quang. Sự kiện này mang nặng tính lễ nghi, Charles đã chính thức làm Vua nên việc tổ chức lễ này hay bỏ qua đều do ông quyết định. Tuy nhiên, cứ giả sử Charles không muốn phá vỡ truyền thống, lễ sẽ diễn ra tại Tu viện Westminster và chủ lễ vẫn sẽ là Tổng Giám mục Canterbury.

Toàn bộ buổi lễ sẽ được truyền trực tiếp qua các kênh truyền hình và trên Internet. Cả nước Anh xuống đường ăn chơi nhảy múa. Lễ cưới Hoàng gia năm 2011 (Hoàng tử William cưới Catharine Middleton), hàng nghìn lễ hội diễn ra khắp nẻo đường phố. Mọi người không đi làm và nền kinh tế thiệt hại khoảng 1,2 đến 6 tỷ bảng. Lễ đăng quang thì chỉ có hơn chứ không kém. Kinh tế Anh chịu thiệt thêm vài tỷ chưa kể tiền thuế sẽ phải chi cho tổ chức sự kiện lớn nhất nước Anh tính từ những năm 50 thế kỷ trước.

Tuy nhiên, Thái tử Charles không được dân chúng Anh yêu quý cho lắm, nhất là sau vụ bê bối tình cảm với công nương Diana và người tình Camilla Parker Bowles. Tuy nhiên, đến nay Thái tử đã 70 tuổi, người ta không chắc rằng ông có thể dủ minh mẫn để trị vì đất nước khi lên ngôi.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Thái tử Charles sẽ lên kế vị Nữ hoàng.

Hoàng thái hậu Elizabet Bowes-Lyon, mẹ của Nữ hoàng sống thọ đến 101 tuổi 238 ngày. Với sức khỏe của Nữ hoàng hiện tại có khả năng bà sẽ còn sống thọ hơn mẹ mình. Và có thể phải đến năm 80 tuổi Thái tử Charles mới được kế vị.

Chôn Nữ Hoàng, có Vua mới. Vậy là xong?

Còn lâu mới xong. Nhiều thay đổi sẽ dần được tiến hành. Hình ảnh mang tính biểu tượng của Nữ hoàng sẽ được thay bằng hình ảnh của Vua mới (Charles).

Trước hết, người ta cần in và đúc tiền mới. Chân dung Charles sẽ thay thế Nữ hoàng trên đồng/tờ tiền. Không thể rầm một cái thay hết tiền mặt mà phải mất đến vài năm, giống như cách hiện tại người ta thu hồi và thay đổi tiền cũ không lưu hành được. Hiện tại, tiêu bản tiền mới với hình ảnh của Thái tử đã được thiết kế và đợi ngày in ấn.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Bảng Anh sẽ phải thay đổi.

Cảnh sát sẽ phải đổi phù hiệu, huy hiệu, quân hàm trên mũ và áo. Hiện tại những thứ này này in tên và số thứ tự tước hiệu (regnal) của Nữ hoàng. Tương tự, một loạt huy/phù hiệu/quân hàm bên quân đội cũng cần thay. Hộ chiếu cần làm lại, mấy câu nói đến Nữ hoàng cần sửa để chứng tỏ giờ người đứng đầu quốc gia là Vua. Con tem mới sẽ có hình Vua thay hình Nữ hoàng. Quốc ca sẽ được đổi từ God Save The Queen thành God Save The King.

Nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị,Hoàng gia Anh,Thái tử Charles,Hoàng tử William,Công nương Kate

Huy hiệu trên mũ đội cũng phải thay đổi.

Quốc ca nước Anh.

Những viễn cảnh sẽ xảy ra với nước Anh khi Nữ hoàng qua đời khiến nhiều người dân và những nước có liên quan trực tiếp không khỏi lo lắng. Hi vọng, nữ hoàng có thể khỏe mạnh và trị vì lâu hơn.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hailey Baldwin bóng gió 'dọa giết' Selena Gomez sau khi tình địch tung bài hát đá xéo gây tranh cãi

Hailey Baldwin bóng gió 'dọa giết' Selena Gomez sau khi tình địch tung bài hát đá xéo gây tranh cãi

Chuyện làng sao - 1 giờ, 13 phút trước

Người hâm mộ cho rằng có một "làn sóng ngầm" giữa Hailey Baldwin và Selena Gomez.

Bị hỏi khi nào lấy chồng, Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời

Bị hỏi khi nào lấy chồng, Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng sau loạt nghi án cưới xin vào cuối năm này.

Xuất hiện sau 3 tháng sinh quý tử, 'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên khiến fan tròn mắt vì quá thon gọn

Xuất hiện sau 3 tháng sinh quý tử, 'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên khiến fan tròn mắt vì quá thon gọn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Vừa xuất hiện tại một buổi chụp ảnh sau 3 tháng sinh con trai cho ông xã, An Dĩ Hiên khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình thon gọn đến khó tin.

Sao Việt 24/10/2019: Trấn Thành ngồi đợi Hari Won vài tiếng chỉ để được gặp ít phút; Phạm Hương tiết lộ bạn trai không phải đại gia

Sao Việt 24/10/2019: Trấn Thành ngồi đợi Hari Won vài tiếng chỉ để được gặp ít phút; Phạm Hương tiết lộ bạn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Sao Việt 24/10/2019: Do thời gian bận rộn, ít có thời gian bên cạnh nhau nên MC Trấn Thành đã ngồi đợi Hari Won ghi hình vài tiếng để được gặp ít phút. Hoa...

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Sau khi trải lòng về chuyện buồn tình cảm, Nguyễn Hợp thường đăng tải status tâm trạng. Mới đây, người mẫu này còn chia sẻ khoảnh khắc bán nude táo bạo.

Fan quê nhà bức xúc khi Kiều Loan bị khán giả chủ nhà hững hờ tại Miss Grand International 2019

Fan quê nhà bức xúc khi Kiều Loan bị khán giả chủ nhà hững hờ tại Miss Grand International 2019

Đời sống trẻ - 1 giờ, 21 phút trước

Tối ngày 23/10, Nguyễn Hà Kiều Loan chính thức bước vào vòng bán kết của Miss Grand International 2019. Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, đại diện Việt Nam đã có những...

Bị hỏi khi nào lấy chồng, Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời

Bị hỏi khi nào lấy chồng, Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời

Chuyện làng sao - 1 giờ, 26 phút trước

Nữ ca sĩ lần đầu lên tiếng sau loạt nghi án cưới xin vào cuối năm này.

Hà Anh bàn về giới trẻ và cuộc sống sang chảnh: 'mải mê thể hiện mà quên đi những trải nghiệm'

Hà Anh bàn về giới trẻ và cuộc sống sang chảnh: 'mải mê thể hiện mà quên đi những trải nghiệm'

Tâm sự - 2 giờ, 57 phút trước

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng nhiều bạn trẻ của thời đại bây giờ chỉ mải mê sống ảo, chụp ảnh để đăng trên mạng xã hội mà quên đi những khoảnh khắc trải...

Xuất hiện sau 3 tháng sinh quý tử, 'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên khiến fan tròn mắt vì quá thon gọn

Xuất hiện sau 3 tháng sinh quý tử, 'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên khiến fan tròn mắt vì quá thon gọn

Chuyện làng sao - 2 giờ, 57 phút trước

Vừa xuất hiện tại một buổi chụp ảnh sau 3 tháng sinh con trai cho ông xã, An Dĩ Hiên khiến nhiều người ngỡ ngàng với thân hình thon gọn đến khó tin.

Sao Việt 24/10/2019: Trấn Thành ngồi đợi Hari Won vài tiếng chỉ để được gặp ít phút; Phạm Hương tiết lộ bạn trai không phải đại gia

Sao Việt 24/10/2019: Trấn Thành ngồi đợi Hari Won vài tiếng chỉ để được gặp ít phút; Phạm Hương tiết lộ bạn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 59 phút trước

Sao Việt 24/10/2019: Do thời gian bận rộn, ít có thời gian bên cạnh nhau nên MC Trấn Thành đã ngồi đợi Hari Won ghi hình vài tiếng để được gặp ít phút. Hoa...

Văn Toàn, Hồng Duy quẩy tưng bừng bản hit 'Như ngày hôm qua' của Sơn Tùng để tri ân người hâm mộ

Văn Toàn, Hồng Duy quẩy tưng bừng bản hit 'Như ngày hôm qua' của Sơn Tùng để tri ân người hâm mộ...

VIDEO - 2 giờ, 26 phút trước

Sau chiến thắng ấn tượng 4-1 trước Khánh Hòa, các cầu thủ HAGL như Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy đã trổ tài ca hát để tri ân người hâm mộ trong buổi gala...

Câu chuyện về cuộc hôn nhân 10 năm giá 300 nghìn: Chúng ta sau này sẽ có tất cả, chỉ tiếc rằng không thể có nhau như 2 chữ 'đã từng'

Câu chuyện về cuộc hôn nhân 10 năm giá 300 nghìn: Chúng ta sau này sẽ có tất cả, chỉ tiếc rằng...

Tâm sự - 2 giờ, 26 phút trước

Hân cầm trên tay đống giấy tờ mà lòng chua chát, nhắn tin cho chồng: "Cuộc hôn nhân 10 năm của chúng ta có giá 300 nghìn thôi anh ạ".

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Hậu trục trặc với chồng, Nguyễn Hợp đăng ảnh bán nude táo bạo

Chuyện làng sao - 2 giờ, 26 phút trước

Sau khi trải lòng về chuyện buồn tình cảm, Nguyễn Hợp thường đăng tải status tâm trạng. Mới đây, người mẫu này còn chia sẻ khoảnh khắc bán nude táo bạo.

Cận kề hôn lễ, rapper LiL Knight (LK) tung ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái hot girl

Cận kề hôn lễ, rapper LiL Knight (LK) tung ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái hot girl

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 28 phút trước

Bên dưới ảnh cưới của rapper LiL Knight (LK), rất nhiều fan gửi lời chúc và mong rằng cặp đôi sẽ sống thật hạnh phúc.

Đường cong gợi cảm của BB Trần khi diện nội y 'đốt mắt người nhìn'

Đường cong gợi cảm của BB Trần khi diện nội y 'đốt mắt người nhìn'

Album ảnh sao - 2 giờ, 28 phút trước

Sau khi giảm cân thành công, BB Trần đã chụp một bộ ảnh giả gái khoe đường cong gợi cảm.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến 'gia đình Hoàng gia bị sốc', Nữ hoàng lập tức cho 'bay màu' ảnh hai vợ chồng trong cung điện

Hoàng tử Harry và Meghan Markle khiến 'gia đình Hoàng gia bị sốc', Nữ hoàng lập tức cho 'bay màu' ảnh hai...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Trong bộ phim tài liệu của đài ITV, Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã khiến Hoàng gia lo lắng vì những phát ngôn nhạy cảm về cuộc sống của tầng lớp...

Trấn Thành chào buổi sáng bằng góc nghiêng thần thánh, fan lập tức phũ: 'Chụp nghiêng cho bớt tràn màn hình'

Trấn Thành chào buổi sáng bằng góc nghiêng thần thánh, fan lập tức phũ: 'Chụp nghiêng cho bớt tràn màn hình'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 39 phút trước

Trấn Thành hài hước bao nhiêu thì các fan của anh cũng không kém cạnh. Độ "troll" thần tượng của họ cũng được xếp vào hàng thượng thừa.

Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại chạy đến khóc lóc “đừng bỏ anh vì anh đã phản bội em đâu”

Trở mặt nhanh như anh chồng hèn: Thấy mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà giữa đêm thì lặng thinh sau đó lại...

Tâm sự - 3 giờ, 39 phút trước

Anh quỳ xuống trước mặt Hoa, khóc lóc cầu xin cô đấy. Mà lời van vỉ của anh khiến Hoa sững sờ...

Bà Tân Vlog vuột mất 100 triệu đồng từ Trấn Thành Trường Giang đầy tiếc nuối

Bà Tân Vlog vuột mất 100 triệu đồng từ Trấn Thành Trường Giang đầy tiếc nuối

VIDEO - 3 giờ, 39 phút trước

Dù được Trấn Thành nhiệt tình hỗ trợ nhưng vẫn không thể giúp 2 mẹ con Bà Tân Vlog hoàn thành phần thi một cách tốt đẹp.

Bị chê lệch về nhan sắc, cộng đồng mạng bất ngờ vạch ra độ xứng đôi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver

Bị chê lệch về nhan sắc, cộng đồng mạng bất ngờ vạch ra độ xứng đôi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 12 phút trước

Theo như những gì các cư dân mạng phân tích, quả là cặp đôi rất hợp rơ từ gia thế đến học vấn.

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới con gái của đại gia Ấn Độ

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới con gái của đại gia Ấn Độ

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga và vợ chồng diễn viên Minh Tiệp vừa có chuyến đi Ấn Độ để dự hôn lễ của nhà đại gia Davinder Singh Thapar.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện mang vòng đôi, fan tuyên bố: 'Cưới rồi sinh luôn cũng được'

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lại bị phát hiện mang vòng đôi, fan tuyên bố: 'Cưới rồi sinh luôn cũng được'...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Có vẻ fan của cặp đôi này đang nóng lòng chờ đợi cái kết hạnh phúc dành cho thần tượng.

Số phận khác biệt của hai Hoàng quý phi Thái Lan: Người được yêu thương hết mực, kẻ bị ghẻ lạnh đắng cay

Số phận khác biệt của hai Hoàng quý phi Thái Lan: Người được yêu thương hết mực, kẻ bị ghẻ lạnh đắng...

Dòng sự kiện - 3 giờ, 26 phút trước

Cách đây gần 1 thế kỷ, Hoàng gia Thái Lan cũng có một Hoàng quý phi vô cùng đặc biệt, nhận được nhiều ân sủng của Quốc vương.

Thanh Thuý dở khóc dở cười kể câu chuyện con trai tuyên bố 'thích cạnh tranh công bằng'

Thanh Thuý dở khóc dở cười kể câu chuyện con trai tuyên bố 'thích cạnh tranh công bằng'

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Những câu chuyện đời thường trong cuộc sống của gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh luôn khiến công chúng quan tâm.

Vụ nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại: Bùi Kim Thu chứng kiến toàn bộ sự việc, thậm chí còn lau chùi thi thể nạn nhân

Vụ nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại: Bùi Kim Thu chứng kiến toàn bộ sự việc, thậm chí còn...

Dòng sự kiện - 4 giờ, 51 phút trước

Liên quan đến vụ án nữ sinh giao gà bị hãm hiếp, sát hại ở Điện Biên, Bùi Kim Thu là người đã chứng kiến toàn bộ tội ác, thậm chí còn lau rửa...