Nathan Lee: 'Khi là một người có chính kiến, cá tính mạnh mẽ, không diễn, thảo mai trong giới sẽ rất bị ghét'

10:14 27/09/2022

Nathan Lee khẳng định những drama vừa qua là do mình bị người khác lôi vào chứ không phải do mình tạo ra. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn tiết lộ, nếu có người yêu sẽ không công khai vì thế nào cũng "toang".

Chào Nathan Lee, ca sĩ Thủy Tiên được quyền sử dụng ca khúc Giấc mơ tuyết trắng. Ở góc nhìn người đang sở hữu bản quyền của ca khúc ấy, anh thấy điều đó có hợp lệ hay không? Bản thân chị Thủy Tiên có liên lạc với anh về việc sử dụng ca khúc này chưa?

Tôi không muốn nhắc tên ai ở đây. Đây lại là một lần nữa tôi bị lôi chuyện ồn ào, bởi vào lúc đó tôi đang ở nước ngoài không biết chuyện gì xảy ra ở Việt Nam. Cá nhân tôi là người rất tôn trọng bản quyền, khán giả sáng tác ca khúc. Cách tôi tôn trọng họ là cách tôi mua một ca khúc sẽ đảm bảo chuyển tiền ngay và họ sẽ nhận được tiền liền, cách đó là cách nhanh gọn lẹ nhất. Bất cứ một sản phẩm, công sức nào bỏ mồ hôi, nước mắt, chất xám ra phải được đền bù thỏa đáng. Tôi đã làm điều đó với người nhạc sĩ, tuy nhiên tôi chưa hát bài đó bao giờ mà còn bị ăn chửi một cách vô cớ trong khi mình làm đúng, đây là sự rất phiền phức. Một cái tôi không thích là để cho người của ê kíp gọi điện xin lỗi mặc dù tôi không biết họ là ai và tôi đang ở nước ngoài, nó đã làm phiền tôi rất nhiều. Chuyện sai, họ đã nhận sai xin lỗi, khi người ta đã xin lỗi mặc dù không phải một câu xin lỗi chính chủ nhưng tôi là người không muốn mất nhiều thời gian với những thứ không xứng đáng. Tạm thời đến thời điểm hiện tại tôi chưa có động thái gì liên quan đến kiện cáo, nhưng nếu muốn sẽ rất dễ.

Anh chia sẻ anh có nhận được lời xin lỗi của bên ekip có ca sĩ hát lại ca khúc của mình. Không biết sắp tới anh có hướng xử lý như thế nào về vấn đề đó không?

Bây giờ không có gì phải xử lý vì bên đó đã xin lỗi và biết được việc tôi mua bản quyền. Họ nói chuyện với anh Quốc Bảo, biết tôi có mua độc quyền ca khúc. Lúc đó, tôi đang ở nước ngoài, đó là câu chuyện đã rồi nên nó làm cho tôi cảm thấy rất phiền trong thời gian tôi đi chơi. Ngày hôm nay không có quá nhiều thứ để giải quyết, họ sẽ không hát nữa, tôi sẽ cho ra mắt ca khúc này trong một ngày sớm nhất.

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Sắp tới anh có dự định mua bản quyền độc quyền ca khúc nào nữa không?

Tôi chưa biết chính xác những dự định sắp tới của mình là gì vì tôi vẫn còn ham chơi nhưng có thể thích, tôi sẽ mua.

Có nhiều bình luận nói việc anh mua lại những bài hát hit của người khác hơi trẻ con. Anh có cảm thấy vậy không?

Không trả tiền đi hát mới là trẻ con, trẻ con có một miếng bánh ăn hoài, nghĩ nó như là của mình. Mọi người hay khoe mình giàu có, đại gia bất động sản, đại gia này kia trong khi việc đơn giản nhất mua ca khúc làm nên tên tuổi của mình là miếng bánh mình ăn mỗi ngày mà không bỏ tiền ra mua được để người khác mua. Do họ hơi có vấn đề về cách tư duy trong cuộc sống. Điều đầu tiên tôi làm nếu thật sự muốn một cái gì là của mình, tôi sẽ bỏ tiền ra, làm đủ mọi cách để nó là của tôi thay vì đi khoe có nhiều đất, biệt thự. Đơn giản tiền mua bản quyền một ca khúc không lớn như vậy. Nếu bạn không đủ trí óc, sự thông minh, tinh tế để bảo vệ thứ gọi là quyền lợi của mình là lỗi của bạn không phải lỗi của tôi.

Anh có ngại khi bị người khác nói thù dai không?

Tôi không thù dai, vấn đề là tại sao tự nhiên bạn đi gây sự với tôi rồi bảo tôi thù dai, rất kỳ cục. Cuộc sống của tôi đang rất bình yên, vui vẻ, thoải mái, làm những điều tử tế, sống cho bản thân. Khi tôi bị lôi vào những thứ làm tôi cảm thấy phiền, tôi đáp trả lại bảo tôi thù dai. Thật ra đó chưa đủ dai, mới có một năm, nếu mười năm nữa tôi vẫn còn thù thì hãy nói tôi thù dai, từ năm ngoái đến giờ chỉ hơi dai một chút. (cười)

Có rất nhiều người gây thù chuốc oán với anh, việc anh đáp trả làm cho nhiều người không thích mình hơn. Anh nghĩ như thế nào về điều đó?

Tôi không thích họ, từ trước đến giờ đó là những cái tên chưa bao giờ có trong cuộc sống của tôi, chưa bao giờ nghĩ đến. Khi là một người có chính kiến, cá tính mạnh mẽ, không diễn, thảo mai trong giới sẽ rất bị ghét. Họ ghét tôi nhưng không làm gì được tôi. Quan trọng khán giả nghĩ những người đó có làm gì ảnh hưởng đến chính họ hay không. Tôi không lùa gà, bán tiền ảo, quảng bá cho tử vi. Tôi cảm thấy rất buồn cười vì người sống tử tế rất dễ bị ghét. Người sống không ra gì, suốt ngày chỉ khoe khoang giàu có, đập hộp này kia, thứ đó rất vô bổ, không mang lại giá trị nghệ thuật, đạo đức nào cả, những người đó lại là những người được tôn vinh rất nhiều, tấm gương sáng cho giới trẻ càng ngày càng nghĩ chúng ta có thể lừa, không cần đi học vẫn có thể thành công vì chúng ta đẹp, trắng. Điều đó là điều rất đáng báo động, mỗi người một cách sống khác nhau nhưng động đến tôi là chuẩn bị tinh thần tôi sẽ không im như lúc trước nữa. Tôi đã im quá lâu, bây giờ tôi không im nữa.

Anh mua bản quyền của rất nhiều bài hát. Hiện tại tại sao anh chưa cho ra mắt nhiều?

Tôi mua để vậy nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ hát.

Chính vì quan điểm đó nên nhiều người nói anh đó là cách xử lý của những người có tiền để đối đầu, chống lại mình. Anh nghĩ sao về quan điểm đó?

Tôi nghĩ những người bị mất bài hát, họ cũng tự khoe họ là những người có tiền, chỉ có họ không có não. Tôi chọn cách xử lý khi tôi bị lôi vào những thứ tôi không thích, đó là cách của cá nhân tôi. Tôi nghĩ nó thú vị cho khán giả, những drama của tôi không bị đần độn, thiếu muối như những drama khác vì cách xử lý của tôi bây giờ vẫn có nhiều người chọn mua bản quyền ca khúc. Tôi nhìn vào cách làm này hình như học tập từ tôi mà ra. Chuyện có tiền hay không không quan trọng, quan trọng những đồng tiền đó có từ đâu ra, có làm ảnh hưởng đến ai để có được đồng tiền đó hay không, cách sử dụng, tiêu tiền nói lên rất nhiều về con người. Thay vì khoe mình giàu có, nhiều đất, sổ đỏ thì mua bản quyền ca khúc. Thứ đó là thứ tối thiểu phải biết bảo vệ mà họ không làm điều đó.

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Anh có cảm thấy phiền khi bây giờ nhắc đến anh người ta sẽ nói rất nhiều drama không?

Những drama đó không phải đến từ tôi, họ tự lôi tôi vào. Chuyện tôi đáp trả là tôi có quyền vì họ nói rất nhiều thứ về tôi, gia đình, kinh khủng khiếp như cướp nhà băng, không được về Pháp, truy nã. Đó hoàn toàn là những lời vu khống, nhiều người trên mạng không biết đọc tưởng đó là sự thật. Nếu như lúc trước, tôi đã từng im lặng rất lâu, có thể đợt covid vừa rồi tôi không đi du lịch được nên tôi đã chọn cách đáp trả theo đúng con người, tư duy, trí óc của mình. Những drama tôi bị lôi vào, làm tôi rất phiền. Đến bây giờ tôi vẫn chưa tin tên của mình có thể đứng với những tên cá nhân tôi là quá thấp kém.

Anh chia sẻ nắm rất nhiều bí mật của nghệ sĩ trong showbiz. Anh có sợ khi biết quá nhiều bí mật sẽ bị chơi xấu không?

Họ chơi xấu tôi thường xuyên. Cá nhân tôi không chơi xấu ai hết, tất cả những điều tôi làm không đâm sau lưng ai, tôi cũng không có nhu cầu chơi xấu ai. Để chơi xấu rất đơn giản nhưng tôi bận tận hưởng cuộc sống của mình, du lịch. Tôi không có nhu cầu chơi xấu ai vì khi chơi xấu người khác đơn giản không tự tin con người mình. Tôi tập trung thời gian cho cá nhân, gia đình, người tôi yêu thương. Những người kia họ làm gì sẽ nhận lại như vậy. Tôi tin luật nhân quả luôn ở đó, không phải bây giờ là tương lai. Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc hại người, chưa bao giờ tôi làm được.

Tại sao không bao giờ anh chia sẻ chuyện tình cảm của mình?

Vì tôi không có, tôi ế. Tôi đang rất thoải mái với cuộc sống độc thân, tôi thích đi du lịch, dành thời gian cho bản thân, tận hưởng cuộc sống. Những gì trong MV Tuy nhiên là một phần cuộc sống của tôi, đi chơi suốt, tôi cảm thấy thoải mái vì điều đó. Cá nhân tôi là người sống rất tình cảm, có thể trong khoảng thời gian này tôi sống cho bản thân. Nếu trong tương lai tôi có yêu ai tôi sẽ không nhắc đến vì tình cảm lên báo kiểu gì cũng toang. Điều đầu tiên tôi cứ sống hạnh phúc cho chính bản thân mình, mình biết trước, không cần người khác biết để quảng bá. Chuyện riêng tư của tôi quý giá, hiếm hơn những gì hào nhoáng trên mạng xã hội, truyền thông. Tôi sợ xui lắm nên tôi có yêu ai cũng không nói cho ai biết.

Có bao giờ anh đánh mất chính mình trong tình yêu không?

Yêu không đánh mất mình là không vui. Đã thực sự là yêu không nên tính toán, khi không tính toán mình chỉ có đâm đầu vào tường nên khi yêu đâm đầu vào tường có cái hay của nó. Nhưng đến lúc nào đó có dám đâm đầu vào tường hay không, hay nghĩ là đau lắm nên sẽ không dám, nhưng trong cái đau có cái thú vị. Nếu ở thời điểm hiện tai có được cảm xúc để rung động với một ai đã là hay. Tôi cũng muốn có nhưng chưa phải bây giờ. Bây giờ tôi bận đi chơi.

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Trên mạng xã hội bây giờ người ta rất quan tâm đời tư nghệ sĩ hơn âm nhạc, anh không chia sẻ về tình yêu. Không lẽ lúc nào anh cũng được nhắc đến là drama hay sao?

Một năm vừa rồi tôi không livestream, lúc đang rất hot tôi dừng lại vì tôi không có nhu cầu hot. Tôi thích thoải mái, đi chơi. Cứ nhắc đến tên tôi lại nhắc đến drama. Tôi không phải là người drama, có những người chơi với tôi mười mấy năm biết tính tôi. Tính tôi rất trẻ con, vui, thích pha trò, không thích đối đầu với bất cứ ai. Nhưng thi thoảng vẫn phải cho người ta thấy mình là ai, họ là ai không người ta tưởng họ ngon, thật ra họ không ngon, tôi ngon hơn. Những gì đã qua tôi muốn cho qua, có một niềm vui mới, hành trình mới, không dính dáng đến những thứ họ đã làm phiền tôi. Mong thời gian tới mọi thứ sẽ nhẹ nhàng, vui vẻ, không có drama càng tốt. Nếu có không phải lỗi của tôi.

Nếu một sự việc xảy ra anh là người xử lý điềm tĩnh hay bất đồng?

Tôi không điềm tĩnh, tôi là một người rất nóng tính. Người nóng tính không phải là người nham hiểm, đáng sợ nhất là người nham hiểm, máu lạnh, chơi sau lưng. Một người chửi vào mặt bạn sẽ không có hạn bạn vì bạn sẽ biết họ sẽ làm gì, sẽ nói thằng vào mặt bạn, sẽ không lâu vì những người nóng tính đa số người ta bình tĩnh lại rất nhanh. Tôi sợ nhất những người nham hiểm. Người dễ nổi đóa tôi nghĩ là dễ xử lý hơn.

Anh nghĩ như thế nào về phong sát?

Ở Việt Nam càng scandal càng hot và quên rất nhanh. Một scandal lâu nhất là năm ngày, scandal lâu nhất là năm ngoái của tôi cả năm trời đến bây giờ, drama dài nhất trong lịch sử, cái gì cũng qua rất nhanh. Nói qua cũng phải nói lại, mọi người rất thích hít drama nên chuyện cổ xuý cho nghệ sĩ hay không nó đang nằm ở khán giả.

Cảm ơn Nathan Lee về những chia sẻ này!

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)
Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez được nhận xét vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, duy chỉ gặp vấn đề về cân nặng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất lực vì ru con ngủ

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Đám cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra vào tối ngày 2/11 trong sự chúc phúc của mọi người.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn phim giả tình thật

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 41 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo từng vướng phải nghi vấn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam tài tử Lee Byung Hun.

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Nhắc đến những Hoa hậu nổi tiếng, được yêu thích nhất Trung Quốc, Trương Tử Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ xinh đẹp, nàng Hậu sinh năm 1984 còn nổi...

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Cận ngày sinh nở, Hồ Bích Trâm nhận quà sinh nhật là xế hộp siêu sang chảnh từ chồng

Chuyện làng sao - 2 giờ, 15 phút trước

Hồ Bích Trâm vừa hào hứng loạt ảnh đi nhận xế hộp mới cực đắt đỏ cùng chồng.

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo khoai ngọt, mềm và dẻo

Hấp khoai lang, có sự khác biệt lớn giữa việc dùng nước lạnh hay nước sôi! Nắm được bí quyết đảm bảo...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 34 phút trước

Mùa đông thì món khoai lang hấp luôn mà một trong những món ăn khoái khẩu của hầu hết mọi người. Khoai lang tuy dễ hấp nhưng không phải ai cũng biết cách hấp...

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết thú vị trong cuộc sống ít người biết

Làm sao để biết một con gà đẻ trứng màu gì, chỉ cần nhìn vào bộ phận này và những chi tiết...

Làm sao - 4 giờ, 38 phút trước

Dưới đây là một số sự thật đáng ngạc nhiên về cuộc sống!

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể dục mỗi ngày

Cô gái Nga đẹp như tranh vẽ và có vóc dáng 'vô đối', bạn cũng có thể nếu kiên trì tập thể...

Hotgirl, hotboy - 4 giờ, 41 phút trước

Những cô gái Nga không chỉ nổi bật với diện mạo xinh đẹp mà còn có vóc dáng siêu tưởng. Phái đẹp Nga vốn nổi tiếng với mái tóc vàng, nước da trắng, đôi...

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Muốn mẹ chồng hết lòng yêu thương chăm sóc mình thì phụ nữ phải làm được ba điều này

Yêu - 4 giờ, 46 phút trước

Đối với phụ nữ, muốn mẹ chồng hết lòng chăm sóc thì nhất định phải làm được ba điều này, hãy xem bạn có thể thực hiện được không nhé.

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải...

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ

Nhan sắc của Selena Gomez sau gần 15 năm: Gương mặt ít thay đổi nhưng thân hình thì gấp đôi quá khứ...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 52 phút trước

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez được nhận xét vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có, duy chỉ gặp vấn đề về cân nặng.

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất lực vì ru con ngủ

Con gái Lê Dương Bảo Lâm 'xéo sắc' khi tiêm thuốc khiến ba phải xin lỗi cô y tá, Quỳnh Quỳnh bất...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 53 phút trước

Cuộc sống đời thường của gia đình Lê Dương Bảo Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích

Tiệc cưới Á hậu Thùy Dung: Cô dâu khóc nức nở, cùng chồng thề non hẹn biển trong hôn lễ cổ tích...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 54 phút trước

Đám cưới của Á hậu Thùy Dung đã diễn ra vào tối ngày 2/11 trong sự chúc phúc của mọi người.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 4/12/2022: Tuổi Mão tài lộc vượng phát, Ngọ vận trình sa sút

Đời sống số - 4 giờ, 15 phút trước

Xem tử vi chủ nhật ngày 4/12/2022 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên...

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

Dừng lại trước dãy xe máy, hai tên 'đạo chích' trộm đi thứ khiến ai cũng phải bất ngờ

VIDEO - 7 giờ, 40 phút trước

Mùa đông đã đến, có lẽ thứ mà hai tên 'đạo chích' còn thiếu là... một chiếc chăn bông.

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn phim giả tình thật

'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo và tình đầu của Song Hye Kyo: 2 lần cặp kè dẫn đến tin đồn...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 41 phút trước

Nữ diễn viên Choi Ji Woo từng vướng phải nghi vấn có quan hệ trên mức đồng nghiệp với nam tài tử Lee Byung Hun.

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Những bộ phim tài phiệt Hàn Quốc hấp dẫn đến từng phút dành cho các mọt phim

Bật mí điện ảnh - 7 giờ, 42 phút trước

Điểm chung của nhiều phim truyền hình Hàn Quốc là sự tồn tại của các nhân vật tài phiệt, sở hữu các tập đoàn lớn. Hãy cùng điểm danh top những bộ phim truyền...

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài

Thân hình của 'mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc', hãy nhìn vào đôi chân của cô ấy, chúng trắng, thon và dài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 50 phút trước

Nhắc đến những Hoa hậu nổi tiếng, được yêu thích nhất Trung Quốc, Trương Tử Lâm luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Không chỉ xinh đẹp, nàng Hậu sinh năm 1984 còn nổi...

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Bí quyết làm món lòng heo nướng sả - món nhậu thơm lừng, bắt miệng khi xem World Cup

Địa chỉ ăn ngon - 7 giờ, 53 phút trước

Ngoài lòng xào dưa, các mẹ đảm còn có thể chế biến thành món cực ngon để chồng nhậu xem bóng đá.

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất và sự quý phái

Gợi ý cho phụ nữ ngoài 30: Hãy mặc những chiếc 'áo khoác' này vào mùa đông giúp tôn lên khí chất...

Thời trang + - 7 giờ, 54 phút trước

Vào mùa đông, áo khoác là cách dễ nhất để tôn lên khí chất của một người và khiến bạn trở nên cao cấp và quý phái.

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

Chiếc đồng hồ to lớn bất ngờ đổ sập, suýt gây họa cho bé gái

VIDEO - 7 giờ, 10 phút trước

Chiếc đồng hồ quả lắc nặng nề trong một gia đình ở thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bất ngờ đổ xuống đúng lúc bé gái trong nhà đang chạy...

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Ngọc Thanh Tâm nói gì khi bị đồn là người yêu mới của Matt Liu?

Chuyện làng sao - 7 giờ, 11 phút trước

Người đẹp Ngọc Thanh Tâm lên tiếng đính chính khi bị đồn là tình mới của Matt Liu.

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Tiết Cương bị vợ trẻ lén cạo bộ râu vía nhưng cái kết không ngờ

Chuyện làng sao - 7 giờ, 12 phút trước

Tiết Cương khiến dân tình cười bò vì bị vợ cũ cạo đi bộ râu cố nuôi để đi phim.

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài

Con gái Thiên An và Jack cực cá tính trong lần đầu đổi phong cách, còn 'bắt trend' với mẹ siêu hài...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Càng lớn, con gái Thiên An và Jack càng khiến nhiều người phát sốt vì những hành động dễ thương của mình.

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu, tiết lộ không xăm tên người yêu vì lí do này

Chuyện làng sao - 7 giờ, 13 phút trước

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu chăm chỉ vào phòng gym, chơi nhiều môn thể thao. Qua các khoảnh khắc đăng tải, ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, body săn chắc.