Nathan Lee lần đầu kể chuyện bị đánh thuốc mê cuỗm tiền ở Thái Lan, tuyên bố không cần ai kể cả bố mẹ

07:55 29/03/2023

Khán giả và fan không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Nathan Lee sau những điều mà anh chia sẻ tai đêm nhạc.

Tối qua (28/3), Nathan Lee đã xuất hiện trong đêm nhạc của mình. Anh gây bất ngờ với quả đầu cạo trọc. Không chỉ thế, nam ca sĩ còn có những phát ngôn gây khó hiểu sau những ngày dính scandal không đáng có.

"Ca sĩ triệu đô" lần đầu lên tiếng về chuyện bị đánh thuốc mê và bị cuỗm mất một số tiền lớn ở Thái Lan: "Tính của tôi không phải vì sợ, tôi không thích những nguồn năng lượng xấu. Trong quá trình tôi chuẩn bị phẫu thuật ở bên Thái, uống rất nhiều thuốc. Tôi không biết mình phải uống thuốc gì vì họ đưa tôi rất nhiều và lúc đó tôi chỉ biết ngơ ra, họ nói gì tôi cũng làm theo. Họ lấy thẻ tín dụng của tôi cứ thế đặt vé máy bay. Dùng thẻ của tôi đặt vé máy bay hãng nào đó, cứ thể mua tầm một tỷ mấy vé máy bay. Tôi cứ ngơ ngơ ngáo ngáo không biết gì bị lừa hết sạch tiền. Nhưng có cái đau hơn lúc qua bên Thái nó lại lấy hết tiền của tôi hết, trên người không còn xu nào. Lúc đó, tôi mới phẫu thuật xong máu be bét, ở khách sạn một mình không ai lo cho tôi, khách sạn đuổi tôi ra vì không có tiền. Gọi điện về Việt Nam không một ngân hàng nào giải quyết mặc dù tôi là khách hàng. Người bạn lúc trước từng làm chung với tôi ở đây cũng lừa tôi, bạn ấy làm rất nhiều thứ. Tôi cho hai đứa bạn của tôi làm răng hết 690 triệu, tôi cũng chuyển cho người ta 500 triệu. Tôi nghĩ do uống thuốc giảm đau nên bị bất ổn. Cái mà tôi buồn trong đầu tôi là tôi cực kỳ dễ thương và tử tế với tất cả mọi người, các bạn phóng viên chơi với tôi mười mấy năm đều biết nhưng không ai tử tế với tôi. Nhưng tôi cứ nghĩ mình tốt với người ta, người ta không tốt với mình nhưng ít nhất không hại mình. Có những thứ đã xảy ra như vậy, tôi biết được rằng cuộc đời này ngoài ba má tôi ra không tin ai hết. Tôi học được nhiều bài học và bắt đầu cảm thấy con người tôi khác. Bây giờ trước khi tôi làm bất cứ chuyện gì luôn cảm thấy có lỗi. Tôi không biết chuyện gì xảy ra nhưng tôi luôn cảm thấy có lõi. Tôi nghĩ tại sao tôi lại cảm thấy có lỗi, mình không làm gì sai. Cuộc sống bây giờ của tôi tốt hơn lúc trước nhiều không có nhu cầu gì chỉ có nhu cầu làm điều tốt. Tôi vui thì hát cho các bạn nghe. Thật sự khoảng thời gian vừa rồi rất kỳ lạ với tôi vì chưa bao giờ trong cuộc đời tôi tài khoản chỉ còn mấy chục ngàn trong ấy. Thực ra người ta nợ tôi tiền rất nhiều nhưng không một ai giúp.

Tôi mất rất nhiều tiền, hơn cả hai tỷ vì bị trộm đồ mắt kiếng, đồng hồ... Thứ tôi cảm thấy buồn vì có những món quà kỷ niệm đã mất, món quà người khác tặng cho tôi đa số tôi luôn giữ khi nào hết tiền thì bán (cười). Nhưng cuối cùng tôi vẫn ổn. Tôi ở chung cư Đồng Khởi một mình với con cún. Tuy nhiên tiền phí ở đấy một tháng đóng tầm ba mươi mấy triệu. Đa số họ thuê ở cùng gia đình ít nhất 5 người nhưng lại trả cùng số tiền tôi trả. Căn của tôi là căn to nhất ở đấy nên trả nhiều hơn. Tôi là người mọi người trong tòa nhà không bao giờ thấy được tôi hoặc đa số 2 - 3 lần vì tôi không có nhu cầu xuất hiện trong tòa nhà. Tuy nhiên vẫn trả tiền như các căn khác nhưng ở một mình với con cún".

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Nathan Lee từ chối nhận hoa và quà từ fan ngay tại đêm nhạc vì cho đây là fan cuồng. Anh lần đầu nói về việc bị đánh thuốc mê và bị cuỗm tiền ở Thái Lan.

Anh cho biết bản thân bị nhiều người xúc phạm vì khác họ: "Con cún của tôi được tiêm chủng rất sạch sẽ, ngoan ngoãn nghe lời, con của những người trong khu nhà của tôi gào thét rất to luôn làm phiền người khác. Đêm hôm trước ban quản lý nói tôi cởi trần, lúc đấy tầm 5 giờ sáng tôi không cởi chuồng được, có điều gì cấm tôi không được ở trần, mặc áo chảy máu nên cởi ra cho khô đi. Nhiều lúc, tôi không biết người ta sống ở thế giới này không là quái gì, ban quản lý chả là cái gì cả. Tôi buồn nhất là để cho đứa ngu quản lý tôi. Bây giờ, ban quản lý muốn tìm hiểu tôi nhiều lên trên facebook tôi làm đủ trò, tôi không sợ, tôi không ở đấy thì bán đi chỗ khác, ở Việt Nam thiếu gì chỗ ở. Các bạn nên xem lại cách đối xử với một khách hàng cực kỳ dễ thương và sở hữu nhiều bất động sản.

Nhiều khi tôi trí tuệ quá người ta bảo tôi ngáo, tôi ở tần số khác nói gì người ta không hiểu. Chuyện xảy ra bên Thái vừa rồi tôi không hiểu vì đất nước Thái Lan trước đây khi tôi qua từ năm 2005 - 2006 khác nhiều lắm. Bây giờ tôi cảm thấy thế hệ trẻ bây giờ không cần tâm tốt của họ vì đất nước Thái Lan theo đạo Phật và đạo Phật luôn hướng đến điều tốt đẹp. Vừa rồi tôi qua chỉ thấy toàn quỷ không thấy người đâu. Tôi sẽ qua HongKong vào cuối tháng này. Tôi không hiểu tại sao vì tôi cảm nhận ở đây không có hạnh phúc, toàn chuyện không hay ho xảy ra với tôi. Niềm vui là tự tôi cho tôi không phải người khác cho. Tất cả những gì con người của tôi ngày hôm nay do tôi tạo ra không ai tạo ra. Có nhiều thứ không hay ho tên tuổi tôi do người khác gây ra. Nhưng cũng là lỗi của tôi, có những lúc phải như vậy".

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Ca sĩ Nathan Lee,nam ca sĩ nathan lee,sao Việt

Nam ca sĩ tuyên bố không cần ai kể cả ba mẹ.

Điều gây choáng nhất là khi một fan lên tặng hoa và quà cho mình, Nathan Lee đã từ chối thẳng với lí do sốc: "Tôi không thích lắm vì tôi không thích bạn này. Tôi sẽ nói cho các bạn hâm mộ vì sao tôi không thích vì bạn này suốt ngày đi stalk tôi, tôi không thích stalker. Bạn đừng đi nói chúng ta quen nhau, các bạn trong FC tôi đã nói rất nhiều lần. Tôi rất dễ thương nhưng các bạn đi nói quen tôi, vợ tôi cái đó quá lắm rồi. Tôi là người nhận tin nhắn của bạn ấy, tôi không thích người hâm mộ cuồng. Các bạn hãy dành thời gian cho bố mẹ mình đừng làm người hâm mộ cho người khác làm gì. Tôi luôn trân trọng các bạn trong người hâm mộ nhưng nói yêu thương, tôi không phải chồng của các bạn, các bạn muốn tìm chồng đi kiếm chỗ khác. Tôi rất trân trọng người hâm mộ, thật ra các bạn nghĩ tôi không biết nhiều nhưng tôi biết rất nhiều, các bạn không tưởng tượng được tin nhắn người hâm mộ nhắn mà tôi sợ luôn, sáng tới chiều tối đều: "Chồng ơi". Tình cảm yêu thương nên dành cho gia đình người xứng đáng đừng dành cho tôi. Tôi xin lỗi không nhận món quà từ bạn, đừng bao giờ nhắn tin cho tôi".

Nam ca sĩ tuyên bố không công bố mẹ và đòi đọ giọng với cả Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi cảm nhận tôi yêu quê hương nhưng quê hương không yêu thương tôi. Tôi không cần ai yêu thương tôi tránh xa tôi ra, đừng nghĩ tôi cần các bạn, đến bố mẹ cũng chả cần. Tôi chưa bao giờ chia sẻ cuộc sống của tôi, trên báo các bạn đọc những thứ hay ho đẹp đẽ. Các bạn không biết tôi khốn nạn đến cỡ nào, một thằng không có bà ngoại là chết từ lâu rồi. Việt Nam suốt tung hô tôi nhưng không ai làm được gì cho tôi. Tôi là người nói thẳng, yêu Hà Nội thật sự, Hà Nội là tuổi thơ của tôi nhưng để nói cần ai để chia sẻ, tôi không cần ai tôi chia sẻ với chó thích hơn, chó nhà tôi không cắn tôi. Các bạn không biết số lượng người làm tôi tổn thương trong khi tôi không làm gì cả. Các ca sĩ rất nịnh người hâm mộ nhưng tôi không có, tôi không có nhu cầu nổi tiếng vì cực kỳ sợ. Người hâm mộ từ nước ngoài về cắm trại trước cửa nhà tôi mấy tuần không chịu rời đi không hiểu để làm gì. Tôi biết hết, nhớ hết tất cả mọi người trong FC, tôi rất quan tâm đến người hâm mộ của mình mặc dù không nói chuyện.

Các bạn xem tôi không có trang riêng vì người hâm mộ cứ lập lên là bị đánh sập, không cho tôi uy tín. Tuy nhiên không sao cả,bao nhiêu năm trời tôi bị dìm một cách khủng khiếp ở đây. Tôi thách tất cả ca sĩ Việt Nam đấu giọng, nhảy đẹp bằng tôi, tôi thách tất cả cấp bậc ngay cả "Ông hoàng nhạc Việt" ra dấu giọng thử xem. Tôi là ông thánh quốc tế, Việt Nam vua chúa toàn tự phong cho mình các ngôi không xứng đáng vì các bạn thực hiện cái đấy là không xứng đáng. Bây giờ ai dám thề….".

Bài, ảnh và clip: Bảo Quỳnh (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)
Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam...

Những người nổi tiếng này quá vô duyên! Giành nói chuyện với chồng người khác, đụng chạm bạn diễn nam...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 15 phút trước

Nhưng những người nổi tiếng thường xuyên bị soi mói không chỉ sự nghiệp mà cả đời tư của họ, kể cả vô tình hay cố ý cũng bị dân tình chỉ trích.

Lý do chính khiến Tạ Đình Phong ly hôn bị vạch trần? Trương Bá Chi: 'Tôi ghét loại con trai này'

Lý do chính khiến Tạ Đình Phong ly hôn bị vạch trần? Trương Bá Chi: 'Tôi ghét loại con trai này'

Chuyện làng sao - 18 giờ, 21 phút trước

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi từng là cặp đôi đẹp giới giải trí Hồng Kông. Cả hai kết hôn vào năm 2006 trong sự ngưỡng mộ và chúc phúc của nhiều người....

Lộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập khi bàn việc làm mộ cho cha, thái độ của cháu ruột cố nghệ sĩ bị cho là quá đáng nhất

Lộ clip con gái Vũ Linh bị gia đình cô lập khi bàn việc làm mộ cho cha, thái độ của cháu...

Chuyện làng sao - 18 giờ, 24 phút trước

Những hình ảnh các thành viên trong gia đình cô lập Hồng Loan trong lúc bàn về mộ phần của cố NSƯT Vũ Linh đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Trường Giang tặng xế hộp chục tỉ cho Nhã Phương vào ngày sinh nhật

Trường Giang tặng xế hộp chục tỉ cho Nhã Phương vào ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 19 giờ, 37 phút trước

Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok đã chia sẻ loạt khoảnh khắc Nhã Phương nhận quà sinh nhật "khủng" từ Trường Giang.

Tăng Nhật Tuệ bất ngờ bị tố quỵt tiền thu âm

Tăng Nhật Tuệ bất ngờ bị tố quỵt tiền thu âm

Chuyện làng sao - 19 giờ, 41 phút trước

Một tài khoản đã bất ngờ đăng đàn tố Tăng Nhật Tuệ về chuyện quỵt tiền.

NTK Hà Duy làm lành với Hoa hậu Hương Giang sau ồn ào 'cắt show không cho diễn'

NTK Hà Duy làm lành với Hoa hậu Hương Giang sau ồn ào 'cắt show không cho diễn'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Sau 5 năm mâu thuẫn, NTK Hà Duy và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã làm lành.

Victoria và David Beckham hào hứng đoàn tụ bên các con, Nicola Peltz và Mia Regan cũng đều có mặt

Victoria và David Beckham hào hứng đoàn tụ bên các con, Nicola Peltz và Mia Regan cũng đều có mặt

Chuyện làng sao - 5 giờ, 18 phút trước

Đại gia đình Beckham đã được nhìn thấy đoàn tụ vào cuối tuần qua tại một địa điểm vui chơi gia đình, đồng thời chia sẻ hàng loạt ảnh ngọt ngào cùng nhau lên...

Con người sau khi chết có người thân ở âm phủ không? Liệu họ có được đoàn tụ? Các nhà khoa học đã đưa ra câu trả lời

Con người sau khi chết có người thân ở âm phủ không? Liệu họ có được đoàn tụ? Các nhà khoa học...

Kiến thức - 5 giờ, 20 phút trước

Con người sau khi chết có người thân ở âm phủ không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời, trước tiên bạn phải tìm ra thế nào là thế giới ngầm.

Cầu thủ bóng rổ Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời ở tuổi 23

Cầu thủ bóng rổ Lê Hoàng Đan đột ngột qua đời ở tuổi 23

Đời sống trẻ - 7 giờ, 41 phút trước

Hiện thông tin đang khiến những người yêu bộ môn bóng rổ cảm thấy rất đau buồn và xót xa. Nguyên nhân Lê Hoàng Đan qua đời vẫn chưa được tiết lộ.

Thanh Thanh Huyền bị nghi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với một điểm khác lạ trên gương mặt

Thanh Thanh Huyền bị nghi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với một điểm khác lạ trên gương mặt...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 54 phút trước

Nghi vấn Thanh Thanh Huyền can thiệp "dao kéo" đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải...

Con trai út của Trà My Idol gây cười với hành động troll bạn siêu lầy lội, 'giao diện' đã hài nay 'hệ điều hành' cũng bá đạo nốt!

Con trai út của Trà My Idol gây cười với hành động troll bạn siêu lầy lội, 'giao diện' đã hài nay...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Màn troll bạn của con trai Trà My Idol đã khiến khán giả phải bật cười.

Hà Hồ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng, tự hào khẳng định một điều

Hà Hồ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ chồng, tự hào khẳng định một điều

Chuyện làng sao - 7 giờ, 55 phút trước

Ca sĩ Hà Hồ đã khoe tin nhắn mà bố mẹ chồng đã nhắn cho cô sau đêm nhạc. Từ đó cho thấy mối quan hệ của “Nữ hoàng giải trí” và đấng sinh...

Con gái Mạc Văn Khoa diện bikini 2 mảnh siêu cưng, loạt biểu cảm hí hửng lại càng gây sốt

Con gái Mạc Văn Khoa diện bikini 2 mảnh siêu cưng, loạt biểu cảm hí hửng lại càng gây sốt

Chuyện làng sao - 7 giờ, 56 phút trước

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của con gái Mạc Văn Khoa đang thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình.

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023: Tuổi Mùi vận tài lộc có điểm sáng, Tý gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 5/6/2023: Tuổi Mùi vận tài lộc có điểm sáng, Tý gặp rắc rối

Đời sống số - 7 giờ, 57 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong thứ 2 ngày 5/6/2023.

Từ viêm đến ung thư thường mất bao lâu? Bác sĩ: 3 loại viêm nhiễm này, đừng trì hoãn điều trị

Từ viêm đến ung thư thường mất bao lâu? Bác sĩ: 3 loại viêm nhiễm này, đừng trì hoãn điều trị

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 17 phút trước

Hiện nay, kỹ thuật y tế không ngừng cải tiến và phát triển, nhưng một số người vẫn không dám đến bệnh viện vì sợ tốn thời gian và tiền bạc, họ nghĩ rằng...

Từ góc độ số học và tâm lý học, ai là người may mắn giàu có

Từ góc độ số học và tâm lý học, ai là người may mắn giàu có

Đời sống số - 9 giờ, 14 phút trước

Trong quan niệm truyền thống, mọi người thường đánh giá liệu một người có thể có vận may hay không theo số phận của anh ta. Vậy một người có vận số tốt như...

Tá hỏa với khoảnh khắc mất hết hình tượng của 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' bên 'Ông hoàng Hallyu'

Tá hỏa với khoảnh khắc mất hết hình tượng của 'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' bên 'Ông hoàng Hallyu'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 35 phút trước

Nữ diễn viên Kim Hee Sun trông thực sự thảm họa khi cùng xuất hiện với đàn anh Bae Yong Joon tại một sự kiện vào năm 1996.

Kiệt tác 'Tây Du Ký' có lỗ hổng lớn được học sinh tiểu học 11 tuổi chỉ ra, chuyên gia: 'Hơn 400 năm chưa ai phát hiện ra'

Kiệt tác 'Tây Du Ký' có lỗ hổng lớn được học sinh tiểu học 11 tuổi chỉ ra, chuyên gia: 'Hơn 400...

Kiến thức - 10 giờ, 36 phút trước

"Tây Du Ký" là một trong "tứ đại danh tác" của văn học Trung Quốc. Tuy nhiên, một học sinh 11 tuổi đã phát hiện ra tình tiết vô lý trong tác phẩm.

Phạm Quỳnh Anh phản pháo vì bị gán ghép chuyện xài cùng chồng với người khác

Phạm Quỳnh Anh phản pháo vì bị gán ghép chuyện xài cùng chồng với người khác

Chuyện làng sao - 10 giờ, 38 phút trước

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã thẳng thắn bác bỏ tin đồn chung chồng với người khác khi bị anti fan cố tình vu vạ.

Chú rể hứa tặng hơn 3 cây vàng nhưng đến đám cưới lại thất hứa khiến cô dâu đòi hủy hôn

Chú rể hứa tặng hơn 3 cây vàng nhưng đến đám cưới lại thất hứa khiến cô dâu đòi hủy hôn

Đời sống trẻ - 10 giờ, 39 phút trước

Việc chú rể thất hứa trong đám cưới khi mang sính lễ ít hơn so với lời nói ban đầu khiến cô dâu không vui vẻ.

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải e dè Kim Lý

Hé lộ chàng trai có thể thoải mái thân mật với Hồ Ngọc Hà mà không phải e dè Kim Lý

VIDEO - 10 giờ, 40 phút trước

Vốn là hai chị em thân thiết từ sân khấu đến ngoài đời, thế nên những hành động của Noo Phước Thịnh dành cho Hồ Ngọc Hà là điều quá bình thường. Trong các...

Ha Ji Won lọt danh sách sao nữ Kbiz sở hữu tòa nhà 180 tỷ đồng

Ha Ji Won lọt danh sách sao nữ Kbiz sở hữu tòa nhà 180 tỷ đồng

Nhà Sao - 10 giờ, 41 phút trước

Mới đây cư dân mạng xứ Hàn đã điểm danh những sao nữ Hàn sở hữu tòa nhà 10 tỷ won (gần 180 tỷ đồng).

Diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang tổ chức đầy tháng cho con trai

Diễn viên Diễm Hương - Hồng Quang tổ chức đầy tháng cho con trai

Chuyện làng sao - 10 giờ, 42 phút trước

Cặp đôi Diễm Hương - Hồng Quang đã tổ chức làm lễ cúng đầy tháng cho con trai thứ hai.

Khánh Thi phán về người thứ ba khiến dân tình gật gù khen chuẩn

Khánh Thi phán về người thứ ba khiến dân tình gật gù khen chuẩn

Chuyện làng sao - 10 giờ, 43 phút trước

Bà xã Phan Hiển đã bàn về người thứ ba cực hợp tình hợp lí khiến ai nấy phải nể.

Muốn tiết kiệm điện, tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h

Muốn tiết kiệm điện, tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h

Kiến thức - 12 giờ, 44 phút trước

Tránh sử dụng 2 thiết bị này từ 17h - 19h hàng ngày, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền điện mỗi tháng.