Nam Em: 'Sau khi anh Giang mở trái tim tôi, tôi không biết cách đóng lại'

22:36 21/06/2019

Nam Em đã giảm cân thành công và lấy lại tinh thần lẫn vóc dáng nữ thần.

Chào Nam Em, sau một khoảng thời gian dài không gặp, bạn ốm đi rất nhiều. Có phải bạn đã cố gắng ép cân?

Không phải. Tôi bị bệnh rối loạn hoảng sợ. Mỗi ngày tôi sẽ bị lên cơn. Có đôi khi tôi không đủ sức vượt qua. Sau đó, tôi phải đi chữa bệnh ở nước ngoài. Đó là khoảng thời gian không ai biết được tin tức của tôi. Khi đã khỏi bệnh, cảm thấy bản thân thật sự ổn, tôi mới quay lại Việt Nam, tiếp tục hoạt động nghệ thuật, showbiz. Có lúc, tôi từng có cảm khác không còn có cơ hội để gặp lại mọi người.

Khi trở lại, bạn có suy nghĩ cân nhắc bản thân sẽ làm gì tiếp theo sau một khoảng lặng khá dài?

Không. Ngày xưa, tôi làm nghệ thật vì đam mê, có thể sống chết vì đam mê. Bây giờ, khi quay lại, tôi lại xác định rõ tư duy, đến với showbiz và xem nó như một cuộc chơi. Giống như mua một chiếc vé để chơi một cuộc chơi mạo hiểm. Nếu chơi vui và hài lòng thì tiếp tục, còn không vui thì tìm một thế giới khác để cuộc sống thêm mới mẻ. Tôi sẽ không bị hụt chân thêm một lần nào nữa.

Khi tôi yêu anh Giang, anh ấy như một chiếc chìa khoá, anh ấy là người mở trái tim của tôi ra. Sau khi anh mở ra, tôi không biết cách đóng lại nên phải tìm người này người khác để lấp vào vị trí đó. Một khoảng thời gian sau đó, tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục yêu như thế nữa. Vì mình liên tục tìm người thay thế, yêu người khác thế chỗ người cũ... Tôi cảm thấy quá mất thời gian và không yêu bản thân mình. Tôi tỉnh táo và học lại cách yêu người khác, cũng học lại cách yêu bản thân mình.

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Bản thân bạn đã sẵn sàng tâm thế đón nhận tình yêu mới chưa?

Bây giờ, tôi không dám yêu. Tôi chỉ đầu tư cho những sản phẩm của mình để trở lại showbiz, tiếp tục niềm đam mê ca nhạc. Còn tình yêu, tôi nghĩ bản thân sẽ phải giữ mình. Trước đây, tôi đã yêu mù quáng và yêu bất chấp. Tôi nghĩ mình đã lo cho mẹ, cho gia đình ổn thoả. Đến lúc tôi cần nghĩ cho mình. Tôi rất thích yêu. Khi xem phim tình cảm, tôi cảm thấy nam nữ chính sống chết vì nhau. Khi yêu còn thích hơn cái cảm giác xem phim một ngàn lần nên lúc nào cũng cắm đầu vào yêu.

Nhiều người nói tình yêu là yếu đuối. Riêng tôi, tình yêu khiến tôi mạnh mẽ, khi yêu tôi có một lá gan lớn hơn. Tôi quyết đoán hơn. Tôi làm điều gì cũng không e dè. Khi chưa yêu, có nhiều điều tôi không dám làm. Đã yêu, tinh thần sắt thép hơn, có suy nghĩ là: “Còn gì để mất nữa đâu”.

Nhìn lại khoảng thời gian bị chỉ trích và phong độ nhan sắc xuống dốc, có khi nào bạn hối hận vì đã bất chấp yêu mà hành hạ bản thân?

Có chứ. Tôi còn nhớ khi đó phim Diên hy công lược đang nổi, tôi cứ ngồi ở nhà coi phim và cảm giác bản thân mình như một nhân vật của phim. Khi đó, tôi không nghĩ mình là Nguỵ Anh Lạc, tôi cảm thấy mình là Phú Sát hoàng hậu. Tôi cứ nghĩ mình đóng một vai yếu đuối hoài là không được. Tôi thử coi lại phim đó lần nữa để tìm nguyên nhân bản thân tự xem mình là Phú Sát Hoàng hậu. Cuối cùng, tôi tự nhủ bản thân phải là Nguỵ Anh Lạc thôi. Không thể nào cứ mãi yếu đuối với cái bóng của mình hoài được. Tôi phải cân bằng lại cuộc sống của tôi.

Động lực nào khiến bạn cân bằng lại cuộc sống của mình?

Tôi nghĩ đó là tình yêu. Tôi rất cởi mở khi yêu nhưng lại yêu phải những người đàn ông rất giỏi về chinh phục phụ nữ. Vì thế, tôi bị hụt hẫng, tự đặt câu hỏi rằng: “Trên đời này có tình yêu đích thực hay không? Có người đàn ông thương mình thật lòng hay không?” Thôi thì, người ta cũng cho mình sức mạnh trong tình yêu.

Có người đàn ông nào ngỏ ý tìm hiểu bạn sau Trường Giang không?

Tôi không cho người đàn ông nào có cơ hội tìm hiểu tôi hay tiếp xúc tôi. Hiện tại, tôi chỉ đi chơi với bạn bè là phụ nữ. Tôi cắm đầu vào công việc. Bác sĩ tâm lí của tôi hay bảo: “Sao cứ gặp con hoài vậy?” Tôi bảo: “Mỗi lẫn vào đây gặp bác là con lại đau đớn vì tình yêu”. Bác sĩ khuyên: “Vậy thôi, con đừng nghĩ như thế. Con hãy nghĩ mình là tay chơi đi, không được thì bỏ, chơi cái khác, không cần đau đớn dằn vặt như vậy. Bây giờ con đang bệnh, con phải lo cho sức khỏe của mình”.

Khoảng thời gian mất phương hướng, xuống tinh thần, việc kinh doanh cũng thất bại, lại phải chữa bệnh. Vậy tiền ở đâu để bạn trang trải cuộc sống?

Nói nghiêm túc là tôi cũng kiếm được tiền để sống nhưng đủ ăn thôi. Tôi bán ngọc trai, công ty truyền thông. Nguồn kinh tế lớn nhất để tôi làm MV, làm phim là có người tài trợ. Anh đó du học ở bên Mỹ. Khi nhà hàng tôi còn mở, anh đã ghé ăn và gặp mẹ tôi. Anh bảo, cho phép anh ấy được nhận mẹ tôi làm mẹ, để anh được thay mặt ba tôi lo lắng cho gia đình của tôi. Vì anh có đọc báo và biết thông tin của tôi. Anh cảm thấy tôi không nên chịu đựng những điều đau khổ trong cuộc sống. Anh có một tài khoản bán hàng bên Mỹ. Khi bán được nhiều, có kinh tế, anh cho tôi làm gì tôi muốn. Khi anh không có nhiều tiền, tôi sẽ gửi lại anh. Trong cuộc sống, đôi khi mua nhà mình cũng phải vay và chi tiêu tiết kiệm lại. Anh ấy là người Việt định cư ở Mỹ.

Bạn có nghĩ anh ấy có tình ý với bạn mới giúp đỡ bạn?

Có chứ. Anh ấy nói thẳng với tôi. Nhưng tôi bảo, mình còn nhỏ, sống độc lập. Nếu anh giúp tôi, là con nuôi mẹ tôi thì tôi rất vui.

Bạn có nghĩ đó là một sự lợi dụng không?

Nếu là lợi dụng thì tôi phải yêu anh ấy. Tôi và gia đình đều nói thẳng rằng, Nam Em không có hứa gì đâu. Nếu anh muốn giúp đỡ gia đình tôi thì mẹ tôi nhận và xem anh như con. Con cái giúp đỡ cha mẹ là chuyện thường.

Anh là một người rất tử tế. Tôi chưa bao giờ gặp một người đàn ông nào tốt như thế. Anh có thể ở nhà thuê, mặc những bộ đồ cũ kĩ nhưng lúc nào cũng cầm trong tay tiền tỉ. Anh không chi cho mình. Anh cứ thấy người này hay người kia khổ là giúp. Đôi khi anh kiếm được nhiều, tôi bảo tôi muốn làm cái này, muốn đầu tư cái đó, anh có hứng thú thì tài trợ cho tôi để tôi thực hiện đam mê và đầu tư về nhan sắc, sức khoẻ của mình. Anh đồng ý ngay và chuyển khoản cho tôi.

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Đến thời điểm này bạn có bị mất niềm tin vào đàn ông?

Nếu bị mất niềm tin vào đàn ông, đến thời điểm này, tôi sẽ không có một người đàn ông sẵn sàng hi sinh cho tôi nhiều đến thế. Khi người ta thương mình, chưa chắc mình đã thương người ta, Tình yêu là thứ dễ đến dễ đi.

Anh ấy có thử chinh phục bạn chưa?

Anh ấy giống như một người yêu xa và đợi chờ tôi. Tôi có nói với anh: “Em không hứa trước điều gì. Vì tình yêu không phải là điều bắt buộc hay cưỡng chế nếu sau này em yêu anh, em sẽ đến với anh. Còn hiện tại, em vẫn xem anh giống như một người anh trong gia đình”.

Lần này, sự trở lại của bạn khiến mọi người hi vọng Nam Em của trước đây sẽ quay lại. Còn bạn muốn trở thành một Nam Em như thế nào?

Tôi nghĩ tôi sẽ luôn mới mẻ, vui vẻ, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Tôi đi event với tinh thần, tâm thế thật vui. Đi du lịch chán, khi quay lại, tôi thấy showbiz vẫn là nơi vui nhất. Kiểu ở đây là nơi gặp gỡ, trò chuyện được nhiều người. Ở nhà chưa chắc tôi được nói nhiều như vậy. Tôi là một người thật lòng khi chia sẻ với phóng viên, báo chí. Tôi cũng không có ý định che đậy về cuộc sống của mình. Vì cuộc đời chỉ sống một lần. Lỡ chết đi sẽ không còn cơ hội được nói. Tôi tận hưởng hết cảm giác được sống và hưởng thụ.

Đi cùng hình ảnh thì hoạt động sắp tới của mình như thế nào?

Tôi sẽ quay lại ca hát với một hình ảnh mới.

Bệnh tình của bạn được điều trị ra sao?

Đó là tâm bệnh, chỉ cần tôi vui và khoẻ thì sẽ khỏi. Còn tôi buồn hoài sẽ bệnh hoài.

Đến thời điểm này, bạn nghĩ mình đã hết hoàn toàn căn bệnh này chưa?

Còn một chút. Khi tôi không cân bằng được, tôi sẽ chọn một giải pháp khác như: tìm một môn thể thao để chơi, đi chụp hình... Tôi đang nuôi thú cưng, đi đánh cầu lông.... để làm cuộc sống trở nên mới mẻ.

Hiện tại bạn đã giảm được bao nhiêu cân?

Đỉnh điểm của tôi là 63kg. Giờ tôi còn 51kg. Giảm trong một tháng. Tôi nghĩ không phải bệnh do ăn uống. Tôi mập là do thuốc điều trị bệnh trầm cảm, rất dễ gây mập. Tôi uống không hợp nên mập lắm. Tôi than với bác sĩ là tôi ghét mập nên bác sĩ đổi thuốc.

Cảm ơn Nam Em về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách vừa thông báo thành viên thứ năm của gia đình đã chào đời.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Một người phụ nữ đã lên tiếng tố Lâm Khánh Chi chiếm đoạt 150 triệu đồng nhưng không trả. "Mỹ nhân chuyển giới" đã chính thức lên tiếng.

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy đi lại giống nhau như đúc

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Puka - Diệp Tiên, Thái Trinh - Quang Đăng đều là những cặp đôi gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt.

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào giữa mối quan hệ 2 người

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị tố cho rằng đã dùng thủ đoạn cướp Phùng Thiệu Phong từ tay cô bạn thân Quách Bích Đình.

Không ngờ hai mĩ nhân này lại là bạn học cùng khoá với Nhã Phương

Không ngờ hai mĩ nhân này lại là bạn học cùng khoá với Nhã Phương

Chuyện làng sao - 8 giờ, 50 phút trước

Tại buổi họp lớp đại học, Nhã Phương đã hội ngộ cùng Diệu Nhi và Thuý Ngân.

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Quang Vinh trải nghiệm cảm giác ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sao giải trí - 2 giờ, 33 phút trước

Sau Hy Lạp, ca sĩ Quang Vinh đã có những trải nghiệm đẹp khi ngồi trên khinh khí cầu ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hot girl Vân Navy ngọt ngào hôn chồng khi đi du lịch ở Úc

Hotgirl, hotboy - 2 giờ, 34 phút trước

Đón sinh nhật tuổi 29, hot girl Vân Navy cùng chồng tận hưởng kỳ nghĩ lãng mạn ở Úc.

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Chụp ảnh đủ biểu cảm 'hỉ nộ ái ố', Elly Trần vẫn đẹp từng centimet

Album ảnh sao - 2 giờ, 35 phút trước

Dù khóc, buồn bã hay cười, Elly Trần vẫn rất xinh đẹp khiến bao người mê mẩn.

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Sau tin đồn sắp cưới, Bình An đưa Phương Nga đi gặp bố và em gái

Chuyện làng sao - 2 giờ, 35 phút trước

Đây là lần đầu tiên diễn viên Bình An đăng ảnh Phương Nga gặp bố và em gái của anh.

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Lỡ cho bà xã mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển nhận cái kết cực hoang mang

Chuyện làng sao - 3 giờ, 45 phút trước

Vì lời ngọt ngào mà Phan Hiển phải tốn không ít tiền khi vợ mua hàng hiệu từ thẻ ngân hàng của mình.

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Rắc thính mù mịt, Quốc Trường bị Bảo Thanh bóc mẽ tối ôm mẹ ngủ thật tội nghiệp

Chuyện làng sao - 3 giờ, 48 phút trước

Cô Xính lao đã không ngại làm anh Vũ sở khanh một phen quê xệ vì cái tật thích rải thính.

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh khôi

Hậu trường bom tấn Marvel - Eternals: Angelina Jolie tạo hình 'sương sương' với nhuộm tóc bạch kim, mặc váy trắng tinh...

Bật mí điện ảnh - 3 giờ, 49 phút trước

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim bom tấn Eternals vừa được tiết lộ.

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Đối tượng xả súng bắn chết chị dâu ở Bình Phước đã tự sát

Dòng sự kiện - 3 giờ, 50 phút trước

Khi đang bị lực lượng công an vây bắt thì Nguyễn Văn Có đã dùng súng tự sát.

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

Biển lửa “nhấn chìm” trung tâm thương mại ở Nga

VIDEO - 3 giờ, 50 phút trước

Một đám cháy cực lớn đã 'nhấn chìm' Trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Vladivostok, Nga trong biển lửa vào sáng sớm 21/9.

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

Clip lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng

VIDEO - 3 giờ, 51 phút trước

Vụ lái xe bán tải đi trộm SH khiến dân mạng ngỡ ngàng vì độ 'chịu đầu tư'. Sự việc xảy ra ở khu vực xã Đào Viên (Quế Võ, Bắc Ninh) vào ngày...

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Hoàng Bách chào đón con trai thứ ba nặng hơn 3kg

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Bách vừa thông báo thành viên thứ năm của gia đình đã chào đời.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị tố chiếm đoạt tài sản 150 triệu đồng

Chuyện làng sao - 3 giờ, 53 phút trước

Một người phụ nữ đã lên tiếng tố Lâm Khánh Chi chiếm đoạt 150 triệu đồng nhưng không trả. "Mỹ nhân chuyển giới" đã chính thức lên tiếng.

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Bất ngờ gặp 'tiểu tam' đi trên đường, vợ lao vào đánh ghen khiến dân mạng khiếp sợ

Tin trong ngày - 5 giờ, 29 phút trước

Người vợ trong trang phục áo đen, đang đi trên đường thì bất ngờ gặp kẻ thứ 3 nên đã ra tay đánh một trận nhừ tử.

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp

3 con giáp may hết phần người khác, đỏ từ cuối năm nay qua cả năm sau: Giàu khó ai bì kịp...

Đời sống số - 5 giờ, 29 phút trước

May mắn trong chuyện tài vận của 3 con giáp này khiến các con giáp còn lại cũng phải ghen tị.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Đời sống số - 5 giờ, 29 phút trước

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông...

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống đầy đủ và sung túc hơn!

5 bí mật làm giàu đơn giản của những người khiến “tiền đẻ ra tiền”: Áp dụng ngay để có cuộc sống...

Tin trong ngày - 5 giờ, 29 phút trước

Tại sao rất nhiều người giàu có, trong khi những người khác lại phải đấu tranh để tồn tại, hoặc sống cho qua ngày với một mức lương bèo bọt?

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy đi lại giống nhau như đúc

Chưa hết năm 2019, showbiz Việt đã có ba cặp đôi yêu tưởng chết đi sống lại nhưng cách đường ai nấy...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 51 phút trước

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Puka - Diệp Tiên, Thái Trinh - Quang Đăng đều là những cặp đôi gây tiếc nuối nhất của showbiz Việt.

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào giữa mối quan hệ 2 người

'Người tình màn ảnh' của Phùng Thiệu Phong ngầm tố cáo Triệu Lệ Dĩnh là 'tiểu tam' dùng thủ đoạn xen vào...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 11 phút trước

Mới đây Triệu Lệ Dĩnh bị tố cho rằng đã dùng thủ đoạn cướp Phùng Thiệu Phong từ tay cô bạn thân Quách Bích Đình.

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt

3 loại ung thư cặp đôi, vợ hoặc chồng bị thì người còn lại lập tức kiểm tra càng sớm càng tốt...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 43 phút trước

Chúng ta thường nghe từ "cặp đôi" sử dụng để mô tả ngoại hình và cách cư xử của một cặp vợ chồng. Tuy nhiên, một căn bệnh "ung thư cặp đôi" lại đang...

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Những biểu cảm ngại ngùng siêu yêu!

Ảnh cười - 8 giờ, 44 phút trước

'Gói' biểu hiện ngại ngùng khiến người xem càng nhìn càng yêu.