Nam Em: 'Sau khi anh Giang mở trái tim tôi, tôi không biết cách đóng lại'

22:36 21/06/2019

Nam Em đã giảm cân thành công và lấy lại tinh thần lẫn vóc dáng nữ thần.

Chào Nam Em, sau một khoảng thời gian dài không gặp, bạn ốm đi rất nhiều. Có phải bạn đã cố gắng ép cân?

Không phải. Tôi bị bệnh rối loạn hoảng sợ. Mỗi ngày tôi sẽ bị lên cơn. Có đôi khi tôi không đủ sức vượt qua. Sau đó, tôi phải đi chữa bệnh ở nước ngoài. Đó là khoảng thời gian không ai biết được tin tức của tôi. Khi đã khỏi bệnh, cảm thấy bản thân thật sự ổn, tôi mới quay lại Việt Nam, tiếp tục hoạt động nghệ thuật, showbiz. Có lúc, tôi từng có cảm khác không còn có cơ hội để gặp lại mọi người.

Khi trở lại, bạn có suy nghĩ cân nhắc bản thân sẽ làm gì tiếp theo sau một khoảng lặng khá dài?

Không. Ngày xưa, tôi làm nghệ thật vì đam mê, có thể sống chết vì đam mê. Bây giờ, khi quay lại, tôi lại xác định rõ tư duy, đến với showbiz và xem nó như một cuộc chơi. Giống như mua một chiếc vé để chơi một cuộc chơi mạo hiểm. Nếu chơi vui và hài lòng thì tiếp tục, còn không vui thì tìm một thế giới khác để cuộc sống thêm mới mẻ. Tôi sẽ không bị hụt chân thêm một lần nào nữa.

Khi tôi yêu anh Giang, anh ấy như một chiếc chìa khoá, anh ấy là người mở trái tim của tôi ra. Sau khi anh mở ra, tôi không biết cách đóng lại nên phải tìm người này người khác để lấp vào vị trí đó. Một khoảng thời gian sau đó, tôi cảm thấy mình không thể tiếp tục yêu như thế nữa. Vì mình liên tục tìm người thay thế, yêu người khác thế chỗ người cũ... Tôi cảm thấy quá mất thời gian và không yêu bản thân mình. Tôi tỉnh táo và học lại cách yêu người khác, cũng học lại cách yêu bản thân mình.

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Bản thân bạn đã sẵn sàng tâm thế đón nhận tình yêu mới chưa?

Bây giờ, tôi không dám yêu. Tôi chỉ đầu tư cho những sản phẩm của mình để trở lại showbiz, tiếp tục niềm đam mê ca nhạc. Còn tình yêu, tôi nghĩ bản thân sẽ phải giữ mình. Trước đây, tôi đã yêu mù quáng và yêu bất chấp. Tôi nghĩ mình đã lo cho mẹ, cho gia đình ổn thoả. Đến lúc tôi cần nghĩ cho mình. Tôi rất thích yêu. Khi xem phim tình cảm, tôi cảm thấy nam nữ chính sống chết vì nhau. Khi yêu còn thích hơn cái cảm giác xem phim một ngàn lần nên lúc nào cũng cắm đầu vào yêu.

Nhiều người nói tình yêu là yếu đuối. Riêng tôi, tình yêu khiến tôi mạnh mẽ, khi yêu tôi có một lá gan lớn hơn. Tôi quyết đoán hơn. Tôi làm điều gì cũng không e dè. Khi chưa yêu, có nhiều điều tôi không dám làm. Đã yêu, tinh thần sắt thép hơn, có suy nghĩ là: “Còn gì để mất nữa đâu”.

Nhìn lại khoảng thời gian bị chỉ trích và phong độ nhan sắc xuống dốc, có khi nào bạn hối hận vì đã bất chấp yêu mà hành hạ bản thân?

Có chứ. Tôi còn nhớ khi đó phim Diên hy công lược đang nổi, tôi cứ ngồi ở nhà coi phim và cảm giác bản thân mình như một nhân vật của phim. Khi đó, tôi không nghĩ mình là Nguỵ Anh Lạc, tôi cảm thấy mình là Phú Sát hoàng hậu. Tôi cứ nghĩ mình đóng một vai yếu đuối hoài là không được. Tôi thử coi lại phim đó lần nữa để tìm nguyên nhân bản thân tự xem mình là Phú Sát Hoàng hậu. Cuối cùng, tôi tự nhủ bản thân phải là Nguỵ Anh Lạc thôi. Không thể nào cứ mãi yếu đuối với cái bóng của mình hoài được. Tôi phải cân bằng lại cuộc sống của tôi.

Động lực nào khiến bạn cân bằng lại cuộc sống của mình?

Tôi nghĩ đó là tình yêu. Tôi rất cởi mở khi yêu nhưng lại yêu phải những người đàn ông rất giỏi về chinh phục phụ nữ. Vì thế, tôi bị hụt hẫng, tự đặt câu hỏi rằng: “Trên đời này có tình yêu đích thực hay không? Có người đàn ông thương mình thật lòng hay không?” Thôi thì, người ta cũng cho mình sức mạnh trong tình yêu.

Có người đàn ông nào ngỏ ý tìm hiểu bạn sau Trường Giang không?

Tôi không cho người đàn ông nào có cơ hội tìm hiểu tôi hay tiếp xúc tôi. Hiện tại, tôi chỉ đi chơi với bạn bè là phụ nữ. Tôi cắm đầu vào công việc. Bác sĩ tâm lí của tôi hay bảo: “Sao cứ gặp con hoài vậy?” Tôi bảo: “Mỗi lẫn vào đây gặp bác là con lại đau đớn vì tình yêu”. Bác sĩ khuyên: “Vậy thôi, con đừng nghĩ như thế. Con hãy nghĩ mình là tay chơi đi, không được thì bỏ, chơi cái khác, không cần đau đớn dằn vặt như vậy. Bây giờ con đang bệnh, con phải lo cho sức khỏe của mình”.

Khoảng thời gian mất phương hướng, xuống tinh thần, việc kinh doanh cũng thất bại, lại phải chữa bệnh. Vậy tiền ở đâu để bạn trang trải cuộc sống?

Nói nghiêm túc là tôi cũng kiếm được tiền để sống nhưng đủ ăn thôi. Tôi bán ngọc trai, công ty truyền thông. Nguồn kinh tế lớn nhất để tôi làm MV, làm phim là có người tài trợ. Anh đó du học ở bên Mỹ. Khi nhà hàng tôi còn mở, anh đã ghé ăn và gặp mẹ tôi. Anh bảo, cho phép anh ấy được nhận mẹ tôi làm mẹ, để anh được thay mặt ba tôi lo lắng cho gia đình của tôi. Vì anh có đọc báo và biết thông tin của tôi. Anh cảm thấy tôi không nên chịu đựng những điều đau khổ trong cuộc sống. Anh có một tài khoản bán hàng bên Mỹ. Khi bán được nhiều, có kinh tế, anh cho tôi làm gì tôi muốn. Khi anh không có nhiều tiền, tôi sẽ gửi lại anh. Trong cuộc sống, đôi khi mua nhà mình cũng phải vay và chi tiêu tiết kiệm lại. Anh ấy là người Việt định cư ở Mỹ.

Bạn có nghĩ anh ấy có tình ý với bạn mới giúp đỡ bạn?

Có chứ. Anh ấy nói thẳng với tôi. Nhưng tôi bảo, mình còn nhỏ, sống độc lập. Nếu anh giúp tôi, là con nuôi mẹ tôi thì tôi rất vui.

Bạn có nghĩ đó là một sự lợi dụng không?

Nếu là lợi dụng thì tôi phải yêu anh ấy. Tôi và gia đình đều nói thẳng rằng, Nam Em không có hứa gì đâu. Nếu anh muốn giúp đỡ gia đình tôi thì mẹ tôi nhận và xem anh như con. Con cái giúp đỡ cha mẹ là chuyện thường.

Anh là một người rất tử tế. Tôi chưa bao giờ gặp một người đàn ông nào tốt như thế. Anh có thể ở nhà thuê, mặc những bộ đồ cũ kĩ nhưng lúc nào cũng cầm trong tay tiền tỉ. Anh không chi cho mình. Anh cứ thấy người này hay người kia khổ là giúp. Đôi khi anh kiếm được nhiều, tôi bảo tôi muốn làm cái này, muốn đầu tư cái đó, anh có hứng thú thì tài trợ cho tôi để tôi thực hiện đam mê và đầu tư về nhan sắc, sức khoẻ của mình. Anh đồng ý ngay và chuyển khoản cho tôi.

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Nguyễn Lệ Nam Em,Danh hài Trường Giang, sao Việt, nam em

Đến thời điểm này bạn có bị mất niềm tin vào đàn ông?

Nếu bị mất niềm tin vào đàn ông, đến thời điểm này, tôi sẽ không có một người đàn ông sẵn sàng hi sinh cho tôi nhiều đến thế. Khi người ta thương mình, chưa chắc mình đã thương người ta, Tình yêu là thứ dễ đến dễ đi.

Anh ấy có thử chinh phục bạn chưa?

Anh ấy giống như một người yêu xa và đợi chờ tôi. Tôi có nói với anh: “Em không hứa trước điều gì. Vì tình yêu không phải là điều bắt buộc hay cưỡng chế nếu sau này em yêu anh, em sẽ đến với anh. Còn hiện tại, em vẫn xem anh giống như một người anh trong gia đình”.

Lần này, sự trở lại của bạn khiến mọi người hi vọng Nam Em của trước đây sẽ quay lại. Còn bạn muốn trở thành một Nam Em như thế nào?

Tôi nghĩ tôi sẽ luôn mới mẻ, vui vẻ, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Tôi đi event với tinh thần, tâm thế thật vui. Đi du lịch chán, khi quay lại, tôi thấy showbiz vẫn là nơi vui nhất. Kiểu ở đây là nơi gặp gỡ, trò chuyện được nhiều người. Ở nhà chưa chắc tôi được nói nhiều như vậy. Tôi là một người thật lòng khi chia sẻ với phóng viên, báo chí. Tôi cũng không có ý định che đậy về cuộc sống của mình. Vì cuộc đời chỉ sống một lần. Lỡ chết đi sẽ không còn cơ hội được nói. Tôi tận hưởng hết cảm giác được sống và hưởng thụ.

Đi cùng hình ảnh thì hoạt động sắp tới của mình như thế nào?

Tôi sẽ quay lại ca hát với một hình ảnh mới.

Bệnh tình của bạn được điều trị ra sao?

Đó là tâm bệnh, chỉ cần tôi vui và khoẻ thì sẽ khỏi. Còn tôi buồn hoài sẽ bệnh hoài.

Đến thời điểm này, bạn nghĩ mình đã hết hoàn toàn căn bệnh này chưa?

Còn một chút. Khi tôi không cân bằng được, tôi sẽ chọn một giải pháp khác như: tìm một môn thể thao để chơi, đi chụp hình... Tôi đang nuôi thú cưng, đi đánh cầu lông.... để làm cuộc sống trở nên mới mẻ.

Hiện tại bạn đã giảm được bao nhiêu cân?

Đỉnh điểm của tôi là 63kg. Giờ tôi còn 51kg. Giảm trong một tháng. Tôi nghĩ không phải bệnh do ăn uống. Tôi mập là do thuốc điều trị bệnh trầm cảm, rất dễ gây mập. Tôi uống không hợp nên mập lắm. Tôi than với bác sĩ là tôi ghét mập nên bác sĩ đổi thuốc.

Cảm ơn Nam Em về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Lâu lắm mới thấy Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý kèm tiết lộ thú vị về nguyên nhân 'lặn mất tăm' của người yêu

Lâu lắm mới thấy Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý kèm tiết lộ thú vị về nguyên nhân 'lặn mất tăm' của...

Chuyện làng sao - 19 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ gọi người yêu là chàng và cho biết anh đang ở trời Tây đợi mình.

Con gái mới 16 tuổi đã ra dáng thiếu nữ, thừa hưởng hết nét đẹp của Trịnh Kim Chi

Con gái mới 16 tuổi đã ra dáng thiếu nữ, thừa hưởng hết nét đẹp của Trịnh Kim Chi

Chuyện làng sao - 23 phút trước

Mới 16 tuổi, con gái Trịnh Kim Chi đã cao 1m72 và xinh đẹp không kém người mẹ nổi tiếng của mình.

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay...

Chuyện làng sao - 23 phút trước

Không ít sao nam Hàn sở hữu rất nhiều đặc điểm hình thể đẹp hoàn hảo ví như đôi tay, khiến cho các cô gái khi ngắm nhìn còn phải cảm thấy thua thiệt...

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi phá hoại

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 30 phút trước

Trong khi Meghan và Harry liên tục dùng phi cơ riêng xa xỉ để di chuyển thì vợ chồng Kate lại sử dụng hãng hàng không giá rẻ để đi lại.

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Cả hai nữ nghệ sĩ gạo cội được khen hết lời khi đứng chung một khung hình.

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay

7 mỹ nam Hàn sở hữu đôi bàn tay cực phẩm khiến fans sinh ra sở thích 'biến thái' cuồng ngắm tay...

Chuyện làng sao - 23 phút trước

Không ít sao nam Hàn sở hữu rất nhiều đặc điểm hình thể đẹp hoàn hảo ví như đôi tay, khiến cho các cô gái khi ngắm nhìn còn phải cảm thấy thua thiệt...

Bắt giam cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh ở Phú Thọ

Bắt giam cựu hiệu trưởng dâm ô 7 nam sinh ở Phú Thọ

Tin trong ngày - 9 giờ, 21 phút trước

Công an tỉnh Phú Thọ khởi tố bổ sung, bắt giam bị can Đinh Bằng My nguyên là hiệu trưởng trường phổ thông dân tộc nội trú - THCS huyện Thanh Sơn.

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi phá hoại

Hành động 'cao tay' của vợ chồng Kate giữa lúc Meghan và Harry bị dư luận lên án vì thói ăn chơi...

Chuyện làng sao - 9 giờ, 30 phút trước

Trong khi Meghan và Harry liên tục dùng phi cơ riêng xa xỉ để di chuyển thì vợ chồng Kate lại sử dụng hãng hàng không giá rẻ để đi lại.

Từ Sài Gòn lên Bình Thuận tắm biển, 4 sinh viên bị sóng cuốn mất tích

Từ Sài Gòn lên Bình Thuận tắm biển, 4 sinh viên bị sóng cuốn mất tích

Tin trong ngày - 10 giờ, 32 phút trước

Đến 19h tối 22/8, cơ quan chức năng TP Phan Thiết, Bình Thuận vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân bị sóng cuốn mất tích khi tắm tại bãi biển phường Hàm...

Đi nhậu về cãi nhau, chồng bị vợ đâm tử vong

Đi nhậu về cãi nhau, chồng bị vợ đâm tử vong

Tin trong ngày - 10 giờ, 50 phút trước

Người chồng đi nhậu về xảy ra mâu thuẫn với vợ. Lúc xô xát, người vợ đã dùng dao đâm vào người chồng khiến cho nạn nhân tử vong.

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Hai 'mẹ chồng quốc dân' NSND Lan Hương và Ngân Quỳnh khoe vẻ đẹp mặn mà khi chung khung hình

Chuyện làng sao - 10 giờ, 55 phút trước

Cả hai nữ nghệ sĩ gạo cội được khen hết lời khi đứng chung một khung hình.

Cầm số vàng cưới ra tiệm bán, tôi choáng váng khi biết một nửa là hàng giả, biết kẻ tráo vàng, tôi càng sốc nặng hơn nhưng không dám nói ra

Cầm số vàng cưới ra tiệm bán, tôi choáng váng khi biết một nửa là hàng giả, biết kẻ tráo vàng, tôi...

Tâm sự - 10 giờ, 59 phút trước

Tôi choáng váng khi nghe chủ tiệm nói toàn bộ số vàng cưới của tôi đều là hàng giả. Cầm số vàng giả về, tôi ra sức điều tra rồi chết sững khi biết...

Bị bố mẹ cấm cản yêu đương, cuối cùng cậu cả nhà David Beckham cũng dứt tình với chân dài hơn tuổi?

Bị bố mẹ cấm cản yêu đương, cuối cùng cậu cả nhà David Beckham cũng dứt tình với chân dài hơn tuổi?...

Chuyện làng sao - 10 giờ trước

Brooklyn, con trai lớn của cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới David Beckham được cho là đã chấm dứt quan hệ tình cảm với bạn gái người mẫu Hana Cross.

Trọn vẹn vẻ ngoài gợi cảm ở tuổi 25 của 'ca sĩ nhí' Xuân Nghi

Trọn vẹn vẻ ngoài gợi cảm ở tuổi 25 của 'ca sĩ nhí' Xuân Nghi

Album ảnh sao - 10 giờ, 2 phút trước

Ở tuổi 25, 'ca sĩ nhí' một thời Xuân Nghi đã trở nên xinh đẹp, gợi cảm hơn.

Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Cậu cả nhà Bằng Kiều 18 tuổi mới dám yêu vì nghe lời mẹ

Chuyện làng sao - 10 giờ, 3 phút trước

Trizzie Phương Trinh tự hào bởi "nhan sắc" con trai được ghi nhận là hot boy cấp trường.

Ốc Thanh Vân bật khóc chia sẻ điều khiến cô đau đớn và hối hận nhất

Ốc Thanh Vân bật khóc chia sẻ điều khiến cô đau đớn và hối hận nhất

VIDEO - 10 giờ, 10 phút trước

22 tuổi có xe hơi, 26 tuổi mua nhà riêng nhưng Ốc Thanh Vân đau đớn mãi vì không thực hiện được mong ước gia đình đoàn viên trước khi bố mất.

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Không chỉ phụ nữ, Lan Phương cho rằng: 'Con giáp 13 hoàn toàn có thể là đàn ông'

Chuyện làng sao - 10 giờ, 11 phút trước

"Nàng dâu order" khiến nhiều người phải chú ý vì quan điểm của bản thân khi bàn về câu chuyện "con giáp thứ 13" rất nóng hiện nay.

Vlogger Huyme và bạn gái đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng?

Vlogger Huyme và bạn gái đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng?

Hotgirl, hotboy - 10 giờ, 20 phút trước

Cư dân mạng xôn xao về tin đồn Vlogger Huyme và bạn gái là Trúc Anh đã đường ai nấy đi sau 2 năm nặn nồng.

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất

Chẳng như Quế Vân đã hứa, Việt Anh vẫn bị fan chê lên, chê xuống khi đăng ảnh cận mặt mới nhất...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 22 phút trước

Dù gương mặt vẫn còn sưng sau 'dao kéo' nhưng diễn viên Việt Anh vẫn nhận lời góp mặt trong một bộ phim mới.

Cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu: Đang rất stress, muốn giữ im lặng

Cô gái đòi bạn trai cho đi châu Âu: Đang rất stress, muốn giữ im lặng

Đời sống trẻ - 12 giờ, 14 phút trước

Một người bạn cho biết Thùy Dương không muốn tiếp xúc hay trò chuyện với ai, cuộc sống của cô xáo trộn vì bị dân mạng "ném đá", chỉ trích sau khi xuất hiện...

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh tái xuất với diện mạo đẹp từng centimet giữa thông tin chuẩn bị làm đám cưới tại Bali

'Gái một con' Triệu Lệ Dĩnh tái xuất với diện mạo đẹp từng centimet giữa thông tin chuẩn bị làm đám cưới...

Thời trang sao - 14 giờ, 32 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng thon thả trong lần đầu tham dự sự kiện sau khi sinh quý tử cho Phùng Thiệu Phong.

Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Á hậu Tường San tự tin khoe dáng với áo tắm trong kỳ nghỉ cùng gia đình

Thời trang sao - 14 giờ, 32 phút trước

Vóc dáng nuột nà, nhất là đôi chân dài thẳng tắp của Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 - Tường San được nhiều người khen ngợi.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Đời sống số - 14 giờ, 32 phút trước

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Tim vướng nghi án hẹn hò Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh lại cảm thấy 'lạnh run hết cả người'

Chuyện làng sao - 14 giờ, 32 phút trước

Sau tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh chia sẻ đầy ẩn ý: 'Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người!'.

Tài xế đột quỵ trên vô lăng, phụ xe kịp đánh lái tránh tai nạn thảm khốc

Tài xế đột quỵ trên vô lăng, phụ xe kịp đánh lái tránh tai nạn thảm khốc

Tin trong ngày - 14 giờ, 32 phút trước

Đang điều khiển xe tải chở cá đến địa phận xã Tân Tây, H.Thạnh Hóa, TP.Tân An (Long An), tài xế bất ngờ bị đột quỵ khiến xe chao đảo. Phát hiện sự việc,...