Nam Em gây xúc động khi viết tâm thư gửi cha đã mất

Chủ nhật, 22/10/2017 09:44

Dù cha mất đã hơn 4 năm nhưng người đẹp Nam Em vẫn thương và nhớ về những kỉ niệm từng có cùng gia đình.

Là một người đẹp khá nổi tiếng trong showbiz Việt, Nam Em cũng đắt show và được dư luận quan tâm, yêu mến. Tuy nhiên, trong cô vẫn có những nỗi buồn sâu thẳm liên quan đến gia đình. Từ nhỏ, bố mẹ của người đẹp đã ly dị, cô phải sống trong cảnh thiếu thốn tình thương từ gia đình. Nam Em rất thương bố và ám ảnh về ngày ông qua đời.

Nam Em, người đẹp Nam Em, cha của Nam Em,chuyện làng sao,sao Việt

Nam Em thường xúc động khi nhớ về người cha đã mất.

Mới đây, Nam Em lại viết thư gửi bố của mình khiến người hâm mộ xúc động: "Thư gửi cha, 1520 ngày cha đi xa, con nhớ cha nhiều lắm! Có lẽ đây là lần đầu tiên con viết thư cho cha sau những chuỗi ngày chấp nhận sự thật.

Hôm nay con mới thấy tự tin để gửi cho cha bức thư này. Cha biết không, ngày cha ra đi mưa như trút nước... con còn nhớ căn nhà hoang ở giữa khu rừng chuối và dừa của gia đình mình suốt 18 năm không được thắp sáng thì... ngày hôm đó nhà mình sáng nhất cha ạ, có rất nhiều người đến nhà, rất nhiều hoa, trái cây, đèn,nến... đó cũng là lần đầu tiên mà con thấy gia đình mình xum họp và cũng là lần đầu tiên con được gọi tiếng "cha" một cách tử tế nhất.

Cha biết không? nhìn gia đình mình lúc đó thảm lắm! Bởi vì phải đưa mắt nhìn sự giúp đỡ của cô, dì, chú, bác... ngay cả một cái áo, một đôi dép cha mang đi... con cũng không có đủ tiền để mua... con xin lỗi nhưng con biết gia tài của cha trong người lúc đó chỉ có 2000 đồng và mấy bộ quần áo cũ... và lần đầu tiên con phải đối diện bàn thờ của cha với 3 nén nhang, chén cơm, bát nước,... nó thật sự là một cảm xúc mà không thể diễn tả được bằng lời... Kể từ ngày hôm đó căn nhà được bỏ hoang ấy sẽ luôn luôn được thắp sáng. những gì đã cũ thì dần dần được sửa sang và thay mới. Những gì chưa được công nhận thì dần dần lại được vinh danh.

Con biết Cha chưa bao giờ bỏ con, chỉ là chúng ta không được nhìn nhau rõ. Nếu có phép màu xuất hiện thì con ước rằng gia đình mình sẽ có một bữa cơm trọn vẹn. Cái mùi vị đó dường như con đã cố gắng lắp đầy nhưng không bao giờ đủ. Cha yên tâm, có lẽ chỗ trống của một người đàn ông trong gia đình con đã làm khá tốt. Tốt đến nỗi nhiều khi con giật mình tự hỏi? " Mình có phải là phụ nữ không vậy ta?".

Con tin rằng những gì con đã hy sinh, đã cố gắng, đã sữa chữa sẽ làm cho gia đình mình ngày một đi lên. Cha hãy tự tin lên nhé! Quá khứ đã qua... Tương lai còn dài... con chỉ mong ngày con gặp lại cha con sẽ có nhiều câu chuyện vui hơn để kể ở một nơi người ta gọi là "Thiên Đường". Con Yêu Cha. Tình yêu to bự của con".

Nam Em, người đẹp Nam Em, cha của Nam Em,chuyện làng sao,sao Việt

Nam Em, người đẹp Nam Em, cha của Nam Em,chuyện làng sao,sao Việt

Phi Thanh Vân khoe vòng một căng đầy, Nam Em kín cổng cao tường vẫn quý phái

Thu Trang (Theo Giadinhvietnam.com)
loading...

Xem thêm >>