Nam Em: '1 ngày không gặp Trường Giang là bế tắc, nhớ như nghiện thuốc, có thể chết vì anh'

09:19 20/03/2018

"Hai đứa tôi có cách yêu rất nghệ sĩ, rất ảo, như trong phim vậy đó, nên tôi càng thương anh hơn. Anh quá ngọt ngào và thường xuất hiện như trong phim" – Nam Em chia sẻ.

Sau những lùm xùm gây xôn xao dư luận về chuyện tình với Trường Giang, Nam Em đã tâm sự thêm nhiều chuyện tại chương trình Một tiếng kể hết, phát sóng trên Afamily.

Nam Em, Trường Giang, Sao Việt, truong giang va nam em

Chưa bao giờ muốn cướp Chu Đăng Khoa khỏi Hồ Ngọc Hà – trong túi còn 200 ngàn cũng không nhờ đến

Tôi và Chu Đăng Khoa có gặp nhau qua một người. Hai anh em chỉ có tình cảm nhẹ nhàng với nhau thôi. Tôi và anh ấy đều dằn vặt về chuyện tình cảm giữa chúng tôi.

Ngoại hình của anh Khoa rất giống ba tôi, giống từng chi tiết một, từ cơ thể tới khuôn mặt. Vì thế, tôi dành một sự kính trọng cho anh ấy. Cho nên, tôi và anh ấy đã đi đến quyết định, rằng mãi là anh em thôi.

Tôi và anh Khoa chưa hề làm điều gì sai trái, tôi cũng chưa bao giờ nhận của anh ấy thứ gì. Anh Khoa có nói khi nào cần giúp đỡ thì cứ bảo anh ấy, nhưng tôi không lên tiếng nhờ vả gì cả. Kể cả lúc trong túi còn hai trăm ngàn tôi cũng không nhờ.

Tôi không làm gì sai nên Hồ Ngọc Hà có căng thẳng tôi cũng chịu. Tôi chưa bao giờ muốn cướp anh Khoa khỏi Hồ Ngọc Hà hay có quan hệ bất chính với anh ấy. Anh Khoa là người dạy tôi nhiều điều trong cuộc sống, từ chuyện kinh doanh đến giới thiệu đối tác…

Tôi không đến với anh Khoa vì anh ấy là người có gia đình. Tôi không muốn những đứa trẻ phải đau khổ vì một người phụ nữ.

Tôi không biết mình là người xấu hay tốt, chỉ luôn muốn làm mọi người vui. Tôi chẳng bao giờ muốn nâng ai lên hay hạ ai xuống.

Quế Vân là người đã giới thiệu tôi gặp Chu Đăng Khoa. Thế rồi, tôi và chị ấy lại cùng yêu chung một người đàn ông là Trường Giang, để rồi người đó làm chúng tôi đau khổ. Cho nên, tôi và chị ấy thường tâm sự với nhau.

Chị Quế Vân là người tốt tính, chưa bao giờ làm gì xấu xa hay tổn thương tôi. Mỗi khi ra Hà Nội, tôi thường ghé nhà chị. Chị ấy không giận mà chỉ khuyên tôi khi biết chuyện.

Một ngày không gặp Trường Giang là thấy bế tắc

Tôi không có duyên với tình yêu, nên mỗi khi rung động đều có những cản trở nhất định. Thời điểm tôi rung động với anh Trường Giang, tôi có thể chết vì anh ấy. Đó là thứ tình cảm không thể diễn tả.

Tôi chia sẻ điều này để mối quan hệ giữa Nhã Phương và Trường Giang được tốt hơn. Tôi không hề nói sẽ giành lấy anh Giang bằng được, tôi chỉ nói mình có tình cảm với anh ấy và muốn khép nó lại.

Tôi và anh Giang gặp nhau lần đầu trong một serie truyền hình dài tập. Tôi và anh ấy có nhiều điểm chung nên hiểu nhau. Lúc đó, tôi không nghĩ tôi sẽ yêu anh Giang nhiều thế đâu. Nhưng rồi hai đứa có đi ăn nhiều với nhau, và cái cách anh ấy dạy tôi về cuộc sống, nghề nghiệp đã khiến anh đi sâu vào tâm trí tôi.

Nam Em, Trường Giang, Sao Việt, truong giang va nam em

Tôi còn nhớ, lúc đó chúng tôi quay xong số cuối cùng của 7 Nụ cười xuân, nhưng muộn quá, anh bắt cả phim trường phải làm nhanh nhanh lên để về sớm. Sau đó, tôi và anh ngồi uống rượu vang với nhau giữa đêm muộn.

Ban đầu, tôi và anh còn xưng chú cháu với nhau. Nhưng sau đó, tình cảm thực sự thăng hoa, suốt mấy chục ngày liền, không lúc nào xuống.

Tôi thương anh tới mức độ một ngày không gặp là thấy bế tắc. Tôi nhớ anh như cơn nghiện thuốc, kìm xuống rất khó. Tôi có thể chết vì anh ấy.

Những lúc như vậy, tôi thường đặt hoa để gửi tới nhà anh. Tôi hay chọn hoa cẩm chướng vì nó có nhiều ý nghĩa. Có lần, tôi còn gửi cả hoa cúc vạn thọ rồi chúc năm mới.

Hai đứa tôi có cách yêu nhau rất nghệ sĩ, rất ảo, như trong phim vậy đó, nên tôi càng thương anh hơn. Anh quá ngọt ngào và thường xuất hiện như trong phim.

Nam Em, Trường Giang, Sao Việt, truong giang va nam em

Có lần, tôi đang ngồi trong nhà hàng thì đùng một cái anh xuất hiện, rồi anh nấu ăn cho tôi. Khi ngồi ăn với anh, tôi còn không có cơ hội cầm bát đũa lên luôn. Miếng đầu tiên, miếng thứ hai, miếng thứ ba, miếng ngon nhất… anh cũng đưa cho tôi. Thế nên hồi đó tôi mập lắm.

Tôi cảm nhận được sự chân thành ở anh và biết lúc đó anh cũng thương tôi, nhưng chỉ là nhất thời thôi. Lâu quá tôi không được yêu nên khi gặp anh tôi rung động lắm.

Trong hoàn cảnh của tôi, khi không có ai chia sẻ, về nhà chỉ thui thủi một mình thì bất cứ người phụ nữ nào cũng rung động trước anh Giang thôi.

Chỉ trong khoảng 30 ngày thôi mà cuộc sống của tôi đảo lộn. Sáng dậy, người đầu tiên tôi nghĩ tới là anh. Tối ngủ, người cuối cùng tôi nghĩ đến cũng là anh. Đi shopping, tôi chỉ muốn mua thật nhiều đồ cho anh.

Thậm chí, hai đứa tôi còn chơi trò kiếm nhau. Anh ở đâu tôi đến đó để kiếm anh, như chơi gameshow vậy. Anh đi diễn Đà Nẵng, tôi cũng đi Đà Nẵng kiếm anh. Tôi mua hoa tặng anh lúc diễn, còn mình ngồi dưới xem. Cảm xúc của tôi lúc đó rất viên mãn.

Ngày nào cũng gặp nhau, nhưng chưa làm gì bậy bạ

Tôi bỏ công việc luôn, tắt máy hết, chỉ dành thời gian cho anh Giang thôi. Anh và tôi ngày nào cũng gặp nhau, nhưng chưa làm gì bậy bạ cả. Chị Nhã Phương cứ yên tâm.

Lúc ở Đà Nẵng, hai đứa có đi uống rượu với nhau. Tôi có lẽ vì yêu quá nên phát bệnh, cứ tăng động rồi khóc, đau đớn khi phát hiện chúng tôi không thể đến với nhau.

Thế rồi, tôi tự làm xấu hình ảnh của mình với anh bằng cách quậy phá, gào khóc và đòi chết. Khi ấy, nếu nhân viên không cản là tôi nhảy lầu luôn đó. Tôi ngã rách chân chảy máu, tự hành hạ mình ghê lắm. Giờ tôi vẫn sợ tôi lúc đó.

Nam Em, Trường Giang, Sao Việt, truong giang va nam em

Cả anh Giang và tôi đều căng thẳng, 3 giờ sáng anh còn nhắn tin cho tôi: "Nam Em à, anh cũng có trái tim đó". Nhưng tôi biết, hai đứa tôi không thể yêu nhau được.

Thời điểm đó, tôi quá yêu anh rồi. Mà người ta nói, khi yêu thật lòng sẽ luôn muốn người yêu mình hạnh phúc. Vì thế, tôi muốn dừng lại để không làm ảnh hưởng tới anh. Tôi còn nói với anh rằng, tôi biết anh và chị Nhã Phương chỉ tạm thời giận nhau thôi, rồi sẽ quay lại với nhau.

Chỉ là hạt cát trong cuộc đời Trường Giang, nhưng vẫn chấp nhận

Tôi nghĩ, tôi chỉ là hạt cát trong cuộc đời anh Giang thôi. Tôi biết anh Giang giận nhau với Nhã Phương mới đến với tôi, nhưng tôi chấp nhận vì không còn làm được gì khác.

Bản thân tôi có rất nhiều người theo đuổi. Có một anh đẹp trai như trong phim 50 sắc thái, nhà rất giàu, mỗi lần tới đón tôi lại bằng một siêu xe khác nhau. Tôi có động lòng, nhưng không muốn kết hôn với anh.

Thời điểm đó, nếu tôi đồng ý thì giờ tôi là bà hoàng rồi. Nhưng tôi không muốn giàu có mà không được sống với những gì mình thích. Tôi không chấp nhận yêu cầu của anh là phải bỏ nghệ thuật.

Nam Em, Trường Giang, Sao Việt, truong giang va nam em

Anh Giang cũng từng hỏi tôi, sao tôi lại yêu anh khi anh lùn hơn, ít tiền hơn những người tôi gặp. Tôi không giải thích được. Tôi nghĩ đó là duyên phận sắp đặt. Chỉ có người tôi yêu, tôi mới chịu hi sinh nhiều đến như vậy.

Ai từng yêu cũng hiểu được cảm giác của tôi. Yêu là dại khờ, ngu ngơ, là chết trong lòng một ít. Tôi không giải thích được vì sao lại yêu anh Giang dù biết là không nên đâu. Đó là thứ cảm xúc tạo hóa ban cho.

Thời điểm tôi tổn thương, anh Trấn Thành và Hoài Linh cũng có động viên. Mọi người khuyên tôn nhiều lắm và muốn tôi tốt hơn. Điều này khiến tôi vui hơn. Cảm xúc của tôi cho rằng hành động này là đúng, nhưng suy nghĩ thì tôi biết là sai.

Tời giờ, mỗi lần nhắc tới tên anh, tôi lại cảm thấy rất đau. Có lần họp báo, phóng viên hỏi đến mà tôi thất thần luôn. Tôi không ngờ anh Giang còn trong tôi nhiều như vậy.

>> Sau khi tạo scandal, Nam Em lên tiếng xin lỗi Nhã Phương và Trường Giang

Theo Ttvn.vn
Loading...
Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Hiền lành như Công nương Kate cũng từng 'nóng máu' khi bị Hoàng tử William 'đối xử như một người hầu'

Chuyện làng sao - 24 giờ, 45 phút trước

Hoàng tử William hóa ra không hề ngọt ngào như nhiều người vẫn nghĩ.

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Quý Bình mượn lời fan tiết lộ thời điểm sẽ kết hôn với bạn gái giấu mặt

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

Tuy hé lộ về thời gian tổ chức đám cưới nhưng thông tin và hình ảnh về bạn gái vẫn được diễn viên, MC Quý Bình giữ kín.

Xúc động với đoạn clip lần đầu công khai Quyền Linh rút hết tiền túi ủng hộ người nghèo

Xúc động với đoạn clip lần đầu công khai Quyền Linh rút hết tiền túi ủng hộ người nghèo

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Qua đoạn clip có thể thấy sự nhiệt tâm của Quyền Linh với công tác thiện nguyện.

Hà Anh: 'Nếu... con tôi, tôi sẽ không đồng ý cho bé đóng những vai diễn quá lứa tuổi'

Hà Anh: 'Nếu... con tôi, tôi sẽ không đồng ý cho bé đóng những vai diễn quá lứa tuổi'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng những người trách mẹ Trà My 'vợ ba' không yêu con là sai. Tuy nhiên, nếu là Hà Anh, cô sẽ không cho con gái mình đóng những...

Diễn viên Hiền Mai làm lộ nhan sắc thật của loạt mỹ nhân Việt, khác xa hình ảnh đã được photoshop

Diễn viên Hiền Mai làm lộ nhan sắc thật của loạt mỹ nhân Việt, khác xa hình ảnh đã được photoshop

Chuyện làng sao - 1 ngày, 2 giờ trước

Loạt mỹ nhân Việt như Hiền Mai, Giáng My... đã có mặt chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Hà Kiều Anh. Tuy nhiên nhan sắc của các mỹ nhân Việt này lại khác so...

Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

Chuyện làng sao - 3 giờ, 42 phút trước

Bà xã Lam Trường - Yến Phương xuất hiện tại buổi họp báo sản phẩm âm nhạc của chồng và có chia sẻ về những tin đồn rạn nứt vừa qua.

H'Hen Niê thả hồn giữa biển khơi đón nắng biển trong lành

H'Hen Niê thả hồn giữa biển khơi đón nắng biển trong lành

Album ảnh sao - 3 giờ, 60 phút trước

Hoa hậu H’Hen Niê đã có một bộ ảnh thực hiện ngẫu hứng tại bãi biển nhân chuyến công tác vừa qua.

Bị hỏi khó về chuyện cạnh tranh với Phạm Băng Băng và Triệu Vy, đây là câu trả lời rất “cứng” của Chương Tử Di

Bị hỏi khó về chuyện cạnh tranh với Phạm Băng Băng và Triệu Vy, đây là câu trả lời rất “cứng” của...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 1 phút trước

Nữ diễn viên Chương Tử Di cho thấy sự khéo léo và mạnh mẽ trong cách ứng xử khi gặp phải những câu hỏi “đụng chạm” từ phía báo giới.

Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Đã có gia đình mà nàng “Tiểu Yến Tử” lại vô tư thân mật với người khác giới như thế này

Chuyện làng sao - 4 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy bị bắt gặp có những hành động thân thiết quá mức cùng 1 người đàn ông tại sân bay.

Vụ phim 'Vợ ba' ngừng chiếu lên báo Mỹ

Vụ phim 'Vợ ba' ngừng chiếu lên báo Mỹ

Toàn cảnh - 4 giờ, 34 phút trước

Tờ Hollywood Reporter (Mỹ) đưa tin phim 'Vợ ba' bị rút khỏi rạp chiếu Việt Nam vì những cảnh nóng liên quan đến nữ diễn viên tuổi thiếu niên.

Gia đình nhận thi thể nạn nhân vụ xác người trong bê tông: 'Bàng hoàng, đau đớn'

Gia đình nhận thi thể nạn nhân vụ xác người trong bê tông: 'Bàng hoàng, đau đớn'

Dòng sự kiện - 4 giờ, 41 phút trước

Liên quan tới vụ 2 xác người trong thùng phuy tại Bình Dương, hiện đại diện gia đình nạn nhân Thành đã có mặt tại Trung tâm Y tế TX. Bến Cát để nhận...

Nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông đang che giấu điều gì?

Nữ nghi can giết người bỏ xác vào bê tông đang che giấu điều gì?

Dòng sự kiện - 4 giờ, 41 phút trước

"Với độ cao khoảng 2-2,4 m của ngôi nhà, khả năng nạn nhân Trần Đức Linh nhảy xuống bị thương tích và chết sau đó hoàn toàn không hợp lý", giảng viên luật nêu...

4 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa nhờ sự thanh lịch, khéo léo trong giao tiếp và ẩn chứa sức quyến rũ 'chết người'

4 con giáp nữ nổi tiếng đào hoa nhờ sự thanh lịch, khéo léo trong giao tiếp và ẩn chứa sức quyến...

Đời sống số - 4 giờ, 41 phút trước

Sự xuất hiện của những con giáp này luôn làm cho đám đông trở nên sôi động, hào hứng. Đó cũng là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều đối...

Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái

Hà Nội: Bị sàm sỡ trên xe buýt, người phụ nữ đánh tả tơi kẻ biến thái

VIDEO - 4 giờ, 42 phút trước

Người phụ nữ kể khi lên xe buýt, kẻ biến thái cố tình lại gần để chạm bộ phận nhạy cảm của hắn vào cơ thể chị, rồi 3 lần bóp ngực khiến chị...

Bị chỉ trích vì chỉ 'trả tiền 2 bát phở thay vì 3' trong Bạn muốn hẹn hò, chàng trai livestream tố chương trình cắt ghép, dàn dựng

Bị chỉ trích vì chỉ 'trả tiền 2 bát phở thay vì 3' trong Bạn muốn hẹn hò, chàng trai livestream tố...

Đời sống trẻ - 4 giờ, 42 phút trước

Sau clip gây tranh cãi ngay trên sân khấu chương trình Bạn muốn hẹn hò mới đây, chàng trai đã hứng không ít 'gạch đá' về vấn đề ăn 3 bát phở chỉ trả...

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Những lần Vũ Khắc Tiệp bênh Ngọc Trinh, không ngại 'khẩu chiến' công khai trên mạng xã hội

Chuyện làng sao - 4 giờ, 42 phút trước

Không chỉ luôn đi cùng nhau như hình với bóng, 'ông bầu' của Ngọc Trinh còn sẵn sàng 'xù lông' bảo vệ cô bất chấp việc phải đối đầu với nhiều người nổi tiếng...

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề xúc phạm

MC của 'Bạn muốn hẹn hò' Nam Thư tung tin nhắn được anti fan xin lỗi sau khi dùng từ nặng nề...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 42 phút trước

Động thái này của Nam Thư khiến cư dân mạng khá thích thú vì sự "bá đạo" của cô khi đối phó với anti fan.

Bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ, thiếu niên 16 tuổi lên tiếng

Bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn váy phụ nữ, thiếu niên 16 tuổi lên tiếng

Dòng sự kiện - 5 giờ, 43 phút trước

Làm việc với cơ quan công an, thiếu niên 16 tuổi ở Quy Nhơn bị tố quỳ xuống sàn thang máy nhìn ngược váy cô gái trần tình rằng, thời điểm đó làm rơi...

Ngô Kiến Huy và phản ứng khi bất ngờ 'chạm mặt' tình cũ Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy và phản ứng khi bất ngờ 'chạm mặt' tình cũ Khổng Tú Quỳnh

VIDEO - 5 giờ, 44 phút trước

Vợ chồng Trường Giang, Nhã Phương đã khiến Ngô Kiến Huy rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi chiếu lại hình ảnh của nam ca sĩ và tình cũ Khổng Tú Quỳnh trên...

Diễn viên Kim Tuyến đẹp mơ màng giữa sắc hoa Đà Lạt

Diễn viên Kim Tuyến đẹp mơ màng giữa sắc hoa Đà Lạt

Album ảnh sao - 5 giờ, 44 phút trước

Nhân chuyến ghé thăm Đà Lạt, nữ diễn viên 'Mộng phù hoa' Kim Tuyến ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung cùng tóc rối hay mơ màng khi đọc sách giữa sắc hoa cao...

Diễn biến mới vụ ly hôn nghìn tỷ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Diễn biến mới vụ ly hôn nghìn tỷ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Dòng sự kiện - 5 giờ, 48 phút trước

Ngày 17/5 vừa qua, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội đã chuyển đơn của bà Lê Hoàng Diệp Thảo tới Viện trưởng VKSND, Chánh án TAND cấp cao tại TP HCM.

Hơn 20 y, bác sĩ khóc sau ca mổ lấy thai cho sản phụ ung thư giai đoạn cuối

Hơn 20 y, bác sĩ khóc sau ca mổ lấy thai cho sản phụ ung thư giai đoạn cuối

Đời sống trẻ - 5 giờ, 48 phút trước

Mang bầu ở tháng thứ 4 mới phát hiện ung thư vú di căn. Đón nhận tin như sét đánh ngang tai, phá vỡ mọi hy vọng của người mẹ trẻ. Dù các bác...

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Ngọc Trinh sẽ khó có thể chiếm mọi spotlight tại Cannes nếu thiếu bàn tay của những người bạn này

Chuyện làng sao - 5 giờ, 10 phút trước

Đây là những "anh tài" đứng trong hậu trường để chuẩn bị cho Ngọc Trinh có được màn trình diễn để đời và gây hiệu ứng truyền thông tại liên hoan phim Cannes.

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Con gái Tự Long sốt 39 độ, phun hết thức ăn và sữa vào người bác sĩ khi đi khám

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

NSND Tự Long chia sẻ việc con gái rượu bị viêm amidan kết mủ, sốt 39 độ và phun hết thức ăn và sữa lên người bác sĩ lúc đi khám. Ngoài ra, bà...

Mới than thở vì không biết làm thế nào với quần áo cũ, Hồ Ngọc Hà đã tìm ra cách sale cực sang chảnh

Mới than thở vì không biết làm thế nào với quần áo cũ, Hồ Ngọc Hà đã tìm ra cách sale cực...

Thời trang sao - 5 giờ, 19 phút trước

Để thanh lý những món đồ cũ không dùng đến, 'Nữ hoàng giải trí' đã thuê hẳn một cửa hàng trong 3 ngày.