'My sói' và Ninh Dương Lan Ngọc có phát ngôn sốc nhất tuần qua (P201)

09:05 28/09/2018

Sao Việt có nhiều phát ngôn đáng nhớ trong tuần qua. Điểm lại những phát ngôn 'giật tanh tách' của các sao Việt: Dương Cẩm Lynh, "Quỳnh búp bê" Phương Oanh, Ninh Dương Lan Ngọc, "My sói" Thu Quỳnh và Ngân Khánh.

Dương Cẩm Lynh

phát ngôn của sao,Dương Cẩm Lynh,Phương Oanh,Ninh Dương Lan Ngọc,Thu Quỳnh,Ngân Khánh

Sao Việt - Ninh Dương Lan Ngọc có phát ngôn đáng chú ý trong tuần qua.

Tham gia một talkshow mới đây, Dương Cẩm Lynh đã thẳng thắn đáp trả những câu hỏi xung quanh chuyện không có nhiều bạn bè trong showbiz và khiến các đồng nghiệp phật lòng vì "chảnh chọe".

Dương Cẩm Lynh chia sẻ rằng cô có cái tính là không biết cách nói chuyện, nhiều khi ra phim trường cứ gây xích mích với đồng nghiệp vì những điều chẳng đáng. Giống như kiểu ai hiểu được cách sống của Dương Cẩm Lynh sẽ thích chơi với cô vì mạnh mẽ, thẳng thắn. Còn ai không hiểu, sẽ ghét vô cùng vì cho là cô chảnh chọe, tự cao.

Dương Cẩm Lynh thừa nhận, cứ hễ thấy ai làm việc mà chưa được, cô sẽ lên tiếng góp ý ngay. Dương Cẩm Lynh nói: "Tôi thừa nhận mình rất khó tính, kỹ tính. Ai mà không thích, họ nói ngay cô ta rất khó, chảnh chọe. Đa phần là thế. Ví dụ như lúc này, tôi đang bù đầu tất bật vì một mình chăm con, thì khi ra ngoài đường, tôi vẫn phải chỉn chu đầu tóc, make up. Không phải cứ mẹ đơn thân là đầu bù tóc rối, ăn mặc xuề xòa được. Trong công việc, lúc nào tôi cũng muốn đẹp nhất có thể".

"Rồi người ta thấy tôi lên tiếng, họ bảo tôi chảnh quá. Kiểu như là nói cô nàng là diễn viên thôi mà đòi hỏi nhiều quá. Những người khác khi đi làm chỉ biết quay thôi, còn Dương Cẩm Lynh lại đòi cái này cái kia. Thì người ta sợ mất lòng, sợ bị ghét nên cứ giữ im lặng. Còn tôi, thiếu cái bình hoa thôi cũng la um sùm, đi nhắc nhở khắp nơi. Làm thế, đội phục vụ hiện trường hay đội hóa trang, phục trang không hề thích. Nhưng tôi thú thực là không biết cách nói. Tôi đụng chạm đến nhiều người".

"Vì cái tính đó, mọi người không phản ứng với tôi ngay phim trường nhưng sau lưng thì có nói tôi chảnh chọe, khó tính. Họ đồn tôi nhiều lắm. Tôi toàn là góp ý thẳng, tạo cho người ta cảm giác bị sai khiến. Tôi thậm chí còn góp ý cho bạn diễn là tại sao không thế này, không làm thế kia. Cuối cùng, tôi bị nhiều người ghét lắm. Nhưng bị ghét cũng đành chịu thôi, tôi chỉ biết sửa bớt để mọi người hiểu mình hơn, không khó chịu nữa".

"Quỳnh búp bê" Phương Oanh

phát ngôn của sao,Dương Cẩm Lynh,Phương Oanh,Ninh Dương Lan Ngọc,Thu Quỳnh,Ngân Khánh

Trước khi lấn sân sang điện ảnh, Phương Oanh có nhiều năm làm người mẫu - một nghề mà cô cho biết đầy thị phi và cám dỗ. Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" thừa nhận, cô đã từng bị nhiều đại gia gạ gẫm, trả giá cả nghìn đô nhưng cô thẳng thừng từ chối. Sau vài lần như vậy, không còn ai tiếp cận cô theo cách khiếm nhã đó nữa: "Từ thời điểm đó, khi nhận những lời đề nghị trắng trợn như vậy, tôi đã rất cương quyết, dứt khoát từ chối nên nhanh chóng được loại ra khỏi danh sách. Chỉ sau 2-3 lần từ chối thẳng thừng, bây giờ tôi không còn bị nhận những lời mời khiếm nhã đó.

Có lẽ cũng chính vì vậy, khi Quỳnh búp bê phát sóng, mặc dù tính chất nhân vật nhạy cảm như vậy nhưng mọi người không hề nghĩ sai lệch đi về tạo hình nhân vật. Và càng không nghĩ sai về con người tôi".

Ninh Dương Lan Ngọc

phát ngôn của sao,Dương Cẩm Lynh,Phương Oanh,Ninh Dương Lan Ngọc,Thu Quỳnh,Ngân Khánh

Ở tuổi 28, Ninh Dương Lan Ngọc vui cười, lí lắc và khôn khéo hơn trong cách nói chuyện. Cô nói rằng, khi đã vượt qua được khoảng thời gian đen tối trong cuộc đời, cô sống dễ thở hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên tâm sự cô chọn cách yêu, cách sống đơn giản, nhẹ nhàng. Người đàn ông bên cạnh cô từ đó cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn những người trong quá khứ. Nhưng đồng thời, đó vẫn sẽ là một Lan Ngọc vừa mạnh mẽ, quyết liệt trong sự nghiệp vừa tỉnh táo, điềm tĩnh trước mọi thị phi.

Khi được hỏi: "Từ trước đến nay, thị phi nào từng khiến chị lao đao nhất?", Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: "Đó là lúc tôi mới chân ướt chân ráo bước vào nghề và được mọi người biết tới qua vai diễn Nương trong Cánh đồng bất tận. Không biết từ đâu xuất hiện tin đồn tôi làm gái, đi khách, được ba mua giải. Giờ nghĩ lại, tôi thấy rất buồn cười. Nhưng lúc đó, do còn trẻ nên tôi sốc và sợ hãi vô cùng, chỉ biết khóc, không dám ra đường vì sợ người ta nói mình làm gái.

Lúc đó, tôi dần co mình lại, cảm thấy thế giới showbiz thật đáng sợ. Đó là lý do tôi quyết định dừng lại 2 năm, không dám tiếp tục với nghề. Còn bây giờ càng lớn thì tôi thấy mình gai góc, mạnh mẽ hơn và có thể vượt qua tất cả mọi thứ nếu biết cách cân bằng cuộc sống".

"My sói" Thu Quỳnh

phát ngôn của sao,Dương Cẩm Lynh,Phương Oanh,Ninh Dương Lan Ngọc,Thu Quỳnh,Ngân Khánh

Trong một cuộc phỏng vấn, đứng trước câu hỏi: "Bằng cách nào chị đã mua được xế hộp?", Thu Quỳnh cho biết: "Tôi tiết kiệm, từ nhiều nguồn. Ngoài đi diễn ở nhà hát, tôi còn quay phim, chụp ảnh, đóng quảng cáo, làm MC. Mỗi công việc mang lại chút ít thu nhập và tôi tiết kiệm. 500.000 đồng, rồi 200.000 đồng, tôi cũng tiết kiệm. 5 lần của 200.000 đồng là được 1 triệu, 5 lần của 1 triệu là được 5 triệu.

Không phải bây giờ mà từ năm nhất, năm hai đại học, tôi đã tiết kiệm từ những công việc đầu tiên trong sự nghiệp.

Thời đó, khoảng năm 2008, một ngày quay được 100.000 đồng. Rồi khi mới vào nhà hát, tôi chưa được đóng vai chính, tôi chỉ làm việc phát tờ rơi, 90.000 đồng cho một buổi, tuần hai buổi là 180.000 đồng. Nhưng tôi vẫn ý thức là mình tiết kiệm.

Hồi ấy còn chưa có lương, làm sao sống nổi, tôi buộc phải quay tiểu phẩm, diễn ở ngoài, chạy show. Nhỏ tích thành lớn. Mọi người nhìn thấy đi xế hộp tưởng kiếm tiền dễ, chứ tôi cũng lo toan lắm, cũng có những hóa đơn cần phải trả".

Ngân Khánh

phát ngôn của sao,Dương Cẩm Lynh,Phương Oanh,Ninh Dương Lan Ngọc,Thu Quỳnh,Ngân Khánh

Ngân Khánh vừa hoàn thành phim Quý cô thừa kế của đạo diễn Nguyễn Hoàng Duy. Đây là bộ phim thứ hai cô hợp tác với ông xã của người mẫu Trang Nhung sau phim Ma dai.

Ngân Khánh cho biết, ban đầu cô từ chối tham gia vì không thể sắp xếp thời gian một cách phù hợp. Sau đó, lịch quay dời đến tháng 4, đúng dịp nữ diễn viên nghỉ hè nên cô đồng ý tham gia.

Nói về lý do trở lại phim ảnh sau 3 năm vắng bóng, Ngân Khánh cho hay: "Tôi đã hợp tác với anh Duy nên anh ấy tin vào khả năng của tôi, càng tin vai diễn này hoàn toàn phù hợp với tôi. Thêm lý do là đã quá lâu rồi tôi không có vai diễn để trở lại. Dự án lần này cũng là để nhắc khán giả đừng quên Ngân Khánh. Là diễn viên ai cũng sợ bị lãng quên".

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' bị bỏng tới mức động thai

Mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' bị bỏng tới mức động thai

Chuyện làng sao - 1 ngày, 7 giờ trước

Nữ diễn viên An Dĩ Hiên gặp phải sự cố gây bỏng phần đùi và bụng khi đang mang thai ở tháng thứ 3.

Nhã Phương tiết lộ vẫn hay 'giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố

Nhã Phương tiết lộ vẫn hay 'giận” Trường Giang vì con gái quá thương bố

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Nữ diễn viên và Trường Giang đã thoải mái hơn trong chuyện chia sẻ về con gái đầu lòng.

Chưa chính thức vào nhà nhưng Hà Hồ đã thể hiện mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng người Thụy Điển

Chưa chính thức vào nhà nhưng Hà Hồ đã thể hiện mối quan hệ cực tốt với mẹ chồng người Thụy Điển...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 8 giờ trước

Kim Lý và Hà Hồ đã có lời chúc mừng đặc biệt cho mẹ ruột của nam diễn viên nhân ngày sinh nhật.

Đen như Pha Lê, hết đuổi nhân viên trộm cắp lại gặp người xin việc vừa được nhận vào làm đòi ứng tiền lương

Đen như Pha Lê, hết đuổi nhân viên trộm cắp lại gặp người xin việc vừa được nhận vào làm đòi ứng...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 12 giờ trước

Ca sĩ Pha Lê dường như gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển nhân viên.

Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn

Chỉ vì 1 hành động mà vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại dính tin đồn ly hôn

Chuyện làng sao - 1 ngày, 12 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh được cho là đã “đường ai nấy đi” với Angelababy.

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Thầy phong thủy chỉ rõ: Vị trí đại kỵ đặt tivi làm mất tài lộc

Phong thủy - 7 giờ, 18 phút trước

Trong phong thủy, vị trí đặt tivi rất được coi trọng vì nó ảnh hưởng đến đường công danh, tài lộc của gia đình.

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Chọn tầng chung cư hợp mệnh gia chủ làm ăn phất nhanh, chóng giàu

Phong thủy - 7 giờ, 18 phút trước

Các thầy phong thủy học khuyên rằng, tùy theo từng bản mệnh để lựa chọn tầng lầu phù hợp nhất, nhờ đó, sự nghiệp công danh phất lên nhanh, gặp nhiều may mắn.

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu bằng cách thực hiệu 4 điều

Người Nhật không thích thể thao, nhưng họ vẫn có tuổi thọ cao nhất thế giới. Bạn cũng có thể sống lâu...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 37 phút trước

Theo báo cáo thống kê của tổ chức y tế thế giới năm 2018, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 84,2 năm, trong đó, trung bình của phụ nữ là 87,1 năm...

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Khoảnh khắc người chồng đang bám đầy bụi bẩn dẫn vợ bầu đi mua thuốc bổ khiến dân mạng xúc động

Đời sống trẻ - 8 giờ, 38 phút trước

Dù người đang bám đầy bụi bẩn, xi măng, người chồng vẫn dẫn vợ bầu 5 tháng đi mua thuốc, xem đồ cho con chưa sinh.

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Minh Hằng để lộ khoảnh khắc Hoàng Thùy Linh hạnh phúc cười tít mắt khi ngồi cạnh Gil Lê

Chuyện làng sao - 8 giờ, 43 phút trước

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lại bị soi khoảnh khắc cùng ngồi trên xe rất vui vẻ.

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ dựa vào gì để kiếm sống!

Trắc nghiệm tâm lý: Người đàn ông đeo mặt nạ nào sau đây là nam giới? Kiểm tra tương lai bạn sẽ...

Đời sống số - 8 giờ, 45 phút trước

Sự quan sát và lựa chọn bức ảnh mà bạn cho là nam giới, sẽ cho biết tương lai bạn dựa vào khả năng gì để kiếm sống.

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Qua thăm người cũ bị tai nạn, cô gái trộm luôn ipad, đồng hồ hàng hiệu cùng 89 củ tiền mặt

Đời sống trẻ - 8 giờ, 45 phút trước

Chàng trai bức xúc với người yêu cũ qua thăm mình nhưng lại lấy trộm hàng loạt đồ.

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Ở tuổi 56, mẹ Phanh Lee gây bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung, gu ăn mặc thời thượng

Chuyện làng sao - 8 giờ, 48 phút trước

Mẹ Phanh Lee sở hữu nhan sắc của một mỹ nhân không tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể thấy, Phanh Lee thừa hưởng hết nét đẹp của mẹ.

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu văn minh

Gọi con trai là 'con côi', vợ cũ Huy Khánh bị cư dân mạng chỉ trích vì cà khịa chồng cũ thiếu...

Chuyện làng sao - 8 giờ, 50 phút trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Lương Hoàng Anh đang cố tình đá đểu chồng cũ nhưng lại quá đà.

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

“Điêu Thuyền” Đổng Tuyền hẹn hò phi công trẻ sau 1 năm ly hôn Cao Vân Tường

Chuyện làng sao - 8 giờ, 54 phút trước

Nữ diễn viên Đổng Tuyền bị bắt gặp nắm tay, thể hiện cử chỉ thân mật với sao nam trẻ tuổi.

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng hậu

Anh rể ngoại tình với em họ của vợ và tâm thư gửi tới 'tiểu tam' tinh tế như Nam Phương Hoàng...

Đời sống trẻ - 8 giờ, 54 phút trước

Mới đây, một bức tâm thư của người vợ trẻ bị chồng ngoại tình với cô em họ được chia sẻ đã khiến mạng xã hội 'dậy sóng'. Còn gì đau khổ hơn khi...

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Cô em thân thiết với diễn viên Diệu Hương khoe thành quả cải tạo nhà kho trong 10 ngày

Nội thất - Ngoại thất - 8 giờ, 55 phút trước

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủ, 'đàn em' thân thiết của diễn viên Diệu Hương đã hô biến nhà kho cũ kỹ thành không gian sống hiện đại, ngập tràn ánh nắng.

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Cuối tháng 5 âm lịch, những con giáp này bị tiểu nhân 'ám quẻ', xui xẻo đủ đường

Đời sống số - 8 giờ, 4 phút trước

Tiểu nhân sẽ gây ra những ngáng trở khiến vận trình của 3 con giáp này thêm phần chật vật.

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Giá vé máy bay tháng 9 Vietjet Jetstar, Vietnam Airlines và Bambo

Du lịch Việt - 10 giờ, 60 phút trước

Mùa thu tháng 9 về thật mơ màng và êm đềm biết mấy. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp thì có lẽ...

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Bị fan unfollow trên MXH vì chơi thân Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng đáp trả

Chuyện làng sao - 11 giờ, 15 phút trước

Màn đáp trả của Ngọc Trinh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

'Người đẹp nói dối' Kim Ha Neul gây ngỡ ngàng với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ở tuổi U50

Chuyện làng sao - 12 giờ, 40 phút trước

Nữ diễn viên Kim Ha Neul được nhận xét xinh đẹp không khác 1 nữ thần dù đã trải qua việc sinh nở và bước sang tuổi 42.

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Công thức tự làm nha đam ngâm rượu tại nhà để đẩy lùi lão hóa

Làm đẹp+ - 12 giờ, 41 phút trước

Hỗn hợp nha đam, rượu có thể sẽ giúp các chị em đẩy lùi lão hóa, níu giữ được thanh xuân của làn da lâu hơn.

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Trương Nam Thành khoe kì nghỉ hè cùng hai con, nhan sắc bà xã doanh nhân gây bất ngờ

Chuyện làng sao - 13 giờ, 57 phút trước

Đây là lần hiếm hoi Trương Nam Thành khoe ảnh bà xã Thu Huyền

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

Khoảnh khắc căn nhà 3 tầng ở Trung Quốc bị nước lũ đánh sập trong chớp mắt

VIDEO - 13 giờ, 58 phút trước

Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại tỉnh Giang Tây, phía đông nam Trung Quốc cho thấy chỉ trong chưa đầy 10 giây, một căn nhà 3 tầng ở địa phương này...

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc

Bức ảnh đáng giá nhất tuần là đây: Ba cặp đôi hot nhất tề tựu đông vui và sang chảnh hết nấc...

Chuyện làng sao - 14 giờ, 40 phút trước

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thuý và Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh rạng rỡ trong một khung ảnh.