Mỹ nhân Việt có kinh nghiệm tình trường khuyên cách chọn người yêu/chồng thế nào sau ồn ào của Âu Hà My?

12:04 14/08/2020

Vợ cũ Thành Trung, Midu, siêu mẫu Hà Anh đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình về cách chọn người yêu/chồng để có thể sống hạnh phúc đến 'đầu bạc răng long' chứ không chỉ ngắn ngủi như 'Đi qua mùa hạ'.

Gần đây, thông tin nữ giảng viên Âu Hà My đăng đàn tố cáo chồng Trọng Hưng ngoại tình, bội bạc khiến dân tình bàn tán xôn xao. Bởi trước đó, Âu Hà My và hot boy trường Sân khấu điện ảnh có chuyện tình đẹp như trong tiểu thuyết ngôn tình, đám cưới xa hoa và cuộc sống hậu kết hôn vô cùng hạnh phúc.

Thế nhưng, chỉ sau 11 tháng, cuộc hôn nhân của Âu Hà My và Trọng Hưng đã không thể cứu vãn. Và cái kết là nữ giảng viên bắt tại trận chồng ở cùng "tiểu tam", liên tục hối thúc ký vào tờ giấy ly hôn để chấm dứt tất cả.

Cuộc hôn nhân đổ vỡ của Âu Hà My làm nhiều người "vỡ mộng". Bởi một cuộc tình vốn là thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục chỉ có thể đồng hành cùng nhau chưa đến một năm.

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Thề hẹn "mãi mãi" nhưng kết cục Âu Hà My và Trọng Hưng chỉ có thể bên nhau 11 tháng.

Với những mỹ nhân có kinh nghiệm tình trường như Hà Anh, vợ cũ Thành Trung hay Midu có cách nhìn nhận thế nào về ồn ào trên và những kinh nghiệm khi chọn người yêu? Cùng lắng nghe tâm sự của họ dưới đây:

Trải qua một lần đổ vỡ với MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng chuyển vào Nam sống và hiện đang rất hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc. Cô khuyên: "Càng già kết hôn càng có nhiều cơ hội đi đến câu: răng long đầu bạc...

Và nhớ sau mỗi lần chọn bạn đời, phải thay đổi sạch sẽ tư duy, đã từng hỏng với 1 anh “miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi ...” thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói, hoặc chọn hẳn anh “Nói mà mình không hiểu” như anh nhà tớ đây này...

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Vợ cũ MC Thành Trung - ca sĩ Thu Phượng: "Từng hỏng với 1 anh miệng dẻo ngọt như cái kẹo, hót hay hơn chú chim hoạ mi... thì người sau đó phải là người ít nói ngọt, nhìn hành động nhiều hơn lời nói...".

Đùa vui vậy thôi, chứ phụ nữ nào rồi cũng may hơn khôn chị em ạ, tình yêu và tình cảm là 1 thứ gì đó phải ai trong cuộc mới hiểu... khi yêu họ chấp nhận hết và hoá giải tất cả những thói hư tật xấu của nhau, nhưng đó là dành cho người đang yêu thôi chứ không dành cho kẻ hết yêu nhá ...

Cơ hội mở đều cho mỗi người, cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác lại mở ra, thế giới bao la muôn màu muôn vẻ, đàn ông ế nhiều chứ phụ nữ mà ế nhưng có điều kiện, biết chăm sóc bản thân thì nói thật... khối anh vẫn xin xếp hàng...

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Thu Phượng đang hạnh phúc bên bạn trai mới.

Câu chuyện rùm beng qua giờ ngập tràn báo chí cũng có cái hay là khi MXH phát triển mọi thứ được phơi bày kĩ càng, con người ai cũng có tính tò mò chuyện người khác cả ... bởi vậy, Mẹ Zon tin khối anh chồng cũng y chang cái anh kia ý... coi được đọc được cũng sẽ sợ phần nào mà rút kinh nghiệm...

Mà cuộc đời cứ nhìn mọi việc từ mình, từ người ra để rút kinh nghiệm cho bản thân thì sẽ thay đổi phần nào chứ kết cục nhìn sự thật thì đã ngập tràn đó rồi...

Dành thời gian, công sức vun vén yêu thương thực tế chút và cảm nhận nó đời thường chút... sẽ đỡ bị “phông bạt” mà có ngày bùm chíu nhé!".

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Hà Anh - một chân dài đã trải qua nhiều cuộc tình, giờ đang hạnh phúc bên chồng Tây cũng có cách nhìn nhận riêng về vụ việc gây bão mạng từ qua đến giờ. Thông qua cuộc nói chuyện, vợ chồng Hà Anh bày tỏ quan điểm: "Hôm qua mình có kể cho chồng nghe về suy nghĩ và bài viết của mình "Đàn ông phản bội, phụ nữ xâu xé nhau" và hai vợ chồng có cuộc trò chuyện lâu hơn.

Một điểm vợ chồng mình cùng bàn luận (suy ra từ chính bản thân mình), chồng mình nói "Những người như ông bà của em, gặp được nhau lần đầu, yêu nhau và sống bên nhau hạnh phúc gần 70 năm là cực hiếm và vô cùng may mắn".

"Hai chúng mình đến với nhau sau khi đã có những trải nghiệm khác nhau về các mối quan hệ khác nhau. Có người tốt, người không tốt, người tốt- nhưng không hợp/ dành cho mình. Hai chúng ta đã có những trải nghiệm vừa đủ để biết rằng khi chúng ta gặp được nhau, chúng ta dành cho nhau và muốn gắn kết với nhau.

Nếu anh và em nghĩ lại về người yêu nghiêm túc đầu tiên trong cuộc đời mình, và mường tượng rằng mình đã lấy người đó. Thì ôi chao, thật khó hình dung nổi chúng ta sẽ có thể ăn đời ở kiếp với họ. Đơn giản ở thời điểm đó chúng ta chưa có trải nghiệm đủ để biết chúng ta muốn gì ở đối tác của mình, nên chúng ta yêu cũng sẽ rất khác.

Vậy việc 2 người trẻ yêu nhau lần đầu chưa có trải nghiệm gì, xã hội gia đình mong đợi họ sẽ lập tức lấy nhau, rồi sinh con, rồi có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, thực sự là một câu chuyện cổ tích không tưởng!"

Tôi đồng ý với chồng, để có được kỹ năng biết được đâu là người đàn ông/ phụ nữ phù hợp với mình, cần có thời gian, trải nghiệm sau những mối quan hệ vui có, buồn có, gặp được người tốt, người xấu có - và quan trọng nhất là phải hiểu được chính mình muốn gì cho cuộc đời mình, mối quan hệ của mình, đủ thực tế để hiểu xem đối phương có thể đáp ứng và sẵn sàng đáp ứng được hay không/ và ngược lại; mình có đáp ứng được nhu cầu và sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu và quan điểm sống của họ hay không?

Đừng ai hi vọng rằng xin được lời khuyên của người đi trước sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Giống như tập đi, phải ngã nhiều lần đi mới thành thạo được. Walk the walk, không đứng nghe ai nói, mà bỗng dưng đi vững được hết.

Rồi mình cũng nói thêm về việc phụ nữ nhìn nhận chính mình thế nào, xã hội bảo vệ và đứng về phụ nữ ra sao.

Mấu chốt ở việc bạn value (xác định giá trị) của bản thân thế nào? Có dám cho phép bản thân mình đòi hỏi quyền được hạnh phúc hay không.

Đàn ông thực sự rất bản năng... nếu có mời chào lượn lờ trước mắt, thật khó nói không với suy nghĩ phải bảo vệ hạnh phúc cho gia đình mình.

Tuy nhiên, người đàn ông đó là người đã từng trải với người đàn ông yêu là cưới, thiếu trải nghiệm tình dục, lẽ dĩ nhiên, vế 2 sẽ tò mò hơn, dễ dụ hơn một chút.

Điểm thứ 2, ... đàn ông phản bội, vợ về nhà mình để tránh xa ông chồng thì bố mẹ cũng khuyên về, bảo chồng trăng hoa là chuyện thường, rồi phụ nữ rỉ tai nhau đàn ông nào chẳng thế. Rốt cuộc, lại cun cút cắp con về. Lòng cũng lo mình là gái đã có chồng, bỏ ông này rồi chẳng ai nó thèm mình.

Ấy nên nó rơi vào vòng luẩn quẩn. Nhưng ngoại tình mà không có hậu quả nếu bị bắt thì thôi dấn thân, ngại chi....

Nhìn đi nhìn lại, phụ nữ trước khi đổ lỗi tất cả cho thằng đàn ông - dĩ nhiên hắn là kẻ bội bạc, vô trách nhiệm.., nhưng mình sẽ làm gì để bảo vệ chính mình?

Mình phải độc lập, có sự nghiệp, phải xinh đẹp, tươi mới. Phụ nữ nên ngừng ngay việc bơm vào đầu nhau những câu đàn ông nào cũng thế, dù sao nó về với mình là được rồi!

Hãy để chính mình quyết định số phận, hạnh phúc của mình phụ nữ ạ.

Đừng tìm người đàn ông nói rằng "Anh sẽ làm cho em hạnh phúc" hãy chọn người đàn ông nói rằng "Anh sẵn sàng chia sẻ hạnh phúc và nỗi buồn, sung sướng và khó khăn bên em" bởi chính mình phải tự tạo được hạnh phúc cho mình, cần gì chờ ai?".

Với riêng Midu, người từng trải qua nỗi đau bị chính vị hôn phu của mình "cắm sừng". Dù khi ấy hôn lễ chỉ là vấn đề thời gian nhưng cô vẫn quyết tâm dứt tình và chưa từng ngoái đầu lại. Nữ giảng viên cũng đồng tình với quan điểm cứng rắn: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần.

Đàn ông hay nói - phụ nữ hay tin. 2 bên tìm thấy sự phù hợp đó và ở bên nhau hạnh phúc cho đến khi vụ ngoại tình bị bại lộ".

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

 Âu Hà My, sao việt nói về  Âu Hà My, cách chọn chồng

Midu: "Đàn ông ngoại tình chỉ có 2 dạng: 0 lần hoặc vô số lần"

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/my-nhan-viet-co-kinh-nghiem-tinh-truong-khuyen-cach-chon.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/my-nhan-viet-co-kinh-nghiem-tinh-truong-khuyen-cach-chon-nguoi-yeuchong-the-nao-sau-on-ao-cua-au-ha-my-52761.html

Từ khóa 'Hyun Bin - Son Ye Jin xác nhận' bất ngờ đứng đầu top trending được tìm kiếm nhiều nhất Twitter

Từ khóa 'Hyun Bin - Son Ye Jin xác nhận' bất ngờ đứng đầu top trending được tìm kiếm nhiều nhất Twitter...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 13 phút trước

Đúng ngày sinh nhật Hyun Bin, cư dân mạng đang mong chờ những điều bất ngờ đến.

MC Quyền Linh đến thăm hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi trước khi được xuất viện

MC Quyền Linh đến thăm hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi trước khi được xuất viện

Chuyện làng sao - 16 giờ, 16 phút trước

Với MC Quyền Linh thì đây là một ngày ý nghĩa khi được trực tiếp đến thăm cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi sau ca phẫu thuật.

Chương Tử Di khoe ảnh con trai 8 tháng tuổi bụ bẫm, đáng chú ý là nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' thứ thiệt

Chương Tử Di khoe ảnh con trai 8 tháng tuổi bụ bẫm, đáng chú ý là nhan sắc 'mẹ bỉm sữa' thứ...

Chuyện làng sao - 16 giờ, 19 phút trước

Kể từ sau khi sinh con thứ 2, Chương Tử Di dành khá nhiều thời gian cho gia đình nhỏ.

Nín thở trước vẻ đẹp thiên thần của mỹ nhân từng bị bố ruột ném vào thùng rác

Nín thở trước vẻ đẹp thiên thần của mỹ nhân từng bị bố ruột ném vào thùng rác

Chuyện làng sao - 20 giờ, 29 phút trước

Nữ diễn viên "30 chưa phải là hết" Mao Hiểu Đồng dù không sở hữu thân hình bốc lửa nhưng lại khiến trái tim người khác loạn nhịp vì nhan sắc ngọt ngào.

Sao nam Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm nữ sinh trường nghệ thuật

Sao nam Trung Quốc bị bắt sau cáo buộc hiếp dâm nữ sinh trường nghệ thuật

Chuyện làng sao - 22 giờ, 40 phút trước

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Điền Nhuy vừa bị cảnh sát bắt với tội danh cưỡng hiếp nữ sinh.

Sao Việt 26/9: Hương Giang lo lắng vì sức khỏe xuống dốc sau nhiều cuộc đại phẫu; Á hậu Huyền My nói gì khi bị đồn đã lấy chồng, sinh con?

Sao Việt 26/9: Hương Giang lo lắng vì sức khỏe xuống dốc sau nhiều cuộc đại phẫu; Á hậu Huyền My nói...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 50 phút trước

Tin sao Việt hot nhất 26/9: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang lo lắng: 'Tôi hay bị đau lưng, đau cơ. Tôi thấy cơ thể mình đang xuống dốc rất nhanh'; Á...

Ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc khác biệt của Triệu Vy

Ảnh thật và ảnh đã qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc khác biệt của Triệu Vy

Chuyện làng sao - 3 giờ, 58 phút trước

Nữ diễn viên Triệu Vy nhận được sự chú ý đặc biệt của giới truyền thông và người hâm mộ khi tham gia sự kiện họp báo show "Diễn viên mời vào chỗ".

5 mẹo này có thể cải thiện phong thủy trong phòng khách, giúp gia đình may mắn và thịnh vượng!

5 mẹo này có thể cải thiện phong thủy trong phòng khách, giúp gia đình may mắn và thịnh vượng!

Phong thủy - 4 giờ, 46 phút trước

Trong phong thủy nhà ở, phòng khách, là nơi chính để thu hút vượng khí, đóng vai trò quyết định đến tài vận của cả gia đình, chất lượng phong thủy trong nhà phần...

Xuân Lan tiết lộ sốc khi gọi điện thoại cho 'người thứ 3' trong vụ Trọng Hưng - Âu Hà My

Xuân Lan tiết lộ sốc khi gọi điện thoại cho 'người thứ 3' trong vụ Trọng Hưng - Âu Hà My

Chuyện làng sao - 4 giờ, 47 phút trước

Host Xuân Lan đã liên hệ với cô gái bị cho là 'người thứ 3' trong câu chuyện của Trọng Hưng với vợ cũ và bất ngờ biết được kế hoạch của hai người....

Quang Minh vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Hồng Đào dù đã ly hôn

Quang Minh vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào đến Hồng Đào dù đã ly hôn

Chuyện làng sao - 4 giờ, 51 phút trước

Hai nghệ sĩ khiến khán giả vô cùng khâm phục vì sự văn minh và tử tế dành cho nhau.

Lâm Vỹ Dạ: 'Được tôi dạy dỗ, uốn nắn chồng mới thành công như ngày hôm nay'

Lâm Vỹ Dạ: 'Được tôi dạy dỗ, uốn nắn chồng mới thành công như ngày hôm nay'

VIDEO - 4 giờ, 52 phút trước

"Lấy tôi về, được tôi rèn giũa, dạy dỗ, uốn nắn rồi dần dần anh ấy mới thay đổi để có được thành công như ngày hôm nay" – Lâm Vỹ Dạ nói về...

Bạn dùng nước lạnh hay nước nóng để hấp cua? Nếu sai bước này, không có gì lạ khi cua hấp bị chảy ra không ngon

Bạn dùng nước lạnh hay nước nóng để hấp cua? Nếu sai bước này, không có gì lạ khi cua hấp bị...

Địa chỉ ăn ngon - 4 giờ, 52 phút trước

Cua là món khoái khẩu của nhiều người, tuy có người phàn nàn về việc cua ít thịt nhưng đa số vẫn rất thích ăn cua, đặc biệt khi ăn món riêu cua, ngay...

Thái Trinh tiết lộ sức khỏe hiện tại và cách xử lý resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc

Thái Trinh tiết lộ sức khỏe hiện tại và cách xử lý resort 5 sao sau lùm xùm ngộ độc

Chuyện làng sao - 4 giờ, 11 phút trước

Khi phía resort đã có thiện chí xin lỗi, Thái Trinh quyết định ẩn bài tố cáo bởi 'nghĩ đến việc doanh nghiệp mùa dịch hoạt động rất khó khăn'.

Trẻ hay khóc có phải do nhân cách quá yếu ớt? Không hẳn vậy, có thể được gây ra bởi ba lý do này

Trẻ hay khóc có phải do nhân cách quá yếu ớt? Không hẳn vậy, có thể được gây ra bởi ba lý...

Chăm con - 4 giờ, 12 phút trước

Nhiều trẻ hay khóc khi còn nhỏ, do khả năng ngôn ngữ còn hạn chế nên trẻ chỉ có thể bộc lộ cảm xúc không hài lòng hoặc khó chịu về thể chất thông...

Phạm Băng Băng tự tin khoe vẻ đẹp không tì vết, ai ngờ lại để lộ điểm xấu nhất trên cơ thể

Phạm Băng Băng tự tin khoe vẻ đẹp không tì vết, ai ngờ lại để lộ điểm xấu nhất trên cơ thể...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 41 phút trước

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng thường giấu khuyết điểm này của mình nhưng lần này cô lại vô tình để lộ.

Vợ thứ 3 kém 11 tuổi tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long

Vợ thứ 3 kém 11 tuổi tiết lộ mối quan hệ với 2 người vợ trước của Kim Tử Long

VIDEO - 5 giờ, 41 phút trước

'Với hai người vợ cũ của anh Kim Tử Long, tôi cũng không có vấn đề gì hết. Tôi và vợ đầu của anh nói chuyện rất bình thường. Tôi cũng hay gặp vợ...

Ném đá gây hấn với xe tải, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đâm dính vào dải phân cách

Ném đá gây hấn với xe tải, nam thanh niên đi xe máy bị tài xế đâm dính vào dải phân cách...

VIDEO - 5 giờ, 41 phút trước

Không rõ nguyên nhân vì sao một nam thanh niên điều khiển xe máy lại ném đá vào xe tải đang lưu thông cùng chiều. Ngay lập tức, tài xế ô tô tải đã...

38 năm trước được Lưu Đức Hoa thơm má, Châu Nhuận Phát bế trên tay, sau khi lớn lên anh trở thành siêu sao nổi tiếng toàn châu Á

38 năm trước được Lưu Đức Hoa thơm má, Châu Nhuận Phát bế trên tay, sau khi lớn lên anh trở thành...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 8 phút trước

Nhân vật được hai ngôi sao lừng lẫy Cbiz bế trên tay hóa ra lại là cái tên rất đỗi quen thuộc.

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/9/2020: Tuổi Thân may mắn ngút ngàn, Hợi chớ ham chuyện thị phi mà vướng họa vào thân

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 26/9/2020: Tuổi Thân may mắn ngút ngàn, Hợi chớ ham chuyện thị phi mà...

Đời sống số - 5 giờ, 9 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong hôm nay, thứ 7 ngày 26/9/2020.

Bạn vẫn mặc quần ống rộng? 'Phiên bản nâng cấp quần ống rộng' này hiện đang rất được ưa chuộng

Bạn vẫn mặc quần ống rộng? 'Phiên bản nâng cấp quần ống rộng' này hiện đang rất được ưa chuộng

Thời trang + - 5 giờ, 11 phút trước

Mùa thu và mùa đông lại đến rồi, phụ nữ bắt đầu phân vân không biết là chọn phong cách thời trang nào để vẫn đẹp trong tiết trời lạnh, muốn gầy mà vẫn...

Ăn nhiều quả óc chó để bổ não? Bạn chưa bao giờ biết tính năng này!

Ăn nhiều quả óc chó để bổ não? Bạn chưa bao giờ biết tính năng này!

Chăm sóc sức khỏe - 5 giờ, 12 phút trước

Ngoài việc bổ não, ăn nhiều quả óc chó còn có thể giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột.

Giang Hồng Ngọc: 'Mỗi tháng tôi vẫn đang phải trả góp nhà và xe 50 - 60 triệu'

Giang Hồng Ngọc: 'Mỗi tháng tôi vẫn đang phải trả góp nhà và xe 50 - 60 triệu'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

Nữ ca sĩ cho biết bản thân bị huỷ 15 show diễn, thiệt hại khá lớn và phải chi tiêu dè xẻn trong mùa dịch.

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến nhiều người bất ngờ

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến nhiều người bất ngờ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 14 phút trước

Chia sẻ của Hari Won ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hoà Minzy hiếm hoi khoe ảnh gia đình, em trai hot boy chiếm trọn spotlight

Hoà Minzy hiếm hoi khoe ảnh gia đình, em trai hot boy chiếm trọn spotlight

Chuyện làng sao - 5 giờ, 17 phút trước

Dung mạo của em trai nữ ca sĩ khiến nhiều thiếu nữ phải 'rung rinh'.

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con rể khiến tôi choáng váng

Đêm hôm cưới, con gái đánh chồng phải nhập viện, tôi đến bệnh viện xin lỗi nhưng vừa bước vào thấy con...

Tâm sự - 5 giờ, 17 phút trước

Ngay trong ngày cưới, con gái tôi đã khiến tất cả phải choáng váng vì hành động ngỗ ngược của mình.