'Mỹ nhân Tân Cương' Cổ Lực Na Trát bị tung clip nhạy cảm trên giường với bạn trai cũ

Thứ tư, 14/11/2018 21:44

Cổ Lực Na Trát lộ clip nhạy cảm với bạn trai thuở đại học. Đặc biệt, nơi ghi hình được cho là ở trên giường và hai người đang cùng đắp chăn hoặc quấn khăn, không mặc áo.

Theo Sina, một clip ngắn khoảng 10s ghi lại phút giây có phần nhạy cảm của "Mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát cùng bạn trai cũ thời đại học đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều nguồn tin cho biết, đoạn clip do chính "nam chính" tung ra. Trong clip, Cổ Lực Na Trát nói bằng giọng nói nũng nịu: "Em là người vô cùng đẹp, vô cùng lương thiện, vô cùng ấm áp, vô cùng trưởng thành".

Clip nhạy cảm của Cổ Lực Na Trát và bạn trai cũ đang được lan truyền

Cổ Lực Na Trát, mỹ nhân Tân Cương, sao Hoa ngữ

Hình ảnh cắt từ clip

Đặc biệt, nơi ghi hình được cho là ở trên giường và hai người đang cùng đắp chăn hoặc quấn khăn, không mặc áo. Cuộc trò chuyện giống như được chính người bạn trai quay là Cổ Lực Na Trát cũng biết điều đó. Đây không phải là lần đầu tiên Na Trát lộ ảnh hẹn hò với bạn trai cũ. Trước đó cô từng bị khui loạt ảnh hôn môi với những người bạn trai trong quá khứ.

Theo Sina, video này được bạn trai của Cổ Lực Na Trát quay từ 4 năm trước, khi hai người còn hẹn hò thuở học cùng trường đại học. Hiện tại, người bạn trai này đã kết hôn và có con.

Trước những hình ảnh và clip nhạy cảm này, phía Cổ Lực Na Trát vẫn đưa chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Cổ Lực Na Trát, mỹ nhân Tân Cương, sao Hoa ngữ

Cổ Lực Na Trát, mỹ nhân Tân Cương, sao Hoa ngữ

Nhiều người hâm mộ lo lắng việc lộ clip nhạy cảm sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp,
đặc biệt là hình tượng ngọc nữ mà Cổ Lực Na Trát đang cố gắng xây dựng.

Diệp Chi (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>