Mỹ nhân phim “Nàng Dae Jang Geum” ly dị chồng sau 10 năm chung sống

Thứ sáu, 14/09/2018 13:43

Nữ diễn viên Park Eun Hye, người được khán giả yêu mến qua vai diễn cung nữ Yeon Saeng trong “Nàng Dae Jang Geum” đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của mình.

Mới đây, có thông tin Park Eun Hye đã ly dị chồng trong hòa bình sau 10 năm chung sống cùng nhau. Hôm nay (14/9), Early Bird Entertainment – công ty quản lý của nữ diễn viên 41 tuổi này có lên tiếng xác nhận tin tức trên.

Park Eun Hye,Nàng Dae Jang Geum, sao hàn

Park Eun Hye,Nàng Dae Jang Geum, sao hàn

Nữ diễn viên Park Eun Hye, người được khán giả yêu mến qua vai diễn
cung nữ Yeon Saeng trong “Nàng Dae Jang Geum” đã quyết định kết thúc
cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm của mình.

Đại diện cho biết: “Sau một thời gian dài thảo luận, Park Eun Hye và chồng đã quyết định đường ai nấy đi vì những khác biệt trong quan điểm sống. Được sự thống nhất của 2 bên, Park Eun Hye sẽ đảm nhiệm việc nuôi dưỡng các con. Hai bên bố mẹ đang làm những điều tốt nhất cho lũ trẻ bằng cách tham gia những bữa ăn gia đình, sự kiện ở trường học…”.

Park Eun Hye,Nàng Dae Jang Geum, sao hàn

Park Eun Hye chụp ảnh cùng cặp sinh đôi vào năm 2014.

Nữ diễn viên Park Eun Hye sinh năm 1978, vào vai cung nữ Yeon Saeng - người bạn thân thiết nhất của Dae Jang Geum trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. Năm 2008, cô kết hôn lên xe hoa với ông xã không làm việc trong ngành giải trí. Giống như Lee Young Ae, Park Eun Hye cũng có một cặp sinh đôi. Cô thường chia sẻ hình ảnh liên quan đến gia đình bằng tài khoản SNS. Tuy nhiên sau khi tin tức về chuyện ly hôn được đăng tải, Eun Hye đã quyết định đóng tài khoản.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>