Mỹ nhân đoản mệnh nhất phim Kim Dung: Đứa con ngoài giá thú, vừa tìm được hơi ấm đã tự tử vì tình

14:15 31/10/2018

Đang là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của làng giải trí Hong Kong những năm thập niên 80, sự ra đi của nàng "Hoàng Dung" - Ông Mỹ Linh đã để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho khán giả và bạn bè đồng nghiệp lúc bấy giờ.

"Anh hùng xạ điêu" có thể nói là một trong những bộ phim kinh điển nhất của nền điện ảnh Trung Quốc. Mặc dù đến nay, bộ phim này đã được làm lại nhiều lần nhưng phiên bản kinh điển nhất, gây ấn tượng nhất vẫn là năm 1983 với nàng "Hoàng Dung" Ông Mỹ Linh nghịch ngợm đáng yêu nhưng cũng không kém phần thông minh, thẳng thắn, được đánh giá là gần sát với nguyên tác. Xinh đẹp và tài năng là thế, Ông Mỹ Linh đã tự sát vào năm 26 tuổi, khiến cho cả giới giải trí phải bàng hoàng về một kiếp "hồng nhan bạc phận".

Cha đẻ năm thê bảy thiếp, phải chịu đàm tiếu là đứa con ngoài giá thú

Ông Mỹ Linh sinh năm 1959, cha là một sĩ quan hải quân đã có gia đình. Trong thời đại mà người đàn ông có thể có "tam thê tứ thiếp" nhưng mẹ của Ông Mỹ Linh lại không có được một danh phận rõ ràng vì thế cô chỉ là một đứa con ngoài giá thú, phải nhận sự đàm tiếu của người đời. Năm 7 tuổi, cha Ông Mỹ Linh qua đời và không để lại chút tài sản nào cho mẹ con cô khiến cho cuộc sống vô cùng khó khăn.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh với gương mặt xinh xắn
và đáng yêu từ bé.

Năm 1972, mẹ Ông Mỹ Linh nên duyên cùng người đàn ông khác và di dân sang Anh còn Ông Mỹ Linh thì ở lại với cậu tại Hong Kong 4 năm, đến năm 15 tuổi mới đoàn tụ với mẹ. Không có mẹ bên cạnh trong độ tuổi "ẩm ương" và định kiến xã hội đối với con ngoài giá thú đã khiến Ông Mỹ Linh luôn có cảm giác tự ti và trở nên quá mức nhạy cảm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bi kịch của Ông Mỹ Linh sau này.

Ở nước Anh 8 năm thì Ông Mỹ Linh dành đến 7 năm cho việc học. Cô đã lựa chọn ngành thiết kế tại Học viện Thiết kế và Nghệ thuật London. Tại đây, Ông Mỹ Linh đã gặp được mối tình đầu của mình, một chàng trai Hà Lan tên là Rob. Năm cô 20 tuổi, hai người đã suy nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng bị mẹ của Ông Mỹ Linh kiên quyết phản đối nên đành "đường ai nấy đi". Sau khi tốt nghiệp, Ông Mỹ Linh từng có ý định định cư lâu dài tại Anh sau được tuyển dụng vào vị trí trợ lý trong một công ty thiết kế.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh và bạn trai người Hà Lan.

Nàng Hoàng Dung khó thay thế trong làng điện ảnh Hoa ngữ

Ông Mỹ Linh đến với giới giải trí có thể nói là sự tình cờ, đẩy đưa của số phận. Vốn dĩ sở hữu một sắc đẹp dịu dàng cùng tính cách năng động, Ông Mỹ Linh đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều được tổ chức tại Anh năm 1980 và giành được giải Ảnh hậu 1. Với giải thưởng này, Ông Mỹ Linh chợt nhận ra, đây mới chính là ước mơ của mình. Tuy nhiên, do bận học, nên con đường sắc đẹp của Ông Mỹ Linh tạm thời bị ngắt quãng. Đến năm 1982, trong kỳ nghỉ về nước, cô đã quyết định ghi danh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong thường niên do TVB tổ chức. Tuy nhiên, ngoài gương mặt dễ thương, thì Ông Mỹ Linh không có nhiều lợi thế về ngoại hình vì sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m58), nên cô đã phải từng lại ở top 10 cuộc thi. May mắn thay, Ông Mỹ Linh bất ngờ lọt vào "mắt xanh" của nhà đài, dù không được giải thưởng gì trong cuộc thi Hoa hậu nhưng cô đã được TVB giữ lại và ký hợp đồng nghệ sĩ. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ đây với công việc làm MC một chương trình truyền hình dành cho phụ nữ.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Dự thi Miss Hongkong năm 1982, Ông Mỹ Linh chỉ dừng lại ở
top 10, nhưng lại là gương mặt duy nhất được T
VB
chọn mặt gửi vàng để lăng xê.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Người đẹp "chân ngắn" thuận lợi bước vào làng giải trí.

Từ đây, cuộc đời của Ông Mỹ Linh bắt đầu chuyển sang một trang mới. Cô bắt đầu được khán giả chú ý nhiều hơn với gương mặt thanh tú và dễ thương. Sau đó, Ông Mỹ Linh có vai diễn đầu tay trong phim Thập Tam Muội. Năm 1983, TVB quyết định đưa tác phẩm kinh điển của Kim Dung là Anh Hùng Xạ Điêu lên màn ảnh nhỏ. Và Ông Mỹ Linh đã vượt qua 3000 ứng cử viên sáng giá để được chọn vào vai diễn Hoàng Dung. Năm đó, TVB muốn chọn một nữ diễn viên mang màu sắc mới đến cho vai diễn này và Ông Mỹ Linh hoàn toàn phù hợp.

Trái với sự ủng hộ của TVB, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ với khả năng diễn xuất của Ông Mỹ Linh. Lúc đó, TVB chia Anh hùng xạ điêu làm 3 phần nhỏ: Thiết huyết đan tâm, Đông tà Tây độc và Hoa Sơn luận kiếm. Phim làm theo dạng vừa quay, vừa phát sóng, nên Ông Mỹ Linh phải chịu khá nhiều áp lực khi phần đầu tiên được phát sóng. Tuy nhiên, dường như đây là vai diễn được "đo ni đóng giày" cho cô nên Ông Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc. Cô đã thể hiện được một Hoàng Dung xinh đẹp, nhí nhảnh, thông minh và vô cùng cá tính. Sau khi bộ phim kết thúc, Ông Mỹ Linh một bước trở thành sao lớn của xứ Cảng Thơm và nhận được nhiều tình cảm của khán giả người Hoa trên khắp thế giới.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Hoàng Dung của Ông Mỹ Linh đã trở thành một trong những vai diễn kinh điển
của Anh Hùng Xạ Điêu.

Với sự thành công của Hoàng Dung đã giúp Ông Mỹ Linh có nhiều cơ hội hơn trên con đường diễn xuất, tuy nhiên cũng trở thành áp lực nặng nề với cô. Sau Anh Hùng Xạ Điêu, Ông Mỹ Linh cũng tham gia một số phim nổi tiếng như Sở Lưu Hương, Giáp nhân tâm... Có những bộ phim trôi tuột đi trong trí nhớ, và có những bộ phim thành công nhưng cái tên của Ông Mỹ Linh lại không được nhắc đến. Sau khoảng 2 năm như vậy sau Anh hùng xạ điêu 1983, Ông Mỹ Linh không tìm được con đường, cá tính của mình trong sự nghiệp diễn xuất. Hình bóng của Hoàng Dung quá lớn nên hầu hết những vai diễn sau này của cô không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Điều này khiến người đẹp cảm thấy bế tắc và không tìm được lối đi riêng cho mình. Nó tiếp tục ảnh hưởng đến biểu hiện của Ông Mỹ Linh trong diễn xuất, và cứ như vậy, sự nghiệp của cô bắt đầu có chiều hướng đi xuống. Với sự mềm yếu từ trong tâm hồn, Ông Mỹ Linh bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu trầm cảm.

Mối tình éo le và quyết định bồng bột

Nhắc đến Ông Mỹ Linh, người ta sẽ nhớ đến Thang Trấn Nghiệp - người đàn ông khiến cô yêu cuồng nhiệt và đắm say mỏi mệt. Năm 1982, Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp gặp nhau trên phim trường Thập tam muội. Cả hai vừa nhìn đã "cảm nắng" đối phương, khi đó Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp đều là những cái tên mới triển vọng của làng giải trí Hong Kong. Tình cảm họ dành cho nhau rất đơn thuần và tươi đẹp.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh gặp nhau trên phim trường Thập tam muội.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Thang Trấn Nghiệp gác mọi công việc để đến bệnh viện chăm sóc cho Ông Mỹ Linh.

Năm 1983, khi Ông Mỹ Linh bị thương vì đóng phim Anh Hùng Xạ Điêu, Thang Trấn Nghiệp đã gác mọi công việc và vào bệnh viện chăm sóc cô. Cuối năm đó, cả hai quyết định công khai mối quan hệ và thường xuyên xuất hiện bên nhau. Có thể nói, Ông Mỹ Linh và Thang Trấn Nghiệp là cặp đôi đẹp nhất trong làng giải trí lúc bấy giờ, ai nấy đều ngưỡng mộ họ vì mức độ xứng đôi mà hiếm ai có được.

Tình yêu tuổi trẻ luôn nồng nhiệt nhưng không kém phần bồng bột, người ngoài nhìn vào đều thấy được sự say đắm mà Ông Mỹ Linh dành cho người yêu. Khi sự nghiệp của cả hai bắt đầu phát triển thì thời gian dành cho nhau ngày càng ít đi. Thang Trấn Nghiệp khi đó cũng là nam tài tử "đánh cắp" trái tim nhiều khán giả nữ, không những thế anh còn phải đối diện với nhiều tin đồn gây bất lợi cho mối quan hệ tình cảm của cả hai. Họ đồn rằng Thang Trấn Nghiệp có nhiều cô gái vây quanh, điều này khiến Ông Mỹ Linh thấp thỏm như ngồi trên đống lửa. Ông Mỹ Linh bắt đầu cảm thấy mất cảm giác an toàn với Thang Trấn Nghiệp, nhưng thay vì bình tĩnh giải quyết chuyện này, cô bắt đầu sôi sục cảm giác muốn trói buộc bạn trai. Ông Mỹ Linh với tính tình trẻ con đã bốc đồng tìm quên trong bia rượu, cô thường xuyên đến quan bar, hộp đêm để xả stress, cũng từ đây hình tượng "ngọc nữ" mà Ông Mỹ Linh khó khăn lắm mới xây dựng được đã bị sụp đổ bởi một chữ "tình".

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Vẻ ngoài dịu dàng, thơ ngây, nhưng thực chất bên trong,
Ông Mỹ Linh cũng có những giây phút rất bốc đồng và nổi loạn.

Bên cạnh đó, Thang Trấn Nghiệp cũng không ít lần ghen tuông và chorằng Ông Mỹ Linh cũng qua lại với nhiều đàn ông khác. Những tin đồn đó xuất phát từ việc Ông Mỹ Linh hợp tác với Miêu Kiều Vỹ trong nhiều bộ phim, nên hai người khá thân thiết. Sau đó lại có tin đồn tình cảm giữa Ông Mỹ Linh và Lương Triều Vỹ. Tuy nhiên, người trong ngành đều biết rằng những nam diễn viên này đều đã có ý nhân trung của mình, hơn nữa trái tim Ông Mỹ Linh chỉ dành cho Thang Trấn Nghiệp, cô không hề nghĩ đến người đàn ông khác, nhưng anh lại không biết điều đó.

Đầu năm 1985, Thang Trấn Nghiệp sang Đài Loan đóng phim, đó là thời gian họ xa nhau lâu nhất. Ông Mỹ Linh càng ngày càng sa đà, không quan tâm đến sự nghiệp, chỉ quanh quẩn với những suy nghĩ về Thang Trấn Nghiệp. Cô đã hai lần nghĩ quẩn, một lần uống 4 viên thuốc ngủ, một lần mở khoá bình ga, nhưng may mắn được phát hiện kịp thời. Việc xa mặt cách lòng có lẽ là một trong những nguyên nhân khiến quan hệ tình cảm giữa Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh rạn nứt. Tình cảm của hai người có nguy cơ tan vỡ, đã vài lần xảy ra chuyện hợp hợp tan tan. Có một hôm, Thang Trấn Nghiệp đến nhà Ông Mỹ Linh lấy lại đồ đạc của mình. Trước mặt bạn bè cô, anh chỉ nói một câu ngắn gọn: "Anh đi đây" như lời tuyên bố chấm dứt chuyện tình của hai người. Dù biết tình cảm Thang Trấn Nghiệp dành cho mình đã phai nhạt, nhưng Ông Mỹ Linh vẫn cố chấp không muốn thừa nhận.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Thang Trấn Nghiệp và Ông Mỹ Linh từng được xem là cặp đôi "trai tài gái sắc"
trong làng giải trí Hong Kong lúc bấy giờ.

Lúc này, Trâu Thế Long, một nhân vật nổi tiếng trong giới giải trí đã theo đuổi Ông Mỹ Linh, nhưng cô chưa chấp nhận vì vẫn còn nhung nhớ Thang Trấn Nghiệp. Ngày 11/5/1985, Miêu Kiều Vỹ mở một bữa tiệc nhỏ mời bạn bè đến chung vui. Hôm đó có Thang Trấn Nghiệp và một khách mời khác là diễn viên Ngô Quân Như. Tính trẻ con nổi dậy, Thang Trấn Nghiệp đã thử "độ ghen" của Ông Mỹ Linh bằng cách chụp những bức ảnh thân mật cùng Ngô Quân Như. Thang Trấn Nghiệp đâu biết rằng, chính hành động này đã khiến anh ân hận cả đời.

Ngày 13/5/1985, cả hai xuất hiện trong buổi ra mắt tạo hình của bộ phim Kiêu vương chi vương, là bộ phim dự kiến cả 2 sẽ đóng vai một cặp tình nhân. Trong buổi họp báo, giới báo chí đã không buông tha Ông Mỹ Linh về chuyện của Thang Trấn Nghiệp và Ngô Quân Như. Tâm trạng của cô như bị đổ thêm dầu vào lửa và đau đớn tột độ. Sau đó, tại phòng hóa trang, hai người đã cãi nhau kịch liệt. Với tuyên bố: "Chúng ta chia tay", cứ ngỡ đây là sự giận dỗi thường ngày mà Ông Mỹ Linh hay dùng nhưng Thang Trấn Nghiệp không ngờ rằng đây là câu nói cuối cùng mà anh nghe được từ cô.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Chuyện tình của cặp đôi này gặp nhiều sóng gió xuất phát từ sự khác biệt
trong tính cách.

Rạng sáng ngày 14/5/1985, Ông Mỹ Linh được tìm thấy bất tỉnh trong hơi ga tại nhà riêng. Khi được phát hiện, cô mặc một chiếc áo ngủ màu hồng. Trên quyển lịch bàn ở đầu giường còn lưu lại dòng chữ "Darling, I love you" (Anh yêu, em yêu anh). Không ai rõ chuyện gì đã xảy ra từ chiều ngày 13/5 đến rạng sáng ngày 14/5. Trâu Thế Long, người theo đuổi Ông Mỹ Linh cho biết, khoảng 2 giờ sáng ngày 14, anh nhận được cuộc điện thoại của cô, cô vừa khóc vừa nói cuộc sống của mình vô cùng đau khổ. Không yên tâm, Trâu Thế Long đến nhà của Ông Mỹ Linh nhưng không ai mở cửa, anh nghĩ cô không có nhà và lại rời đi. Sáng hôm sau quay trở lại, Trâu Thế Long ngửi thấy mùi ga và tìm cách vào nhà Ông Mỹ Linh từ cửa sổ. Anh phát hiện ra Ông Mỹ Linh bất tỉnh và nhanh chóng cùng bảo vệ tòa nhà đưa cô đến bệnh viện Baptist. Tuy nhiên, cô đã chết trên đường đi cấp cứu.

Cảnh sát cũng đã vào cuộc điều tra và kết luận đây là một vụ tự sát. Theo báo cáo cho biết, đêm ngày 13/5, Ông Mỹ Linh đã uống rất nhiều rượu mạnh cùng thuốc ngủ. Điều này có thể khiến cô không tỉnh táo và dẫn đến hành động mở khóa ga tự vẫn.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Trâu Thế Long là người cuối cùng được
Ông Mỹ Linh liên lạc trước lúc ra đi.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh xinh đẹp nằm trong quan tài để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho
bạn bè đồng nghiệp và khán giả.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Tang lễ của Ông Mỹ Linh.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Những người bạn thân thiết của Ông Mỹ Linh như Lương Triều Vĩ, Lưu Đức Hoa,
Hoàng Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Tiêu Sanh, Hà Gia Liên, Ngũ Nhuận Tuyền đã có mặt
để khiêng linh cữu.​

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Người yêu của Ông Mỹ Linh, người được cho là
"kẻ tội đồ" cũng có mặt tại lễ tang

Cái chết của Ông Mỹ Linh là một cú sốc lớn với làng giải trí Hong Kong, là nỗi hối hận vô bờ của Thang Trấn Nghiệp và cả Trâu Thế Long, người đã tự dằn vặt mình trong một khoảng thời gian dài vì đáng lý ra anh có thể cứu Ông Mỹ Linh khi đến nhà cô vào lúc 2 giờ sáng ngày hôm đó. Nhưng tất cả đã quá muộn màng. Ông Mỹ Linh vĩnh viễn ra đi ở tuổi 26 trẻ trung rực rỡ, với con đường sự nghiệp thênh tháng phía trước. Tang lễ của cô được cử hành một cách long trọng, với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của Hong Kong. Ông Mỹ Linh được hỏa táng và tro cốt của cô được đưa về Anh.

Cái chết của Ông Mỹ Linh đã đem đến nỗi buồn, áp lực và cú sốc lớn trong cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của Thang Trấn Nghiệp suốt thời gian dài. Sau này, khi chia sẻ, anh cảm thấy mình là người phải chịu trách nhiệm chính trong hành động dại dột của Ông Mỹ Linh: "Tôi cảm thấy mình là người phải chịu trách nhiệm chính trong hành động dại dột của Mỹ Linh. Tuy nhiên, tôi không phải là người lăng nhăng để Mỹ Linh phải tự tử. Giá như, tôi lớn hơn cô ấy 10 tuổi, nếu tôi có nhiều trải nghiệm hơn, mọi thứ đã khác. Nhưng chúng tôi đều còn quá trẻ, hẹn hò, cãi vã, giận hờn...Tôi có thể khẳng định khi yêu ai, tôi sẽ chung thủy với người đó. Chỉ khi đã chia tay một người, tôi mới đón nhận người khác".

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Yêu đương thời tuổi trẻ bồng bột đã để lại nỗi ân hận sâu sắc trong lòng Thang Trấn Nghiệp.

Ông Mỹ Linh,Hoa hậu Hong Kong,Anh hùng xạ điểu,mỹ nhân phim Kim Dung,Kim Dung qua đời

Mộ phần của Ông Mỹ Linh.

Ngoài ra, một số khán giả thể hiện quan điểm bên cạnh sự bồng bột trẻ con của Thang Trấn Nghiệp, thì truyền thông lúc đó cũng đã góp phần khiến nữ diễn viên tìm đến cái chết dại khờ này.

Ngọc Anh (Theo nld.com.vn)
Loading...
Á hậu Kim Duyên gửi lời nhắn xúc động đến cố nghệ nhân Thành Giao sau đêm đăng quang

Á hậu Kim Duyên gửi lời nhắn xúc động đến cố nghệ nhân Thành Giao sau đêm đăng quang

Hoa Hậu - 14 phút trước

Nhiều người không khỏi bất ngờ vì dòng chia sẻ đầu tiên của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lại dành cho cố nghệ nhân Thành Giao.

Giữa tin đồn mang thai, MC Hoàng Oanh đã lộ vòng hai to đùng giữa đời thường

Giữa tin đồn mang thai, MC Hoàng Oanh đã lộ vòng hai to đùng giữa đời thường

Hoa Hậu - 15 phút trước

MC Hoàng Oanh tiếp tục làm khán giả đặt nghi vấn mang thai với hình ảnh bị chụp lén đời thường.

Không thể tin nổi Can Lộ Lộ giờ đây đã từ bỏ con đường khoe thân lố, khoe nhan sắc trẻ trung nhẹ nhàng như thiếu nữ

Không thể tin nổi Can Lộ Lộ giờ đây đã từ bỏ con đường khoe thân lố, khoe nhan sắc trẻ trung...

Chuyện làng sao - 20 phút trước

Can Lộ Lộ từng khiến cả showbiz phải choáng nặng trước những màn khoe thân táo bạo, vậy nhưng, trải qua nhiều năm, giờ đây "Nữ hoàng táo bạo" này đã thay đổi chóng...

Bạn thân nhận xét về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân: Nhân hậu và rất hiếu thảo

Bạn thân nhận xét về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Khánh Vân: Nhân hậu và rất hiếu thảo

Hoa Hậu - 22 phút trước

Không chỉ gia đình mà bạn bè và những người yêu mến vẫn sẽ âm thầm ủng hộ Khánh Vân trong chặng đường sắp tới.

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Hoa Hậu - 30 phút trước

Khoảnh khắc này của bé Kem khiến người hâm mộ tan chảy.

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng từ phim của Lương Triều Vỹ - Trương Mạn Ngọc

Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh với ý tưởng từ phim của Lương Triều Vỹ - Trương...

Album ảnh sao - 22 phút trước

Với tông màu lạnh toát lên vẻ sang trọng và những bộ suit lịch lãm, cặp đôi khiến người xem không khỏi rời mắt qua từng khung hình đẹp mắt, chỉn chu.

Dàn diễn viên 'Chị chị em em' cởi 100% để tặng khán giả những thước phim chân thực nhất

Dàn diễn viên 'Chị chị em em' cởi 100% để tặng khán giả những thước phim chân thực nhất

Bật mí điện ảnh - 24 phút trước

Bộ phim "Chị chị em em" lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi lột trần toàn bộ cảnh nóng bỏng mắt, cởi 100% của loạt diễn viên.

Giả Jennie khiến Hà Hồ phải lên sân khấu ôm chầm, BB Trần còn được đàn chị đặt hẳn biệt danh khó đỡ

Giả Jennie khiến Hà Hồ phải lên sân khấu ôm chầm, BB Trần còn được đàn chị đặt hẳn biệt danh khó...

Toàn cảnh - 27 phút trước

"Nữ hoàng giải trí" hài hước chia sẻ về khoảnh khắc hội ngộ đàn em trên sân khấu cuộc thi "Gương mặt thân quen".

Sang Mỹ du học, Hương Tràm vẫn khiến fan xao xuyến với nhan sắc đỉnh cao

Sang Mỹ du học, Hương Tràm vẫn khiến fan xao xuyến với nhan sắc đỉnh cao

Album ảnh sao - 30 phút trước

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hương Tràm cho biết: 'Tràm không giỏi trong việc quản lý chi tiêu nên cứ cuối tháng sẽ phải đối mặt với ti tỉ hóa đơn. Để...

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Không chỉ bụ bẫm đáng yêu, con trai Á hậu Tú Anh còn biết làm điều ngọt ngào này cho mẹ

Hoa Hậu - 30 phút trước

Khoảnh khắc này của bé Kem khiến người hâm mộ tan chảy.

Đổ gục trước dung nhan của nữ VĐV đấu kiếm xinh như hot girl

Đổ gục trước dung nhan của nữ VĐV đấu kiếm xinh như hot girl

Đời sống trẻ - 33 phút trước

Hình ảnh Lê Minh Hằng - VĐV bộ môn đấu kiếm của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 đang được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng.

Kim Woo Bin khỏe mạnh tươi cười, visual đỉnh hơn xưa trong fan meeting sau 3 năm điều trị ung thư

Kim Woo Bin khỏe mạnh tươi cười, visual đỉnh hơn xưa trong fan meeting sau 3 năm điều trị ung thư

Chuyện làng sao - 52 phút trước

Hôm 8/12, Kim Woo Bin tổ chức fan meeting 2019 Kim Woo Bin - Thank You tại nhà hát đa phương tiện SM Town Theatre (Seoul, Hàn Quốc). Đây là dịp nam diễn viên...

Bị so sánh với Hoàng Thùy và Lan Khuê, Minh Tú đáp trả cực căng

Bị so sánh với Hoàng Thùy và Lan Khuê, Minh Tú đáp trả cực căng

Chuyện làng sao - 1 giờ, 24 phút trước

Minh Tú lại bất ngờ bị antifan nhắc lại chuyện cũ và so sánh với Lan Khuê khi công khai ủng hộ Hoàng Thuỳ tại chung kết Miss Universe 2019.

Quên chuyện buồn ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dành tình yêu cho ĐT nữ Việt Nam

Quên chuyện buồn ly hôn, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dành tình yêu cho ĐT nữ Việt Nam

Tin trong ngày - 1 giờ, 26 phút trước

Sau ồn ào ly hôn với chồng cũ Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ thông báo tin vui cho các cô gái vàng của làng thể thao Việt Nam....

Không thể tưởng tượng nổi nếu chồng ghen thì thế nào, vì vậy tôi đã thử anh ấy một lần để rồi phải hối hận cả đời

Không thể tưởng tượng nổi nếu chồng ghen thì thế nào, vì vậy tôi đã thử anh ấy một lần để rồi...

Tâm sự - 4 giờ, 45 phút trước

Chồng tôi là một người đàn ông hiền lành, ban ngày chăm chỉ đi làm, hết giờ thì vội vã về đón con và nấu nướng tắm giặt cho con. Còn tôi thì công...

Lâu lâu mới khoe quà fan tặng, chính điều này khiến Kỳ Duyên xúc động rơi nước mắt

Lâu lâu mới khoe quà fan tặng, chính điều này khiến Kỳ Duyên xúc động rơi nước mắt

Chuyện làng sao - 4 giờ, 49 phút trước

Lâu lắm rồi Kỳ Duyên mới bày tỏ sự xúc động như vậy vì fan.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Sự thật về tấm vé số được phơi bày, Thái bị Bảo và Tuấn đánh cho nhừ tử

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Sự thật về tấm vé số được phơi bày, Thái bị Bảo và Tuấn đánh...

Bật mí điện ảnh - 4 giờ, 50 phút trước

Biết được sự thật về tấm vé số, Bảo tìm đến tận nơi để gặp Thái rồi cùng Tuấn lao vào đánh Thái bầm dập.

Hoàng Thị Loan - Huỳnh Như bất ngờ tiết lộ tiêu chí về hình mẫu bạn trai lý tưởng

Hoàng Thị Loan - Huỳnh Như bất ngờ tiết lộ tiêu chí về hình mẫu bạn trai lý tưởng

VIDEO - 4 giờ, 51 phút trước

Nghe những chia sẻ của 2 cô gái vàng bóng đá Việt Nam, liệu sẽ có bao nhiêu chàng trai mừng thầm khi đáp ứng đủ các tiêu chí làm nửa kia của Hoàng...

'Chân dài' bẻ khóa, trộm SH trong chớp mắt ngay giữa phố Hà Nội

'Chân dài' bẻ khóa, trộm SH trong chớp mắt ngay giữa phố Hà Nội

VIDEO - 4 giờ, 51 phút trước

Chỉ trong tích tắc, một đối tượng nữ đã bẻ khóa được chiếc xe rồi nhanh chóng nổ máy tẩu thoát cùng đồng bọn. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại Đông...

Nổi tiếng duyên dáng, Quyền Linh lại bất ngờ vụng khi làm Ngọc Lan khó xử trước câu hỏi: 'Có nên làm mẹ đơn thân'

Nổi tiếng duyên dáng, Quyền Linh lại bất ngờ vụng khi làm Ngọc Lan khó xử trước câu hỏi: 'Có nên làm...

Chuyện làng sao - 5 giờ, 51 phút trước

Nam MC liên tục đặt câu hỏi như xoáy vào nỗi đau mới ngủ yên của đàn em trong nghề.

Lê Phương hài hước tiết lộ bí quyết chụp hình Vline, bất chấp liêm sỉ

Lê Phương hài hước tiết lộ bí quyết chụp hình Vline, bất chấp liêm sỉ

Chuyện làng sao - 5 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên đã đến sân khấu kịch thăm các đđồng nghiệp để đỡ nhớ nghề trong thời gian chăm con nhỏ.

Muốn sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tốt nhất không nên bỏ qua phong thủy văn phòng sau

Muốn sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tốt nhất không nên bỏ qua phong thủy văn phòng sau

Phong thủy - 5 giờ, 12 phút trước

Cho dù là một nhân viên văn phòng hay ông chủ, thì những nguyên tắc phong thủy này vẫn cần lưu ý.

Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định MV 'Chuyện tình yêu xa' của Huy Cung sẽ thành hit

Nguyễn Trần Trung Quân khẳng định MV 'Chuyện tình yêu xa' của Huy Cung sẽ thành hit

Tin tức nhạc - 5 giờ, 13 phút trước

Chiều 8/12, Huy Cung chính thức trình làng MV thứ hai của mình với tên gọi “Chuyện tình yêu xa” đến với khán giả

Chung kết U22 Việt Nam vs Indonesia: Giá quảng cáo trên VTV tăng phi mã

Chung kết U22 Việt Nam vs Indonesia: Giá quảng cáo trên VTV tăng phi mã

Tin trong ngày - 5 giờ, 13 phút trước

Sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền vào chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 30, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd) thuộc VTV đã điều...

Elly Trần kể về quãng thời gian khủng hoảng, bị đeo bám bởi fan cuồng

Elly Trần kể về quãng thời gian khủng hoảng, bị đeo bám bởi fan cuồng

Chuyện làng sao - 5 giờ, 13 phút trước

Có một khoảng thời gian dài Elly Trần phải sống trong tâm trạng lo sợ, mệt mỏi khi bị fan cuồng tấn công.