Mỹ nhân 5 đời chồng: Thừa kế ngàn tỷ nhưng bỏ rơi con ruột, bị tình trẻ đánh đập tàn tệ

21:46 27/05/2018

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia. Thế nhưng sau khi chồng mất, cô lại nhẫn tâm bỏ rơi con gái. Khi cặp trai trẻ, cô bị người tình đánh đập tàn tệ đến nỗi phải nhập viện điều trị.

Hứa Thuần Mỹ bỗng trở nên nổi tiếng ở Đài Loan từ năm 2003 khi tham gia một số chương trình truyền hình. Cô được biết đến không phải nhờ sắc đẹp, tài năng mà bởi những chia sẻ gây sốc về đời tư.

Tuổi thơ nghèo khổ

Hứa Thuần Mỹ sinh năm 1957 trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em. Ba cô làm nghề chụp ảnh cho du khách tại một công viên. Từ nhỏ, Thuần Mỹ đã chứng kiến cảnh cha bị khách hàng nhục mạ nên luôn quyết tâm sau này trở thành người giàu có, gia nhập tầng lớp thượng lưu. Cô luôn tự nhủ trong lòng câu nói: "Không có tiền, không có cảm giác tồn tại. Không có tiền, không có tôn nghiêm".

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Ngay từ thời thơ ấu, mỹ nhân 5 đời chồng Hứa Thuần Mỹ đã ước mơ trở nên giàu có,
gia nhập tầng lớp thượng lưu

Vì là con cả trong gia đình nên ngay ở tuổi thiếu niên, Hứa Thuần Mỹ đã phải đi làm thêm. Lúc thì làm việc tại nhà máy, lúc làm thêm ở quán cơm. Mỗi ngày, cô chỉ kiếm được vài đồng bạc lẻ. Nếu muốn ăn một bát mì có thịt, cô phải để dành tiền đi làm trong 5 ngày.

Dù làm việc vất vả nhưng Hứa Thuần Mỹ vẫn luôn ở trong tình trạng cơm không đủ ăn. Có lần, nhìn bạn bè ăn bánh mì, cô rất thèm nên mới hỏi vay bạn tiền để mua. Chẳng thể ngờ, người bạn lại lớn tiếng mắng: "Cút ra kia đi, đồ quỷ nghèo". Quá uất ức, Hứa Thuần Mỹ càng quyết tâm lớn lên phải trở nên giàu có bằng mọi cách.

Trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia

Lớn lên, Hứa Thuần Mỹ có chút nhan sắc nên được thương nhân Lý Văn Thanh để ý. Hắn đã hãm hiếp rồi ép cô phải kết hôn. Lấy chồng giàu nhưng Hứa Thuần Mỹ chẳng sung sướng gì. Cô thường xuyên bị đánh đập, bạo hành. Sau đó, cô quyết định ly hôn và được đại gia họ Lý bồi thường 100 nghìn Đài tệ (hơn 76 triệu đồng).

Năm 25 tuổi, Hứa Thuần Mỹ tái hôn với đại gia Trịnh Kỷ Tùng. Khác với người chồng đầu, ông Trịnh rất yêu chiều cô. Đáng tiếc, chỉ sau hơn một năm kết hôn, Trịnh Kỷ Tùng lại qua đời vì ung thư phổi. Người chồng thứ hai để lại cho cô khối tài sản trị giá 10 tỷ Đài tệ (hơn 7600 tỷ đồng) bao gồm 6 tòa nhà cao ốc ở Nhật và hơn 30 cửa hàng ở Đài Loan. Từ đây, cô trở thành tỷ phú, chính thức hoàn thành giấc mơ bước vào tầng lớp thượng lưu.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ tài sản thừa kế từ người chồng thứ hai

Chưa đầy một năm sau Trịnh Kỷ Tùng qua đời, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với người chồng thứ ba - doanh nhân Hoàng Hải Minh. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ sau khi ông Hoàng bắt tại trận Hứa Thuần Mỹ mây mưa với trai trẻ. Dù ngoại tình nhưng sau khi ly hôn, Hứa Thuần Mỹ vẫn được chia một ngôi nhà của Hoàng Hải Minh.

Bị tình trẻ đánh đập dã man

Sau hôn nhân đổ vỡ với Hoàng Hải Minh, Hứa Thuần Mỹ qua lại với người mẫu nam kém cô 25 tuổi Khưu Phẩm Duệ. Hai người đã dọn về sống chung nhưng chưa kết hôn. Hứa Thuần Mỹ hết sức chiều chuộng tình trẻ, chu cấp tiền bạc cho anh ta chi tiêu thoải mái.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Sau ba cuộc hôn nhân với đại gia, Hứa Thuần Mỹ lao vào cuộc tình với trai trẻ Khưu Phẩm Duệ

Thế nhưng, Khưu Phẩm Duệ lại được đà lấn tới. Hắn lao vào cờ bạc và rơi vào cảnh nợ nần. Một lần, Khưu Phẩm Duệ bắt Hứa Thuần Mỹ trả cho hắn món nợ 1 triệu Đài tệ (760 triệu đồng). Khi cô từ chối, hắn đã đánh cô đến "thân tàn ma dại".

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Vì từ chối trả tiền nợ cờ bạc cho Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ bị hắn đánh đến
"thân tàn ma dại"

Hứa Thuần Mỹ khóc lóc kể lại: "Hôm đó, hắn đi đánh bạc và trở về nhà vào lúc 2h30 sáng. Hắn bảo hắn thua 1 triệu Đài tệ và bảo tôi đưa tiền mặt cho hắn trả nợ. Tôi bảo tôi không có tiền vì giờ này ngân hàng vẫn chưa mở cửa. Thế rồi hắn nổi giận, nhấc bổng tôi lên cao rồi ném vào cửa nhà tắm. Sau đó, hắn lại nhấc tôi lên rồi ném vào cửa phòng ngủ. Tôi bị thương khắp người. Mũi tôi bị méo mó biến dạng. Sau đó, tôi phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi lại hình dáng mũi.

Chi bộn tiền để cưới trai trẻ

Sau cuộc tình đau thương với Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ vẫn không thể dứt khỏi các mối quan hệ với trai trẻ. Thế nhưng, không có mối quan hệ nào lâu bền. Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần thứ 4 với trợ lý của cô. Cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh chỉ sau 18 ngày.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ chi bộn tiền để cưới Lâm Tông Nhất - chàng trai kém cô 23 tuổi

Năm 2007, khi 50 tuổi, Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần 5 với bạn trai kém 23 tuổi - Lâm Tông Nhất. Vì muốn lấy Lâm Tông Nhất, cô đã chấp nhận chi 200 triệu Đài tệ (hơn 15 tỷ đồng) để trả nợ cho anh. Ngoài ra, mỗi tháng cô phải chu cấp cho chồng trẻ 200 nghìn Đài tệ (152 triệu đồng) để chi tiêu.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ suýt tự tử sau khi Lâm Tông Nhất cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ với cô

Thế nhưng, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài hơn một năm. Sau khi ly hôn, Lâm Tông Nhất vẫn qua lại với Hứa Thuần Mỹ vì tiền. Thế nhưng, đến năm 2015, anh hoàn toàn cắt đứt quan hệ với vợ cũ. Sự việc này khiến Hứa Thuần Mỹ sốc nặng. Cô khóc suốt đêm, thậm chí còn định nhảy lầu tự tử nhưng được ngăn lại.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Ở tuổi 61, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn

Sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn nữa. Ở tuổi lục tuần, cô quy y cửa Phật để tìm lại sự yên bình trong tâm hồn.

Bỏ rơi con đẻ

Ngoài chuyện tình cảm tai tiếng, Hứa Thuần Mỹ từng bị chỉ trích gay gắt vì bỏ rơi con gái ruột. Cô và người chồng thứ hai Trịnh Kỷ Tùng có với nhau một cô con gái tên là Tiểu Vân. Dù được thừa kế hàng ngàn tỷ đồng sau khi chồng qua đời nhưng Thuần Mỹ lại đối xử tệ bạc với con gái. Khi Tiểu Vân mới được mấy tuổi, cô đã bỏ bé ngoài đường. Bị mẹ bỏ rơi, cô bé phải sống lang thang, ăn ngủ ở nhà vệ sinh công cộng.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ nhẫn tâm bỏ rơi con đẻ

Khi được hỏi vì sao lại đối xử với con gái nhẫn tâm như vậy, Hứa Thuần Mỹ điềm tĩnh trả lời: "Tiểu Vân chính là bạn gái cũ của Trịnh Kỷ Tùng (chồng thứ hai của Hứa Thuần Mỹ) đầu thai. Nó chính là ác ma chuyển thế để báo thù".

Có câu "hổ dữ không ăn thịt con". Thế nhưng Hứa Thuần Mỹ lại tin vào những điều vô lý để bỏ rơi con mình, khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.

Hani (Theo nld.com.vn)
Hậu tin đồn 'tan vỡ' chuyện tình cảm, Phan Hiển nhắn ngọt ngào với Khánh Thi: 'Sự lựa chọn của anh mãi là em'

Hậu tin đồn 'tan vỡ' chuyện tình cảm, Phan Hiển nhắn ngọt ngào với Khánh Thi: 'Sự lựa chọn của anh mãi...

Chuyện làng sao - 17 giờ, 29 phút trước

Trải qua nhiều tin đồn không hay, đến nay Phan Hiển - Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ bên nhau khiến dân tình xuýt xoa, ghen...

Nam diễn viên nhóm hài FAP TV hiếm hoi tiết lộ: Bố mẹ bán đất cho đi học ở Sài Gòn, ăn chơi mang nợ và định nhảy cầu tự tử

Nam diễn viên nhóm hài FAP TV hiếm hoi tiết lộ: Bố mẹ bán đất cho đi học ở Sài Gòn, ăn...

Chuyện làng sao - 19 giờ, 9 phút trước

"Tôi vừa đi vừa khóc. Lên tới cầu Nguyễn Văn Cừ, tôi đứng đó mấy tiếng, trong đầu nảy ra ý định tự tử", diễn viên Huỳnh Phương của nhóm hài FAP TV tâm...

Sốc trước hình ảnh đôi chân sưng phù của mỹ nhân Hàn mang thai 3 với cân nặng trên 100kg

Sốc trước hình ảnh đôi chân sưng phù của mỹ nhân Hàn mang thai 3 với cân nặng trên 100kg

Chuyện làng sao - 19 giờ, 29 phút trước

Hwang Shin Young đang phải chịu đựng nhiều vấn đề về sức khỏe khi bầu bí ở giai đoạn cuối.

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt xấu được nhận xét giống Mr Bean

Sao Việt 16/9: Elly Trần bức xúc về thái độ của nhân viên tổng đài một hãng taxi; Xuân Bắc làm mặt...

Chuyện làng sao - 20 giờ, 50 phút trước

Tin sao Việt hot nhất ngày 16/9/2021: Trước thái độ phũ hàng của nhân viên tổng đài một hãng taxi, Elly Trần bức xúc lên tiếng. Tạo hình mới của Xuân Bắc được nhận...

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Triệu Vy lộ điểm bất thường trên Weibo khi vừa xuất hiện ở quê

Chuyện làng sao - 20 giờ, 50 phút trước

Sau khi hình ảnh Triệu Vy xuất hiện ở quê nhà tại Vu Hồ, An Huy (Trung Quốc), cư dân mạng lại phát hiện điều bất thường trên Weibo của nữ diễn viên.

Hương vị tình thân: Lộ thời điểm Thy cố tình mồi chài Huy để mang thai, Thy đau đớn chứng kiến cảnh chồng hôn tiểu tam

Hương vị tình thân: Lộ thời điểm Thy cố tình mồi chài Huy để mang thai, Thy đau đớn chứng kiến cảnh...

Toàn cảnh - 28 phút trước

Trailer tập 37 của Hương vị tình thân phần 2 là những tình huống đau đớn bẽ bàng nhất dành cho người gian xảo và thủ đoạn như Thy.

Con gái nuôi của Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, mức học phí khiến dân mạng choáng vì khá đắt

Con gái nuôi của Phi Nhung thông báo trúng tuyển Đại học, mức học phí khiến dân mạng choáng vì khá đắt...

Chuyện làng sao - 34 phút trước

Thiêng Ngân, con gái nuôi của Phi Nhung đã trúng tuyển vào trường đại học khá nổi tiếng tại TP. HCM.

Sự hiện diện của 4 “gợi ý” này ở người cao tuổi cho thấy cuộc đời đã bước vào thời kỳ “đếm ngược”, vì vậy người thân cần chú ý

Sự hiện diện của 4 “gợi ý” này ở người cao tuổi cho thấy cuộc đời đã bước vào thời kỳ “đếm...

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 17 phút trước

Sinh, lão, bệnh, tử là một quá trình mà loài người đều trải qua, đây là một hiện tượng tự nhiên, không ai trong chúng ta có thể thay đổi được.

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái + quần tây siêu tiện lợi!

Ai nói rằng chỉ váy mới phù hợp cho một buổi hẹn hò? 'Summer Dates' dành riêng cho các cô gái +...

Thời trang + - 8 giờ, 17 phút trước

Khi hẹn hò, bạn luôn muốn thể hiện những gì dịu dàng và duyên dáng nhất với bạn trai hoặc đối tác của mình, nhưng cố tình mặc váy mà mình không thường mặc...

Nam ca sĩ người Nhật gây sốc khi giả gái để đóng phim 'người lớn'

Nam ca sĩ người Nhật gây sốc khi giả gái để đóng phim 'người lớn'

Chuyện làng sao - 9 giờ, 57 phút trước

Thông tin nam ca sĩ Kiju Kitamura - thành viên của nhóm nhạc Sakuramen của Nhật Bản quyết định rời nhóm, giả gái để đóng phim người lớn gây xôn xao mạng xã hội...

Sau loạt lùm xùm sao kê tài khoản, mẹ Hà Hồ bận rộn từ thiện gửi lương thực giữa mùa dịch

Sau loạt lùm xùm sao kê tài khoản, mẹ Hà Hồ bận rộn từ thiện gửi lương thực giữa mùa dịch

Chuyện làng sao - 9 giờ, 7 phút trước

Mẹ Hồ Ngọc Hà dường như không quan tâm đến những thị phi trong thời gian qua. Theo đó phụ huynh nữ ca sĩ đã bận rộn từ thiện gửi gạo giữa mùa dịch...

Giữa tin đồn sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ xuất hiện 'lồng lộn' tại Met Gala?

Giữa tin đồn sinh con cho chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ xuất hiện 'lồng lộn' tại Met Gala?

Chuyện làng sao - 9 giờ, 18 phút trước

Giữa bão tin đồn tăng cân do mang thai, Bảo Thy bất ngờ đăng tải bộ ảnh xuất hiện lộng lẫy tại Met Gala một cách "thật trân" khiến cư dân mạng cười ngả...

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện hơn 1,5 tỷ đồng

Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện hơn 1,5 tỷ đồng

Chuyện làng sao - 9 giờ, 25 phút trước

Ngôi sao "Minh Lan truyện" bị một công ty sử dụng hình ảnh trái phép để bán hàng và quảng bá cho sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Quế Vân mắng nhiếc bồ cũ cực gắt: 'Thằng lừa đảo thất đức bỏ con', hẹn 'bóc phốt' nay mai?

Quế Vân mắng nhiếc bồ cũ cực gắt: 'Thằng lừa đảo thất đức bỏ con', hẹn 'bóc phốt' nay mai?

Chuyện làng sao - 10 giờ, 43 phút trước

Drama giữa Quế Vân và bạn trai cũ vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây cô lại đăng đàn mắng nhiếc tình cũ không tiếc lời, gọi anh ta là thằng lừa đảo...

Cứ tưởng vợ nhắn tin, chồng Hòa Minzy bật ngửa vì phát hiện ra chủ nhân tin nhắn là người này

Cứ tưởng vợ nhắn tin, chồng Hòa Minzy bật ngửa vì phát hiện ra chủ nhân tin nhắn là người này

Chuyện làng sao - 10 giờ, 53 phút trước

Con trai Hoà Minzy tự soạn tin nhắn từ điện thoại của mẹ và gửi cho bố khiến doanh nhân Minh Hải phải bật cười.

Không hiểu nổi cách xài phụ kiện của Lee Young Ae: Khoe sự giàu có hay chỉ là ngẫu hứng?

Không hiểu nổi cách xài phụ kiện của Lee Young Ae: Khoe sự giàu có hay chỉ là ngẫu hứng?

Thời trang sao - 10 giờ, 54 phút trước

Nữ diễn viên Lee Young Ae gây chú ý khi xuất hiện trong buổi đọc kịch bản phim mới.

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

5 phút trước khi đi ngủ, 8 bài tập kéo giãn, cơ thể cứ thế lặng lẽ trở nên hoàn hảo!

Làm đẹp+ - 10 giờ, 55 phút trước

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một chút về phương pháp làm đẹp rất hiệu quả, đơn giản. Chỉ cần 5 phút trước khi đi ngủ, nếu kiên trì trong thời...

Việt Anh gây 'sốt' mạng xã hội khi cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn nhưng ai nấy chỉ chú ý đến điểm này

Việt Anh gây 'sốt' mạng xã hội khi cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn nhưng ai nấy chỉ chú ý đến...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 4 phút trước

Diễn viên Việt Anh đăng ảnh khoe thân hình thon gọn, săn chắc nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện "điều lạ".

Ali Hoàng Dương bất ngờ thừa nhận bị 'lấy trái tim' bởi một nữ diễn viên xinh đẹp của Vbiz, netizen rần rần 'đẩy thuyền'

Ali Hoàng Dương bất ngờ thừa nhận bị 'lấy trái tim' bởi một nữ diễn viên xinh đẹp của Vbiz, netizen rần...

Chuyện làng sao - 10 giờ, 27 phút trước

Hình ảnh ngọt ngào giữa Ali Hoàng Dương và mỹ nhân này đang khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Gã trai vũ phu đá 'bay' cô gái trẻ từ thang cuốn xuống đất gây bức xúc

Gã trai vũ phu đá 'bay' cô gái trẻ từ thang cuốn xuống đất gây bức xúc

VIDEO - 11 giờ, 47 phút trước

Đang cùng di chuyển trên một chiếc thang cuốn ở TP. New York (Mỹ), thanh niên kia đứng ở phía trước cách cô gái 2-3 bậc thang. Không hiểu vì lý do gì, nam...

Cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp của Đài Loan bị mẹ ruột cắt đứt quan hệ vì chụp ảnh khỏa thân

Cô giáo dạy tiếng Anh xinh đẹp của Đài Loan bị mẹ ruột cắt đứt quan hệ vì chụp ảnh khỏa thân...

Đời sống trẻ - 11 giờ, 51 phút trước

Xinh đẹp, gợi cảm lại giỏi ngoại ngữ và rất thân thiện, cô giáo Lô Hân Dư khiến cộng đồng mạng xứ Đài phát sốt.

Vợ kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19, Quý Bình làm điều ngọt ngào cho bà xã trong ngày sinh nhật

Vợ kẹt ở Phú Quốc vì dịch Covid-19, Quý Bình làm điều ngọt ngào cho bà xã trong ngày sinh nhật

Chuyện làng sao - 11 giờ, 1 phút trước

Quý Bình đã gọi video call để đích thân mừng sinh nhật cùng bà xã trong ngày đặc biệt của cô.

Giữa lúc Võ Lê Thành Vinh vướng lùm xùm 'con ruột, con nuôi', NS Hoài Linh bị khui lại phát ngôn hiếm hoi về con cái

Giữa lúc Võ Lê Thành Vinh vướng lùm xùm 'con ruột, con nuôi', NS Hoài Linh bị khui lại phát ngôn hiếm...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 13 phút trước

Những chia sẻ của NS Hoài Linh từ nhiều năm trước đây bỗng hot trở lại.

Nhân vật đình đám mà Song Hye Kyo mang ơn từ lúc mới vào nghề hóa ra lại từng góp tiếng nói vào cuộc hôn nhân giữa cô và Song Joong Ki

Nhân vật đình đám mà Song Hye Kyo mang ơn từ lúc mới vào nghề hóa ra lại từng góp tiếng nói...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 14 phút trước

Nữ diễn viên Song Hye Kyo giữ mối quan hệ với người đặc biệt này suốt hơn 20 năm qua.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/9/2021: Tuổi Thân may mắn đường tài lộc, Tuất liên tiếp gặp trục trặc

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 17/9/2021: Tuổi Thân may mắn đường tài lộc, Tuất liên tiếp gặp trục trặc...

Đời sống số - 13 giờ, 42 phút trước

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình yêu... của 12 con giáp trong ngày hôm nay, thứ 6 ngày 17/9/2021.