Mỹ nhân 5 đời chồng: Thừa kế ngàn tỷ nhưng bỏ rơi con ruột, bị tình trẻ đánh đập tàn tệ

21:46 27/05/2018

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia. Thế nhưng sau khi chồng mất, cô lại nhẫn tâm bỏ rơi con gái. Khi cặp trai trẻ, cô bị người tình đánh đập tàn tệ đến nỗi phải nhập viện điều trị.

Hứa Thuần Mỹ bỗng trở nên nổi tiếng ở Đài Loan từ năm 2003 khi tham gia một số chương trình truyền hình. Cô được biết đến không phải nhờ sắc đẹp, tài năng mà bởi những chia sẻ gây sốc về đời tư.

Tuổi thơ nghèo khổ

Hứa Thuần Mỹ sinh năm 1957 trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em. Ba cô làm nghề chụp ảnh cho du khách tại một công viên. Từ nhỏ, Thuần Mỹ đã chứng kiến cảnh cha bị khách hàng nhục mạ nên luôn quyết tâm sau này trở thành người giàu có, gia nhập tầng lớp thượng lưu. Cô luôn tự nhủ trong lòng câu nói: "Không có tiền, không có cảm giác tồn tại. Không có tiền, không có tôn nghiêm".

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Ngay từ thời thơ ấu, mỹ nhân 5 đời chồng Hứa Thuần Mỹ đã ước mơ trở nên giàu có,
gia nhập tầng lớp thượng lưu

Vì là con cả trong gia đình nên ngay ở tuổi thiếu niên, Hứa Thuần Mỹ đã phải đi làm thêm. Lúc thì làm việc tại nhà máy, lúc làm thêm ở quán cơm. Mỗi ngày, cô chỉ kiếm được vài đồng bạc lẻ. Nếu muốn ăn một bát mì có thịt, cô phải để dành tiền đi làm trong 5 ngày.

Dù làm việc vất vả nhưng Hứa Thuần Mỹ vẫn luôn ở trong tình trạng cơm không đủ ăn. Có lần, nhìn bạn bè ăn bánh mì, cô rất thèm nên mới hỏi vay bạn tiền để mua. Chẳng thể ngờ, người bạn lại lớn tiếng mắng: "Cút ra kia đi, đồ quỷ nghèo". Quá uất ức, Hứa Thuần Mỹ càng quyết tâm lớn lên phải trở nên giàu có bằng mọi cách.

Trở thành tỷ phú nhờ lấy chồng đại gia

Lớn lên, Hứa Thuần Mỹ có chút nhan sắc nên được thương nhân Lý Văn Thanh để ý. Hắn đã hãm hiếp rồi ép cô phải kết hôn. Lấy chồng giàu nhưng Hứa Thuần Mỹ chẳng sung sướng gì. Cô thường xuyên bị đánh đập, bạo hành. Sau đó, cô quyết định ly hôn và được đại gia họ Lý bồi thường 100 nghìn Đài tệ (hơn 76 triệu đồng).

Năm 25 tuổi, Hứa Thuần Mỹ tái hôn với đại gia Trịnh Kỷ Tùng. Khác với người chồng đầu, ông Trịnh rất yêu chiều cô. Đáng tiếc, chỉ sau hơn một năm kết hôn, Trịnh Kỷ Tùng lại qua đời vì ung thư phổi. Người chồng thứ hai để lại cho cô khối tài sản trị giá 10 tỷ Đài tệ (hơn 7600 tỷ đồng) bao gồm 6 tòa nhà cao ốc ở Nhật và hơn 30 cửa hàng ở Đài Loan. Từ đây, cô trở thành tỷ phú, chính thức hoàn thành giấc mơ bước vào tầng lớp thượng lưu.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ trở thành tỷ phú nhờ tài sản thừa kế từ người chồng thứ hai

Chưa đầy một năm sau Trịnh Kỷ Tùng qua đời, Hứa Thuần Mỹ kết hôn với người chồng thứ ba - doanh nhân Hoàng Hải Minh. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này nhanh chóng tan vỡ sau khi ông Hoàng bắt tại trận Hứa Thuần Mỹ mây mưa với trai trẻ. Dù ngoại tình nhưng sau khi ly hôn, Hứa Thuần Mỹ vẫn được chia một ngôi nhà của Hoàng Hải Minh.

Bị tình trẻ đánh đập dã man

Sau hôn nhân đổ vỡ với Hoàng Hải Minh, Hứa Thuần Mỹ qua lại với người mẫu nam kém cô 25 tuổi Khưu Phẩm Duệ. Hai người đã dọn về sống chung nhưng chưa kết hôn. Hứa Thuần Mỹ hết sức chiều chuộng tình trẻ, chu cấp tiền bạc cho anh ta chi tiêu thoải mái.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Sau ba cuộc hôn nhân với đại gia, Hứa Thuần Mỹ lao vào cuộc tình với trai trẻ Khưu Phẩm Duệ

Thế nhưng, Khưu Phẩm Duệ lại được đà lấn tới. Hắn lao vào cờ bạc và rơi vào cảnh nợ nần. Một lần, Khưu Phẩm Duệ bắt Hứa Thuần Mỹ trả cho hắn món nợ 1 triệu Đài tệ (760 triệu đồng). Khi cô từ chối, hắn đã đánh cô đến "thân tàn ma dại".

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Vì từ chối trả tiền nợ cờ bạc cho Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ bị hắn đánh đến
"thân tàn ma dại"

Hứa Thuần Mỹ khóc lóc kể lại: "Hôm đó, hắn đi đánh bạc và trở về nhà vào lúc 2h30 sáng. Hắn bảo hắn thua 1 triệu Đài tệ và bảo tôi đưa tiền mặt cho hắn trả nợ. Tôi bảo tôi không có tiền vì giờ này ngân hàng vẫn chưa mở cửa. Thế rồi hắn nổi giận, nhấc bổng tôi lên cao rồi ném vào cửa nhà tắm. Sau đó, hắn lại nhấc tôi lên rồi ném vào cửa phòng ngủ. Tôi bị thương khắp người. Mũi tôi bị méo mó biến dạng. Sau đó, tôi phải tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để phục hồi lại hình dáng mũi.

Chi bộn tiền để cưới trai trẻ

Sau cuộc tình đau thương với Khưu Phẩm Duệ, Hứa Thuần Mỹ vẫn không thể dứt khỏi các mối quan hệ với trai trẻ. Thế nhưng, không có mối quan hệ nào lâu bền. Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần thứ 4 với trợ lý của cô. Cuộc hôn nhân này kết thúc chóng vánh chỉ sau 18 ngày.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ chi bộn tiền để cưới Lâm Tông Nhất - chàng trai kém cô 23 tuổi

Năm 2007, khi 50 tuổi, Hứa Thuần Mỹ kết hôn lần 5 với bạn trai kém 23 tuổi - Lâm Tông Nhất. Vì muốn lấy Lâm Tông Nhất, cô đã chấp nhận chi 200 triệu Đài tệ (hơn 15 tỷ đồng) để trả nợ cho anh. Ngoài ra, mỗi tháng cô phải chu cấp cho chồng trẻ 200 nghìn Đài tệ (152 triệu đồng) để chi tiêu.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ suýt tự tử sau khi Lâm Tông Nhất cắt đứt hoàn toàn mọi quan hệ với cô

Thế nhưng, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài hơn một năm. Sau khi ly hôn, Lâm Tông Nhất vẫn qua lại với Hứa Thuần Mỹ vì tiền. Thế nhưng, đến năm 2015, anh hoàn toàn cắt đứt quan hệ với vợ cũ. Sự việc này khiến Hứa Thuần Mỹ sốc nặng. Cô khóc suốt đêm, thậm chí còn định nhảy lầu tự tử nhưng được ngăn lại.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Ở tuổi 61, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn

Sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, Hứa Thuần Mỹ cho biết cô không có ý định tái hôn nữa. Ở tuổi lục tuần, cô quy y cửa Phật để tìm lại sự yên bình trong tâm hồn.

Bỏ rơi con đẻ

Ngoài chuyện tình cảm tai tiếng, Hứa Thuần Mỹ từng bị chỉ trích gay gắt vì bỏ rơi con gái ruột. Cô và người chồng thứ hai Trịnh Kỷ Tùng có với nhau một cô con gái tên là Tiểu Vân. Dù được thừa kế hàng ngàn tỷ đồng sau khi chồng qua đời nhưng Thuần Mỹ lại đối xử tệ bạc với con gái. Khi Tiểu Vân mới được mấy tuổi, cô đã bỏ bé ngoài đường. Bị mẹ bỏ rơi, cô bé phải sống lang thang, ăn ngủ ở nhà vệ sinh công cộng.

Hứa Thuần Mỹ, sao Hoa ngữ

Hứa Thuần Mỹ nhẫn tâm bỏ rơi con đẻ

Khi được hỏi vì sao lại đối xử với con gái nhẫn tâm như vậy, Hứa Thuần Mỹ điềm tĩnh trả lời: "Tiểu Vân chính là bạn gái cũ của Trịnh Kỷ Tùng (chồng thứ hai của Hứa Thuần Mỹ) đầu thai. Nó chính là ác ma chuyển thế để báo thù".

Có câu "hổ dữ không ăn thịt con". Thế nhưng Hứa Thuần Mỹ lại tin vào những điều vô lý để bỏ rơi con mình, khiến công chúng không khỏi phẫn nộ.

Hani (Theo nld.com.vn)
Tưởng mặn nồng suốt 5 năm, hóa ra Cristiano Ronaldo và bạn gái 'Lọ Lem' từng chia tay, nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Tưởng mặn nồng suốt 5 năm, hóa ra Cristiano Ronaldo...

Georgina Rodriguez có chia sẻ về khoảng thời gian cô và siêu sao bóng đá...

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Vào dịp gần Tết Nguyên đán, nhiều sao Việt, trong đó có Xuân Bắc, Mạnh Trường đã đến thăm nghệ sĩ Công Lý.

Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức, Trân Đài lại có thêm thời gian trau dồi kĩ năng

Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức, Trân Đài lại có thêm thời gian trau dồi kĩ năng

Hoa Hậu - 1 ngày, 5 giờ trước

Trân Đài đang vô cùng háo hức khi Miss International Queen thông báo lịch thi chính thức.

Thúy Hạnh ra Hà Nội đón Tết cùng bố mẹ, nhạc sĩ Minh Khang tay trong tay với một người đàn ông khác

Thúy Hạnh ra Hà Nội đón Tết cùng bố mẹ, nhạc sĩ Minh Khang tay trong tay với một người đàn ông...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Thúy Hạnh cho biết, cô vừa đi Hà Nội có 2 ngày đã phát hiện chồng mình "tay trong tay" với người đàn ông khác.

Hai nhóc tỳ nhà Trà My đáng yêu khi diện áo dài đón Tết, cậu út 'thánh meme' với loạt biểu cảm khiến dân tình mê mệt

Hai nhóc tỳ nhà Trà My đáng yêu khi diện áo dài đón Tết, cậu út 'thánh meme' với loạt biểu cảm...

Nhí - 1 ngày, 5 giờ trước

Con trai đầu của Trà My Idol sở hữu vẻ điển trai, khôi ngô từ nhỏ, trong khi bé út nhà cô lại có vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu với loạt biểu cảm...

Siêu thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022: Taeyeon hơn 30 vẫn 'đè bẹp' đàn em trẻ trung, Irene (Red Velvet) lộ diện bình thản sau 'phốt' bắt nạt

Siêu thảm đỏ Gaon Chart Music Awards 2022: Taeyeon hơn 30 vẫn 'đè bẹp' đàn em trẻ trung, Irene (Red Velvet) lộ...

Thảm đỏ sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Dù gây tranh cãi nhưng Irene vẫn gây chú ý vì nhan sắc nổi bật trên thảm đỏ, trong khi đó đàn chị Taeyeon của SNSD càng khiến nhiều người bất ngờ vì vẻ...

Huỳnh Hiểu Minh phải chia nửa số tài sản hơn 17 nghìn tỷ đồng cho Angelababy sau ly hôn?

Huỳnh Hiểu Minh phải chia nửa số tài sản hơn 17 nghìn tỷ đồng cho Angelababy sau ly hôn?

Chuyện làng sao - 4 giờ, 22 phút trước

Sau khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh công bố đã chính thức ly hôn, nhiều người tò mò về vấn đề phân chia tài sản của cặp đôi nổi tiếng này.

Minh Tú khoe nhan sắc mỹ miều đến 'siêu thực', thả dáng cực đỉnh trong loạt ảnh dạo bước Sài Gòn khiến dân tình xao xuyến ngất ngây

Minh Tú khoe nhan sắc mỹ miều đến 'siêu thực', thả dáng cực đỉnh trong loạt ảnh dạo bước Sài Gòn khiến...

Album ảnh sao - 4 giờ, 23 phút trước

Là mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn lại pha chút ngây thơ và trong trẻo, những bộ ảnh được Minh Tú trình làng luôn làm "say lòng" người hâm mộ....

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body 'căng đét' cận Tết, Mai Phương Thúy phán một câu 'trúng phóc' được dân tình like rần rần

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe body 'căng đét' cận Tết, Mai Phương Thúy phán một câu 'trúng phóc' được dân tình like...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 24 phút trước

Bình luận của Hoa hậu Mai Phương Thúy bên dưới loạt ảnh mới nhất của Kỳ Duyên được nhiều dân mạng like (thích) vì quá chính xác.

Tất niên 'theo trend' cực ngộ nghĩnh ở nhà Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Tất niên 'theo trend' cực ngộ nghĩnh ở nhà Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Chuyện làng sao - 4 giờ, 25 phút trước

Những hình ảnh về bữa tiệc tất niên tại gia được Nhật Kim Anh chia sẻ làm người xem cũng phấn kích không kém gì chính chủ.

Lương Thế Thành than thở chăm con liên tục 36 giờ không ngủ, Thúy Diễm đã mua sắm quà 'khủng' tặng ông xã

Lương Thế Thành than thở chăm con liên tục 36 giờ không ngủ, Thúy Diễm đã mua sắm quà 'khủng' tặng ông...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Những ngày cuối năm, sao Việt bận rộn mua sắm đồ đạc. Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành khoe loạt quà hàng hiệu được bà xã dành tặng khiến dân tình không khỏi...

Lê Thuý lên tiếng bênh vực Hà Hồ khi bị một shop phốt mua 'hàng dỏm', dân tình 'bất lực' còn chính chủ cũng 'cạn lời'

Lê Thuý lên tiếng bênh vực Hà Hồ khi bị một shop phốt mua 'hàng dỏm', dân tình 'bất lực' còn chính...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Sự việc này hiện đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Xúc động trước lời nhắn nhủ của cha đẻ đến con gái Phi Nhung, dặn 2 điều quan trọng đủ hiểu ân tình với vợ cũ

Xúc động trước lời nhắn nhủ của cha đẻ đến con gái Phi Nhung, dặn 2 điều quan trọng đủ hiểu ân...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 26 phút trước

Những chia sẻ đầy xúc động của cha đẻ gửi đến con gái Phi Nhung khiến nhiều người rưng rưng nước mắt.

Từ 29/1 đến 28/2, có 3 con giáp gặp được Thần Tài, gặp vận may, tài lộc hanh thông, tiền bạc 'căng phồng túi'

Từ 29/1 đến 28/2, có 3 con giáp gặp được Thần Tài, gặp vận may, tài lộc hanh thông, tiền bạc 'căng...

Đời sống số - 5 giờ, 22 phút trước

Từ ngày 29/1 đến 28 tháng 2, ba con giáp được Thần, Phật phù hộ độ trì, tiền bạc rủng rỉnh, may mắn tứ bề.

Cho 2 quả trứng vào cơm, chỉ cần dùng thìa khuấy đều là đủ dinh dưỡng và no nê, ngon hơn cơm rang với trứng

Cho 2 quả trứng vào cơm, chỉ cần dùng thìa khuấy đều là đủ dinh dưỡng và no nê, ngon hơn cơm...

Địa chỉ ăn ngon - 9 giờ, 38 phút trước

Nếu các bạn luôn cảm thấy phiền phức mỗi khi nấu một bữa cơm thì hãy tham khảo công thức dưới đây, chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản và vài phút chuẩn...

Thùy Tiên sẽ là người trao vương miện tại chung kết Miss Grand Colombia

Thùy Tiên sẽ là người trao vương miện tại chung kết Miss Grand Colombia

Hoa Hậu - 9 giờ, 38 phút trước

Một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam: Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ lần đầu trao vương miện cho thí sinh khác tại đêm chung kết Miss...

Xuýt xoa vẻ đẹp của siêu mẫu nhí Katherine Minh Vy trong tà áo dài Xuân

Xuýt xoa vẻ đẹp của siêu mẫu nhí Katherine Minh Vy trong tà áo dài Xuân

Album ảnh sao - 9 giờ, 54 phút trước

Trong loạt ảnh mới đón Xuân, Siêu mẫu nhí Katherine Minh Vy khoe vẻ đẹp rực rở, nhan sắc ngày càng thăng hạng khiến bạn đọc thầm xuýt xoa.

Khi màn hình tivi bị bẩn đừng lau, hướng dẫn bạn mẹo nhỏ, không bị hỏng màn hình và hằn vết vân tay! Đơn giản và thiết thực

Khi màn hình tivi bị bẩn đừng lau, hướng dẫn bạn mẹo nhỏ, không bị hỏng màn hình và hằn vết vân...

Kiến thức - 9 giờ, 4 phút trước

Tivi trong nhà tiếp xúc với không khí lâu, nếu không xem rất dễ bị tích tụ bụi dưới tác động của tĩnh điện. trên màn hình TV không thể tùy tiện lau chùi,...

Trong 'Tây Du Ký' năm 1986, đây là nam diễn viên vất vả nhất khi đóng 30 vai mà không mấy ai nhận ra

Trong 'Tây Du Ký' năm 1986, đây là nam diễn viên vất vả nhất khi đóng 30 vai mà không mấy ai...

Bật mí điện ảnh - 9 giờ, 4 phút trước

Nhờ sự cống hiến hết mình với nghề mà nam diễn viên này đã được khán giả vô cùng yêu mến và kính trọng.

Người phụ nữ 46 tuổi đã sinh 6 người con nhưng sau đó mang thai 8 đứa trẻ cùng lúc

Người phụ nữ 46 tuổi đã sinh 6 người con nhưng sau đó mang thai 8 đứa trẻ cùng lúc

Tin trong ngày - 9 giờ, 5 phút trước

Thế giới đầy những điều kỳ diệu. Một người phụ nữ ở Mỹ sinh liên tiếp 6 đứa con, sau đó lại mang thai 8 đứa trẻ, đến nay cô đã có 14 đứa...

Vợ trẻ Công Lý khoe quà Tết 'ngập nhà' sau khi thừa nhận khó khăn về vật chất

Vợ trẻ Công Lý khoe quà Tết 'ngập nhà' sau khi thừa nhận khó khăn về vật chất

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Dù năm nay NSND Công Lý không góp mặt trong Táo Quân nhưng vợ chồng anh vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương đến từ bạn bè, người thân.

Tái xuất sau khi nhiễm COVID-19, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lại bị soi vòng hai nhô cao

Tái xuất sau khi nhiễm COVID-19, 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' lại bị soi vòng hai nhô cao

Chuyện làng sao - 10 giờ, 52 phút trước

Nữ diễn viên Marian Rivera cho biết gia đình cô đã lấy lại được sức khỏe hậu quá trình chiến đấu với virus corona.

Jun Vũ nói gì khi bị dân mạng nhận xét 'như con cò hương đeo hai túi silicon'?

Jun Vũ nói gì khi bị dân mạng nhận xét 'như con cò hương đeo hai túi silicon'?

Chuyện làng sao - 11 giờ, 34 phút trước

Bị người lạ 'body shaming', Jun Vũ nhẹ nhàng đáp trả. Cách hành xử kiểu 'né thị phi' của nữ diễn viên được nhiều người khen ngợi, nhưng bên cạnh đó cũng có ý...

Ăn trứng ở người cao tuổi có làm tăng cholesterol không? Cách ăn trứng tốt cho sức khỏe

Ăn trứng ở người cao tuổi có làm tăng cholesterol không? Cách ăn trứng tốt cho sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe - 11 giờ, 34 phút trước

Trứng là một nguyên liệu thực phẩm rất phổ biến, đồng thời cũng chứa protein, vitamin, axit amin và các nguyên tố khoáng chất khác nhau mà cơ thể con người đặc biệt dễ...

Tại sao động vật có vú lại không thể ăn thịt đồng loại? 'Bệnh chết cười' hay là thể đạm độc?

Tại sao động vật có vú lại không thể ăn thịt đồng loại? 'Bệnh chết cười' hay là thể đạm độc?

Kiến thức - 11 giờ, 35 phút trước

Đây là một căn bệnh có độ nguy hiểm ngang với AIDS nhưng đến nay vẫn là một dấu hỏi lớn với ngành y học lẫn khoa học. Một khi bùng phát sẽ gây...

Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn ngoại tình khiến Angelababy quyết ly hôn, cư dân mạng liều réo gọi 'tình cũ' Lý Phi Nhi

Huỳnh Hiểu Minh dính nghi vấn ngoại tình khiến Angelababy quyết ly hôn, cư dân mạng liều réo gọi 'tình cũ' Lý...

Chuyện làng sao - 11 giờ, 35 phút trước

Ngày hôm nay, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi cùng tuyên bố ly hôn sau gần 7 năm bên nhau.