Món quà của Meghan tặng Công nương Kate khiến nhiều người 'tròn mắt', tiết lộ điều Meghan thật sự nghĩ về chị dâu

10:58 17/10/2021

Qua món quà của Meghan, có thể sớm nhận ra vị trí của Công nương Kate lẫn Hoàng gia Anh trong lòng cô.

Công nương Kate rất nổi tiếng ở Anh và là Công nương nổi tiếng nhất của Hoàng gia hiện tại, có người từng so sánh cô với công nương Diana, điều đó đủ chứng tỏ địa vị của cô trong mắt người Anh là cao như thế nào.

Ngược lại, Megan không được yêu thích ở Anh, một phần bởi cô là diễn viên Mỹ không mấy nổi tiếng, một phần bởi cô đã qua một đời chồng và có quan hệ tồi tệ với cha mình. Hình ảnh của Meghan trái ngược so với Công nương Kate, tuy cùng có xuất thân thường dân nhưng Kate khéo léo trong ứng xử và được lòng mọi người xung quanh hơn rất nhiều.

Không được người Anh chào đón, đồng thời không được Hoàng gia Anh để vào mắt, Meghan không bao giờ tự tìm lý do, cô và Hoàng tử Harry đều đặt mọi trách nhiệm lên những người đứng đầu Hoàng gia Anh. Hoàng tử Harry bị ám ảnh bởi việc chỉ trích Thái tử Charles, trong khi Meghan chĩa mũi nhọn vào Công nương Kate.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Một món quà Meghan tặng Công nương Kate nói lên suy nghĩ thật của cô về chị dâu và Hoàng gia Anh

Trong cuốn tự truyện không chính thức của Meghan và Hoàng tử Harry, "Tìm kiếm tự do", Meghan tuyên bố rằng Công nương Kate không bao giờ muốn trở thành bạn thân của mình mà luôn giữ khoảng cách.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

"Mặc dù Công nương Kate không hẳn phải có trách nhiệm này, nhưng cô ấy chưa bao giờ cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa mình và Meghan. Trong khi đó Meghan hy vọng rằng Công nương Kate có thể xây đắp tình bạn với cô ấy. Meghan mong rằng Công nương Kate giúp cô có thể làm quen với những thành viên trong Hoàng gia Anh, nhưng điều này đã không xảy ra" - cuốn sách về Megan viết.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Tuy cuốn sách không được chính Meghan và Harry chắp bút, nhưng người viết là bạn thân của hai vợ chồng và được cho rằng lấy nguồn tin từ vợ chồng Meghan, bởi cuốn sách có nhiều quan điểm cá nhân và những câu chuyện riêng tư của người trong cuộc.

Không chỉ Meghan, Hoàng tử Harry cũng phàn nàn về gia đình William, anh ấy nói rằng anh ấy từng muốn rằng sau khi kết hôn, anh ấy sẽ có mối quan hệ tốt với gia đình Hoàng tử William, con cái của họ có thể trở thành bạn tốt, nhưng Harry tỏ ra thất vọng khi thấy thực tế không như mong đợi.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Nhưng vấn đề là ý tưởng của Hoàng tử Harry không thực tế. Có thể thấy Meghan luôn có "tiêu chuẩn kép", một mặt, cô ấy nói rằng cô ấy muốn nhanh chóng hòa nhập vào Hoàng gia Anh, nhưng mặt khác, cô ấy không thân thiện với Công nương Kate, điều này cũng có thể ám chỉ rằng cô ấy hoàn toàn không quan tâm đến mối quan hệ với Hoàng gia đến vậy.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Điều này được thể hiện rõ nhất qua món quà của Meghan tặng Công nương Kate. Khi Hoàng tử Harry gặp Megan được nửa năm, Công nương Kate đã đặc biệt gọi điện hẹn gặp cô lần đầu tiên, vào thời điểm quan trọng này, món quà sinh nhật mà Megan tặng cô không để lại ấn tượng tốt nên Kate đã cảm thấy không được trân trọng.

Hoàng gia Anh có hai bộ quy tắc nhận quà, khi nhận quà từ người Anh, họ không bao giờ tính những món có giá cao, nhưng khi nhận quà từ người thân thì lại khác, chẳng hạn như Nữ hoàng Elizabeth II thì rất hào phóng, bà đã từng cho Công chúa Eugenie một ngôi nhà. Có lẽ Meghan chưa bao giờ coi Công nương Kate như gia đình của mình, từ món quà của cô đã thể hiện điều đó.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Nhà viết tiểu sử Hoàng gia Andrew Morton đã viết trong cuốn tiểu sử về Megan rằng vào tháng 1 năm 2017, Công nương Kate đã gọi điện cho Meghan vào sinh nhật lần thứ 35 và gặp Meghan lần đầu tiên.

Lúc đầu, Megan cũng bày tỏ tình bạn với Công nương Kate, khi đó, cô ấy nói rằng cô ấy sẵn sàng giúp đỡ Công nương Kate bất cứ lúc nào, và sau đó cô ấy đã tặng Công nương Kate một món quà sinh nhật. Thật bất ngờ, Megan chỉ tặng Công nương Kate một cuốn sổ.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Hoạt động trong làng giải trí Mỹ nhiều năm, và từng là một blogger có hàng triệu người hâm mộ nhưng Megan chỉ tặng cho Công nương Kate một cuốn sổ, điều này hoàn toàn không phù hợp với phong cách tiêu xài xa xỉ của cô, chẳng hạn như cô thường mặc những bộ đồ hàng ngàn đô và ngồi .máy bay riêng.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Nhiều người so sánh việc này với phong cách làm từ thiện của Meghan, cô luôn trưng tên tuổi của mình trên các bài quảng bá, nhưng chỉ kêu gọi chứ không thực sự đóng góp bao giờ. Tuy vậy không ai ngờ rằng Meghan lại áp dụng cung cách "nói nhiều làm ít" này lên cả mối quan hệ gia đình.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Khi đã xác định là vợ của Hoàng tử Harry, Meghan cũng biết rõ Công nương Kate sắp trở thành chị dâu của mình, chưa nói đến việc Công nương Kate là một thành viên Hoàng gia. Bất cứ ai cũng nhìn ra người tặng không hề để tâm mới mang đến món quà gần như là tặng cho có này.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Hoàng tử William từng ám chỉ Meghan không bao giờ muốn ở lại Hoàng gia Anh lâu và từ ban đầu đã muốn rời đi. Có lẽ từ món quà mà cô dành tặng cho chị dâu tương lai, Công nương Kate, có thể thấy thái độ của cô ấy đối với hoàng gia Anh là như thế nào.

meghan markle, công nương kate, harry meghan

Hoàng tử William từ lâu đã nhìn ra Meghan không mặn mà với Hoàng gia Anh

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mon-qua-cua-meghan-tang-cong-nuong-kate-khien-nhieu-nguo.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mon-qua-cua-meghan-tang-cong-nuong-kate-khien-nhieu-nguoi-tron-mat-tiet-lo-dieu-meghan-that-su-nghi-ve-chi-dau-98614.html

Xúc động khi xem lại đoạn clip cuối cùng của NS Chí Tài và bà xã tại Mỹ, giờ chỉ còn là kỷ niệm đáng nhớ

Xúc động khi xem lại đoạn clip cuối cùng của NS Chí Tài và bà xã tại Mỹ, giờ chỉ còn là...

Chuyện làng sao - 1 ngày trước

NS Chí Tài đã từng có những khoảnh khắc rất vui vẻ bên bà xã của mình.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị nghi ngó lơ nhau tại sự kiện, chính chủ lên tiếng làm rõ sự thật

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bị nghi ngó lơ nhau tại sự kiện, chính chủ lên tiếng làm rõ sự thật...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Những hình ảnh về Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được chụp lại trong buổi họp báo sự kiện chiều nay (1/12) khiến nhiều người lo lắng cho cặp đôi.

Tài tử Marvel tiết lộ giữa ban ngày từng bị kẻ lạ mặt chĩa dao vào người, đời thực khác phim Hollywood như thế nào?

Tài tử Marvel tiết lộ giữa ban ngày từng bị kẻ lạ mặt chĩa dao vào người, đời thực khác phim Hollywood...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Nam tài tử điển trai Bradley Cooper đã dựa vào một hành động để thoát khỏi kẻ lạ mặt chĩa dao vào mình ngay trên đường phố New York.

Quản lí cũ của Đông Nhi phê phán Thương Tín: 'Đừng khóc lóc kể lể nữa, hèn lắm'

Quản lí cũ của Đông Nhi phê phán Thương Tín: 'Đừng khóc lóc kể lể nữa, hèn lắm'

Chuyện làng sao - 1 ngày, 3 giờ trước

Quản lý cũ của Đông Nhi đã phân vân đặt dấu hỏi về cách giúp đỡ của các mạnh thường quân dành cho Thương Tín.

Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise: Những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa hai ái nữ nhà sao đình đám

Shiloh Jolie-Pitt và Suri Cruise: Những điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa hai ái nữ nhà sao đình đám

Nhí - 1 ngày, 3 giờ trước

Mặc dù có môi trường sống và suy nghĩ khác biệt nhưng Suri và Shiloh lại có không ít những nét tương đồng.

Trước khi ung thư 'bùng phát', cơ thể có thể có 4 'dấu hiệu' đặc biệt là dấu hiệu thứ 3! Đừng bỏ qua

Trước khi ung thư 'bùng phát', cơ thể có thể có 4 'dấu hiệu' đặc biệt là dấu hiệu thứ 3! Đừng...

Chăm sóc sức khỏe - 2 giờ, 41 phút trước

Nếu có vấn đề gì xảy ra với sức khỏe của chúng ta, chúng ta có thể có một số thay đổi nhỏ kỳ lạ, có thể dễ dàng nhận ra nếu chúng ta...

3 cung hoàng đạo nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

3 cung hoàng đạo nữ làm việc nhà không giỏi vẫn khiến chồng mê mệt

Đời sống số - 2 giờ, 41 phút trước

Trang web tử vi "Cách tính 12 con giáp" chia sẻ rằng, những người phụ nữ cầm tinh con ngựa, mèo, gà không giỏi việc nhà nhưng vẫn được chồng chiều chuộng và có...

Sau loạt ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đổ bệnh

Sau loạt ồn ào với Sơn Tùng và Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đổ bệnh

Chuyện làng sao - 2 giờ, 41 phút trước

Thiều Bảo Trâm vừa có động thái cho thấy bản thân đã đổ bệnh khi đăng ảnh cạo gió khắp lưng.

'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên mang thai lần 2 ở tuổi 42, dân mạng tung bằng chứng mới nhất?

'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên mang thai lần 2 ở tuổi 42, dân mạng tung bằng chứng...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Loạt hình ảnh mới đây của 'Chu Chỉ Nhược đẹp nhất màn ảnh' Cao Viên Viên tiếp tục khiến nhiều người cho rằng cô đang mang bầu lần 2.

Harry gây chú ý khi nhắc đến Diana và so sánh Covid với HIV, cư dân mạng: 'Thà không nói, để người ta tưởng mình dốt, còn hơn mở miệng ra, để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa'

Harry gây chú ý khi nhắc đến Diana và so sánh Covid với HIV, cư dân mạng: 'Thà không nói, để người...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 44 phút trước

Nhiều người cho rằng Harry nên dừng việc đeo theo tên Công nương Diana trong mỗi việc mình làm, đồng thời mỉa mai những phát ngôn của anh khi tham gia hoạt động xã...

Thảm đỏ AAA 2021: Tình tin đồn' của Song Joong Ki xuất hiện lẻ bóng, Song Ji Hyo 'Running Man' cực chất với mái tóc ngắn cũn cỡn

Thảm đỏ AAA 2021: Tình tin đồn' của Song Joong Ki xuất hiện lẻ bóng, Song Ji Hyo 'Running Man' cực chất...

Thảm đỏ sao - 4 giờ, 4 phút trước

Sự kiện thảm đỏ lễ trao giải Asian Artist Awards (AAA 2021) đã chính thức diễn ra vào chiều ngày 2/12 tại KBS Arena ở Deungchon-dong, Gangseo-gu, Seoul.

Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói tiếng Việt lơ lớ vẫn nhiệt tình kể về bà ngoại: 'Mỗi lần con hư, ngoại chỉ la mẹ Wendy'

Cháu ngoại đầu của Phi Nhung nói tiếng Việt lơ lớ vẫn nhiệt tình kể về bà ngoại: 'Mỗi lần con hư,...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 29 phút trước

Trong buổi livestream gần đây nhất, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã cùng cậu con trai đầu lòng là bé Nathan giao lưu với khán giả.

Kinh ngạc: Trung Quốc tuyên bố tìm thấy kháng thể vô hiệu hóa tất cả biến thể virus corona

Kinh ngạc: Trung Quốc tuyên bố tìm thấy kháng thể vô hiệu hóa tất cả biến thể virus corona

Dòng sự kiện - 4 giờ, 30 phút trước

Đây là tin vui đối với cuộc chiến chống Covid-19, đặc biệt giữa lúc các biến thể mới tiếp tục xuất hiện.

Nhan sắc U50 của 'mỹ nhân 3 lần bỏ chồng' Lee Sang Ah gây sốc

Nhan sắc U50 của 'mỹ nhân 3 lần bỏ chồng' Lee Sang Ah gây sốc

Chuyện làng sao - 5 giờ trước

Hình ảnh mới đây của nữ diễn viên "Cú nhảy cuối cùng" Lee Sang Ah đã khiến nhiều người sốc khi nhan sắc "lão hóa ngược" ở tuổi 49.

Khoảnh khắc cụ bà ôm chặt lấy cụ ông đang hấp hối khiến người xem ứa nước mắt

Khoảnh khắc cụ bà ôm chặt lấy cụ ông đang hấp hối khiến người xem ứa nước mắt

VIDEO - 5 giờ trước

Dẫu biết quy luật sinh lão bệnh tử là lẽ thường tình nhưng nhìn người bạn đời cứ yếu dần đi, sắp lìa xa cõi đời khiến bà vô cùng đau xót. Ở độ...

Người mẹ phản xạ nhanh như chớp, cứu con thoát khỏi cú ngã từ lan can tầng 4

Người mẹ phản xạ nhanh như chớp, cứu con thoát khỏi cú ngã từ lan can tầng 4

VIDEO - 5 giờ, 1 phút trước

Trong khi người mẹ đang nói chuyện điện thoại và chờ ở bên ngoài cửa thang máy ở tầng 4, thì em bé tiến sát lại lan can rồi ngã cắm đầu xuống dưới....

Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng: 'Nếu phẫu thuật sẽ chết'

Nghệ sĩ Phạm Phương bị viêm màng não nặng: 'Nếu phẫu thuật sẽ chết'

Chuyện làng sao - 5 giờ, 1 phút trước

Hiện tại, tình trạng bệnh tình của nghệ sĩ Phạm Phương không được khả quan, lúc nhớ lúc quên.

Động thái mới của chàng trai tuyên bố 'vợ không sinh con trai sẽ ly hôn' trước làn sóng 'ném đá' của dân mạng

Động thái mới của chàng trai tuyên bố 'vợ không sinh con trai sẽ ly hôn' trước làn sóng 'ném đá' của...

Đời sống trẻ - 5 giờ, 1 phút trước

Để tránh phải nghe những ý kiến tiêu cực sau khi chương trình 'Hành lý tình yêu' lên sóng, Công Hoàng đã khóa bình luận.

Rợn người khoảnh khắc nam công nhân bị cuốn cả người vào máy, vặn vẹo như lò xo

Rợn người khoảnh khắc nam công nhân bị cuốn cả người vào máy, vặn vẹo như lò xo

VIDEO - 5 giờ, 1 phút trước

Rất may các công nhân gần đó đã có mặt kịp thời để tắt máy và đưa người này đi cấp cứu qua đó giữ được tính mạng nạn nhân. Được biết, vụ việc...

Cậu cả nhà Becks ám chỉ đã cưới ái nữ tỷ phú nhưng bị dân mạng chế giễu vì tối ngày chỉ biết bám váy phụ nữ

Cậu cả nhà Becks ám chỉ đã cưới ái nữ tỷ phú nhưng bị dân mạng chế giễu vì tối ngày chỉ...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Netizen để lại không ít bình luận dưới bài đăng của Brooklyn Beckham khi anh chàng liên tục ca ngợi và thể hiện tình cảm với "nửa kia" của mình.

Showbiz Việt: Thương Tín có xứng đáng được giúp đỡ? Tình thương không đúng chỗ có thể 'giết chết một con người'!

Showbiz Việt: Thương Tín có xứng đáng được giúp đỡ? Tình thương không đúng chỗ có thể 'giết chết một con người'!...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 40 phút trước

Trong khi các mạnh thường quân nhiệt tình giúp đỡ hết lần này đến lần khác nhưng Thương Tín gần như không cải thiện được cuộc sống mà còn chăm than nghèo kể khổ...

Chân giò đừng chỉ luộc, hãy làm món nổi tiếng đặc sản Ninh Bình vừa thơm ngon lại lạ miệng

Chân giò đừng chỉ luộc, hãy làm món nổi tiếng đặc sản Ninh Bình vừa thơm ngon lại lạ miệng

Địa chỉ ăn ngon - 6 giờ, 58 phút trước

Thịt chân giò dùng chế biến món chạo đúng chuẩn đặc sản Ninh Bình vừa ngon miệng, cách làm rất đơn giản.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ lý do không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021...

Hoa Hậu - 7 giờ, 46 phút trước

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ không thể sang Israel để cổ vũ cho Kim Duyên thi Miss Universe 2021 được vì dịch Covid-19.

Wowy khiến dân mạng 'sốc' vì bộ đồ 'khỏa thân', lộ cả nơi nhạy cảm

Wowy khiến dân mạng 'sốc' vì bộ đồ 'khỏa thân', lộ cả nơi nhạy cảm

Thời trang sao - 7 giờ, 46 phút trước

Hình ảnh mới đây của rapper Wowy như đang khỏa thân khiến netizen hoảng hốt tột độ.

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5 ngày sau đã qua đời

Người đàn ông liều mạng đội sứa độc lên đầu để câu view, sinh nhật đăng video 'Tôi vẫn chưa chết', 5...

Tin trong ngày - 7 giờ, 46 phút trước

Ngày 27/11, YouTuber nổi tiếng với những đoạn video gây sốc đã qua đời ở tuổi 57, chỉ 5 ngày sau khi đăng video mừng sinh nhật tuyên bố 'Tôi vẫn chưa chết'. Nguyên...