Mới yên ổn được vài ngày, Angelababy lại bị đồn đòi ly hôn vì Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế 3300 tỷ đồng

Thứ năm, 06/12/2018 21:51

Việc Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế với số tiền khủng được cho là nguyên nhân khiến Angelababy muốn chia tay và bỏ cả quyền nuôi con.

Mới đây, dư luận lại được phen xôn xao khi trên mạng xuất hiện thông tin Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã ly dị. Nguyên nhân khiến cặp đôi này chia tay được cho là do nam tài tử họ Huỳnh trốn thuế với số tiền lên tới 1 tỷ NDT (hơn 3.300 tỷ đồng).

diễn viên, angelababy, huỳnh hiểu minh, sao hoa ngữ

Việc Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế với số tiền khủng được cho là nguyên nhân khiến
Angelababy muốn chia tay và bỏ cả quyền nuôi con.

Vì không thể gánh nổi số tiền này cùng với Huỳnh Hiểu Minh mà Angelababy đã quyết định dứt áo ra đi. Cô bị đồn tháo chạy mà bỏ cả quyền nuôi con trai Tiểu Hải Miên.

Bên cạnh đó 1 đoạn tin nhắn của người làm ở cục dân chính quê nhà Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ anh và Aneglababy đã "đường ai nấy đi". Điều này làm cho mọi người không khỏi rối bời trước tình trạng hôn nhân thực sự của Hiểu Minh và Angelababy.

diễn viên, angelababy, huỳnh hiểu minh, sao hoa ngữ

Một đoạn tin nhắn hé lộ việc vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn.

Phóng viên có liên lạc với nhân viên ở studio của Aneglababy để xác minh thông tin. Phía Angelababy cho biết tin đồn cô và Huỳnh Hiểu Minh đã ly dị là giả.

Trước đây, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cũng dính tin đồn ly hôn khi Angelababy thường xuyên vắng mặt trong các sự kiện của đại gia đình, không sánh đôi với chồng từ nhiều tháng nay. Mặc dù không lên tiếng phản hồi về tin đồn trên nhưng Hiểu Minh ngầm phủ nhận điều này bằng cách thể hiện tình cảm với bà xã trên mạng xã hội.

Nguyễn Linh (Theo nld.com.vn)

Xem thêm >>