Mới cưới hơn năm, diva Trung Quốc đã lộ ảnh ngoại tình với chính phù rể của chồng

Thứ năm, 17/05/2018 08:40

Hình ảnh Trương Lương Dĩnh tay trong tay với nghệ sĩ violin Trương Thu Thì khiến showbiz Hoa ngữ chấn động. Nữ ca sĩ lại ngoại tình với chính phù rể trong đám cưới mình.

Mới đây các tờ báo xứ Trung đồng loạt đưa tin, nữ ca sĩ Trương Lương Dĩnh bị bắt gặp ngoại tình với một nhạc công violin tên Trần Thu Thì. Công chúng không khỏi bàng hoàng vì trước đó không lâu rộ lên thông tin cô và ông xã Phùng Kha xích mích, sống ly thân. Trớ trêu thay, người được cho là tình mới của Trương Lương Dĩnh - Trần Thu Thì từng đảm nhiệm vị trí phù rể trong đám cưới của cô, là bạn thân thiết của chồng nữ ca sĩ.

Trương Lương Dĩnh, Lưu Diệc Phi, sao hoa ngữ

Trương Lương Dĩnh, Lưu Diệc Phi, sao hoa ngữ

Trương Lương Dĩnh ngoại tình với chính phù rể trong đám cưới của mình

Trương Lương Dĩnh, Lưu Diệc Phi, sao hoa ngữ

Cô từng có bức ảnh chung với Trương Thu Thì, mối quan hệ của họ được cho là rất thân thiết

Trước đó vào ngày 8/11/2016, nữ ca sĩ Trương Lương Dĩnh và bạn trai 13 năm Phùng Kha tổ chức đám cưới lãng mạn ở Ý. “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi tham gia với tư cách phù dâu chính cho đàn chị.

Trương Lương Dĩnh, Lưu Diệc Phi, sao hoa ngữ

Lưu Diệc Phi làm phù dâu trong đám cưới Trương Lương Dĩnh

Trương Lương Dĩnh, Lưu Diệc Phi, sao hoa ngữ

Trong đám cưới, Trương Thu Thì đảm nhiệm vị trí phù rể

Đám cưới của Trương Lương Dĩnh và Phùng Kha cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bởi trước đó, khi cặp đôi công bố sẽ tổ chức đám cưới, mẹ của Trương Lương Dĩnh bất ngờ lên tiếng tố cáo Phùng Kha lừa đảo, lợi dụng con gái mình. Nữ ca sĩ sau đó cũng không mời mẹ ruột của mình tới hôn lễ. Tuy nhiên, cô và Phùng Kha chỉ mới tổ chức đám cưới chứ không đăng ký kết hôn. Lục đục nổ ra, cặp đôi đường ai nấy đi và không vướng mắc về mặt pháp lý.

Diệp Chi (Theo Nld.com.vn)

Xem thêm >>