Minh Tú: 'Trân Đài đã quá cố gắng, giám khảo chấm rất công tâm'

23:59 24/01/2021

Huấn luyện viên Minh Tú đã đánh giá cao sự thể hiện của Phùng Trương Trân Đài trong hành trình dự thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Tối 23/1, Phùng Trương Trân Đài xuất sắc vượt qua hàng loạt thí sinh khác để đăng quang tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của thí sinh chuyển giới và cho rằng chiến thắng này hoàn toàn thuyết phục. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng so với các ứng viên còn lại trong phần thi ứng xử, người đẹp sinh năm 1992 có phần trả lời không tốt.

Cụ thể, trong đêm chung kết, khi nhận được câu hỏi: "Bạn hãy kể tên 3 yếu tố quan trọng để giành chiến thắng trong đêm nay", Trân Đài đã chia sẻ: "Xin chào tất cả mọi người, 3 yếu tố quan trọng để chiến thắng hôm nay sự tự tin, lòng yêu thương để giúp đỡ cộng đồng ngày càng lớn mạnh và trái tim đầy lòng nhân ái. Trân Đài tự tin nhất bởi vì mình là người khác thường sẽ cố gắng nỗ lực hết mình. Và ngày hôm nay Trân Đài đứng trên đây là đã trả lời điều đó".

Được biết, Phùng Trương Trân Đài sinh năm 1992, là con gái út trong gia đình có sáu chị em tại TP.HCM. Hiện Trân Đài đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô tốt nghiệp hệ cao đẳng trường Asian American Beauty College ở Mỹ, chuyên ngành Chăm sóc da. Phùng Trương Trân Đài từng hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho các thương hiệu thời trang.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Phùng Trương Trân Đài sở hữu chiều cao 1,71m, số đo 3 vòng lần lượt là 90-62-91.

Ngay sau khi cuộc thi Chung kết vừa hết, là một huấn luyện viên vui mừng khi "gà cưng" của mình đoạt giải quán quân cuộc thi. Minh Tú cũng đã chia sẻ hài lòng với phần thi ứng xử của Trân Đài. Phóng viên cũng đã trao đổi với người đẹp ngay sau khi lễ trao vương miện kết thúc.

Chào Minh Tú, không biết cảm xúc của Minh Tú như thế nào khi team mình là team chiến thắng cuộc thi?

Thực sự giây phút này, Tú cảm thấy rất vui, lần đầu tiên khi mà Minh Tú đi thi đến khi mình tham gia huấn luyện viên chương trình truyền hình thực tế. Thì đây là lần đầu tiên Minh Tú đoạt giải quán quân. Nhưng mà điều mà mình cảm thấy tự hào, hạnh phúc nhất chính là top 13 thí sinh hôm nay, đến top 9 rồi đến top 6 các bạn thực sự rất tỏa sáng và bản lĩnh trên sân khấu.

Mọi người có thể thấy, sân khấu này nó rất là khó so với các bạn thí sinh. Bậc thang ở sân khấu đã có 8 bậc mà các bạn chỉ được ráp sân khấu cũng như tập luyện trong thời gian rất ngắn. Điều đầu tiên Tú cảm thấy các bạn không té là các bạn quá tuyệt vời rồi. Và mọi người thấy đó, khi trình diễn cái phần bikini, thường các bạn này không có nhiều cơ hội để bận bikini để trình diễn trước rất là nhiều khán giả, rồi ánh sáng, máy quay mà họ thực sự bỏ cái sợ của mình để tỏa sáng trong đêm ngày hôm nay. Đó là điều mà Tú cảm thấy rất tự hào và điều lý do vì sao mình phải tham gia vào chương trình này.

Minh Tú thường nói sự công tâm, nếu mà nói là một giám khảo công tâm trong đêm Chung kết này thì chị thấy ai là người xứng đáng với Hoa hậu?

Mỗi người có những quan điểm nhìn nhận khác nhau, đó là lý do vì sao người ta hay gọi “nét đẹp nằm trong kẻ si tình”. Nếu mà Minh Tú chấm về catwalk không đó thì tất nhiên Minh Tú sẽ chọn người khác, mà để chấm về bản lĩnh, kỹ năng sân khấu, hay ứng xử và thậm chí là về tư duy, quan điểm người đang có nhiều yếu tố tiệm cận đủ bản lĩnh để đi thi quốc tế cùng với rất nhiều ban giám khảo thì cũng là điều khó. Nhưng các bạn cũng đã thấy gần 20 giám khảo cùng với hàng nghìn khán giả thì đó cũng lựa chọn riêng. Và sự lựa chọn này Minh Tú thấy hoàn toàn rất là xứng đáng.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Siêu mẫu cho biết đối với cô kết quả dù như thế nào, không riêng gì Trân Đài hay Á hậu 1 và Á hậu 2 vẫn hoàn toàn xứng đáng.

Minh Tú có biết phần thi của Trân Đài có phần sao chép hai phiên bản của cuộc thi sắc đẹp nước ngoài không?

Nếu mà nói sao chép giống Miss Universe thì có thể thấy cái đầm vàng cách chuyển xoay. Mà đừng nói "sao chép" tội nghiệp thí sinh lắm, mình có thể dùng từ lấy ý tưởng được mà, các bạn xem để tỏa sáng. Cái điều những người trong cộng đồng LGBT này, họ không có quá nhiều cơ hội để trình diễn trên sân khấu.

Hay thậm chí là Trân Đài chưa bao giờ có cơ hội trình diễn trên sân khấu như thế này như: Lương Mỹ Kỳ, Polo Nguyễn, Mộng Thường,… Thậm chí chị Vũ Thu Phương còn đi hát lô tô chị ấy đã có cơ hội trình diễn trên sân khấu rồi. Và Trân Đài thì cô ấy chưa có cơ hội đó. Thì ngày hôm nay tại sao mình nhìn nhận các cuộc thi quốc tế, mình thấy họ làm những cái tốt đẹp thì mình có thể lấy ý tưởng từ đó mà. Cái quan trọng là bạn có làm được hay không, bạn có đủ tự tin làm điều đó hay không và bạn có làm nó tốt hay không. Mình nghĩ phần trình diễn ngày hôm nay của tất cả các thí sinh đa số đều rất tốt.

Nhiều người cho rằng với cương vị là chiến thắng mà có bản sao từ tóc, make-up, đến cách xoay váy như thế thì thí sinh của đội Minh Tú có sợ gây ra luồng tranh cãi hay không?

Minh Tú thì không nghĩ vậy. Những cái layout này từ chương trình mà, khi mà họ đưa ra để thí sinh được chọn những phần như: Make-up, làm tóc kiểu nào,… Như đã thấy ví dụ khi thí sinh thi bikini thì để tóc xoăn, nhưng đến phần thi dạ hội thì có người thích để tóc xoăn hay có người thích để tóc búi cao. Tại vì mình cũng cần có điểm nhấn khác nhau giữa hai phần trình diễn về cách đi, về tinh thần và hay về cả make-up làm tóc nữa. Nhưng trong khi đó chỉ 10 phút ngắn như vậy không thể nào thay đổi make-up được.

Còn về bản sao chương trình chọn, thực sự mình cũng có biết sơ sơ, nhưng mình vẫn tôn trọng sự lựa chọn thí sinh trong đội. Tại vì mình cũng chỉ là huấn luyện viên thôi, chứ không quyền áp đặt hay bắt buộc họ phải chọn theo cái quan điểm của mình. Ví dụ như Minh Tú, thì mình thích uốn xoăn nhưng mà với gương mặt của bạn ấy thì hợp với bới cao, hai mái. Mỗi người có mỗi sở thích khác nhau. Mà cuối cùng nó đẹp là được rồi.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Người đẹp cho biết Trân Đài đã rất cố gắng, lần đầu tiên đứng trên sân khấu hoành tráng như thế này. Nên huấn luyện viên cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo như Minh Tú nói Trân Đài chưa từng đứng lên sân khấu, nhưng về bố cô ấy nói người đẹp từng đi hát năm 14 tuổi. Thì không biết chị có biết điều này hay không?

Thứ nhất là Minh Tú không biết điều này. Thứ hai là 14 tuổi thì chắc chỉ hát ở sân khấu của nhà trường, đi hát nhà văn hóa thiếu nhi. Bạn cũng nghĩ thử nếu 14 tuổi nay cũng mười mấy năm, thì trẻ nhỏ chỉ đứng trên một sân khấu bình thường chứ làm sao đứng trên sân khấu hoành tráng như thế này, quá đầu tư được vậy. Làm sao đứng trên đi 8 cái bậc thang, mang đôi giày cao gót 15cm. Làm sao mà đầu búi một cục, đầm dạ hội thì dài, làm sao có thể con bé có bộ bikini đi như vậy.

Cho nên Minh Tú nghĩ rằng việc bạn có cơ hội 14 tuổi trình diễn đi hát trong nhà trường, hay trên sân khấu giao lưu nào đó thì nó rất đơn giản. Chỉ là những cái đó bình thường thôi chứ không phải rộng lớn gì cả. Đó chính là điều Minh Tú nghĩ như thế, làm sao mà nhớ từng cảm xúc của 14 năm về trước như thế nào.

Còn một điều là Minh Tú có biết Trân Đài trải qua cuộc sống khó khăn ở Mỹ không?

Thực sự là Minh Tú nghĩ top 6, top 9 và thậm chí top 15,… trong cộng đồng LGBT ai thực sự cũng khó khăn hết. Nhưng có người lại chọn kể, người im lặng. Nhưng có người sẽ chọn điều đó để phấn đấu, có người chọn than vãn, có người lại chọn cuộc đời u uất. Mỗi người lại có sự lựa chọn khác nhau. Và đối với Minh Tú thì ai cũng đã cố gắng, tất cả các bạn tham gia chương trình này cũng phải bỏ thời gian, công sức, những cái định kiến.

Hay những người chọn đứng ra come out là họ rất là táo bạo. Tại vì mình cũng không bao giờ biết được cuộc sống của người ta như thế nào. Cái điều mà họ chọn cuối cùng cũng chính là ước mơ của họ mà thôi. Mà họ dám đối diện với cái điều đó để chạm tới ước mơ của mình. Đó là một điều rất trân quý. Cho nên những khó khăn của Trân Đài hay thậm chí khó khăn tất cả các bạn thì Minh Tú luôn tôn trọng và cảm thấy rất là ngưỡng mộ.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Minh Tú đánh giá cao Trân Đài ở sự cố gắng, câu hỏi ứng xử và dám vượt qua sự sợ hãi bản thân.

Minh Tú đánh giá như thế nào với hai Á quân còn lại là Lương Mỹ Kỳ và Tường Vi?

Thực sự thì các bạn có thể thấy, khán giả cũng đã dành tình cảm ưu ái, cũng như có con mắt nhìn nhận xét công tâm nhất về Lương Mỹ Kỳ cũng như Tường Vi. Minh Tú cũng nghĩ cái chiến thắng ngày hôm nay, điểm nó rất là xấp xỉ thôi. Có thể là đâu đó, trong cái phần ứng xử hay trình diễn chẳng hạn thì thấy 9 người 10 ý mà. Vì hôm nay có đến gần 20 giám khảo thì cũng có chục ý kiến. Cho nên mình cũng khó mà đánh giá họ, nhưng đối với Minh Tú thì từ ngày đầu mình gặp Tường Vi thì Tú thấy bạn ấy trưởng thành hơn khá nhiều.

Bạn ấy còn trẻ, có thể bạn ấy cũng "sốc" khi đọc những bình luận trên mạng. Nhưng bạn ấy dám mạnh mẽ để thay đổi nó và ngày hôm nay có thể thấy bạn ấy thực sự rất tỏ sáng trên sân khấu. Catwalk của bạn ấy cũng tốt hơn, Tường Vi trả lời ứng xử cũng rất là bình tĩnh đó là cái điều mà mình công nhận ngày hôm nay.

Tại chương trình này nếu nói thẳng ra là Minh Tú đã thắng trước Kiều Loan và Hoàng Thùy, người ta cũng so ra nếu một thí sinh quán quân thì trình độ huấn luyện viên cũng sẽ cao hơn các huấn luyện viên còn lại, theo Tú nghĩ như thế nào?

Cuộc thi thì ai cũng sẽ có những cố gắng, mà ngoài sự cố gắng, kỹ năng ra còn là sự may mắn. Giống như mình tham gia rất nhiều cuộc thi, nhiều chương trình nhưng mình đâu có bao giờ đoạt giải nhất đâu. Mình cũng không hy vọng gì nhiều và khi mình tham gia chương trình này mình cũng không bao giờ nghĩ thí sinh sẽ chiến thắng là mình cũng chiến thắng “lây" đâu. Thực ra con người chúng ta chẳng ai hoàn hảo hết, ai cũng có cái tốt cái xấu. Và Thùy cũng có những ưu điểm của Thùy, Kiều Loan cũng vậy. Cho nên Minh Tú luôn cảm thấy tôn trọng các ưu và khuyết điểm của mọi người.

Chưa bao giờ thấy Minh Tú trả lời tin đồn trong suốt cuộc thi, chị và Hoàng Thùy đã hủy kết bạn với nhau. Nhân đây sau cuộc thi này Minh Tú có thể chia sẻ thêm không?

Mọi người kỳ ghê, đọc sai cái tiêu đề báo. Nhưng mà mọi người nghe kỹ nha, Tú đăng lên story là có một người bạn khác, trang cá nhân đến mấy nghìn người luôn à. Mọi người cũng không nên lấy quan điểm của mọi người bỏ lên quan điểm của Minh Tú được. Đối với Minh Tú, thì Hoàng Thùy vẫn là người bạn đồng nghiệp. Minh Tú vẫn luôn trân trọng quá trình của bạn ấy thể hiện trong 10 năm qua.

Minh Tú, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Phùng Trương Trân Đài, Hoàng Thùy, Kiều Loan,

Siêu mẫu Minh Tú dành lời khen đến Hoàng Thùy và Kiều Loan.

Minh Tú có hỗ trợ gì cho Trân Đài đi thi quốc tế không, cũng chỉ còn vài tháng nữa thôi?

Thực ra không riêng gì Trân Đài, mà những bạn thí sinh trong team của Tú, thậm chí là tất cả các bạn trong cộng đồng LGBT muốn Minh Tú hỗ trợ một cách gì đó, mà trong khả năng của mình chứ ngoài khả năng thì cũng không giúp được đâu. Còn về Trân Đài thì Tú sẽ cố gắng, luôn sẵn sàng giúp cô ấy. Nhưng Tú cũng nghĩ Hương Giang và công ty cũng sẽ hỗ trợ cho bạn ấy tốt nhất.

Vậy Minh Tú thấy Trân Đài thiếu những thứ gì?

Trân Đài thiếu rất nhiều thứ, như catwalk, thiếu sự bản lĩnh trên sân khấu nhiều so với các thí sinh khác. Mình phải cần trau dồi những thứ đó. Đối với Tú thì Trân Đài đang trên mức ổn rồi, nhưng để đi thi quốc tế thì phải thực sự máu chiến lên. Thứ hai là Trân Đài hơi run, tâm lý không vững. Nhưng so với những ngày đầu tiên thì Đài đã thực sự rất cố gắng.

Cảm ơn Minh Tú về những chia sẻ về Quán quân cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020!

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/minh-tu-tran-dai-da-qua-co-gang-giam-khao-cham-rat-cong-.. Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/minh-tu-tran-dai-da-qua-co-gang-giam-khao-cham-rat-cong-tam-70085.html

Phi Nhung bị đào lại phát ngôn 'khen lấy khen để ' giọng ca của Chi Pu, cư dân mạng cảm thán: 'Thất vọng thật sự'

Phi Nhung bị đào lại phát ngôn 'khen lấy khen để ' giọng ca của Chi Pu, cư dân mạng cảm thán:...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Phi Nhung khiến cộng đồng mạng "giật mình" khi có động thái khen ngợi giọng hát gây tranh cãi của "đàn em" Chi Pu.

NS Phương Dung tiết lộ sẽ tặng kiềng vàng nếu Diễm Hương làm cô dâu, nghi vấn ly hôn lại rộ lên

NS Phương Dung tiết lộ sẽ tặng kiềng vàng nếu Diễm Hương làm cô dâu, nghi vấn ly hôn lại rộ lên...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và chồng doanh nhân đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, trong cuộc gọi với nghệ sĩ Phương Dung, Hoa hậu tiết lộ "má...

Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc của 2 bà mẹ đình đám gây chú ý

Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc của 2 bà mẹ đình đám...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình phải nhấn like lia lịa với nhan sắc cực kì "chất lượng".

Tiffany (SNSD) khiến fans phát choáng vì tài phân biệt được 5 vị nước suối khác nhau

Tiffany (SNSD) khiến fans phát choáng vì tài phân biệt được 5 vị nước suối khác nhau

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Thành viên của SNSD uống nhiều nước đến nỗi cô ấy đã vô tình trở thành "bậc thầy" trong việc phân biệt các nhãn hiệu nước chỉ bằng cách nếm thử.

3 mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc 'lên hương' nhan sắc sau khi tăng cân

3 mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc 'lên hương' nhan sắc sau khi tăng cân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Sau khi tăng cân, những sao nữ nổi tiếng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì sự quyến rũ của mình. Hãy xem top 3 những người được...

Trường Giang bất ngờ chia sẻ câu chuyện siêu hài hước của 2 vợ chồng, tiện thể khẳng định luôn: 'Mập dễ thương mà'

Trường Giang bất ngờ chia sẻ câu chuyện siêu hài hước của 2 vợ chồng, tiện thể khẳng định luôn: 'Mập dễ...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 15 phút trước

Kể từ lúc công khai yêu nhau cho đến khi kết hôn, "nhất cử nhất động" của Nhã Phương và Trường Giang đều khiến cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, cặp vợ chồng...

Phi Nhung bị đào lại phát ngôn 'khen lấy khen để ' giọng ca của Chi Pu, cư dân mạng cảm thán: 'Thất vọng thật sự'

Phi Nhung bị đào lại phát ngôn 'khen lấy khen để ' giọng ca của Chi Pu, cư dân mạng cảm thán:...

Chuyện làng sao - 1 giờ, 17 phút trước

Phi Nhung khiến cộng đồng mạng "giật mình" khi có động thái khen ngợi giọng hát gây tranh cãi của "đàn em" Chi Pu.

NS Phương Dung tiết lộ sẽ tặng kiềng vàng nếu Diễm Hương làm cô dâu, nghi vấn ly hôn lại rộ lên

NS Phương Dung tiết lộ sẽ tặng kiềng vàng nếu Diễm Hương làm cô dâu, nghi vấn ly hôn lại rộ lên...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 51 phút trước

Rất nhiều thông tin từ talkshow cho thấy Diễm Hương và chồng doanh nhân đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, trong cuộc gọi với nghệ sĩ Phương Dung, Hoa hậu tiết lộ "má...

Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc của 2 bà mẹ đình đám gây chú ý

Đông Nhi - Ông Cao Thắng dự sinh nhật con gái Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc của 2 bà mẹ đình đám...

Chuyện làng sao - 3 giờ, 56 phút trước

Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh khiến dân tình phải nhấn like lia lịa với nhan sắc cực kì "chất lượng".

Tiffany (SNSD) khiến fans phát choáng vì tài phân biệt được 5 vị nước suối khác nhau

Tiffany (SNSD) khiến fans phát choáng vì tài phân biệt được 5 vị nước suối khác nhau

Chuyện làng sao - 3 giờ, 57 phút trước

Thành viên của SNSD uống nhiều nước đến nỗi cô ấy đã vô tình trở thành "bậc thầy" trong việc phân biệt các nhãn hiệu nước chỉ bằng cách nếm thử.

3 mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc 'lên hương' nhan sắc sau khi tăng cân

3 mỹ nhân nổi tiếng Hàn Quốc 'lên hương' nhan sắc sau khi tăng cân

Chuyện làng sao - 3 giờ, 26 phút trước

Sau khi tăng cân, những sao nữ nổi tiếng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng vì sự quyến rũ của mình. Hãy xem top 3 những người được...

Châu Tinh Trì tới đám tang Ngô Mạnh Đạt sau khi bị khán giả dọa tẩy chay

Châu Tinh Trì tới đám tang Ngô Mạnh Đạt sau khi bị khán giả dọa tẩy chay

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Tang lễ của nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt đã được tổ chức vào chiều ngày hôm nay (7/3).

Trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ yêu anh nhiều năm nhưng bị bỏ rơi vì mẹ cấm cản, hiện 38 tuổi vẫn độc thân

Trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ yêu anh nhiều năm nhưng bị bỏ rơi vì mẹ cấm cản, hiện 38...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 9 phút trước

Ít ai biết rằng trước khi đến với Đặng Siêu, Tôn Lệ đã từng có tình cảm với một diễn viên, ca sĩ kiêm MC nổi tiếng.

Hết tháng Giêng, Top 3 con giáp phát tài phát lộc, song hỷ lâm môn, tình duyên vượng vận, may mắn đong đầy

Hết tháng Giêng, Top 3 con giáp phát tài phát lộc, song hỷ lâm môn, tình duyên vượng vận, may mắn đong...

Đời sống số - 4 giờ, 9 phút trước

Hết tháng Giêng, dù làm thuê hay làm chủ, những con giáp may mắn này đều làm ăn thuận lợi, phúc lộc song toàn, tiền nhiều vô kể.

Lưu Diệc Phi đẹp như tiên giáng trần trong bộ đầm tím, ảnh chưa qua chỉnh sửa tiết lộ điều đáng ngạc nhiên

Lưu Diệc Phi đẹp như tiên giáng trần trong bộ đầm tím, ảnh chưa qua chỉnh sửa tiết lộ điều đáng ngạc...

Thời trang sao - 4 giờ, 12 phút trước

Nữ diễn viên Lưu Diệc Phi lựa chọn trang phục đầm bồng bềnh khi tham gia sự kiện tại Hàng Châu.

Hà Hồ chúc mừng 8/3 bằng ảnh gia đình đẹp như tranh, 'ông bố lực điền' Kim Lý lại thành tâm điểm

Hà Hồ chúc mừng 8/3 bằng ảnh gia đình đẹp như tranh, 'ông bố lực điền' Kim Lý lại thành tâm điểm...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 13 phút trước

Cuối tuần đẹp trời, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khoe ảnh cả gia đình dạo mát trong vườn nhà kèm lời chúc mùng 8/3 đến chị em phụ nữ. Fan liền bị cuốn...

Trọng Hưng chính thức bỏ đi bộ râu quai nón sau khi nhận nhiều tranh cãi

Trọng Hưng chính thức bỏ đi bộ râu quai nón sau khi nhận nhiều tranh cãi

Chuyện làng sao - 4 giờ, 15 phút trước

Để lấy lại sự phong độ và vẻ ngoài nam tính sau khi gây nhận nhiều tranh cãi về diện mạo, Trọng Hưng mới đây đã chính thức bỏ bộ râu quai nón khiến...

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh con trên trang cá nhân, đáp trả khi bị nói 'chưa chồng mà đã có con'

Hòa Minzy lần đầu khoe ảnh con trên trang cá nhân, đáp trả khi bị nói 'chưa chồng mà đã có con'...

Chuyện làng sao - 4 giờ, 17 phút trước

Ca sĩ Hòa Minzy không ngại đáp trả khi có người cho rằng cô chưa chồng mà đã có con.

Khoảnh khắc hàng nghìn người dân đổ xô đi khai thác vàng trên núi

Khoảnh khắc hàng nghìn người dân đổ xô đi khai thác vàng trên núi

Tin trong ngày - 4 giờ, 19 phút trước

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hàng nghìn người dân đang "phủ kín" ngọn núi ở Luhihi, Congo để khai thác vàng.

Võ sĩ có bắp tay khổng lồ nổi tiếng suýt chết vì bơm 'cơ' giả

Võ sĩ có bắp tay khổng lồ nổi tiếng suýt chết vì bơm 'cơ' giả

Tin trong ngày - 6 giờ, 35 phút trước

Những người thích tập thể hình trên thế giới đều có mong muốn thân hình đô con vạm vỡ, cánh tay to khỏe. Thế nhưng, để tập luyện được cơ bắp to lớn thì...

Bà xã Bình Minh tiết lộ 'tình cảm sứt mẻ' với chồng vì lý do không ngờ

Bà xã Bình Minh tiết lộ 'tình cảm sứt mẻ' với chồng vì lý do không ngờ

Chuyện làng sao - 6 giờ, 37 phút trước

Cứ mỗi lần nhờ Bình Minh chụp ảnh là tình cảm giữa Anh Thơ và chồng lại 'sứt mẻ'.

Nữ diễn viên 24 tuổi bị giết và 'hãm hiếp' khi đi gội đầu, sau đó còn bị tạt axit đến biến dạng, dù chỉ còn hai tháng nữa là đám cưới

Nữ diễn viên 24 tuổi bị giết và 'hãm hiếp' khi đi gội đầu, sau đó còn bị tạt axit đến biến...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 28 phút trước

Có một nữ diễn viên rất giỏi đã phải chịu bất hạnh ở độ tuổi đẹp nhất của mình. Bài học bi thảm từ câu chuyện của Trương Ngộ Tình, 24 tuổi, nhắc nhở...

Làm thế nào để những phụ nữ lớn tuổi có thể làm cho mình trẻ hơn?

Làm thế nào để những phụ nữ lớn tuổi có thể làm cho mình trẻ hơn?

Khỏe đẹp - 6 giờ, 28 phút trước

Thực tế cho thấy, trong xã hội già hóa hiện nay, chỉ số hạnh phúc của nhiều gia đình liên quan mật thiết đến sức khỏe của người cao tuổi. Vì vậy, bây giờ...

Rũ bỏ vẻ ngoài khắc khổ của Ba Sang, Trấn Thành lịch lãm bên cạnh Tuấn Trần điển trai

Rũ bỏ vẻ ngoài khắc khổ của Ba Sang, Trấn Thành lịch lãm bên cạnh Tuấn Trần điển trai

Album ảnh sao - 7 giờ, 54 phút trước

Trấn Thành vừa tung ra bộ ảnh cực phong độ sau thành công của bộ phim điện ảnh.

Dạy bạn cách phối đồ với sơ mi trắng mang phong cách thời trang cao cấp

Dạy bạn cách phối đồ với sơ mi trắng mang phong cách thời trang cao cấp

Thời trang + - 7 giờ, 11 phút trước

Sơ mi trắng là một trong những trang phục kinh điển, là thiết kế must-have của phái đẹp. Mỗi cô gái đều cần có cho mình một chiếc sơ mi trắng. Bởi đây là...