Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:49 18/09/2019

Đảm nhận vai chính trong "Hoa hậu giang hồ", một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.

Chào Minh Tú, bạn đọc và cân nhắc kịch bản phim như thế nào khi nhận vai song sinh trong phim “Hoa hậu giang hồ”?

Tôi thấy được poster casting và đã nhắn tin cho anh Lương Mạnh Hải xin được thử vai. Trước đó. có nhiều người ngỏ ý bảo tôi đi casting nhưng tôi không đi vì trong đầu tôi suy nghĩ rằng làm diễn viên phải đi học, chứ tay ngang như tôi vẫn chưa có kinh nghiệm. Đi cast xong tôi rất căng thẳng. Sau khi thử vai, anh Hải không xác nhận mời liền, trong lúc đó tôi lại có dự án khác về show truyền hình thực tế. Tôi là người tính toán đường đi nước bước rất kĩ, tôi tự hỏi: “Nếu anh Hải không xác nhận mà tôi lại huỷ công việc kia, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội của tôi". Thứ hai vì tôi chưa bao giờ đóng phim nên hầu như tất cả nhà đầu tư hay người trong nghề không đánh giá cao khả năng diễn xuất của tôi, chọn tôi là diễn viên cũng khá áp lực cho anh Hải. Bản thân tôi cũng vậy, làm người khác áp lực khiến tôi rất ngại và sợ nên tôi phải suy nghĩ rất kĩ. 3 ngày đó tôi rất cân nhắc, tham gia dự án này, tôi sẽ đối đầu với nhiều thứ. Đầu tiên phải đối đầu với lịch quay phim dày đặc, tiếp đến phải đối đầu với dư luận, sẽ có người khen người chê và còn nhiều yếu tố khác nữa. Lúc đó tôi khá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ quá trình bạn khắc phục khuyết điểm về giọng nói của bạn?

Lưỡi tôi dài nên tôi bị nói đớt, khi tôi càng nói nhanh tôi sẽ càng đớt. Vào vai rồi tôi phải tập. Khi cầm kịch bản, tôi phải tập nói và thu âm ở nhà. Tất nhiên không thể khắc phục được 100% nhưng tôi cố gắng nói chậm và đổi lại những từ ngữ đồng nghĩa. Tôi biết tôi đớt ở những vần nào, ví dụ như chữ “đ", chữ “r"... hai chữ đó nhiều nhất nên tôi sẽ đổi chữ khác trong những câu thoại đó. Ngoài ra, tôi còn đổi tông giọng sao cho phù hợp với nhân vật Mây và Lá, ít nhất người nghe sẽ phân biệt được đâu là Mây, đâu là Lá. Hình ảnh khó phân biệt vì hai gương mặt 100% như nhau, hai nhân vật đó không make up cũng y như nhau dù cột tóc hay xoã tóc.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận

Không make up trên phim có khiến bạn lo lắng không vì hình ảnh ngoài đời của bạn không chỉ là một siêu mẫu mà còn là một Hoa hậu?

Khi quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh này, tôi không lo lắng về việc để mặt mộc. Đây không còn là Minh Tú mà mọi người biết. Đây là hình ảnh của Mây và Lá trong câu chuyện anh Lương Mạnh Hải kể, đó không phải bản thân tôi ngoài đời. Thời gian đầu khi tôi coi qua màn hình lúc mới quay, tôi cũng hơi shock, chưa kể nhiều khi tôi phải làm ghê hơn hình ảnh thật của tôi.

Trong phim Hoa hậu giang hồ có câu nói: “Siêu mẫu chỉ là thứ hai thôi, Hoa hậu mới là thứ nhất, Hoa hậu mới đổi đời được", bạn thấy câu nói này có thực tế không hay chỉ là biểu mẫu trong phim thôi?

Tôi nghĩ tuỳ vào danh hiệu Hoa hậu nhưng ở Việt Nam có câu: “Việt Nam chuộng Hoa hậu, người mẫu luôn luôn bị xếp phía sau". Tôi đang đề cập đến những danh hiệu Hoa hậu lớn và uy tín chứ không đề cập đến những danh hiệu nhỏ hoặc không chính thống. Lúc nào người mẫu hoặc siêu mẫu cũng bị thụt lùi phía sau so với Hoa hậu. Hoa hậu là tầng lớp cao hơn một bậc, cát-xê và sự tôn trọng Hoa hậu vẫn sẽ nhận được nhiều hơn. Ví dụ người ta hay nói “cô Hoa hậu" và “con người mẫu", người ta luôn gọi Hoa hậu là cô chứ chẳng ai gọi là “con”, ngược lại, người mẫu luôn bị gọi là “con” nhiều hơn.

Cá nhân bạn ở vai trò người mẫu và đã là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu, bạn thấy chiêu trò trong các cuộc thi bạn trải qua có thực sự đáng sợ như trong phim?

Tôi nghĩ câu chuyện kể trong phim chỉ đạt đến 70% so với thực tế thôi. Khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô Hoa hậu Phillipine còn bị cắt đầm dạ hội, trong khi cô ất chỉ có duy nhất chiếc đầm đó để trình diễn. Có thể câu chuyện mỗi người kể về showbiz đều khác nhau, ví dụ bạn sẽ biết được câu chuyện thí sinh A cắt váy thí sinh B, bạn khác lại biết câu chuyện thí sinh A tố thí sinh B với ban tổ chức…. Mỗi người nghe một câu chuyện khác nhau, khi cộng hết tất cả câu chuyện nhỏ vào thành câu chuyện lớn, mọi thứ sẽ trở nên kịch tính. Những câu chuyện đó theo quan điểm tôi đều là thật, thậm chí ngoài đời còn có những câu chuyện kinh khủng hơn. Tôi nghĩ anh chị báo chí từng nghe những câu chuyện khốc liệt đó nhưng không tiện kể trong phim.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Có sự đồng điệu giữa nhân vật của bạn và đời thật không?

Ban đầu, tôi nghĩ tôi sẽ đồng điệu với nhân vật Lá nhưng hoàn toàn không. Có thể người mẫu catwalk giống nhau nhưng hoàn toàn không giống. Lá và Mây hoàn toàn khác với tôi, Mây là hình ảnh đối lập với tôi ngoài đời. Còn Lá, tôi nghĩ bụi đời giống tôi nhưng cũng sai. Tôi là kiểu diva, bitchy, kiểu rất chảnh choẹ siêu mẫu. Lá rất bụi đời, du côn từ cách nói chuyện, âm điệu cũng khác, cách móc xoáy người ta cũng rất khác tôi ở ngoài. Lá ngây ngô, trần tục, mong manh. Minh Tú lại chảnh choẹ nên hoàn toàn khác. Chỉ có chiều cao là lợi nhưng chưa hẳn lợi vì trong phim có những diễn viên thấp thành ra tôi bị bự con so với các bạn.

Minh Hằng hỗ trợ cho bạn như thế nào trong phim từ diễn xuất đến cảm xúc?

Tôi được gặp chị Minh Hằng 5 buổi, trong đó có 3 buổi gặp chung với anh Lương Mạnh Hải, 2 buổi còn lại gặp riêng chị Minh Hằng tại nhà để tập. Tất nhiên trong showbiz mọi người nghe được rất nhiều câu chuyện không biết nên tin hay không nhưng khi gặp chị Minh Hằng, những năng lượng chị ấy cho tôi khiến tôi khác hoàn toàn. Những gì tôi nghe được về chị Minh Hằng hồi xưa đến khi được tận mắt chứng kiến rất khác. Giọng chị rất thân mật, gần gũi, cách chị ấy chỉ tôi không phải kiểu 1+1=2, chị ấy sẽ chỉ tôi làm sao 1+1=2, và 2 phải làm như thế nào. Từng chi tiết chị Hằng đều chỉ tôi, làm sao tôi lấy được cảm xúc đó, làm sao tôi hiểu được tâm trạng đó trong khi tôi vẫn chưa phải người diễn viên qua trường lớp. Đó là điều tôi rất quý từ một đàn chị đi trước, chị rất nhiệt tình với tôi.

Đóng phim này, ngoài trải nghiệm được làm diễn viên, bạn có cảm thấy bản thân được sống lại khi bạn đi thi Hoa hậu, cảm giác của bạn như thế nào?

Câu chuyện trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ” kể khá gần với ngoài đời thật. Khi đi thi đã cực, đóng phim còn cực hơn nhiều vì quay rất nhiều cảnh. Đi thi có thể cực sức lực, thời gian bỏ ra nhưng đi phim, năng lượng tốn gấp 2, gấp 3 lần. Nhất là những lúc đọc tên thí sinh, tôi nhớ cảm giác ngày xưa khi tôi thi Hoa hậu, tôi đi lên theo kiểu Minh Tú. Anh Hải nói: “Trời trời, không phải như vậy, em bị diễn theo kiểu Minh Tú rồi”, sau đó phải quay lại, phải sửa.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Bạn bỏ show truyền hình thực tế, bây giờ đóng phim xong bạn có cảm thấy hối tiếc không và bạn định hình con đường diễn xuất chuyên nghiệp sắp tới như thế nào?

Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn có những quyết định và không bao dù hối hận, dù việc đó có mang lại kết quả tốt đẹp hay không. Tôi hay tự nói với bản thân không lẽ tôi cứ làm người mẫu, làm hoa hậu, đi sự kiện hoài, tôi phải làm điều gì mới, nếu không thử sẽ không biết. Ai cũng có những lần đầu tiên, đã đến lúc tôi có lần đầu tiên của mình. Có thể mọi người sẽ đánh giá trình độ tôi không được tốt nhưng chính những điều đó khiến tôi có thể nhìn nhận được tôi có hợp với vai trò diễn viên hay không. Nếu hợp nhưng vẫn chưa trọn vẹn, tôi sẽ biết được tôi nên học gì để tiếp tục với con đường nghệ thuật đó. Bản thân tôi không dám nói tôi có tiếp tục nghề diễn viên hay không vì đó là tương lai, rất khó để nói nhưng khi được đóng phim tôi cảm thấy rất thích, tôi được thoả mãn với khoảng thời gian đi phim, được diễn những vai diễn đó.

Bạn có nói lúc đầu bạn chủ động với anh Lương Mạnh Hải để casting phim, việc bạn thích vai diễn để tạo cơ hội cho bạn, vậy khi bạn nhận vai, bạn cân bằng cát-xê như thế nào? Ví dụ như bạn hạ mức cát-xê để nhận được vai diễn bạn mong muốn?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều bạn Hoa hậu, người mẫu ngại đi cast. Một là phim mời, hai là như thế nào đó. Bản thân tôi nghĩ người mẫu hay Hoa hậu, tôi có chút tên tuổi nhưng ở diễn viên, tôi không là gì cả. Tôi không thể nào nhảy vào tay ngang mong muốn đạo diễn mời tôi. Tôi không phải cái tên hot nhất phòng vé. trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 này, tôi vẫn ở số 0, tôi vẫn nhắn tin xin anh Lương Mạnh Hải cho tôi đi casting, tôi vẫn nộp hồ sơ ghi rõ những gì tôi có và khuyết điểm của tôi, những trình tự đó tôi đều làm như tất cả mọi người. Tất nhiên mức cát-xê tôi cũng không lấy tên Minh Tú để đòi hỏi. Tôi chỉ lấy danh nghĩa của một người diễn viên mới, lấy đủ tiền ăn ở, sinh hoạt, không phải mức cát-xê của Hoa hậu Minh Tú đòi vai diễn này. Tôi nghĩ bộ phim này là cơ hội cho tôi, tôi không chắc bộ phim có thành công như mong ước của mọi người hay không nhưng đối với tôi, phim này thành công vì khi tham gia phim, tôi học được rất nhiều điều, trải nghiệm được nhiều thứ trong lĩnh vực này. Cơ hội này không phải ai cũng có được, tôi lời ở điểm đó. Trong giai đoạn đó mọi người hay nói lỡ phim không được thì sao nhưng khi tôi đã lên chuyến tàu này, tôi phải tin tưởng những gì tôi đã bỏ ra, tôi phải tin tưởng vào người đã đặt niềm tin vào đó. Tôi tin rằng khi nghĩ gì tốt đẹp, tốt đẹp sẽ tới với tôi.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Bị gán ghép với mỹ nam 19 tuổi, đây là phản ứng 'bá đạo' của Trần Kiều Ân

Bị gán ghép với mỹ nam 19 tuổi, đây là phản ứng 'bá đạo' của Trần Kiều Ân

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân không ngần ngại lên tiếng khi ghép cặp với Ngô Lỗi, người kém cô đến 21 tuổi.

Dự đoán dàn khách mời 'khủng' sẽ xuất hiện tại đám cưới thế kỉ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Dự đoán dàn khách mời 'khủng' sẽ xuất hiện tại đám cưới thế kỉ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Nhiều sao Việt đã nhanh tay khoe thiệp cưới và cũng sẽ có những sao Việt dù không khoe vẫn âm thầm đến chúc mừng cặp đôi này.

Học fan cách nhắc chồng quà 20/10, Hari Won nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

Học fan cách nhắc chồng quà 20/10, Hari Won nhận cái kết không thể đắng lòng hơn

Chuyện làng sao - 2 ngày, 12 giờ trước

Được fan bày cho cách nhắc quà với ông xã Trấn Thành, Hari Won háo hức làm ngay nhưng kết quả không như mơ ước.

Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Sau đám hỏi một ngày, Giang Hồng Ngọc đã phải 'nộp phí' hơn 20 triệu đồng vì lý do không ngờ

Chuyện làng sao - 2 ngày, 13 giờ trước

Gặp sự cố về vấn đề bản quyền, Giang Hồng Ngọc đã đóng các khoản phí bổ sung và tuyên bố 'về sau sẽ không có việc tương tự xảy ra nữa'.

Thoát khỏi Song Hye Kyo, Song Joong Ki tăng cân trông thấy lại còn thân mật chụp hình với gái lạ

Thoát khỏi Song Hye Kyo, Song Joong Ki tăng cân trông thấy lại còn thân mật chụp hình với gái lạ

Chuyện làng sao - 2 ngày, 18 giờ trước

Nam diễn viên Song Joong Ki tươi tắn và mũm mĩm hơn sau hơn 3 tháng “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo.

Nhìn bạn gái mới cậu cả nhà David Beckham mới thấy sở thích cặp kè lạ lùng của anh chàng này

Nhìn bạn gái mới cậu cả nhà David Beckham mới thấy sở thích cặp kè lạ lùng của anh chàng này

Chuyện làng sao - 1 giờ, 12 phút trước

Brooklyn, quý tử đầu lòng của David Beckham được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Phoebe Torrance.

Rocker Nguyễn sang Australia làm ông chủ quán trà sữa vẫn đẹp trai ngút ngàn

Rocker Nguyễn sang Australia làm ông chủ quán trà sữa vẫn đẹp trai ngút ngàn

Chuyện làng sao - 1 giờ, 13 phút trước

Hình ảnh mới nhất của Rocker Nguyễn tiếp tục được cập nhật.

Lan Phương: Con thuyền ngược dòng tìm về với hội họa

Lan Phương: Con thuyền ngược dòng tìm về với hội họa

Đời sống trẻ - 1 giờ, 17 phút trước

“Vẽ là một cảm giác tội lỗi của chính bản thân. Nhưng chỉ có vẽ mới đưa tôi trở về với bản ngã. Chỉ có vẽ mới là sự lựa chọn của chính tôi....

Chí Nhân bị nghi ngờ có bạn gái mới, dân mạng phát hiện tình trạng hiện tại của Minh Hà

Chí Nhân bị nghi ngờ có bạn gái mới, dân mạng phát hiện tình trạng hiện tại của Minh Hà

Chuyện làng sao - 1 giờ, 19 phút trước

Chia sẻ về việc đã hoàn thành tất cả các mục tiêu ngoài "anh người yêu" khiến cư dân mạng cho rằng Minh Hà vẫn đang độc thân.

'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long tổ chức sinh nhật cho quý tử thứ hai, kháu khỉnh và điển trai hơn cả cậu cả

'Ông hoàng cải lương' Kim Tử Long tổ chức sinh nhật cho quý tử thứ hai, kháu khỉnh và điển trai hơn...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 43 phút trước

Đây là con trai thứ hai của NSƯT Kim Tử Long và bà xã Trinh Trinh nhưng hiếm khi lộ diện trước công chúng.

Sao Việt 20/10/2019: Soi chi tiết 'sai quá sai' trên bó hoa khổng lồ Ngọc Trinh được tặng 20/10; Trương Ngọc Ánh đọ dáng với Ôn Bích Hà

Sao Việt 20/10/2019: Soi chi tiết 'sai quá sai' trên bó hoa khổng lồ Ngọc Trinh được tặng 20/10; Trương Ngọc Ánh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 45 phút trước

Sao Việt 20/10/2019: Dân mạng soi dòng chữ đặt trên bó hoa khổng lồ Ngọc Trinh được tặng ngày 20/10 sai chính tả. Trương Ngọc Ánh hội ngộ riêng cùng diễn viên Hong Kong...

Không hoa hay quà, vợ chồng Hà Tăng mừng ngày 20/10 cực thú vị

Không hoa hay quà, vợ chồng Hà Tăng mừng ngày 20/10 cực thú vị

Chuyện làng sao - 2 giờ, 50 phút trước

Cả hai xem đây là ngày hẹn hò hò dành cho nhau sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Chí Nhân lộ loạt ảnh dẫn con trai đi ăn với bạn gái lạ mặt, rộ nghi vấn đã chia tay Minh Hà

Chí Nhân lộ loạt ảnh dẫn con trai đi ăn với bạn gái lạ mặt, rộ nghi vấn đã chia tay Minh...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 58 phút trước

Loạt ảnh mới về Chí Nhân được cư dân mạng chia sẻ đã làm dấy lên nghi án nam diễn viên chia tay MC Minh Hà.

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo

Huyền My diện váy hồng quyến rũ, sánh vai Hồng Đăng trên ghế giám khảo

Thời trang sao - 3 giờ, 5 phút trước

Vừa qua, Á hậu Huyền My đảm nhận vai trò giám khảo đêm chung kết Hoa khôi sinh viên trường Đại học Hà Nội.

Trấn Thành khám phá biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài

Trấn Thành khám phá biệt thự triệu đô của Hoa hậu Thu Hoài

Nhà Sao - 3 giờ, 6 phút trước

Trên kênh Youtube cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải clip anh đi thăm nhà một người bạn là Hoa hậu Thu Hoài. Vừa đến nơi, Trấn Thành đã choáng váng trước sự...

H'Hen Niê khiến ai cũng phải trầm trồ với màn biến hóa lạ mắt nhất từ trước đến nay

H'Hen Niê khiến ai cũng phải trầm trồ với màn biến hóa lạ mắt nhất từ trước đến nay

VIDEO - 3 giờ, 6 phút trước

Hoa hậu H'Hen Niê hóa nữ thần Hy Lạp trong thiết kế đầm lộng lẫy, vương miện cầu kì. Đặc biệt nhất chính là mái tóc xoăn bồng bềnh màu bạch kim mang đến...

Những đôi bạn thân trong showbiz chứng minh cho chân lý: Càng chơi lâu, càng giống nhau như đúc

Những đôi bạn thân trong showbiz chứng minh cho chân lý: Càng chơi lâu, càng giống nhau như đúc

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Nhiều đôi bạn thân như Hồ Ngọc Hà - Lý Quí Khánh, Hà Tăng - Quang Tuyến, Miu Lê - Duy Khánh... ngày càng được cư dân mạng nhận xét có nhiều nét giống...

Sau 3 năm đăng quang, quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường lột xác khó nhận ra

Sau 3 năm đăng quang, quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường lột xác khó nhận ra

Chuyện làng sao - 3 giờ, 27 phút trước

Chiến thắng cuộc thi danh tiếng và trở thành con nuôi của ca sĩ Phi Nhung, cậu bé nghèo Hồ Văn Cường ngày nào nay đã đổi đời.

Quán quân Thần tượng Bolero quỳ gối trước ba nuôi Ngọc Sơn trong liveshow riêng

Quán quân Thần tượng Bolero quỳ gối trước ba nuôi Ngọc Sơn trong liveshow riêng

Tin tức nhạc - 13 giờ, 31 phút trước

Trong đêm liveshow "Tình mẫu tử 2", Duy Cường đã quỳ gối và gửi lời tri ân ba nuôi Ngọc Sơn đã dẫn dắt anh trong suốt thời gian qua khiến khán giả xúc...

Hoàng Anh bụi bặm phong trần, Hoàng Yến Chibi điệu đà với sắc hồng đến chúc mừng “hoàng tử cover'

Hoàng Anh bụi bặm phong trần, Hoàng Yến Chibi điệu đà với sắc hồng đến chúc mừng “hoàng tử cover'

Tin tức nhạc - 13 giờ, 31 phút trước

Nhiều sao Việt của làng giải trí đã có mặt để tham dự một sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của một người bạn thân.

Tóc Tiên tung loạt khoảnh khắc khoe body cực gợi cảm, xoá nhoà ảnh bị bạn thân dìm

Tóc Tiên tung loạt khoảnh khắc khoe body cực gợi cảm, xoá nhoà ảnh bị bạn thân dìm

Chuyện làng sao - 13 giờ, 47 phút trước

Sau khi bị hội bạn dìm hàng quá đau, Tóc Tiên đã lấy lại phong độ trong ảnh mới nhất.

Minh Hằng đăng ảnh thân thiết bên Lệ Quyên, cư dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Kẻ thù của kẻ thù là bạn'

Minh Hằng đăng ảnh thân thiết bên Lệ Quyên, cư dân mạng lập tức 'cà khịa': 'Kẻ thù của kẻ thù là...

Chuyện làng sao - 13 giờ, 50 phút trước

Hai người đẹp của showbiz Việt chia sẻ hình ảnh hội ngộ tại một sự kiện đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Bầu gần 8 tháng, chị gái Ngọc Trinh vẫn giữ được nét xinh đẹp

Bầu gần 8 tháng, chị gái Ngọc Trinh vẫn giữ được nét xinh đẹp

Hotgirl, hotboy - 13 giờ, 3 phút trước

Có vẻ như chị gái Ngọc Trinh không bị phá nét khi mang bầu lần 3.

Maria Đinh Phương Ánh kết hôn với chồng Tây sau hơn 3 năm hẹn hò

Maria Đinh Phương Ánh kết hôn với chồng Tây sau hơn 3 năm hẹn hò

Chuyện làng sao - 13 giờ, 3 phút trước

Ngày 12/10/2019, Maria Đinh Phương Ánh đã kết hôn với chồng Tây sau nhiều năm hẹn hò.

Lâm Tâm Như đẹp xuất thần sau tin đồn bị chồng bạo hành dẫn tới ly hôn

Lâm Tâm Như đẹp xuất thần sau tin đồn bị chồng bạo hành dẫn tới ly hôn

Thời trang sao - 13 giờ, 3 phút trước

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho thấy cô hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiên liên quan đến chuyện tình cảm với Hoắc Kiến Hoa.