Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:49 18/09/2019

Đảm nhận vai chính trong "Hoa hậu giang hồ", một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.

Chào Minh Tú, bạn đọc và cân nhắc kịch bản phim như thế nào khi nhận vai song sinh trong phim “Hoa hậu giang hồ”?

Tôi thấy được poster casting và đã nhắn tin cho anh Lương Mạnh Hải xin được thử vai. Trước đó. có nhiều người ngỏ ý bảo tôi đi casting nhưng tôi không đi vì trong đầu tôi suy nghĩ rằng làm diễn viên phải đi học, chứ tay ngang như tôi vẫn chưa có kinh nghiệm. Đi cast xong tôi rất căng thẳng. Sau khi thử vai, anh Hải không xác nhận mời liền, trong lúc đó tôi lại có dự án khác về show truyền hình thực tế. Tôi là người tính toán đường đi nước bước rất kĩ, tôi tự hỏi: “Nếu anh Hải không xác nhận mà tôi lại huỷ công việc kia, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội của tôi". Thứ hai vì tôi chưa bao giờ đóng phim nên hầu như tất cả nhà đầu tư hay người trong nghề không đánh giá cao khả năng diễn xuất của tôi, chọn tôi là diễn viên cũng khá áp lực cho anh Hải. Bản thân tôi cũng vậy, làm người khác áp lực khiến tôi rất ngại và sợ nên tôi phải suy nghĩ rất kĩ. 3 ngày đó tôi rất cân nhắc, tham gia dự án này, tôi sẽ đối đầu với nhiều thứ. Đầu tiên phải đối đầu với lịch quay phim dày đặc, tiếp đến phải đối đầu với dư luận, sẽ có người khen người chê và còn nhiều yếu tố khác nữa. Lúc đó tôi khá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ quá trình bạn khắc phục khuyết điểm về giọng nói của bạn?

Lưỡi tôi dài nên tôi bị nói đớt, khi tôi càng nói nhanh tôi sẽ càng đớt. Vào vai rồi tôi phải tập. Khi cầm kịch bản, tôi phải tập nói và thu âm ở nhà. Tất nhiên không thể khắc phục được 100% nhưng tôi cố gắng nói chậm và đổi lại những từ ngữ đồng nghĩa. Tôi biết tôi đớt ở những vần nào, ví dụ như chữ “đ", chữ “r"... hai chữ đó nhiều nhất nên tôi sẽ đổi chữ khác trong những câu thoại đó. Ngoài ra, tôi còn đổi tông giọng sao cho phù hợp với nhân vật Mây và Lá, ít nhất người nghe sẽ phân biệt được đâu là Mây, đâu là Lá. Hình ảnh khó phân biệt vì hai gương mặt 100% như nhau, hai nhân vật đó không make up cũng y như nhau dù cột tóc hay xoã tóc.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận

Không make up trên phim có khiến bạn lo lắng không vì hình ảnh ngoài đời của bạn không chỉ là một siêu mẫu mà còn là một Hoa hậu?

Khi quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh này, tôi không lo lắng về việc để mặt mộc. Đây không còn là Minh Tú mà mọi người biết. Đây là hình ảnh của Mây và Lá trong câu chuyện anh Lương Mạnh Hải kể, đó không phải bản thân tôi ngoài đời. Thời gian đầu khi tôi coi qua màn hình lúc mới quay, tôi cũng hơi shock, chưa kể nhiều khi tôi phải làm ghê hơn hình ảnh thật của tôi.

Trong phim Hoa hậu giang hồ có câu nói: “Siêu mẫu chỉ là thứ hai thôi, Hoa hậu mới là thứ nhất, Hoa hậu mới đổi đời được", bạn thấy câu nói này có thực tế không hay chỉ là biểu mẫu trong phim thôi?

Tôi nghĩ tuỳ vào danh hiệu Hoa hậu nhưng ở Việt Nam có câu: “Việt Nam chuộng Hoa hậu, người mẫu luôn luôn bị xếp phía sau". Tôi đang đề cập đến những danh hiệu Hoa hậu lớn và uy tín chứ không đề cập đến những danh hiệu nhỏ hoặc không chính thống. Lúc nào người mẫu hoặc siêu mẫu cũng bị thụt lùi phía sau so với Hoa hậu. Hoa hậu là tầng lớp cao hơn một bậc, cát-xê và sự tôn trọng Hoa hậu vẫn sẽ nhận được nhiều hơn. Ví dụ người ta hay nói “cô Hoa hậu" và “con người mẫu", người ta luôn gọi Hoa hậu là cô chứ chẳng ai gọi là “con”, ngược lại, người mẫu luôn bị gọi là “con” nhiều hơn.

Cá nhân bạn ở vai trò người mẫu và đã là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu, bạn thấy chiêu trò trong các cuộc thi bạn trải qua có thực sự đáng sợ như trong phim?

Tôi nghĩ câu chuyện kể trong phim chỉ đạt đến 70% so với thực tế thôi. Khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô Hoa hậu Phillipine còn bị cắt đầm dạ hội, trong khi cô ất chỉ có duy nhất chiếc đầm đó để trình diễn. Có thể câu chuyện mỗi người kể về showbiz đều khác nhau, ví dụ bạn sẽ biết được câu chuyện thí sinh A cắt váy thí sinh B, bạn khác lại biết câu chuyện thí sinh A tố thí sinh B với ban tổ chức…. Mỗi người nghe một câu chuyện khác nhau, khi cộng hết tất cả câu chuyện nhỏ vào thành câu chuyện lớn, mọi thứ sẽ trở nên kịch tính. Những câu chuyện đó theo quan điểm tôi đều là thật, thậm chí ngoài đời còn có những câu chuyện kinh khủng hơn. Tôi nghĩ anh chị báo chí từng nghe những câu chuyện khốc liệt đó nhưng không tiện kể trong phim.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Có sự đồng điệu giữa nhân vật của bạn và đời thật không?

Ban đầu, tôi nghĩ tôi sẽ đồng điệu với nhân vật Lá nhưng hoàn toàn không. Có thể người mẫu catwalk giống nhau nhưng hoàn toàn không giống. Lá và Mây hoàn toàn khác với tôi, Mây là hình ảnh đối lập với tôi ngoài đời. Còn Lá, tôi nghĩ bụi đời giống tôi nhưng cũng sai. Tôi là kiểu diva, bitchy, kiểu rất chảnh choẹ siêu mẫu. Lá rất bụi đời, du côn từ cách nói chuyện, âm điệu cũng khác, cách móc xoáy người ta cũng rất khác tôi ở ngoài. Lá ngây ngô, trần tục, mong manh. Minh Tú lại chảnh choẹ nên hoàn toàn khác. Chỉ có chiều cao là lợi nhưng chưa hẳn lợi vì trong phim có những diễn viên thấp thành ra tôi bị bự con so với các bạn.

Minh Hằng hỗ trợ cho bạn như thế nào trong phim từ diễn xuất đến cảm xúc?

Tôi được gặp chị Minh Hằng 5 buổi, trong đó có 3 buổi gặp chung với anh Lương Mạnh Hải, 2 buổi còn lại gặp riêng chị Minh Hằng tại nhà để tập. Tất nhiên trong showbiz mọi người nghe được rất nhiều câu chuyện không biết nên tin hay không nhưng khi gặp chị Minh Hằng, những năng lượng chị ấy cho tôi khiến tôi khác hoàn toàn. Những gì tôi nghe được về chị Minh Hằng hồi xưa đến khi được tận mắt chứng kiến rất khác. Giọng chị rất thân mật, gần gũi, cách chị ấy chỉ tôi không phải kiểu 1+1=2, chị ấy sẽ chỉ tôi làm sao 1+1=2, và 2 phải làm như thế nào. Từng chi tiết chị Hằng đều chỉ tôi, làm sao tôi lấy được cảm xúc đó, làm sao tôi hiểu được tâm trạng đó trong khi tôi vẫn chưa phải người diễn viên qua trường lớp. Đó là điều tôi rất quý từ một đàn chị đi trước, chị rất nhiệt tình với tôi.

Đóng phim này, ngoài trải nghiệm được làm diễn viên, bạn có cảm thấy bản thân được sống lại khi bạn đi thi Hoa hậu, cảm giác của bạn như thế nào?

Câu chuyện trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ” kể khá gần với ngoài đời thật. Khi đi thi đã cực, đóng phim còn cực hơn nhiều vì quay rất nhiều cảnh. Đi thi có thể cực sức lực, thời gian bỏ ra nhưng đi phim, năng lượng tốn gấp 2, gấp 3 lần. Nhất là những lúc đọc tên thí sinh, tôi nhớ cảm giác ngày xưa khi tôi thi Hoa hậu, tôi đi lên theo kiểu Minh Tú. Anh Hải nói: “Trời trời, không phải như vậy, em bị diễn theo kiểu Minh Tú rồi”, sau đó phải quay lại, phải sửa.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Bạn bỏ show truyền hình thực tế, bây giờ đóng phim xong bạn có cảm thấy hối tiếc không và bạn định hình con đường diễn xuất chuyên nghiệp sắp tới như thế nào?

Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn có những quyết định và không bao dù hối hận, dù việc đó có mang lại kết quả tốt đẹp hay không. Tôi hay tự nói với bản thân không lẽ tôi cứ làm người mẫu, làm hoa hậu, đi sự kiện hoài, tôi phải làm điều gì mới, nếu không thử sẽ không biết. Ai cũng có những lần đầu tiên, đã đến lúc tôi có lần đầu tiên của mình. Có thể mọi người sẽ đánh giá trình độ tôi không được tốt nhưng chính những điều đó khiến tôi có thể nhìn nhận được tôi có hợp với vai trò diễn viên hay không. Nếu hợp nhưng vẫn chưa trọn vẹn, tôi sẽ biết được tôi nên học gì để tiếp tục với con đường nghệ thuật đó. Bản thân tôi không dám nói tôi có tiếp tục nghề diễn viên hay không vì đó là tương lai, rất khó để nói nhưng khi được đóng phim tôi cảm thấy rất thích, tôi được thoả mãn với khoảng thời gian đi phim, được diễn những vai diễn đó.

Bạn có nói lúc đầu bạn chủ động với anh Lương Mạnh Hải để casting phim, việc bạn thích vai diễn để tạo cơ hội cho bạn, vậy khi bạn nhận vai, bạn cân bằng cát-xê như thế nào? Ví dụ như bạn hạ mức cát-xê để nhận được vai diễn bạn mong muốn?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều bạn Hoa hậu, người mẫu ngại đi cast. Một là phim mời, hai là như thế nào đó. Bản thân tôi nghĩ người mẫu hay Hoa hậu, tôi có chút tên tuổi nhưng ở diễn viên, tôi không là gì cả. Tôi không thể nào nhảy vào tay ngang mong muốn đạo diễn mời tôi. Tôi không phải cái tên hot nhất phòng vé. trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 này, tôi vẫn ở số 0, tôi vẫn nhắn tin xin anh Lương Mạnh Hải cho tôi đi casting, tôi vẫn nộp hồ sơ ghi rõ những gì tôi có và khuyết điểm của tôi, những trình tự đó tôi đều làm như tất cả mọi người. Tất nhiên mức cát-xê tôi cũng không lấy tên Minh Tú để đòi hỏi. Tôi chỉ lấy danh nghĩa của một người diễn viên mới, lấy đủ tiền ăn ở, sinh hoạt, không phải mức cát-xê của Hoa hậu Minh Tú đòi vai diễn này. Tôi nghĩ bộ phim này là cơ hội cho tôi, tôi không chắc bộ phim có thành công như mong ước của mọi người hay không nhưng đối với tôi, phim này thành công vì khi tham gia phim, tôi học được rất nhiều điều, trải nghiệm được nhiều thứ trong lĩnh vực này. Cơ hội này không phải ai cũng có được, tôi lời ở điểm đó. Trong giai đoạn đó mọi người hay nói lỡ phim không được thì sao nhưng khi tôi đã lên chuyến tàu này, tôi phải tin tưởng những gì tôi đã bỏ ra, tôi phải tin tưởng vào người đã đặt niềm tin vào đó. Tôi tin rằng khi nghĩ gì tốt đẹp, tốt đẹp sẽ tới với tôi.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Loading...
Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Sau bao ngày 'mê trai bất chấp', Diệu Nhi 'muốn khóc' vì được Haha (Running Man) theo dõi trên Instagram

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Cuối cùng, nữ diễn viên đã nhận quả ngọt đầu tiên khi được ngôi sao của "Running Man" nhấn nút follow.

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út, MC hai lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y tuyên bố 'dừng cuộc chơi'...

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Tuyên bố dừng cuộc chơi để chuẩn bị kết hôn của MC Hạnh Phúc nhận được lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Vợ của MC Thành Trung lấy lại vóc dáng thon gọn sau hơn 2 tháng sinh con

Chuyện làng sao - 1 ngày, 1 giờ trước

Khi hai con được hơn 2 tháng tuổi, vợ của MC Thành Trung là Ngọc Hương đã bắt đầu đi tập gym.

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Huỳnh Hiểu Minh bán bất động sản, chi khoản tiền lớn giành quyền nuôi con với Angelababy?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 5 giờ trước

Những tin đồn về sóng gió trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn đang tiếp diễn chứ không hề dập tắt.

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Ninh Dương Lan Ngọc lại bị cư dân mạng phát hiện nơi chụp ảnh chính là nhà Chi Dân?

Chuyện làng sao - 1 ngày, 6 giờ trước

Một bằng chứng vừa được các thánh soi phát hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng.

4 cách kết hợp cho cô gái sở hữu vai rộng, eo to

4 cách kết hợp cho cô gái sở hữu vai rộng, eo to

Thời trang + - 2 giờ, 34 phút trước

Chỉ cần biết vài bí kíp đơn giản, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ dù cho cơ thể chưa hoàn hảo.

Hội ngộ hội bạn thân, Hoàng Thùy Linh giữ khoảng cách hết mức, Cường Seven khoác vai Gil Lê cực thân

Hội ngộ hội bạn thân, Hoàng Thùy Linh giữ khoảng cách hết mức, Cường Seven khoác vai Gil Lê cực thân

Chuyện làng sao - 2 giờ, 39 phút trước

Khoảnh khắc hội bạn thân đình đám showbiz hội ngộ lại khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Vụ sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng: Hung thủ có tiền sử bệnh tâm thần

Vụ sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng: Hung thủ có tiền sử bệnh tâm thần

Dòng sự kiện - 2 giờ, 47 phút trước

Nghi phạm sát hại nghệ sĩ opera Vũ Mạnh Dũng - Dương Quang Bình được xác nhận từng có thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương.

Jack vướng nghi vấn thẩm mĩ mũi, dân mạng bênh vực cho rằng không ăn trang điểm

Jack vướng nghi vấn thẩm mĩ mũi, dân mạng bênh vực cho rằng không ăn trang điểm

Chuyện làng sao - 2 giờ, 48 phút trước

Hình ảnh mới của Jack lại gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Mẹ Á hậu Huyền My 25 năm trước: Nhan sắc, thần thái cực phẩm không kém cạnh con gái

Mẹ Á hậu Huyền My 25 năm trước: Nhan sắc, thần thái cực phẩm không kém cạnh con gái

Hoa Hậu - 2 giờ, 50 phút trước

Dân mạng trầm trồ trước dung nhan mẹ Huyền My 25 năm về trước. Nhiều người đánh giá nhan sắc ngày xưa của thân mẫu Á hậu còn xuất sắc hơn con gái hiện...

Kim Tae Hee và Bi Rain chi gần 2 tỷ đồng làm điều đặc biệt nhân dịp con gái út tròn 100 ngày tuổi

Kim Tae Hee và Bi Rain chi gần 2 tỷ đồng làm điều đặc biệt nhân dịp con gái út tròn 100...

Chuyện làng sao - 2 giờ, 56 phút trước

Đây được cho là món quà mà vợ chồng Kim Tae Hee dành tặng cho công chúa thứ hai với hy vọng khi lớn lên cô bé sẽ trở thành người có tấm lòng...

Vợ cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ cuộc sống hậu hôn nhân, lần đầu khoe ảnh con

Vợ cầu thủ Phan Văn Đức tiết lộ cuộc sống hậu hôn nhân, lần đầu khoe ảnh con

Tin trong ngày - 2 giờ, 57 phút trước

Không chỉ tiết lộ việc vẫn ở nhà bố mẹ đẻ sau khi lên xe hoa cùng Phan Văn Đức, Võ Nhật Linh còn lần đầu đăng ảnh siêu âm con.

Thông tin mới vụ nhà xe giấu hơn 700 triệu đồng của khách bỏ quên

Thông tin mới vụ nhà xe giấu hơn 700 triệu đồng của khách bỏ quên

Tin trong ngày - 2 giờ, 58 phút trước

Liên quan đến thông tin nhà xe khách Bảo Lâm chạy tuyến Mỹ Đình - Sơn La giấu hơn 700 triệu đồng của khách bỏ quên gây xôn xao dư luận, chiều Công an...

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ sát hại: Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý người 'ngáo đá'

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ sát hại: Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý người 'ngáo đá'

Kiến thức - 5 giờ, 39 phút trước

Tác hại của ma túy đá khiến nhiều người vô tội bỗng dưng trở thành nạn nhân của kẻ ngáo đá. Tình trạng lạm dụng loại ma túy này ngày càng tăng mạnh, gây...

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã bí mật tổ chức hôn lễ?

Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã bí mật tổ chức hôn lễ?

Chuyện làng sao - 5 giờ, 40 phút trước

Chia sẻ của Lương Bằng Quang khiến nhiều người nghĩ anh và bạn gái là Ngân 98 đã tổ chức đám cưới.

Khởi tố đối tượng ngáo đá, sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Khởi tố đối tượng ngáo đá, sát hại NSƯT Vũ Mạnh Dũng

Dòng sự kiện - 5 giờ, 40 phút trước

Công an quận Hoàn Kiếm đã thực hiện khởi tố, bắt khẩn cấp đối tượng Dương Quang Bình (43 tuổi, ở ngõ 609 đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra...

Không thể tin được đây là vóc dáng của Jennifer Phạm - bà mẹ bốn con vừa sinh công chúa được một tháng

Không thể tin được đây là vóc dáng của Jennifer Phạm - bà mẹ bốn con vừa sinh công chúa được một...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 49 phút trước

Nàng Hậu khoe vóc dáng nuột nà, săn chắc khiến ai cũng phải trầm trồ.

3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, đề phòng tai bay vạ gió trong tháng 2 âm lịch

3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, đề phòng tai bay vạ gió trong tháng 2 âm lịch

Đời sống số - 6 giờ, 49 phút trước

Chỉ cần cẩn thận thì những con giáp sau đây sẽ bình an đi qua được thời điểm khó khăn là tháng 2 âm lịch năm Canh Tý 2020 này.

Tạm gác hình ảnh nhẹ nhàng, Khả Ngân táo bạo tung trọn bộ ảnh bán nude 'rất gì và này nọ'

Tạm gác hình ảnh nhẹ nhàng, Khả Ngân táo bạo tung trọn bộ ảnh bán nude 'rất gì và này nọ'

Album ảnh sao - 6 giờ, 49 phút trước

Sau bức ảnh nhá hàng khoe trọn vai trần gợi cảm ngày mùng 2 Tết, cuối cùng Khả Ngân đã tung trọn bộ ảnh bán nude gợi cảm hút mắt.

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này đàn ông sẽ được nhờ cả đời, hạnh phúc trăm năm, đến 40 tuổi sẽ có khối tài sản kếch xù

Lấy vợ thuộc 3 con giáp này đàn ông sẽ được nhờ cả đời, hạnh phúc trăm năm, đến 40 tuổi sẽ...

Kiến thức - 6 giờ, 7 phút trước

Lấy được những con giáp này, đàn ông thật vô cùng may mắn, bởi đây là những con giáp có số vượng phu, giúp chồng giàu sang, phú quý.

Đẹp khiến người khác phải câm nín như thế này, đây đích thị là mỹ nhân sở hữu gương mặt tuyệt tác của tạo hóa

Đẹp khiến người khác phải câm nín như thế này, đây đích thị là mỹ nhân sở hữu gương mặt tuyệt tác...

Chuyện làng sao - 6 giờ, 7 phút trước

Loạt ảnh mới của Suzy một lần nữa cho mọi người thấy cô xứng đáng là nữ thần nhan sắc của làng giải trí xứ sở kim chi.

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hung thủ là đối tượng phá phách, nghiện lâu năm

NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Hung thủ là đối tượng phá phách, nghiện lâu năm

Dòng sự kiện - 6 giờ, 16 phút trước

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú ở số 12, ngõ 609, đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm) - hung thủ sát...

Hai vợ chồng tổng thu nhập 20 triệu/ tháng, chồng vẫn kêu trời vì tiết kiệm được có 15 triệu

Hai vợ chồng tổng thu nhập 20 triệu/ tháng, chồng vẫn kêu trời vì tiết kiệm được có 15 triệu

Đời sống trẻ - 6 giờ, 19 phút trước

Vợ ăn cơm với rau, mua mỹ phẩm 90 nghìn, mặc hàng thùng... ông chồng vẫn than thở: 'Sắp stress vì việc vợ quá phung phí rồi. Sau này đẻ con ra biết nuôi...

Bỏ người yêu 3 năm vì 'đòi hỏi quá nhiều' rồi chạy theo cô nàng 'đào mỏ' và cái kết không thể đắng hơn

Bỏ người yêu 3 năm vì 'đòi hỏi quá nhiều' rồi chạy theo cô nàng 'đào mỏ' và cái kết không thể...

Đời sống trẻ - 6 giờ, 27 phút trước

Nhiều người 'ném đá' chàng trai vì không trân trọng mối tình gần 3 năm mà chạy theo cô nàng đào mỏ để rồi đến lúc nghĩ lại hối hận đã quá muộn.

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Britney Spears gãy chân trong khi đang tập nhảy

Chuyện làng sao - 6 giờ, 27 phút trước

Bạn trai của Britney Spears - Sam Asghari, tiết lộ nữ ca sĩ đang ở trong bệnh viện do bị gãy xương ở chân.