Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:49 18/09/2019

Đảm nhận vai chính trong "Hoa hậu giang hồ", một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.

Chào Minh Tú, bạn đọc và cân nhắc kịch bản phim như thế nào khi nhận vai song sinh trong phim “Hoa hậu giang hồ”?

Tôi thấy được poster casting và đã nhắn tin cho anh Lương Mạnh Hải xin được thử vai. Trước đó. có nhiều người ngỏ ý bảo tôi đi casting nhưng tôi không đi vì trong đầu tôi suy nghĩ rằng làm diễn viên phải đi học, chứ tay ngang như tôi vẫn chưa có kinh nghiệm. Đi cast xong tôi rất căng thẳng. Sau khi thử vai, anh Hải không xác nhận mời liền, trong lúc đó tôi lại có dự án khác về show truyền hình thực tế. Tôi là người tính toán đường đi nước bước rất kĩ, tôi tự hỏi: “Nếu anh Hải không xác nhận mà tôi lại huỷ công việc kia, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội của tôi". Thứ hai vì tôi chưa bao giờ đóng phim nên hầu như tất cả nhà đầu tư hay người trong nghề không đánh giá cao khả năng diễn xuất của tôi, chọn tôi là diễn viên cũng khá áp lực cho anh Hải. Bản thân tôi cũng vậy, làm người khác áp lực khiến tôi rất ngại và sợ nên tôi phải suy nghĩ rất kĩ. 3 ngày đó tôi rất cân nhắc, tham gia dự án này, tôi sẽ đối đầu với nhiều thứ. Đầu tiên phải đối đầu với lịch quay phim dày đặc, tiếp đến phải đối đầu với dư luận, sẽ có người khen người chê và còn nhiều yếu tố khác nữa. Lúc đó tôi khá căng thẳng.

Bạn có thể chia sẻ quá trình bạn khắc phục khuyết điểm về giọng nói của bạn?

Lưỡi tôi dài nên tôi bị nói đớt, khi tôi càng nói nhanh tôi sẽ càng đớt. Vào vai rồi tôi phải tập. Khi cầm kịch bản, tôi phải tập nói và thu âm ở nhà. Tất nhiên không thể khắc phục được 100% nhưng tôi cố gắng nói chậm và đổi lại những từ ngữ đồng nghĩa. Tôi biết tôi đớt ở những vần nào, ví dụ như chữ “đ", chữ “r"... hai chữ đó nhiều nhất nên tôi sẽ đổi chữ khác trong những câu thoại đó. Ngoài ra, tôi còn đổi tông giọng sao cho phù hợp với nhân vật Mây và Lá, ít nhất người nghe sẽ phân biệt được đâu là Mây, đâu là Lá. Hình ảnh khó phân biệt vì hai gương mặt 100% như nhau, hai nhân vật đó không make up cũng y như nhau dù cột tóc hay xoã tóc.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận

Không make up trên phim có khiến bạn lo lắng không vì hình ảnh ngoài đời của bạn không chỉ là một siêu mẫu mà còn là một Hoa hậu?

Khi quyết định tham gia vào bộ phim điện ảnh này, tôi không lo lắng về việc để mặt mộc. Đây không còn là Minh Tú mà mọi người biết. Đây là hình ảnh của Mây và Lá trong câu chuyện anh Lương Mạnh Hải kể, đó không phải bản thân tôi ngoài đời. Thời gian đầu khi tôi coi qua màn hình lúc mới quay, tôi cũng hơi shock, chưa kể nhiều khi tôi phải làm ghê hơn hình ảnh thật của tôi.

Trong phim Hoa hậu giang hồ có câu nói: “Siêu mẫu chỉ là thứ hai thôi, Hoa hậu mới là thứ nhất, Hoa hậu mới đổi đời được", bạn thấy câu nói này có thực tế không hay chỉ là biểu mẫu trong phim thôi?

Tôi nghĩ tuỳ vào danh hiệu Hoa hậu nhưng ở Việt Nam có câu: “Việt Nam chuộng Hoa hậu, người mẫu luôn luôn bị xếp phía sau". Tôi đang đề cập đến những danh hiệu Hoa hậu lớn và uy tín chứ không đề cập đến những danh hiệu nhỏ hoặc không chính thống. Lúc nào người mẫu hoặc siêu mẫu cũng bị thụt lùi phía sau so với Hoa hậu. Hoa hậu là tầng lớp cao hơn một bậc, cát-xê và sự tôn trọng Hoa hậu vẫn sẽ nhận được nhiều hơn. Ví dụ người ta hay nói “cô Hoa hậu" và “con người mẫu", người ta luôn gọi Hoa hậu là cô chứ chẳng ai gọi là “con”, ngược lại, người mẫu luôn bị gọi là “con” nhiều hơn.

Cá nhân bạn ở vai trò người mẫu và đã là thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu, bạn thấy chiêu trò trong các cuộc thi bạn trải qua có thực sự đáng sợ như trong phim?

Tôi nghĩ câu chuyện kể trong phim chỉ đạt đến 70% so với thực tế thôi. Khi tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, cô Hoa hậu Phillipine còn bị cắt đầm dạ hội, trong khi cô ất chỉ có duy nhất chiếc đầm đó để trình diễn. Có thể câu chuyện mỗi người kể về showbiz đều khác nhau, ví dụ bạn sẽ biết được câu chuyện thí sinh A cắt váy thí sinh B, bạn khác lại biết câu chuyện thí sinh A tố thí sinh B với ban tổ chức…. Mỗi người nghe một câu chuyện khác nhau, khi cộng hết tất cả câu chuyện nhỏ vào thành câu chuyện lớn, mọi thứ sẽ trở nên kịch tính. Những câu chuyện đó theo quan điểm tôi đều là thật, thậm chí ngoài đời còn có những câu chuyện kinh khủng hơn. Tôi nghĩ anh chị báo chí từng nghe những câu chuyện khốc liệt đó nhưng không tiện kể trong phim.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Có sự đồng điệu giữa nhân vật của bạn và đời thật không?

Ban đầu, tôi nghĩ tôi sẽ đồng điệu với nhân vật Lá nhưng hoàn toàn không. Có thể người mẫu catwalk giống nhau nhưng hoàn toàn không giống. Lá và Mây hoàn toàn khác với tôi, Mây là hình ảnh đối lập với tôi ngoài đời. Còn Lá, tôi nghĩ bụi đời giống tôi nhưng cũng sai. Tôi là kiểu diva, bitchy, kiểu rất chảnh choẹ siêu mẫu. Lá rất bụi đời, du côn từ cách nói chuyện, âm điệu cũng khác, cách móc xoáy người ta cũng rất khác tôi ở ngoài. Lá ngây ngô, trần tục, mong manh. Minh Tú lại chảnh choẹ nên hoàn toàn khác. Chỉ có chiều cao là lợi nhưng chưa hẳn lợi vì trong phim có những diễn viên thấp thành ra tôi bị bự con so với các bạn.

Minh Hằng hỗ trợ cho bạn như thế nào trong phim từ diễn xuất đến cảm xúc?

Tôi được gặp chị Minh Hằng 5 buổi, trong đó có 3 buổi gặp chung với anh Lương Mạnh Hải, 2 buổi còn lại gặp riêng chị Minh Hằng tại nhà để tập. Tất nhiên trong showbiz mọi người nghe được rất nhiều câu chuyện không biết nên tin hay không nhưng khi gặp chị Minh Hằng, những năng lượng chị ấy cho tôi khiến tôi khác hoàn toàn. Những gì tôi nghe được về chị Minh Hằng hồi xưa đến khi được tận mắt chứng kiến rất khác. Giọng chị rất thân mật, gần gũi, cách chị ấy chỉ tôi không phải kiểu 1+1=2, chị ấy sẽ chỉ tôi làm sao 1+1=2, và 2 phải làm như thế nào. Từng chi tiết chị Hằng đều chỉ tôi, làm sao tôi lấy được cảm xúc đó, làm sao tôi hiểu được tâm trạng đó trong khi tôi vẫn chưa phải người diễn viên qua trường lớp. Đó là điều tôi rất quý từ một đàn chị đi trước, chị rất nhiệt tình với tôi.

Đóng phim này, ngoài trải nghiệm được làm diễn viên, bạn có cảm thấy bản thân được sống lại khi bạn đi thi Hoa hậu, cảm giác của bạn như thế nào?

Câu chuyện trong bộ phim “Hoa hậu giang hồ” kể khá gần với ngoài đời thật. Khi đi thi đã cực, đóng phim còn cực hơn nhiều vì quay rất nhiều cảnh. Đi thi có thể cực sức lực, thời gian bỏ ra nhưng đi phim, năng lượng tốn gấp 2, gấp 3 lần. Nhất là những lúc đọc tên thí sinh, tôi nhớ cảm giác ngày xưa khi tôi thi Hoa hậu, tôi đi lên theo kiểu Minh Tú. Anh Hải nói: “Trời trời, không phải như vậy, em bị diễn theo kiểu Minh Tú rồi”, sau đó phải quay lại, phải sửa.

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

siêu mẫu ,Minh Tú,  sao Việt

Bạn bỏ show truyền hình thực tế, bây giờ đóng phim xong bạn có cảm thấy hối tiếc không và bạn định hình con đường diễn xuất chuyên nghiệp sắp tới như thế nào?

Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn có những quyết định và không bao dù hối hận, dù việc đó có mang lại kết quả tốt đẹp hay không. Tôi hay tự nói với bản thân không lẽ tôi cứ làm người mẫu, làm hoa hậu, đi sự kiện hoài, tôi phải làm điều gì mới, nếu không thử sẽ không biết. Ai cũng có những lần đầu tiên, đã đến lúc tôi có lần đầu tiên của mình. Có thể mọi người sẽ đánh giá trình độ tôi không được tốt nhưng chính những điều đó khiến tôi có thể nhìn nhận được tôi có hợp với vai trò diễn viên hay không. Nếu hợp nhưng vẫn chưa trọn vẹn, tôi sẽ biết được tôi nên học gì để tiếp tục với con đường nghệ thuật đó. Bản thân tôi không dám nói tôi có tiếp tục nghề diễn viên hay không vì đó là tương lai, rất khó để nói nhưng khi được đóng phim tôi cảm thấy rất thích, tôi được thoả mãn với khoảng thời gian đi phim, được diễn những vai diễn đó.

Bạn có nói lúc đầu bạn chủ động với anh Lương Mạnh Hải để casting phim, việc bạn thích vai diễn để tạo cơ hội cho bạn, vậy khi bạn nhận vai, bạn cân bằng cát-xê như thế nào? Ví dụ như bạn hạ mức cát-xê để nhận được vai diễn bạn mong muốn?

Tất nhiên sẽ có rất nhiều bạn Hoa hậu, người mẫu ngại đi cast. Một là phim mời, hai là như thế nào đó. Bản thân tôi nghĩ người mẫu hay Hoa hậu, tôi có chút tên tuổi nhưng ở diễn viên, tôi không là gì cả. Tôi không thể nào nhảy vào tay ngang mong muốn đạo diễn mời tôi. Tôi không phải cái tên hot nhất phòng vé. trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 này, tôi vẫn ở số 0, tôi vẫn nhắn tin xin anh Lương Mạnh Hải cho tôi đi casting, tôi vẫn nộp hồ sơ ghi rõ những gì tôi có và khuyết điểm của tôi, những trình tự đó tôi đều làm như tất cả mọi người. Tất nhiên mức cát-xê tôi cũng không lấy tên Minh Tú để đòi hỏi. Tôi chỉ lấy danh nghĩa của một người diễn viên mới, lấy đủ tiền ăn ở, sinh hoạt, không phải mức cát-xê của Hoa hậu Minh Tú đòi vai diễn này. Tôi nghĩ bộ phim này là cơ hội cho tôi, tôi không chắc bộ phim có thành công như mong ước của mọi người hay không nhưng đối với tôi, phim này thành công vì khi tham gia phim, tôi học được rất nhiều điều, trải nghiệm được nhiều thứ trong lĩnh vực này. Cơ hội này không phải ai cũng có được, tôi lời ở điểm đó. Trong giai đoạn đó mọi người hay nói lỡ phim không được thì sao nhưng khi tôi đã lên chuyến tàu này, tôi phải tin tưởng những gì tôi đã bỏ ra, tôi phải tin tưởng vào người đã đặt niềm tin vào đó. Tôi tin rằng khi nghĩ gì tốt đẹp, tốt đẹp sẽ tới với tôi.

Cảm ơn Minh Tú về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh (Theo Tri thức xanh)
Loading...
Chưa hết đau buồn sau vụ Sulli, fans Kpop lại náo loạn khi một sao nam 18 tuổi đăng ảnh dây thòng lọng ám chỉ tự sát

Chưa hết đau buồn sau vụ Sulli, fans Kpop lại náo loạn khi một sao nam 18 tuổi đăng ảnh dây thòng...

Chuyện làng sao - 7 giờ, 18 phút trước

Những diễn biến từ vụ bạo hành của The East Light khiến các fan vô cùng đau lòng. Mới đây nhất, một thành viên đứng ra kiện công ty quản lý lại đăng bức...

Sau khi xác nhận chuyện yêu đương, Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai lộ diện

Sau khi xác nhận chuyện yêu đương, Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai lộ diện

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Khoảnh khắc Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng tại một sự kiện thu hút nhiều sự chú ý.

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin tuyên bố mình là Maleficent Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin tuyên bố mình là Maleficent Việt Nam

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Lan Ngọc cũng nhanh nhảu cosplay và tự nhận mình là "Mã Lệ Phi Xuân Việt Nam" theo dòng trào lưu.

Đăng ảnh nắm tay bạn trai, Võ Hoàng Yến trả lời câu hỏi: 'Khi nào cưới?'

Đăng ảnh nắm tay bạn trai, Võ Hoàng Yến trả lời câu hỏi: 'Khi nào cưới?'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi có bạn trai. Tuy nhiên, cô vẫn chưa khoe mặt người yêu.

Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46

Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46

Chuyện làng sao - 9 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng trông vô cùng xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ váy cưới trắng muốt.

Bị nói ăn mặc giống Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc trả lời cực khéo

Bị nói ăn mặc giống Sơn Tùng M-TP, Đức Phúc trả lời cực khéo

Thời trang sao - 8 giờ, 40 phút trước

Ca sĩ Đức Phúc vô cùng khéo léo khi một số cư dân mạng cho rằng anh đang học phong cách thời trang của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi xác nhận chuyện yêu đương, Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai lộ diện

Sau khi xác nhận chuyện yêu đương, Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu công khai lộ diện

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Khoảnh khắc Sơn Ngọc Minh và bạn trai lần đầu cùng xuất hiện trước công chúng tại một sự kiện thu hút nhiều sự chú ý.

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin tuyên bố mình là Maleficent Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin tuyên bố mình là Maleficent Việt Nam

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Lan Ngọc cũng nhanh nhảu cosplay và tự nhận mình là "Mã Lệ Phi Xuân Việt Nam" theo dòng trào lưu.

Lệ Quyên tỏa sáng giữa dàn sao đình đám khi hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

Lệ Quyên tỏa sáng giữa dàn sao đình đám khi hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

Thời trang sao - 8 giờ, 40 phút trước

Với màu sắc chủ đạo của sự kiện là vàng và trắng, ca sĩ Lệ Quyên đã lựa chọn cho mình nguyên cây hàng hiệu hơn trăm triệu đến từ thương hiệu Versace vô...

Hết cuồng Sơn Tùng, H'hen Nie lại chuyển sang Đen Vâu khi cover 'Lối nhỏ'

Hết cuồng Sơn Tùng, H'hen Nie lại chuyển sang Đen Vâu khi cover 'Lối nhỏ'

VIDEO - 8 giờ, 40 phút trước

Hai ngày sau khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu đã được H'hen Nie thể hiện sự ủng hộ bằng cách cover lại một đoạn ngắn trong ca khúc. “Hôm...

Đăng ảnh nắm tay bạn trai, Võ Hoàng Yến trả lời câu hỏi: 'Khi nào cưới?'

Đăng ảnh nắm tay bạn trai, Võ Hoàng Yến trả lời câu hỏi: 'Khi nào cưới?'

Chuyện làng sao - 8 giờ, 40 phút trước

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi có bạn trai. Tuy nhiên, cô vẫn chưa khoe mặt người yêu.

Công an có thể cứu nữ sinh giao gà nhưng bà Hiền biết mà không khai báo

Công an có thể cứu nữ sinh giao gà nhưng bà Hiền biết mà không khai báo

Dòng sự kiện - 8 giờ, 41 phút trước

Theo GĐ Công an Điện Biên, hiện nay, đối tượng Hiền vẫn không cộng tác với cơ quan điều tra. Song bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đang tiếp tục...

Trấn Thành - Trường Giang ra sức 'chọc ngoáy' khi Quỳnh Anh Shyn tái ngộ tình cũ Will

Trấn Thành - Trường Giang ra sức 'chọc ngoáy' khi Quỳnh Anh Shyn tái ngộ tình cũ Will

VIDEO - 8 giờ, 41 phút trước

Trấn Thành, Trường Giang đều hợp tác 'chọc ngoáy' cặp đôi. Khi Trường Giang bày tỏ rất thích Will thì Trấn Thành hàm ý 'Có nhiều người cũng thích Will nữa đó'.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đánh Trà 'lên bờ xuống ruộng' khi phát hiện đứa con đổi vận là 'hoàng tử đái ngồi'

Hoa hồng trên ngực trái: Thái đánh Trà 'lên bờ xuống ruộng' khi phát hiện đứa con đổi vận là 'hoàng tử...

Bật mí điện ảnh - 8 giờ, 26 phút trước

Trong đoạn clip hậu trường phim 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa được chia sẻ, Trà (Lương Thanh) đã bị Thái (Ngọc Quỳnh) đánh cho tơi tả khi phát hiện đứa con trong bụng...

Yên Bái: Thiếu nữ 13 tuổi mù mắt vì tiêm filler nâng mũi giá 2 triệu

Yên Bái: Thiếu nữ 13 tuổi mù mắt vì tiêm filler nâng mũi giá 2 triệu

Chăm sóc sức khỏe - 8 giờ, 29 phút trước

Một thiếu nữ 13 tuổi ở Yên Bái đã mất hoàn toàn thị lực mắt bên phải, hoại tử da nghiêm trọng sau khi đồng ý nâng mũi với giá 2 triệu đồng.

Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46

Chẳng cần có chú rể, “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khoác váy cô dâu đẹp lung linh ở tuổi 46

Chuyện làng sao - 9 giờ, 33 phút trước

Nữ diễn viên Lý Nhược Đồng trông vô cùng xinh đẹp và tươi trẻ trong bộ váy cưới trắng muốt.

Công ty Mai Mai Phương: Đừng biến mạng xã hội thành “con dao hai lưỡi”

Công ty Mai Mai Phương: Đừng biến mạng xã hội thành “con dao hai lưỡi”

Làm đẹp+ - 10 giờ, 53 phút trước

Một doanh nghiệp làm ăn tốt luôn luôn có sự cạnh tranh. Song, bên cạnh sự cạnh tranh lành mạnh cũng sẽ có những yếu tố không lành mạnh.

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: MC Thanh Bạch sẽ chọn ra MC nhí xuất sắc nhất

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: MC Thanh Bạch sẽ chọn ra MC nhí xuất sắc...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 46 phút trước

Người sở hữu danh hiệu Guinness "Người dẫn chương trình giải trí truyền hình nhiều nhất Việt Nam" – MC Thanh Bạch nhận lời làm giám khảo tại vòng chung kết cuộc thi Tìm...

Nếu không làm thần tượng, 10 idol này vẫn dư sức sống sung túc nhờ tài lẻ tuyệt vời đủ để 'kiếm cơm'

Nếu không làm thần tượng, 10 idol này vẫn dư sức sống sung túc nhờ tài lẻ tuyệt vời đủ để 'kiếm...

Chuyện làng sao - 12 giờ, 47 phút trước

Thần tượng Kpop luôn được nhiều người đánh giá là hoàn hảo và đa tài. Không chỉ xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc, họ còn vô cùng tài năng trong các lĩnh vực...

Bóc mẽ những chiêu 'lừa gạt' các nhà hàng vẫn thường làm với thực khách

Bóc mẽ những chiêu 'lừa gạt' các nhà hàng vẫn thường làm với thực khách

Kiến thức - 12 giờ, 49 phút trước

Chỉ một vài mẹo nhỏ, các nhà hàng đã khiến các thực khách phải bỏ số tiền lớn hơn bình thường và vẫn tỏ ra hài lòng vì điều này.

Đến Nhật Bản đúng mùa hồng, ca sĩ Đoan Trang thoải mái vặt hái trái ven đường thưởng thức miễn phí

Đến Nhật Bản đúng mùa hồng, ca sĩ Đoan Trang thoải mái vặt hái trái ven đường thưởng thức miễn phí

Sao giải trí - 12 giờ, 55 phút trước

Ngoài cảnh quan thì Đoan Trang cũng rất thích các món ăn, đặc biệt là những trái hồng chín trĩu cành ở Nhật Bản.

Khán giả 'nín thở' khi xem Shark Hưng cùng Shark Dũng hát lô tô trên sân khấu 'Thương vụ bạc tỷ'

Khán giả 'nín thở' khi xem Shark Hưng cùng Shark Dũng hát lô tô trên sân khấu 'Thương vụ bạc tỷ'

Doanh nghiệp - 12 giờ, 56 phút trước

Dù tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam đã phát sóng tối 16/10, nhưng mới đây đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Founder Lộ Lộ "Đoàn lô tô Sài Gòn Tân thời"...

Đi xe máy phóng nhanh, nam sinh may mắn thoát nạn dưới gầm ô tô

Đi xe máy phóng nhanh, nam sinh may mắn thoát nạn dưới gầm ô tô

VIDEO - 12 giờ, 12 phút trước

Một học sinh đi xe điều khiển xe máy với tốc độ cao, không độ mũ bảo hiểm, khi vào cua đã bị ngã ngay trước mũi xe ô tô. Rất may, tài xế...

Không ăn mặc 'lồng lộn', Vương Phi diện áo phông rách rưới sau ồn ào tiệc tùng thâu đêm ở nhà chồng cũ Lý Á Bằng

Không ăn mặc 'lồng lộn', Vương Phi diện áo phông rách rưới sau ồn ào tiệc tùng thâu đêm ở nhà chồng...

Thời trang sao - 13 giờ, 33 phút trước

Nữ diva Vương Phi ăn mặc giản dị với mốt thời trang rách rưới khi xuất hiện ở sân bay.

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: Diễn viên Diệp Bảo Kim hướng dẫn các tài năng nhí

Vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng MC Nhí 2019: Diễn viên Diệp Bảo Kim hướng dẫn các tài năng...

Đời sống trẻ - 13 giờ, 46 phút trước

Niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt đã khiến Diệp Bảo Kim rời xa nghiệp “gõ đầu trẻ” nhưng duyên” với bục giảng chưa dứt khi cô đã trở thành giảng viên trung tâm...